หนังตลก ภาพเสียงคมชัด หนังคมชัดระดับ HD ดูฟรีผ่านมือถือ ดูหนังฟรี

หนังตลก

หนังตลก เรื่อง White Chicks ถ่ายทอดเรื่องราวของตำรวจสองนาย ที่เป็นเพื่อนซี้กันอย่าง “มาร์คัส” กับ “เควิน” ที่ทำงานผิดพลาดบ่อยครั้งกระทั่งหัวหน้าเอือมสุดจะทน และ ใกล้จะถึงจุดตกต่ำในอาชีพของตนเองเต็มที จนกว่าพวกเขาได้รับมอบหมายให้ไปดูแลความปลอดภัยของ สองญาติพี่น้องไฮโซ ดื้อดึง เรื่องยุ่งๆก็เลยเกิดขึ้น

หมาของทั้งสองสาว เป็นต้นเหตุทำให้รถยนต์เสียหลักเกิดอุบัติเหตุ ทำให้สองสาวเสียโฉม แม้ว่าจะเพียงนิดหน่อย แต่ว่ามันทำให้ทั้งคู่สาวปฏิเสธที่จะไม่ไปร่วมงานสังคม ตำรวจทั้งคู่นายก็เลยจำต้องแบกรับหน้าที่ปลอมตัวเป็นพวกเธอทั้งสองคน เพื่อสวมรอยเข้าไปในงานสังสรรค์ หนังน่าสนใจตรงที่ ตำรวจหนุ่มคู่ป่วนปั่น ที่มีความฮาอยู่แล้วต้องมาแต่งตัวเต็มยศเป็นไฮโซสาว แต่ในเวลาเดียวกันก็มีความฮาตามสไตล์ผู้ชาย ภาพยนตร์ตลก Netflix ให้แง่คิดกับเราว่า สำหรับการปฏิบัติงานบางครั้งก็จะต้องมีความแปลกใหม่ แล้วก็ หนังตลก กล้าคิดกล้าทำ งานถึงจะออกมามีคุณภาพที่ดีขึ้น

The Spy Who Dumped Me – 2 สปาย สวมรอยข้ามโลก ภาพยนตร์สุดฮาของสายลับสาวที่บังเอิญได้เป็นสายลับแบบบไม่ได้ตั้งใจ ภารกิจเปิดโปงผู้ร้ายก็เลยเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ การตัดสินใจที่เดาไม่ได้ คนไหนกันแน่อยากได้หนังสายลับที่มีฉากบู๊แบบเบาสมองจำต้องลองประเด็นนี้

เกมไนท์ (2018) เวลากลางคืนที่เกมแสนบันเทิงใจเปลี่ยนเมื่อกรุ๊ปเพื่อนฝูงพบว่าตนเองอยู่ในความลี้ลับที่แท้จริงภายหลังที่หนึ่งในนั้นถูกใส่ร้ายว่าลักพาตัว เมื่อแอนนี่และก็แม็กซ์เล่นเกมลึกลับเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่ดูราวกับว่าไม่มีอันตรายกับบรู๊คส์น้องชายของแม็กซ์และก็เพื่อนๆบางบุคคล สิ่งต่างๆก็เริ่มแปรไปรวมทั้งพลิกผันอย่างน่าประหลาดใจ เพราะเหตุว่าทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้น มุขตลกสองสามเรื่องในรูปภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวพันกับโต๊ะกระจกที่แตกมิได้แล้วก็เค้าหน้าราวกับเดนเซล วอชิงตัน

ANNA – สวยสะบัดสังหารแอนทุ่งนาเป็นชื่อของสาวน้อยที่โชคชะตากลับให้มาเป็นสายลับหน้างาม แต่ว่าสิ่งที่เธอต้องการมากที่สุดเป็นอิสระ การหักมุมซ้ำไปซ้ำมาทำให้ตอนสุดท้ายอาจเปลี่ยนได้ตลอดเวลา หนังสายที่เมื่อจบแล้วอยากกลับไปดูอีกไม่น่าเบื่อ

Wet Hot American Summer ในวันสุดท้ายของค่าย “Wet Hot American Summer” (2009) เป็นเลิศในไฟล์เฮฮาเสียดสีที่ฉันโปรดภาพยนตร์เรื่องนี้มีกลุ่มนักแสดงนำแสดงโดย Janeane Garofalo, David Hyde Pierce, Molly Shannon, Paul Rudd, Christopher Meloni และก็ Michael Showalterถึงแม้วันนี้จะเป็นวันสุดท้ายของการเดินทาง แต่งานของที่ปรึกษาก็ยังไม่เสร็จ รีวิวหนัง รวมทั้งพวกเขาก็รีบที่จะทำมันให้เสร็จก่อนที่จะจบวันคุณจะสนุกสนานกับการดูความอารมณ์เสียแล้วก็ความขำขันของข้อบกพร่องที่พวกเขาจะทำครั้งแล้วครั้งเล่า

Monty Python and the Holy Grail (1975)ชาวขบขันคณะมอนตี้ ไพทอนกลับมาอีกทีกับการล้อเลียนเสียดสีกษัตริย์อาเธอร์แล้วก็เหล่าอัศวินโต๊ะกลมพร้อมภารกิจตามล่าหาจอกศักดิ์สิทธิ์สุดยิ่งใหญ่

หนังตลก เรื่อง Bad Boys for Life (2020)

ไม่ว่าเวลาจะล่วงเลยมานานสักกี่ปี มันก็ไม่ได้ส่งผลสะท้านสะเทือนอะไรกับมิตรภาพอันมั่นคงของคู่ซี้สุดซ่าต่างขั้วระหว่างเพลย์บอย ไมค์ โลว์รีย์ (วิลล์ สมิธ) กับแฟมิลี่แมน มาร์คัส เบอร์เน็ตต์ (มาร์ติน ลอว์เรนซ์) เลยแม้แต่น้อย พวกเขากำลังจะกลับมาร่วมงานกันเป็น “คราวสุดท้าย” เพื่อจัดการกับชายตัวร้ายที่เสือกมาหาเรื่องพวกเขา

โกลว์ ถ้าหากคุณเป็นแฟนมวยปล้ำแล้วโกลวก็จะมีคุณพรั่งพรูออกมาด้วยความรู้สึกคิดถึงขณะที่ส่งอาการฮิสทีเรียให้กับคุณ GLOW เป็นวงจรมวยปล้ำอาชีพสำหรับสตรีสมัย 80 สัมพันธ์ Gorgeous Ladies of Wrestling และการแสดงเป็นเพียงการสมมติผู้แสดงรวมทั้งลูกเล่นของมัน นักแสดงหลักดั้งเดิมของ Netflix ดังเช่นว่า Alison Brie, Betty Gilpin, Sydelle Noel, Britney Young แล้วก็ Marc Maron ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 27 เดือนมิถุนายน 2017 รวมทั้งฤดูที่ 3 ได้รับการต่ออายุในสิงหาคม 2018 GLOW ได้รับ 2 รางวัล Primetime Emmy รางวัล Screen Actors Guild Awards สำหรับผลงานดีเด่นโดย Stunt Ensemble ในซีรีส์ทางโทรทัศน์และรางวัลดาวเทียมสำหรับ Best Musical หรือ Comedy ชุด

ญาติพี่น้องผู้รักษา วัฒนธรรมจีนมีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับมรดกทิศตะวันออกและก็โบราณ ในยุคกลางเช้าใจกันว่าวิญญาณผู้พิทักษ์ช่วยมนุษย์ด้วยปัญหาของพวกเขา เมื่อสังคมมีความล้ำยุค ​​หนังตลก ผู้คนเปลี่ยนความเชื่อและก็ก้าวหน้า ยกเว้นบางส่วน กรณีหนึ่งเป็น คุณยายของ Luliที่อ้างว่าได้พบกับวิญญาณ อย่างไรก็ตาม ย่าอายุได้ไม่นานพอเพียง และความมุ่งหมายในที่สุดของคุณคือให้ลูลี่(Luli)ดูแลร้านค้า มีความลับที่จะศึกษาค้นพบหรือไงงเลือกมหาวิทยาลัย แอลล์ยังจะต้องช่วยเหลือความรักระยะไกลกับโนอาห์ มิตรภาพของคุณกับลีที่เริ่มเปลี่ยนแปลง และก็ความรู้สึกที่คุณมีต่อเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่

Dumb & Dumber (1994)

เพื่อนเกลอ ลอยด์ แล้วก็ แฮร์รี่ สองเกลอสติสติไม่ดีนิดๆลอยด์ มีอาชีพขับแท็กซี่รับส่ง ส่วนแฮร์รี่ ขับขี่รถรับส่งหมา บังเอิญในเวลาที่ลอยด์เองเจอรักกับสาวสวยอย่างแมร์ปรี่ โปรแกรมหนัง ระหว่างที่ตนเองขับรถ ไปส่งคุณที่ท่าอากาศยาน และก็เธอก็ลืมกระเป๋าใบหนึ่งไว้ตรงนั้น ลอยด์เองเก็บได้และก็ตั้งมั่นส่งกลับเธอ แต่สายไปด้วยเหตุว่าคุณขึ้นเครื่องบินไปแล้ว ลอยด์ และก็แฮร์รี่ เป็นจริงเป็นจังที่จะนำกระเป๋าใบนี้ไปคืนคุณ

เมอร์เดอร์วิลล์ เทอร์ปรี่ ซีแอตเทิล (วิล อาร์เน็ตต์) หนังตลก เป็นสายสืบจอมยุ่งที่คิดว่าเขารู้ทุกๆอย่าง เป็นผลให้คือเรื่องปกติที่เขาจะถูกกลุ้มรุมด้วยเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่งี่เง่ามากเพิ่มขึ้น จาก Conan O’Brien ถึง Kumail Nanjiani พวกเขาเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักทั้งปวง แม้กระทั้ง Marshawn Wilson และก็ Sharon Stone ก็แสดงตัวขึ้น ในขณะที่ Arnett รับทราบถึง “เรื่องราว” เบื้องหลังอาชญากรรมรายสัปดาห์ เหล่าคนที่ใครๆก็รู้จักของเขากลับไม่เคยรู้อะไรเลย เพื่อเผยร่องรอย พวกเขาต้องทำงานด้วยกัน

สิ่งที่เราทำในเงามืด (2014) ภาพยนตร์ประเด็นนี้แปลงเกมในด้านภาพยนตร์จำลองรวมทั้งภาพยนตร์แวมไพร์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามกลุ่มแวมไพร์ที่อาศัยอยู่ร่วมกันในอพาร์ตเมนต์ในเวลลิงตัน แวมไพร์ก็เช่นเดียวกับผู้อื่นอีกหลายท่านที่แก่หลายร้อยปีและกำลังมีปัญหาสำหรับในการปรับนิสัยให้กับโลกยุคใหม่และในขณะที่เปลี่ยนไป เพื่อนร่วมห้องแวมไพร์พยายามรับมือกับความซับซ้อนแล้วก็ความยากลำบากของชีวิตสมัยใหม่ รวมทั้งบอกให้เห็นถึงข้อดีบางประการของการเป็นซอมบี้ให้คนรุ่นหลังได้มองเห็น

ถ้าคุณเบื่อกับแนวแวมไพร์แล้วก็ยังมองหาอะไรที่ต่างไปจากเดิม หนังตลก ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับคุณ นอกนั้นยังมีการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงทางโทรทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเน้นย้ำไปที่แวมไพร์ที่อาศัยอยู่ในอเมริกาและก็ประสบผลสำเร็จอย่างมาก Taika Waititi ยังได้เสวนาเกี่ยวกับการผลิตภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย ถ้าหากเขาทำภาคต่อ ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันจะบ้าแล้วก็ขบขันราวกับภาคแรกอย่างแน่แท้

ไล่เอมี่ เขาว่ากันว่า “ความรักไม่มีขอบเขต”และนี่คือสิ่งที่คุณจะพบใน Chasing Amy (1997) – ละครโรแมนติกคอมมาดี้รักสนุกที่แสดงนำโดยแอฟเฟล็ก, โจอี้ ลอเรน อดัมส์ รวมทั้งเจสัน ลีในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ แอฟเฟล็กรับบทเป็นนักแสดงการ์ตูนชายที่หลงเสน่ห์เลสเบี้ยน/กะเทยหญิง (อดัมส์) แต่ว่าเพื่อนของเขา (ลี) เกลียดความข้องเกี่ยวแบบนี้นกรักจะกลายเป็นกันและกัน?

Son of the mask หนังคอมเมดี้ Netflix เรื่องนี้มิได้เป็นหนังภาคต่อของ The Mask อะไร แต่ทว่ามีการใช้ความฮาด้วยสิ่งเดิม อย่างหน้ากากสีเขียวตัวการอีกเช่นเคย รวมทั้งยังคงความสนุกสนานร่าเริง winbet618 ตลกโปกฮา แบบเบาสมองดังเดิม เรื่องราวเอ๋ยถึงทิม แอฟเวอร์รี่ นักวาดการ์ตูน เขามีครอบครัวที่น่ารักอบอุ่น ที่กำลังย้ายบ้านใหม่ และก็พร้อมที่จะเริ่มชีวิตอันอบอุ่นกับชุมชนใหม่อีกรอบ

แต่ถ้าว่า โลกี ซาตานขี้เหงุดหงิดที่วันๆเอาแต่นอนอาบแดดอยู่ชายหาดนั้น ดัน!! ทำหน้ากากเทวดา ของสำคัญหายไป ทำให้เขาจำเป็นต้องออกไปตามหาหน้ากากชิ้นสำคัญนี้ ในเวลาเดียวกันเจ้าสุนัขน้อยฉลาดหลักแหลมของทิม หนังตลก ก็คาบหน้ากากหน้าตาแปลกเข้ามาเก็บไว้ในบ้านของมันด้วยเหมือนกัน และก็โน่นทำให้บ้านทิมที่คิดว่าจะเริ่มต้นใหม่ อันแสนสงบสุข ก็เปลี่ยนไปในทันที

“Don’t Think Twice” (2016) เป็นเรื่องราวของคณะ New York Improv ซึ่งจะต้องพบเจอกับความอลหม่านครั้งใหญ่เมื่อสมาชิกคนหนึ่งได้รับโอกาสสำหรับในการแสดงในรายการโทรทัศน์ที่เป็นที่รู้จักในช่วงเวลาที่สมาชิกคนอื่นรู้สึกว่าพวกเขาไม่อาจจะได้รับจังหวะดีๆเช่นนี้ พวกเขาก็เต็มอกเต็มใจที่จะโวยวายเพื่อสร้างฉากตลกขบขันๆนำโดย Birbiglia รวมทั้ง Keegan-Michael Key ละครขบขันหัวข้อนี้เหมาะสมที่จะอยู่ในคอลเล็กชันของคุณ

EuroTrip (2004) ก๊อต โทมัส หนังตลก ได้รับข่าวไม่ดีในวันที่เค้าจบการศึกษาไฮสคูล เมื่อ ฟิโอน่า แฟนสาวขอบอกเลิกกับเค้าอย่างไม่มีเหตุผล และก็หลังจากควบคุมสติได้สก๊อตซึ่งส่วนตัวเองเค้าก็กำลังติดต่อกับสตรีคนหนึ่งทาง Internet คุณชื่อว่า ไม่กะ เป็นคนเยอรมัน แล้วก็อาศัยอยู่ที่เมืองเบอร์ลิน สก๊อตคิดว่าเค้าได้หลงเสน่ห์ครั้งใหม่กับ มิกะ สาวชาวเยอรมันคนนี้เข้าแล้ว เค้าก็เลยตกลงใจครั้งสำคัญในชีวิตสำหรับในการที่จะเดินทางจากอเมริกาไปเพื่อบอกรักคุณ โดยมี คูเปอร์ แฮร์ริส เพื่อนเกลอตัวยุ่งที่ขอเดินทางไปด้วยกับสก๊อต โดยคูเปอร์ มีเป้าหมายคือการมี Sex กับสาวยุโรปตามเมืองต่างๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *