moviehd3 เว็บดูหนังออนไลน์ คมชัดระดับ FULL HD หนังดังมันๆ รับชมฟรี ไม่ต้องเสียตัง.

moviehd3

moviehd3 เรื่อง A PERFECT PAIRING (2022) คู่นี้…เป็นเพอร์เฟค เรื่องของโลล่า (Victoria Justice) สาวน้อยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องเหล้าองุ่นที่ตั้งจิตใจเดินทางไปประเทศออสเตรเลียเพื่อสนทนาขอเป็นผู้แทนนำเข้าเหล้าองุ่นของเครือญาติวอห์น รวมทั้งเพื่อพิสูจน์ความมุ่งมั่นคุณเลยเสนอตัวไปช่วยดำเนินการในฟาร์ม โดยมีแม็กซ์ (Adam Demos) รอเป็นคนดูแลสอนงานให้คุณนะครับ ส่วนเรื่องราวภายหลังก็อาจทายใจได้ง่ายๆล่ะครับผม A PERFECT PAIRING

ไบค์แมน 2 moviehd3 ภายหลังจากการบรรลุผลของภาคแรกในระดับทำรายได้ 50 ล้านบาท ผู้กำกับพฤกษ์ เอมะรุจิก็เลยกลับมาปฏิบัติภารกิจเดิมสำหรับเพื่อการสืบต่อเรื่องราวจากภาคแรกเมื่อปี 2561 ผลงานร่วมสร้างระหว่าง Workpoint รวมทั้ง M Pictures ที่อำนวยการสร้างโดยยอร์ช-กาลชัยประเด็นนี้ ยังคงได้ดาราชุดเดิมกลับมาทั้งผองอย่าง พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ที่ในปีนี้กำลังอยู่ในกระแสข่าวเลิกรากับนางเอกอีกคนยากจนแปลงเป็นกระแสที่ช่วยส่งให้หนังดังด้วยก็เป็นได้, ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์กว้างใหญ่ไพศาล, นักร้องดัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม, ค่อม เชิญชื่น, โรเบิร์ต สายควัน, โอ๊ต-ความปลื้มใจ ปาชตุน สมทบด้วยผู้แสดงใหม่ เต๋า-สมชาย เข็มซ่อนปลาย

จากการบรรลุเป้าหมายในภาคแรกกับหนังมองเอาฮาและก็ความสนุกสนาน การตีเหล็กตอนร้อนด้วยการส่งภาค 2 ตามมาติดๆในปีต่อมา (ซึ่งเป็นสูตรที่พี่นาคของไฟว์สตาร์ก็เดินตามสำหรับการรีบส่งภาค 2 ในปีต่อมาเลย) ก็เป็นอีกสูตรที่ดีของภาพยนตร์ไทยที่คนพร้อมจะเข้ารับความสนุกสนานร่าเริงแบบไม่ต้องคิดอะไรมากมาย ถึงแม้ภาคนี้จะทำรายได้ตกจากภาคแรกลงไปแทบครึ่ง ก็บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องมาลุ้นกันว่า หนังจะมีภาค 3 ตามออกมาอีกไหม

Midnight in Paris (2011) moviehd3 หนังรักโรแมนติก ของผู้กำกับ วูดดี้ อัลเลน ที่กล่าวถึงเรื่องราวความรัก ความแฟนตาซี และก็ความสวยของวรรณกรรม มาผสมไว้ร่วมกัน หนังเล่าราวของ “กิล” ผู้เขียนชายหนุ่ม ที่เดินทางไปท่องเที่ยวกรุงปารีสกับคู่หมั้นคู่หมาย ในเวลากลางคืนเขาออกมาเดินเที่ยว แล้วก็ขึ้นรถยนต์ปัญหา ที่พาเขาย้อนเวลากลับไปยัง ปี 1920 ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นยุคทองของกรุงปารีส เขาได้เจอนักประพันธ์ แล้วก็นักแสดงสุดยอดที่เคยมีชีวิตอยู่ในอดีตกาล รู้สึกตัวอีกครั้งเขาก็หลงรักอดีตกาลเสียแล้ว แล้วจะจัดแจงกับตอนนี้ยังไง นี่เป็นหนังที่สะท้อนว่า มนุษย์ล้วนนิยมความหอมหวานของสมัยก่อน กลับประเมินปัจจุบันนี้ว่าเป็นตอนในตอนที่ไม่มีคุณค่า แล้วก็น่าทรมาทรกรรม

moviehd3 เรื่อง Johnny English (2003)

เรื่องย่อ ในโลกที่เอาแน่เอานอนมิได้ มีอยู่ไม่กี่อย่างเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถไว้ใจได้เท่าหน่วยสืบราชการลับของอังกฤษ ซึ่งมีชื่อเสียงดี ในเรื่องความรู้ความเข้าใจของข้าราชการเทคโนโลยีนำสมัยถูกประยุกต์ใช้ให้มีประโยชน์อีกทั้งทางด้านอาวุธ แล้วก็โครงข่ายที่เก็บรวบรวมอัจฉริยะสุดยอดไว้ร่วมกัน มันเป็นหนึ่งในกำแพงในที่สุดของเกียรติศักดิ์ที่มากับผู้ทุ่มเทเพื่อคุ้มครองซึ่งเรื่องจริง

ด้วยเหตุดังกล่าว เมื่อกลยุทธ์ไม่มีความคิดที่คาดหวังจะฉกชิงวิ่งราวมงกุฎเพชรอันเป็นหวานใจของคนทั่วประเทศล่วงรู้ถึงหูของหน่วยสืบราชการลับ บุคคลที่เหมาะสมกับงานนี้ที่สุด ก็คือยอดเยี่ยมที่ยอดเยี่ยมสายของหน่วยสืบราชการลับ สายเลขลำดับหนึ่ง ก็เลยได้รับมอบหมายให้จัดแจงคดีนี้โดยเร่งด่วนแล้วก็สายลำดับหนึ่ง ก็ได้ลงไปนอนในหลุมฝังศพเร็วเกือบในทันทีแบบเดียวกัน

SENIOR YEAR (2022) moviehd3 ปีในที่สุด เรื่องราวทั้งผองเริ่มในปี 2002 โดยจะติดตาม (story) ของเด็กหญิงคนม. ปลายคนหนึ่ง ชื่อว่า Stephanie Conway คุณสาวสุดฮอตประจำสถานที่เรียน แถมยังเป็นหัวหน้าทีมเชียร์ลีดเดอร์อีกต่างหาก คุณคบกับชายหนุ่มหล่อประจำสถานที่เรียนอย่าง เบลน ซึ่งเบลนเคยคบกับเด็กหญิงสุดฮอตอีกผู้ที่ที่อยู่ในกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์แบบเดียวกัน คุณชื่อว่า “Tiffany” ทำให้ ทิฟฟานี่ ไม่ชอบหน้า คอนเวย์ เนื่องจากว่ามีความรู้สึกว่าคอนเวย์แย่งเบลนไปจากคุณ SENIOR YEAR

มายาพิศวง ที่โรงถ่ายหนังแห่งหนึ่ง ในตอนที่ “คำรณ” ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ชายหนุ่มโด่งดัง กำลังถ่ายทำภาพยนตร์แนวสยองขวัญอยู่นั้น ก็กำเนิดไฟฟ้าลัดวงจรไฟดับลงอีกทั้งกองถ่าย… แล้วก็ในความมืดมนนั้น ก็ปรากฏร่างของกลุ่มชนลึกลับ 6 คน…เดินตรงเข้ามาหาผู้กำกับหนัง…แล้วก็อ้างตัวว่าเป็นตัวละครที่ผู้เขียนได้สร้างชีวิตของพวกเขาขึ้นมา รวมทั้งด่วนเสียชีวิตลงก่อนที่จะเรื่องราวของพวกเขาอีกทั้ง 6 จะจบลง

พวกเขาได้ร้องขอให้ “คำรณ” ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ แล้วก็เหล่าศิลปินดาราหนังช่วยประดิษฐ์ให้ชีวิตของพวกเขาให้จบลงอย่างสมบูรณ์ ซึ่งก่อความจลาจลแล้วก็ระส่ำระสายอันงงปนตลกโปกฮาแก่ทุกคนในกองถ่ายเมื่อ”คำรณ” ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ ตกลงใจให้เหล่าศิลปินผู้แสดงของเขา…ได้ถ่ายทอดชีวิตของบุคคลลึกลับอีกทั้ง 6 นั้น…ท่ามกลางความตื่นเต้น

DRIVING LICENCE (2019) moviehd3 ฮารีนธารัน ซูเปอร์สตาร์คนมีชื่อเสียง มีชื่อเสียงในบรรดาผู้ที่มีความชำนาญในด้านการขับรถยนต์อย่างดีเยี่ยมและก็ความชื่นชอบรถแข่ง กุรุวิลา โจเซฟ คนตรวจภาวะรถยนต์ของเมืองเป็นแฟนๆตัวยงของฮารีนธารัน ฮารีนธารันจำเป็นต้องส่งใบอนุญาตขับขี่เพื่อถ่ายหนังให้เสร็จ แม้กระนั้นกับกายว่าใบอนุญาตขับขี่ของตัวเขาหายไป เพื่อทำใบอนุญาตขับขี่ให้เร็วที่สุด ฮารีนธารันไปขอร้องจากกุรุวิลา แฟนๆตัวยง DRIVING LICENCE

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด (2021)

หนังรักโรแมนติกที่มีจุดกำเนิดมาจาก “เคน” เด็กหนุ่มได้ตกลงใจกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดชนบท แล้วก็ได้เจอกับ “เฟิร์น” หญิงสาวที่ถัดมาได้ขอให้เขาปฏิบัติตัวเป็นแฟนเลียนแบบๆเพื่อคู่รักเก่าเลิกตามจีบคุณ แต่ว่าท้ายที่สุดกลายเป็นเคนเริ่มตกหลุมรักเฟิร์นขึ้นมาจริงๆ

Men in Blackภารกิจกู้โลกสุดมันคละเคล้าเสียงหัวเราะ ของคู่ซี้พิฆาตเอเลี่ยนสุดฮา เมื่อตำรวจชายหนุ่มเผลอไปมองเห็นเอเลี่ยน ทำให้จำต้องตกกระไดพลอยโจนร่วมกับหน่วยงานชายชุดสีดำลึกลับ ซึ่งหน่วยงานนี้ปฏิบัติภารกิจคุ้มครองป้องกันโลกจากเหล่าผู้บุกรุกจากต่างดาวสุดโหดร้าย แต่ว่าก็ไม่ใช้ว่าจะง่าย เนื่องจากว่าถึงหน่วยงานจะมีอาวุธสุดไฮเทคให้ แต่ว่าเนื่องจากว่าเอเลี่ยนได้แอบอยู่กับมนุษย์มานาน ก็นับว่าเป็นเรื่องยากที่จะระบุตัวตนแล้วก็กำจัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งจำต้องกำจัดแบบไม่ให้มนุษย์บุคคลอื่นทราบว่ามีเอเลี่ยนอยู่บนโลกนี้ด้วย เรื่องยุ่งๆนี้เป็นที่นิยมมาจนถึงมีมาถึง 4 ภาคอย่างยิ่งจริงๆนะครับ

Antebellum (แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก) เพศหญิงคนหนึ่งบากบั่นหาทางหนีออกมาจากไร่ที่ใช้แรงงานข้าทาสในลุยเซียนา แต่ว่าผูกมัดสุดน่ากลัวจากอดีตกาลที่หลอกอเมริกาบางทีอาจเป็นเมืองนรกที่ไม่มีทางออก

คู่หู (2548) หนังรักวัยรุ่นวัยมหา’ลัยที่ชนะใจคนอีกจำนวนไม่น้อยมานานมาก ถ่ายทอดความสวยสดงดงามของสองจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวไทยสองสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นวิถีวัฒนธรรมของจังหวัดเชียงใหม่ รวมทั้งนิสิตชาว มัธยมช. รวมทั้งล่องเรือไปสู่ เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี หนึ่งในเกาะที่หมายยอดฮิตของคนหนีร้อนหรือหนีรัก

แสงสว่างผีกระสือ moviehd3 หนังของค่าย Transformation Film ที่ได้รับกระแสสรรเสริญอย่างล้นหลามในช่วงเวลาที่ออกฉายสำหรับในการจับเอาตำนานกระสือมาแปลความใหม่และก็ผสมกับเรื่องราวความรักของวัยรุ่น ผลงานดูแลของสิทธิศรี มงคลศรี ที่เคยผ่านงานควบคุมประชาสัมพันธ์รวมทั้งมีเครดิตควบคุมร่วมหนังอย่าง Last Summer หน้าร้อนนั้นฉันตาย มาก่อนหน้านี้

โดยหนังก็ได้อีกผู้กำกับมือดีอย่างมะผู้เดียว-ยกเกียรติ์ อำนาจวีระกุล จากรักที่ประเทศไทย ที่ก็มีหนังเข้าฉายในปีนี้ด้วยอย่างดิว…ไปร่วมกันนะ มาเขียนบทให้ แสดงนำโดยผู้แสดงจากละครที่ออกอากาศทางทีวี ไม่นนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร (ซึ่งมีภาพยนตร์ไทยเล่นถึง 2 เรื่องในปีเดียว อีกหัวข้อเป็นแฮปปี้นิวยู แสบกึกก้องกระทั่งถึงหว่างช่วงท้ายปี) โอบ-โอบนิธิ ทิวทัศน์วรรธนวรางค์ (ที่ได้มีหน้าที่ในออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของไทยใน Netflix เรื่องคว้างเคว้งด้วย) รวมทั้งเกรท-สพล อัศวมั่นคง สมทบด้วยอีกหนึ่งตัวร้ายขาประจำของภาพยนตร์ไทยที่หายหัวไปนานอย่าง เอ็ม-สุรศักดิ์ วงษ์ไทย

Jupiter’s Legacy

ต่อด้วยซีปรี่ย์ฝรั่งแนวซุปเปอร์ฮี่โร่ที่มีเงื่อนหน่อยๆเพราะว่าพ่อที่เคยเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษช่วยเพื่อนมนุษย์ให้ปลอดภัยอันตราย กลับมีลูกๆที่เปลี่ยนเป็นเด็กเกกมะเหรกเกเรแล้วก็ก่อให้เกิดปัญหาวุ่นวายล้นหลาม จนกระทั่งบิดาต้องหาแนวทางแก้ไขประเด็นนี้ให้ได้ ภาพรวมนับว่าบทมีความแปลกใหม่ มีเงื่อนต่างๆให้ปรับปรุง ให้แง่คิด แม้กระนั้นก็ไม่ลืมเลือนที่จะแทรกฉากต่อสู้สนุกๆออกมาเอาอกเอาใจสายแอ็คชั่น แฟนตาซี

Man Vs. Bee คลายความเครียดกับ ซีปรี่ย์ฝรั่งน่าดู จะเป็นเยี่ยงไรเมื่อคนจะต้องออกศึกกับแมลง โดยตัวซีปรี่ย์เอ๋ยถึงเรื่องราวเพศชายคนหนึ่งอันมีเหตุที่เขาจำเป็นต้องจัดแจงตัวเองให้พร้อมสำหรับรบกับเหล่าแมลงในขณะที่ตัวเองมีบทบาทสำหรับการดูแลคฤหาสน์สุดหรูตอนที่เจ้าของบ้านไม่อยู่ แล้วคนไหนกันแน่จะเป็นข้างชนะ? รวมทั้งความอลหม่านจะมีแค่ไหน? จำต้องติดตามให้ได้

Boo Bitch สนุกสนานยาวๆกับ moviehd3 ซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix ชี้แนะ 2022 บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของเด็กมัธยมศึกษาตอนปลายคนหนึ่งผู้ถูกเลี้ยงรวมทั้งดำรงชีวิตมากกว่าไข่ในหิน แม้กระนั้นจู่ๆดันเกิดเหตุเล่าในชีวิตก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาด้วยการเป็นความบันเทิงใจสุดฤทธิ์ มากมายไปกว่านั้นข้างหลังช่วงกลางคืนอันแสนครึกครื้นจบลงพอเพียงตื่นกลับทำให้พบว่าตัวเองแปลงเป็นผีไปเสียแล้ว มันเกิดขึ้นได้อย่างไร? แล้วมีแนวทางให้กลับดังเดิมได้หรือเปล่า? จะต้องคอยดูกันเลย

Kung Fu Hustle (2004) เรื่องย่อ คนเล็กหผูกเทพเจ้า จีนในตอนปี 1930 กำเนิดสั่นไปด้วยบรรดาแก๊งค์มาเฟียที่ชื่อ เอ็กซ์แก๊งค์ โดยมีเครื่องหมายอันเด่นจากหมวกทรงสูง ฟันเลอะเทอะ รวมทั้งความชำนิชำนาญด้านการใช้ขวาน ลักขโมยกระจอกงอกง่อยนายหนึ่งนามว่า สิง (โจวสิงฉือ) เพียรพยายามจะเข้าเป็นพวกของแก๊งค์นี้ โดยเริ่มจากการข่มขู่ทำให้รู้สึกกลัวเอาเงินจากร้านตัดผมในซอกซอยบ้านใกล้เรือนเคียง แม้กระนั้นประชาชนต่างร่วมมือกันเพื่อป้องกันความประพฤติปฏิบัติอันโหดร้ายจากเหล่าแก๊งค์ขวาน

Hometown Cha Cha Cha (ปีที่ฉาย 2021)

เรื่องราวของ ยูนฮเยจิน หมอฟันสาวผู้ครอบครองสถานพยาบาลทันตกรรมในหมู่บ้านชายหาด ที่ถึงคุณจะมั่งคั่งไปทั้งปวง แต่ว่าคุณก็มีมุมแอบโก๊ๆอยู่เช่นเดียวกัน แล้วก็เมื่อคุณได้มาเจอกับ ฮงดูชิก สูตรเกมส์สล๊อต ชายหนุ่มตกงานที่ชอบรับปฏิบัติงานแปลกๆแถมยังถูกใจช่วยเหลือทุกคนในหมู่บ้าน พูดได้ว่ามีปัญหาหารือผม ทำให้เขาเป็นราววีรบุรุษของหมู่บ้าน แล้วก็แม้ทั้งคู่คนจะมีนิสัยที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าพวกเขากลับรู้สึกเย้ายวนใจต่ออีกข้างอย่างน่าฉงนใจ ทั้งสองจะจบกันอย่างไร รอคอยกันเลย

สาปร่างแดนนรก วันหลังการตายของผัว ฮอลลี่ (เซียนน่า กิลลอปรี่ย์) ม่ายสาวผู้บากบั่นดิ้นรนเพื่อสถานภาพทางครอบครัวก็กำลังถูกทดลองรวมทั้งจะต้องประจันหน้ากับขอบเขตความเชื่อถือของตนเอง เมื่อบุตรสาววัยรุ่น เบ็ตซี่ย์ (เจสสิก้า อเล็กซานเดอร์) ถูกสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติเข้าครอบครอง จนกระทั่งทำให้ร่างกายที่ธรรมดาของเด็กผู้หญิงเปลี่ยนไปเป็นฝันร้ายเชิญชวนสยดสยอง และก็มากับข้อเท็จจริงที่น่าสยองเกินกว่าฮอลลี่จะฝันถึง!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *