หนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก

หนัง

หนัง เรื่อง GHOUL – อสุรกาย ผีซีรีย์จากอินเดีย ที่สยองขวัญมากมายๆไม่ต้องรู้สึกว่าหนังประเทศอินเดียประเด็นนี้จะมีออกมาเต้น หรือร้องแบบ ประเทศอินเดียทั่วๆไป โดยฉันล เป็นผีหรือภูติผีปีศาจที่กินมนุษย์ ที่ซึ่งมีต้นกำเนิดในศาสนาอาหรับการเดินเรื่องโดยทหารหญิงคนหนึ่งที่เพิ่งจะใส่ใหม่ ที่เข้ามาสืบคดีในคุกพิเศษ

ซึ่งระหว่างสืบคดีก็เจอเรื่องไม่คาดคิด เหนือธรรมชาติกำเนิด ทั้งยังสยองขวัญ วิญญาณหลอน สั่นประสาทกันสุดๆแล้ว หัวข้อนี้ก็ยังแอบแฝงเรื่องการขัดกันด้านการเมือง ศาสนา แล้วก็ความศรัทธา ทำให้มิได้มีดีเพียงแค่เป็นหนังผีเพียงแค่นั้น ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ที่ยังลังเลว่าจะดูดีไหม กล่าวว่าเลยจำต้องมองให้ได้

It Chapter Two ดัดแปลงแก้ไขจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของคนเขียนเรื่องสยองขวัญมีชื่อเสียงสำหรับคนชอบดู หรือนิยายแนวสยองขวัญก็คงจะเคยชินกับนามสมมุติสตีเฟน คิง ไม่มากมายก็น้อยจาก สยองขวัญคลาสสิกเรื่องดัง The Shining ที่เขาเป็นนักเขียน

ซึ่งรวมทั้งนิยายเรื่อง IT ที่ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเอามาทำ เช่นเดียวกัน ภาคแรกนั้นฉายไปเมื่อปี 2017 ผู้แสดงนำทั้งยังเจ็ดต่อสู้กับปีศาจร้ายเพนนี่ไวซ์รวมทั้งทำให้มันเจ็บจนถึงหนีไปได้ ส่วนในภาคสองนี้เกิดเรื่องราวอีก 27 ปีถัดมา เจ้าภูติผีตนเดิมหวนกลับสู่เมืองเดอร์ปรี่อีกรอบและก็ออกล่าผู้คน ทำให้ใบเสร็จรับเงินจำเป็นต้องโทรเรียกเหล่าเพื่อนฝูงกลุ่มเดิมให้กลับมาช่วยเหลือกันปราบอสุรกายตนนี้ให้หมดสิ้น

นางนาก Nang Nak หนึ่งในเรื่องราวของตำนานความสยดสยองสุดโรแมนติกที่เล่าถึงเมียผู้คอยการกลับมาของผัวตนเอง นางนาก Nang Nak หนัง ผีไทย ชี้แนะ 2022 ที่มีการเล่าราวอ้างอิงตำนานประจำถิ่นที่แสดงความหลอนขนหัวลุกได้อย่างเหมือนจริง พร้อมการเล่าเรื่องที่แสดงถึงความรักต่อครอบครัวที่แม่นากเองอยากให้พี่มากมายนั้นได้กลับมาอยู่เป็นครอบครัวเดียวอีกที

American Horror Story (2011-เดี๋ยวนี้) ซีรีส์สยองขวัญสุดเลื่องลือยอดนิยมไปทั้งโลก แถมยังได้รางวัลสำคัญมากมาย สำเร็จหน้าที่สร้างของไรอัน เมอร์ฟี รวมทั้งกางรด ฟัลชัค เล่าถึงสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ และก็ความหลอนรอบกาย ซึ่งบางเวลาก็มาจากความจริง โดยรายละเอียดจะเกิดขึ้นและก็จบลงในฤดูกาล ทำให้ธีมหลักของเรื่องแปรไปทุกหน แม้กระนั้นบางครั้งก็อาจจะใช้ผู้แสดงชุดเดิมมาสวมบทที่แตกต่างไปเรื่อย

เดี๋ยวนี้มีทั้งสิ้น 9 ฤดูกาล เป็นต้นว่า Murder House (บ้านการฆ่าสังหาร) เรื่องราวของบ้านผีสิงโดยสมัยก่อนเจ้าของบ้านผู้ตาย, Asylum (โรงพยาบาลประสาท) เรื่องราวของข้าราชการแล้วก็คนเป็นโรคจิตที่เป็นผู้ร้าย, Coven (เหล่าแม่มด)

เรื่องราวของแม่มดในเมืองนิวออร์ลีนส์, Freak Show (โชว์คนแปลกพิกล) เรื่องราวของรายการโชว์แปลกแล้วก็การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด, Hotel (โฮเต็ล) เรื่องราวในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เกี่ยวกับบุคลากรและก็แขกผู้เร้นลับ, Roanoke (โรอาโนค) เรื่องราวของบ้านผีสิงกึ่งกลางทุ่งนา, Cult (ลัทธิ) เรื่องราวเกี่ยวกับลัทธิที่รุกรามพลเมืองภายหลังลงคะแนนเสียง, Apocalypse เรื่องราวการกลับมาอีกที ที่หลอนกว่าเดิมของแม่มดจากตอน Coven รวมทั้ง 1984 เรื่องราวเกี่ยวกับค่ายหน้าร้อนและก็การฆ่ากลุ่ม

The Cameraman เรื่องของช่างถ่ายรูปสมัครเล่นหลงเสน่ห์หญิงสาวสถานที่สำหรับทำงานกับสตูดิโอใหญ่ เขาก็เลยหวังจะดำเนินงานถ่ายรูปขยับเขยื้อนมาขายสตูดิโอเพื่อจะได้สนิทสนมกับผู้ที่เขารัก

It Happened One Night เรื่องของบุตรสาวคนรวยดื้อด้านหนีบิดาไปสมรสกับหนุ่มที่บิดาไม่ชอบหน้า ซึ่งในช่วงเวลาที่คุณหนีเนี่ยคุณได้รับการเกื้อกูลโดยบังเอิญจาก ผู้รายงานข่าวหัวหมอที่กำลังหาเรื่องราวไปเขียนส่งหนังสือพิมพ์ แล้วก็กำเนิดเป็นความรักขึ้นในขณะที่ทั้งคู่อยู่ร่วมกัน

หนัง เรื่อง While You Were Sleeping (1995)

คนละเรื่องกับ While You Were Sleeping ของประเทศเกาหลีนะ หัวข้อนี้นางเอกเป็นลูซี่ ที่เล่นโดยซานดร้า บุลล็อค คุณเป็นบุคลากรที่สถานีรถไฟใต้ดิน แล้วบังเอิญคุณได้ช่วยปีเตอร์ที่พักผ่อนแอ้งแม้งอยู่บนทางรถไฟ กระทั่งครอบครัวเขามีความคิดว่าคุณนี่ล่ะเป็นคู่หมั้นคู่หมายของปีเตอร์ แม้กระนั้นที่จริงแล้วคุณได้พบกับแจ็ค

ที่เล่นโดยใบเสร็จรับเงินล์ พูลแมน เขาเป็นน้องของปีเตอร์ คุณถูกใจเขา แล้วเขาก็ถูกใจคุณ แต่ว่าจะทำอย่างไรให้ความรักมาบรรสิ้นสุดกันได้ ใบเสร็จรับเงินล์ พูลแมน ติดอยู่แร็คเตอร์ประเด็นนี้เป็นชายหนุ่มในฝันเลยล่ะ ไม่แปลกที่ลูซี่จะหลงรักเขา เรื่องราวอบอุ่น ไปเรื่อยมองเพลิดเพลิน และก็กิ๊วก๊าวในใจราวหนึ่งเลย

Crash Landing On You ผู้แสดงนำชายเป็นนายทหารของกองกองทัพประเทศเกาหลีเหนือ ที่กำลังทำหน้าที่ ซึ่งได้ให้การช่วยเหลือและก็ซ่อนตัวนางเอกไว้ เมื่อทั้งคู่ได้ใช้เวลาด้วยกันอย่างใกล้ชิดสนิทมากเพิ่มขึ้นก็เริ่มแปลงเป็นความสัมพันธ์ และก็ความรู้สึกดีที่มีต่อกันของทั้งสองก็เลยได้ก่อตัวขึ้น

Sully: Miracle on the Hudson โดยประเด็นนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เกิดมากมายจากเรื่อง โดยเรื่องย่อนั้นจะเอ่ยถึง ข้างหลังสถานะการณ์ที่เรือบินตระหนกตกใจกึ่งกลางแม่น้ำข้างในเมือง ทำให้นักบินนั้นได้โดนไต่สวนกระทั่งเค้าจะต้องกำเนิดอยู่ในสภาวะมีความคิดว่าจัวของเค้านั้นทำถูกไหม หรือสิ่งที่เค้านั้นเป็นสิ่งที่ไม่ถูก โดยเหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อนั้นจำเป็นต้องทดลองไปดูกันครับผม

Man on Wire: สารคดีรางวัลออสก้าร์ ที่มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับนักกายกรรมเดินบนลวดชาวประเทศฝรั่งเศส ที่คิดแผนลับๆสำหรับในการทำภารกิจเดินบนลวดผ่านช่องว่างระหว่างตึกฝาแฝดเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ด้วยความสูง 450 เมตร! ลุ้นจริงอะไรจริง ผู้ใดกันแน่ถูกใจความมันต้องหามองให้ได้เลยจ๊าค่ะ

The Shawshank Redemption (1994)

ถึงประเด็นนี้จะได้รับรางวัลเพียงแต่ 2 รางวัลจากทั่วทุกเวทีการแข่งขัน กลับเปลี่ยนเป็น ที่ได้รับการเชิดชูว่าเหมาะสมที่สุดโดย Academy of Motion Picture Arts and Sciences ในปี 2014 แล้วก็ได้นำกลับมาฉายอีกรอบเพื่อฉลองการครบรอบ 20 ปีของภาพยนตร์เรื่อง The Shawshank Redemptionในโรง the Samuel Goldwyn Theater ใน Beverly Hills เมือง California แถมในปีต่อมา United States Library of Congress ได้เลือก ประเด็นนี้เป็นเลิศใน อันมีคุณค่าที่สุดที่อเมริกา แล้วก็รักษาไว้เพื่อชนรุ่นหลาน ส่วนเรื่องราวด้านในจะเป็นเยี่ยงไรนั้น จำเป็นต้องทดลองหามามองกันแล้วหล่ะขอรับ

DieHard(1988)แดนนรกเสียดฟ้า หนังมันๆที่ได้รับการโหวตจากผู้ชมทั้งโลกว่าเป็น  แอ็คชั่น ที่รู้สึกชื่นชอบที่สุดชั้นที่1 ประเด็นนี้ได้ผู้แสดงนำชายจอมบู๊อย่างบรูซวิลลิส(BruceWillis)มานำแสดงเป็นตัวเอกของเรื่องDieHardเมืองนรกเสียดฟ้า

บรูซวิลลิสได้รับบทเป็นนายตำรวจที่ชื่อจอห์นแมคเครนตำรวจสายบู๊สปายของนิวยอร์กที่มีดวงไม่ว่าไปไหนหรือทำอะไรก็ควรต้องได้เผชิญกับโชคร้ายอยู่เป็นประจำๆแล้วก็คราวนี้ก็เป็นอีกทีที่เขาจะต้องเจอกับโจรตัวฉกาจขณะเดินทางไปลอสแอนเจลิสเพื่อร่วมงานวันคริสต์มาสกับเมียที่แยกกันอยู่

Move to Heaven (2021) เล่าของครอบครัวที่ทำอาชีพจัดแจงสถานที่เกิดเหตุเรื่องโศกเศร้ารวมทั้งประกอบพิธีส่งวิญญาณผู้ตายให้ไปสู่โลกภูเขาไม่ที่ดี แต่ว่านอกเหนือจากการพรีเซ็นท์ความหมายของชีวิตที่มีอยู่รวมทั้งชีวิตที่จำเป็นต้องจากไป ซีรี่ส์ประเด็นนี้ยังได้พรีเซนเทชั่นผู้แสดงลูกชายที่เป็นออทิสติกอย่างฮันกือรู

เขาเป็นตัวละครซึ่งสามารถจำเนื้อหาหลายสิ่งหลายอย่างได้อย่างแจ่มแจ้ง แม้กระนั้นยังมีปัญหากับการปฏิสัมพันธ์กับคนรวมทั้งรู้เรื่องอารมณ์ของผู้คนได้เหนื่อยยาก แต่ว่าเขายังคงเพียรพยายามปรับนิสัยที่จะติดต่อกับ ‘โจซังข้า’ ผู้ดูแลที่เป็นญาติห่างๆที่จำต้องมาเป็นผู้ดูแลธุรกิจครอบครัวภายหลังที่บิดาของฮันกือรูเสียชีวิตไป และก็โจซังฉันเองที่ตอนแรกไม่ค่อยรู้เรื่องฮันกือรู แต่ว่าในเวลาถัดมาเขาก็เริ่มเปิดใจสารภาพที่จะสามารถช่วยให้ฮันกือรูดำเนินชีวิตอย่างธรรมดาสุขกับคนสังคม พร้อมด้วยพากเพียรรู้เรื่องโลกของเขาเพิ่มมากขึ้นจนถึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเกี่ยวเนื่องในครอบครัวที่อบอุ่นในในที่สุด

Green Book (2018)

มิตรภาพต่างสีผิว ผ่านคู่มือเดินทางของคนดำ เกี่ยวกับการโคจรมาเจอกันของ โทนี่ ลิป ชนชั้นแรงงานซึ่งเป็นบอดี้การ์ดตามผับในนิวยอร์ก ผู้ไม่ค่อยสารภาพชาวผิวสี winbet618 ที่วันดีคืนดีจำเป็นต้องมารับหน้าที่ทำงานขับรถให้กับ ดร.ดอน เชอร์ลีย์ นักเปียโนผิวดำสุดยอด เพื่อพาเขาทัวร์การแสดงดนตรีที่ตอนใต้ของอเมริกา ซึ่งเป็นที่ที่มีการแบ่งผิวร้ายแรงมากมาย

ตลอดทาง ทั้งคู่จำเป็นต้องพึ่งสิ่งที่เรียกว่า ‘Green Book’  นำทางที่จะกล่าวว่า ตรงไหนบ้างจะไม่เป็นอันตรายสำหรับคนดำในสมัยนั้น ซึ่งทำให้ทั้งคู่ได้รู้เรื่องการต่อสู้ของชาวผิวสี ได้มองเห็นทั้งยังความสำราญ ความซึมเศร้า รวมทั้งได้มองเห็นถึงมิตรภาพของคนต่างสีผิวอีกด้วย

Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004) เรื่องราวความรักระหว่าง Joel Barish แล้วก็ Clementine Kruczynski ที่เจอกันโดยบังเอิญบนรถไฟที่นั่งจาก Montauk ไปยัง Rockville Centre ทั้งคู่คุยกันกลางทางจนถึงเปลี่ยนเป็นรักที่จบลงด้วยการทะเลาะเบาะแว้ง ภายหลัง 2 ปีที่คบกัน โดยสุดท้าย Clementine

ได้จ้างให้ New York City firm Lacuna, Inc. มาลบความจำของ Joel ออกมาจากหัวของคุณ และก็เมื่อ Joel พบว่า Clementine ลืมเขากระทั่งหมดไปแล้ว เขาก็ได้จ้างบริษัทเดียวกันมาลบความจำของคุณออกมาจากหัวของเขาเช่นเดียวกัน นี่เป็นเรื่องราวของความรักที่ Joel ตกลงใจว่าจะไม่มีทางลืม Clementine ไปจากดวงใจของเขา ที่พวกเราต้องการที่จะให้คุณได้มองกันนะครับ

CITIZENFOUR: หนัง สารคดีที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ เอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน (Edward Snowden) ชายกล้าหาญที่ถูกสบประมาทว่าเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายของชาติ เพราะเหตุว่าออกมาเผยโฉมแผนการลับที่รัฐบาลสหรัฐอเมริกา ปกปิดคนทั่วโลก จัดเป็น อีกเรื่องหนึ่งที่รับรองประสิทธิภาพด้วยรางวัลออสการ์

12 Years a Slave41 โดยเรื่องย่อนั้น จะพูดถึงผู้แสดงนำชายที่เป็นชายผิวดำที่มีการเล่าเรียนแต่ว่าเค้าได้โดนลักพาตัวไปขายเพื่อเป็นข้าทาสทำให้เค้าจะต้องดำเนินชีวิตเช่นขี้ข้านับ10ปี กล่าวได้ว่าชีวิตของเค้านั้นแทบจะไม่เหลืออะไรแล้ว เพราะเหตุว่าชีวิตเค้านั้นจะอยู่หรือจะตายนั้น อยู่ในมือของผู้ที่ได้ซื้อเค้าไปโดยผู้แสดงนำชายจะเอาชีวิตรอดได้ไหมนั้น จะต้องทดลองไปดูกันมองครับผม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *