moviehd ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก ภาพชัด ระดับ full hd

moviehd

moviehd เรื่อง The Notebook (2004) หนังรักหัวข้อนี้สร้างขึ้นมาจากนิยายของ ‘นิโคลัส สปาร์กส์’ เจ้าพ่อนิยายโรมานซ์ เกิดเรื่องราวของคู่ควงในสมัย 1940 ที่หลงรักซึ่งกันและกัน ด้วยความแตกต่างของชนชั้นก็เลยส่งผลให้เกิดปัญหากีดขวางจนกระทั่งจำเป็นต้องแยกจาก แต่ว่าในที่สุดก็ไม่มีอะไรมาทำให้ความรักของทั้งคู่จบลงได้ โดยทั้งปวงนี้เล่าผ่านสมุดบันทึกประจำวันของชายเฒ่า

‘The Notebook’ อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ ผ่านการเล่าเรื่องที่สวยงามซาบซึ้งใจ รวมทั้งซ่อนเร้นด้วยปรัชญาความรักลึกซึ้ง ก็เลยถูกจัดให้เป็นหนังรักขึ้นหิ้งที่ไม่สมควรพลาดด้วยอย่างใดๆและไม่ว่าคนไหนได้มองยืนยันว่าจะต้องเสียน้ำตาที่ความสบายแล้วก็ความซึมเศร้าให้กับหนังประเด็นนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

FYRE: The Greatest Party That Never Happened สารคดี ‘FYRE: The Greatest Party That Never Happened’ ที่สร้างโดย Netflix ได้ชี้ให้เห็นถึงหายนะของผู้ประกอบกิจการที่ใหญ่ที่สุดในสมัย Millennial นี้ โดยเป็นสารคดีที่เกี่ยวกับการจัดเทศกาลดนตรีสุดหรูหราที่สุดด้านหลังแล้วกับเปลี่ยนมาเป็นเทศกาลดนตรีที่สุดชุลมุน moviehd รวมทั้งได้รับการตั้งชื่อจากผู้เข้าร่วมงานว่าเป็น ‘เทศกาลสุดไม่ดี’

ซึ่งเทศกาล FYRE ได้ใช้ยุทธวิธีสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์งานจาก influencer มากยิ่งกว่า 400 คน ราคามากยิ่งกว่า 1 แสนเหรียญ หรือ 3 ล้านบาท สำหรับการขายบัตรมากยิ่งกว่า 5,000 ใบ ที่ทำให้ผู้ที่มาร่วมงานนั้นยอมที่จะบินไปยังเกาะส่วนตัวสุดหรู แต่ว่าตามความเป็นจริงแล้วผู้มาร่วมงานกลับได้เจอกับชายทะเลที่เต็มไปด้วยโคลน เต็นท์ที่ใช้สำหรับเภทภัยพังทลายๆและไม่มีอุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวกอื่นๆเลย

Breakfast, Lunch & Dinner เมนูอาหารเชิงท่องเที่ยวโดยเชฟรวมทั้งผู้ที่มีความชำนาญเรื่องของกินชาวประเทศเกาหลี เดวิด ชาง ที่โอกาสนี้เขาจะเดินทางไปหาของอร่อยในเมืองต่างๆอย่างแวนคูเวอร์ มาราเกช ลอสแอนเจลิส แล้วก็พนมเปญ พร้อมด้วยแขกรับเชิญโด่งดังอีกทั้ง เซธ โรเกน, ครีสซี หนเกน, ลีน่า เวธ แล้วก็เคท แม็กคินนอน

Chef’s Table moviehd  ทำความรู้จักของกินแล้วก็ปรัชญาของเชฟมีชื่อเสียงสุดยอดผ่านรายการสารคดีที่ถ่ายทอดชีวิตแล้วก็เรื่องราวของเชฟคนนั้นๆออกมาได้อย่างถ่องแท้ เว้นเสียแต่รายการหลักแล้วยังมีรายการพิเศษอย่าง Chef’s Table: France หรือ Chef’s Table BBQ แยกมาโดยยิ่งไปกว่านั้นอีกด้วย

Cotten เสียชีวิตลงในธ.ค. 2018 โดยมีแถลงการณ์ว่ามีภาวะแทรกซ้อนจากโรคไส้อักเสบประเภทหนึ่ง แล้วก็ในตอนนั้นเขาเป็นผู้เดียวที่มีคีย์เข้าถึงทรัพย์สิน Crypto ของผู้ใช้งานนับ 100,000 รายบนเว็บไซต์เทรด QuadrigaCX ซึ่งสิ่งนี้ทำให้คนไม่ใช่น้อยในพื้นที่คริปโตสงสัยในตอนแรกว่า Cotten แกล้งตายแล้วหนีไปกับเงิน แม้กระนั้นจากนั้นก็ไม่เคยมีหลักฐานชิ้นใดที่ชี้ให้มีความเห็นว่ามันเป็นไปในแนวทางนั้น

ภายหลังจากการตายของ Cotten ผู้ดูแลเงินของ QuadrigaCX อย่าง Ernst & Young ก็เริ่มเทขายเงินทองอื่นๆเป็นต้นว่า อสังขอบทรัพย์สินของ Gerry แล้วก็ระดมทุนรายได้โดยประมาณ 30 ล้านดอลลาร์ในพ.ย. อย่างไรก็แล้วแต่ บริษัทบอกว่ามีการเรียกร้องค่าเสียหายเข้ามาเป็นจำนวนหลายชิ้นจากผู้ใช้ QuadrigaCX ซึ่งคิดเป็นค่ารวมกว่า 170 ล้านดอลลาร์อย่างยิ่งจริงๆ

moviehd  เรื่อง Jumanji

เรื่องย่อ อลัน แพร์ริช เด็กน้อยแพทย์ยยังไม่ขึ้นที่เป็นลูกของมหาเศรษฐีได้เจอกับบอร์ดเกมปัญหาชื่อว่า จูแมนจี แม้กระนั้นเพียงพอเปิดเล่นได้แปปเดียว อลันถูกดูดเข้าไปในเกมส์และก็อยู่ในนั้นนานถึง 26 ปี เวลาผ่านไป มีเด็ก 2 คนมาเจอกับบอร์ดเกมส์อันนี้แล้วเปิดมันเล่นอีกรอบ ซึ่งราวกับเป็นการปล่อยตัว อลัน แพร์ริช ให้ออกมา ถ้าว่าทั้งสิ้นจำเป็นต้องเล่นเกมส์ให้จบ เพื่อสถานะการณ์วุ่นวายบานเบิกทั้งหลายแหล่จบลง ก่อนจะสายเกินความจำเป็น

Jungle Cruise moviehd  เริ่มกันที่หนังเดอะร็อคเรื่องแรกที่พึ่งเข้ามาฉายบน Disney+ Hotstar ได้ไม่นานมานี้เอง โดยประเด็นนี้จะเป็นอีกทั้งหนังเผชิญภัยแล้วก็มีความเฮฮาคละเคล้าอยู่ด้วย เรื่องราวสำคัญๆจะกล่าวถึง ดร.ลิลี่

สาวนักตรวจทางด้านวิทยาศาสตร์ ที่อยากได้เดินทางเข้าไปยังป่าอเมชอนกับน้องชายของคุณเป็น แม็กเกรเกอร์ เพื่อเข้าไปตามหาต้นไม้ที่ชีวิต ซึ่งต้นไม้นี้คุณอยากได้ที่จะนำปรับปรุงในด้านการแพทย์ แล้วก็ได้ว่าจ้างผู้นำนาง กัปตันแฟรงก์ วูล์ฟ (The Rock) เป็นผู้นำนางและก็พาคุณเข้าไปตามหาต้นไม้นี้นั่นเอง แฟรงค์ได้พาคุณไปด้วยเรือ La Quila เรือคู่ใจของเขา และก็เมื่อเข้าไปยังป่า ทั้งผองก็เบาๆพบกับเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติ แล้วก็เมื่อใกล้ต้นไม้ที่ชีวิตมากเพิ่มขึ้น ทั้งปวงก็ยิ่งจำต้องพบกับเรื่องราวแปลกๆขึ้นทุกครั้ง ผู้ใดกันที่ถูกใจหนังแนวเสี่ยงภัยยืนยันว่าประเด็นนี้บันเทิงใจมากมาย

What She Likes 彼女が好きなものは จุน อันโด (แสดงโดย ฟูจุ ค้างไม่โอะ) ผู้เรียนม.ปลายปกติผู้ปกปิดว่าตัวเองถูกใจเพศชายและก็มีแฟนเป็นเพศชายที่โตกว่ารวมทั้งมีเมียแล้ว วันหนึ่งเขาได้เจอกับ ซาเอะ ไม่อุระ (อันนะ ยามาดะ) เพื่อนร่วมชั้นเรียนในร้านจำหน่ายหนังสือและก็ได้พบว่าคุณซื้อหนังสือการ์ตูนแนว Boy’s Love (BL) ที่เป็นความสโมสรของชายรักชาย ซาเอะขอความช่วยเหลือให้จุน

ปิดประเด็นนี้ไว้เป็นความลับเนื่องจากคุณไม่ต้องการเผยให้คนใดกันแน่ทราบดีว่าเป็นสาววาย จุนมีความรู้สึกว่าซาเอะบางทีอาจจะเป็นผู้ที่รู้เรื่องเขาได้ แล้วก็ความแจ่มใสของคุณทำให้ทั้งสองได้ล่อใจเข้าพบกัน แล้วก็เพื่อนฝูงๆต่างก็เชียร์ให้ทั้งคู่คบกัน แม้กระนั้นจะทำเช่นไรในเมื่อจุนรู้แก่ใจว่าเขาเป็นเกย์ จนถึงวันหนึ่งซาเอะ ได้ยอมรับรักกับเขา เขากลับตอบตกลง โดยหวังว่าเขาบางทีก็อาจจะได้ดำรงชีวิตตามมาตรฐานสังคม กระทั่งนำพามาสู่เรื่องราวที่การเจริญเติบโต

Red Notice moviehd  หนังเดอะร็อคอีกหนึ่งเรื่องที่พึ่งจะได้เข้ามาฉาย Netflix ในเดือนนี้ ที่จะต้องพูดว่าบันเทิงใจมากมายๆได้ทั้งยังอารมณ์หนังบู๊รวมทั้งขบขันไปพร้อมเพียงกัน แถมหัวข้อนี้ยังได้ ไรอัน เรย์โนลด์ กับ เอ็งล กาด็อต มาร่วมแสดงด้วย ทำให้หนังหัวข้อนี้มีความเพลิดเพลินมากขึ้นไปอีก โดยหัวข้อนี้ได้เอ่ยถึง หมายแดง (Red Notice) ที่เป็นชื่อเรียกสำหรับตำรวจ

เอาไลล่าจับกุมอาชญแขนที่ทั้งโลกอยากได้ตัว หนึ่งในกลุ่ม FBI จอห์น ฮาร์ตลีย์ ที่อยากได้จับ โนแลน บูธ ความคาดหวังจะลักขโมยไข่ในตำนาน กลับจะต้องพลาดเป็นตัวเขาเองที่เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับประเด็นนี้ ทำให้ทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องร่วมมือกัน เพื่อตามหาตัว เดอะบิชอป ที่ทั้งโลกจำต้องตัวสูงที่สุด แต่ว่าการร่วมแรงก็จำเป็นต้องพบกับปัญหาอีกเยอะมาก พร้อมทั้งเรื่องน่าเร้าใจไปกับการตามล่า แถมยังมีเรื่องมีราวเหนือความมุ่งมาดเกิดขึ้นอีก คนใดกันถูกใจแนวนี้ห้ามพลาดเลย

Are You Ready? Hey You Girl ซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นแนวสถานศึกษาความยาว 5 ตอนสุดท้ายอย่าง Are You Ready? Hey You Girl เตรียมตัวเตรียมใจตรงหลุมรักฉันได้เลย! ก็ทำเอาคนจิกหมอนกันทั่วบ้านทั่วทั้งเมืองแบบเดียวกัน โดยเรื่องราวเล่าถึง ‘ไทชิ’ ดารานำชายชายหนุ่มสุดฮอต

ที่แม้ว่าจะป๊อปแค่ไหนแม้กระนั้นเขากลับไม่เคยมีคู่รักเลย! โน่นเลยทำให้สหายของเขาท้าด้วยคำกล่าวแสนเจ็บแสบ เขาก็เลยเริ่มดำเนินการจีบผู้หญิง ‘ไม่ชิโนะ’ สาวป๊อปชั้น 1 ของชั้นปีเพื่อพิสูจน์ตนเอง แต่งานหินคราวนี้เป็นคุณดันเป็นสตรีงามที่สุขุมสุดๆงานนี้จะเสร็จไหมต้องตามไปดู

Begin Again (2013)

หนังเพลงจาก John Carney ที่คาดว่าหลายๆท่านคงชอบพออีกทั้งหนัง และก็เพลงประกอบต่างๆที่เนื่องจากว่ามากมายๆเป็นต้นว่า ‘Lost Stars’, ‘Tell Me If You Wanna Go Home” หนังพูดถึงเกรต้า (Keira Knightley) สาวสวยนักแต่งเพลงที่ดำรงชีวิตคู่ร่วมกับเดฟ (Adam Levine) มาตรงเวลาถึง 5 ปี แต่ว่าแล้วเมื่อเขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่

ความโด่งดังรวมทั้งเพศหญิงที่เข้ามาในชีวิตของเฟ ทำให้เกรต้าจะต้องเดินออกมาจากชีวิตเขาทั้งยังน้ำตา แม้กระนั้นแล้วคืนวันหนึ่งระหว่างที่คุณกำลังนั่งเซ็งโลกอยู่นั้น จู่ๆการขึ้นไปร้องในไนท์คลับแห่งหนึ่งด้วยความสามารถพิเศษสำหรับในการร้องทำให้ ดินแดน (Mark Ruffalo) โปรดิวเตอร์ตกต่ำแลเห็นบางอย่างในเพศผู้หญิงคนนี้ พวกเขาก็เลยร่วมมือกันเพื่อจะปรับปรุงเพลงให้บรรลุผลสำเร็จท้ายที่สุด

La La Land : นครศิลปิน (2016)

เรื่องราวของ LA LA LAND moviehd  จุดโฟกัสไปที่วัยรุ่นสองคนรัก เซบาสเตียน ชายหนุ่มนักเปียโนแจ๊ส และก็มีอา ดาราหนังสาวอนาคตไกล ทั้งสองเจอกันครั้งกึ่งกลางถนนหนทางที่มีการจราจรสุดขัดข้องเป็นภาพสะท้อนความยุ่งยากที่ทั้งคู่จำต้องพบเจอในเมืองนี้

ทั้งสองมีหวังลมๆแล้งๆกันคนละด้าน เซบาสเตียน อุตสาหะให้คนยุคนี้หันมาพอใจดนตรีแจ๊ส ส่วน มีอา หวังให้การออดิชั่นของคุณออกมาราบลื่นซักครั้ง แม้กระนั้นทั้งคู่ไม่รู้จักเลยว่าการเจอกันคราวนี้นำพวกเขาสู่การพนันครั้งยิ่งใหญ่ ที่ไม่บางทีอาจทำเป็นโดยลำพัง การพนันที่ทั้งคู่เลือก ไม่ตรงกันกับความฝันที่จะเป็นนักแสดงโด่งดังของพวกเขา ส่งผลให้เกิดโลกในรูปภาพยนตร์อันเป็นเอกลัษณ์ ประกอบไปด้วย แสงสว่าง สี เสียง ดนตรี และก็ ถ้อยคำนั่นเองขอรับ

OUR 30 MINUTE SESSIONS หนังรักสุดได้รับความนิยมเรื่องปัจจุบันจากญี่ปุ่น สองผู้แสดงชายหนุ่มฮอต แม็คเคนยู และก็ทาคุมิ คิตามุระ มารับบทเด็กหนุ่ม 2 คน คนหนึ่งตายไปแล้ว แต่ว่าอีกคนยังมีชีวิตอยู่ ทั้งคู่สามารถรวมร่างกันผ่านเทปค้างสเซตม้วนหนึ่ง

OUR LITTLE SISTER จากมังงะเรื่องดัง สูตรเกมส์สล๊อต ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาเป็นภาพยนตร์ที่ละเมียดละไมและก็อบอุ่น โดยผู้กำกับฮิโรคาสุ วัวเระเอดะ เรื่องราวของ 4 สาวญาติที่ก้าวผ่านข่วงเวลาสำคัญในชีวิตของกันและกัน

Heroine Shikkaku เรื่องราวเกี่ยวกับ มัตสึซากิ ฮาโตริ สาวม.ปลาย (คิริทานิ ไม่เรย์) ที่หลงเสน่ห์เพื่อนพ้องวัยเด็กสุดหล่อ(ยามาซากิ เคนโตะ) กระทั่งวันนึงเพื่อนเกลอกลับไปคบคนอื่นๆก็เลยอกหัก รวมทั้งมีนักเรียนใหม่ชายหนุ่มหล่อ (ซากากุจิ เคนทาโร่ ) มาดามจิตใจ แม้กระนั้นนางเอกของพวกเราก็ยังคงถูกใจผู้แสดงนำชายอยู่ดีนั่นแหละ

Good Doctor เวอร์ชั่นประเทศญี่ปุ่น moviehd  เป็นซีปรี่ย์ที่รีเมคมาจากเวอร์ชันประเทศเกาหลีที่กระจายเสียงในปี 2013 ซึ่งทำออกมาเจริญมากมายๆในเวอร์ชันนี้จะเป็นเวอร์ชันที่ถ่ายทอดในปี 2018 เล่าของ คุ้นชินโด ไม่นาโตะ หมอฝึกซ้อมประจำโรงหมอแห่งหนึ่งในแผนกกุมารเวชศาสตร์ (แผนกดูแลคนเจ็บเด็ก) เขามีความรู้และความเข้าใจเรื่องกายภาพมนุษย์อย่างดีเยี่ยมจนได้รับการบรรจุจาก

ผู้อำนวยการโรงหมอผู้ซึ่งถ่ายทอดความรู้การแพทย์ให้เขาตั้งแต่เด็ก เข้ามาเป็นหมอฝึกฝนตรงนี้ แต่ว่าสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือเขาเป็นคนเจ็บออทิสติก ซึ่งเว้นแต่จะต้องใช้ความรู้ที่มีช่วยเหลือคนป่วยเด็กๆให้มีชีวิตถัดไปแล้ว ยังจะต้องพิสูจน์ตัวเองให้สหายร่วมงานที่เป็นมนุษย์ธรรมดาทั่วๆไปมีความคิดเห็นว่า ผู้ป่วยอย่างเขาก็เป็นแพทย์ที่ดีรวมทั้งดำรงชีวิตร่วมกับคนอื่นๆได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *