หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง สามกระเทยรุ่นใหญ่ อดีตกาลผู้ครอบครองค่ายฝึกซ้อมมวยแม้กระนั้นถูกโกง เลยมาร่วมลงทุนสร้างหอชายแม้กระนั้นแล้วกำเนิดมีคนมาตายในหอพัก เปลี่ยนเป็นผีออกก่อกวน เขาทั้งยังสามจะจัดแจงเช่นไร ก่อนที่จะผู้เช่าจะย้ายออกไปหมด สถานที่ถ่ายทำ

ในส่วนของสถานที่ถ่ายทำของหนังประเด็นนี้ หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

เหตุเพราะเป็นหนังที่สะสมเรื่องราวแสนฮาของกระเทยที่มีผีมาเกี่ยวโยง แล้วยังไปกำเนิดในหอชายอีกด้วย เพื่อเรื่องราวสมจริงสมจัง ทางคณะทำงานก็เลยจะต้องเลือกสรรบรรยากาศของห้องพักที่พวกเราจะลงคะแนนหลักถ่ายทำกันให้ฮาหอพักแตก สุดท้ายพวกเราก็ได้ หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง ห้องเช่าซอกซอยอินทามระ 22 รวมทั้ง หอรังสิตลำคลอง 4 ที่มีบรรยากาศเข้าตากรรมการ เหมาะสมแก่การจะให้ผีออกมาหลอกเหล่ากระเทยและก็ชายหนุ่มๆจนถึงหอพักแตก ฮาหลุดโลก

นอกเหนือจากฉากในหอที่เหล่าพวกพ้องจำเป็นต้องวิ่งหนีผีกันแล้ว

ยังมีฉากใหญ่ๆที่จำต้องชูกองไปถ่ายทำกันที่ จังหวัดสุพรรณบุรีซึ่งเป็นฉากที่นับว่าหิน เมื่อดาราหนังสาวจำเป็นต้องสวมบทเป็นศพลงไปนอน ในหลุม จะเป็นสาวผู้ใดกันอย่าพลาดดูในหนัง และก็ในจังหวัดเดียวกัน แม้กระนั้นคนละสถานที่ซึ่งเป็นฉากที่ มดดำ (เอกชัย) ไปดูการแสดงดนตรีแล้วก็เกือบจะถูกกรุ๊ปเพศชายลวงล่อไปทำมิดีมิร้าย มาให้ผู้ชมได้ฮาคละเคล้าตลึงกันแบบลืมพัก จะต้องรอมองกันว่าฉากที่คณะทำงานค้นหามาใส่ไว้ด้านในภาพยนตร์เรื่อง หอพักกะเทยแตกนี้ จะสร้างความสนุกสนานร่าเริงให้กับผู้ชมแค่ไหน…
เบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายหนัง หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

นักเขียนบทแล้วก็ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ คำกล่าว อานนท์ เล่าย้อนไปถึงแรงบรรดาลดวงใจสำหรับการสร้างหนังเรื่องหอพักตุ๊ดแตก ว่า “เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาผมก็ทำเรื่องสติแตกตอน พ.ศ 2539 พอเพียงมาปีนี้ปี 2549 ก็ 10 ปีพอดิบพอดีผมก็ทำเรื่องหอพักตุ๊ดแตกอีกครั้ง สำหรับหนังประเด็นนี้ เป็นภาพยนตร์ตลก มีผี มีกระเทย มีวัยรุ่น ไม่ใช่หนังกระเทย เป็นหนังที่มองได้ทั้งยังครอบครัว ทุกเพศทุกวัย ”

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดมาจากแนวความคิดที่จะมอบความสนุกสนานร่าเริงตลกโปกฮา

ตามสไตล์ วจนะ อานนท์ ด้วยการนำกระเทย 3 คน มาเจอกับเรื่องราวลึกลับชักชวนปวดศีรษะผสมฮาแตก อะไรจะเกิดขึ้นถ้าหากกระเทยกับผีมาเจอะกันนอกเหนือจากนั้น ตัวดาราหนังเองจะต้องกลับหน้าที่มาสวมติดอยู่แรกเตอร์ ดังที่ผู้กำกับอยาก เพื่อผู้ชมได้รับอรรถรสสำหรับการดูจริงๆ“เรื่องราวยังมีประเด็นเจ็บๆขำๆให้ผู้ชมได้ทราบที่มาที่ไปของเรื่องราว ให้ทุกผู้แสดงจะถ่ายทอดอารมณ์บันเทิงใจ เศร้าหมอง ขบขัน ให้ออกมาอย่างกลมกล่อมละมุนละไม” หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

เรื่องราวของกรุ๊ปเจ้กะเทยที่จะต้องมาติดอยู่ในบ้านที่เคยมีคดีการสังหารกันเกิดขึ้นพวกเจ้ตุ๊ดจำเป็นจะต้องพบเห็นกับคนร้ายที่ตามฆ่าทุกคนด้านในภาย เรื่องราวหนีตายของอีกทั้งกรุ๊ปก็เลยเริ่มขึ้น โดยมีข้อต่อรองว่าถ้าแพนขนมเค้กต้องการไปกำเนิดต้องห้ามบอกคำพูดที่ไม่สุภาพ ในภาคนี้ได้มีการนำความดังของนักแสดงในโลกเวทมนตร์คาถาอย่าง นิวท์ สค้างมันเดอร์ จาก Fantastic Beasts มาร่วมร่ายคาถาปราบผีด้วย ซึ่งบทของนิวท์ สวมบทโดย สิตางศุ์ บัวทองคำ เน็ตไอดอลสุดฮาผู้ครอบครองกลุ่มคำเด็ดสลัดต่อไม่รอคอยแล้วนะ รวมทั้งพี่สาวมดดำ พี่สาวกะเทยก็กลับมาจับไม้กายสิทธิ์อีกที ในตอนสุดท้าย แพนขนมเค้ก ได้รับอนุญาตให้ไปกำเนิดแล้วก็ล่ำลาพวกพี่สาวตุ๊ด ขี่ม้ายูนิโคยไปสู่สวรรค์

เรื่องราวสุดวายป่วงรวมทั้งสยดสยองพองขนใน

พจมาน สว่างคาตา เริ่มขึ้นเมื่อ พจมาน (โก๊ะตี๋ วัดบอย) สาวน้อยผู้เป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดูเดินทางจากต่างจังหวัดเข้ากรุงเทพมหานคร เพื่อมาเรียนหนังสือต่อตามความปรารถนาของพ่อที่สั่งไว้ก่อนที่จะสูญเสียชีวิต โดยให้พจมานไปอาศัยอยู่ที่คฤหาสน์บ้านดอกไม้ทองคำกับครอบครัวของหม่อมอัมราภาแพรวพราวบรรยายรายณ์พรรณาโวหารสมานจิต (จาตุรงค์ โพธาราม) ซึ่งมีศักดาเป็นหม่อมป้าแล้วก็แล้วเมื่อพจมานเดินย่างกรายเข้ามาอยู่ที่บ้านดอกไม้ทองคำ คุณก็ได้เจอกับ ใหญ่โต (เอกชัย ศรีวิชัย), หญิงจิ๊ดริด (ยิ่งอำนาจ ควรเยี่ยมเจษฎาตระกูล), ชายน้อยหนึ่ง (วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย) ที่มีร่างกายทุพพลภาพ ขาเป๋ ปากเบี้ยว หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง และก็เหล่าบรรดาขี้ข้าที่รอแกล้งพจมานสารพัน โดย แม่ช่อมณี (พชร์ อานนท์) หัวหน้าแม่บ้านซึ่งเป็นผู้เก็บความลับสำคัญของบ้านดอกไม้ทองคำ คุณก้าวมาในบ้านอย่างที่ไม่คาดคิดว่าชีวิตของคุณนั้นกำลังตกอยู่ในในอันตราย! ทุกคนได้ด้วยกันคิดแผนฆ่าพจมาน เพราะว่าไม่อยากที่จะให้คุณมาแย่งมรดก แม้กระนั้นแนวทางกลับล้มเหลวทุกคร้ัง ตราบจนกระทั่งจู่ๆพจมานกลับลื่นตกบันไดลงไปตายเองเฉพาะหน้าคนภายในบ้านเสียอย่างงั้น

แม้กระนั้นแล้วท่ามกลางความสาแก่ใจแล้วก็ชอบใจ

หม่อมอัมราภาเพิ่งจะนึกออกว่าพินัยกรรมจะเปิดได้ก็เมื่อคนภายในเครือญาติอยู่ครบ แล้วก็วันพรุ่งเป็นวันที่ ชายกึ่งกลาง (ชาลี พระรัตนไตร) จะเดินทางกลับมาจากต่างแดน หากไม่มีพจมานก็จะไม่อาจจะเปิดพินัยกรรมได้ ว่าแล้วแม่ช่อมณี หัวหน้าแม่บ้าน ได้ชี้แนะสาวสวยคนหนึ่ง (เขมนิจ จามิกรณ์)ให้เข้ามาปลอมตัวเป็นพจมาน โดยข้อตกลงว่าจะมอบเงินก้อนโตให้คุณเอาไปเป็นค่าหมอแม่… ใช่แล้ว และก็ตั้งแต่แมื่อที่สาวสวยนามแพนขนมเค้กก้าวเข้ามาในบ้านพร้อมภารกิจพิเศษ พร้อมๆกับการจำต้องเจอหน้ากับผีพจมานตัวจริง! ที่คลุ้มคลั่งโกรธแค้นจำพวกตั้งมั่นจะหลอกทุกคนในบ้านกระทั่งสว่างคาตา มิสเตอร์ดื้อ เต็มเรื่อง 037

ทางด้านการเลือกเฟ้นตัวผู้แสดง ต้นเหตุที่เลือก จตุรงค์ ม๊กจ๊ก,เอกชัย ศรีวิชัย รวมทั้งอำเภอยิ่งศักดา ต้องยอดเยี่ยมเจษฎาตระกูล มารับบท 3 กระเทยเพื่อนสนิท ทางผู้กำกับ วจนะ อานนท์ กล่าวมาว่า “…ด้วยเหตุว่ามันเป็นจุดขายที่แข็งแรงมากมาย กับการด้ามจับพี่เอกมาเล่นเป็นกระเทย แล้วอาจไม่มีผู้ใดคิดเพราะว่าเค้าจะยอมมาเล่นเป็นกระเทย ส่วนอำเภอยิ่งอำนาจ ภาพเขาชัดอยู่แล้ว กับการเป็นพ่อครัว กุ๊ก สำหรับในการทำครัว แต่ว่ายังไม่มีผู้ใดจับเค้ามาทำให้ขมักเขม้น ยิ่งจตุรงค์ขานั้นของตายจำเป็นต้องเอามาให้ได้…” หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

อีก 2 หน้าที่ที่สำคัญไม่แพ้กันหมายถึงบทผีสาวรวมทั้งผีกระเทยได้ดาราหนังมากมายความสามารถอย่างเป้ย -ปานวาด เหมมณี ทิ้งมาดตัวนางร้ายสุดน่าหลงใหลมารับบทหญิงสาวแสนซื่อ ที่ความตายทำให้คุณเปลี่ยนเป็นผีร้ายจอมเคียดแค้น ส่วนบทผีกระเทย อาจไม่มีผู้ใดสมควรเท่า โก๊ะตี๋ วัดบอย ที่จะมาเล่นบทผีกระเทยที่มองยังไง้ อย่างไรก็ไม่น่ากลัว
และก็ที่จะเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมสาวแท้ สาวเทียม ได้อย่างลั่นโรงหนัง คงจะจำต้องชูให้กับขบวนชายหนุ่มๆดาราคนใหม่เด็กปั้นที่คำกล่าว อานนท์หวังให้แจ้งเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากหนังหัวข้อนี้ ที่จะมาร่วมปั่นป่วนเชิญกระตุกต่อมฮา ยังไม่รวมบรรดาหมอปราบผีจอมขมังเวทย์คนที่จะหาวิธีมาประมือรับผีร้ายในหอ ความพิเศษอีกส่วนหนึ่งส่วนใดของภาพยนตร์ หัวข้อนี้ก็คือ ในฐานะนักร้องโด่งดัง เอกชัย ศรีวิชัย ขอเป็นอาจารย์สอนเหล่าผู้แสดงนำฝ่ายขับร้องประกอบภาพยนตร์ ประเด็นนี้เองด้วย อาจไม่ต้องกล่าวถึงความเพลิดเพลินที่จะเกิดขึ้นในหอพักฮาแตกที่นี้อีกแล้ว ไม่ต้องการให้ผู้ชมพลาดภาพยนตร์ไทยที่มิได้พรีเซนเทชั่นเพียงแค่ความฮา ใน “หอพักกะเทยแตก”
แนวทางพิเศษต่างๆในรูปภาพยนตร์

แม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ขบขัน กระตุกต่อมฮา มิได้มีการใช้

สเปเชียล เอ็ฟเฟ็คต์ล้นหลามนัก ก็ยังมีส่วนสำคัญที่จำต้องเอ่ยถึงข้อแรกใดเป็น หัวข้อการ แต่งหน้าทาปาก เนื่องจากว่าเป็นส่วนที่ จะต้องใช้เคล็ดวิธี ความเก่งเฉพาะทาง เพื่อจะมาทาสีสัน ให้ สามกระเทยรุ่นใหญ่ แล้วก็ ผีสาว โดยได้ช่างแต่งหน้ามือโปรที่ผ่านผลงานนานาประการ เป็นต้นว่า สุริโยทัย,ทวิโลก,รีสอร์ทผี,ฟอร์มาลีน แมนแล้วก็หนังต่างถิ่นอื่นๆมาเป็นที่ปรึกษาใหญ่ ช่วยสร้างให้ดาราในเรื่องได้แสดงบทบาทอย่างเหมือนจริง ที่สำคัญ 3 สาวกระเทยเพื่อนรักจำต้องแข่งขันกันทั้งยัง เสื้อผ้า หน้าผมสุดแรง ซึ่งถ้อยคำ อานนท์เล่าถึงการเสริมสวยของ 3 สาวกระเทยเพื่อนสนิทให้ฟังว่า “ คอนเซ็ปต์สำหรับการเสริมสวยแต่ละคน จำเป็นต้องแต่งตามติดอยู่แรกเตอร์ของเขา ตามชุดที่เขาใส่ อย่างถ้าหากเป็นพี่เอกเนี่ย เขาเป็นสาวเปรี้ยว ก็จำเป็นต้องย้ำสีจัดจ้านหน่อย ส่วนอำเภอยิ่งศักดา เขาอยากได้สีม่วงมากมาย รีเควซมาเองเลย รู้สึกว่าคงจะเหมาะสมกับตัวคุณครู สำหรับ พี่รงค์ เป็นแถวเฉิ่มๆเป็นชาวจีน ก็จะเน้นย้ำที่อายไลเนอร์ และก็แต่งปากให้จัดหน่อย การเสริมสวยจะไม่เน้นย้ำโอเว่อร์ แต่ว่าจะเน้นย้ำที่มีชีวิตชีวาจัดจ้านิดเดียว” ช่างแต่งหน้าแอบเม้าท์มาว่าเรื่องเสริมสวยน่ะไม่ยากหรอกเนื่องจากว่าโครงหน้ากลมเช่นกัน แม้กระนั้นขอบอกว่า 3 คนนี้ใช้แป้งรองพื้นสิ้นเปลืองมากมายเนื่องจากพื้นที่บนหน้าแต่ละคนมันเยอะแยะค่าาา…

1.หอพักตุ๊ดแตก (2550)

เรื่องราวเริ่มขึ้นในห้องเช่าของ 3 พี่สาว เมื่อน้ำนิ่ง สาวสวยโดนรุมกระทำชำเราตาย รวมทั้ง แพนขนมเค้ก กะเทยนิสิตหัวฟาดชักโครกตาย ทั้งยังสามพี่สาวได้นำศพไปฝังไว้ข้างหลังหอพัก เปลี่ยนเป็นวิญญาณเฮี้ยนหลอกคนภายในหอพัก ในเวลาเดียวกันเหล่าพี่สาวจำเป็นต้องแสวงหาตัวการการถึงแก่กรรมของน้ำนิ่ง เพื่อวิญญาณของคุณจะได้ไปสู่สวรรค์ ก่อนที่จะคนภายในหอพักจะแห่ย้ายออกไปทั้งผอง

2.หอพักตุ๊ดแตก แหกกระเจอะกระเจิง (2552)

พี่สาวตุ๊ด เจ๊การ์ตูน พี่สาวมดดำ ย้ายมาอยู่หอพักใหม่ ซึ่งตรงนี้มีผีนางรำอยู่สองตนเป็นรุ่งเช้ามณีกับตรีชฎา รอหลอกคนภายในหอพัก กระทั่งการมาของพี่สาวพะยูน ซึ่งระลึกชาติได้ว่าเมื่อชาติที่ผ่านมาคุณเป็นคุณหญิงแล้วก็มีความแค้นกับผีนางรำทั้งคู่ คุณหญิงพะยูนอาฆาตปรารถนามาสะกดวิญญาณ รวมทั้งอยากช่วงชิงอาวัวย ซึ่งในภพก่อนเป็นท่านเจ้าคุณ ในภาคนี้สามพี่สาวได้ใช้มนตร์แบบแฮร์รี่ พอตเตอร์ ย้อนเวลากลับไปแก้ไปดูสถานะการณ์แล้วก็ช่วยเหลืออาวัวยและก็วิญญาณของสองนางรำ

3.หอพักตุ๊ดแตกแหวกชิมิ (2554)

อีกทั้งสามพี่สาวย้ายมาอยู่ที่ห้องเช่าใหม่ ของเหล่าเด็กนักเรียนใน maison la’dolce vita พวกพี่สาว มีบทบาทเป็นผู้ดูแลหอพัก หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง และก็ในเวลาเดียวกันจะต้องมามาสืบเหตุปัญหาการฆาตกรรมของผู้ครอบครองสถานที่เรียนคนเก่าด้วย ซึ่งในภาคนี้มีตัวละครใหม่เป็น แท่งทองคำ วิญญาณแวมไพร์สุดโหดเหี้ยมที่ตายค้างสระว่ายน้ำ ที่จะต้องมาต่อสู้กับฝูงสุนัขป่าของเหล่าตัวร้าย ในตอนสุดท้าย แพนขนมเค้กกับแท่งทองคำสมรสกัน

4.หอพักกะเทยแตกแหกมว๊ากมว๊าก (2555)

พี่สาวกะเทย เจ๊การ์ตูน พี่สาวมดดำ จะต้องเจอกับวิญญาณผีสาออกก่อกวนในหอพัก ซึ่งคุณเต็มไปด้วยแรงเคียดแค้น โดยทั้งยังสามพี่สาวรวมทั้งแพนขนมเค้ก จะต้องแสวงหาว่าคุณตายอย่างไร แล้วก็ทำเช่นไรจะหลุดพ้นจากแรงอาฆาตแค้นที่กักคุมวิญญาณไม่ให้ไปผุดไปกำเนิด ในเวลาเดียวกัน แพนขนมเค้กกับพี่สาวตุ๊ด ดันมาหลงรักแท่งทองคำ มีการช่วงชิงจนถึงจำต้องแตกหักกัน แม้กระนั้นในที่สุดทั้งคู่ก็กลับมาคืนดีกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *