อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

Table of Contents

อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่-ยาว ขึ้นจนกระทั่งเป็นที่น่าพออกพอใจ หนักใจลดลงได้โน่นก็เลยไม่แปลกที่จะมองเห็นโปรโมทแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเยอะมากหลายแบบอย่างตามสื่อต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นโลกอินเตอร์เน็ต บางที่ก็รับรองคำตอบที่เกิดขึ้นจนถึงน่าตกใจพวกเราบางทีอาจแบ่งต้นแบบการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทั้งยังความใหญ่ (ขนาดเส้นรอบวง) และก็ความยาวที่มีในตอนนี้แบบอย่างคร่าวๆตามผลสรุปที่ได้ ออกเป็น 3 แบบ ตัวอย่างเช่น

การเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งคราว ครึ่งถาวร แล้วก็ถาวร

การเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวด้วยการใช้ยา อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย เสริมของกิน สมุนไพร ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม เครื่องใช้ไม้สอยเสริมต่างๆยังไม่มีหลักฐานด้านการแพทย์ หรือทางด้านวิทยาศาสตร์ซึ่งสามารถการันตีได้ชัดแจ้งว่า “ตามมาตรฐาน มีความปลอดภัยต่อสุขภาพจริง 100% และก็ไม่เป็นผลใกล้กันใดๆก็ตามตามมา”

ตอนนี้มีแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายหลายแนวทาง โดยแต่ละแนวทางได้ผลลัพธ์ในช่วงเวลาต่างๆนาๆ ไม่เพียงเท่านั้นบางแนวทางยังบางทีอาจก่อให้เกิดผลเสีย หรือเกิดอันตรายรุนแรงต่อน้องชายและก็สุขภาพโดยรวมตามมาได้ บางรายบางทีอาจถึงขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายบวมแดง อักเสบ เป็นแผล ติดเชื้อโรค หรือเน่า จนกระทั่งจะต้องตัดออก หรือบางรายบางทีอาจสะสมจนกระทั่งทำให้เกิดโรคมะเร็งองคชาตตามมา

เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อร่างกายน้องชายและก็สุขภาพคุณสุภาพบุรุษ

ถ้าหากอยากได้เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ว่าควรต้องการให้ยาว หรือใหญ่ หรือทั้งยังยาวอีกทั้งใหญ่ ชี้แนะให้หารือหมอผู้ที่มีความชำนาญ หรือศัลยแพทย์โดยตรงเพื่อรับคำชี้แนะที่สมควรจะเหมาะสมที่สุดความไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตัวเองคือเรื่องธรรดาที่พบได้บ่อย

แม้กระนั้นจากการศึกษาเรียนรู้วิจัยพบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่จำเป็นที่จะต้องหาวิธีมาเพิ่มขนาดน้องชายของตัวเอง เพราะว่ากระบวนการหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายบางสิ่งบางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่เพียงแค่รอบๆองคชาตเพียงแค่นั้น เนื้อหานี้ก็เลยพรีเซ็นท์หัวข้อการเพิ่มขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับวิธีการหมอ

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีกี่แบบ?

พวกเราบางทีอาจแบ่งต้นแบบการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อีกทั้งความใหญ่ (ขนาดเส้นรอบวง) และก็ความยาวที่มีในตอนนี้แบบโดยประมาณตามผลที่ได้ ออกเป็น 3 แบบ เป็นต้นว่า

การเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวแบบได้ผลลัพธ์ถาวรแต่ละแบบก็มีแนวทาง ข้อบ่งใช้ ผลที่ได้ ความปลอดภัย การเสี่ยง แล้วก็ภาวะแทรกซ้อนนานับประการ หรือบางแบบก็อาจมีผลสรุปไม่ตรงดังที่แจ้งเลยก็มี

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบชั่วครั้งชั่วคราว เป็นยังไง?การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราวเป็น การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่รวมทั้งยาวก่อนลงในสนามรบ ด้วยจุดหมายเพื่อสร้างความแน่ใจให้แก่ตัวเองแล้วก็สร้างความตรึงใจแก่คู่ครองเป็นครั้งๆไป

ตอนนี้การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งคราวเจอได้หลายแบบ อาทิเช่น

การกินยา สินค้าเสริมของกิน สมุนไพร เพื่อเพิ่มขนาด กลไกของยาจะไปเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับเพิ่มมากขึ้น ทำให้ของลับแข็งเยอะขึ้นกว่าเดิมก็เลยมองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมการใช้ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม เพิ่มขนาด แต่ว่าบางผู้สร้างมักอ้างถึงว่า เป็นการเพิ่มขนาดแบบถาวรถ้าเกิดใช้ต่อเนื่องกันบ่อยๆ อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย ดังนี้โดยธรรมดายานวด ครีม ขี้ผึ้งจะใช้

วิธีการของการสัมผัสแล้วก็ความร้อนจากตัวยา ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับให้มีมากยิ่งขึ้นขั้นตอนดังที่กล่าวถึงแล้วจะช่วยทำให้ปรับของลับบวมขึ้นชั่วครั้งคราว ก็เลยมองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมแต่ว่าเมื่อยาสิ้นฤทธิ์ ความบวมก็จะน้อยลง ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ก็คืนธรรมดาการใช้เครื่องใช้ไม้สอยที่พบได้บ่อยดังเช่นเครื่องใช้ไม้สอยปั๊มสุญญากาศใช้

วิธีการดึงเลือดมาหล่อเลี้ยงที่ของลับเพิ่มอย่างเร็วรวมทั้งมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

ทำให้ของลับแข็งไวขึ้นแล้วก็มองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมแต่ว่าเครื่องใช้ไม้สอยนี้มีข้อกำหนดสำหรับการใช้งาน ไม่สมควรใช้งานเกิน 20-30 นาที ด้วยเหตุว่าอาจจะส่งผลให้เยื่อรอบๆดังที่กล่าวถึงมาแล้วกำเนิดความเสื่อมโทรม รวมทั้งได้โอกาสกำเนิดเลือดคั่งรอบๆของลับตามมาได้สินค้าพวกนี้แม้ว่าจะพากเพียรชวนเชื่อด้วย

การรีวิวผลต่างๆนานาจากผู้ใช้ แม้ว่าจะพอเพียงมองเห็นความไม่เหมือนก่อนใช้รวมทั้งหลังจากใช้อยู่บ้างแต่ว่าก็ยังไม่มีหลักฐานทางด้านการแพทย์ หรือทางด้านวิทยาศาสตร์ซึ่งสามารถการันตีได้แจ่มชัดว่าพวกนี้จะตามมาตรฐาน มีความปลอดภัยต่อสภาพร่างกายจริง 100% และไม่เป็น

ผลใกล้กันอะไรก็แล้วแต่ตามมายิ่งในกรุ๊ปยารับประทานสินค้ารวมทั้งสมุนไพรสารประกอบบางประเภทในสินค้ากลุ่มนี้ได้โอกาสมีผลร้ายต่อร่างกายได้ ได้แก่ สเตียรอยด์โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้มีข้อชี้ชัดทางสุขภาพ ผู้มีโรคประจำตัว ผู้มีโรคเรื้อรัง ดังเช่นว่า โรคเบาหวาน ภาวะความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ ที่จะต้องใช้ความระวังมากมายเป็นพิเศษ หรือควรจะขอความเห็นหมอก่อนทุกคราว

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ธรรมดาเมื่อแข็งจะอยู่ที่ราวๆ 5 นิ้ว แต่ว่าถ้าแข็งแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแปลว่าขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งอาจจะก่อให้เสียความเชื่อมั่นและมั่นใจเมื่อควรมีเซ็กซ์กับคู่สมรสได้ ด้วยเหตุนี้ เพศชายผู้คนจำนวนมากก็เลยบางทีอาจบากบั่นหาวิธี เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง แต่ ควรจะหารือแพทย์เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ที่สมควรและก็ไม่เป็นอันตราย

การเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชาย สามารถทำเป็นมากมายหลายวิธี

อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

ดังเช่นว่า แนวทางเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชายแนวทางธรรมชาติ ที่เป็นแนวทางที่ปลอดภัยต่อสภาพทางด้านร่างกายที่สุด หรือจะเป็น การผ่าตัด การดูแลรักษาจากหมอผู้ชำนาญ การนวดกระตุ้น รวมทั้งแนวทางอื่นๆดังนี้ขึ้นกับสุขภาพทางร่างกาย เวลา แล้วก็เงินของแต่ละคนแน่ๆเรื่องขนาดของลับ

คงจะคือปัญหาคาใจเพศชายหลายท่าน ความรู้สึกกังวลใจนี้คือเรื่องธรรดาที่มีมาตลอดซึ่งบางครั้งอาจจะมีผลในเรื่องของความเชื่อมั่นและมั่นใจ บุคลิกลักษณะของคุณสุภาพบุรุษโดยที่ไม่รู้ตัว ความรู้สึกกังวลนี้อาจมีผลต่อการมีเซ็กส์กับคู่สมรสด้วยด้วยเหมือนกันซึ่งการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ ใหญ่ขึ้น หรือยาวขึ้นนั้นสามารถทำเป็น และก็การมีขนาดน้องชาย ใหญ่ ยาว เป็นเสมือนความภูมิใจอย่างหนึ่งสำหรับเพศชาย ถึงขั้นที่มีการตั้งหัวข้อถาม

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ในค่อนข้างจะเยอะแยะซึ่งการเพิ่มขนาดของลับก็มีอยู่หลายแนวทาง อีกทั้ง การใช้งานเครื่องปั๊มเพิ่มขนาด ครีมนวดเพิ่มขนาด การใช้ยาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย winbet618 การผ่าตัดเพิ่มขนาดน้องชาย การฉีดเพิ่มขนาด และก็ยังรวมทั้งการศัลยกรรมเพิ่มขนาดน้องชายซึ่งเป็นที่นิยมในประเทศเกาหลี

ต้นแบบการเพิ่มขนาดน้องชายที่มีในตอนนี้ ในความเป็นจริงแล้วมีการตรวจแล้วก็พบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องไปหาแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ด้วยเหตุว่าบางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายในด้านต่างๆได้ กรณีน้องชายมีขนาดเล็ก หรือสั้นไม่ดีเหมือนปกติ ก็เลยปรับปรุงด้วยแนวทางเพิ่มขนาด ซึ่งหลายๆคนให้ความสนใจต้องการจะเพิ่มขนาดน้องชาย โดยในขณะนี้มีมากมายหลากหลาย

วิธีมากมายอีกทั้งแบบผ่าตัดและไม่ผ่าตัด…

อย่างที่ทราบดี ว่าการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เพิ่มทั้งยังความใหญ่ (ขนาดเส้นรอบวง) และก็ความยาว เดี๋ยวนี้แบ่งออกเป็น 3 แบบ
• การเพิ่มขนาดและก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราว
• การเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ครึ่งถาวร
• การเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวแบบได้ผลลัพธ์ถาวร

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งคราว

แนวทางนี้เป็นการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบเป็นบางครั้งเมื่อยามต้อง หรือปรารถนาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้คนรัก แนวทางที่นิยม ตัวอย่างเช่นการใช้งานเครื่องปั๊มเพิ่มขนาด เป็นเครื่องสุญญากาศ โดยอาศัยการดึงเลือดให้มาหล่อเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์มากขึ้นเรื่อยๆ และก็เร็วทันใจกว่าเดิมทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งไวขึ้น รวมทั้งมีขนาดใหญ่ขึ้นซึ่ง

การใช้แรงงานไม่สมควรเกิน 20-30 นาที อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย เพราะเหตุว่าอาจส่งผลให้เยื่อรอบๆนั้นกำเนิดความเสื่อมโทรมได้ และก็ได้โอกาสกำเนิดเลือดคั่งรอบๆของลับได้ด้วยเหมือนกันความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเพิ่มขนาดน้องชายมาดูข้อสรุปกันว่าการเพิ่มขนาดน้องชายแต่ละแนวทางที่ถูกเสนอขึ้นมากล่าวกันอยู่เป็นประจำนั้นไม่เป็นอันตรายหรือสำเร็จจากที่รู้เรื่องกันไหม

ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ขนาดเฉลี่ยมากแค่ไหน ?
อายุส่งผลต่อขนาดน้องชายไหม ?
9 แนวทางเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชาย ให้ใหญ่ ยาวขึ้น มีอะไรบ้าง ?
แนวทางเพิ่มขนาดองคชาตที่ควรจะระวัง

เฉลี่ยแล้ว ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เมื่อมีการแข็ง จากการสำรวจจากกลุ่มทดลองผู้ชายที่แก่กว่า 17 ปี จากทุกประเทศทั่วทั้งโลก (ชาติละ 50 คน) พบว่า ผลเฉลี่ยความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5.16 นิ้ว หรือโดยประมาณ 13.12 ซม. รวมทั้งมีเส้นรอบวง ไซส์อวัยวะสืบพันธุ์ชาย เฉลี่ยที่ 4.59 นิ้ว หรือราวๆ 11.66 ซม.

แต่ว่าถ้าหากวัดกันที่ประเทศ จะพบว่าประเทศที่มี ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ใหญ่ที่สุดเป็นสาธารณรัฐคองโกรวมทั้งประเทศซูดาน ในทวีปแอฟริกาด้วยความยาวเฉลี่ย 7.1 นิ้วเมื่อแข็ง ส่วนรองลงมาก็จะเป็นประเทศลาติน อาทิเช่น บราซิล ประเทศเปรู ประเทศเม็กซิโก ด้วยความยาวเฉลี่ย 5.3-5.8 นิ้ว ส่วนเมืองไทย มีความยาวเฉลี่ยอยู่ที่ 4.0 นิ้ว

เนื่องจากว่าเป็นประเทศจากทวีปเอเชียทิศตะวันออกที่ ไซส์อวัยวะสืบพันธุ์ชาย จะมีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่าเมื่อเทียบกับประเทศฝั่งชาติตะวันตก (ยุโรป,อเมริกา)ซึ่งถ้าเกิดดูดีๆจะพบว่าประเทศที่อยู่ในโซนทวีปเอเชียทิศตะวันออก หรือประเทศในอาเซียนดังไทยก็จะมีค่าเฉลี่ยของ ขนาดองคชาต ที่ใกล้เคียงกับประเทศทั้งปวงที่ 4.0 นิ้ว อาทิเช่น เมียนมาร์ ลาว เขมร ประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย

การใช้ครีมนวดเพิ่มขนาด

บางทีก็อาจจะเป็นขี้ผึ้ง เซรั่มต่างๆที่ได้รับการเล่าอ้างถึงว่าสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ถาวร ถ้าหากใช้ตลอดประจำ อันที่จริงแล้วเป็นกลยุทธ์อาศัยความร้อนที่ได้จากตัวยาเมื่อสัมผัสกับวัยวะเพศทำให้มีโลหิตไหลเวียนเยอะขึ้น อาจก่อให้ของลับมีขนาดใหญ่ขึ้น แม้กระนั้นจะกลับมามีขนาดธรรมดาพอหมดฤทธิ์ยา การใช้ยาเพิ่มขนาดก็มีเคล็ดวิธีด้วยเหมือนกัน แต่ว่าเป็นการกินยาที่มีกลไกไปช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับ ทำให้แข็งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆมองมีขนาดใหญ่ขึ้น

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ครึ่งหนึ่งถาวร

เป็นการเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ขึ้น อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย ยาวขึ้น โดยใช้กระบวนการฉีดเพื่อเพิ่มขนาด สร้างความซาบซึ้งนาน ช่วงเวลาการเพิ่มขนาดของของลับขึ้นกับจำพวกของสารที่ใช้ ยกตัวอย่างเช่น ฟิลเลอร์ เมื่อฉีดแล้วอาจะช่วยเพิ่มขนาดของลับได้โดยประมาณ1-2 ปี แล้วจึงเริ่มย่อยสลาย รวมทั้งทำให้ขนาดน้องชายน้อยลงจนถึงมีขนาดปกติอย่างเดิม

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ใหญ่ขึ้น ได้ใช่หรือ

โดยธรรมดาแล้ว ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ธรรมดาเมื่อแข็งจะอยู่ที่โดยประมาณ 5 นิ้ว แม้กระนั้นแม้แข็งแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจมีความหมายว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งอาจส่งผลให้เสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นเมื่อจะต้องมีเซ็กซ์กับคู่ชีวิตได้ ด้วยเหตุนี้ เพศชายหลายๆคนก็เลยบางทีอาจบากบั่นหาวิธี เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง อย่างไรก็แล้วแต่ ควรจะขอคำแนะนำแพทย์เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มขนาดของลับที่สมควรรวมทั้งไม่เป็นอันตราย

อวัยวะสืบพันธุ์ขนาดขนาดธรรมดา เป็นมากแค่ไหน

การมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กอาจจะเป็นผลให้เสียความเชื่อมั่นและมั่นใจตลอดตัวเองและก็คู่ชีวิต ซึ่งความนึกคิดกลุ่มนี้ อาจเกิดขึ้นเนื่องจากการเปรียบเทียบขนาดของลับของตนกับคนอื่น อย่างไรก็ดี ถ้าอวัยวะสืบพันธุ์ชายตอนแข็งเต็มกำลังมีขนาด 5 นิ้ว หรือมากยิ่งกว่านั้น ก็จัดว่าธรรมดาดี แม้กระนั้นถ้าเกิดแข็งสุดกำลังแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแสดงว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นใช่หรือ

อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น ไม่อาจจะช่วยทำให้ขนาดของอวัยะเพศใหญ่ขึ้นได้จริง เนื่องด้วยไม่มีหลักฐานด้านการแพทย์มาช่วยเหลือผลดังที่กล่าวมาแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นการผ่าตัดที่เช้าใจกันว่าเป็นกรรมวิธีการที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการเพิ่มขนาด ก็มิได้มีการรับประกันว่าสามารถทำจริง นอกเหนือจากนี้ ยังอาจจะก่อให้เป็นผลใกล้กันได้ด้วย แม้กระนั้น

กรรมวิธีการเพิ่มขนาดของลับ บางทีอาจทำเป็นดังต่อไปนี้

ปั๊มสุญญากาศ เป็นการดึงเอาเลือดมาเลี้ยงที่ของลับมากขึ้น อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย ซึ่งอาจส่งผลให้ของลับแข็งแล้วก็ใหญ่ขึ้นนิดหน่อย แต่ว่าข้อด้อยหมายถึงผลของมันอยู่ได้ไม่นาน แล้วก็ถ้าเกิดใช้ยาวนานกว่า 20-30 นาที ก็อาจก่อให้เยื่อเสียหายได้ เครื่องไม้เครื่องมือนี้มีการใช้เพื่อรักษาอาการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์ แม้กระนั้นก็มิได้รับการยืนยันว่าช่วยเพิ่มขนาดได้อะไร

การหน่วงน้ำหนักเพื่อยืดอวัยวะสืบพันธุ์

การเอาตุ้มสำหรับมีไว้ถ่วงน้ำหนักไปห้อยไว้กับของลับ อาจจะก่อให้มันยืดออกได้น้อย แม้กระนั้นตามความเป็นจริงหมายถึงตุ้มสำหรับถ่วงน้ำหนักหรือการยืดไม่บางทีอาจเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ได้ เนื่องจากอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ใช่กล้าม แม้กระนั้นถ้าหากอยากได้ใช้แนวทางลักษณะนี้

บางทีอาจจำเป็นต้องใส่สายคาดเอวที่แขวนตุ้มถ่วงน้ำหนักเอาไว้วันละ 8 ชั่วโมงตรงเวลา 6 เดือน ซึ่งบางทีอาจช่วยทำให้ของลับยืดขึ้นได้ราวๆครึ่งนิ้ว แม้กระนั้นก็บางทีอาจกำเนิดการเสี่ยงที่เยื่อจะฉีกจนขาด เส้นโลหิตแตก แล้วก็ปัญหายารับประทาน อาหารเสริม ครีม หรือขี้ผึ้ง สินค้าที่กล่าวอ้างว่าช่วยเพิ่มขนาดของลับได้พวกนี้ ไม่อาจจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้