movie hd online ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย

movie hd online

movie hd online เรื่อง Arrival วันหนึ่ง โลกได้เจอกับการมาเยี่ยมของผู้คนต่างดาว ยานอวกาศหลายลำลงหยุดบนพื้นที่ต่างๆทั้งโลก แต่ว่าปรากฏว่าปราศจากความขยับเขยื้อนอะไรก็ตามจากยานพวกนั้นเลย ทำให้ทหารเข้าคุมเข้มพื้นที่ต่างๆรวมทั้งพากเพียรที่จะหาต้นสายปลายเหตุการมาเยี่ยมของสิ่งมีชีวิตที่มาจากนอกโลก หฝ่าส์ กางงคส์ นักภาษาศาสตร์สาว ที่ถูกส่งไปยังยานของเอเลี่ยนเพื่อกระทำติดต่อ แล้วก็ทำความเข้าใจว่าเหตุไรเอเลี่ยนกลุ่มนี้ถึงได้มาเยี่ยมโลก

คุณเพียรพยายามศึกษาภาษาที่เอเลี่ยนติดต่อ ในเวลาเดียวกันก็สอนภาษาของคนเราโลกให้กับเอเลี่ยนด้วย เรื่องราวเริ่มสลับซับซ้อนขึ้นเมื่อคุณมักฝันมองเห็นบุตรสาวของคุณหรือ บางครั้งบางคราวก็เป็นคล้ายกับนิมิตความจำในเรื่องราวต่างๆที่คุณเคยดำเนินชีวิตอยู่กับบุตรสาว หลายคราวความจำพวกนั้นช่วยทำให้คุณสามารถแปลภาษาของคนเราต่างดาวหรือรู้เรื่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างแปลก ภาพความจำของบุตรสาวที่คุณมองเห็น รวมทั้งมนุษย์ดาวอื่นที่มาเยี่ยมโลกเกี่ยวข้องกันยังไง จำต้องติดตามมองในหนังต่างดาวประเด็นนี้จ้ะ

Dreamcatcher เมื่อสิ่งมีชีวิตจากโลกอื่นซ่อนตัวมาอยู่บนโลกพวกเรา พวกเรามิได้สันโดษเพียงผู้เดียว ดรีมตำแหน่งแคทเชอร์ “ล่าฝันพญายม” เป็นหนังสยองขวัญแนววิทยาศาสตร์ จากอเมริกัน ถูกผลิตจากนิยายของสตีเฟนคิง เจ้าพ่อนิยายสยองขวัญ โดยเข้าฉายช่วงวันที่ 21 มี.ค. พุทธศักราช 2546

Oh! My Lady movie hd online ประเด็นนี้พี่ซีร้องของพวกเราเล่น เขาเล่นเป็นศิลปินชื่อไม่นวูผู้หล่อเชิดที่มีคู่รักคลับคลุ้มคลั่งๆส่วนนางเอกของเรื่องเกฮวา ติดอยู่แร็คเตอร์เป็นอาจุมม่าแม่หม้ายสาวผู้มีความประสงค์เงินมาเลี้ยงลูกแล้วก็ตนเอง ที่เล่นโดยแชขอบ คุณพบกับเขา แล้วก็จำต้องต่อสู้กับความไม่มั่นคงในวุฒิภาวะของเขา เรื่องมาพีคเวลาที่จู่ๆก็มีคนเอาเด็กหญิงตัวน้อยมาที่บ้านของไม่นวูพูดว่าเป็นลูกของเขา เลยเปิดช่องให้ความใจดี ตั้งใจของเกฮวาเทมาที่หนุน้อย ทำให้เบาๆลำพองใจของไม่นวูไป ก็ซีวอนเล่นอะ เขามีเสน่ห์ลักขโมยซีนอยู่แล้ว รวมทั้งความเป็นรักคนละวัยก็ยิ่งทำให้หัวข้อนี้ได้รับความนิยมในกลุ่มอาจุมม่าตัวจริงได้อย่างง่ายดายเลย

Edge of Tomorrow: ซูเปอร์ทหารดับกองทัพยักษ์ เมื่อทหารดวงโชคร้ายถูกดัดนิสัยให้ไปประจำหน่วยรบสู้กับเอเลียน เมื่อมนุษย์ดาวอื่นบุกจู่โจมโลกแล้วก็ยึดครองแถบยุโรปได้แทบจะทั้งหมด เหล่ามนุษยชาติก็เลยรวมตัวกันจัดตั้งผู้สนับสนุนเพื่อปกป้องโลกขึ้นมา “พันตรีวิลเลียม เคท” ทหารชายหนุ่มผู้ไม่เคยผ่านการต่อสู้มาก่อนได้บังเอิญเข้ามาเป็นหน่วยหน้าต่อสู้กับเอเลี่ยนจนกระทั่งเสียชีวิตค้างสนามรบ แต่ว่าเมื่อตื่นมาเขากลับได้มาพบว่าตนเองยังไม่ตายรวมทั้งได้ย้อนเวลาไปยังเหตุก่อนหน้า เขาก็เลยจำเป็นต้องทำทุกช่องทางเพื่อไม่ให้ประวัติศาตร์ซ้ำรอย เป็นหนังเอเลียนพล็อตพิลึกที่แฟนหนังเอเลี่ยนต้องห้ามพลาดเลยนะ

movie hd online Annihilation (2018)

ผลงานไซไฟฮอเรอร์เชิงจิตวิทยาของ Alex Garland ที่จะพาผู้ชมเข้าไปยังดินแดนม่านสีรุ้งกินน้ำเพื่อค้นหาคำตอบของปัญหาเยอะมากที่ถูกเก็บหลบซ่อนอยู่ กับการเปิดเงื่อนด้วยทหารชายหนุ่มผู้รอดตายจากดินแดนม่านสีรุ้งกินน้ำ แล้วก็ล้มป่วยลงด้วยอาการพิลึก ทางคู่รักที่เป็นนักชีววิทยาก็เลยสมัครใจเข้าไปในดินแดนที่นี้เพื่อค้นหาข้อเท็จจริง

โดยหนังใช้การเล่าตัดสลับระหว่าง 3 สถานะการณ์ หนึ่งเป็นข้างหลังนักชีววิทยาสาวรอดออกมาจากม่านสีรุ้งกินน้ำ สองเป็นภาพความเกี่ยวเนื่องในสมัยก่อนระหว่างทหารชายหนุ่มกับนักชีววิทยาสาว แล้วก็สามเป็นสถานะการณ์ต่างๆระหว่างทำหน้าที่ในม่านสีรุ้งกินน้ำที่เป็นจุดโฟกัสหลักของเรื่องซึ่งดำเนินภายใต้บรรยากาศของความลี้ลับและไม่น่าเชื่อถือจากสิ่งมีชีวิตที่ถูกบิดเบือนหลักพันธุศาสตร์ที่พร้อมจะเข้ามารังควานเหล่ากลุ่มตรวจสอบได้อยู่เสมอเวลา ก่อนหนังจะพาไปสู่ไคลแม็กซ์สำคัญ กับความจริงที่ถูกเก็บหลบซ่อนอยู่ในเรือนตะเกียงที่ฯลฯโคนของเรื่องทั้งสิ้น

Close Encounters of the Third Kind (1977) movie hd online เรื่องเกี่ยวกับ: หนังเลือกจะเล่าการเดินทางมายังโลกอย่างสงบของผู้คนต่างดาว (ชื่อหนังแปลมีอิสรภาพยได้ว่า “การเผชิญหน้าในระดับลำดับที่สาม”) ซึ่งหนังจะจุดโฟกัสไปที่ความพากเพียรติดต่อสื่อสารกันของคนเรารวมทั้งมนุษย์ดาวอื่น (ทำให้ระลึกถึง Arrival (2016)) แล้วก็การลักพามนุษย์โลกไป ผ่านผู้แสดงดารานำชาย “รอย เนียปรี่” หนังบางครั้งอาจจะมองยากแล้วก็เชิญหลับไปสักนิดสักหน่อย (ในปีนั้นหนังก็ถูกกระแสของ Star Wars: New Hope หรือภาคแรกกลบเสียมิด) แม้กระนั้นก็เป็นหนังฟอร์มดีข้างหลัง Jaws (1975) ที่ถือได้ว่าเป็นการเตรียมพร้อม ของ Spielberg ก่อนที่จะไปดังเป็นดอกไม้เพลิงแตกกับ E.T. the Extra-Terrestrial (1982)

10 Cloverfield Lane 10 วัวลเวอร์ฟิลด์ เลน (2016) หญิงสาวคนหนึ่งที่ฟื้นขึ้นมา รวมทั้งพบว่าตนเองจะต้องดำรงชีวิตร่วมกับชายไม่คุ้นเคยอีก 2 คน ในห้องใต้ดินปัญหาโดยคุณได้รับคำพูดว่า คุณถูกช่วยเหลือมาภายหลังเผชิญเกิดทางรถยนต์ ขณะมีการจู่โจมด้วยสารเคมีบนโลกด้านนอกเบื้องบน กระทั่งทำให้มนุษย์ไม่สามารถที่จะดำเนินชีวิตได้อีกต่อไป

Sphere มหาภัยสะกดโลก” เป็นภาพยนตร์แนวตื่นเต้นแนวจิตวิทยาจากอเมริกา ออกฉายเมื่อปี พุทธศักราช 2541 หนังหัวข้อนี้ได้สร้างขึ้นมาจากนิยายชื่อเดียวกัน โดยมี 3 ดารานำโด่งดังอย่าง ชารอน สโตน, ดัสติน ฮอฟแมน แล้วก็ซามูเอล แจ็คสัน แข่งขันหน้าที่ได้เข้มข้น

Sphere หมายความว่าวัตถุวงกลมสุดแปลกที่ไม่เคยทราบที่มาและไม่ทราบดีว่ามันเป็นอย่างไร เหล่านักวิชาการจำต้องมาพิสูจน์และก็เล่าเรียนมัน จนถึงทำให้พวกเขาเจอกับความสงน แล้วก็สะพรึ่งถึงความรู้ความเข้าใจสุดๆ แต่ว่าจะดีหรือร้ายก็ขึ้นกับดวงใจมนุษย์

PRIMEVAL movie hd online ถ้าเกิดเอ๋ยถึงเรื่องอสูรกายใหญ่ยักษ์จะไม่มีตะไข้ก็น่าจะมิได้ เรื่องราวของตัวประหลาดยักษ์สุดหิวได้เอาชีวิตมาแล้วกว่า 300 ศพ เมื่อเกิดเหตุอันน่าน่ากลัวนี้ขึ้นทำให้กลุ่มข่าวสารคนประเทศอเมริกากำเนิดความพึงพอใจแล้วก็ลงพื้นที่ตามเก็บภาพเจ้าตะไข้ยักษ์นี้ แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่าการมาทำข่าวสารในคราวนี้จะเป็นครั้งที่พวกเค้าไม่บางทีอาจเลือนได้ไปชั่วชีวิต…

Invasion of the Body Snatchers (1978)

สร้างมาจากนิยายวิทยาศาสตร์สุดล้ำของ Jack Finney ที่ถูกปรับเปลี่ยนเป็นหนังร่วมกัน 3 เวอร์ชั่น และก็ฉบับปี 1978 ที่บางทีอาจกล่าวได้ว่าดีที่สุดที่สุดทั้งยังในทางการเล่าเรื่องที่กระฉับ น่าติดตาม และก็อัดแน่นด้วยบรรยากาศความหลอนเชิญลุ้นระทึก เมื่อกรุ๊ปเอเลียนเจลาตินัสที่มีลักษณะเหมือนใยนุ่นได้ลอยมาจากอวกาศลงสู่พื้นแผ่นดิน

ก่อนมันจะเติบโตเป็นดอกไม้ภูติผี winbet618 ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงมนุษย์ให้เปลี่ยนเป็นพวกไร้อารมณ์ ไร้อารมณ์ รวมทั้งสามารถฝักไข่โคลนนิ่งมนุษย์ได้ โดยหนังจุดโฟกัสไปยังผู้แสดงนำชายสถานที่ทำงานเป็นแพทย์อนามัยรวมทั้งได้เจอกับเหตุพิลึกที่เกิดขึ้นอยู่กับคนรอบข้างก่อนมันจะเบาๆขยายไปสู่วงกว้าง แน่ๆว่าเขารวมทั้งกรุ๊ปเพื่อนพ้องอีกสามคน จำต้องมานะหาทางหยุดกลยุทธ์ร้ายก่อนที่จะคนทั่วโลกจะเปลี่ยนเป็นพวกเดียวกับมันทั้งหมดทั้งปวง

Alien Saga (6 ภาค: 1979-2017) เรื่องเกี่ยวกับ: จุดเริ่มแรกของการกำหนดความหมายมนุษย์ดาวอื่นที่ขาดความกรุณาปรานีและก็ดูเหมือนจะเป็นสัตว์ที่มาทำลายมนุษย์ว่า “เอเลียน” ก็เกิดขึ้นมาจากแฟรนไชส์นี้ที่เริ่มจัดตั้งมาด้วยผู้กำกับอย่าง Ridley Scott ก่อนที่จะถูกสืบต่อแต่ละภาคด้วยผู้กำกับมือดีระดับ James Cameron (ภาคสองเข้าชิงออสการ์ถึง 7 สาขา)

แล้วก็ David Fincher หนังเล่าโลกอนาคตเกี่ยวกับเอเลียนที่ขยายพันธุ์ในตัวมนุษย์ก่อนที่จะแหกอกผู้ที่ได้รับเคราะห์ออกมา Scott ยังกลับมาดูแลสองภาคต้นอย่าง Prometheus (2012) แล้วก็ Alien: Covenant (2017) ที่ยังมีเรื่องมีราวราวที่สร้างได้อีกหลายภาคก่อนที่จะไปชนกับ Alien ภาคแรกปี 1979 แม้กระนั้นมองจากประสิทธิภาพของภาคหลังสุด การหยุดไว้ที่ภาคปัจจุบันนี้บางทีก็อาจจะก็ดี

House of Gucci เรื่องย่อ : หนังใหม่น่าดูโดนจับตามองในปี 2022 โดยมีนักแสดงมากเรื่องมากความสามารถอย่าง “Lady Gaga” มาร่วมแสดง ถ่ายทอดเรื่องราวที่ได้รับแรงดลใจจากข้อเท็จจริงของครอบครัว “กุชชี่” แบรนด์แฟชั่นมีชื่อเสียงของโลก อีกทั้งความรัก ความแค้น แล้วก็เหตุการฆ่าบันลือโลก

Christmas Carol

อีกหนึ่ง หนังเข้าใหม่ ธ.ค. 2565 ที่หลายท่านคอยกับ Christmas Carol ภาพยนตร์แนวตื่นเต้นเรื่องใหม่ที่ได้ พัคจินยอง GOT7 มารับบทสุดท้าความรู้ความเข้าใจ เป็นแฝด จูอิลอู แล้วก็ จูวอลอู ต่างคาแรคเตอร์ นับเป็นการก้าวไปอีกหนึ่งขั้นในฐานะดาราหนังเลยก็ว่าได้ โดยตัวหนังได้ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายประเทศเกาหลีในชื่อเดียวกัน เรื่องราวของเรื่องเศร้าเทศกาลคริสมาสต์

ข้างหลังเจอศพชายผู้ทุพพลภาพทางปัญญาในแทงก์น้ำ ร่างกายเต็มไปด้วยร่องรอย แต่ว่าข้าราชการกลับแจ้งว่าเป็นอุบัติเหตุ งานนี้คู่แฝดน้องของผู้เสียชีวิต ก็เลยเดินหน้าสืบเสาะหาต้นเหตุ รวมทั้งจะล้างแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังให้สม บอกเลยว่า หนังใหม่น่าดู หัวข้อนี้เดือดอย่างไม่ต้องสงสัย คนใดกันเป็นอากาเซ่จำต้องไม่พลาดไปดูความสามารถการแสดงของชายหนุ่มจินยองนะคะ

ใต้เงาพระอาทิตย์ (Eclipse of the heart) movie hd online พี่นก จริยาที่ค่าย MAKER J เข็นความปังสม่ำเสมอ พร้อมจับคู่เคมีใหม่ๆพานักแสดงสาวสวย ผู้ครอบครองเพลง “แฟนผมสวย” โบว์ เมลดา มาแข่งขันหน้าที่สุดเข้มข้นกับ หมาก ปริญ ในละครโรแมนติก – ดราม่า เรื่อง “ใต้เงาพระอาทิตย์” ซึ่งตัวหมากเองจะสวมบทเป็น มือณ์ ชวนอิสรัช ชายหนุ่มมาดกวน ที่ครอบครัวในเครือญาติคิดว่าเขาเป็นแกะดำ ผิดแผกกับกานต์ พี่ชายของเขาเอง ที่ใครๆก็ต่างชมเชยว่า

เป็นเพศชายที่มีชีวิตเพอร์เฟ็ค (สวมบทบาทโดย ตู่ โลกธร) สำหรับโบว์ เมลดา สวมบทบาทเป็น รีน่า นางเอกคนเก่งที่จะต้องรอแสวงหาข้อเท็จจริงและก็ไขปัญหาว่า คนใดกันแน่เป็นคนฆ่าบิดาของตัวเอง ท่ามกลางการตามหาฆาตกรตัวจริง ก่อเกิดความรักของพระนางโดยไม่ทันรู้ตัว สำหรับใต้เงาพระอาทิตย์ ได้มีการบินไปถ่ายทำถึงเมืองนอก เชียวนะเพื่อนฝูงๆซึ่งถ้าเกิดคนไหนกันแน่ที่ต้องการมองพล็อตสอบสวน ผสมโรแมนติก ละครหัวข้อนี้เป็นอีก 1 เรื่องที่ คนเขียนอยากที่จะให้มองเคมีหมาก – โบว์ เนื่องจากว่าสวยมากมายแล้วก็ที่สำคัญผลิตขึ้นจากนิยายโด่งดังของ ปิยะพร ศักดาเกษม ที่พวกเรามั่นใจว่า ละครจะทำเป็นออกมาฟินแล้วก็สนุกสนาน ไม่แพ้ในนิยายเลยนะ ห้ามพลาดทุกตอน!

movie hd online Alien เพียงแค่ชื่อก็บอกได้เลยว่าหนังหัวข้อนี้เป็น หนัง alien ขนานแท้อย่างไม่ต้องสงสัย เรื่องราวของนักบินอวกาศที่ถูกแช่แข็งในยานอวกาศระหว่างเดินทางกลับโลก แต่ว่าระหว่างที่พวกเขากำลังอยู่ในภาวการณ์แช่แข็ง ระบบ AI ได้ทำปลุกพวกเขาขึ้นมาจากสภาวะจำศีล ด้วยเหตุว่าเจอดาวที่คาดว่าจะมีสิ่งมีชีวิตอยู่

ทำให้นักบินอวกาศทั้งหมดทั้งปวงจะต้องทำภารกิจค้นหาสิ่งมีชีวิตบนดาวนั้นก่อนกลับโลก ระหว่างที่ทำการสำรวจ เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มคนหนึ่ง ชื่อ เคน เขาถูกจู่โจมจากสิ่งมีชีวิตที่มาจากนอกโลก มันเกาะที่หน้าเขา เพื่อนฝูงๆของเขาก็เลยพาเขาเข้ามาที่ยาน แล้วทำช่วยเหลือ ถัดมาสิ่งมีชีวิตแปลกก็หายไป และก็เคนก็หายแต่ว่าเขากับเปลี่ยนเป็นคนรับประทานจุ อยู่ๆเขาก็กลับมามีลักษณะเจ็บป่วย แล้วเอเลี่ยนก็ทะลุออกมาจากร่างเขา เคนตายในทันทีทันใด เหล่านักบินอวกาศจะทำเช่นไรกับเอเลี่ยนตัวนั้น พวกเขาจะหนีพ้นไหม ติดตามต่อในเรื่องได้เลยจ๊า

UNDERWATER ขอจบท้ายด้วยหนังเอเลี่ยนที่ทำเอาผู้ชมกลั้นลมหายใจตามดาราอย่างเรื่อง Underwater กันจ้ะ เรื่องราวสุดระทึกเกิดขึ้นเมื่อแผ่นดินไหวที่ใต้ห้วงสมุทรซึ่งเป็นเหตุทำให้แท่นขุดพลังงานมีการเกิดระเบิด นอรา นักวิศวะบาปขุดและก็เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มได้เพียรพยายามหนีเอาชีวิตรอดจากเรื่องราวระเบิดในคราวนี้ แต่ว่าเรื่องราวมันกลับทรามขึ้นเนื่องจากทางภายนอกนั้นมีซาตานคอยจะขย้ำทุกสิ่งทุกอย่างมีชีวิตไม่ให้รอดออกไปได้อยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *