หนังตลก ดูหนังฟรี รวมหนังดังมาแรง ซูม ซีรี่ย์ หนังมันๆ ดูบนมือถือ

หนังตลก

หนังตลก บุญยก ผู้สวย (2531) บุญยก บ้านโข้ง ชายหนุ่มทองแสนซื่อเดินทางเข้าจังหวัดกรุงเทพ เพื่อสอบเอนทรานซ์เข้ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมาพักอยู่กับพี่ชายชื่อบุญช่วย ซึ่งทำกิจการค้าท่าเรือข้ามฝั่งอยู่ที่แม่น้ำเจ้าพระยา บุญยกได้เจอเพื่อนฝูงๆโรงเรียนสอนพิเศษรวมทั้งสนิทกันกระทั่งไปไหนมาไหนร่วมกันเสมอ แถมยังได้ทราบจะกับผมจุก สาวน้อยสวย หญิงสาวที่บุญยกแอบรักตั้งแต่ทีแรกมองเห็น ถึงแม้คุณจะมีเงินยี่ห้อแฟนชายหนุ่มอยู่สุดแต่บุญยกก็ยังหวังว่าคุณโมจะหันมาพอใจเขาเข้าวันใดวันหนึ่ง

นอกเหนือจากบุญยกแล้ว โต้งเจ้าของธุรกิจขายเอกสารแบบฝึกหัดหน้าโรงเรียนสอนพิเศษก็ยังแอบรักจอมด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นติดที่โต้งเป็นพวกคนชั่วรวมทั้งมีพวกเป็นอันธพาลจำนวนมาก ก็เลยคิดแผนสร้างสถานการณ์ให้มีคนมาหาเรื่องเงิน แล้วโต้งจะทำทีเข้าไปช่วย แม้กระนั้นบุญยกดันอยู่ในเรื่องราว

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2547) หนังตลก อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่เคยมองอาจจะจำช็อตจบสุดพีคได้อย่างติดตา! กระทั่งจำเป็นต้องเช็กเลยว่าพวกเราปวดหลัง ปวดเมื่อยคอกันรึไม่? หนังสยองขวัญไต่สวนเงื่อนปัญหาผ่านภาพถ่ายติดวิญญาณ ที่พอเพียงขมวดปมสู่ผลสรุปในความเป็นจริงแล้ว ความน่าสยดสยองสยดสยองสุดขีดหัวใจอยู่ใกล้เพียงแต่ปลายจมูกแค่นั้น

กลุ่มปรี๊ด จะ READ จิตใจคุณ น้องๆเริ่มรู้สึกราวกับพี่กวางมั้ย ว่าคนตั้งชื่อภาพยนตร์ไทยที่ช่างมีสกิลสำหรับการเล่นคำสอดคล้องซะจริงๆ(3 เรื่องติดแล้วเนี่ย) โดยประเด็นนี้ก็คือเรื่องของกลุ่มปั่นป่วน กลุ่มทำหนัง ที่ต้องการทำหนังผีกัน รวมทั้งไปวานให้นางเอกของเรื่องมาเล่นเป็นนางเอกให้หน่อย (เริ่มงงงันรึยัง) อยู่ร่วมกันไป อยู่ร่วมกันมาก็ปิ๊งกัน ต้องการจะ Read หัวใจกัน เปลี่ยนเป็นต้นเหตุของชื่อหนัง (มั้งนะ) หรือผู้ใดกันแน่พินิจพิจารณาได้ว่ายังไงบ้าง มาแชร์กันหน

หอพักกะเทยแตก แหก…สารพัดสารพันสิ่ง ถ้าหากเอ๋ยถึงหนังชื่อแปลกๆแล้วไม่กล่าวถึงหนังเชื้อสายหอพักตุ๊ดแตก อาจเสมือนไปจังหวัดนครสวรรค์แล้วไม่ซื้อโมจิแน่นอนเอาจริงเอาจังๆพี่กวางว่าชื่อหนัง “หอพักตุ๊ดแตก” ภาคแรก มันก็ยังมองธรรมดา(?) ดีหรอกนะคะ แม้กระนั้นยิ่งทำหลายๆภาค เปลี่ยนเป็นหอพักตุ๊ดแตก แหก…โน่นนี่นู้น ก็เริ่มฮาละ 555 แต่ละภาคช่างตั้งได้ประดิษฐ์จนกระทั่งจำเป็นต้องติดตามเลยว่าภาคถัดไปจะแหกอะไรอีก

หนังตลก เรื่อง ฟรีแลนซ์ / นวพล รักษารัตนฤทธิ์ ควบคุม

ผลงานภาพยนตร์ของผู้กำกับที่อำตนเองได้ขำขันว่าน่าจะเหมาะกับงานรับตีอาคาร เพราะเหตุว่าทำหนังมากี่เรื่องต่อกี่เรื่อง สถานที่ถ่ายทำหรือโลเกชั่นก็ชอบถูกรื้อถอนตีหรือยุบทิ้ง ไม่เว้นกระทั่งหนังเรื่องที่สร้างภายใต้ชายคาจีทีเอชแล้วก็ออกฉายได้ไม่นาน บริษัทผู้พลิตที่ดำเนินการมานาน 11 ปีก็ประกาศปิดบริษัท…แม้กระนั้นโน่นก็เป็นอารมณ์ขันของผู้กำกับ เพราะเหตุใดจะถูกยุบหรือตีทิ้งก็ไม่เกี่ยวกับประสิทธิภาพของหนังที่มีอยู่เปี่ยมล้นจนถึงสามารถมุ่งหวังการได้ชิงหรือชนะรางวัลการแข่งขันภาพยนตร์ในตอนต้นๆปี 2559 ได้ เพราะเหตุว่าไม่ว่าจะมองดูในด้านความขำขันของตัวเรื่อง ผู้แสดง หรือบทภาพยนตร์ ไปตราบจนกระทั่งใจความสำคัญรายละเอียด ล้วนเรียกได้ว่า สตรองมากมาย!

Space buddies งื้อน้อนนนนน ข้าทาสสุนัขจะต้องเลิฟประเด็นนี้มากมายๆจ้ะ เรื่องราวมีทำนองว่าเจ้าตูบชนิดโกลเด้น รีทรีฟเวอร์สุดน่ารักน่าเอ็นดูอีกทั้ง 5 ตัว ถูกปลดปล่อยสู่พระจันทร์ในภารกิจลับยอดเยี่ยม แต่หลงทางในอวกาศสุดไกลมาก โชคร้ายซ้ำไปซ้ำมาเมื่อพวกมันจำเป็นต้องประมือกับตัวประหลาดสุดพิศวง แล้วเจ้าตูบจะรอดกลับไปอยู่บ้านได้ไหมเนี่ยล่ะนี่ มาเอาใจช่วยสุนัขน้อยขนปุกปุยกัค่า!!!

บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม เพียงแค่มองเห็นหน้าดารานำ กับชื่อก็ตลกโปกฮาแล้ว หนังทำเงินอีกประเด็นที่กิน จกม๊ก สวมบทดารานำชายเงินล้าน ความตลกขบขันที่เป็นธรรมชาตินำมาซึ่งการทำให้หนังมองมีเสน่ห์ขึ้นเป็นกอง กับฉากตรึงใจคนทั่วประเทศกับความลงทุนของกินที่จะต้องแก้ผ้าวิ่งรอบอนุสาวรีย์ชัยสนามรบ ฉากตามที่ถูกตัดมาทำเป็น Teaser ยั่วยวนใจคนให้ซื้อบัตรเข้าไปดูมาก ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้ม เป็นภาพยนตร์ตลกออนไลน์ที่ยังมีคนเข้าไปมองให้ยอดทิวทัศน์ขยับอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน

Doctor Dolittle (1998)

หนังตลก เอ็ดดี้ เมอร์ฟี้ รับบทบาทเป็น ดร.จอห์น มองลิตเติ้ล แพทย์ที่มีพรสวรรค์สำหรับเพื่อการติดต่อกับสัตว์ ซึ่งเมื่อเหล่าสัตว์ต่างๆทราบดีว่ามีมนุษย์ที่จะสามารถช่วยเหลือรวมทั้งรู้เรื่องพวกมันได้ กองทัพสัตว์ทั้งหลายแหล่ก็เลยไม่รอคอยช้าที่จะเดินทางมาวิงวอนจากแพทย์คนนี้ จนถึงความยุ่งวานมีขึ้น

Doctor Dolittle ทำรายได้ทั่วทั้งโลกไปมากถึง $294 ล้าน นับเป็นหนังที่บรรลุความสำเร็จที่สุดอีกหัวข้อในปีนั้น ซึ่งแน่ๆว่านอกจากความสนุกสนานร่าเริงสำหรับทุกคนในครอบครัวแล้ว นี่ยังเป็นอีกหนึ่งการแสดงท็อปฟอร์มของ เอ็ดดี้ เมอร์ฟี้ อีกด้วย

MISS & MRS. COPS (2019) เรื่องราวความฮาและก็ความวายป่วงของสองตำรวจสาวที่ถูกย้ายมาอยู่ที่ทำการบริการร่วมกัน คนนึงเก่งแต่ว่าดันมีผัวแล้ว ส่วนอีกคนคนใหม่ไฟแรงสู๊สับสนง…สูงจนกระทั่งปฏิบัติงานพลาด แม้กระนั้นเนื่องจากว่าฝีมือเยี่ยม + มีใจรักในอาชีพมากมาย ทำให้ทั้งคู่คนนี้แอบไปรับทำคดีเกี่ยวกับการคุกคามหญิงคนหนึ่ง

Busted หนังตลก วาไรตี้แปลกใหม่ของประเทศเกาหลีที่มีมากมายอารมณ์ไม่ว่าจะคอมเมดี้ที่ผสมกับการสอบปากคำคดี ซึ่งทำออกเรียกเสียงตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลามอย่างยิ่งจริงๆ Bustedเป็นวาไรตี้ที่นำโดย ยูแจซอก เป็นหัวหน้าสายลับ และก็ตามด้วย อัน แจอุก, คิม จองไม่น, อี กวังซู, พัค ไม่นยอง, โอ เซฮุน, คิม เซจอง แล้วก็อีซึงกิ และก็ในแต่ละตอนก็มีแขกรับเชิญมาล้นหลามจะมากับปัญหาที่จะต้องสืบและก็มาสร้างสีสันให้กับรายการอีกด้วยจ้ะ

Friend Zone ระวัง…จบทางสหาย บอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้ฟีลกู้ดสุดๆมองไปยิ้มไปด้วยเหตุว่าเคมีของใบเฟิร์นรวมทั้งนายที่ดีถูกกันม๊ากกกก ยิ่งด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูบวกกับความสามารถการแสดงของทั้งสองทำให้เรื่องราวมองไหลลื่นสุดๆในเรื่องจะไม่มีฉากกระจู๋กระจี๋ให้มองสักเท่าไหร่แต่ว่าด้วยความเกี่ยวข้องแบบคู่หูของทั้งสองนี่แหละที่ทำให้พวกเราอินรวมทั้งติดอกติดใจ ส่วนในด้านของโปรดักชั่นบอกเลยว่าทุ่มทุนสร้างสุดๆด้วยเหตุว่าหนังหัวข้อนี้เขาบินไปถ่ายทำที่ประเทศเพื่อนบ้านเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นจีน, เวียดนาม หรือเมียนมาร์ เว้นเสียแต่ความเกี่ยวข้องของทั้งสองแล้วพวกเรายังได้มองเห็นความสวยของประเทศเพื่อนบ้านจากหนังประเด็นนี้อีกด้วยจ้ะ

Mr. Popper’s Penguins (2011)

ทอม ป็อปเปอร์ (รับบทบาทโดย จิม สนใจปรี่) ใช้เวลาส่วนมากของชีวิตหมดไปกับการทำงานในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเมืองนิวยอร์ก โดยที่ยอมสละทั้งหมดทุกอย่างทั้งเพื่อนแล้วก็ครอบครัวเพื่อทุ่มให้การปฏิบัติงาน จนถึงของขวัญชิ้นหนึ่งจากบิดาที่หายสูญไปนานของเขา ถูกส่งมาจากแอนตาร์กติกา ซึ่งด้านในเป็นเพนกวิน 6 ตัวที่จะเข้ามาเขย่าโลกทั้งยังใบของเขาไปทั้งมวล พร้อมเรื่องยุ่งๆที่เขาต้องหาวิธีแก้ไข

Zombieland (2009) หนังตลก หนังซอมบี้ข้างหลังวันโลกย่อยยับ ผลงานดูแลของ รูเบน เฟลชเชอร์ ที่ตัวเขาพูดออกมาเองว่าได้รับแรงจูงใจมาจากหนังสุดปั่นเรื่องแรกที่พวกเราชี้แนะโน่นเป็น Shaun of the Dead (2004)

โดย Zombieland เกี่ยวกับเรื่องราวของคนมีชีวิตรอด 4 คนจากเหตุวินาศโลกแตก เมื่อผู้คนในอเมริกาต่างกลายพันธุ์เป็นซอมบี้ที่ตัวการมาจากการกินเบอร์เกอร์ที่ทำมาจากเนื้อวัว… โคที่เป็นโรคโคบ้า (ฟังมองฟั่นเฟือนแม้กระนั้นอีกมุมหากคิดตามก็ขนลุกอยู่แบบเดียวกัน เพราะว่าไม่แน่ว่าอาจจะมีการเกิดขึ้นจริง)

Spy / พอล ฟี่ค ควบคุมหนังสายที่มากับความฮาเกือบจะไม่มีพักตลอดทั้งเรื่อง หนังแสดงนำโดย “เมลิสซ่า แม็คคาธีร์” ศิลปินสาวร่างอวบความขำขันยอดเยี่ยม ถึงกับขนาดได้รับการบรรจุชื่อเอาไว้ภายใน “ฮอลลีวูด วอล์ก อ๊อฟ เฟรม” ซึ่งไม่เพียงแค่เมลิสซ่าที่นำพาความฮาให้กับหนัง เพราะเหตุว่ายังมีเจสัน สเตแธม ที่แจมความขำขันได้อร่อยด้วยมุกที่เหลือจะเดา ปัจจุบัน ตัวหนังได้ชิงรางวัลลูกโลกทอง (หนังเยี่ยมยอด สาขาขำขัน/เพลง) ช่วงเวลาที่เมลิสซ่าก็ได้เข้าชิงในสาขาดารานำหญิงเยี่ยมยอดเหมือนกัน

เปนชู้รักกับผี (2549) นี่มันหนังผีหรือหนังแนวมิจฉาชีพกันแน่ เล่นหลอกต้มผู้ชมซะจนถึงเปื่อยยุ่ยเลย กล่าวถึงนางเอกที่ตามหาผัวที่หายไป จนถึงรู้สึกว่าเค้าเงื่อนคงจะอยู่ในบ้านเรือนไทยโบราณข้างหลังหนึ่ง ที่หลบความลับสุดสยดสยองแล้วก็น่าสังเวชทุกชะตาชีวิตของผู้แสดง กระทั่งเมื่อหนังคลายเงื่อนก็จำเป็นต้องร้องอ้อกันทุกราย

Peter Rabbit (2018) จากผู้แสดงสวยในนิทาน สู่ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นสุดกวนกับกลุ่มกระต่ายสุดสั้น ปีเตอร์ แร็บบิท ! ความผิดใจกันระหว่างปีเตอร์แล้วก็มิสเตอร์โธมัส แม็คเกรเกอร์ (รับบทบาทโดย ดอมห์นอล กลีสัน) ได้ทวีความร้ายแรงมากกว่าเมื่อก่อนเมื่อการทะเลาะเบาะแว้งกันเพื่อถือครองสวนผักที่เป็นเป้าหมายปองของแม็คเกรเกอร์ และก็ความรักของสาวข้างบ้านหัวใจสวยผู้รักสัตว์ (รับบทบาทโดยโรส ไบรน์) ได้แย่ลงกว่าเดิมไปถึงเลค ดิสทริคแล้วก็กรุงลอนดอน!

Kung Fu Hustle (2005)

หนังตลก เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของเซี่ยงไฮ้ตอนสมัย 1930 ซึ่งเป็นช่วงๆที่มีกลุ่มอันธพาลครองบ้านครองเมือง ที่ชำนาญสำหรับในการใช้ขวาน ได้เข้าไปรบกวนที่ซอยคอกหมูแม้กระนั้นก็ไม่เป็นผลสำเร็จ ต่อไปได้มีขโมยกระจอกงอกง่อย “สิง” พากเพียรจะเข้ามาเป็นพวกของกลุ่มจนกระทั่งเสร็จ แต่ว่าก็ดันกำเนิดมีการคิดคดทรยศกันขึ้น ก็เลยมีการปะทะต่อสู้และก็เขาก็สามารถเอาชนะหัวหน้ากลุ่มขวานซิ่งได้เสร็จ

BO DY ศพ#19 (2550)หนังสยองขวัญสุดหลอนหลอกจิตตก กล่าวถึงตัวนำที่ฝันร้ายมองเห็นหญิงถูกฆ่าตายหลายคืนต่อเนื่องกัน กระทั่งจะต้องไปพบจิตแพทย์ แล้วก็พากเพียรสืบเสาะหาความเป็นจริงว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่? ฟังเรื่องโดยประมาณบางทีอาจมองปกติ แม้กระนั้นแล้วหนังกลับเล่นใหญ่กลับเรื่องทั้งผองให้สลับด้านแบบยากที่จะเดา จนถึงหลายเชิดชูว่านี่เป็นหนังสยองขวัญประสิทธิภาพอีกประเด็นที่จำต้องมองให้จบแล้วจะยอดมาก

Mad Max / จอร์จ ไม่ลเลอร์ ควบคุม วิธีการทำหนังแอ็กชั่นในวัย 70 ของผู้กำกับที่ได้รับการอ่อนข้อด้วยสมญานาม “เดอะ มาสเตอร์มายด์” (The Mastermind) ไม่ใช่ปัญหาเลยแม้แต่น้อย เอาง่ายๆว่าแม้กระทั้งเด็กหนุ่มชายหนุ่มใหญ่คนไม่ใช่น้อยก็บางทีอาจทำหนังแอ็กชั่นได้ไม่มันพอๆกับปู่จอร์จ ไม่ลเลอร์ 120 นาทีแทบจะไม่มีพักในฉากการต่อสู้อันระห่ำบ้าพลัง winbet618 ท่ามกลางความแล้งแผดเผาของทะเลทราย และไม่ใช่แอ็กชั่นเพื่อความมันส์เพียงอย่างเดียว ถ้าหากแต่ว่าในส่วนของบทหนังยังมีดีถึงขนาดได้รับการเลือกให้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองสาขาภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด (ดราม่า) และผู้กำกับที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงผู้กำกับเยี่ยมที่สุด แล้วก็มองดูระยะไกลได้เลยว่า “กีตาร์ไฟ” ในหนังหัวข้อนี้ก็จะดังสนั่นไปจนกระทั่งเวทีออสการ์แบบไม่ต้องเดา

เอทีเอ็ม เอ้อรักเอ้อเร่อ หนังดีจากค่าย GTH หนังตลก ค่ายภาพยนตร์ที่สร้างงานออกมาได้อย่างติดอกติดใจในทุกๆเรื่อง แล้วก็ดังดอกไม้เพลิงแตกทุกเรื่องเหมือนกัน ซึ่ง เอทีเอ็ม เอ้อรักเอ้อเร่อ ถ่ายทอดความเฮฮาออกมาได้เกือบจะทุกนาที กับดาราหนังมากมายความสามารถแออัดที่ GTH ขนมาค้ำประกันความขบขัน แล้วก็เป็นหนังเปิดตัวนางเอกสาวมากเรื่องสามารถอย่าง ไอซ์ ปรีชญา ได้อย่างน่าภาคภูมิ เรื่องราวความอลหม่านของแบงค์แห่งหนึ่งที่เกิดข้อผิดพลาดของตู้ เอทีเอ็ม ที่มอบเงินออกมาเป็นสองเท่าของปริมาณที่กด ก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวบันเทิงใจเคล้าน้ำตาที่ความฮามากมาย พูดได้ว่าหัวเราะกันจนกระทั่งน้ำตาอาบหน้ากันอย่างยิ่งจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *