hd movie ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังชนโรง

hd movie

hd movie เรื่อง The Shining เดอะไชนิง รีสอร์ทผีแดนนรก 1 บาท 〜 หนึ่งในหนังผีสยองขวัญสุดคลาสสิกจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า สตีเฟน คิง The Shining ผลงานระดับขึ้นหิ้งของยอดเยี่ยมผู้กำกับ ‘สแตนลีย์ คูบริก’ ที่คนจำนวนไม่น้อยสรรเสริญให้เป็นเจ้าพ่อที่แวดวงหนังที่มีอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังผีสยองขวัญหัวข้อนี้ที่เล่าราวของ “แจ็ก ทอร์แรนซ์” นักประพันธ์ชายหนุ่มที่พาครอบครัวมาปักหลักอยู่ที่รีสอร์ท Overlook เพื่อดูแลความเรียบร้อยของบังกะโลในตอนหยุดหน้าหนาว แล้วก็เริ่มปฏิบัติงานเขียนไปพร้อมเพียงกัน แม้กระนั้นในระหว่างนั้นก็เกิดเหตุการณ์แปลกล้นหลาม ที่ก่อให้เกิดฉากจบสุดตื่นเต้นในส่วนท้ายเรื่องจ้ะ

Frozen แดนนรกห้อยฟ้า เรื่องย่อ : วันพักปกติสำหรับผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยว เปลี่ยนแปลงเปลี่ยนเป็นฝันร้ายของนักเล่นสกีสามคน เมื่อพวกเขาติดอยู่บนเก้าอี้ที่พาขึ้นสู่เทือกเขา ทุกคนงงมากว่าเพราะเหตุใดมันถึงหยุดอยู่ในอากาศ

สถานที่เรียนผีมีอยู่ว่า… (SCHOOL TALES THE SERIES) hd movie สถานศึกษาผีมีอยู่ว่า… สะสมความหลอนจากคอมิกส์ดัง คัดเลือกมาให้ได้ผวากันแบบเน้นย้ำๆ8 เรื่อง 8กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมจากความสามารถ 6 ผู้กำกับ ที่มาด้วยกันบอกเล่าเรื่องราวของตำนานเหนือธรรมชาติสุดน่ากลัวในรั้วสถานที่เรียน ที่พักได้ว่าควรต้องขนลุกซ้ำสองเมื่อได้ดูแล้วย้อนระลึกถึงเรื่องผีที่เคยรับรู้มาพร้อมกับหูในวัยศึกษา

hd movie Texas Chainsaw สิงหา จะต้องสับ

เรื่องราวของภาคนี้เกิดขึ้นต่อจากเรื่องสุดสยดสยองในปี 1974 เมื่อ เฮทคุณร์ ไม่ลเลอร์ (อเล็กซานดร้า แดดดาริโอ้) หญิงสาวที่เดินทางไปยังบ้านในเมืองเท็กซัส ที่คุณได้รับเป็นมรดก แต่ว่าหารู้ไม่ว่าคุณกับเพื่อนฝูงๆที่ไปร่วมกัน จำเป็นต้องประจันหน้ากับ “เลทคุณร์เฟซ” คนร้ายจอมเลื่้อยสุดโหดเหี้ยม ที่ยังอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังนี้ !!

ร่างทรง (THE MEDIUM) อีกหนึ่งผลงานสไตล์ Found Footage ที่ใช้การเล่าสไตล์สารคดีมาพาผู้ชมไปยังชุมชนเล็กๆแห่งหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ความศรัทธาเรื่องคนทรง ผีบรรพบุรุษ และก็คำสาปล้วนเป็นความจริง ผลงานการดูแลของบรรจง ปิสัญธนะเราลประเด็นนี้ได้ออกไปเอารางวัลจากต่างแดนมาแล้วในหลายเวที ก่อนจะมาสืบต่อความสยดสยองกันบน Netflix อีกรอบ

Event Horizon (ผีในอวกาศ) เปิดเรื่องก็มีเงื่อนให้ลุ้นระทึก เชิญทุกคนมาดูว่า ลูกเรือจะได้เจอกับโชคชะตาที่น่าหวาดผวาบนยานแดนนรกลำนี้ แม้ว่าจะเป็นหนังเก่าเมื่อราว 20 ปีที่ผ่านมา แต่ว่าความสยดสยองแล้วก็ความมันส์ไม่เก่าเลย หนังไม่ใช่แค่ผีหลอกบนอวกาศ แม้กระนั้นหนังเล่นกับความหวาดกลัวของคนเราที่ไม่บางทีอาจเดาได้ว่าในความมืดดำของห้วงอวกาศ มีอะไรรออยู่ บอกเลยว่าความน่าสยดสยองตื่นเต้นไม่โบราณเลยแม้ว่าจะผ่านมานานและก็ตาม

The Trial of the Chicago 7 หนัง Original Netflix ที่ผลิตขึ้นจากเรื่องจริงเกี่ยวกับการต่อต้านทางด้านการเมืองในปี 1968ในงานสัมมนาแห่งชาติ ที่แปลงเป็นการเผชิญหน้ากันอย่างหนักของตำรวจกับพสกนิกร ก่อนที่จะแกนนำผู้คัดค้านจะโดนจับข้อกล่าวหารวมหัวก่ออลหม่าน นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวการต่อสู้คดีในชั้นศาลอันแสนเข้มข้น ฉากในเรื่องส่วนมากจะเป็นฉากพิจารณาคดีในศาล ซึ่งจะบ่งบอกถึงถึงความคดเคี้ยวของผู้บังคับใช้ข้อบังคับแล้วก็มุกขำขันร้ายเสียดสีสังคม ถึงจะมีดราม่าการบ้านการเมืองแต่ว่าก็แทรกอารมณ์ขันจากนักแสดงหลายตัว ก็เลยเป็นหนังที่มองง่ายสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้ที่อินการบ้านการเมืองหรือไม่ก็ตามจ้ะ

Annabelle (ผีตุ๊กตา)

หากจะเอ๋ยถึงหนังผี แนวข้าวของ อาจจะไม่มีผู้ใดปฎิเสธได้ว่าบรรดาข้าวของทั้งหมดทั้งปวงในบ้านเจ้าตุ๊กตานี่แหละที่ทำพวกเราขนลุกเยอะที่สุด ตุ๊กตาผีแอนที่นาเบล ที่ออกมาหลายภาค เค้าหน้าหน้าความหลอนไม่เปลี่ยนแปลง เพียงแค่ไม่ขยับเขยื้อนตัวก็หลอนแล้ว เรื่องเล่าถึงที่บ้านของครอบครัว เอ็ดและก็วอร์เรน สองผัวเมียนักปราบผี พวกเราจะได้มองเห็นของสะสมบรรดาผีต่างๆที่ได้เก็บไว้ ความผวาความหลอนก็ยังคงมองเห็นผีแว๊บๆมาให้ตกอกตกใจเล่น หนังมองสนุกสนานดี มีออกแนววัยรุ่น แอบมีคำพูดตลกขำๆ

Your Name : หลับตาฝันถึงชื่อคุณ hd movie อนิเมะเรื่องแรกที่จะกล่าวถึงมานี้ เรื่องราวเป็น เด็กหญิงวัยม. ปลายอย่าง “มิสึฮะ” ในบ้านนอกสุดแสนสงบเงียบรวมทั้งทุรกันดาร ถ้าหากแม้กระนั้นชีวิตของเด็กชนบท คุณอธิษฐานอย่างพร่ำเพ้อถึงขนาดว่าถ้าชาติต่อไปมีจริง คุณนั้นต้องการจะเป็นชายหนุ่มฮอตในเมืองใหญ่อย่างเมืองโตเกียวสักหนึ่งครั้งให้มันรู้แล้วรู้รอด แม้กระนั้นแล้วชะตาชีวิตก็เล่นตลกอย่างที่ไม่เชื่อก็จำเป็นต้องเชื่อ เมื่อปาฏิหาริย์ได้เกิดขึ้นจริง คุณได้แปลงเป็นเพศชายในเมืองใหญ่จริงๆ

คุณได้เปลี่ยนเป็นเด็กวัยหนุ่มสมใจนึก ทั้งยังได้เจอกับความแปลกใหม่และก็บรรยากาศในเมืองใหญ่อย่างเมืองโตเกียว ที่มันช่างไม่เหมือนกับต่างจังหวัดที่เด็กหญิงนั้น และก็ที่สำคัญไปกว่านั้น คุณนั้นสลับร่างกับผู้ชายอีกคนอย่าง “ทะกิ” หนุ่มน้อยที่อาศัยในเมืองใหญ่คับแคบที่ทุกสิ่งทุกอย่างเต็มไปด้วยความเร่งรีบ ซึ่งโน่นทำให้คุณจำเป็นต้องเผชิญภัยไปกับข้อจำกัดของเวลา แล้วก็วิญญาณที่สลับร่างกันไปๆมาๆ รวมทั้งโน่นเป็นจุดเริ่มแรกของความสับสนวุ่นวาย

Sky Of Love (恋空) hd movie เป็นหนังประเทศญี่ปุ่นโรแมนติกดราม่าที่เลื่องลือในตอนอุตสาหกรรมรื่นเริงประเทศญี่ปุ่นเข้ามามีผลในไทย ผู้ใดกันแน่ที่เป็นสาวๆ90’s ปลายๆจำเป็นต้องเคยได้ฟังบ้างล่ะ เพราะว่านอกเหนือจากดารานำชายที่หล่อลากดินแล้ว หนังประเทศญี่ปุ่นประเด็นนี้ยังเล่นกับความดราม่าแบบจัดหนัก โดยเป็นหนังประเทศญี่ปุ่นที่เล่าราวความรักของ ไม่กะ เด็กนักเรียนชั้นม. ปลายที่แอบตกหลุมรักเพื่อนร่วมห้องเรียน ฮิโรกิ ความรักในตอนแรกก็หวานชื่นสไตล์ Puppy love แต่ว่าแล้วฮิโรกิกลับทิ้งคุณไปอย่างไม่มีเหตุผล แล้วก็เมื่อวันเวลาเขยื้อนคล้อยมาจนกระทั่งวันคริสมาสต์อีฟ คุณก็ได้ศึกษาค้นพบความเป็นจริงว่าอะไรเป็นเหตุผลที่ทำให้ฮิโรกิถึงจำเป็นต้องทิ้งคุณ บอกเลยว่าเป็นหนังประเทศญี่ปุ่นที่นิยายแจ่มใสชิดทางซ้ายนะจ๊ะ

Carrie1โดยหัวข้อนี้นั้นจะพูดถึง เด็กหญิงนามว่า ห่วงใยปรี่ย์ คุณนั้นถูกสหายๆที่สถานศึกษานั้น แกล้งอยู่ตลอด แล้วก็พอกลับไปที่บ้าน ก็พบแม่ของคุณที่พูดว่าคุณนั้น เป็นแม่มดอยู่ทุกวี่ทุกวัน จะกำเนิดไรขึ้นกำเนิดล่ะหากคุณ ไม่สามารถควบคุมความขุ่นเคืองได้ รวมทั้งได้ปล่อย พลังที่อยู่ในตัวคุณนั้นออกมา จะต้องทดลองไปดูกันมองครับผม

โดยประเด็นนี้นั้น เค้าเรื่องค่อนข้างจะแฟนตาซีนิดๆรวมทั้งประเด็นนั้นจะเอ่ยถึง ปัณหาของการโดนแกล้ง ที่อาจจะส่งผลให้คนดีๆคนหนึ่งนั้นแปรไปได้เลย ฉากที่ผมถูกใจนั้นเป็นฉากที่ คุณนั้นได้เต้นรำกับผู้ที่คุณถูกใจ ถึงแม้มันจะตรงเวลาสั้นๆก็ตาม

ทุกชาติโลก กระดูกสวยงาม (One and Only)

ทุกชาติโลก กระดูกสวยงาม (One and Only) ภาคสมัยก่อนเป็นซีรีส์ตับพังทลายเรื่องปัจจุบันที่คุณจำเป็นต้องมองจ้ะ โดยทางเรื่องได้บอกเล่าเรื่องราวของโจวเซิงเฉิน (เหรินเจียหลุน) เขาเป็นแม่ทัพชายแดนตะวันตกคนดังและก็เป็นที่สรรเสริญของราษฎร แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าเขามีกองทัพที่กล้าแกร่งมากมายทำให้วงศ์สกุลเริ่มสงสัยในอำนาจของเขา กระทั่งนำไปสู่ข่าวซุบซิบอย่างสม่ำเสมอว่าเขาจะกบฏแล้วก็แย่งบัลลังก์ เพื่อคุ้มครองป้องกันความปั่นป่วนในเวลานั้น ภายหลังการสวรรคตของพระราชาธิราชองค์ก่อน โจวเซิงเฉินก็เลยสาบานว่าเขาจะไม่มีทางสมรสและก็จะไม่มีผู้สืบสกุลจะได้ไม่เป็นที่ตำหนิว่าเชื้อสายของเขาจะแย่งบัลลังก์อีก ถัดมาโจวเซิงเฉินได้รับหลานสาวของชุชูวงที่ชื่อว่าชุยสืออี๋ (ไป๋ทาง) มาเป็นลูกศิษย์ของเขา เพราะเหตุว่าทางเชื้อสายชุยมีความเห็นว่าโจวเซิงเฉินมีความรู้ความเข้าใจมากพอที่จะอบรมดูแลชุยสืออี๋ได้

hd movie THE LAST SAMURAI (2003) ทหารอเมริกันฝีมือยอดเยี่ยม ผู้กอง Nathan Algren จะต้องพบเจอกับเหตุการณ์ฝันร้ายในเรื่องที่เขาแพ้การทำศึกแล้วก็จำต้องเสียลูกน้องในสหรัฐอเมริกา เขาได้รับการติดต่อจ้างจากคนภายในรัฐบาลประเทศญี่ปุ่น ให้ไปฝึกฝนทหารประเทศญี่ปุ่นเพื่อทำต่อสู้กำจัดพวกทหารซามูไรที่ถูกเห็นว่าเป็น “กบฏของชาติ” เมื่อ Nathan เดินทางไปยังญี่ปุ่น เขาได้ฝึกฝนกลยุทธการรบให้ทหารประเทศญี่ปุ่นของข้างจักรพัตราธิราชด้วยปืนและก็วิทยาการยุคใหม่ของตะวันตก แม้กระนั้นด้วยความไม่พร้อม ระหว่างการสู้รบกาลครั้งหนึ่งพวกเขาแพ้แล้วก็ Nathan โดนจับตัวไปโดยพวกซามูไร นำโดย Katsumoto หัวหน้านักสู้ซามูไร

ภาพยนตร์ Marriage Story หนัง Marriage Story กับเรื่องราวชมรมรักร้าวของชาร์ลี ผู้กำกับละครเวทีในนิวยอร์ค กับนิโคล สมัยก่อนแม่บ้านที่เคยเป็นดาราหนังมาก่อน ทั้งคู่มีลูกชายร่วมกันหนึ่งคน รวมทั้งจะต้องผ่านวิธีการเลิกร้างโดยชอบด้วยกฎหมายซึ่งแสนจะชั่วร้ายรวมทั้งบังคับจิตใจ แรก ทั้งคู่หวังจะจากกันด้วยดี แม้กระนั้นกรรมวิธีการสุดเขี้ยวของทนายทำให้เกิดอาการชาร์ลีรวมทั้งนิโคลจำเป็นต้องเป็นศัตรูกัน เพื่อพิสูจน์ว่าอีกข้างไม่ถูก หนังทำให้มองเห็นความเจ็บปวดรวดร้าวของคนเคยรักกันที่จำเป็นต้องแยกทางกัน แล้วก็สะท้อนสังคมในหัวข้อเรื่องข้อบังคับหย่าที่ทำให้ความเกี่ยวข้องแตกคอ

น้ำตาสรวงสวรรค์ (Tears In Heaven)

น้ำตาสรวงสวรรค์ (Tears In Heaven) เป็นซีรีส์แนวปัจจุบันนี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของตู้เกลอซู (หลี่สิน) หญิงสาวงาม สวยและก็มีความแจ่มใสตลอดระยะเวลา ตู้เพื่อนซูดำเนินงานเป็นผู้รายงานข่าวสายสำราญใจ ในวันหนึ่งคุณได้ไปแอบถ่ายรูปของศิลปินสาวดาวรุ่งถึงที่โรงหมอ ซึ่งคุณหาได้ทราบไม่ว่าการไปที่โรงหมอในคราวนี้จะมีผลให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนไปนิรันดร ด้วยเหตุว่าที่โรงหมอตู้เพื่อนซูได้เจอกับแพทย์ชายหนุ่มสุดหล่อที่มีชื่อว่าช่าวเจิ้นหรง (จางอวิ๋นหลง) ทั้งคู่เจอะกันโดยบังเอิญแต่ว่าตั้งอกตั้งใจหลงเสน่ห์กัน ความเชื่อมโยงของทั้งสองเป็นที่น่าอิจฉาของคนธรรมดาทั่วไป ทำให้ช่าวเจิ้นหรงคิดขอตู้เพื่อนซูสมรส

ด้วยเหตุดังกล่าวช่าวเจิ้นหรงก็เลยพาตู้เพื่อนซูไปชี้แนะให้ครอบครัวของเขาได้ทำความรู้จักของคุณ ในตอนนั้นทำให้ตู้เพื่อนซูได้พบกับเหลยหยู่เจิง (โต้วเซียว) เหลยหยู่เจิงเป็นทั้งเพื่อนรวมทั้งพี่ชายของช่าวเจิ้นหรง ทำให้เหลยหยู่เจิงอึ้งเพราะว่าเขาเคยพบและก็ได้ช่วยเหลือคุณมาก่อน แต่ว่าคุณกลับจำเขามิได้ หากแม้ความรักของทั้งสองจะสวยแต่ว่าเรื่องจริงแล้วแม่ของช่าวเจิ้นหรงนั้นเกลียดตู้เกลอซูเอาเสียเลย

Fifty Shade of Grey (2015-2018) hd movie มาจ้ะเริ่มที่เรื่องแรก คงจะจำเป็นต้องติดอยู่ในลิสต์หนังแนวนี้เป็นอันดับที่หนึ่งเนื่องจากเห็นด้วยว่าพระนางปังมากมาย บทพล็อตอะไรก็ว้าวตั้งแต่ในหนังสือแล้วล่ะ เพียงพอมาสร้างเป็นหนังคนไม่ใช่น้อยคงจะต้องการมอง ซึ่งเป็นหนังที่ถูกเอ่ยถึงมากเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

โดยการทำออกมาแล้ว 3 ภาค (Fifty Shade of Grey/ Fifty Shades Darker/ Fifty Shades Freed) เป็นหนังรักอีโรติก เรื่องราวของ อที่นาสตาเชีย สตีล เด็กผู้หญิงที่โชคดีได้หลงเสน่ห์กับคริสเตียน เกรย์ นักธุรกิจชายหนุ่มหล่อ ร่ำรวย พรั่งพร้อมไปทั้งหมดทุกอย่าง แม้กระนั้นเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ไม่มีผู้ใดทราบเป็นเขามีรสนิยมทางเพศที่เปลี่ยนไปจากปกติ อาทิเช่น ใช้เฆี่ยนตี โซ่ แส้ กุญแจมือ ร้ายแรงไม่ไหว คนไหนกันแน่ถูกใจฉากรักวาบหวิวบวกกับดารานำชายนางเอกหล่องามล่ะก็ ไปดูจ้ะ

winbet618

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *