หนัง2021 ดูหนังฟรี มีหนังใหม่ Netflix ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หนัง2021

หนัง2021 All I Want For Christmas Is You ถ้าเกิดรำลึกถึงเพลงวันคริสต์มาส นี่เป็นเพลงแรกที่หลายคนจะระลึกถึง ต้นฉบับของม่าม้า มารายห์ แครี ที่แต่งรวมทั้งโปรดิวซ์ร่วมกับ วอลเตอร์ อฟาท้องนาซีฟ เป็นเพลงในอัลบั้มชุดที่ 5 ที่ชื่อ Merry Christmas (1994) ที่เมื่อออกมาและจากนั้นก็เปลี่ยนเป็นเพลงที่ดังมากมายๆจนกระทั่งแปลงเป็นเครื่องหมายของวันคริสต์มาสมาจนกระทั่งตอนนี้ ด้วยความหมายที่น่ารักน่าเอ็นดู

ชี้แจงถึงเพศหญิงที่ไม่ต้องการที่จะอยากของขวัญวันคริสต์มาสอะไรก็แล้วแต่นอกเหนือจากคู่รักของคุณเอง เป็นเพลงดังฟังสบายสุดๆเลยจ้ะ ความยาวเพลง 4:01 นาที ดังนี้ได้เอามาทำเวอร์ชั่นใหม่ในปี 2019 ด้วยจ้ะThe Holiday Calendar ช่างถายภาพสาวชำนาญที่ติดแหง็กอยู่กับงานซ้ำแล้วซ้ำเล่าได้รับมรดกเป็นปฏิทินนับถอยหลังแบบโบราณซึ่งดูเหมือนจะทายอนาคตได้ รวมทั้งอาจก่อให้คุณได้เจอกับรักจริงที่เผ้าคอย

The Christmas Chronicles: Part Two (2020) หนัง2021 หนังเสี่ยงอันตรายที่เต็มไปด้วยความรัก อารมณ์ขัน และก็จิตวิญญาณที่วันคริสต์มาส เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ภาคนี้เป็นภาคต่อภายหลังที่สองญาติพี่น้อง เคท เพียร์ซ และก็เท็ดดี้ เพียร์ซ ช่วยคุ้มครองวันคริสต์มาสไว้ได้เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา รวมทั้งต่อจากนั้นก็มีการเปลี่ยนเกิดมากมาย

เคท เติบโตขึ้นเป็นวัยรุ่นตัวยุ่งที่ดูคนภายในแง่ร้าย เหตุสำคัญเริ่มขึ้นในตอนวันหยุดวันคริสต์มาส หนัง2021 เมื่อแม่ของคุณชี้แนะคนรักใหม่ให้คุณได้ทราบจะ พร้อมด้วยลูกชายรุ่นราวคราวเดียวกันชื่อ แจ็ค เคทไม่พร้อมจะสารภาพครอบครัวใหม่ ก็เลยตกลงใจหนี แม้กระนั้นแล้วหลังจากนั้นก็มีตัวป่วนปั่นลึกลับชื่อ “เบลสนิกเคิล” ข่มขู่ว่าจะทำลายขั้วโลกเหนือ และก็ยกเลิกวันคริสต์มาสไปชั่วนิจนิรันดร์ เคทและก็แจ็คก็เลยถูกดึงไปสู่การเสี่ยงภัยครั้งใหม่โดยไม่คาดคิด

Midnight at the Magnolia คืนที่รักที่แม็กโนเลีย ภาพยนตร์อเมริกันฟิลกู๊ด เรื่องราวของนักจัดรายการวิทยุแคว้นอย่างแจ็คแล้วก็แม็กกี้เป็นเพื่อนคู่ซี้กันมานาน แต่ว่าทั้งสองแกล้งเป็นแฟนต่อหน้าต่อตาครอบครัวแล้วก็คนฟัง เนื่องจากหวังให้รายการวิทยุขยายการออกอากาศไปทั่วทั้งประเทศ

หนัง2021 The Nightmare Before Christmas (1993)ฝันประหลาด ก่อนวันคริสต์มาส

เรื่องย่อ: เรื่องราวเล่าถึงโลกในจินตนาการของเบอร์ตันที่มั่นใจว่าวันหยุดเทศกาลต่างๆมีเมืองแล้วก็เรื่องราวเป็นของมันเอง แล้วก็ที่เมืองที่ชื่อว่าฮาโลวีนทาวน์ ตรงนั้นมีหัวหน้าแจ็ค สเกลลิงตัน ราชาที่ฟักทอง มนุษย์กระดูกรูปร่างเรียวซูบผอม ใส่สูทงานฌาปนกิจศพสีดำ ที่นำพาพรรคพวกสารพัดสารพันผีๆออกไปหลอกผู้คนเมื่อวันฮาโลวีนมาถึง แม้กระนั้นเจ้าตัวกลับเบื่อ… มองเพิ่ม

NOELLEภาพยนตร์คอมเมดี้แฟนตาซีจาก Disney + ที่ได้นักร้องสาวเสียงใสอย่าง แอนที่นา เคนดริก มาร่วมฮาในรูปภาพยนตร์ด้วย เรื่องราวของนิค ซานต้าฝึกฝนที่ได้รับการสืบสานมาจากคุณลุงซานต้าต้นตระกูลที่เสียชีวิตไป แต่ว่าการที่จะครอบครองตำแหน่งนี้ไม่ง่าย เนื่องจากจำต้องลอดลงป่องไฟ สไลด์รถยนต์เลื่อน รวมทั้งพบเรื่องยุ่งๆล้นหลามกระทั่งทำให้นิคหนีกระเจิงไปเลย ทำให้ความดวงไม่ดีตกมาอยู่ที่โนเอลล์ น้องสาวสายซัพพอร์ตจำเป็นต้องออกตามหาพี่ในตอนที่จำกัดนี้

THE NUTCRACKER

มาที่เรื่องในที่สุด The nutcracker เรื่องราวเกิดขึ้นก่อนวันคริสต์มาส เมื่อกุญแจค้นหาความลับกล่องของขวัญจากแม่ที่ตายไปแล้วของคลาร่าหายไปในโลกคู่ขนาน ซึ่งคลาร่าเองก็ได้หลุดเข้าไปนั้นพร้อมทั้งกุญแจด้วย ทันทีนั้นคลาร่าก็ได้เจอกับฟิลิปส์ นายทหารที่ถูกสาปให้อยู่ในร่างตุ๊กตาไม้รวมทั้งร่วมมือกันต่อสู้กับสิ่งอันตรายที่ซ่อนเร้นอยู่ในดินแดนลึกลับที่นี้ (บอกเลยว่าตัวภาพยนตร์ไม่มุ้งมิ้งราวกับในการ์ตูนที่มองตอนเด็กๆนะคะ แม้กระนั้นค้ำประกันความอลังการเลย)

Kung Fu Panda Holiday หนัง2021 มาตาความเห็นชอบด โพ หมีแพนด้ารูปหล่อแล้วไปตะลุยช่วงคริสต์มาสกันนน! สำหรับการ์ตูนขนาดสั้น 26 นาทีหัวข้อนี้ ถึงจะมีช่วงเวลาไม่ยาวมากมาย แม้กระนั้นมั่นใจว่าเรื่องราวในเรื่องจะเชื้อเชิญให้ทุกคนอบอุ่นใจในตอนเทศกาลนี้กันแน่ๆ

Scott Pilgrim Vs. The World (2010) สก็อตต์ พิลกขอบ VS เดอะ เวิลด์”หนังรักที่บ้าๆบอๆแล้วก็มันที่สุด” กับภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้แฟนตาซีแอ็คชั่น ที่ได้จับเอาคอมไม่กในชื่อเดียวกันมาดัดแปลงสู่หน้าจอหนัง แล้วก็ได้ผู้กำกับเชื้อสายใหม่ขณะนั้นอย่าง “เอ็ดการ์ ไรต์” ผู้ครอบครองผลงาน Hot Fuzz (2007) รวมทั้ง Baby Driver (2017)

โดยสก็อตต์ พิลกขอบ จะเล่าราวของชายหนุ่มคนนึงที่ได้เจอรักครั้งใหม่กับสาวผมชมพูสุดจี๊ด ในขณะที่ตนเองก็มีคนรักอยู่แล้ว เขาก็เลยตกลงใจเลิกกับคนเก่าแล้วก็ได้คบกับคนใหม่อย่างเปิดเผยแต่ว่าเรื่องมันราวกับจะไปได้ดีจนถึงกระอีกทั้งได้ทราบความลับสุดแปลกของนางเอก เนื่องจากเขาจำต้องต่อสู้กับ 7 สมัยก่อนคนรักเก่าของนางให้หมดซะก่อน พวกเขาถึงจะรักกันได้

แสดงนำโดยผู้แสดงชายหนุ่มตลกขบขันมีชื่อเสียงอย่างไมเคิล เซร่า รวมทั้งดาราหนังสาวอีกมากมายที่จะมาสีสันให้กับหนุ่มน้อยได้กระชุ่บกโชย ถึงหน้าหนังดูเหมือนมีอะไรที่น่าดึงดูด แม้กระนั้นตนเองกลับทำเงินได้อย่างน่าผิดหวัง จนกระทั่งกล่าวได้ว่าขาดทุนยับก็คงจะได้ จากการที่หนังหัวข้อนี้ใช้เงินสำหรับในการทำหนังรักมากถึง 70-80 ล้านเหรียญ กลับทำเงินได้ราว 50 ล้านเหรียญเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นมันก็ไม่สามารถที่จะหยุดความวิปลาสของหนังได้เลยแม้แต่น้อย

Extraordinary Attorney Woo (อูยองอู ทนายความอัจฉริยะ)

เรื่องราวของทนายออทิสติกคนแรกของประเทศเกาหลี คุณมีความอัจฉริยะ พอใจรวมทั้งหลงไหลในข้อบังคับมหาศาล รวมทั้งอีกอย่างที่คุณชอบพอไม่แพ้กันเป็นน้องวาฬ อูยองอูกำเนิดรวมทั้งเติบโตขึ้นมาด้วยการอาศัยอยู่กับบิดาเพียงแต่ 2 คน เพียงแค่นั้น แม้ว่าจะเรียนได้เกียรตินิยมจากมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้า และก็มีความฉลาดทางสติปัญญามากถึง 164 แม้กระนั้นก็ไม่มีที่ใดรับคุณทำงานเลย แต่ว่าท้ายที่สุดคุณก็ได้เข้าไปดำเนินงานในสำนักข้อบังคับชั้นหนึ่งของประเทศเกาหลีเพราะว่าเหตุผลบางสิ่งที่ถูกแอบซ่อนไว้

ภายหลังอูยองอูเข้าไปดำเนินการในสำนักข้อบังคับ คุณได้รับหน้าที่ดูแลคดีต่างๆนานาประการคดี และก็คุณก็สามารถเอาชีวิตรอดไปได้ในทุกคดี แต่ว่าเหนือสิ่งอื่นใด คุณเบาๆทำความเข้าใจการใช้ชีวิตร่วมกับผู้คนเพิ่มมากขึ้น กระทั่งไต่ระดับไปสู่การมีความรักกับคนภายในสถานที่ทำงาน พวกเราถูกใจประเด็นนี้ตรงคดีต่างๆ ที่เสนอมา แต่ละคดีสามารถให้แง่คิดกับผู้ชมได้จริงๆนะ

Jingle all the way 1996 หนัง2021 หัวข้อนี้ได้ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ สวมบทบาทเป็น โฮวาร์ด ป๊ะป๋าสุดสวย ที่ออกตามหาของขวัญวันคริสต์มาสชิ้นท้ายที่สุดให้กับลูกชายของตนเอง แต่ว่าเรื่องราวกลับไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิดไว้ เมื่อมีป๋าอีกคนตามหาของขวัญเช่นเดียวกัน บรรยากาศที่เกิดขึ้นเต็มไปด้วยความฮาต้อนรับเทศกาลแบบสุดๆยืนยันได้ว่าหากได้มองกันเป็นครอบครัวอาจจะบันเทิงใจน่าดูเลยคะ

Elf (2003)อีกหนึ่งคนสำคัญที่เปรียบได้ดั่งผู้ช่วยมือชั้นยอดของซานตาคลอสคงจะเป็นอะไรมิได้เว้นเสียแต่ เอลฟ์ โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวที่เริ่มมาจากเด็กแรกเกิดที่ชื่อว่า winbet618 บัดดี้ ที่ดันดื้อรวมทั้งเผลอคลานเข้าไปในถุงของขวัญของซานตาคลอส หลังจากนั้นคุณลุงซานต้าก็ได้หิ้วบัดดี้กลับไปที่ขั้วโลกเหนือด้วย แม้กระนั้นเล็กกระทั่งโตบัดดี้ได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูจาก เอลฟ์ โดยตลอด แต่ว่าแล้วเมื่อวันเวลาผ่านไปบัดดี้กลับเนื้อกลับตัวโตกว่าเอลฟ์ทั้งหลายแหล่ โน่นเลยทำให้เขาไม่สามารถที่จะกลับเข้าไปในโลกของเอลฟ์ได้อีกต่อไป

Rise of the guardiansเล่าถึงเด็กวัยหนุ่มนามว่า แจ็ค ฟรอคอยสต์ คนที่มีชีวิตอมตะ มีพลังอำนาจสำหรับเพื่อการควบคุมความเย็นเพียงแต่ว่าไม่มีผู้ใดเห็น อยู่มาวันนึง พิทช์ กางล็ค บูกี้แมนก็แสดงตัวขึ้นเพื่อมาเปลี่ยนแปลงฝันดีทั้งหลายแหล่ให้เป็นฝันร้าย เรื่องราวความปั่นป่วนของแจ็คจะคืออะไร ไปดูกันเลย

Blood Lad“สตาซ” ซาตานเด็กหนุ่ม เป็นผู้สืบสกุลของแวมไพร์ผู้มีอิทธิพล แถมเขายังเป็นหัวหน้าประจำเขตทิศตะวันออกของพวกผีในเมืองนรกอีกด้วย เห็นท่าทางมองโหดเหี้ยมๆอย่างงี้ แม้กระนั้นที่จริงแล้ว สตาซกลับเป็นโอตาระอุซะแบบนั้น!? เขาทั้งยังประทับใจเล่นเกม อ่านการ์ตูน รวมทั้งมองอนิเมะแบบงี้ มองไม่สมกับเป็นภูตผีปิศาจเอาซะเลย!

วันนึงสตาซได้เจอกับสาวน้อยคนนึงที่บังเอิญหลงเข้ามาในโลกอสุรกาย คุณมีชื่อว่า “ยานางิ ฟุยูไม่” และก็ดูทีท่าสตาซจะพอใจสตรีคนนี้เป็นพิเศษซะด้วย แต่ว่าในขณะที่สตาซได้ออกไปจัดแจงกับพวกภูตผีปิศาจที่มารุกรานในพื้นที่ของตนเอง ฟุยูไม่ก็โดนต้นไม้กินเนื้อคนจับรับประทานจนถึงไม่เหลือซาก แปลงเป็นผีไปเสียก่อน ฟุยูไม่ก็ได้แม้กระนั้นอ้อนวอนให้สตาซช่วยปรับให้คุณกลับมามีชีวิตอีกทีคราว มีหรอที่สตาซจะไม่ยินยอม ก็เลยช่วยชีวิตให้ฟุยูไม่ รวมทั้งขอให้คุณช่วยพาเขาไปโลกมนุษย์ด้วย เพราะว่าเขาเองก็ต้องการจะท่องเที่ยวบนโลกมนุษย์มานานแล้ว!!

ATTACK ON TITAN (ผ่าโลกไททัน) | 4 SEASONS หนัง2021 เรื่องราวของโลกมนุษย์ที่ถูกจู่โจมจากสิ่งมีชีวิตยักษ์ครั้งเรียก “ไททัน” มนุษย์ที่เหลือรอดได้ขังตนเองไว้ข้างหลังกำแพงยักษ์จนถึงสามารถอยู่อย่างสงบเงียบสุขมากมายว่าร้อยปี จนกระทั่งวันหนึ่ง ไททันขนาดมโหฬารได้ปรากฎตัวขึ้นรวมทั้งทำลายกำแพงเป็นช่องโหว่จนถึงเหล่าไททันขนาดต่างๆ

สามารถบุกเข้ามาในเมืองได้ มนุษย์เยอะๆถูกเหล่าไททันที่หิวโหยรับประทานอย่างขนพองสยองเกล้า ทำให้ “เอเลน” เด็กผู้ชายคนรอดพ้นจากความตายที่จะต้องสูญเสียครอบครัวไปในเรื่องราวนั้นปฏิญาณตนว่าจะฆ่าพวกไททันให้หมดไป เขาได้ร่วมกองทัพและก็ฝีกฝนการต่อสู้กับไททัน นสามารถร่วมหน่วยพิเศษแล้วก็เตรียมรับมือประมือกับพวกยักษ์ที่ครอบครองแผ่นดินที่เคยเป็นของมนุษย์มาก่อน

Sisyphus รหัสลับผ่านเวลา หนัง2021 เรื่องราวการเดินทางผ่านเวลาของวิศวกรอัจฉริยะ ฮันแทซอล (โชซึงอู) ที่นำพาเขามาเจอกับความลับที่อันตรายของโลก และก็หญิงจากอนาคตที่มาตามหาเขา

ไฮคิว !! เป็นการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นที่วาดโดยฮารุอิจิฟุรุดาเตะ เรื่องราวดังนี้ Shoyo Hinata เด็กผู้ชายผู้คลั่งไคล้ในกีฬาวอลเลย์บอลรวมทั้งแปลงเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลที่สุดยอดแม้ว่าจะมีกรอบเล็กๆในเกมอย่างเป็นทางการคราวแรกและก็คราวสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมศึกษาต้นซึ่งท้ายที่สุดเขาก็ได้ร่วมการประลองนี้กลุ่มของฮิท้องนาตะแพ้ให้กับโทบิโอะติดอยู่เงยามะผู้เล่นอัจฉริยะที่มีสมญานามว่า “ราชาบนศาล” ในแต่ละฤดูจะเปิดเผยให้มองเห็นการเดินทางของเขาสำหรับในการเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลที่สุดยอดรวมทั้งการแก้เผ็ดโทบิโอะค้างเงยามะ เป็นซีรีส์อะนิเมะกีฬาที่สุดยอดที่ได้รับคะแนนสูง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *