หนัง จระเข้ รับชมฟรี ริการตลอด24ชั่วโมง

หนัง จระเข้

หนัง จระเข้ การเสี่ยงภัยที่ความน่าสยดสยองเป็นหนังยอดนิยมด้านความน่าสะพรึงกลัวรวมทั้งสยองขวัญจากผู้ชมทั่วทั้งโลก. การผลิตสรรค์ในหลากหลายชนิดของภาพยนตร์, “ตะไข้” ได้พรีเซ็นท์ประสบการณ์ที่ตื่นเต้นที่มีส่วนสำคัญในแวดวงภาพยนตร์สยองขวัญ.

เรื่องราว”ตะไข้” เกิดเรื่องราวที่ความเสี่ยงภัยที่มีพื้นฐานจากนิยายสยองขวัญที่บรรลุความสำเร็จในทั่วทั้งโลก. เรื่องราวเล่าถึงการต่อสู้ของนักแสดงหลักกับไอ้เข้ที่มีความร้ายแรงและก็อันตราย. การเสี่ยงภัยที่น่าขนพองนี้ถูกทำขึ้นด้วยฉากที่ลึกซึ้ง, ความระทึกใจ, รวมทั้งความเข้มข้น.

กราฟิกแล้วก็เอฟเฟค การใช้กราฟิกรวมทั้งเอฟเฟคใน “ไอ้เข้” มีหน้าที่สำคัญสำหรับในการสร้างบรรยากาศที่น่าสะพรึงกลัว. ฉากที่มีการใช้เอฟเฟคที่เหมือนจริงช่วยเพิ่มความสยองขวัญแล้วก็ร่วมกับเสียงสร้างความเคร่งเครียด.

ความลึกล้ำแล้วก็ความสยองขวัญ  มีเสน่ห์สำหรับการสร้างความลึกล้ำแล้วก็ความสยองขวัญที่อาจจะก่อให้ผู้ชมสนเท่ห์ใจ. การนำเสนอมุมมองที่น่าหวาดกลัวแล้วก็ประสบการณ์ที่ยากจะลืม, ทำให้หนังนี้เปลี่ยนเป็นหนังที่น่าติดตาม.

สรุป “ไอ้เข้” เป็นหนังที่สร้างความระทึกใจและก็ความรู้สึกของความน่าสะพรึงกลัวในใจของผู้ชม. ด้วยเรื่องราวที่ดี, นักแสดงที่น่าดึงดูด, และก็ฉากที่น่าสยอง, หนังนี้เป็นหนังที่จะทำให้ท่านตื่นเต้นแล้วก็ติดตามตั้งแต่ต้นจนถึงจบ.

Alligator โคตรไอ้เคี่ยม ขยายพันธุ์ยึดเมือง สร้างอิงมาจากตำนานความเชื่อถือเกี่ยวกับตะไข้ที่อาศัยอยู่ในท่อที่มีไว้เพื่อระบายน้ำเพื่อรอคอยกินเนื้อมนุษย์ที่ตกลงไป โดยในหนังจะเกิดเรื่องราวของ Ramón ลูกตะไข้ตัวน้อยที่ถูกทิ้งลงชักโครก กระทั่งจำเป็นต้องรับประทานเศษซากสัตว์เพื่อประทังชีวิตในท่อที่มีไว้ระบายน้ำกลางเมืองชิคาโก จนถึงสุดท้ายมันได้เติบโตรวมทั้งกลายพันธุ์เป็นไอ้เข้ยักษ์ขนาด 36 ฟุต รอรับประทานทุกคนที่หลงเข้าไปในเขตของมัน และก็เมื่อความหิวหิวในเนื้อมนุษย์มากยิ่งขึ้น มันก็เลยไม่อยู่เฉย โผล่ขึ้นมาจากใต้ดิน ก่อกวนรวมทั้งกัดรับประทานผู้คนที่กำลังกลัวซะเลย โดยว่ากันว่าหัวข้อนี้เป็นหนังตะไข้ก่อกวนที่เยี่ยมที่สุดในสมัย 80 อย่างยิ่งจริงๆ

หนัง จระเข้

หนัง จระเข้ โคตรเพชฌฆาต (2005) หนังตะไข้ที่จับเอาการจริงที่เคยเกิดขึ้นจนถึงเป็นตำนานสุดสะเทือนใจเมื่อปีพุทธศักราช 2507 อย่าง “ไอ่ด่างบางลอด” ที่ออกไล่ล่าผู้คนทำให้เกิดอาการชาวบ้านกลัวจนถึงไม่กล้าลงลำคลอง ความคาดหมายเดียวของพวกเขาเป็นตำรวจชายหนุ่มแล้วก็ทหารพร้อมกำลังประชาชนสมัครใจจับอาวุธเพื่อกำจัดไอ่ดางบังมุด

Black Water (2008) ผลงานสร้างชื่อของ แอนดรูว์ ทคอยคกี้ ที่ถือความจริงของกรุ๊ปนักเดินทางสุดโชคไม่ดีที่เรือดูไอ้เข้พาพวกเขาเข้าไปอยู่ในบ้านของมัน พวกเขาเลยต้องหาทางเอาชีวิตรอดกันโดยลำพัง สิ่งที่ทำให้มันสะดุดตาขึ้นมาซึ่งมันเป็นหนังสุดระทึกที่มองเห็นไอ้เข้ไม่กี่ฉาก แถมไอ้เข้ที่เอาแสดงเป็นตัวจริงล้วนๆไม่พึ่งพาอาศัยซีจี แล้วก็ที่สำคัญเป็นการพยายามเอาชีวิตรอดของนักแสดงไม่กี่คนบนข้อกำหนด เป็นต้นว่า มีตัวละครครรภ์แก่ รวมทั้งจะต้องตะกายขึ้นไปอยู่บนต้นไม้ทั้งยังเรื่อง ฯลฯ

Alligator (1980 หนึ่งในหนังคัลต์คลาสสิกของโลกภาพยนตร์ ซึ่งมันดัดแปลงแก้ไขมาจากตำนานกล่าวขวัญอันดังของอเมริกา เกี่ยวกับจระเข้ที่หลุดเข้าไปอยู่ในท่อที่มีไว้เพื่อระบายน้ำ รวมทั้งมันดันอยู่ใด้พื้นของห้องทดสอบ ทำให้มันได้รับประทานสัตว์ที่ได้รับสารกระตุ้นการเจริญเติบโต จนกระทั่งมันเป็นตะไข้ยักษ์ที่พร้อมโจมตีมนุษย์จากใต้ดิน

CRAWL คลานขย้ำ หนังตะไข้สุดโหดเหี้ยม ผลงานยอดเยี่ยมควบคุมของอเล็กซานเดอร์ อาจา ที่หนังประเด็นนี้ได้คะแนนจาก Rottentomatoes ไปๆมาๆกกว่า 84% แถมยังได้รับคำกล่าวชมเชยจากนักวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นหนังตะไข้ที่รุกรานเร็วรวมทั้งน่ากลัวเยอะที่สุด ตัวหนัง CRAWL คลานขย้ำ

จะเล่าถึงสถานะการณ์ลมพายุเฮอริเคนที่รัวร้ายแรงในเมืองฟลอริดา ความร้ายแรงในคราวนี้ทำให้ทางเมืองบัญชาย้ายถิ่น แม้กระนั้นเฮลีย์ ไม่สนใจคำบัญชาย้ายถิ่น เฮลีย์เลือกที่จะกลับไปอยู่บ้านเพื่อตามหาบิดาที่ล่องหนไป ซึ่งทำให้คุณได้เจอกับบิดาของคุณในภาวะบาดเจ็บหนักมากที่ใต้ถุนบ้าน แต่ว่าความโชคไม่ดีในคราวนี้ยังไม่จบลงเนื่องจากว่า คุณและก็บิดาจะต้องติดแหง็กอยู่ตรงนั้นด้วยเหตุว่าลมพายุซัดแล้วก็น้ำหลากสูง จากการที่ระดับน้ำที่มากขึ้น ทำให้สายน้ำได้มากับตะไข้นักล่า ทำให้เฮลีย์รวมทั้งบิดาของคุณเอาชีวิตรอดจากภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติในคราวนี้ให้ได้

Rogue ตำนานชั่วร้ายวัวรตไอ้เคี่ยม เกี่ยวกับเรื่องราวของนักเดินทางกรุ๊ปนึง ที่โดนวัวรตตะไข้ยักษ์โจมตีกระทั่งเรือพังทลายพวกเขาได้มาติดตรงเกาะเล็กเกาะน้อยๆที่ไม่มีผู้ใดมองเห็น มีเพียวไอ้เข้ยักษ์สุดโหดเหี้ยมที่รอคอยสวาปามพวกเขาทุกครั้งที่มันหิว นับว่าเป็นหนังตะไข้ที่น่าสะพรึงกลัวมากมายเพราะเหตุว่าด้วยขนาดตัวของมันที่ใหญ่แตกต่างจากปกติ แล้วก็พลังสำหรับในการบดขย้ำผู้ที่คิดจะหนีจากมัน พวกเราจำเป็นต้องมาตามดูกันละครับว่ากรุ๊ปคนรอดชีวิตจะสามารถหนีจากเงื่อมฟันอันคมของมันได้หรือเปล่า สามารถไปพบติดตามดูกันได้เลย

Dark Age (1988) หนัง จระเข้ พบว่าตะไข้น้ำทะเลตัวนี้ออกก่อกวนไล่กัดรับประทานราษฎรชายน้ำ แต่ว่าปัญหาที่ สตีฟ แฮร์ริส รวมทั้งคณะทำงาน จะต้องพบเจอเป็นการต้านจากชนเผ่าท้องถิ่นของประเทศออสเตรเลีย ที่มีความเห็นกันว่าตะไข้เป็นภูตผีของบรรพบุรุษ เขาต้องหาแนวทางอะลุ้มอล่วยกับคนท้องถิ้นแล้วก็หาทางกำจัดตะไข้น้ำทะเลยักษ์นี้ให้ได้ ซึ่งถึงแม้ว่าหนังหัวข้อนี้จะเก่า แม้กระนั้นก็มีความเก๋ารวมทั้งคลาสสิก ทำให้ปัดกวาดคะแนนและก็คำชื่นชมไปได้อย่างเหลือล้น คงจะยืนยันถึงความโหดร้ายทารุณรวมทั้งเบิกบานของหนังไอ้เข้ประเด็นนี้ได้ไม่น้อยเลย

The Pool แดนนรก 6 เมตร (2019)

หนัง จระเข้

มาดูหนังไอ้เข้อีกหนึ่งเรื่องที่นับว่าเป็นความท้าที่จะทดลองอะไรใหม่ๆของ อิง ลำพระไฟ แล้วก็ยังมีจุดขายเป็นการได้ผู้แสดงนำชายที่ได้รับความนิยมอย่าง เคน ธีรอำนาจ มารับบทเป็นเด็กหนุ่มดวงดวงไม่ดีที่จำต้องติดอยู่ในสระร้างที่สูงถึง 6 เมตร นอกเหนือจากที่จะต้องหาทางเอาชีวิตรอดพร้อมแฟนสาวแล้ว ยังจำต้องพบตะไข้โผล่กึ่งกลางสระ (โผล่มายังไงครับผมเนี่ย!?) คนใดกันถูกใจแนวเอาชีวิตรอดแบบสนุกสนาน

หนัง จระเข้  Lake Placid (1999) หนังไอ้เข้ โคตรเคี่ยมบ่อน้ำเมืองนรก (Lake Placid) ผลงานการควบคุมของ สตีฟ ไมเนอร์ (Steve Miner) เล่าราวของสัตว์ลึกลับประเภทหนึ่งที่กบดานอยู่ภายใต้ทะเลสาบในป่าของเมืองเมน (Maine) รวมทั้งทำลายฆ่าผู้คนไปๆมาๆกมาย โดยทิ้งเอาไว้แค่เพียงรอยเขี้ยวขนาดใหญ่ จนกระทั่งทำให้ แจ็ค เวลส์ รวมทั้ง เคลลี่ สก็อตต์ จะต้องยืนขึ้นมาจัดแจงกับประเด็นนี้ ซึ่งในระหว่างการสอบสวน

พวกเขาก็จะต้องต่อกรกับอีกทั้ง นายอำเภอแฮงค์ เคียช ชายที่ราวกับจะได้พบกับสัตว์ลึกลับและก็ฆ่ามัน เฮคเตอร์ เซียร์ ผู้ชำนาญเกี่ยวกับสัตว์ ที่ปรารถนาถ่ายภาพและก็เก็บข้อมูล รวมทั้ง เดอโลเรส บิคเกอร์แมน หญิงแก่สุดแปลก ที่อีกทั้งโคและก็ผัวล่องหนไป ซึ่งก็แน่ๆว่าเป็นคุณคนนี้นี่เองที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รอให้โคเป็นของกินกับสัตว์ลึกลับตัวนั้น กระทั่งทำให้มันเติบโตและก็ทำให้ทั้งเมืองจะต้องตกอยู่ในอันตราย ซึ่งในที่สุดแล้วสัตว์ลึกลับน่าขนลุกที่ว่ามันก็คือ ไอ้เข้น้ำทะเลตัวยาวกว่า 30 ฟุตนั่นเอง หนังเป็นที่นิยมจนกระทั่งมีภาคต่อตามมาอีก 4 ภาคหมายถึงLake Placid 2 (2007), Lake Placid 3 (2010), Lake Placid: Legacy (2018), Lake Placid: The Final Chapter (2012) รวมทั้งภาคแยกอย่าง Lake Placid vs. Anaconda (2015)

  • Dark Age (1988) หนึ่งในหนังไอ้เข้ที่นอกเหนือจากที่จะแอ็กชั่นมันหยดแล้ว มันยังเสนอมิติที่เข้มข้นหัวข้อการรุกล้ำอาณานิคมด้วย หนังเล่าในประเทศออสเตรเลีย เอ๋ยถึงนักล่าไอ้เข้ที่เข้าไปในชนเผ่าท้องถิ่นแม้กระนั้นหารู้ไม่ว่าที่โน่นได้แปลงเป็นเมืองนรก
  • Crocodile Million dollars วัวรตจระเข้เงินล้าน กล่าวถึงเรื่องราวของปู่และก็หลานคนนึงที่ได้เลี้ยง จระเข้ตัวใหญ่ยักษ์แต่ว่าเขากลับจำต้องยอมขายมันให้คนมั่งมี เพราะว่าด้วยจำนวนเงินที่อย่างมากมายก็เลยจะต้องขายไป แต่ว่าเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อจระเข้ยักษ์ของพวกเรากลับหลุดและก็แอบหนีออกมาได้ทำให้เรื่องโชคไม่ดีๆแล้วก็ความน่าขนลุกก็เลยเกิดขึ้น นับว่าเป็นหนังตะไข้จีน ที่ทำออกมาได้บันเทิงใจมากมายๆไอ้เข้น่าสะพรึงกลัวเนื่องจากว่าตัวขนาดใหญ่และก็ความเร็วที่จะพาคุณลุ้นไปว่าจะมีคนไหนสามารถช่วยจระเข้หรือหนีพ้นจากมันได้บ้าง ไปพบมาดูกันเลย
  • The brutal river โครตเพชรฆาต แม้คนไหนที่กำลังระลึกถึงไอ้เข้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอาจจะหนีไม่พ้น ตำนานของไอ้ด่าง ตะไข้ลูกผสมที่ตัวใหญ่มหึมาแล้วก็มีความน่าสะพรึงกลัวเยอะที่สุดเท่าที่ไทยพวกเราเคยมีมา หนังกล่าวถึงเรื่อง หมู่บ้านที่สุขสงบโดยมีแม่น้ำสายใหญ่ชื่อว่าลำคลองบางลอดเป็นจุดเชื่อมต่อกันไปหลายหมู่บ้านรวมทั้งทอดยาวไปถึงสมุทร
  • แต่ว่าอยู่มาวันนึงเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อประชาชนได้ไปพบกับไอ้ด่าง ตะไข้ตัวใหญ่ยักษ์ที่มีนิสัยดุร้ายแล้วก็มีรอยด่างเต็มกำลัง ความสยดสยองแล้วก็ทารุณไร้มนุษยธรรมของมันดังมากมายไม่ว่าจะมี ราษฎรรวมกลุ่มจัดแจงมันหรือแม้กระทั้งมีนายพรานแล้วก็ทหารตำรวจล้นหลามก็ไม่อาจจะกำจัดมันได้มิหนำซ้ำยังโดนมันทำร้ายจนถึงเกือบจะแทบจะหนีสังหารกันไม่รอด ถ้าหากคนใดกำลังหาภาพยนตร์ไทยแท้ที่แสดงโดยไอ้เข้ยักษ์ หัวข้อนี้ขึ้นหิ้งเลยครับผม สนุกสนานและก็น่าขนลุกมากมายๆ

Black water เหี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก หนึ่งในยอดเยี่ยมหนังตะไข้ตื่นเต้นเอาชีวิตรอด

หนัง จระเข้  ในหนังเรื่อง Black water เหี้ยมโหดกว่านี้ ไม่มีในโลก หนังประเด็นนี้จะเล่าถึงกรุ๊ปสหายนักเดินทางสามคน พวกเขาได้ว่าจ้างไกด์เพื่อเดินทางไปพักรวมทั้งตกปลาในพื้นที่ไกลห่างแบบที่ไม่ค่อยจะมีผู้ใดเข้าไปยุ่ง แถวรอบๆแถบป่าชายเลนของออสเตรเลีย แม้กระนั้นแผนที่ได้วางไว้กลับไม่ถูกแผนด้วยเหตุว่าพวกเขาจะต้องกลายเป็นเหยื่อของไอ้เข้ผู้หิวหิว ไอ้เข้แสนดุร้ายได้โจมตีกระทั่งเรือของนักเดินทางคว่ำ ปัญญามไล่ล่าพวกนักเดินทางแบบไม่หยุดไม่หย่อนยาน จนถึงทำให้พวกเขาจะต้องดิ้นรนฟันฝ่าเพื่อเอาชีวิตรอด สำหรับBlack water ก็มีหนึ่งข้อดีของหนังตะไข้ที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นทีเด็ดของหัวข้อนี้เลย โน่นเป็นการถ่ายทำโดยใช้ไอ้เข้ตัวจริง กล่าวได้ว่าเป็นการสร้างความน่าสยองแบบสมจริงสมจัง

Primeval (2007) หนัง จระเข้  ถึงแม้ว่าจะไม่มีรางวัลรับประกัน แม้กระนั้น Primeval โคตรเคี่ยมน่ากลัวโลก ก็เป็นหนังตะไข้อีกหนึ่งหนังดีที่ควรจะมอง เพราะเหตุว่าเกิดเรื่องราวที่ปรับเปลี่ยนมาจากความจริงเกี่ยวกับตะไข้ยักษ์มือสังหารในประเทศบุรุนดี ซึ่งสวาปามผู้คนไปแล้วนับร้อยราย จนกระทั่งในหนังจะต้องตั้งชื่อว่าเป็น “ฆาตกรโรคจิตที่เอาชีวิตผู้คนสูงที่สุดในโลก”

โดยเรื่องราวจะเล่าถึงกลุ่มชนอเมริกันที่ได้รู้ข่าวสารรวมทั้งตกลงใจเริ่มเดินทางตามจับคนร้ายสุดโหดร้ายทารุณตัวนี้ แม้กระนั้นเร็วนี้ๆเขาก็จำเป็นต้องเจอกับความชั่วร้าย เหี้ยมโหดอำมหิตจำพวกที่ไม่คาดคิด มิสเตอร์ดื้อ ซึ่งลักษณะเด่นที่ทำให้หนังเป็นที่เอ๋ยถึงกันปากต่อปากก็คือ ฉากการจู่โจมไล่ล่าเหยื่ออย่างหิวหิวของไอ้เข้ยักษ์ตัวยาว 25 ฟุต ที่มีชื่อว่า กุสตาฟ (Gustave) นั่นเอง

Rogue (2008) นอกเหนือจากที่จะได้มองเห็นความอำมหิตของไอเข้แล้ว เกร็ก แม็กลีน ผู้กำกับก็ขึ้นชื่อว่าเป็นจอมโหดเหี้ยมเหมือนกัน ในหนังประเด็นนี้จะเล่าของนักเดินทางกรุ๊ปหนึ่งที่ล่องเรือดูไอ้เข้ตามธรรมชาติ แม้กระนั้นดันไปพบกับตะไข้ยักษ์ดึกดำบรรพ์ที่เล่นงานเรือนักท่องเที่ยวจนถึงแตก ความลุ้นระทึกของหนังมาพร้อมหัวข้อเกี่ยวกับการแก้เผ็ดของธรรมชาติที่ถูกรุกรานโดยมนุษย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *