ดูหนังออนไลน์ imovie เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k

ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่อง I know what you did last summer (1997) เรื่องย่อ ในช่วงฤดูร้อนมีวัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งขับชนผู้เสียชีวิต แล้วก็นำศพของชายคนนั้นไปทิ้งลงสมุทร หน้าร้อนต่อมากลุ่มวัยรุ่นที่แยกย้ายกันไปก็ได้กลับมาร่วมตัวกันอีกรอบ รวมทั้งพวกเขาโดนบุคคลปัญหาไล่ล่า เนื่องจากว่าสิ่งที่พวกเขาเคยทำเอาไว้ภายในหน้าร้อนที่แล้ว

Afflicted (2013) มหาภัยเชื้อเหนือมนุษย์ ดีเร็ก ลี และก็ คลีฟ แวววาวส์ สองสหายคู่หูที่ตั้งดวงใจออกตรวจตราท่องเที่ยวไปรอบโลก ก่อนที่จะทัวร์ของทั้งสองจำเป็นต้องมาหยุดชะงักที่กรุงปารีส เมื่อ ลี ถูกหญิงสาวคนหนึ่งโจมตีจนถึงสลบไสลอยู่ในรีสอร์ทตามมาด้วยการเจอเรื่องผิดปกติในตนเอง เมื่อเขาเริ่มมีกำลังเหนือธรรมชาติ สามารถกีฬากระโดดสูง

วิ่งได้เร็วไม่ถูกมนุษย์ หรือทำลายฝาผนังปูนคอนกรีตได้ แบบสบายๆอย่างกับซุปเปอร์วีรบุรุษ แต่ว่ามันไม่ใช่พรดีเลิศที่ได้มาฟรีๆเพราะเหตุว่าเขาจะต้องแลกเปลี่ยนด้วยความทรมาทรกรรมอย่างแสนรุนแรงจากอาการแปลกที่ไม่สามารถที่จะเจาะจงถึงต้นเหตุได้ ทราบแต่เพียงว่าเขาอยากเลือดใหม่ๆจากคนเป็นๆมาเพื่อยับยั้งอาการดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น

คุณเป็นคำกล่าวปฏิญาณที่รัก (The Oath of Love) ดูหนังออนไลน์ imovie บอกเล่าเรื่องราวของสาวสวย หลินจือเซี่ยว (หยางจื่อ) นักเล่นดนตรีเชลโล่ที่ใกล้จะสำเร็จการศึกษา แต่ว่าเมื่อพบว่าพ่อมีอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งกระเพาะ จนได้มาพบกับ กู้เว่ย (เซียวจัดจ้าน) แพทย์โรคระบบทางเดินอาหาร ผู้อุตสาหะค้นคว้าหาทางรักษาโรคมะเร็งกระเพาะ สุดท้ายความสนิทสนมของทั้งสองก่อให้เกิดเป็นความรัก สายโรแมนติก-คอมมาดี้ หัวข้อนี้จำต้องดูแล้ว อบอุ่นใจมากมายๆสุขนิยมจะต้องถูกใจ บทก็เป็นธรรมชาติ ในส่วนของเรื่องในครอบครัวเล่าออกมาได้ดิบได้ดีมากมาย เคมีพระนางก็ทะลุหน้าจอเว่อร์

ดูหนังออนไลน์ imovie The Polar Express (2004)

เรื่องราวในคืนหิมะตกก่อนวันคริสต์มาสของเด็กผู้ชายตัวน้อย ที่ได้มองเห็นรถไฟข้างหน้ากับเหล่าเด็กๆบุคคลอื่นที่กำลังมุ่งหน้าไปยังขั้วโลกเหนือจนได้พบเรื่องราวสุดแปลกประหลาด อีกหนึ่งผลงานของผู้กำกับและก็ผู้แสดงคู่บารมีอย่าง Robert Zemeckis แล้วก็ Tom Hank ที่กลับมาร่วมงานอีกรอบ

W.E. หยุดโลกไว้หวานใจคุณ เรื่องราวความรักในรั้ววัง ไม่ว่าจะเกิดเรื่องแต่งที่จับมาทำเป็นการ์ตูน หรือจนถึงข้อเท็จจริงที่ถือมาทำเป็นภาพยนตร์ ก็ชอบยังคงได้รับความน่าดึงดูดใจจากผู้ชมอยู่ตลอด เหมือนกับเดียวกันกับภาพยนตร์เรื่อง W.E. ผลงานการดูแลโดย Madonna ในปี 2011

ภาพยนตร์ที่เสนอเอาตอนหนึ่งจากจดหมายรักของพระผู้เป็นเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 8 ถึงสาวหม้าย วอลลิส ซิมป์สัน มาเผย พร้อมด้วยประโยคในตำนานช่วงเวลาที่ประกาศสละราชบัลลังก์ผ่านสื่อว่า “พวกเราศึกษาและทำการค้นพบว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้เลย ที่จะแบกรับหน้าที่ความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่แบบนี้ โดยไม่มีแรงส่งเสริมจากหญิงที่พวกเรารัก” จับมาร้อยเรียงกันเกิดเรื่องราวน่าดึงดูด ด้วยการเล่าเป็นเส้นคู่ขนานไปกับเรื่องราวในโลกตอนนี้ของผู้แสดงสาวไฮโซ รวมทั้งข้าราชการรักษาความปลอดภัยชายหนุ่ม ที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงมุมมอง แล้วก็ทลายกำแพงเรื่องราวความรักต่างชนชั้นของผู้ชมทุกคนไปนิรันดร

Fantastic Voyage (1966) อีกเรื่องหนึ่งที่เล่าการเสี่ยงภัยในร่างมนุษย์ รวมทั้งน่าจะเป็นแรงดลใจให้กับหนัง Innerspace ด้วย ดร.แจน บีนส์ นักวิทยาศาสตร์คนสำคัญจากรัสเซีย ขอหลบภัยมาอเมริกา ด้วยความให้การช่วยเหลือของ มึงรนต์ ข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา แม้กระนั้นแล้ว ดร.แจน ก็ถูกลอบฆ่า เขาไม่ตายแต่ว่ากำเนิดลิ่มเลือดคั่งในสมอง กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ย่อขนาดตนเองลงในยานจิ๋ว รวมทั้งเข้าไปทำลายลิ่มเลือดในสมอง ดร.แจน ความเพลิดเพลินตื่นเต้นอยู่ที่พวกเขามีเวลาเพียงแค่ชั่วโมงเดียวเพียงแค่นั้น รวมทั้งจะคืนร่างเดิมอัตโนมัติ

หนังได้คะแนนในเว็บไซต์ Rottentomatoes มากถึง 93% ก็น่ากล่าวชมสำหรับหนังไซไฟที่เทคโนโลยีทางด้านภาพยังจำกัดอยู่ในสมัยนั้น หนังได้เสียงยกย่องจากนักวิพากษ์วิจารณ์ว่า “หากว่าเทคโนโลยีทางด้านภาพยังล้าหลังในสมัยนั้น แต่ว่าก็ยังถ่ายทอดจินตนการการเสี่ยงภัยในร่างมนุษย์ออกมาได้อย่างน่าติดตาม” แล้วหนังยังไปคว้าออสการ์มาได้อีก 2 ตัว สาขาสเปเชียลเอฟเฟกต์ดี รวมทั้ง ดูแลศิลปดี ส่วนทางด้านรายได้นั้นหนังทำเงินไป 12 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 5 ล้านเหรียญ

หนังภาคต่อ Thor เรื่องราวของทวยเทพเทวดาในตำนาน หนึ่งในกลุ่มอเวนพบร์สผู้กู้โลกหนึ่งในวีรบุรุษกลุ่มอเวนพบร์สผู้นี้ เป็นถึงเทวดาในตำนานแล้วก็ผู้สืบสกุลที่แอสการ์ด ธอร์ เทพเทวดาสายฟ้าผู้ถือสิทธิ์ค้อนดีเลิศโยเนียร์ รวมทั้งคล้ายกับซูเปอร์วีรบุรุษผู้อื่นที่จำต้องพบกับเหตุการณ์พิสูจน์ตน ธอร์จะต้องพิสูจน์ว่าตนเองพร้อมคู่ควรกับบัลลังก์แอสการ์ด และก็ในเวลาเดียวกันก็จำต้องหยุดน้องชายที่คิดแผนใช้สะพานไบฟคอยสต์ทำลายดาวอื่น ตอนนี้เรื่องราวของธอร์ดำเนินมาถึงภาคที่ 4 ข้างหลังการต่อสู้กับธานอสจบลง ธอร์ที่คิดแผนจะเกษียณอายุก็จะต้องพบกับภัยร้ายคนใหม่ที่คาดหวังกำจัดเหล่าเทพให้หมดสิ้น

Dawn of The Dead หนังเครือ Of The Dead

ของ จอร์จ เอ.โรเมโร่ พ่อของสาวกคนชอบดูหนังซอมบี้ หนังสยองขวัญที่เน้นย้ำแอคชั่นเต็มต้นแบบ การต่อสู้เอาชีวิตรอดของผู้คนกับฝูงซอมบี้นับร้อยที่จะเข้ามารุมทึ้ง (ซึ่งซอมบี้เหล่านี้ก็ไม่รู้เรื่องว่าจะเก่งไปไหน) เหมาะสมกับคนชอบดูหนังที่ถูกใจเสพบรรยากาศอึดอัด เคร่งเคลียดในวันที่โลกใกล้ถึงกาลอวสาน มีฉากชั่วร้ายๆชักชวนแหวะมากมายก่ายกองที่เด็กไม่เหมาะที่จะดู เน้นย้ำความมันส์แล้วก็ลุ้นระทึกทุกนาทีว่าคนไหนจะเป็นเหยื่อรายถัดไป

Mission: Impossible ทอม อาจารย์ซ ดังเปรี้ยงปร้างจาก Top Gun (1986) ก็จริง (ภาคต่อ Top Gun: Maverick คงจะได้ฉายปี 2022) แต่ว่าภาพจำพักหลังก็คงจะมาจากบทอีธาน ฮันต์ นักแสดงสายคนมีชื่อเสียงจากซีปรี่ย์ทีวีสมัย 70 ที่ส่งผ่านขึ้นหน้าจอหนังใหญ่ให้แฟนแบบใหม่ได้ลุ้นไปกับเหตุการณ์หน้าสิ่วหน้าขวานทีแรกเมื่อปี 1996 ไม่นานมานี้มีข่าวสารของผู้แสดงชายหนุ่มใหญ่ในกองถ่ายเปิดเผยชัดว่า ภาค 7 คงจะเสร็จทันเข้าฉายในปี 2022 แถมยังจะสร้างภาค 8 ต่อไม่รอคอยคนไหนแล้วนะ

ดูหนังออนไลน์ imovie TERMINATOR นับเกิดเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับหนังภาคต่อในอนาคตอันใกล้ เมื่อพวกเราจะได้มองเห็นแฟรนไชส์ คนเหล็ก กลับเข้าฝั่งอีกรอบ ภายหลังจากมากมายเวอร์ชั่นที่ถือไปรีเมคพาหนังออกสมุทรจนถึงกู่ไม่กลับหลับไม่ตื้นรู้สึกตัวไม่มีทำเงินได้ดิบได้ดีสักกะภาค!! เนื่องจากว่าปัจจุบันสิทธิ์สำหรับในการสร้างภาพยนตร์ชุดนี้ได้กลับมาอยู่ในมือเจ้าของเดิมอย่าง เจมส์ คาเมรอนแล้ว รวมทั้งจำต้องมารอลุ้นกันว่าคุณลุงมึงจะสามารถช่วยชีวิตคนเหล็กให้กลับมาโลดแล่นในแบบที่ยิ่งใหญ่เสมือนที่ทำเอาไว้หนสุดท้ายในภาค 2 ได้ไหม

ทิม ไม่ลเลอร์จาก Deadpool ลงชื่อรับหน้าที่ดูแลภาคใหม่ พร้อมดึงอาร์โนลด์ ชวาสเนเกอร์กลับมาเล่นบทเป็นคนเหล็กอีกรอบ ด้วยรายละเอียดที่จะเข้าไปตรวจตัวตนรวมทั้งชีวิตของ T-800 ถึงที่มาที่ไปแล้วก็สิ่งที่แฟนคลับยังไม่รู้จักมาก่อนกันมากขึ้น ส่วนรายละเอียดนั้นจะต่อจาก T2 หรือจะเป็นภาคใหม่ที่แยกออกมา หรือจะสร้างใหม่หมด อันนี้ยังมิได้รับการรับรอง แม้กระนั้นถ้าหากจะให้ทายใจก็น่าจะเป็นภาคต่อจากของเดิมที่ทำไว้ ด้วยเหตุว่ามันก็คงจะดึงเอาความดีที่มีอยู่กลับมาสร้างฐานให้ผู้ชมได้กลับไปต่อยอดได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

Transformers: The Last Knight

จะจุดโฟกัสไปที่ ออพติเตียนมัส พนาลัยม์ ออโต้บอตส์ที่กำลังกลับไปยังดาวถิ่นฐานบ้านช่องอย่าง ไซเบอร์ตรอนและก็พบว่าดาวของตนได้ถูกทำลายลง ซึ่งเขานั้นก็มีส่วนที่ทำให้ดาวถูกทำลายด้วย เพื่อจะทำให้ดาวของเขากลับมาปกติสุขได้นั้นออพว่ากล่าวมัส พนาลัยม์ ต้องตามหาวัตถุชิ้นหนึ่งที่อยู่บนโลกมนุษย์ แล้วก็วัตถุที่ว่านั้นก็เกี่ยวเนื่องไปถึง เมอร์ลิน บิดามดในตำนานยุคกษัตริย์อาคุณร์ด้วย

Bill & Ted’s Bogus Journey (1991) สำหรับภาคต่อของหนังประเด็นนี้จำต้องพูดว่า Keanu Reeves แสดงออกมาได้สมหน้าที่มากมาย อีกทั้งทึ่ม อีกทั้งขำขัน โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากที่เล่นบาสโดยใช้หัว เป็นอะไรที่เข้ากั๊น ถูกกัน

Resident Evil ไม่ลล่า โจโม้วิช winbet618 ทำให้ อลิซ จากวิดีโอเกมที่ชายหนุ่มๆรู้จัก แปลงเป็นแอ็คชั่นไอคอนหญิง ดังไปทั่วทั้งโลกตั้งแต่ปี 2002 เมื่อประชากรชาวแรคคูน สิตี้จะไม่ยินยอมก้มหน้าให้ Umbrella Corporation บังคับอยู่ร่ำไป เพื่อเพิ่มเติมไฟความฮึกเหิมที่กำลังจะได้มอง Welcome To Raccoon City ภาค 7 ของคุณในปีนี้ เลยขอย้อนไปอำนวยอวยชัยการบรรลุผลของการต่อสู้ผ่าน Apocalypse (2004), Extinction (2007), Afterlife (2010), Retribution (2012), และก็ The Final Chapter (2016) กันอีกสักหนึ่งครั้ง

30 Days of night (2007) เรื่องย่อ ในอลาสก้า 1 ปีจะไม่มีแสงแดดส่องถึง 30 วัน ท่ามกลางความเหน็บหนาว และก็ชายป่าที่ถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็งนั้น เหล่าแวมไพร์ได้เพิ่มขึ้นสองเท่า แล้วก็ออกล่าคนกรุง ความมุ่งหวังของคนกรุงมีเพียงแค่ คู่ผัว-เมีย ที่จำต้องเลือกระหว่างการเอาชีวิตรอด กับการเป็นวีรบุรุษเพื่อช่วยเหลือผู้คน

The Bay (2012) ดูหนังออนไลน์ imovie 24 ชั่วโมงขยายพันธุ์สยดสยอง หนึ่งในหนังปรสิตกินมนุษย์ในดวงใจผมเลยขอรับ กับเรื่องราวของดอนน่าข่าวสารสาวที่เข้าไปทำข่าวสารใน เฮิลดิธ เมืองเล็กๆที่สงบรอบๆอ่าวเชซาพีค ที่เริ่มจะมีงานกินเลี้ยงในเมือง แต่ว่าแล้วจู่ๆความสยดสยองก็เกิดขึ้นแบบทันที เมื่อมีหญิงสาวนิรนามเริ่มวิ่งเข้ามากรีดด้านในงาน เพื่อวิงวอน รวมทั้งนั่นเองที่เป็นจุดกำเนิดของเรื่องเลวร้ายทั้งหมดทั้งปวง เมื่อกำเนิดมีปรสิตเปลี่ยนพันธ์แอบเข้าไปอยู่ในระบบน้ำประปาข้างในเมือง แล้วก็ใครก็ช่างที่เผลอใช้น้ำนั้นดื่ม ปรสิตพวกนี้ก็จะซ่อนเร้นเข้าไปอยู่ในตัวรวมทั้งเริ่มเล็มรับประทานจากด้านในอย่างน่าหวาดผวา

Primeval ถึงแม้ความจริงเจ้าไอ้เข้จะมิได้ออกมาไล่ล่าอย่างใจร้ายแบบในหนัง แต่ว่ามันก็ได้โครงเรื่องมาจากเจ้า ‘Gustave’ ไอ้เข้ที่มีปริมาณยาว 6 เมตร อาศัยอยู่ในประเทศบุรุนดี รวมทั้งคาดว่ามีคนกลายเป็นเหยื่อมันสูงถึง 300 ชีวิต

ดุจดวงดาวเกียรติ (You Are My Glory) เฉียวจิงจิง (ตี๋ลี่เร่อขว้าง) ศิลปินสาวดาวรุ่งที่มีชีวิตแสนเพอร์เฟ็ค ไม่ว่าจะเป็นเค้าหน้า ฐานะ และก็ความรู้ความเข้าใจ กลับมีจุดด่างพร้อยเป็น

ความสามารถสำหรับในการเล่นเกมที่ตกต่ำถึงแม้ว่าเป็นพรีเซ็นเตอร์เกม ทำให้คุณต้องหาผู้ฝึกสอนเกมมาช่วยทิศเหนืออยรั่วในคราวนี้ ซึ่งผู้เดียวที่คุณระลึกถึงก็คือ อวี้ทื่อ (หยางหยาง) เพื่อนพ้องยุคมัธยมที่คุณหลงเสน่ห์มาอย่างช้านานไม่ว่าจะผ่านมากี่สิบปี ทั้งคู่ก็เลยได้โคจรกลับมาเจอกันอีกที สำหรับหัวข้อนี้เพียงแค่มองความหล่อระดับเทวดา ความงามระดับเทวนารีก็จัดว่าคุ้มแล้ว บทก็หวานน้ำตาลขึ้นหน้าจอ เคมีเคหัวใจถูกกันมากมายๆดราม่ามีพอกรุบกยึด เบาสมอง

ดูหนังออนไลน์ imovie The Princess Diaries บันทึกรักเจ้าฟ้าหญิงมือใหม่ สำหรับภาพยนตร์เรื่องในที่สุด ขอแหวกคอนเซปต์ไปสักนิดสักหน่อย ถ้าเกิดก็ยังมีเรื่องราวที่เกาะเกี่ยวกับความเป็นวงศ์สกุลอยู่ กับภาพยนตร์เรื่องสนุก The Princess Diaries ที่แปลงเป็นภาพยนตร์ขึ้นหิ้งครอบครองใจผู้หญิงที่หมกมุ่นอยู่กับการหาวิธีที่จะทำให้ตนเองนั้นเปลี่ยนเป็นเจ้าฟ้าหญิงให้ต้องได้

ซึ่งภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ถูกผลิตสรรค์ขึ้นมาแล้วถึง 2 ภาคร่วมกัน และก็ยังมีลักษณะท่าทางว่าจะมีภาคต่อ โดยเหตุนี้แล้วหากการเสพภาพยนตร์เกี่ยวกับวงศ์สกุลที่ร่ายมาทั้งผองแล้วยังไม่ชอบใจ ก็ทดลองจับภาพยนตร์ทั้งยัง 2 ภาคนี้ขึ้นมามองอีกครั้ง ถ้าจะได้เจอกับแนวทาง ที่จะทำให้เธอได้เปลี่ยนเป็นเจ้าฟ้าหญิงจริงๆรวมทั้งเข้าไปดำเนินชีวิตอยู่ในวัง แบบไม่ต้องมานั่งดูภาพยนตร์ที่อิงจากชีวิตของคนภายในวังแบบงี้อีก…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *