ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เต็มเรื่อง

ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เต็มเรื่อง

ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เต็มเรื่อง โดยเรื่องราวเริ่มจากชีวิตสตรีปกติคนหนึ่งที่ชื่อ “หลิน” (เก้า – สุภัสสรา ธนชาต) ความฝันของคุณเป็น การต้องการมีคู่รักดีๆเข้ามาในชีวิตสักคน ! แม้กระนั้นปัญหาต่อการมีคู่รักของคุณนั้นเป็น “ซน” (นน – เฉลียงน สันติภาพนธรกุล) หลานชายตัวยุ่ง ! ที่ถูกใจรอกันท่าแบบสุดๆ

ซึ่งภารกิจกันท่าครั้งใหญ่ของ “ซน” จากชายหนุ่มๆที่เข้ามาจีบน้าสาวกำลังจะเริ่มขึ้นอีกที ! กับการที่จำต้องกัดกันกีดกัน “แมน” (แขนโลก จันทร์เจริญก้าวหน้า หรือ โจ๊ก โซคูล) ชายหนุ่มนักเล่นดนตรีค่ำคืน ที่มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองสูง รวมทั้งมีความสามารถสำหรับการจีบสาวต่ำ แม้กระนั้นมีลูกเซ้าซี้สูงมากมาย เขาพร้อมจะกลับเนื้อกลับตัวเพื่อ “หลิน” โดยไม่แคร์สิ่งใดบนโลกใบนี้ !

โชคร้ายที่หนังตั้งปัญหาของเรื่องออกมาท้ากับแนวความคิดแล้วก็วิถีชีวิตของคนเราในสังคม แม้กระนั้นหนังก็มิได้พาผู้ชมไปตรวจสอบถึงเงื่อนในจิตใจของผู้แสดงซนสักเท่าไหร่ แม้แต่ว่าหนังมัวแต่วุ่นกับแนวทางการขายมุกตลกโปกฮาเหตุการณ์ที่ส่วนใหญ่ออกจะฝืดเฝือและไม่ค่อยดำเนินงานกับผู้ชมเท่าไรนัก (ผู้ชมในโรงส่วนใหญ่ค่อนข้างจะเงียบเชียบในหลายๆฉากที่หนังพากเพียรประพฤติตนโปกฮา) ทั้งการเล่นตลกกับเรื่องหน้าที่และก็วิชาชีพของพยาบาล (ฉากพี่สาวแอน ซึ่งรับบทบาทโดยรัศมีพระจันทร์ กำลังแก้เหตุการณ์ที่แมนกำลังโดนสิ่งเร้ากระแสไฟฟ้าช็อต ก็มองไม่ค่อยเฮฮาสักเท่าไหร่ เมื่อมองดูในทางการดูแลความปลอดภัยของผู้เจ็บป่วย) หรือฉากทานสลัด ที่ว่าด้วยเรื่องของ “ขน” ที่ดูแล้วน่าขนลุกเชิญน่ารังเกียจแล้วก็แปลงเป็นภาพติดตาเสียอย่างมาก

จากที่ดูหนังตลอดเรื่องสิ่งที่รู้สึกแรงๆและก็ยิ่งรู้สึกเพิ่มมากขึ้นก็คือ หนังคิดมาบนปัญหาที่เน้นย้ำใส่เหตุการณ์ขำขันให้สูงที่สุด เค้าเรื่องวางไว้แบบไม่ต้องสลับซับซ้อนมากมาย การบิ้วการคลี่คลายเรียกว่าคิดไว้ล่วงหน้าเป็นระเบียบเรียบร้อย เกือบจะไม่สนใจการขับดันจากนักแสดงหรือแผนภูมิอารมณ์เลย หนังก็เลยออกมาแบบไม่สุดไม่อิ่มมากแค่ไหน

ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เต็มเรื่อง

ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

ส่วนที่ถูกใจของหนังหมายถึงความฮาโน่นล่ะ ฉากฮาแบบฮาเกิ้นฮาหัวสั่นท้องแข็งมีแน่ๆ แป้กมีมั้ยก็มีล่ะ ปกติภาพยนตร์ตลก แม้กระนั้นอันที่ฮามันก็ฮาจริงๆดังนี้จะต้องเห็นด้วยว่าสิ่งสำคัญในความฮาทั้งหลายแหล่ที่เกิดขึ้นจากความรู้ความเข้าใจส่วนตัวของดาราอย่าง โจ๊ก โซคูล แล้วก็ รัศมีพระจันทร์ ฟ้าเกื้อล้น ล้วนๆที่ฮาจากเหตุการณ์แบบสิตคอมนั้นก็มีส่วน Free Movies HD แม้กระนั้นมันฮามากขึ้นเพราะเหตุว่าสองคนนี้ก็เกิดเรื่องที่จะต้องสารภาพจริงๆการแสดงของผู้แสดงต่างๆก็จะต้องพูดว่าทำเป็นไม่น่าไม่ชอบ หากแม้บทจะมิได้ส่งมิได้ช่วยเลย

แต่ว่าพวกเขาก็เอาชีวิตรอดในฉากที่จำต้องตัดสินคะแนนให้ตนเองได้ดิบได้ดี ไม่ว่าจะ นน เก้า ตลอดจนผู้แสดงสมทบทั้งหลายแหล่ ฉากที่พีคทางอารมณ์กระทั่งพวกเรากลับผลให้ นน สอบได้เอาชีวิตรอดได้จากประเด็นนี้เป็นฉากที่ท่าอากาศยานในช่วงท้ายของหนัง ฉากนี้ฉากเดียวจริงๆที่คิดว่านักแสดงนี้มีชีวิต เนื่องจากตลอดเรื่องมันเล่นอยู่มิติเดียวแบบไร้เหตุผลด้วยสิ ในระหว่างที่เก้าเองก็อุตสาหะช่วยหนัง ใส่พลังจนกระทั่งล้านซีน จากห่วงใยลายเป็นทำให้เกิดผลกระทบไปแทน แม้กระนั้นสิ่งที่ทดแทนให้คุณสอบได้สบายๆเป็นเสน่ห์ที่ส่องแสงมากมายๆของคุณ

มาติดตามกันว่า การป้องกันท่าระดับเหรียญทองแบบของ ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เต็มเรื่อง กับภารกิจคราวนี้จะเสร็จไหม ? งานนี้ยังเสริมกองทัพความสนุกสนานที่ยืนยันว่าคุณจะได้หัวเราะกันตลอดทั้งเรื่อง แถมยังจะได้มองเห็นหน้าที่ใหม่ในแวดวงสำราญใจ กับฐานะผู้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของ “พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง” แล้วก็เหล่าดาราหนังมากมายความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น “รัศมีดวงจันทร์ – ฟ้าเกื้อล้น, เอิร์ธ – เครื่องหมาย พรรัตนวิเศษ, เทวดา โคตรเทวดา, แอนนที่นา เชิญชวนชื่น, คิง ก่อนบ่าย, ยาว ลูกหยี และก็ พัน ดอกไม้เพลิงแตก”

ส่วนตัวละครสมทบผู้อื่นครับผม ทุกคนในหัวข้อนี้ทำให้ประเด็นนี้มีชีวิตชีวามากเพิ่มขึ้นเยอะแยะเลยนะครับ มิได้มาเพียงแค่ฉากสองฉากแล้วจากไปอย่างพี่โจ๊ก โซคูลเนี่ยจะต้องกล่าวว่าพี่เขาสุดจริงๆฮากันลั่นก็เนื่องจากว่าคนนี้เลยขอรับ แถมคุณรัศมี พระจันทร์ นี่ก็เป็นอีกคนภายในเรื่องที่เด่นครับผม บอกเลยว่าพี่เขาโคตรฮา เล่นได้อย่างสวยรวมทั้งเผ็ดร้อนรุนแรงมากมายๆที่สำคัญก็คือยังมีอีกเยอะแยะขอรับสำหรับผู้แสดงดีๆในประเด็นนี้ มาถึงส่วนท้ายที่สุดครับผมอย่างเรื่องราว อย่างที่บอกไปครับผม ความนึกคิดที่โผล่ขึ้นมาตอนดูตัวอย่างนะครับ

ความรักของน้ากับหลานเนี่ยนะ มันจะทำเป็นหรอในประเทศนี้ มันทำเป็นนะครับ ทำเป็นจริงๆโดยที่ผมดูแล้วเนี่ยไม่รู้เรื่องสึกกระอักกระอ่วนดวงใจด้วย จริงอยู่นะครับที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเงื่อนที่ง่ายไปนิดหนึ่ง แต่ว่าเรื่องของความรู้สึก สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นล้วนแต่ธรรมชาติมากมายๆครับผม และก็สิ่งนี้ก็มิได้ทำมาส่งๆด้วย มันเข้มข้นและทำให้พวกเราอินไปพอควรเลย ช่วงท้ายของเรื่องเนี่ยราวนั่งรถไฟบินนะครับความรู้สึกเหวี่ยงขึ้นลงแบบเร็วมาก ทุกๆอย่างที่ปูไว้ตั้งแต่ต้นเรื่องครับผม มันจะมาคลายออกในตอนสุดท้าย และก็ผมว่ามันทำออกมาได้เยี่ยมมาก ไม่มีการหักเรื่องแบบดื้อด้านราวกับภาพยนตร์ไทยบางเรื่องที่มักจะทำ หนังตีความหมายพลอโคนอกมาก้าวหน้าแล้วก็เป็นธรรมชาติ

“Love and Run” หนังโรแมนติกคอมเมดี้อบอุ่นหัวใจ

ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เต็มเรื่อง

ที่ครอบครองใจผู้ชมในปี 2562 ควบคุมโดย เมซ พระวิษณุ ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยคู่ขามีเสน่ห์ ที่เดชะน์ คูกิไม่ยะ และก็ พิมพ์พ่อ ลือดีเลิศไพบูลย์ ที่ชนะใจผู้ชมด้วยเคมีที่ถูกกันบนจอ

เค้าเรื่อง: เรื่องราวติดตามชีวิตของ ปอง (ณเดชะน์ คูกิไม่ยะ) หนุ่มน้อยรูปหล่อและก็มีเสน่ห์ที่บังเอิญเป็น “ผู้อกหัก” ในตำนาน วงศ์วานมีความรู้ความเข้าใจพิเศษสำหรับการทำให้สตรีผู้ใดกันแน่หลงเสน่ห์เขา แต่ว่าเขาไม่เคยคิดที่จะเก็บเพศหญิงไว้ภายในชีวิตของเขาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน สหายของเขาเรียกเขาแบบชวนขันว่า “คุณเติร์” เนื่องจากเขาเก่งหัวข้อการเลี่ยงคำสาบาน

แต่ ทุกๆอย่างแปรไปเมื่อเขาได้เจอกับน้ำผึ้ง (พิมพ์บิดา ลือดีเลิศไพบูลย์) สตรีที่อดทนรวมทั้งรักอิสระซึ่งดำเนินงานเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการต้อนรับบนเรือบิน น้ำผึ้งตรงกันข้ามกับสตรีจำพวกที่ปองรู้จัก แล้วก็การที่คุณไม่ยอมรับที่จะเผลอไผลในเสน่ห์ของเขานั้นท้าไลฟ์สไตล์เพลย์บอยของเขา

ในขณะที่ปองพากเพียรใช้กลอุบายตามเดิมกับน้ำพุ เร็วนี้ๆเขาก็รู้ว่าเขาบางทีอาจจะพบคู่ปรปักษ์ของเขาแล้ว แทนที่จะวิ่งหนี เขาพบว่าตนเองหลงเสน่ห์เป็นครั้งแรก แม้กระนั้นเขาจะแปลงวิถีและก็เปลี่ยนเป็นเพศชายที่ดียิ่งขึ้นเพื่อเอาชนะหัวใจนัมเปียงได้ไหม? เรื่องราวจะพาผู้ชมไปสู่การเดินทางที่เบิกบานรวมทั้งอบอุ่นใจ เมื่อดงษ์ได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับความรัก ความเป็นจริงเป็นจัง รวมทั้งการเสียสละเพื่อรักษาความเกี่ยวพัน

ธีมส์:”Love and Run” เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก การเจริญเติบโตส่วนตัว

รวมทั้งความหวาดกลัวสำหรับในการผูกมัด เป็นความคิดที่สดใสที่ว่าแม้กระทั้งผู้อกหักที่มีชื่อเสียงที่สุดก็สามารถเปลี่ยนได้เมื่อเจอผู้ที่ใช่ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เตือนพวกเราว่าความรักมีพลังสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแต่ละบุคคลรวมทั้งทำให้พวกเขาเป็นเวอร์ชันที่ดียิ่งขึ้น

ผลงาน: ณเดชะน์ คูกิไม่ยะ และก็ พิมพ์บิดา ลือดีเลิศไพบูลย์ นำแสดงได้อย่างสะดุดตาเป็นคู่นำ เคมีที่เข้ากันได้บนจอของพวกเขานั้นไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้ รวมทั้งพวกเขาก็นำความลึกและก็ความเหมือนจริงมาสู่นักแสดงของพวกเขา ทำให้ผู้ชมหยั่งรากลึกในเรื่องราวความรักของพวกเขา

การควบคุมและก็ภาพยนต์: การควบคุมของเมซ พระนารายณ์ดึงเอาสิ่งที่เหมาะสมที่สุดในกลุ่มดาราหนังออกมา รวมทั้งความรู้ความเข้าใจของเขาสำหรับในการผสมความเฮฮารวมทั้งความโรแมนติกก็ฉายแววออกมาใน “Love and Run” การถ่ายรูปยนตร์มีรูปลักษณ์ที่สวยสดงดงาม สามารถถ่ายทอดความสวยสดงดงามของเมืองไทยแล้วก็ขณะทางอารมณ์ของผู้แสดงได้อย่างมีคุณภาพ

ผลสรุป: “Love and Run (2019) ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เต็มเรื่อง หนังโรแมนตำหนิคคอมเมดี้ที่ให้เสียงหัวเราะและก็ตอนที่บริสุทธิ์ใจ เป็นหนังแนวฟีลกู๊ดที่เตือนพวกเราว่าความรักสามารถเปลี่ยนได้กระทั่งหัวใจที่ซุกซนที่สุด แม้คุณอยู่ในอารมณ์ต้องการดูหนังที่สนุกสนานรวมทั้งอบอุ่นหัวใจ Love and Run เป็นสิ่งที่คุณจำต้องมอง

คว้าป๊อปคอร์น นั่งเอนกาย และก็เพลิดเพลินเจริญใจไปกับรถไฟบินที่อารมณ์ที่เรื่องราวความรักของป๋องแล้วก็น้ำผึ้งเอามาสู่จอภาพยนตร์ในรูปภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้คลาสสิกของไทยประเด็นนี้

ส่วนที่เกลียดมากแค่ไหนของหนัง มีตั้งแต่ว่าจังหวะการเล่นมุกตลกขบขันต่างๆที่ราวกับจับดาราหนังใส่ฉากเอาบทใส่ปาก มิได้พอใจการปรับจูนเคมีดาราให้เข้ากันพอดิบพอดีกัน แปลงเป็นต่างคนต่างเล่น ต่างคนต่างล้น กระทั่งคุมจังหวะมิได้ และจะต้องอาศัยฉากอินเสิร์ตมาปรับจังหวะช่วยเอา ซึ่งก็เปลี่ยนเป็นว่าการตัดต่อไม่ยุติธรรมชาติมองขาดๆเกินๆไปหมดแทนด้วย นี้ก็เลยเป็นจุดที่เห็นใจผู้แสดงเก่งๆผู้คนจำนวนมากพอเหมาะพอควร เพราะว่าบทไม่ส่งไม่ช่วยไม่ว่า การควบคุมการแสดงยังไม่ผลักดันอีก

สรุปครับ จำเป็นต้องบอกเลยว่ามิได้รับเงินพยายาม มองเห็นอวยขนาดนี้แต่ถูกใจจริงๆต่างหากล่ะ บางทีอาจจะเป็นเพราะว่าผมครับผมมิได้ดูหนังไทยมานานก็ได้ พอเพียงพบหนังดีๆอย่างนี้เข้าก็เลยรู้สึกถูกใจครับผม ตัวหนังให้ความบันเทิงมากมายจริงๆคนไหนกันที่เข้าไปดูแล้วหวังอะไรที่เบิกบานเนี่ย ผ่อนคลาย ขำขัน คุณก็ได้รับสิ่งนั้นกลับไปแน่ๆ คนใดกันต้องการดราม่า ประเด็นนี้ก็มีเหมือนกันนะครับ บางครั้งก็อาจจะมองเป็นเสมือนหนังรักทั่วๆไปแม้กระนั้นแนวความรักอย่างนี้ก็มิได้หาดูได้บ่อยครั้งนักครับผม

รวมทั้งบางทีอาจจะไม่มีอีกแล้วเลยก็ได้ ตัวเรื่องแทบจะไม่มีข้อบกพร่องสำหรับผมนะ เว้นเสียแต่เพียงแค่การเดินเรื่องที่ช้าไปนิดหน่อยกับตอนสุดท้ายที่บางทีอาจจะขัดใจหน่อยๆความรู้สึกภายหลังจากมอง หัวข้อนี้ผมให้เต็ม 10 เลยครับผม มิได้ดูหนังที่ศีรษะเราะราวกับคนวิปลาสแล้วซึ้งจนถึงร้องไห้ในเรื่องเดียวกันมานานมากแล้วขอรับ ยังไงก็แล้วแต่ย้ำอีกครั้งครับว่ามิได้รับตังค์สักบาทนะ นับว่าเป็นภาพยนตร์ไทยม้ามืดอีกหัวข้อนะครับที่กระแสไม่ค่อยแรงเยอะแค่ไหน ในที่สุดในความเป็นจริงแล้ว ก็คือเสนอแนะจริงๆขอรับ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับ ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เต็มเรื่อง

รีวิวต่อ “Love and Run (2019) ดูหนัง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เต็มเรื่อง :ตัวละครสมทบ:ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีตัวละครประกอบหลากสีสันที่ช่วยเพิ่มความลึกและอารมณ์ขันให้กับเรื่องราว ตั้งแต่เพื่อนผู้ภักดีแต่ขี้โมโหของปง ไปจนถึงเพื่อนร่วมงานพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสุดแปลกของน้ำพุ ตัวละครแต่ละตัวมีส่วนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสน่ห์โดยรวม การโต้ตอบและแผนการย่อยของพวกเขาช่วยบรรเทาความตลกขบขันและทำให้เรื่องราวมีส่วนร่วมตั้งแต่ต้นจนจบ

เพลงประกอบ:”Love and Run” มีเพลงประกอบที่เติมเต็มองค์ประกอบโรแมนติกและตลกขบขันของภาพยนตร์ได้อย่างลงตัว เพลงช่วยเพิ่มความลึกทางอารมณ์ของฉากสำคัญๆ และเพิ่มความเพลิดเพลินอีกชั้นหนึ่งให้กับประสบการณ์การรับชม

สถานที่ตั้งและการออกแบบฉาก:ฉากของภาพยนตร์ในประเทศไทยเป็นฉากหลังที่งดงามราวกับภาพวาดสำหรับเรื่องราวความรักที่กำลังเปิดเผย จากถนนที่พลุกพล่านในกรุงเทพฯ ไปจนถึงชายหาดอันเงียบสงบ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอความงดงามของประเทศ ความใส่ใจในรายละเอียดในการออกแบบฉาก โดยเฉพาะในฉากพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน เพิ่มความสมจริงให้กับการเล่าเรื่อง

ผลกระทบโดยรวม:“Love and Run” ประสบความสำเร็จในการนำเสนอโรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่เพียงสร้างความบันเทิงแต่ยังสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมอีกด้วย เป็นภาพยนตร์ที่เตือนเราว่าความรักสามารถเปลี่ยนแปลงได้ และการเติบโตส่วนบุคคลมักจะมาพร้อมกับความสัมพันธ์ที่โรแมนติก ช่วงเวลาที่ตลกขบขันนั้นตลกจริงๆ และฉากโรแมนติกก็ทำให้อบอุ่นใจโดยไม่ต้องหวานแหววจนเกินไป

ในประเภทที่มักอาศัยเรื่องราวที่ซ้ำซากจำเจและโครงเรื่องที่คาดเดาได้ “Love and Run” โดดเด่นด้วยมุมมองที่สดชื่นเกี่ยวกับความรัก ความมุ่งมั่น และการค้นพบตัวเอง เป็นภาพยนตร์ที่ทั้งแฟนโรแมนติกคอมเมดี้และผู้ที่กำลังมองหาเรื่องราวที่มีความหมายเกี่ยวกับการเติบโตส่วนบุคคลและพลังแห่งความรักสามารถเพลิดเพลินได้

สรุปแล้ว: “Love and Run (2019) มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง” เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ของไทยที่มีเสน่ห์และบันเทิงใจ ที่ผสมผสานอารมณ์ขัน ความโรแมนติก และการพัฒนาตัวละครที่เข้าถึงได้ ด้วยนักแสดงที่มีความสามารถ การเขียนบทที่มีไหวพริบ และภาพยนต์ที่สวยงาม เป็นภาพยนตร์ที่สร้างรอยยิ้มบนใบหน้าและความรู้สึกอบอุ่นในหัวใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของโรแมนติกคอมเมดี้หรือเพียงแค่มองหาค่ำคืนแห่งการชมภาพยนตร์ที่สนุกสนาน “Love and Run” เป็นตัวเลือกที่น่ายินดีที่จะทำให้คุณเชื่อในความมหัศจรรย์แห่งความรัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *