leio แย้ ไลโอโคตรแย้ยักษ์ ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง HD

leio แย้

leio แย้  เรื่องราวที่เกิดขึ้นในดินแดนสุดแล้งแถบภาคตะวันออกเฉียงเหนือในจังหวัดเลยประสบเจอกับปัญหากับภัยแล้งเสมอๆทุกปี ก็เลยกำเนิดกลุ่มชนที่แก่งแย่งการขุดหาแหล่งน้ำบาดาลเกิดขึ้น กลุ่มชนที่หาผลประโยชน์จากการขุดน้ำใต้ดินที่จะสร้างรายได้ให้พวกเขาอย่างมากมาย เพียงแค่ด้วยเหตุว่าอยากหาแหล่งน้ำบาดาลพวกเขาก็เลยจำต้องสำรวจ เจาะ ขุด หาแหล่งน้ำให้ลึกลงไปถึงชั้นที่อยู่ใต้ดิน แต่ว่าผู้ใดกันแน่จะทราบเลยว่าการขุดในคราวนี้จะแปลงจากดินแดนสรวงสวรรค์ให้เปลี่ยนไปเป็นแดนนรกในทันทีทันใด เมื่อตัวประหลาดร้ายสายพันธุ์ดึกดำบรรพ์ตื่นจากการจำศีลเนื่องจากว่าการเช็ดกปลุกจากพวกเขานั่นเอง สัตว์นักล่าสายพันธุ์ใหม่ขนาดใหญ่โตมโหฬารที่ล่าผู้ใดกันแน่แล้วจังหวะรอดยาก พวกเขาต้องหาทางจัดการกับมันอย่างไม่มีวันเลือก ทางเดียวที่จะรอดเป็นจำต้องสู้! เตรียมเจอกับความระทึกเกิดใหม่จากใต้ดิน!

เนื่องจากการเสียชีวิตของผู้เป็นปู่ ทำให้เก้า (กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล จากหนังเรื่อง ‘คนชิงทรัพย์วิญญาณ Reales’ รวมทั้ง ‘The Couple รัก ลวง หลอน’) แร็ปเปอร์ชายหนุ่มที่พึ่งจะลาออกจากค่ายเพลงผู้ไม่เคยกลับไปอยู่บ้านเป็นสิบปี ได้ทราบสึกตนเองเสียเชิงว่าถึงเวลาจะต้องกลับทุ่งพระอาทิตย์แยง เขากับเจน (จีน่า – ณัฐชา เดอซูซ่า จากซีรีส์ ‘เป็ดไอดอล’ รวมทั้ง ‘รักชั้นนัย‘) น้องสาวกลับมาที่ จังหวัดเลย เพื่อกล่าวลาปู่เป็นหนสุดท้าย ก่อนที่จะได้เจอกับ ฝน (ฟาง – ธนันต์ธรญ์ นีระราชสีห์ สมาชิกวง FFK เคยเล่นหนังเรื่อง ‘สี่เส้า’) ยูทูบเบอร์สาวที่เคยสนิทกันอีกที

 

leio แย้

ดูหนังออนไลน์  leio แย้  

ถึงแม้พวกเราจะมีประสบการณ์อันโชกโชนหลายต่อหลายคราวแล้ว แต่ว่าเพื่อคุณคนอ่านทุกๆคน ทางพวกเราจะยังไม่หลาบจำ นับว่าเป็นหน่วยกล้าตายที่ไปสัมผัสและก็ซาบซึ้งกับหนังเรื่องปัจจุบันจากค่าย ทองฟิล์มถ่ายรูป ที่ชอบมีคอนเซ็ปต์และก็ไอเดียน่าดึงดูดมาเสิร์ฟให้แวดวงภาพยนตร์ไทยเป็นประจำกับเบอร์ปัจจุบันใน “Kitty the Killer อีหนูอันตราย” หนังแอคชั่นสายดาร์ก แบบดราม่าปนเฮฮารวมทั้งวัยแจ่มใสของเด็กสาว จะมารบราทำลายล้างกันเลือดสาดสักขนาดไหนเชียว Kitty the Killer อีหนูอันตราย เกิดเรื่องราวของ ดีน่า ด็กสาวผู้ถูกฝึกหัดให้เป็นมือสังหารตั้งแต่วัยเด็ก คุณดำเนินการร่วมกับ เก่ง ผู้ดูแลของคุณ วันหนึ่ง เก่ง พบว่าเขาถูกหน่วยงานทรยศ เขาได้เจอกับ ชาลี ชายหนุ่มที่ทำงานที่บังเอิญเข้ามาเกี่ยวพันในโลกของมือสังหาร และก็ได้รับตำแหน่ง ผู้ดูแลคนใหม่ต่อจากเก่ง เรื่องราวการต่อสู้ของเหล่ามือสังหารก็เลยได้เริ่มขึ้น

หนังประเด็นนี้ได้ยินว่าเป็นการร่วมหุ้นสร้างระหว่างไทยกับมาเลเซีย  leio แย้   ที่แน่ๆว่าผู้ครอบครองค่าย “ลี ทอง” ยังคงรับหน้าที่ดูแลงานสร้างในหลายๆด้านเช่นเคย รวมทั้งนั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับเช่นเดียวกัน เอาตรงๆจะต้องสารภาพว่าเลยว่า Kitty the Killer เป็นหนังที่มีคอนเซ็ปต์แล้วก็ไอเดียที่ค่อนข้างจะน่าดึงดูดอยู่ไม่น้อย มันมีกลิ่นความเป็นหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฝั่งฮอลลิวูดที่ลองสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์ไทยได้น่าจะแจ๋วไม่น้อย แม้กระนั้นโชคร้ายที่การถือจับใช้วัตถุดิบต่างๆที่หนังมีนั้น ออกจะไม่ถูกท่าผิดทางไปหมดคอนเซ็ปต์หนังเป็นดีเลย เพียงแต่ว่าตกม้าตายเต็มๆเนื่องจากจังหวะและก็ลีลาท่าทางการเล่าเรื่องที่ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าคนตัดต่อหรือการฉายรอบเทสสกรีนนิ่งมิได้เฉลียวใจเกี่ยวกับความอยุติธรรมชาติในหนังหัวข้อนี้กันบ้างเลยหรือ

เพราะว่าการเล่าเรื่องของเล่าที่มิได้เชื้อเชิญให้เคลิ้บเคลิ้มอะไรสักเท่าไหร่เลย  leio  มาพบกับไดอะล็อกบทสำหรับพูดของนักแสดงที่ไม่ใช่ทำนองภาษาที่มนุษย์ทั่วๆไปใช้กล่าวกัน ยิ่งแปลงเป็นความแปลกเข้าไปอีกถูกจุดบทสำหรับพูดของนักแสดงนั้น ทางพวกเราก็ยังไม่แน่ใจเช่นเดียวกันว่าเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตตั้งอกตั้งใจให้เป็นอย่างนี้หรือเปล่า เนื่องจากว่ามีเพียงแค่บางผู้แสดงแค่นั้นที่จะติดต่อด้วยสำเนียงแปลกๆแบบท่องบทแล้วก็เรียบเรียงได้ถูกหลักภาษาสุภาพแบบนี้ ในตอนที่ก็ยังพบเจอบทนักแสดงสมทบก็บอกด้วยจังหวะดนตรีภาษาพูดปกติอยู่เช่นกัน ก็เลยยังคลุมเคลือว่าเป็นเจตนาของหนังเองไหม แม้กระนั้นบอกได้เพียงแค่ว่า…ค่อนข้างจะทำให้หนังมองแปลก

The Flash เดอะแฟลช  แม้พวกเราจะทราบกันอยู่แล้วว่า..นี่เป็นผลิตผลที่ยังเหลืออยู่จากบริษัทหนังดีซีสมัยที่แล้ว และก็นี่บางทีอาจจะเป็นช่องทางด้านหลังๆที่พวกเราได้ประทับใจกับบรรยากาศรวมทั้งแคสติ้งชุดนี้ในฐานะ จัสติส ลีก แล้ว รวมทั้งนี่ก็คือการมาฉายผู้เดียวกับเขาบ้างของ “The Flash” วีรบุรุษผู้รวดเร็วแล้วก็จัดได้ว่าเป็นตัวลักขโมยซีนของจักรวาลนี้ที่ปูทางมาในตอนยาวนานหลายปี แล้วหนังผู้เดียวของเขาจะสร้างความตรึงใจได้ขนาดไหนกัน The Flash เกี่ยวกับเรื่องราวของ กางร์รี ที่ใช้พลังเหนือธรรมชาติของเขาย้อนเวลากลับไปเพื่อเปลี่ยนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว แต่ว่าความมานะบากบั่นสำหรับในการช่วยเหลือครอบครัวของเขา ทำให้อนาคตเปลี่ยนไปโดยไม่คาดคิด กางร์รีติดอยู่ตามความจริงใหม่นายพลซอด กลับมาอีกรอบ เพื่อล้างบ้างทุกสิ่งทุกอย่างมีชีวิต และไม่มีซูเปอร์วีรบุรุษใครกันแน่เลยที่จะก้าวเข้ามาหยุดได้

นอกเสียงจากว่ากางร์รีจะสามารถโน้มน้าวจิตใจให้กางทแมนที่เกษียณอายุตนเองไปแล้วกลับมา แล้วก็ช่วยเหลือชาวคริปโตเนียนจากการเช็ดกคุมขังมาได้…โดยที่เขาไม่ทราบว่านั่นไม่ใช่ผู้ที่เขากำลังตามหา ในที่สุดแล้ว เพื่อคุ้มครองป้องกันโลกที่เขาอยู่ แล้วก็กลับไปยังอนาคตที่เขารู้จัก ความมุ่งหวังเดียวของกางร์รีก็คือการวิ่งให้สุดชีวิต แม้กระนั้นการเสียสละหนสุดท้ายของเขามันจะพอเพียงเพื่อย้อนคืนอีกทั้งจักรวาลไหม?สำหรับ The Flash น่าจะเป็นหนังของดีซีที่พวกเราชอบได้ยินข่าวอยู่เรื่อยทั้งยังข่าวสารในทางอีสเตอร์เอ้กต่างๆกับข่าวสารด้านเสียๆหายๆชองดารานำ แม้กระนั้นหนังหัวข้อนี้จัดได้ว่ายอดเยี่ยมในหนังที่มีการลงทุนออกจะสูงคราวหนึ่งของสตูดิโอ ด้วยเหตุว่าได้ยินว่ามีการเปลี่ยนแปลงปรับแต่งและก็รื้อถอนถ่ายใหม่เสริมเติมเข้าไปด้วย ถึงจะบอกว่าใช้งบประมาณไปราว200 ล้านเหรียญ แม้กระนั้นบางที่มาของข่าวก็กล่าวถึงว่าคงจะใช้มากยิ่งกว่านั้น บางครั้งอาจจะแตะต้องถึงหลัก 400 ล้านเหรียญ เลยก็ว่าได้

“แอนเดรส มัสเชียตำหนิ” มารับหน้าควบคุมหนังหัวข้อนี้ ซึ่งเป็นการควบคุมหนังซูเปอร์วีรบุรุษรวมทั้งหนังฟอร์มใหญ่ยักษ์ทุนใหญ่โตเรื่องราวของเขาด้วย แม้กระนั้นก็แอบเสียดายนิดนึงที่งานควบคุมหนังหัวข้อนี้ของเขากลับยังไม่ใช่ผลงานที่ได้ได้โอกาสโชว์ความสามารถได้อย่างเด่น เห็นได้ชัดว่าเขาเพียงแค่มาเป็นรับหน้าที่ น้อยมากที่จะสัมผัสได้ถึงวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนกันกับระบบผู้ลงทุนที่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับหนังหัวข้อนี้เป็นส่วนมาก ทุกอย่างโดนจับใส่เข้ามาอย่างเป็นจังหวะๆตั้งมั่นจะก่อให้ผู้ชมเซอร์ไพรส์เหลือเกิน จนกระทั่งมิได้รู้สึกเซอร์ไพรส์เท่าไรนัก แม้กระนั้นอย่างต่ำๆก็ยังดีที่ได้บทหนังของมือเขียนบทลำดับที่หนึ่งของแวดวงเวลานี้ อย่าง “คริสว่ากล่าวท้องนา ฮอดสัน” มาช่วยประคองเอาไว้ ท่ามกลางทางที่ท้ารวมทั้งชุลมุนพอได้ ก็เป็นไปตามที่ลือๆกันว่าหนังถือรายละเอียดเล็กน้อยมาจากฉบับคอมิก Flashpoint มาเล่นด้วย

โน่นก็เลยเป็นสาเหตุที่ทำให้หนังยังมีกลิ่นความเป็นการ์ตูนผสมปนเปอยู่หน่อย แต่ว่ามิติที่ทับซ้อนแล้วก็สลับซับซ้อนของหนังประเด็นนี้ก็ทำเป็นเพียงแค่เกือบจะ แม้กระนั้นยังไม่ถึงระดับเพอร์เฟ็คใดๆก็ตาม บางครั้งอาจจะจะต้องพูดว่าหากคุณเป็นแฟนคลับผู้แสดงวีรบุรุษหรือดีซี The Flash น่าจะเป็นหนังที่เพลินได้ดิบได้ดีสำหรับคุณในระดับหนึ่งเลย แม้กระนั้นถ้าว่าคนไหนกันแน่ที่มิได้มีพื้นฐานหรือเพิ่งจะมานั่งทำความรู้จักในในตอนนี้ ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบางมุมที่รู้สึกฉงนใจและก็ยังไม่รู้เรื่องกับแนวคิดด้านๆเกี่ยวกับการเดินทางผ่านเวลา และก็ผ่านพหุจักรวาล ที่ยังไม่ค่อยได้รับการชี้แจงที่สะสางสักเท่าไหร่ แต่ว่าโน่นก็ไม่ใช่จุดที่มาบ่อนทำลายความสนุกสนานของตนอะไรเท่าใดนัก

 

leio แย้

The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างเมืองนรก ตีเมืองนรกแตก

ถ้าเกิดย้อนกลับไปในเวลาเดียวกันนี้เมื่อปีที่ผ่านมา พวกเราก็ได้ลุ้นสนุกหนำใจสุดๆกับ The Roundup แล้วเพียงพอผ่านผ่านพ้นมา 1 ปีเต็ม ตำรวจสปายหมัดโหดเหี้ยมเขาก็กลับมาอีกที..เวลาเดิมอีกทีกับหนังภาคใหม่ “The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างเมืองนรก ตีเมืองนรกแตก” ที่ขณะนี้มันได้แปลงเป็นอีกหนึ่งจักรวาลหนังแอคชั่นผสมฮาอันมีคุณค่าของแวดวงหนังประเทศเกาหลีไปแล้ว แล้วก็ดูราวกับว่าจะยังขยายและก็สืบต่อออกไปได้กว้างไม่ธรรมดา สำหรับใน The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างเมืองนรก ตีเมืองนรกแตก ภาคนี้ยังคงจุดโฟกัสที่สปายคนสนิท มาซอกโด ได้มาร่วมกลุ่มกับหน่วยดำเนินการสอบสวนใหม่ ที่มี จองแทซู รับหน้าที่เป็นหัวหน้ากลุ่ม พวกเขาจะต้องเจอหน้ากับศัตรูใหม่ที่มีอำนาจ อย่าง จูซองชอล ลูกชายผู้สืบสกุลมหาเศรษฐีที่เลื่องลือไปทั่วทั้งเมือง พร้อมด้วยยังมีกรุ๊ปกลุ่มยากูซาเข้ามาเกี่ยวพันเกี่ยวข้องกับคดีใหม่ที่เขาจำเป็นต้องสะสางอีกด้วย

และก็แน่ๆว่าภาคนี้ ผู้กำกับคนเดิม “อีซางยง” ก็ยังคงกลับมารับหน้าที่อีกเหมือนเคย  leio แย้    แล้วก็ดูราวกับว่าหนังก็จัดการสร้างออกจะเร็ว โดยที่ไม่ต้องปรับจูนอะไรมากมาย เนื่องจากว่าคณะทำงานและก็ดารานำก็ยังคงเป็นที่เคยชินสำหรับการทำงานร่วมกันอยู่แล้ว แล้วก็นี่ก็เลยแปลงเป็นอีกหนึ่งในความแข็งแรงมากมายๆของหนังชุดนี้ ที่มันได้เป็นจักรวาลหนังประเทศเกาหลีที่อยู่แถวหน้าของแวดวงในขณะนี้ไปเป็นระเบียบแล้ว รวมทั้งพวกเราเชื่ออย่างมากว่า คงจะได้โอกาสได้มองเห็นภาค 4-5-6 ถัดไปอีกเรื่อยต่อให้บอกตามเกณฑ์แบบขวานผ่าซากนั้น The Roundup: No Way Out ก็เต็มด้วยแพ็คเกจสูตรสำเร็จแบบเดิมๆเกือบจะไม่ได้มีความแตกต่างจากภาคที่แล้วสักเท่าไหร่ จังหวะและก็ท่าทางคล้ายคลึงกัน แค่เพียงพล็อตเรื่องและก็ภารกิจที่เปลี่ยนไปแค่นั้น บทหนังก็เกือบจะไม่มีอะไรเลย

ย้ำความเด่นอยู่ที่สายลับซอกโดด้วยพลังอันทรงเสน่ห์แล้วก็ใหญ่โตของเขา เป็นถือได้ว่าไฮไลต์รวมทั้งจุดขายที่สะดุดตาที่สุดของหนังชุดนี้อยู่แล้ว ในด้านของความสดใหม่นั้น หนังบางครั้งก็อาจจะหาไม่ค่อยได้มาก กลับจำเป็นต้องชูความดีความชอบให้กับความสนุกสนาน ที่หนังมอบอรรถรสได้อย่างอัดแน่น บอกได้เลยว่าตลอดเวลาชั่วโมงกว่าๆของหนังประเด็นนี้ แทบจะไม่มีซีนไหนที่น่ารำคาญเลย เพราะเหตุว่าหนังถูกร้อยเรียงมาด้วยความเพลิดเพลินที่ตอบปัญหาคนดูและแฟนหนังอย่างดีเยี่ยม พวกเขารู้ดีว่าผู้ชมอยากอะไร ต้องการมองเห็นซีนแอคชั่นแบบไหน แล้วก็มันก็ยังมันสม่ำเสมอยกตัวอย่างเช่นเดิม

มาดงซอก ก็ยังคงขับเสน่ห์และก็สร้างค้างแรกเตอร์นี้ออกมาในลักษณะของเขา ที่ขณะนี้มันเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของภาพลักษณ์ของเขาไปเสียแล้ว ถึงแม้ว่าหน้าที่การแสดงของเขาจะบ่อยๆเดิมๆแม้กระนั้นมันยังคงเป็นตัวละครที่ยังขายได้แล้วก็ผู้ชมก็ยังซื้อ ต้องการจะมองเห็นเขาในท่าทางการแสดงและก็หน้าที่ตลกขบขันหน้าเฉยอะไรอย่างงี้ แล้วก็ยังบู๊ดีเดือดได้จัดจ้า ซึ่งในภาคนี้เขาก็รับหน้าที่เพิ่มหลายๆอย่าง หนึ่งในนั้นก็เป็นผู้ผลิตร่วม ดาราสมทบที่เข้ามาเสริมกองทัพให้ภาคใหม่นี้ ได้ดารานำชายชายหนุ่ม “อีจุนฮยอก” ที่พวกเราชอบมองเห็นเขาเล่นบทคนดีอยู่ในซีรีส์ประเทศเกาหลีอยู่เรื่อยแม้กระนั้นมากลับติดอยู่แรกเตอร์แบบหยาบช้าเต็มขั้นในหัวข้อนี้ ก็ถือได้ว่าความท้าของเขาอยู่ไม่น้อย ถึงแม้การเป็นคนหยาบช้าในฉบับที่เขาแปลความออกมานั้น บางทีอาจจะมองแข็งทื่อและไม่เป็นธรรมชาติไปหน่อย แม้กระนั้นอย่างต่ำๆเขาก็พากเพียรสื่อออกมาทั้งยังแววตารวมทั้งใบหน้า เพียงภาพเป็นคนดีของเขายังคงติดอยู่หน่อยๆ

 

leio แย้

My Fault คำพูดขอโทษ

ในเมื่อค่ายสตรีมมิ่งฝั่งตรงข้ามผลิตหนังรักอีโรติกออกมาสร้างกำไรมหาศาล มีหรือที่จะอยู่เฉยๆได้ โน่นก็เลยทำให้ ไพร์ม วิดีโอ  leio แย้   ไม่รอคอยช้าได้อนุมัติหาหนังยั่วๆบดๆแนวนี้มาเติมเต็มบริการของตน ด้วยความคาดหมายว่าน่าจะสร้างเป็นเฟรนไชส์ได้กับเขาบ้าง ก็เลยแปลงเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดหนังประเทศสเปน “My Fault คำพูดขอโทษ (Culpa mía)”​ ที่ติดหน้าเอาไว้ว่าเป็นหนัง 18+ วัยรุ่นรสร้อนเร่า แต่ว่ามันจะรุ่มร้อนเพียงเท่านั้นหรือเปล่า My Fault คำพูดขอโทษ เกิดเรื่องราวของ โนอาห์ เด็กผู้หญิงที่กำลังอายุปิ้งวัย 18 คุณจำใจย้ายออกจากเมืองรวมทั้งห่างจากสหายกับแฟนชายหนุ่ม เพื่อไปอาศัยอยู่กับแม่และก็ผัวใหม่ของคุณที่มีแมนชั่นหรูหราชายหาดชานเมือง แล้วก็ตรงนั้นคุณก็ได้เจอกับ นิค ที่เปลี่ยนมาเป็นพี่ชายคนละแม่ของคุณไปโดยปริยาย พวกเขาเกือบจะถูกกันมิได้เลย กลับมาบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้พวกเขายั่วยวนใจเข้าพบกันด้วยแรงมุ่งหมายเกินจะต้านทาน

บอกกันตรงๆหากว่าคุณรู้สึกมันแล้วก็เหม็นเบื่อไปกับหนังรักแนวอีโรติก Free Movies HD พากย์ไทย  ที่ผลิตออกมาทางช่องออนไลน์เยอะไปหมดในตอน 3-4 ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ มีความคิดว่าหัวข้อนี้ก็คงจะบอกผ่านไปได้อยู่ เนื่องจากนี่เป็นหนังที่แทบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย ประหนึ่งว่าจับจับเอาหนังหัวข้อนั้นหัวข้อนี้มายำรวมมิตรเป็นอีกจานใหม่ มาเสิร์ฟให้มองเฉยๆซ้ำความร้อนแรงของหนังก็แค่ระดับเด็กนักเรียนชั้นประถม เพราะเหตุว่ามันยังคงคอนเซ็ปต์หนังรักวัยรุ่นอยู่นั่นเองโดมิงโก กอนซาเลซ” มารับหน้าที่ทั้งยังดูแลและก็เขียนบทหนังหัวข้อนี้ โดยดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายโรแมนซ์ตรีภาคเรื่องดัง Culpables

เอาจริงเอาจังๆประสบการณ์ของเขาจัดว่ายังออกจะน้อย เนื่องจาก My Fault น่าจะเป็นงานควบคุมหนังยาวเรื่องแรกของเขามั๊ง เนื่องจากว่าจากที่มองเครดิตผลงานเก่าๆของเขา มีงานควบคุมมิวสิควิดีโอกับซีรีส์เล็กๆน้อย เมื่อมาถือจับทำหนังยาวหัวข้อนี้ ผลที่ออกมามันก็เลยค่อนข้างจะคล้ายกับมิวสิควิดีโอฉบับยาว ยาวไปจนกระทั่งเริ่มจะน่าระอา ก็อย่างที่เกริ่นไปแล้วว่า My Fault แทบจะไม่มีอะไรใหม่เลย หนังเกือบจะดึงเอาสูตรสำเร็จเก่าๆมายำใหม่ แบบที่เฟรนไชส์ 365 Days หรือหนังชุด After เคยทำเอาไว้ได้ปัง(แบบบังเอิญ) แต่ว่ามีอารมณ์เคล้าความเป็นประเทศสเปน กลิ่นเดียวกับที่พวกเราเคยได้มองจาก Through My Window อะไรทำนองนั้น มันเป็นหนังน้ำเสียที่เกือบจะไม่มีจุดสำคัญอะไรสักเท่าไหร่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *