รวมหนัง ไชอา เลอบัฟ ทุกภาค ดูหนังเต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

รวมหนัง ไชอา เลอบัฟ ทุกภาค

รวมหนัง ไชอา เลอบัฟ ทุกภาค  เป็นหัวหน้าซักถามการฆ่าตัวตายที่แจ่มกระจ่างของนักวิทยาศาสตร์หุ่นยนต์ชั้นแนวหน้าดร. Alfred Lanning การสอบปากคำของ Spooner เกี่ยวกับการตายของ Lanning ทำให้ไม่แน่ใจในแรงกระตุ้นเปิดเผยให้มองเห็นร่องรอยของความลับรวมทั้งวาระการประชุมข้างใน บริษัท USR (United States Robotics) รวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับการฆาตกรรม เขาไม่ค่อยทราบดีว่าการสอบปากคำของเขาจะทำให้เกิดการเปิดเผยภัยรุกรามที่ใหญ่มากยิ่งกว่าต่อมนุษยชาติ

ในปี 2035 หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์รับใช้มนุษยชาติ ซึ่งได้รับการป้องกันโดยกฎสามข้อของวิทยาการหุ่นยนต์ เดล สปูนเนอร์ สายสืบคดีการฆ่าสังหารในกรมตำรวจชิคาโก เริ่มรังเกียจและไม่ไว้เนื้อเชื่อใจหุ่นยนต์ ภายหลังที่หุ่นยนต์ช่วยเขาจากอุบัติเหตุรถชน ช่วงเวลาเดียวกันก็ปลดปล่อยให้เด็กสาววัย 12 ขวบจมน้ำตายโดยอาศัยตรรกะที่เย็นชาและก็ช่องทางมีชีวิตรอดเพียงแค่นั้น

เมื่อดร.อัลเฟรด แลนนิง ผู้ร่วมตั้ง U.S. Robotics (USR) ล้มลงจากหน้าต่างห้องทำงานจนถึงเสียชีวิต ใจความที่เขาทิ้งเอาไว้ขอให้มอบหมายสปูนเนอร์ให้ทำคดีนี้ ตำรวจประกาศว่าการเสียชีวิตเป็นการฆ่าตัวตาย แม้กระนั้นสปูนเนอร์กลับไม่เชื่อ แล้วก็ลอว์เรนซ์ โรเบิร์ตสัน ซีอีโอ หุ้นส่วนธุรกิจของแลนนิงยินยอมให้เขาไต่สวนอย่างไม่เต็มใจสปูนเนอร์หารือกับคอมพิวเตอร์ปัญญาประดิษฐ์ศูนย์กลางของ USR ชื่อ VIKI (Virtual Interactive Kinetic Intelligence) ดูหนัง I Robot (2004) พิฆาตแผนจักรกลกินโลก ซึ่งมากับนักวิทยาการหุ่นยนต์วิทยา ดร.ซูซาน ค้างลวิน พวกเขาพบว่าภาพการดูแลและรักษาความปลอดภัยจากด้านในที่ทำการได้รับความทรุดโทรม

 

รวมหนัง ไชอา เลอบัฟ ทุกภาค

รวมหนัง ไชอา เลอบัฟ ทุกภาค ดูหนังใหม่เต็มเรื่อง

ในลอสแอนเจลิส David Cuevas อาศัยอยู่กับ Alexis เมียของเขารวมทั้งลูกสองคน ในเวลาที่ครอบครัวของอเล็กสิสเตรียมงานสังสรรค์ Quinceañera ของหลานสาว เดวิดก็มาถึงร้านค้าขายอุปกรณ์ไฟฟ้าซึ่งเขาว่าจ้างลูเป ลูกพี่ลูกน้องของเขา โดยร่วมมือกับ Creeper ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของเขา David ได้รับเงินจาก Victor ซึ่งเป็นอันธพาลที่เพิ่งจะเลื่อนฐานะ

เดวิดและก็ครีปเปอร์เป็น “คนเก็บภาษี” ซึ่งเป็นหน่วยงานที่สะสมกำไรนิดหน่อยจากแก๊งค์แคว้น 43 กลุ่มให้กับหัวหน้าบิดามดของพวกเขา ซึ่งดำเนินกิจการผู้กระทำผิดกฎหมายที่กว้างใหญ่ของเขาออกมาจากตาราง เดวิดรวมทั้งครีปเปอร์ไปเยี่ยมคุณลุงของเดวิด หฝ่าส์ เพื่อรับรองการจ่ายเงินของวิคเตอร์ รวมทั้งเรียกเก็บเงินจากกลุ่มอื่นๆทั่วทั้งเมือง

เมื่อรู้ดีว่าสมาชิกคนหนึ่งในกลุ่มลักพาตัวสมาชิกกรุ๊ป Bloods รวมหนัง ไชอา เลอบัฟ ทุกภาค  ฐานไปนอนกับแฟนสาว เดวิดก็เลยช่วย The Blood ไว้ได้ ปลดปล่อยให้ผู้ลักพาตัวของเขาถูกตบตีเพราะว่าเกือบจะก่อการศึกแก๊งค์ เดวิดแล้วก็ครีปเปอร์คืนชายคนนี้ด้วยข้อตกลงอันสงบแก่โบน หัวหน้าของกรุ๊ปบลัดส์ และก็อเล็กสิสเรียกเดวิดให้ขู่ครอบครัวอื่นไม่ให้ซื้อชุดที่หลานสาวของคุณปรารถนา อเล็กสิสพบว่าการชำระเงินของวิคเตอร์นั้นสั้นถึง 20,000 ดอลลาร์ แล้วก็เดวิดรวมทั้งครีปเปอร์ก็ติดตามเขาไป ด้วยการจ่อ เขาสารภาพว่าฉ้อฉลเพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวของบุตรสาว เดวิด ซึ่งเป็นคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวผู้อุทิศตน ปลดปล่อยให้วิกเตอร์คิดเงินไว้

ภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้น กลุ่มเดือดรีดภาษีเลือดระหว่างงาน Quinceañera ที่บ้านของ Cuevas หฝ่าส์ออกไปพบกับ Conejo เดเลีย น้องสาวของเดวิดถามคำถามว่าเขาได้บอกกับบิดาของพวกเขาหรือเปล่า ซึ่งเดวิดไม่ยอมรับ แล้วก็เขากับอเล็กสิสก็ร่วมเต้นรำด้วย กาตะ ลูกน้องของวัวเนโจมาถึงและก็สั่งให้เดวิดแล้วก็ครีปเปอร์ร่วมการสัมมนา โดยที่วัวเนโจมอบหัวและก็มือที่ถูกตัดของหฝ่าส์ให้พวกเขา

เขาชวนพวกเขาให้ร่วมหน่วยงานของเขาเพื่ออำนาจรวมทั้งการยินยอมรับ บิดามดได้ไม่ยอมรับพวกเขา แม้กระนั้นเดวิดและก็ครีปเปอร์จากไปอย่างเงียบๆขณะคิดแผนโต้ตอบ คนของเดวิดเร่งเร้าให้เขาออกมาจากเมือง ภายหลังที่ Conejo กระทำเซ่นสังเวยมนุษย์ตามพิธีการในที่หลบซ่อนของเขา คนติดอาวุธหนักของ Gata รวมทั้ง Conejo ก็จู่โจมร้านค้าของ David ด้วยระเบิดท่อ ฆ่าคนของ David รวมทั้งจับ Creeper ได้

รวมหนัง ไชอา เลอบัฟ ทุกภาค

The Peanut Butter Falcon (2019) คู่ซ่า บ้าล่าฝัน

เป็นภาพยนตร์เสี่ยงภัยแสนอบอุ่นที่เข้าฉายในปี 2019 ดูแลและก็เขียนบทโดยไทเลอร์ นิลสันแล้วก็ไมเคิล ชวาร์ตษ์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการชมเชยจากเรื่องราวที่น่าประทับใจ การแสดงที่สะดุดตา รวมทั้งการเฉลิมฉลองมิตรภาพแล้วก็การศึกษาและทำการค้นพบตนเอง “The Peanut Butter Falcon” สืบต่อเรื่องราวของมิตรภาพ ความฝัน แล้วก็การสืบหาเสรีภาพเฉพาะบุคคลที่ไม่น่าเป็นได้

ภาพรวมของพล็อต:เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่ Zak (สวมบทโดย Zack Gottsagen) เด็กหนุ่มที่เป็นดาวน์ซินโดรมซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านพักผู้สูงอายุโดยที่เขาไม่ต้องการที่จะอยาก แซคใฝ่ฝันที่จะเป็นนักมวยปลุกปล้ำอาชีพและก็หลุดพ้นจากความจำกัดของชีวิตในสถาบันของเขา แซคชุบมือเปิบก็เลยแอบหนีรวมทั้งเริ่มเดินทางเพื่อติดตามความฝันด้านมวยปล้ำของเขา

กลางทาง แซคได้เจอกับไทเลอร์ (ไชอา ลาบัฟ) ชาวตังเกผู้มีปัญหาขณะแอบหนี  มิสเตอร์ดื้อ เต็มเรื่อง 037  ทั้งคู่สร้างความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ โดยไทเลอร์ตกลงที่จะสามารถช่วยแซคให้ไปถึงสถานศึกษามวยปล้ำของไอดอลของเขา คนใจคอคับแคบน้ำทะเล การเดินทางของพวกเขาแปลงเป็นการเสี่ยงอันตรายผ่านทำเลที่ตั้งอันสวยสดงดงามของ Outer Banks ที่เต็มไปด้วยความท้า อารมณ์ขัน แล้วก็การศึกษาค้นพบตนเอง

การแสดงฝ่าวงล้อมของ Zack Gottsagen:การวาดภาพแซคของแซ็ค ก็อตต์ซาเกนนับว่าเป็นประเด็นที่เด่นของภาพยนตร์หัวข้อนี้ ในฐานะดาราหนังที่เป็นดาวน์ซินโดรม Gottsagen นำความบริสุทธิ์ใจรวมทั้งหัวใจมาสู่ผู้แสดง มีทัศนคติแบบเหมารวมที่ท้า แล้วก็บ่งบอกถึงถึงความสมบูรณ์ของการเล่าเรื่องที่นานัปการ การแสดงของเขาได้รับการเชิดชูอย่างมากมายถึงความบริสุทธิ์ใจแล้วก็ความลึกล้ำ

การไถ่คืนถอนของ Shia LaBeouf:”The Peanut Butter Falcon” นับว่าเป็นขณะสำคัญในอาชีพงานการของไชอา ลาบัฟ โดยได้รับเสียงชื่นชอบจากหน้าที่ของเขาในฐานะไทเลอร์ การแสดงของลาบัฟมีทั้งยังความน่าสนใจและก็เหมาะสมมาก สะท้อนการเดินทางของนักแสดงสำหรับในการไถ่บาปและก็การศึกษาและทำการค้นพบตนเอง เคมีที่ถูกกันระหว่างก็อตต์ซาเก้นรวมทั้งลาบัฟเป็นแรงกระตุ้นเบื้องหน้าเบื้องหลังผลพวงทางอารมณ์ของภาพยนตร์หัวข้อนี้

รวมหนัง ไชอา เลอบัฟ ทุกภาค

Transformers 3 Dark of the Moon (2011) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 ดาร์ค ออฟ เดอะ มูน

ที่นำโดย Optimus Prime กลับมาปฏิบัติการกับ Decepticons ที่ทรามซึ่งเร่งรีบที่จะทวงแค้นความแพ้พ่ายครั้งปัจจุบันของพวกเขา Autobots แล้วก็ Decepticons ร่วมการประลองในอวกาศที่เต็มไปด้วยอันตรายระหว่างประเทศสหรัฐอเมริกาและก็รัสเซียเพื่อไปยังยานอวกาศ Cybertronian ที่หลบซ่อนอยู่บนพระจันทร์และก็ศึกษาความลับของมันแล้วก็อีกรอบที่ Sam Witwicky จะต้องไปช่วยเหลือสหายหุ่นยนต์ของเขา Shockwave คนร้ายคนใหม่อยู่ในจุดเกิดเหตุตอนที่ Autobots และก็ Decepticons ยังคงต่อสู้กันบนโลก

ในปี คริสต์ศักราช 1961 ยานบิน ดิ อาร์ค (The Ark) ยานอวกาศลำใหญ่ของข้างออโต้บอทส์ได้นำเอาประดิษฐกรรมอะไรบางอย่างหนีไป ภายหลังจบการทำศึกระหว่างข้างกู้โลกออโต้บอท ดูหนัง Transformers 3 Dark of the Moon (2011) และก็ข้างทำลายโลกดีเซปว่ากล่าวคอน แต่ว่าท้ายที่สุดยานบินลำนั้นเผชิญอุบัติเหตุพุ่งเข้าชนพระจันทร์รวมทั้ง การพุ่งชนคราวนั้นนำมาซึ่งการทำให้มีสัญญาณที่ตรวจพบความแปลกส่งมายังโลกโดยดาวเทียมของ ทุ่งนาซ่า ถัดมา ผู้นำ จอห์น เอฟ.เคนเนดี ได้บัญชาให้มีภารกิจส่งหน่วยพิเศษเพื่อขึ้นไปตรวจพระจันทร์ ในปี คริสต์ศักราช 1969 ลูกเรือของยาน อะพอลโล 11 ก็เลยลงหยุดบนพระจันทร์ได้เสร็จ

ในตอนนี้ ออโต้บอทส์กระทำการร่วมมือกับกองทหารของประเทศสหรัฐอเมริกา  รวมหนัง ไชอา เลอบัฟ ทุกภาค  สำหรับในการคุ้มครองปกป้องการศึกและก็การต่อสู้ของหุ่นยนต์ทั่วโลก และก็การตามหาเทคโนโลยีต่างดาวที่ถูกหลบซ่อนอยู่บนโลก ออพติเตียนมัส พงม์ ได้เจอกับซากส่วนประกอบของ ดิ อาร์ค แล้วก็ พบว่าหุ่นยนต์ข้างดีเซปว่ากล่าวคอนส์รอดชีวิตมาจากการตกชนของยานอวกาศในคราวนั้น ได้ทำจู่โจมข้างออโต้บอท รวมทั้งหลบซ่อนไปได้ เมื่อข้างออโต้บอททราบดีว่ามีการจู่โจมโลกอีกที

ก็เลยรวมกลุ่มสมาชิกที่เหลือรอดอยู่บนโลกและก็เริ่มเดินทางไปรอบโลก เพื่อทำลายองค์ประกอบของ เดอะอาร์ค รวมทั้ง เจอกับบรรพบุรุษของออพว่ากล่าวมัส พนาม์ ชื่อว่า เซนทิเนล ไพรศรีม์ ซึ่งกำลังสลบอยู่ รวมทั้งเจอกับเสาพลังงานอีกทั้ง 5 ที่ถูกผลิตขึ้นเพื่อใช้เพื่อสำหรับในการโยกย้ายไปๆมาๆ ระหว่างโลกกับอวกาศ ภายหลังกลับมายังโลก ออพว่ากล่าวมัสได้ใช้พลังของแมททริกซ์ที่จิตพลังหัวหน้า เพื่อฟื้นคืนชีพ ให้กับ เซนทิเนล ผู้เป็นพี่ชายของเขา

ขณะเดียวกับ แซม วิทวิคกี้ (Sam Witwicky) กำลังงงระหว่างการช่วยเหลือเกื้อกูลออโต้บอทหรือจะออกหางานทำ เพราะเหตุว่าเขาอิจฉาริษยาและไม่พึงพอใจที่คนรักใหม่ของเขา คาร์ดี้ ประเทศสเปนเซอร์ (Carly Spencer) ไปใกล้ชิดกับ ดีแลน ข้าลด์ หัวหน้าบริษัทแห่งหนึ่งที่แซมเพิ่งจะได้งานใหม่ตรงนั้น แซม ได้คุยกับเพื่อนฝูงของเขาเกี่ยวกับยานบินดิ อาร์คก่อนที่จะเพื่อนฝูงเขาจะถูกฆ่าโดยเลเซอร์บีค แล้วก็แซมก็ได้พากเพียรติดต่อ กับ ซีมัวร์ ซิมมอนส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *