เฟสเขียว

เฟสเขียว

เฟสเขียว เฟส 902 เป็นเฟสที่มีบัญชีโปรโมทเป็นบัญชีพิเศษ ที่เกิดขึ้นมาจากแนวทางการสำหรับเพื่อการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ส่งผลให้เกิดเป็นบัญชีที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว 902 ชอบโดนเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆเพื่อเพิ่มความแข็งแรง เพราะเหตุว่า 902 เป็นบัญชีที่ผ่านการรับรองบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง ก็เลยทำให้มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ

เฟสเขียว VS เฟสขาว เป็นยังไง ยิงแอด Facebook แบบไหนดีมากกว่ากัน

บางครั้งอาจจะได้ยินกันอย่างชินหูสำหรับคำว่า “เฟสบุ๊คยิงแอดโปรโมท” เนื่องจากกรุ๊ปที่ทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ใช้ เฟสบุ๊ค เป็นแนวทางสำหรับติดต่อสื่อสารให้ลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายได้เห็นผลิตภัณฑ์ โดยทำโปรโมทผ่านเฟสบุ๊คเพื่อยิงแอด แล้วก็ เมื่อคุณก้าวเข้าสู่วงการของแนวทางการทำการตลาดออนไลน์ โดยทำประชาสัมพันธ์ผ่านทาง เฟสบุ๊ค ก็บางทีก็อาจจะได้ยินคำ 2 คำนี้ อยู่หลายครั้งกับคำว่า เฟส เขียว และก็ เฟสขาว แม้กระนั้นคุณแยกออกหรือเปล่าว่า เฟสบุ๊ค ทั้งยัง 2 อย่างนี้ที่ใช้ยิงแอดโปรโมทมีความต่างกันยังไง หรือใช้ เฟส เขียว หรือ เฟสขาว เพื่อกระทำยิงแอดโปรโมทถึงกลุ่มเป้าหมายแบบไหนดีมากกว่ากัน

พวกเราจะมาเจาะลึกถึงไม่เหมือนกันพร้อมด้วยความชื่นชอบของนักการตลาดที่อยู่ในวงการยิงแอดประชาสัมพันธ์ว่านิยมใช้ เฟส เขียว หรือ เฟสขาว เพื่อดำเนินการยิงแอดประชาสัมพันธ์ถึงกลุ่มเป้าหมาย

ทำความเข้าใจ เฟสเขียว vs เฟสขาว ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจซื้อใช้งาน

คงจะไม่มีไม่ถูกไม่มีถูกในการเลือกซื้อ เฟสเ ขียว หรือ เฟสขาว ถ้าว่าคุณปรารถนาที่จะใช้ เฟสบุ๊คสำหรับในการยิงแอดประชาสัมพันธ์แต่ถ้าว่าความจำกัดก็ออกจะที่จะไม่เหมือนกันออกไป ซึ่งคุณทราบหรือเปล่าว่าการทำประชาสัมพันธ์ที่จีรังยั่งยืน และก็ทำการตลาดทาง เฟสบุ๊ค ในระยะยาว และไม่มีปัญหาเกี่ยวกับบัญชียิงอัดโปรโมทในอนาคตเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม โน่นก็เลยทำให้นักการตลาดหรือสายยิงแอดมือโปรเลือกที่จะใช้ “เฟสเขียว” สำหรับเพื่อการยิงแอดประชาสัมพันธ์ทาง เฟสบุ๊ค มากยิ่งกว่า โน่นก็เนื่องจาก เฟสเขียว เป็นเฟสที่ใช้ยิงแอดประชาสัมพันธ์ที่ “ผ่านการรับรองตัวตน” เป็นที่เป็นระเบียบแล้ว หรือเรียกว่าเป็นเฟสที่มีการใช้งานจริงๆ

ส่วนเฟสขาวก็อย่างกับ เฟสบุ๊ค ทั่วๆไปที่คุณจำเป็นต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ ซึ่งมีสถานะที่ยังมิได้ติดเหลือง หรือติดสถานะแดง และก็สามารถใช้ เฟสขาวสำหรับการยิงแอดโปรโมทได้อย่างเดียวกัน แม้กระนั้นเฟสขาวจะยังไม่มีการรับรองตัวตน รวมทั้งหากว่าติดสถานะแดงขึ้นมา โน่นเป็นลำดับต่อไปที่คุณจำเป็นที่จะต้องเข้าไปการันตีตัวตน แล้วก็จำต้องคอยลุ้นว่าจะได้โอกาสผ่านไหมผ่านไหม

แล้วก็ลองนึกดูมองว่าแม้คุณใช้เฟสขาวสำหรับเพื่อการทำธุรกิจบนโลกอินเตอร์เน็ตเพื่อใช้ยิงแอดโปรโมท บางทีอาจจะเสียเวล่ำเวลา เพราะว่าเฟสขาวมิได้รับการรับรองตัวตนราวกับเฟส เขียว และไม่มีปัญหาสำหรับในการเรื่องถูกปิดบัญชี

ทางแก้เมื่อยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วบัญชีติดแดง พร้อมแนวทางติดต่อข้าราชการ Facebook

ในช่วงเวลาที่ยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วประสบพบปัญหาในเรื่องของบัญชีติดเหลือง ติดแดง ติดปัญหาต่างๆล้นหลาม ซึ่งบางปัญหาก็ไม่มาสามารถปรับแก้ได้ด้วยตัวเองได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวจำต้องให้ข้าราชการ Facebook ช่วยเหลือ ซึ่งก็มีมากมายหลากหลายวิธีการแจ้งเหมือนกัน

1. เพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง เป็นยังไง?

เพจ Facebook จะมีสถานะแสดงว่าว่าประสิทธิภาพของเพจพวกเราคืออะไร บอกกันกล้วยๆถ้าเปรียบก็คือเป็นคะแนนการกระทำนั่นเอง สำหรับประสิทธิภาพของเพจจะถูกแบ่งด้วยสี 3 สีเป็น

 • 1. สีเขียวเป็นประสิทธิภาพเพจดี ไม่ฝ่าฝืนกฎของชุมชน Facebook อะไร
 • 2. สีเหลืองหมายถึงประสิทธิภาพเพจฝ่าฝืนกฎของชุมชน Facebook ซึ่งจะติเตียนก่อนและก็รายละเอียดที่ฝ่าฝืนจะถูกลบออก ถ้าหากนี้มิได้ฝ่าฝืน ก็สามารถส่งเรื่องไปพบข้าราชการ Facebook เพื่อใคร่ครวญใหม่ได้
 • 3. สีแดงหมายถึงเมื่อพวกเราฝ่าฝืนกฎ Facebook หลายๆครั้งเข้า ก็มีการเสี่ยงที่จะถูกแบนเพจอย่างยั่งยืน ซึ่งการที่จะกลับมาได้นั้นก็มีขั้นตอนการทำด้วยด้วยเหมือนกันไม่ใช่ว่าแก้มิได้เลย

2. แนวทางแก้เมื่อเพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง

 • 2.1. ยื่นเรื่องอุทธรณ์กับสิ่งที่เกิดขึ้น

เมื่อเพจพวกเรามีปัญหาเกี่ยวกับการไม่ถูกกฎของ Facebook พวกเราสามารถยื่นเรื่องอุทธรณ์ได้ในทันที โดยมากจะเผชิญปัญหาในเรื่องเกี่ยวกับการติดแดงมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นในที่นี้จะมีปัญหาในด้านของบัญชีโปรโมทเสียจำนวนมากก็สามารถยื่นเรื่องให้กับ Facebook ได้เช่นเดียวกัน

 • 2.2. สร้างบัญชีใหม่ไปเลย (สำหรับสายเทา)

แน่ๆว่าสายเทาย่อมมีการโดนแบนบัญชีอยู่บ่อยมาก เมื่อจะไล่ยื่นแจ้งเรื่องอุทธรณ์ก็คงจะเสียเวล่ำเวลาไม่น้อย ง่ายสุดเป็นการผลิตบัญชีใหม่ไปเลย สำหรับเพื่อการฟาร์มบัญชีมันก็มีวิธีการแนวทางการทำอยู่รวมทั้งช่วยลดอัตราการโดนแบนได้มากพอควร

3. แนวทางติดต่อข้าราชการ Facebook

แนวทางสำหรับเพื่อการติดต่อข้าราชการ Facebook ก็มีด้วยกันมากมายหลายแนวทาง แม้กระนั้นเดียวจะชี้แนะให้หลายๆแนวทางเผื่อผู้ใดสบายแบบไหนก็สามารถใช้อย่างงั้นได้เลย

 • 3.1. แนวทางติดต่อแบบรายงานปัญหาด้านบัญชีประชาสัมพันธ์

แนวทางนี้จะเป็นการรายงานเกี่ยวกับประชาสัมพันธ์ให้กับฝั่ง Facebook หรือปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นกับพวกเรา โดยสามารถรายงานเกี่ยวกับปัญหาได้ทุกเรื่อง ก็ให้พวกเราเลือกหัวข้อที่พวกเราอยากรายงานได้เลย

  • ขั้นแรกเริ่มให้ไปลำดับที่สามเหลี่ยมด้านมุมทางด้านขวาสุดของจอ
  • เลือกที่การช่วยเหลือแล้วก็การผลักดัน
  • ต่อจากนั้นกด “รายงานปัญหา”

4 ปัญหาน่าเบื่อเมื่อทำการตลาดบน Facebook

เปัญหาไม่น่าสนใจในการทำเพจ Facebook มีหากแม้ไลค์ไม่มียอดขายเลย จะยิงโปรโมทก็แพงอย่างมาก ดูหนังผ่านเน็ตฟรีบรรยายไทย เพจก็ถูกปรับลดการมองแลเห็น สงสัยไหมว่าที่โพสต์ที่เราโพสต์บนเพจนั้นเป็นการโพสต์แบบผิดหนทางหรือเปล่า? แล้วจะทำให้เพจมี Engagement เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังแบบโพสต์เองรวมทั้งยิงโฆษณา Facebook ด้วย พบกับเหตุและทางออกปัญหาน่าเบื่อของการตลาดบน Facebook ได้เลยจ้ะ

โพสต์แล้วเงียบ ไม่มี Engagement

แม้ว่าจะขยันโพสต์ ไม่ปล่อยเพจให้ร้าง ทดสอบโพสต์ตามกำหนดที่คนเข้าใช้งานเพจเยอะที่สุดแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ Engagement เลย อาจจะเกิดจากต้นสายปลายเหตุดังต่อไปนี้

คุณยังไม่รู้นิสัย ความชอบใจ ของแฟนเพจ

ถ้าเกิดแฟนเพจคุณส่วนมากเป็นเพศผู้ Content ที่โพสต์ก็คงจะเกี่ยวกับความพอใจ ความชอบใจ ของผู้ชายใช่ไหมขา? โดยเหตุนั้นการรู้จักความชอบ ความชอบใจ กลุ่มแฟนเพจของคุณก็จะสามารถช่วยให้กระบวนการทำ Content นั้นระบุได้มากมากขึ้น จะได้มี Engagement กับโพสต์ต่างๆเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าปกติ

วิธีแก้ไข : รู้จักแฟนเพจของคุณมากขึ้นด้วยเมนู Audience-insights เพื่อคิดว่าเพจเรานั้นมีผู้ติดตามโดยมากเป็นกลุ่มไหน

โพสต์เป็นโพสต์เดิม ไม่น่าสนใจ ไม่เกี่ยวข้องกับเพจ

เพจไหนยังโพสต์แบบเดิม ทำโพสต์ไม่น่าสนใจโพสต์ไม่เกี่ยวข้องกับลูกเพจเลย ก็จะทำให้ลูกค้ากด unfollow ได้อย่างไม่ยากเย็นทางออก : แชร์ Content ตามกระแส หรือจะตรวจสอบและลองใช้ Facebook poll ไต่ถามลูกเพจว่าต้องการให้เพจทำ Content สไตล์ไหนออกมาบ้าง ผูกไมตรีกับลูกค้าให้มากขึ้นแล้วคุณจะขายได้เอง

ได้หากแม้ไลค์ ไม่ได้ยอดขาย

โพสต์มีส่วนร่วมจำนวนมากใน Facebook ผู้ติดตามเพจชื่นชอบมีความคิดเห็นและก็แบ่งปันโพสต์ แม้กระนั้นปัญหาที่คุณคาดไม่ถึงเป็นการมีส่วนร่วมนั้นไม่ได้นำพาไปสู่การขายจังหวะการขายสินค้า ซึ่งอาจเกิดได้จากสาเหตุเหล่านี้

Content ไม่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการของเพจ

มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ติดตามเพจเหตุเพราะถูกอกถูกใจ Content ของเพจ เลยทำให้เพจนั้นไม่มียอดขาย ได้เฉพาะไลก์กลับมา ระยะยาวแล้วกลุ่มนี้จะไม่เป็นผลดีกับเพจนัก

ทางแก้ : เปลี่ยนโพสต์บนเพจให้เกี่ยวเนื่องกับสินค้าหรือบริการของเพจมากขึ้นเรื่อยๆ และกำหนดเป้าหมายสำหรับในการยิงโฆษณาควรจะเป็น Ads ที่ทั้งน่าสนใจแล้วก็สอดคล้องกับธุรกิจเพื่อคนแลเห็นธุรกิจเราเยอะขึ้นเรื่อยๆ

โฆษณาบน Facebook ไม่มีความสามารถ

สลับตัวที่ได้ช่องเป็นลูกค้ามาเป็นลูกค้าไม่ได้ กลุ่มนี้ได้ช่องสูงที่จะเป็นลูกค้าเราได้ เพียงต้องการเวลาตกลงปลงใจเพิ่มเติมอีก หากเพจมีเว็บไซต์ให้ลูกค้าเยี่ยมชมจะดีงามรวมทั้งจะต้องพยายามพาลูกค้าไปที่หน้าเว็บไซต์ให้ได้

วิธีแก้ไข : ใช้ตัวบันทึกความจำผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ดังเช่น Facebook Pixel เก็บข้อมูลไว้นำไปใช้กำหนดเป็นกลุ่มเป้าหมายในการยิงประชาสัมพันธ์ให้อีกครั้ง

เฟสเขียว vs เฟสขาว เหมาะสมกับคนไหนถ้าปรารถนาใช้งานยิงแอดโปรโมท

แม้ว่าอีกทั้ง เฟส เขียว รวมทั้ง เฟสขาวจะสามารถยิงแอดโปรโมทได้เช่นกัน แต่ว่าก็อย่างที่บอกไปว่าความผิดแผกกับสถานะของเฟสที่ใช้ยิงแอด บอกให้เห็นถึงความแจ้งชัดสำหรับในการดำเนินการในระยะสั้นหรือระยะยาว ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือสายยิงแอดมือโปรก็ควรที่จะทำการเลือกเฟสที่มีความแข็งแรง รวมทั้งมีความแข็งแกร่ง รวมทั้งลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งก็คือเฟส เขียว ซึ่งเป็นเฟสที่ “รับรองตัวตนสำเร็จเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว” หรือเรียกว่า (ได้สิทธิ์การเข้าถึงโปรโมทกลับมา แล้ว)

รวมทั้งหากว่าคุณเป็นมือใหม่ที่กำลังมองหาวิธีสำหรับการเลือกซื้อเฟสเพื่อใช้ยิงแอด เฟชเขียว หรือ เฟสขาว ที่จะทำให้ท่านทำการตลาดบนโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างยั่งยืน โดยที่ไม่ต้องกลับมาแก้ไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต แต่ว่าพวกเรามิได้เอ๋ยถึงว่า เฟสขาว ดีไหมดีพวกเราแค่เพียงบอกผ่านประสบการณ์กับการใช้เฟส เขียว สำหรับเพื่อการยิงแอดโปรโมทที่มีคุณภาพมากยิ่งกว่า แล้วก็ไม่มีปัญหาในสำหรับเพื่อการใช้งาน ภายหลังที่ลูกค้าได้ซื้อเฟสกับพวกเราไป เพื่อทำการตลาดบนโลกอินเตอร์เน็ต

ความจำกัดในเรื่องของเวลา ถ้าหากกำเนิดปัญหาในอนาคตกับการเลือกใช้เฟสยิงแอด

ภายหลังที่คุณได้ทราบแล้วว่า เฟส เขียว และก็ เฟสขาว มีความต่างกันยังไงแล้วก็เหมาะสมกับคนใด แล้วก็คุณควรที่จะทำการเลือก เฟสขาว หรือ เฟส เขียว สำหรับเพื่อการใช้งานเพื่อกระทำการยิงแอดโปรโมท หรือใช้เพื่อเป็นช่องทางสื่อสารให้กับคนซื้อ หรือกลุ่มเป้าหมายได้เห็นผลิตภัณฑ์ของคุณในอนาคต แล้วก็เกิดขึ้นแบบยืนนาน แล้วก็ดำเนินงานอย่างมีคุณภาพ ซึ่ง เฟสเ ขียว ปฏิบัติงานได้ดีมากว่าเฟสขาวอยู่แล้ว

แต่ว่าทราบหรือเปล่าว่าถ้าเกิดกำเนิดปัญหาในอนาคตซึ่งความไม่เหมือนระหว่าง เฟสขาว กับ เฟชเขียว ซึ่งก็คือผู้ใช้งานจำเป็นต้องเสี่ยง แม้ว่าใช้เฟสขาว เนื่องจากไม่ทราบว่าจะรับรองตัวตนผ่านหรือเปล่า เพราะเหตุว่าสถานะที่ติดเหลือง หรือติดแดง โน่นเป็นการกระทำผิดกฎหรือจำเป็นต้องรอคอยอนุมัติจากทาง เฟสบุ๊ค เพื่อจะให้ทำการตลาดถัดไปบนแพลตฟอร์มนี้ แต่ว่าเมื่อคุณใช้เฟสเขียว ที่เว็บของพวกเราได้วางส่วนประกอบ เพื่อเฟส เขียวดำเนินงานอย่างยั่งยืน รวมทั้งมีลูกค้าเข้ามาซื้อเฟส เขียวกับพวกเราไปใช้งาน

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เฟส เขียว ของพวกเราที่ได้รับการรับรองตัวตน และก็มีส่วนประกอบที่ถูกตามหลักของทาง เฟสบุ๊ค ได้ระบุสำหรับในการใช้ยิงแอดโปรโมทบนแพลตฟอร์มนี้ สามารถการันตีข้อมูลได้ทั้งผอง หรือเรียกว่าเป็นการ “การันตีตัวตัวตนสำเร็จ” โน่นก็เลยทำให้เฟส เขียวของพวกเราที่มีขายอยู่เวลานี้ free movies hd พากย์ไทย ลูกค้าที่ซื้อไปใช้งานก็ไม่เคยมีปัญหาเกิดขึ้น เนื่องจากเฟส เขียวของพวกเราที่ได้ผลิตขึ้นมาเพื่อลูกค้าเอาไปใช้งานยิงแอดประชาสัมพันธ์ สร้างครบจบทีเดียวตั้งแต่คราวแรก รวมทั้งการันตีตัวตนว่าเป็นเฟสที่เกิดขึ้นจากการใช้แรงงานจริง มิได้ใช้บอททำขึ้นมา

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *