หนัง18+ เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี

หนัง18+

หนัง18+ กระแสให้หนังแนวอีโรติกเป็นที่เอ่ยถึงอีกที โดยการกล่าวถึงแบบปากต่อปากทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องการพิสูจน์ด้วยตัวเองว่า ตกลงแล้วมีอะไรหลบซ่อนอยู่ในนั้นกันแน่ แต่ว่าประเดี๋ยวก่อนนะ ! คุณมั่นใจหรือยังว่าหนังประเด็นนี้เป็นที่สุดที่ความเผ็ดร้อนบนภาพยนตร์เท่าที่โลกเคยสัมผัส เนื่องจากว่าก่อนหน้าที่ผ่านมามีหนังหลายเรื่องที่ถูกเอ๋ยถึงในทางความหวือหวาแบบงี้มาแล้วเยอะมาก โดยวันนี้กระปุกดอทคอมได้เก็บรวบรวม 20 หนังสุดเสียวซ่านมาให้มองกันสักนิดว่าที่ผ่านมามีเรื่องมีราวไหนที่ฮอตมากกว่า Fifty Shades Of Grey

Good Boysอย่าพึ่งจะสับสน ถ้าหากเปิดชั้น 10 มาแล้วมองเป็นหนังเด็กใสๆเพราะว่านี่เป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กเปรียญ6 ที่อยู่ในวัยตื่นตัวสอดรู้สอดเห็น ซึ่งได้รับชวนไปงานงานเลี้ยงจูบแรก งานนี้เด็กๆก็เลยจะต้องเปิดประสบการณ์สุดแก่แดดแก่ลม แปลงเป็นการเสี่ยงอันตรายสุดฮาผสมแซ่บ แถมเคล้าน้ำตาในมิตรภาพของผองเพื่อนฝูง

BLACKBLUTER หนัง18+ สำหรับอนิเมะหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อบ้าน คนนึงที่เป็นคนใช้ของบ้านดารานำชาย แล้วก็ได้เป็นขี้ข้ามาหลายตลอดอายุปีเป็นอสุรกาย ที่จะต้องทำความตกลงกับผู้บังคับการพลัง และก็ผู้แสดงนำชายพวกเราก็ได้ขายวิญญาณให้กับปีศาจ หรือ หญิงรับใช้ประจำบ้าน ขอบอกเรื่องราวไว้เพียงเท่านี้จำเป็นต้องไปพบมาดูเองครับผมบบ เอิ้กกๆแล้วก็ยังมีภาคต่อน้าา ตอนแรกจะไม่ค่อยได้ต่อสู้กันสักเท่าไหร่จะได้แก่การใช้จิตวิทยา กับ สมองล้วนๆข้างหลังตีกันสิ่งเดียวยอมรับได้ขอรับว่าสนุกสนานน่าหามามองแน่ๆ !!

หนัง18+ DEMON SLAYER : KIMETSU NO YAIBA

สำหรับเรื่อง กระบี่พิฆาตยักษ์ ครับผมไม่ต้องชี้แจงยเรื่องราว มากเลยเอาสั้น (วัวรตมันส์!!!) ขอไม่สปอยมากหรือชี้แจงเรื่องราวเยอะแยะขอรับแอดไม่นบอกได้คำเดียว ว่าจะต้องไปพบมองเลยถ้าเกิดใครกันแน่มิได้มองจัดว่าผลาด สำหรับเดอะมูฟวี่ก็เอาสะยอด กระหน่ำถลายเลยขอรับ เผลอหัวข้อนี้เป็นกระแสลำดับที่หนึ่งเลยด้วย ไปพบมองกันด้วยนะจ้ะะ

พระรองคนนั้น ฉันขอเหอะนะ (I PICKED UP THE SECOND MALE LEAD AFTER THE ENDING)เรื่องย่อ ผู้แสดงนำทะลุเข้ามาในนิยายเรื่องโปรด ได้กำเนิดเป็นถึง ฟีโอเนีย เจ้าฟ้าหญิงคนเล็กของอาณาจักรที่ร่ำรวย ทั้งยังท่านบิดาและก็พี่ชายทั้งคู่ต่างก็เอ็นดูรวมทั้งตามใจ แถมทะลุมาในเวลาที่นิยายจบบริบูรณ์ไปแล้วด้วย ทุกคนอยู่อย่างแฮปปี้เอนดิ้ง ชีวิตราวกับจะดี๊ดี เว้นเสียแต่ก็แม้กระนั้น อาร์คดยุยงกลิทช์ พระรองที่รักของคุณ ที่เปลี่ยนเป็นตัวร้ายแล้วก็ถูกขับไล่ไปอยู่อย่างสันโดษ ฟีโอเนียก็เลยตกลงใจว่า คุณต้องช่วยทำให้ลิทช์เจอกับความสำราญให้ได้!

Orphan Blackซาร่า หญิงสาวผู้มีชีวิตที่ต้องการทุกข์ยากลำบากรวมทั้งต้องหาเลี้ยงลูกสาวของคุณ แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งระหว่างที่คุณกำลังจะขึ้นรถไฟกลับไปอยู่บ้าน คุณกับเจอให้หญิงสาวรูปพรรณสัณฐานราวกับคุณราวกับแฝด แม้กระนั้นแล้วจู่ๆหญิงสาวคนนั้นก็วิ่งชิงรถไฟอย่างเร็วจนถึงคุณเสียชีวิต แล้วก็ร่างของคุณถูกฉีกเป็นชิ้นๆซาร่าก็เลยตกลงใจเริ่มชีวิตใหม่โดยปลอมตัวเป็นคุณ แต่ว่ามันไม่ใช้ว่าจะง่ายอย่างที่คุณคิด สาวคนนั้นเป็นใครกันแน่ เพราะเหตุไรคุณถึงฆ่าตัวตาย และก็สิ่งที่คุณกำลังจะหนีจากพวกมันนั้นเป็นยังไง?

ไอส์ (I”s, 1997) วัยรุ่นประเทศญี่ปุ่นเองก็ไม่แตกต่างจากวัยรุ่นไทยที่บิดามารดาไม่ค่อยปลดปล่อย และก็ระบบการศึกษาเล่าเรียนเองก็มีศีลธรรมค้ำคออยู่มากมาย เซโตะ อิจิทากะ ผู้หลงรักสาวสุดป๊อปของชั้นปีอย่าง โยชิสึกิ อิโอริ ก็เลยเป็นตัวเองแทนของชายหนุ่มๆวัยฮอร์โมนส์ที่ไม่รู้ว่า สิ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับเขาตอนมองเห็นคุณในชุดที่มีไว้สำหรับใส่ว่ายน้ำมันเป็นยังไง ถ้าหากความสุขทางเพศขึ้นจำต้องจัดแจงเช่นไร เซ็กส์ในวัยศึกษาเกิดเรื่องผิดศีลธรรมหรือเปล่า อื่นๆอีกมากมาย

นี่เป็นแบบเรียนเพศศึกษาภาคปรับใช้ของวัยรุ่นชายสมัย 90 ที่มิได้เพียงแค่โป๊หรือลามก แม้กระนั้นเป็นบันทึกการเดินทางของของชีวิตวัยรุ่นที่อีกทั้งบันเทิงใจรวมทั้งสลดจนถึงเป็นการ์ตูนขึ้นหิ้งในดวงใจชั่วกัลปวสานของผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ที่สำคัญภาพวาดเด็กหญิงของอำเภอมาซาคัตสึ คัตสึระ นั้นงามกระทั่งละสายตามิได้เลยล่ะ

BLACK LAGOON จารชนชนิดเมืองนรก”

“BLACK LAGOON จารชนชนิดเมืองนรก” เกิดเรื่องเกี่ยวกับอาชญากรรมต่างๆซึ่งอย่างเช่น การใช้ความร้ายแรง, กิจการค้ายา แล้วก็การต่อสู้ชิงดีระหว่างมาเฟีย โดยมีฉากอนิเมะเป็นเมืองที่สมมุติขึ้นมาที่ชื่อว่า “รอนาปลา” ที่อยู่ทางภาคใต้ของไทย นักแสดงทุกตัวไม่ว่าจะเป็นมาเฟียรัสเซีย เมด หรือจะเป็นสิสเตอร์ก็ตาม ทุกนักแสดงมีความโหดเหี้ยมอยู่ในตัวจ้ะ ทั้งยังคำบอกเล่าหยาบๆกับอาการการใช้ปืนของตัวละครที่เป็นตัวละครเอกอย่างเรวี่ (Revy) ก็เป็นที่น่าสนใจของอนิเมะหัวข้อนี้ด้วยจ้ะ

วันพีซ (ONE PIECE) หนัง18+ โดยเรื่องราวเริ่มจาก ’โกลด์ ดี โรเจอร์’ เจ้าที่โจรสลัด ที่เข้ามามอบตัวกับทางการด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่าง ก่อนที่จะเขาจะโดนประหาร เขาได้เปิดเผยความลับเกี่ยวกับทรัพย์สมบัติล้ำค่าที่เรียกว่า ‘วันพีซ’ ซึ่งคนที่ได้เป็นเจ้าของแค่นั้นที่กำลังจะได้เป็นเจ้าที่โจรสลัด มีก็แค่ โกลด์ ดี โรเจอร์ ผู้เดียวที่เคยได้เป็นเจ้าของวันพีซจากที่เรื่องราวเผย ซึ่งคำบอกเล่าของเขาในวาระสุดท้ายของชีวิตนั้น นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสมัยที่โจรสลัดขึ้นมา ผู้คนต่างเริ่มเดินทางเพื่อฉกชิงวันพีซ แล้วก็หนึ่งในนั้นเป็น ‘ลูฟี่’ เด็กวัยรุ่นที่ใฝ่ฝันอย่างแรงกล้าที่กำลังจะได้เป็นราชาโจรสลัด เขาได้เริ่มเดินทางไปทั่วห้วงสมุทรในฐานะกัปตันเรือ แล้วก็จะต้องเผชิญกับปัญหาจำนวนมากสำหรับเพื่อการพิสูจน์ความเป็นมิตรแท้ระหว่างลูฟี่แล้วก็ผองเพื่อนฝูง รวมถึงจำเป็นต้องไปพันพัวกับเรื่องราวต่างๆ

วิธีการปิ๊ด ปี้ ปิ๊ด Sex is Zero 색즉시공 2002หนังเเนวอเมริกันพายของการวางเป้าหมายเเอ้มสาวของเด็กมหาลัยประเทศเกาหลีกรุ๊ปหนึ่ง สิ่งที่ต่างกับอเมริกันพายก้อาจจะมีเเต๊วติดพ่วงมาด้วยหนึ่งคนแต่ว่ารายละเอียดสัปดนคละเคล้าขบขันดูเเล้วไม่เบื่อทำให้ปัดกวาดรายได้ในประเทศเกาหลีกว่า 23 ล้านเหรียญนำมาซึ่งภาคต่อในห้าปีต่อมา

“HELLSING แวมไพร์มหารอยดำ” เกิดเรื่องในยุคปลายศตวรรษที่ 20 ของอังกฤษรวมทั้งเกิดเรื่องเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างแวมไพร์กับผู้ตามล่าแวมไพร์ อนิเมะประเด็นนี้ก็สำเร็จงานที่มีคำกล่าวโดนๆอยู่มากมายเหมือนกับ “BLACK LAGOON จารชนประเภทเมืองนรก” เลยจ๊ะ

SPARTACUS หนัง18+ จากผู้ชายที่ถูกหลอกให้ร่วมขบวนรบ แล้วก็ท้ายที่สุดถูกแปลงเป็นขี้ข้าที่ถูกขายไปยังโรงฝึกฝนนักสู้แห่งหนึ่ง เขาต่อสู้สุดหัวใจเพื่อหวังว่าวันหนึ่งจะได้เจอกับคู่รัก กระทั่งเขาได้สมญานามจากการต่อสู้ว่า สูตรเกมส์สล๊อต สปาต้าคัส แม้กระนั้นแล้วความฝันก็แหลกสลายแปลงเป็นฝุ่นละออง เมื่อคำมั่นสัญญาที่เขาหวังเปลี่ยนเป็นคำฉ้อโกง พวกเขาก็เลยออกตามแก้เผ็ด กับเหล่าผู้ที่จะต้องชดเชยให้กับพวกเขา

“Perfect Blue คุณกับฉันและก็ฝันของพวกเรา”หัวข้อนี้ได้ผลสำเร็จงานของผู้กำกับอาจ ซาโตชิ ผู้ครอบครองผลงาน “Tokyo Godfathers เมตตาไม่มีทางตาย” ซึ่งเคยได้รับการเสนอชื่อให้เข้ารับรางวัล Academy Awards จ้ะ เรื่อง “Perfect Blue คุณกับฉันและก็ฝันของพวกเรา” เกิดเรื่องนางเอกเริ่มทำงานเป็นดาราคนใหม่ภายหลังออกมาจากการเป็นกลุ่มไอดอลและก็จากนั้นมาบริเวณตัวคุณก็มีคดีการสังหารเกิดขึ้นโดยตลอด

15+ ความฉลาดทางสติปัญญากระฉูดมาต่อที่ชั้น 9 ยังคงโครงเรื่องเด็กแตกตื่นเรื่องเพศศึกษา แม้กระนั้นมาที่ฝั่งภาพยนตร์ไทยกันบ้างกับ 15+ ความฉลาดทางสติปัญญากระฉูด เรื่องราวราวสุด(กลัด)สนุกของกลุ่มเด็กเนิร์ดที่ต้องการรู้ต้องการทดลองในเรื่องรักแล้วก็เรื่องเพศ เพื่อทำแผนการวิทยาศาสตร์ งานนี้จะเสร็จเสร็จ….จากที่หวังไว้ มาลุ้นไปพร้อม

Yosuga no sora

เรื่องราวจะเอ่ยถึงคู่ญาติพี่น้องที่เป็นแฝดชายหญิงที่ชื่อ “ฮารุ” กับ “โซระ” พวกเขาได้เดินทางกลับมายังบ้านของตายายผู้ตายไปแล้ว ในเมืองบ้านนอกของหน้าร้อนอันแสนสงบเงียบ หลังจากที่คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ของทั้งคู่ได้เสียไปทันทีทันใด ก็เลยทำให้สองลูกพี่ลูกน้องได้หวนกลับกลับมายังเมืองในบ้านนอก รวมทั้งท้ายที่สุดทั้งสองจบลงด้วยความประพฤติต่อกันและก็กันอย่างผิดศีลธรรม

กระบี่พิฆาตอสุรี หนัง18+ ละลานตาไปกับฉากแอ็กชัน ซีจีสวยสดงดงามแล้วก็จับใจไปกับเรื่องราว อนิเมะประเทศญี่ปุ่นสุดสนุกที่ปัดกวาดความนิยมชมชอบทั่วทั้งประเทศ ไม่ว่าจะเป็นงานภาพ จังหวะการเดินเรื่อง ล้วนทำออกมาได้เป็นอย่างดี พูดถึงเด็กวัยรุ่น “ทันจิโร่” ที่ชีวิตกลับจนกระทั่งจะต้องเปลี่ยนเป็นนักล่าอสุรี เนื่องจากว่าครอบครัวของเขาถูกยักษ์ร้ายทำลาย ทั้ง “เนซึโกะ” น้องสาวสุดรักก็แปลงเป็นอสุรีเช่นเดียวกัน แต่ว่าคุณเป็นสายพันธุ์พิเศษที่รอคุ้มครองทันจิโร่ แล้วก็สามารถข่มกลั้นความต้องการของกินได้ ทันจิโร่ก็เลยเดินทางปฏิบัติหน้าที่ของนักล่ายักษ์ และตามหาสาเหตุที่รังควานครอบครัวเขา รวมทั้งหาทางให้เนซึโกะกลับมาเป็นมนุษย์ให้ได้

Cherry Magic! 30 ยังสิงกับเวทมนตร์คาถาปิ๊งรัก อายุ 30 ยังสิง! สำหรับนาย อาดาจิ คิโยชิ ผู้นี้ แต่ว่าดันมีพลังเวทมนตร์คาถา รวมทั้งกระทั่งวันหนึ่ง เขาจำเป็นต้องตกอยู่ในเหตุการณ์ที่น่าคับแค้นใจสุดๆเพราะเหตุว่าดันไปบังเอิญโดนตัว ลุกโรซาวะ สหายร่วมงานสุดหล่อรุ่นเดียวกันเข้า ก็เลยเผลอล่วงรู้ความรู้สึกในใจแล้วก็พบว่าในหัวของลุกโรซาวะคนนั้น หลงเสน่ห์ตนเองเข้าอย่างจัง แต่ว่าอาดาจิ นั้น…มีประสบการณ์ความรักพอๆกับศูนย์! ชายหนุ่มสิงสุดโง่จะต้องมานั่งกเงินลุ้มหัวใจ จะทำเช่นไรต่อดีล่ะเนี่ย?

ราวลมพัดก้านไม้แห้ง (LIKE WIND ON A DRY BRANCH)เรื่องย่อ ลีเอตต้า แม่ม้ายสาวที่เพิ่งจะสูญเสียอีกทั้งผัวรวมทั้งบุตรสาวผู้เดียวไป

กำลังจะถูกฝังทั้งที่ยังไม่ตายเพราะว่าคำบัญชาเสียของเจ้าผู้ครองนครคนก่อนที่จะคลั่งไคล้ลีเอตต้า แต่ว่าในงานฌาปนกิจศพก็มีแขกที่มิได้รับเชิญมา แกรนด์ดยุยงกแอกเซียส พระราชโอรสบ้าระห่ำซึ่งเป็นเจ้าหนี้ของศพในพิธีการ เมื่อผู้สืบสกุลไม่มีสามารถใช้ชดหนี้สินได้ แกรนด์ดยุยงกก็เลยขอตัวลีเอตต้ามาไถหนี้สินปริมาณอย่างมากมายนั้นแทน

Un Chant D’Amour (1950) หนัง18+ นี่เป็นหนังสั้นเชื้อชาติประเทศฝรั่งเศสของผู้กำกับ จีน เกเนต (Jean Genet) ที่พูดถึง 2 ผู้ต้องขังชายที่ถูกตัดขาดจากโลกข้างนอกอย่างสิ้นเชิง โดยพวกเขาเติมเต็มความเดียวดายให้กันผ่านการปฏิสัมพันธ์สุดเสียวซ่านทั้งยังด้านอารมณ์รวมทั้งร่างกาย กระทั่งส่งผลให้หนังประเด็นนี้ถูกแบนด้วยรายละเอียดอันโจ่งครึ่มที่พูดถึงเซ็กส์ของคนเพศเดียวกัน

The Blue Lagoon มาถึงชั้น 8 หนังบางครั้งก็อาจจะมองเก่าไปนิด (ปี 1980) แม้กระนั้นความแซ่บก็ยังติดอันดับ เกี่ยวกับเรื่องราวชายหนุ่มหนึ่ง สาวหนึ่ง มีเหตุทำให้ทั้งสองจะต้องมาติดอยู่บนเกาะร้างชายหาดสรวงสวรรค์ ที่มีเพียงแต่สองพวกเรา ส่งผลให้เกิดความเชื่อมโยงสุดลึกซึ้ง แต่ว่ายังคงความใสสะอาดซื่อบริสุทธิ์ที่ดูแล้วจั๊กกะจักจี้หัวใจนิดๆแต่ว่าฟินได้แบบธรรมชาติซะอย่างยิ่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *