ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ของไทยที่ควบคุมโดย รหัฏฐ์ ทองคำฐาน ประสมประสานเสียงหัวเราะ ความรัก และก็ความหักมุมที่นึกไม่ถึงเข้าด้วยกันได้อย่างพอดี ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายในปี 2019 โดยพรีเซ็นท์มุมมองใหม่ของแนวรอมคอม โดยมีตัวละครที่พิลึกรวมทั้งพล็อตเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินเจริญใจตั้งแต่ต้นจนถึงจบ

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกี่ยวกับปอง (รับบทบาทโดย ซันนี่ ทองความฉลาดนันท์) นักล้วงกระเป๋าฝีมือยอดเยี่ยมที่รุ่งโรจน์อยู่บนถนนหนทางอันคนเยอะของจ.กรุงเทพฯ เขาได้เจอกับชะตาชีวิตที่เปลี่ยนอย่างไม่คาดคิด เมื่อเขาลักขโมยกระเป๋าเงินของหญิงคนหนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ เพียงกลับได้มาพบว่ากระเป๋านั้นมีแผนการที่กรุสมบัติอยู่ การศึกษาค้นพบนี้นำเขาไปสู่การเสี่ยงอันตรายสุดสนุกเมื่อเขาร่วมมือกับผู้ครอบครองกระเป๋าเงิน จับจัง (สวมบทบาทโดย คริส หอพักวัง) เพื่อค้นหาทรัพย์สินที่หลบอยู่

ตอนที่ปองรวมทั้งจับจังออกล่าทรัพย์สิน พวกเขาพบว่าตนเองตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ตลกและก็เต็มไปด้วยอันตราย กลางทาง พวกเขาสร้างความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ และก็ถึงแม้ว่าจะมีความไม่เหมือนกัน พวกเขาก็เริ่มมีความรู้สึกต่อกัน แม้กระนั้น การค้นหาทองของพวกเขามิได้ไม่มีความท้า และก็พวกเขาจำต้องเดินทางผ่านกรุ๊ปนักแสดงแล้วก็ปัญหาสุดแปลก รวมทั้งนักล่าโภคทรัพย์คู่ปรปักษ์รวมทั้งผู้สนับสนุนที่ไม่คาดคิด

ธีม: ความรักและก็การเสี่ยงอันตราย: ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

ผสมความระทึกใจของการตามล่าขุมเงินขุมทองกับเสน่ห์ของโรแมนติกคอมเมดี้ ตรวจสอบแนวความคิดที่ว่าความรักสามารถสดชื่นในสถานที่ที่ไม่คาดคิดรวมทั้งในเหตุการณ์ที่ไม่ธรรมดาที่สุด ความเป็นหุ้นส่วนที่ไม่น่าเป็นได้: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ย้ำถึงความเป็นหุ้นส่วนที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ เนื่องจากว่าปองแล้วก็จับจังมาจากโลกที่ไม่เหมือนกันมากมายแล้วก็ในตอนแรกมีการปะทะกันเพราะลักษณะท่าทางที่ตรงกันข้ามกัน การเดินทางด้วยกันของพวกเขาเน้นถึงพลังของการทำงานเป็นกลุ่มและก็ความรู้ความเข้าใจ

Chasing Dreams: ผู้แสดงนำทั้งคู่ต่างมีเป้าหมายเป็นของตนเอง – ปองฝันถึงชีวิตที่ไร้กังวล ในขณะจับจังประสงค์ที่จะค้นหาโภคทรัพย์อันสูงศักดิ์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ย้ำถึงจุดสำคัญของการไล่หลังความฝันรวมทั้งการเดินทางที่เปลี่ยนถึงที่กะไว้จะนำมาซึ่ง

ส่วนประกอบภาพยนตร์: “Love and Run” สะดุดตาด้วยการเล่าเรื่องที่สดชื่นและก็เร็วทันใจ โดยมีบทสำหรับพูดที่ขบขันรวมทั้งขบขันหโค การแสดงภาพถนนในกรุงเทพมหานคร อันสวยของภาพยนตร์หัวข้อนี้ช่วยเพิ่มเสน่ห์โดยรวมของภาพยนตร์ ทำให้มีการเกิดประสบการณ์ที่น่าสนใจทางสายตา นอกเหนือจากนั้น เคมีระหว่างผู้แสดงนำฝ่าย ซันนี่ ทองปัญญาความยินดี รวมทั้งคริส หอพักวัง ยังช่วยเพิ่มความลึกรวมทั้งความสมจริงสมจังให้กับความเกี่ยวข้องของผู้แสดงอีกด้วย

ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

ผลพวง: โดยปกติ “Love and Run” ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมจากผู้ชมในเรื่องอารมณ์ขันที่เบาสมอง การแสดงที่มีเสน่ห์ แล้วก็ความแปลกใหม่ที่เอามาสู่แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ถึงแม้มันบางทีก็อาจจะไม่ใช่ผลงานชิ้นยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ แต่ว่าก็บรรลุความสำเร็จสำหรับในการมอบประสบการณ์ที่ครึกครื้นแล้วก็อบอุ่นใจให้กับผู้ชม

สรุป: Love and Run (2019) ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง Free Movies HD เด่นด้วยภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ประหลาดที่ผสมความระทึกใจของการเสี่ยงอันตรายกับเสน่ห์ของเรื่องราวความรักที่ไม่คาดฝัน นักแสดงแปลกๆแล้วก็เหตุการณ์ที่น่าหัวเราะของภาพยนตร์ประเด็นนี้ ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นตัวเลือกที่น่าชอบใจสำหรับคนที่มองหาเสียงหัวเราะแล้วก็ระยะเวลาอันอบอุ่นหัวใจจากประสบการณ์การดูภาพยนตร์

หากความ ‘ซุกซน’ ของใครซักคนหนึ่งเป็นคำกริยาอย่างหนึ่งที่ทำให้พวกเรากำเนิดความรู้สึกอารมณ์เสีย อย่างน้อยที่สุดหนังเรื่อง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทองทอง ก็ปฏิบัติหน้าที่นั้นกับพวกเราได้ในระดับที่จัดว่าประสบผลสำเร็จอย่างยิ่งจริงๆ

ไม่ใช่ความซนของผู้แสดงที่ทำให้พวกเรารู้สึกตะหงิดหัวใจ แต่ว่าเป็นความซุกซนสำหรับการเพียรพยายามยัดเยียดข้อหา ‘ขำขัน’ เข้ามาในทุกตอน ทุกอารมณ์ ตลอดเวลาของหนัง โอเค พวกเรารู้เรื่องว่านี่เป็นหนังคอเมดี้ แม้แต่ว่าถ้าหากหนังมุ่งจะเอาตลกขบขันสิ่งเดียว พวกเราก็มีความคิดว่ามันโชคร้ายหัวข้อบางสิ่งที่หนังเริ่มเอาไว้รวมทั้งทิ้งมันไปอย่างไม่สนใจ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกอาการหวง น้าน้ำ (เก้า-สุภัสสรา ธนชาต) ของ ดื้อรั้น (นน-เฉลียงน สันติภาพนธรกุล) ที่รอกันท่ามนุษย์ทุกคนที่คิดจะเข้ามาจีบน้าสาวของตนเอง รวมทั้งแม้กระทั่งมองดูจากดาวอังคารก็ทราบได้อย่างง่ายๆว่าหลานชายแท้ๆคนนี้คิดอะไรที่ลึกซึ้งเกินกว่าความเป็นน้า-หลานอยู่แน่นอน

สารภาพเลยว่านี่เป็นประเด็นหลักที่ทำให้พวกเราพึงพอใจหนังหัวข้อนี้เป็นพิเศษ ด้วยเหตุว่าการวางความรู้สึกของผู้แสดงสุดที่รักเครือญาติของตนเอง ที่เสมือนเส้นขีดของคำว่า ‘สมควร’ ด้วยขนบประเพณีของสังคมเอาไว้ตั้งแต่ตอนแรก ทำให้พวกเราต้องการรู้มากมายๆว่าผู้จะดูแลจะเลือกแนวทางคลี่คลายเงื่อนนี้ของผู้แสดงนี้ออกมาในแนวทางไหน

แม้กระนั้นอย่างที่บอกไปช่วงต้นว่าท้ายที่สุดหลักสำคัญที่พวกเรามีความรู้สึกว่าน่าดึงดูดทั้งหมดทั้งปวง ทั้งยังความรัก ความฝัน กรีฑา อาชีพ สหาย การออกจากบ้านมาพิสูจน์ตนเองของเด็กวัยหนุ่ม อื่นๆอีกมากมาย ถูกกั้นอารมณ์อยู่เป็นประจำจากมุกที่ทั้งยังเฮฮาและไม่ขำขันคละเคล้าๆกันไปตลอดระยะเวลา

ซนกันทั่วบ้านทั้งเมือง ! กับภาพยนตร์เรื่อง “มิสเตอร์ซน กันท่าเหรียญทอง” ภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก – คอมมาดื้อ ที่พึ่งจะปลดปล่อย Official Trailer กันไปหยกๆเมื่อวันพุธก่อนหน้าที่ผ่านมา (4 เดือนกันยายน 2562) ผ่านวิถีทางต่างๆนั้น ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม ! ซึ่งในหนทางออนไลน์ มียอดไลก์รวมทั้งการแชร์อย่างสม่ำเสมอ

มิสเตอร์ซุกซน กันท่าเหรียญทอง กล่าวถึงเรื่องราวของซน (เฉลียงน สงบนธรกุล) เด็กผู้ชายชนบทซึ่งเป็นลูกชายของเคี้ยง (พลพล พลกองเส็ง) พ่อค้าร้านค้าราดหน้ามีชื่อที่อยู่มาอย่างโบราณ ทั้งคู่อยู่ร่วมบ้านข้างหลังเดียวกันกับน้าสาวอย่าง หลิน (เก้า สุภัสสรา ธนชาต) ด้วยความขี้หวงของดื้อรั้นที่มีความคิดเห็นว่าน้าสาวของตนเองเป็นคนงาม เวลาผู้ชายคนไหนกันแวะเวียนมาขายขนมจีบ หน้าที่ของดื้อรั้นของจำเป็นต้องไปกันท่า จนถึงปั้นเรื่องปวดศรีษะให้หลินอยู่เสมอ

เมื่อไปสู่วัยรุ่นซุกซนได้ตกลงใจหนีออกมาจากบ้านไปอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพ

ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เพื่อต้องการจะพิสูจน์ให้บิดาของเขามีความเห็นว่า เขาต้องการจะหาเลี้ยงชีพด้วยลำแข้งของตนเองมากยิ่งกว่าจะขายราดหน้าอยู่ชนบท กว่ายาวนานหลายปีที่ซนมิได้กลับไปอยู่ที่บ้าน หลินที่จบพยาบาลมาได้ย้ายเข้ามาปฏิบัติงานในโรงหมอที่จังหวัดกรุงเทพ ในสาขานักกายภาพบำบัด ซึ่งคุณกำลังปวดศรีษะกับแมน (โจ๊ก โซคูล) ชายหนุ่มหน้าเห่ยที่กำลังติดตามจีบคุณอย่างไม่ลดละ ยังไม่รวมถึงบรรดาชายคนอื่นที่เร่มาขายขนมจีบ รวมทั้งเป็นความบังเอิญอีกเหมือนกันที่ซนได้พบกับหลินอีกครั้งในรอบยาวนานหลายปี ทำให้ดื้อรั้นเริ่มออกกระทำการกันท่า น้าสาวของตนเองอีกรอบ

ซึ่งภารกิจกันท่าครั้งใหญ่ของ ซุกซน จากชายหนุ่มๆที่เข้ามาจีบน้าสาวกำลังจะเริ่มขึ้นอีกรอบ กับการที่จะต้องกัดกันกีดกัน แมน ชายหนุ่มนักเล่นดนตรีช่วงเวลาค่ำคืน ที่มีความเชื่อมั่น ในตนเองสูง รวมทั้งมีความสามารถสำหรับเพื่อการจีบสาวต่ำแม้กระนั้นมีลูกทื่อสูงมากมาย เขาพร้อมจะกลับเนื้อกลับตัวเพื่อ หลิน โดยไม่แคร์สิ่งใด บนโลกใบนี้ แต่งานหนักของ ซุกซน ยังมีอีกคน นั้นเป็น เกมส์ นิสิตชายหนุ่มหล่อปี 4 ที่มีดีเรื่องเกี่ยวกับการวิ่ง ด้วยรอยยิ้มที่บาดใจแล้วก็แววตาที่ใสซื่อ ทำเอา หลิน แอบเขินในเวลาที่ เกมส์ มาพบทุกหน เกมส์ ก็เลยเป็นศัตรูที่น่าขนลุกของ ซน ที่จำต้องรอกันท่า หลิน ให้ห่างออกมาจากชายหนุ่มคนนี้

ผลงานจากค่าย รฤก ที่มีตั้วโผใหญ่อย่าง ยอร์ช กาลชัย พวงเพ็ชร์ ดูแล หากแม้ผลงานความสามารถของยอร์ชโดยตรงจะนานมาแล้ว แต่ว่าผลงานของค่ายเองก็ยังไม่ห่างหายเลิกราจากแวดวงภาพยนตร์ไทย และก็ยังผลิตหนังร่าเริงแจ่มใสออกมาสู่ตลาดเป็นประจำ ไม่ว่าจะ แสบสนิทลูกศิษย์สั่นหน้า หรือ สุดเขตเสมหะเป็ด แล้วก็ปัจจุบันที่พึ่งจะออกโรงไปไม่นานอย่าง ไบค์แมนพระอินทร์ก้นน้ำหมึก ด้วย มองผลงานก็เพียงพอจับทางได้เลยว่า มิสเตอร์ดื้อรั้น กันท่าเหรียญทอง หนังเรื่องปัจจุบันจะมาแบบเอาฮาเน้นย้ำนักแสดง ย้ำพลอต เน้นย้ำเหตุการณ์มากมายแค่ไหน รวมทั้งคงจะเป็นแถวสิตคอมที่ซ่อนเร้นดราม่าเรื่องราวความเกี่ยวเนื่อง ผ่านคนแปลกๆอีกเหมือนเคย

ซึ่งในคราวนี้ คนแปลกๆของเรื่องก็คือ ซุกซน (นน – ระเบียงน สันติภาพนธรกุล ) เด็กที่หวงน้าสาวอย่าง หลิน (เก้า – สุภัสสรา ธนชาต) เกินธรรมดามนุษย์ ในช่วงเวลาที่ฝั่งผู้ที่มาจีบน้าก็ทะยานความแปลกได้ใกล้เคียงกับดื้อรั้นสุดๆเพราะเหตุว่าได้ศิลปินหน้าทะเล้นอย่าง พี่แมน (โจ๊ก โซคูล – แขนโลก จันทร์เจริญก้าวหน้า) มาติดหนึบเกาะแกะไม่เลิกทีเดียว และไม่ใช่แค่พี่แมนเพียงแค่นั้นเพราะเหตุว่ายังมีทั้งยังแพทย์ชายหนุ่มสุดสมบูรณ์ที่น้าหลินแอบปลาบปลื้ม ตลอดจน เกม (บลู – ตระกูลทิวัตถ์ ตั้งวันก้าวหน้า) หนุ่มน้อยรุ่นน้องที่มาชอบใจน้าสาวของซุกซนจนถึงออกนอกหน้าเข้าไปอีก

ซึ่งก็จำเป็นต้องบอกครับว่าความรู้สึกข้างหลังดูเนี่ยปรากฏว่าถูกใจครับผม ถูกใจมากมายเสียด้วย มากมายประเภทที่ว่า ถ้าว่าจัด Top 10 ของหนังปีที่ผ่านมาครับผม ประเด็นนี้คงจะอยู่ใน Top 10 แน่ๆครับผม ปริศนาก็คือเพราะเหตุใดถึงเป็นแบบงั้น พวกเราทดลองไปดูกันเลยดีกว่าขอรับ

สิ่งแรกก็คือหนังหัวข้อนี้มันเฮฮามากมายๆขอรับ เฮฮามากมายจริงๆผมจำไม่ได้แล้วว่าเคยมองภาพยนตร์ในโรงแล้วขำแบบงี้ครั้งปัจจุบันเมื่อไร มันจำไม่ได้จริงๆครับผม อันนี้และภาพยนตร์ไทยแล้วหลังจากนั้นก็ต่างชาติเลยค่ะครับผม มุกขำขันในเรื่องนี่สัมผัสได้ง่ายแม้กระนั้นผ่านการคิดมาอย่างดีเยี่ยม ทั้งยังบทสำหรับพูด ภาพ ผู้แสดง ส่วนประกอบรอบตัว รวมถึงกลเม็ดเด็ดพรายสำหรับการพรีเซนเทชั่นครับ กว่า 90% ของมุกเนี่ยผมขำทั้งปวงเลยจ๊า

บางครั้งอาจจะกล่าวว่าผมเส้นตื้นก็ได้แต่ว่า มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

เนี่ยทำส่วนนี้ออกมาได้ดูดีจริงๆครับผม มิได้เป็นมุกตลกขบขันที่เอาตามโซเชียลมาใช้แบบในหนังบางเรื่อง ซึ่งเวลาผ่านไปเนี่ยถ้าหากว่ามาดูซ้ำก็จะไม่ขำหรือไม่รู้เรื่องแล้ว แต่ว่าหัวข้อนี้เนี่ยเล่นกับมุกที่ไม่จำเป็นต้องใช้อะไรพวกนั้นเลยครับผม ไม่ว่าคุณจะถือหนังหัวข้อนี้มาดูในอีก 10 ปีก็ยังบันเทิงใจกับมันได้ แถมขยี้เก่งขอรับ ขยี้แล้วขยี้อีก ใครกันแน่รู้สึกว่าหมดก๊อกน้ำสุดแต่มันก็ยังมาไม่หมดครับผม เชื่อถือในส่วนนี้มากมายๆคนไหนกันแน่มองเอาเบาสมองระงับความเครียดเนี่ยหนังหัวข้อนี้เนี่ย ไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่ๆ ส่วนผู้ใดกันแน่ที่เบื่อมุกเกลื่อนกลาดๆตามอินเตอร์เน็ตครับผมก็ไม่มีให้มองเห็นในเรื่องเหมือนกัน

ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง แม้กระนั้นถ้าเกิดตัดความรู้สึกรวมทั้งความคาดหมายส่วนตัวออกไป แล้วมองดูให้เป็นหนังคอเมดี้แบบ 100% มิสเตอร์ซุกซน กันท่าเหรียญทอง ก็บางทีอาจจะปฏิบัติภารกิจมอบเสียงหัวเราะรวมทั้งความเบิกบานใจแบบขวานผ่าซาก ไม่ต้องคิดอะไรมากมายได้สำหรับผู้ที่ถูกใจหนังและก็ทางมุกอย่างนี้เป็นทุนเดิม แต่ว่าบางมุก อย่างเช่น มุกที่เกี่ยวกับขน ก็บางทีอาจถึงกับขนาดเป็นเดอร์ตี้โจ๊กที่เกินขั้นความตลกขบขันของบางบุคคลได้เช่นกัน

ทางมุกที่เกิดขึ้นเพราะเหตุว่าติดอยู่แรกเตอร์รวมทั้งนิสัยสุดแปลกของนักแสดง ซึ่งจุดนี้จะต้องบอกเลยว่าถึงบางมุกบางครั้งอาจจะมิได้เฮฮาด้วยตัวเอง แม้กระนั้นได้เรื่องแสดงทั้งยังสีหน้าท่าทาง แอ็กติ้ง จังหวะการพูดคมๆที่ตรงจังหวะของ โจ๊ก โซคูล ซึ่งรับบทบาทเป็น พี่แมน รวมทั้งบท พี่สาวแอน ของ รัศมีดวงจันทร์ ช่วยเรียกเสียงหัวเราะขึ้นมาได้

ส่วนคู่พระ-นางก็นับว่าปฏิบัติภารกิจของตนเองรวมทั้งช่วยแบ่งเบาภาระความขำขันที่ถูกยัดเข้ามาตลอดระยะเวลาเจริญพอเหมาะพอควร เก้า สุภัสสรา เข้ามาช่วยด้วยความสวยงาม น่ารักน่าเอ็นดู และก็เสน่ห์ของความเป็นหญิงที่ออร่าจับมากมายๆเป็นเพียงแค่แสดงมาก็พอเพียง ไม่ต้องกล่าว ไม่ต้องทำอะไรก็ได้ เพียงแค่ยิ้มหรือหัวเราะสิ่งเดียวก็จบแล้ว

แต่ว่าก็มีสิ่งที่ทำให้พวกเราออกจะเป็นห่วงอยู่พอเหมาะพอควร เป็นพวกเราจะเห็นภาพลักษณ์ ความน่ารักน่าเอ็นดู แล้วก็จังหวะแอ็กติ้งอย่างนี้ของเก้าติดๆกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว ด้วยเหตุว่าหากเก้าจะยืนระยะในฐานะดาราให้ยาวมากขึ้นกว่านี้ การสวมบทบาทแนวอื่นที่ต่างกันออกไปและก็บทที่ให้โอกาสให้คุณได้แสดงความสามารถด้านการแสดงมากยิ่งกว่าความสวยงาม ก็เป็นสิ่งที่พวกเราอยากที่จะให้เกิดมากกว่านี้เช่นเดียวกัน

ส่วน นน เฉลียงน นั้นได้พิสูจน์ตนเองอีกทีว่าเขาเป็นดาราวัยรุ่นที่ครบถ้วนบริบูรณ์ที่สุดคนหนึ่ง เป็นดูดี เล่นคอเมดี้ได้ เซอร์วิสแฟนๆด้วยสิกข์ซ์แพ็กได้แบบไม่ต้องอายคนไหน แล้วก็เมื่อถึงเวลาดราม่า (โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงท้าย) ก็เด็ดขาด เฉียบคม ทำให้ลืมภาพบุคลิกลักษณะนิ่งๆดื้อรั้นๆช่วงต้นเรื่องไปได้เลย

ความโชคร้ายสิ่งเดียวเป็นนายซุกซนของนนออกจะเป็นความดื้อรั้นที่มีมิติให้เล่นไม่มากมายมากแค่ไหน ก็คือรักน้า หวงน้า และก็พากเพียรกันท่าเพศชายคนอื่นให้ได้มากที่สุด แล้วแผนภูมิของนักแสดงก็เป็นแบบงั้นไปตลอดทั้งเรื่อง จนกว่าช่วงท้ายๆอย่างที่บอก นนถึงจะได้แสดงมิติ ‘บางสิ่งบางอย่าง’ ของผู้แสดงออกมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *