flex x cop พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังเต็มเรื่อง 2024

flex x cop พากย์ไทย

flex x cop พากย์ไทย  เรื่องย่อ เกิดเรื่องราวของจินอีซู (เล่นบทโดย อันโบฮยอน) ผู้สืบสกุลมหาเศรษฐีเชื้อสายแชโบลผู้มีนิสัยเบิกบานรักสนุก นี่ก็เลยเป็นสาเหตุให้เขาเลือกรับภารกิจกับกลุ่มตำรวจไต่สวนในคดีอาชญากรรมร้ายแรง ด้วยการใช้อำนาจผ่านเส้น รวมทั้งความร่ำรวยของเครือญาติเดินเกมล่าตัวผู้กระทำผิดกฎหมาย โดยจินอีซูจำเป็นต้องแปลงเป็นตำรวจ

โดยจำต้องปฏิบัติงานร่วมกับอีคังฮยอน (สวมบทบาทโดย พัคจีฮยอน) หัวหน้าทีมสอบสวนมากเรื่องสามารถ รวมทั้งมากมายประสบการณ์ คุณทุ่มเทอย่างมากสำหรับการไต่สวน เมื่อทั้งคู่จะต้องมาเป็นคู่ขาร่วมกลุ่มสปายร่วมกัน เรื่องราวจะเป็นไปในแนวทางไหน คนไหนจำเป็นต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่บ้าง ท้ายที่สุดความรวยจะช่วยทำให้จินอีซูรอดไปไหม ติดตามมอง  ซับไทย เต็มเรื่อง ถึงที่กะไว้ Disney+ Hotstar ในวันที่ 26 ม.ค. นี้

ซีรีส์ Flex X Cop | 재벌X형사 (2024) เกิดเรื่องราวของจินอีซู (อันโบฮยอน) ชายหนุ่มหล่อมั่งคั่งเพอร์เฟกต์ ผู้สืบสกุลรุ่นลำดับที่สามเชื้อสายแชโบล แต่ว่าแล้ววันหนึ่งชะตากรรมเล่นตลกทำให้เขาเข้าไปเกี่ยวในคดีปองร้าย ภายหลังสะสางคดีเสร็จสมบูรณ์ เพื่อกู้หน้าแล้วก็ป้องกันธุรกิจของครอบครัว อีซูจะต้องปฏิบัติหน้าที่เป็นตำรวจสอบสวนในกลุ่มของอีกังฮยอน (พัคจีฮยอน) สายสืบสาวเก่งที่ซื่อมากกว่าไม้บรรทัด เนื่องจากว่าไม่ชอบหน้าอีซูเป็นทุนเดิม แม้กระนั้นทำอะไรมิได้ ไม่อย่างนั้นจะถูกไล่ออก คุณก็เลยใช้งานอีซูสารพัดสารพันอย่างตั้งแต่ไม้ตีพริกกระทั่งถึงเรือรบ จากที่ไม่อีหนังขังขอบกับงานตำรวจ แต่ว่าเมื่อถูกท้า อีซูแงะทรัพยากรทั้งยังกำลังคนรวมทั้งกำลังสินทรัพย์ออกมาช่วยอีกังฮยอนไขคดี ท้ายที่สุดทางอาชีพตำรวจของอีซูจะดำเนินไปทางไหน ข้อสรุปความเกี่ยวข้องของทั้งสองจะจบเช่นไร โปรดรับดูต่อแต่ละวันวันศุกร์-เสาร์ทาง Disney +

flex x cop พากย์ไทย พล็อตความรักของผู้สืบสกุลคนมั่งมีตัวยุ่งกับหัวหน้าสปายตัวตึง

ต้นเหตุที่มองเรื่อง Flex X Cop เพราะว่าผู้แสดงนำฝ่าย อันโบฮยอนเลยคะ หล่อล่ำกล้ามแน่นสมหน้าที่ผู้สืบสกุลคนรวยเสียจริง ทำให้กระแสซีรีส์ดังจนถึงถูกเอ๋ยถึงมหาศาล ดูแล้วก็ไม่ผิดหวังรู้เรื่องสนุกสนานครบรส อีกทั้งฮา อีกทั้งฟีลกู๊ด ประทับใจพล็อตความรักของคนมั่งมีชายหนุ่ม กับสายสืบสาวเก่ง อีกังฮยอน (พัคจีฮยอน) เริ่มจากคู่ปรับแต่ว่าเพราะเหตุว่าความสนิทสนมเป็นเหตุ flex x cop พากย์ไทย ไม่ช้าไม่เร็วจะต้องเปลี่ยนเป็นคู่แต่งงาน เพิ่มความเพลิดเพลินน่าติดตามกับเงื่อนการตายของแม่อีซู รวมทั้งเงื่อนการพ้นจากตำแหน่งราชการของบิดาอีกังฮยอน ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเงื่อนคดีการตายปัญหาอีกเยอะมากที่ยังรอคอยการไขคดี ความมันส์ความฮาสนุกสนานก็อยู่ตรงความร่ำรวยของดารานำชาย ที่แงะมาทุกกระบวนท่า เก่ง หล่อ ร่ำรวย เสกมาทุกมนต์มาช่วยไขคดี ฟีลกู๊ด+ฮาที่ตรงนี้ล่ะ

อันโบฮยอน สวมบท จินอีซู ผู้สืบสกุลรุ่นลำดับที่สามเครือญาติแชโบล

ที่บริษัทฮันซูกลุ่ม ด้านนอกดูอย่างกับว่าแบดบอย แต่ว่าโดยความเป็นจริงเป็นเด็กดี ถูกใจกิจกรรมเสี่ยงอันตรายทั้งหมดทุกอย่าง อีกทั้งกระโดดร่ม มุดน้ำกับฉลาม ขับขี่รถแข่งขัน ขี่มอเตอร์ไซต์ เล่นเป็นตำรวจจับอาชญากร หรือแม้กระทั้งขับเฮลิคอปเตอร์ เว้นเสียแต่มั่งมีแล้วยังเลื่องลือในโลกโซเชียล มียอดผู้ติดตามหลายแสนคน วันหนึ่งจับพลัดจับพลูถูกตำรวจจับฐานะฝึกคนที่ไม่รู้จักจวนตาย แม้กระนั้นโชคดีเหยื่อรายนั้นดันเป็นผู้ต้องหาคดีการสังหารชูห้องครัว โชคเข้าข้างทำให้ได้เป็นตำรวจ ภายใต้บัญชาการของหัวหน้าอีกังฮยอน (พัคจีฮยอน) อันโบฮยอน ดาราหนังชายหนุ่มหล่อ ผู้ครอบครองรอยยิ้มน่ารักน่าเอ็นดูมีเสน่ห์ ออร่าความหล่อทะลุหน้าจอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิกข์แพค ยิ่งสวมชุดตำรวจยิ่งหล่อ เสมือนได้มอง Military Prosecutor Doberman อีกที ตอนนี้อายุ 35 ปี ดารานำชายซีรีส์ My Name, See You in My 19th Life ธรรมดาชอบได้รับบทชายหนุ่มหน้าตึง เคร่งขรึม คราวนี้มารับบทเป็นลูกคนรวย นิสัยสนุก ไม่เอาจริงเอาจังกับอะไรซักอย่าง ชำนาญหัวข้อการเล่น เก่งการต่อสู้ คิวบู๊แสดงดีดูเป๊ะปัง เว้นแต่ความหล่อมั่งคั่งสนุกสนาน ไม่อิหนังขังขอบกับอะไรทั้งหมดแล้ว ค้างแรกเตอร์ยังมีมุมเก็บกด ดักดานกับความหม่นหมองที่หลบซ่อนอยู่ลึกสุดของหัวใจ อันโบฮยอนแสดงดี สีหน้าท่าทางแววตาสื่อความรู้สึกสลับซับซ้อนที่หลบซ่อนไว้ภายใต้หน้ากากชายหนุ่มสนุกได้ดิบได้ดี flex x cop พากย์ไทย

พัคจีฮยอน สวมบทบาท อีกังฮยอน หัวหน้าทีมสอบปากคำ ตำรวจสาวเก่งบ้างาน ไม่สนใจเรื่องอื่นใดในชีวิตเว้นแต่งานไขคดี ซื่อมากกว่าเสาไฟ มีเป้าหมายต้องการเปิดเผยความเป็นจริงเกี่ยวกับคดีกินสินบนที่ทำให้บิดาของคุณจะต้องออกมาจากเจ้าหน้าที่รัฐ ไม่ชอบหน้าอีซู และไม่พึงพอใจที่จำต้องร่วมงานกับผู้สืบสกุลคนรวย ทำทุกทางเพื่อเขาลาออกไปเอง แม้กระนั้นไม่เป็นผลสำเร็จ ในที่สุดเมื่อได้ร่วมงานกันหลายครั้งขึ้น ก็เริ่มพึงพอใจกับกระบวนการไขคดีของอีซู พัคจีฮยอน ดาราสาวเก่งมากเรื่องสามารถ เคยร่วมงานกับอันโบฮยอนมาแล้วในซีรีส์ Yumi’s Cell ฤดูกาล 1 ในบท ซอเซอี เพื่อนเกลอของข้าอุง (อันโบฮยอน) คราวนี้กลับมาร่วมงานกันอีกทีในฐานะพระนาง เคมีดีเลิศอยู่นะ แต่ยังไงไม่รู้เรื่อง ในซีรีส์สาวพัคจีฮยอนเสมือนมองอายุเยอะแยะกว่าอันโบฮยอนนับเป็นเวลาหลายปี ทั้งที่ตามที่เป็นจริงแล้วคุณอายุเพียงแค่ 29 ปีแค่นั้น ตอนที่อันโบฮยอนอายุ 35 ปีแล้ว รวมทั้งพัคจีฮยอนในบทตำรวจหญิงแสนเคร่งขรึม แสดงดีเข้าถึงหน้าที่ บางครั้งบางทีอาจจะมองเครียดเหลือเกินนิดหน่อย มองเห็นถึงความทุ่มเทไม่ห่วงงาม แต่ว่าจะห่วงงามบ้างก็อาจจะช่างเถอะมั้ง

ตระการตาเวอร์วังตั้งแต่คราวเซอร์! บอกเลยว่าเน้นย้ำความมันส์ไปแบบสุดตีคู่ไปกับแอ็กชันแบบเดือดๆส่วนตัวเป็นรอดูตั้งแต่ป้ายประกาศกลุ่มสร้างฐานะซีรีส์แล้วด้วยเหตุว่าแต่ละคนนี่นับว่าความสามารถกันทั้งหมดวางใจได้ในส่วนของการวางเรื่องราวออกมาให้มีความแปลกประหลาดและไม่เสมือนคนไหน มีความคิดว่าเป็นแถวสืบสวนที่ทำออกมาได้กลมกล่อมละมุนละไมดีมีความย่อยง่ายและก็ติดต่อสื่อสารออกมาได้มองเป็นแถวทางเป็นของตนเองดีส่วนตัวคิดว่าเขาย้ำขายคาแรคเตอร์ของตัวพระเองมากมายๆเทียบเท่าการดำเนินเรื่องราวเนื่องจากว่าเป็นคอนฟิกหลักของเรื่องมันเลยจำต้องผูกเข้าด้วยกันอัตโนมัติแอบมีความสลับเปลี่ยนแปลงมู้ดออกจะเยอะแยะเลยรู้สึกสวิงเป็นตอนๆประเดี๋ยวก็กุมขมับสักครู่ก็ฮาสักครู่ก็เครียดเรียกว่ามาแบบมองหน้าจอยๆย้ำเล่นเวอร์ไว้ก่อน ส่วนตัวคิดว่าแม้ว่ารวมๆมู้ดจะมองครึ่งๆกับความขายซีเรียส กับ ขายขำแม้กระนั้นจริงๆรายละเอียดค่อนข้างจะลึกเลย อีกทั้งน่าระทึกใจ รวมทั้ง น่าจับตาดู ยิ่งในหัวข้อของการพัฒนาของนักแสดงที่พึ่งพิงจะเริ่มไต่แผนภูมิขึ้นไปจุดสุดยอด ยังไม่รวมซีนของการสอดแทรกเรื่องของ กฏหมาย ความเป็นธรรม รวมทั้ง ความเลื่อมล้ำของสังคมก็เป็นอะไรที่ทำออกมาได้คมดังเดิมเปลี่ยนเป็นสิ่งที่เข้ามาเสริมแบบครบสูตรไม่ให้มีความรู้สึกว่าขาดอะไรไปเลย มิสเตอร์ดื้อ เต็มเรื่อง 037

จริงๆหน้าที่ในหัวข้อนี้ของทั้งคู่ผู้แสดงผู้แสดงหลักทั้งสองอย่าง อันโบฮยอน และก็ พัคจีฮยอน ก็แอบเป็นอะไรที่มิได้ใหม่มากนักหากเอ๋ยถึงความท้า แล้วก็ ความน่าตื่นตาตื่นใจของเรื่องบุบแอ็กชันเนื่องจากว่าผลงานเรื่องก่อนหน้าของทั้งสองก็ดูเหมือนจะผ่านกันมาหลายเรื่องแม้กระนั้นหากเอ่ยถึงความแปลกแปลกจากคาแรคเตอร์เดิมๆที่เคยได้เห็นมาของทั้งสองก็บอกได้เต็มปากว่าใช่โดยยิ่งไปกว่านั้นชายหนุ่ม อันโบฮยอน เองสำหรับคนใดกันที่ยังชอบใจความ ทะเล้น อารมณ์ขัน บวกความกวนนิดๆอย่างบทตัวร้ายสุดน่าหมั้นหมายไส้ที่ห่างหายไปนานใน itaewon class ธุรกิจปิดเกมโกรธแค้น หัวข้อนี้ก็จะมีมาให้มองเห็นแม้กระนั้นสลับกลายเป็นโหมดผู้แสดงนำชายบ้างส่วนนางเอกของเรื่องอย่าง พัคจีฮยอน หัวข้อนี้จัดว่ามาแบบลุคใหม่จัดเต็มด้วยลุคผมสั้นพร้อมฝ่านอกเหนือจากการที่จะมีความเก่งกาจ โก้ ยังมีความเป็นลีดเดอร์นิมสุดๆบอกได้เต็มปากว่าเป็นผู้เดียวในเรื่องที่มาเพื่อเป็นกลุ่มเดียวกันกับดารานำชายไม่ใช่อะไรที่จะมองเห็นได้เสมอๆแน่ๆ

ฉากตรึงใจ

ขอเลือกเป็นฉากที่โชว์ความมั่งมี ความเวอร์วัง ความปัง! ที่ดารานำชายของเรื่องอย่าง จินอีซู ได้โชว์ให้ผู้ชมมองเห็นตั้งแต่ตอนแรกโดยฉากนี้เป็นฉากที่ดารานำชายยอมลงทุนปิดห้างเพื่อเล่นเกมส์จับมิจฉาชีพกับเพื่อนพ้อง นอกเหนือจากการที่จะเป็นฉากแอ็กชันยาวเน้นย้ำปลดปล่อยขนคิ้วบุบเบี้ยวแล้วยังเป็นฉากที่ทำให้มองเห็นความถนัดการต่อสู้ลากยาวมาถึงการเคลื่อนไหวของมุมกล้องถ่ายรูปหลากหลายนับว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีสุดๆมองเห็นแล้วอินขนาดที่อดระลึกถึงความบุบเดือดในหน้าที่ของพี่อันโบฮยอนเค้าในเรื่อง My Name ไปมิได้

สิ่งที่ทำให้ ‘Flex X Cop’ มีความน่าดึงดูดใจก็คือการจับเอาติดอยู่แรกเตอร์คุณผู้ชายรูปหล่อ บ้านมั่งมี (มากมาย) มีภาพลักษณ์ด้านนอกที่อารมณ์ขัน ครึกครื้น รักกระบวนการทำกิจกรรม มองผิวเผินราวกับคุณผู้ชายผู้ไม่เอาถ่านรวมทั้งเล่นบันเทิงใจไปวันๆแม้กระนั้นที่จริงแล้วเขากลับมีความรู้ความสามารถรอบด้าน ฉลาดหลักแหลมฉลาด รักการเสี่ยงภัย ทั้งยังเป็นที่รู้จักเลื่องลือในโซเชียล ซึ่งอันโบฮยอนสามารถถ่ายทอดติดอยู่แรกเตอร์ที่มีความสลับซับซ้อนแล้วก็มีมิติหลายด้านออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นมุมกวนๆใช้การไม่ได้ มองไม่เอาจริงเอาจัง หรือจะเป็นมุมดราม่าลึกๆในใจของเจ้าตัวก็สื่ออารมณ์ได้กระจ่าง flex x cop พากย์ไทย

ส่วนพัคจีฮยอนในประเด็นนี้กล่าวได้ว่าเป็นขั้วตรงกันข้ามกับดารานำชาย เพราะเหตุว่าคุณตำรวจหญิงอีกังฮยอนนั้นอีกทั้งเป็นจริงเป็นจัง บ้างาน ไม่อ้อมค้อมเป็นที่สุด คุณก็เลยรังเกียจผู้แสดงนำชายของพวกเราแบบเข้าไส้เพราะเหตุว่าเป็นผู้ที่มีนิสัยด้านนอกตรงกันข้ามกับตนเอง แต่ว่าเมื่อทั้งสองได้ทำงานด้วยกันไปเรื่อยคุณก็ได้ทำความเข้าใจตัวตนของ จินอีซู เยอะขึ้นแล้วก็เบาๆเริ่มเปิดใจสารภาพวิธีทำงานของเขาสุดท้าย ตัวดาราสาวพัคจีฮยอนเล่นแบบทุ่มเทไม่ห่วงงาม เคมีกับอันโบฮยอนก็เข้ากันได้กรุบกริบพอใช้ยิ้มเวลาทั้งสองแสดงด้วยกัน

ส่วนคนไหนกันรู้สึกว่าซีรีส์ ‘Flex X Cop’ จะย้ำฮาสิ่งเดียวหรือไม่ ก็จำเป็นต้องพูดว่าที่จริงแล้วรายละเอียดจะมีทั้งยังความฮาสวย แอ็กชันเดือดๆเหมือนจริง ไปจนกระทั่งเรื่องสอบสวนสืบสวนก็ทำเป็นดีแล้วก็พอดี ส่วนเงื่อนดราม่าต่างๆก็จะเบาๆเผยออกมาครั้งละนิดเพื่อที่จะได้ให้พวกเราเบาๆรู้เรื่องรวมทั้งรู้จักกับนักแสดงมากยิ่งขึ้นในแต่ละตอน เล่ากระชับ ฉับไว ดูแล้วไม่ง่วงงุนแน่ๆ

คนใดกันถูกใจแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ผสมบู๊แอ็คชั่น สืบสวนชี้แนะซีรีส์ Flex X Cop เรื่องราวความรักของตำรวจผู้สืบสกุลแชโบลแสนซื่อกับหัวหน้าตำรวจหญิงตัวตึง จัดเต็มครบทุกรส ได้อีกทั้งฮาได้ทั้งยังลุ้นระทึกไปกับคิวบู๊สุดมัน ชายหนุ่มอันโบฮยอน หล่อโก้เก๋ทะลุหน้าจอเหมาะสมกับมาดตำรวจชายหนุ่มหล่อมั่งคั่ง ลูกอภิมหาเศรษฐี เคมีกับสาวพัคจีฮยอน ชักชวนขำเชิญชวนฮา ผสมความน่ารักน่าเอ็นดู โปรดักชั่นดีทุกแง่มุม ไม่ว่าจะความมั่งคั่งเป็นอันมาก มั่งมีระดับอภิมหาเศรษฐี หรือจะหัวข้อการสืบสวน ชันสูตรวินิจฉัยศพ หรือแม้กระทั้งคิวบู๊ ก็เป๊ะปัง มองบันเทิงใจมองเพลิดเพลินไม่เครียด ให้แต้ม 8/10 ไปเลย สาวกซีรีส์ประเทศเกาหลีและก็แฟนคลับชายหนุ่มอันโบฮยอน ไม่พลาดกันนะ รับดูได้ทาง Disney + ทุกเมื่อเชื่อวันวันศุกร์-เสาร์

นี่เป็นผลงานดูแลและก็เขียนบทของ เฟลิกซ์ ฉง (Felix Chong) หรือ ฉงเหวียนเชง ผู้กำกับที่เติบโตมาจากการเขียนบทหนังดังล้นหลามในสมัยกลับมาเจริญก้าวหน้าของหนังประเทศฮ่องกง ได้แก่ ‘Tokyo Raiders’ (2000), ‘Initial D’ (2005) แล้วก็เปรี้ยงที่สุดกับผลงานสามภาค ‘Infernal Affairs’ (2002-2003) ที่สะดุดตาและก็ได้รับคำชื่นชมเยอะแยะโดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องของบทภาพยนตร์ที่เขาร่วมดูแล

หากแม้ระยะหลังฉงเหวียนเชงได้หันมาเขียนบทแล้วก็ดูแลหนังของตนรวมทั้งได้โอกาสร่วมงานกับดาราหนังดังคนจำนวนไม่น้อย แต่ว่าเขาก็ไม่เคยได้คู่ขวัญที่เกาะประเทศฮ่องกงยุคสมัยใหม่ทั้งยัง เหลียงเฉาเหว่ย (Tony Leung) แล้วก็ หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) กลับมาปะทะกันอีกรอบเลยกระทั่งหนังหัวข้อนี้ ซึ่งก็คงจะจำต้องเห็นด้วยว่ามันเป็นสาเหตุความน่าดูหลักสำหรับคนชอบดูหนังประเทศฮ่องกงแล้ว แต่ว่ามันก็มากับดาบสองคมที่ว่าคนคาดหมายจะได้มองการเชือดเชือดบวกแอ็กชันเดือดๆอย่างใน ‘Infernal Affairs’ ซึ่งมันมิได้ชดเชยได้เลย flex x cop พากย์ไทย

หนังอิงความเป็นจริงจากคดีทางด้านเศรษฐกิจที่ประวัติศาสตร์ของเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ชาวประเทศสิงคโปร์นาม จอร์จ ตัน ที่มาสร้างเนื้อสร้างตัวในประเทศฮ่องกงผ่านการซื้อเพื่อขายเก็งกำไร โดยบทนี้เล่นบทโดยเหลียงเฉาเหว่ยและก็หนังเบี่ยงมาใช้ชื่อ เฉิงยี่เหยียน แทน ตอนที่รอบนี้หลิวเต๋อหัวก็ได้มาปฏิบัติหน้าที่พนักงานที่มีหน้าที่สอบสวนคดีโกงที่สุจริต

เนื่องจากว่าผลิตมาจากความจริงรวมทั้งเป็นคดีความด้านธุรกิจก็เลยมีศัพท์เฉพาะหรือคำชี้แจงเชิงเคล็ดวิธีค่อนข้างจะมากมาย และก็บางทีอาจเพราะว่ากลัวว่าผู้ชมจะหาวเบื่อก็เลยมีการตัดสลับช่วงเวลาไปๆมาๆบ่อยครั้งเพื่อเรื่องราวน่าดึงดูดขึ้น แต่ว่าดันเห็นผลพวงเป็นหากแยกช่วงในเรื่องไม่ค่อนข้างจะมึนงงเรื่องราวไปเยอะแยะเลย ยิ่งการดำเนินเรื่องรวดเร็วทันใจผ่านบทสำหรับพูดจำนวนมากราวกับกลัวความยาวหนังกว่า 2 ชั่วโมงจะยังไม่สามารถที่จะจบลง ยิ่งชักชวนให้ระลึกถึงหนังออสการ์สาขาบทดีที่สุดอย่าง ‘The Big Short’ (2015) ที่เล่าราวการล้มด้านเศรษฐกิจจากกรุ๊ปอสังหาริมทรัพย์คล้ายคลึงกันของอเมริกาด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *