moviehd3 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k หนังใหม่ชนโรง

moviehd3

moviehd3 แนะนำ ลัดดาแลนด์ (2011) เริ่มด้วยหนังสยองขวัญเชื้อชาติไทยอย่าง ‘ลัดดาแลนด์’ ที่กลุ่มซิปมั่นใจว่า ไม่ว่าใครๆก็จำเป็นต้องเคยรับรู้ความโด่งดังด้านความน่าสยองและก็เป็นตำนานความเป็นจริงของจังหวัดเชียงใหม่ โดยที่เรื่องราวนั้นดำเนินโดยครอบครัวหนึ่ง ที่ย้ายบ้านไปอยู่ในหมู่บ้านลัดดาแลนด์ แล้วต่อจากนั้นหนังจะเบาๆพาพวกเราไปพบพบกับเรื่องสยองขวัญสั่นประสาท รวมถึงอาจมีการขว้างดน้ำตากันอีกด้วย

“GREMLINS” ชื่อไทย “เกรมลินส์ ซาตานดื้อ” เกิดเรื่องราวของ “แรนดัลล์” ป๊ะป๋านักคิดค้น ที่อยากหาของขวัญพิเศษให้กับลูกชาย เขาเลยไปที่เขตไชน่าทาวน์ก่อนที่จะเจอกับร้านค้าที่น่าดึงดูดรวมทั้งของขวัญชิ้นพิเศษ เป็นเจ้าสัตว์เลี้ยงตากลมโตสวย แม้กระนั้นผู้ขายย้ำกฎว่า ห้ามโดนน้ำ, ห้ามได้รับแสง แล้วก็ห้ามให้อาหารข้างหลังเที่ยงคืน ซึ่งก็มองเป็นกฎที่ง่ายแต่ว่าดูท่าทำยากเสียอย่างยิ่ง กระทั่งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้น

ถึงแม้เรื่องราวของหนังหัวข้อนี้ดูท่าจะไม่ค่อยมีอะไรของเจ้า moviehd3 “เกรมลินส์” ตัวประหลาดที่เค้าหน้าสวยตากลมใส ที่มาพร้อมกฎเหล็ก 3 ข้อ ก่อนจะทำผิดกฎแล้วก็แปลงเป็นเจ้าอสูรกายที่เค้าหน้าน่าสะอิดสะเอียนแถมยังดุร้ายอีกด้วย นี้ละมั้งที่ทำให้หนังยิ่งมีความน่าดึงดูดใจมากขึ้นเรื่อยๆ นึกออกว่าเวลาที่มองคราวแรกรู้สึกอัศจรรย์ใจกับเรื่องราวที่ถูกพรีเซนเทชั่นด้วยเหตุว่าเป็นอะไรที่เหนือความมุ่งหวังมากมายๆที่มีอีกทั้งความน่ารักน่าเอ็นดู, รื้นเริง แล้วก็ความขนพองสยองเกล้าในขณะเดียวกันอีกด้วย

ซีรีส์แนว Supernaturalเรื่องแรก เป็นซีรีส์ที่ฯลฯไอเดีย ที่ก่อให้เกิดเนื้อหานี้ขึ้นมาเลยก็เป็นไปได้ โดยซีรีส์หัวข้อนี้เป็น 1 ใน ซีรีส์และก็หนังเข้าใหม่ที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ของซีรีส์และก็หนังที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งจริงๆ โดยประเด็นนี้เป็น “Fate: The Winx Saga” ซีรีส์แฟนตาซีแนว Supernataral ที่ถูกดัดแปลงแก้ไขแล้วก็ได้รับแรงดลใจมาจาก การ์ตูนยอดนิยมขวัญเด็กๆอย่าง Winx Club ที่เอ่ยถึงเด็กหญิงกรุ๊ปแฟรี่ หรือนางสวรรค์ที่มีความรู้ความเข้าใจเป็นธาตุต่างๆ

โดยเรื่องราวในซีรีส์นั้น อาจมีความไม่เหมือนออกไปจากการ์ตูนอย่างสิ้นเชิง โดยเอ่ยถึง ‘บลูม’ เด็กหญิงผู้รักสันโดษ มีปัญหาการเข้าสังคม และไม่ค่อยวางใจคนอื่นๆ คุณหามเอาเรื่องในอดีตอันเจ็บ และก็ความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดในใจของตนตลอดระยะเวลา จนกว่าคุณได้ร่วมสถาบันอัลเฟีย ซึ่งเป็นสถาบันของเหล่าแฟลี่หรือคนที่ใช้พลังดีเลิศได้ แต่เรื่องราวต่างๆรวมทั้งเรื่องในอดีตในสมัยก่อนของคุณเป็นเพียงแต่จุดเริ่มแค่นั้น

moviehd3 นางนาก (1999)

พี่มากมายขาาา…เด็กรุ่นใหม่บางทีก็อาจจะไม่เคยชินกับประโยคนี้ แต่ว่าซิปมั่นใจว่า เด็กรุ่นพวกเราๆจำเป็นต้องกลัวและก็หลอนกับประโยคนี้แน่ๆ ซึ่ง ‘นางนาก’ เป็นภาพยนตร์ที่จัดว่าขึ้นหิ้งอีกหนึ่งเรื่องของไทย รีเมคกันมาแล้วหลายเวอร์ชั่น แม้กระนั้นส่วนตัวสำหรับเรา นางนากปี 1999เป็นThe Best ในเรื่องความหลอนเลย! เรื่องราวของวิญญาณหญิงสาวที่เสียชีวิตขณะออกลูก ที่รอการกลับมาของผัวที่ไปเป็นทหาร ด้วยความรักรวมทั้งความห่วงหาอาลัยอาวรณ์ ทำเอาผู้ชมทั้งยังหลอนทั้งยังซึ้งไปเลยงานนี้

Impetigore (2019) moviehd3 ย้ายมาฝั่งประเทศเพื่อนบ้านอาเซียนของพวกเราอย่างประเทศอินโดนีเซีย กับเรื่อง ‘impetigore’ หรืออีกชื่อเป็น ‘รกรากภูติผี’ เรื่องราวดำเนินด้วยการที่ผู้แสดงนำนั้น จะต้องกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดของตนเอง แต่ว่ารกรากของเขากลับมีเรื่องมีราวราวแปลกๆหรือพิธีบูชาที่น่าสงสัยชักชวนให้ขนหัวลุก แล้วก็เรื่องราวจะเป็นยังไง หัวข้อนี้ยืนยันความหลอนด้วยรายได้เปิดตัวอันดับที่หนึ่งของอินโดนีเซีย ขึ้นแท่น Top 5 ภาพยนตร์ที่ทำเงินสูงสุดของอินโดไปอีก!

We Can Be Heroes (รวมพลังเด็กจำพวกแข็ง) ได้เติบโตขึ้น และก็ได้สมรสมีลูกกันหมดแล้ว แน่ๆว่าลูกของพวกเขาเอง ก็จะต้องมีพลังตามแบบบิดามารดาไปด้วย พลังที่ว่านี้ก็คือพลังการควบคุมน้ำ แม้กระนั้นตัวนำของเรื่องเป็น มิสซี มอเรโน ลูกของวีรบุรุษเหมือนกัน คุณนั้นจำเป็นต้องพาเหล่าลูกวีรบุรุษคนอื่นเพื่อมาตั้งกรุ๊ปใหม่ร่วมกัน เพื่อเข้าไปช่วยเหลือพวกคนแก่ ที่ถูกตัวร้ายจับกุมไป ประเด็นนี้มองเอารื้นเริงก็พอใช้ได้อยู่ อารมณ์พอกับหนังตำนานอย่าง Spy Kids ที่พอเพียงจะทายใจรายละเอียดได้ แต่ว่าหากจะไปเทียบกับหนังวีรบุรุษใหญ่ๆก็ไม่ต้องหวังถึงขั้นนั้น มองเพียงแค่พอเพียงบันเทิงใจก็พอแล้ว

Another Oh Hae Young (2016)

ซีปรี่ย์หัวข้อนี้ผู้แสดงนำชายเป็นผู้กำกับเสียง เริ่มมีลักษณะคล้ายเดจาวู มองดูเรื่องราวล่วงหน้าก่อนจะเกิดขึ้นได้ รวมทั้งในเดจาวูก็มองเห็นแต่ว่านางเอกในขณะที่ไม่รู้จักจะกันมาก่อนเลย นางเอกมีนิสัยโก๊ะๆเงอะงะ ชื่อว่า โอเฮยอง เป็นชื่อที่โหลมากมาย รวมทั้งดันไปคล้ายกับชื่อคู่รักเก่าดารานำชายที่งามแล้วก็เก่งมากมาย ตรงกันข้ามกับนางเอกเลย เริ่มยุ่งๆก็เลยมาเกิดขึ้นเพราะว่าชื่อคล้ายคลึงกันนี่แหละจ้ะ ประเด็นนี้ออกแนวอบอุ่นมองได้เรื่อยมีฉากขำขันๆเข้ามาเสริมทั้งยังเรื่อง ดารานำชายจะดื้อหน่อย แม้กระนั้นลึกๆเป็นนิสัยอบอุ่นเป็นห่วงนางเอกมากมาย ประเด็นนี้ให้ 10/10 เลย คนใดกันยังมิได้มองห้ามพลาดจ้ะ

Netflix Star Trek: Discovery moviehd3 ละลานตาไปกับแสงสีเสียงยอดเยี่ยมของซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่แฟนคลับรอคนใดกันที่เป็นแฟนซีรีส์ Star Trek จำต้องไม่พลาดประเด็นนี้นะคะ เพราะเหตุว่ารายละเอียดของซีรีส์จะเกิดเรื่องราวที่เกิดก่อนภาคหลักราว 10 ปี พูดถึงการทำสงครามระหว่างสมาพันธ์ที่ดวงดาวอย่างสตาร์ฟลีทกับคลิงออน ชนเผ่าทหารที่ต้องการจะครองความยิ่งใหญ่ในสมาพันธ์ ทำให้ไมเคิล เบอร์แมนต้นหนมากเรื่องสามารถที่มองเห็นปัญหาก็เลยบากบั่นสกัดกั้นการรบคราวนี้ ดังนั้นคุณก็เลยโดนปลดแล้วก็ถูกสั่งขังเรือนจำ ! ซึ่งคุณจะเอาชีวิตรอดจากเรื่องนี้ยังไง ไปติดตามการเสี่ยงอันตรายของคุณได้เลยจ้า

Spider-Man ไอ้แมงมุมนับว่าเป็นผู้แสดงซูเปอร์วีรบุรุษที่มีพลังจากสัตว์อันแสนสะดุดตาของ Marvel ถูกผลิตมาตั้งแต่ปี 1962 (ถ้าเกิดนับอายุกันจริงๆก็ควรเป็นคุณลุงวัย 55 ปี แล้ว) และก็เป็นที่นิยมอย่างสม่ำเสมอจนถึงถูกทำเป็นนิยาย ละครวิทยุ ละครโทรทัศน์ (มีเวอร์ชั่นหนึ่งเป็นของประเทศญี่ปุ่นด้วย) อนิเมชั่น รวมทั้งการเช็ดกจับทำเป็นหนังมาแล้วถึง 3 เวอร์ชั่น

พลังพิเศษที่ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ได้รับมาจากแมงมุมอาบกัมมันตภาพรังสี (หรือ แมงมุมเปลี่ยนพันธ์ตามแต่เวอร์ชั่น) ก็คือความรู้ความเข้าใจสำหรับการปืนปีนป่ายกำแพง กำลังวังชาเหนือมนุษย์ แล้วก็ ‘สไปเดอร์เซนส์ (Spider-Sense)’ สัมผัสพิเศษถึงอันตราย ส่วนการยิงใยแมงมุมนั้นในฉบับการ์ตูนเริ่มแรกนั้นใช้เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับการยิง ก่อนที่จะหนังเวอร์ชั่นแรกจะปรับให้สไปเดอร์แมนยิงเว็บไซต์เอง รวมทั้งทำให้ฉบับการ์ตูนปรับสลับใช้กันเป็นว่าเล่น

A QUIET PLACE 2

“A QUIET PLACE 2” ชื่อไทย “ดินแดนไม่มีเสียง” moviehd3 เกิดเรื่องราวของ “แอ็บบอตต์” แม่ลูก 3 ที่จำเป็นต้องเริ่มเดินทาง เพื่อหาที่อยู่ใหม่ที่ปลอดภัยให้กับตนเองและก็ลูกๆของคุณ รวมทั้งเอาชีวิตรอดจากเจ้าตัวประหลาดที่ไวต่อเสียงนี้ให้ได้ ซึ่งก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายที่จะทำอย่างงั้น เพราะว่าตลอดการเดินทางนั้นคุณและก็ลูกๆของคุณจะต้องเผชิญกับเรื่องราวแปลกมากมายก่ายกอง

ถ้าหากผู้ใดเคยได้มองหัวข้อนี้ในภาคแรกก็ว่าบีบหัวใจเพราะเหตุว่าจำเป็นต้องใช้ความเงียบเพียงแค่นั้นเพื่อรอดชีวิต ซึ่งในภาคนี้ก็เรียกว่าขนเอาความระทึกใส่มาแบบจัดเต็ม แล้วก็ถึงหนังจะเงียบไม่อาจจะแผดเสียงออกมาได้แม้กระทั้งการพูด แต่ว่าหนังก็สามารถติดต่อสื่อสารออกมาให้ผู้ชมได้รู้เรื่อง พร้อมเสียงเอฟเฟกต์ต่างๆที่เรียกว่าใส่เนื้อหาทุกๆอย่างได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว จนถึงทำให้ผู้ชมลุ้นไปกับทุกๆเหตุการณ์ที่แม่แล้วก็ลูกๆอีกทั้ง 3 คนจะต้องพบ เรียกว่าลุ้นกันตั้งแต่ต้นกระทั่งจบเลย

The Six Sense (1999)”ผมมองเห็นผู้ตาย” ประโยคเด็ดของเด็ก 9 ขวบอย่าง วัวล เซียร์ แปลงเป็นกลุ่มคำสุดหลอนจาก The Six Sense ที่ผู้คนจำนวนมากยังนึกออก โดยหัวข้อนี้ วัวล เซียร์ พูดว่าเขาสามารถเห็นผู้ตาย ที่อยากที่จะให้เขาช่วยสะสางภารกิจบางสิ่งบางอย่างที่ยังไม่เสร็จสิ้น ทดลองจินตนาการดูแล้วกันว่าจะน่าสยดสยองแต่ไหน ถ้าหากว่าจู่ๆเด็กในบ้านของคุณมีสัมผัสที่ 6 แล้วดันกล่าวอะไรบางอย่างออกมาที่ทำให้ท่านจำเป็นต้องเสียวสันหลัง

บรอนวิน สวมบทบาทโดย (พิกซี เดวีส์) เป็นเด็กตัวเล็กแม้กระนั้นแข็งแกร่ง winbet618 อายุต่ำที่สุดรวมทั้งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานับว่าเป็นผู้ที่หนักแน่นที่สุดในกลุ่มเด็กแปลก ผู้แสดงร่างจิ๋วผู้กล้าหาญรวมทั้งมีพลังรายนี้เป็นตัวละครที่เบอร์ตันถูกใจเป็นพิเศษ “คุณเป็นผู้แทนของคนตัวเล็กที่สามารถทำสิ่งที่ไม่ธรรมดา” ท็อปปิโลภล่าว “เหมือนปกติแนวความคิดนี้ตรงกับผลงานแล้วก็ความพึงพอใจของทิมในแง่ว่าผู้คนบางทีอาจสร้างความแปลกใจให้ท่านได้”

Toy Story ภาพยนตร์อนิเมชันสุดคลาสสิค ที่ไม่มีผู้ใดไม่รู้ มันก็คือ Toy Story moviehd3 นั่นเอง มีความคิดเห็นว่าเป็นหนังเด็กๆแบบงี้ แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วเค้าโครงเรื่องเขาแอบซ่อนความหมายและก็ข้อคิดเตือนใจเอาไว้ดีเลิศมากมายเลยจ้ะ ตอนยุคเด็กของเพื่อนฝูงๆบางครั้งอาจจะดูแล้วเพียงแค่มีความรู้สึกว่ามันบันเทิงใจดี เกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของเหล่าของเด็กเล่นที่มีชีวิต พร้อมทั้งพบปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียวแม้กระนั้นท้ายที่สุดก็ได้กลับมาอยู่ในอ้อมแขนของผู้ครอบครองจนได้

ทายใจว่าในเวลานั้นหลายๆคนจะต้องแอบมั่นใจว่าของเด็กเล่นมีชีวิตจริงๆเช่นเดียวกันใช่ม้า ถ้าหากพวกเรามาย้อนมองในช่วงอายุที่กำลังจะไปสู่วัยผู้ใหญ่แล้วล่ะก็ เว้นเสียแต่ความสนุกสนานแล้ว เพื่อนพ้องๆคงจะได้มองเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของเด็กชายผู้ที่เป็นเจ้าของ ที่กำลังจะก้าวผ่านวัยเด็ก สัมผัสได้ถึงความเศร้าหมองที่จำต้องลาจาก รวมทั้งมิตรภาพมีต่อของเด็กเล่นราวกับสหายที่โตมาด้วยกันนั่นเอง ซึ่งหนังหัวข้อนี้จะมีผลให้พวกเราได้แง่คิดเกี่ยวกับการลาจากเพื่อเติบโตได้อย่างแท้จริงอย่างยิ่งจริงๆ ว่าและจากนั้นก็รีบหามาเปิดมองกันอีกสักรอบดียิ่งกว่า แล้วมุมมองของสหายๆบางทีอาจจะแปรไปเลยก็ได้นะ

Memorist (2020) ซีปรี่ย์แนวสอบปากคำอาชญากรรม เกี่ยวกับการฆาตกรรมโหดเหี้ยมลึกลับ ผู้แสดงนำชายมีความรู้และความเข้าใจพิเศษ สามารถอ่านความจำของคนได้ด้วยการสัมผัสตัว แล้วก็นางเอกที่สอบเนติบัณฑิตผ่านด้วยอายุที่ต่ำที่สุด ทั้งสองจะต้องมาพบกันและก็ตามหาฆาตเกลื่อนกลาดรตลอดที่เก่งมากกว่า โครงเรื่องสลับซับซ้อนมากมาย หักมุมแล้วหักมุมอีก ดำเนินเรื่องไวเข้มข้นทุกตอน ลุ้นแบบเกือบจะลืมหายใจ ทายใจว่าคนใดเป็นฆาตเกลื่อนกลาดรมิได้เลย ฉากฆ่าโหดเหี้ยมลุ้นระทึก แอบเขย่าขวัญนิดๆแม้กระนั้นสนุกสนานชี้แนะมากมายก 10/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *