ดูหนังออนไลน์ hd ความคมชัด มาสเตอร์ HD 4K ดูหนังบนมือถือ

ดูหนังออนไลน์ hd

ดูหนังออนไลน์ hd เรื่อง Merlin (2008-2012) สำหรับคนไหนที่ติดอกติดใจซีรีส์แนวเวทมนต์แฟนตาซีห้ามพลาดหัวข้อนี้ กับซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เมอร์ลิน ชายหนุ่มผู้มีพลังยอดเยี่ยมที่เดินทางมายังเมืองค้างเมล็อตเพื่อฝึกหัดคาถา รวมทั้งได้เปลี่ยนเป็นคนสนิทสนมของพระราชโอรสอาคุณร์ (ซึ่งตอนหลังขึ้นเป็นกษัตริย์)

โดยการแอบใช้คาถารอช่วยเหลือคุ้มครองปกป้องพระราชโอรสอาคุณร์จากสถานะการณ์รวมทั้งภัยร้ายต่างๆที่ถั่งโถมเข้ามายังอาณาจักร แล้วก็ทำให้ทั้งสองเปลี่ยนเป็นเพื่อนรักที่ฝากชีวิตของกันและกันไว้ ซึ่งเหตุที่จำเป็นต้องแอบใช้เวทมนตร์คาถานั้น ด้วยเหตุว่ากษัตริย์องค์เดี๋ยวนี้กลับมีคำบัญชาไม่ให้ใช้คาถาอาคมมนตร์ และก็ถ้าหากฝืนจะมีโทษประหารนั่นเอง ยืนยันว่าแฟนคลับคอซีรีส์ไม่ผิดหวังแน่ๆแถมยังได้ดูกันยาวๆอีกด้วย เพราะว่าซีรีส์ Merlin มีทั้งหมดทั้งปวง 5 ฤดูกาล มองกันให้จุใจไปเลย

Life สายพันธุ์มฤตยู เรื่องราวของลูกเรือของสถานีอวกาศนานาประเทศที่ได้รับมอบหมายให้มาตรวจสอบและลองใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ซึ่งมันบางครั้งอาจจะเป็นการพิสูจน์ให้มองเห็นเป็นครั้งแรกว่ามนุษย์สามารถดำรงชีวิตอยู่นอกโลกได้ แล้วก็มันจะโชว์ให้มองเห็นถึงเชาวน์อันลึกล้ำมากกว่าที่คุณเคยคาดหวัง

Prometheus (2012) ดูหนังออนไลน์ hd ยอดเยี่ยมหนังไซไฟในดวงใจผมอีกหนึ่งเรื่อง เล่าถึงการเดินทางในอวกาศราวกับพวกเราไปตลาดกันแล้ว มุมมองและก็ปรัชญาของประเด็นนี้นับเป็นสิ่งที่ล้ำลึก แม้กระนั้นก็อยู่ในฐานรากของความเป็นเหตุเป็นผล ในที่สุดอยู่ที่คุณจะเชื่อไหม

จะเหงาหงอยมากแค่ไหน… หากแมวหายไปจากโลกนี้ อีกผลงานที่ข้าทาสแมวจะต้องจัดเตรียมผ้าเช็ดน้ำตาไว้ได้เลย กับภาพยนตร์ที่ปรับเปลี่ยนมาจากฉบับนิยาย ผลงานการเขียนของ “เกนคิ คาวามุระ (Genki Kawamura)” ซึ่งถัดมาก็มีฉบับการ์ตูนพ่วงมาด้วย รวมทั้งในฉบับภาพยนตร์นี้ ก็ได้ดารานำชายชายหนุ่มขวัญใจผู้หญิงอย่าง “ทาเครุ ซาโต้ (Takeru Satoh)” ที่เคยฝากผลงานเรื่องปัจจุบันของชาวไทยอย่าง Bakuman มารับบทพนักงานส่งจดหมาย ผู้แสดงนำชายของเรื่องในเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้ ให้แฟนๆได้ฟินตามๆกัน

American Horror Story (AHS)

อเมริกัน ฮอร์เรอร์ สตอปรี่ ซีรีส์สยองขวัญสุดดังยอดนิยมไปทั้งโลก แถมยังได้รางวัลสำคัญมากมาย สำเร็จหน้าที่การงานสร้างของไรอัน เมอร์ฟี แล้วก็กางรด ฟัลชัค เล่าถึงสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ รวมทั้งความหลอนรอบข้าง ซึ่งบางทีก็มาจากความเป็นจริง โดยรายละเอียดจะเกิดขึ้นรวมทั้งจบลงในฤดูกาล ทำให้ธีมหลักของเรื่องแปรไปทุกหน ซึ่งฤดูกาลที่ 3 นี้เองที่พรีเซนเทชั่นเรื่องราวเกี่ยวกับแม่มด ซึ่งพรีเซนเทชั่นเรื่องราวของแม่มดในเมืองนิวออร์ลีนส์ที่มีอำนาจแตกต่าง พวกเราจะได้มองเห็นการแข่งขันเพื่อปรารถนาขึ้นเป็นผู้มีอิทธิพลสูงสุดระหว่าง แม่มดที่สืบสายเลือดพลังคาถาจากเครือญาติดั้งเดิม กลับมารวมตัวกันในสถานศึกษาสุดลึกลับ ที่จะต้องประมือกับศัตรูตัวร้ายสายวูดูและมนตร์ดำที่น่าสะพรึงกลัว

The Office (2001) – The Office (2019) โทรทัศน์ซีรีส์จากอังกฤษ ที่สร้างแรงดลใจดีๆให้กับภาพยนตร์และก็ซีรีส์อีกหลายเรื่อง ซึ่งในเวอร์ชันประเทศอินเดีย เป็นการด้วยกันสร้างกับฝั่ง BBC Studios India เป็นชิตคอมภายใต้ Hotstar Special ในแนวคอมเมดี้ ชีวิตคนทำงาน

Gangubai kathiawadi หญิงเข้มแข็งที่มุมไบ (2022) ดูหนังออนไลน์ hd หญิงเข้มแข็งที่มุมไบ บอกเล่าเรื่องราวของ แม่น้ำคงคา หญิงสาวที่มีความต้องการต้องการจะเป็นดาราหนังโด่งดังในบอลลีวูด แต่ว่าจำเป็นต้องมาพบเจอกับชะตากรรมชีวิตแสนสลด เมื่อแฟนชายหนุ่มพาคุณไปขายให้กับซ่องโสเภณีด้วยราคา 1,000 รูปี ซึ่งคุณก็ไม่มีวันอื่นนอกเหนือจากจำใจ แต่ว่าโน่นเป็นจุดกำเนิดของความเคลื่อนไหว โดยคุณได้เปลี่ยนแปลงชื่อเป็น คังปะทุไบ รวมทั้งเปลี่ยนเป็นหัวหน้าในชุมชนผู้หญิงหากินที่ต่อสู้เพื่อสิทธิสตรีของหญิงคณิกาในชุมชน ซึ่งคุณมีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่โน่นเป็น การสนับสนุนให้อาชีพนางคณิกาถูกตามกฎหมายรวมทั้งหญิงโสเภณีได้รับการกระทำอย่างเสมอภาค สำหรับคนไหนกันแน่ที่พึงพอใจหนังประเด็นนี้สามารถหาดูได้ทาง Netflix

Oblivion (2013) เมื่อโลกถึงวันที่เพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นก็เป็นสิ่งที่มาภายหลังพ่ายการสู้รบต่างดาว มนุษย์จะยังคงอยู่ภายใต้ภาวการณ์นี้ได้หรือเปล่า การศึกสงบแล้วจริงๆหรือ? หนังประเด็นนี้เล่าถึงความดำรงอยู่ของคนเราได้อย่างงดงามลึกซึ้งมากมาย เป็นอีกหัวข้อที่ชี้แนะเลยขอรับ

Gravity (2013) ดูหนังออนไลน์ hd ฮาร์ดไซไฟอีกหัวข้อที่จะพาคุณออกไปท่องอวกาศได้เหมือนจริงมากมายๆหลักฟิสิกส์ของประเด็นนี้ถูกต้องแม่นยำจำพวกที่ทำให้ท่านลอยขึ้นแบบไม่มีแรงโน้มถ่วงได้อย่างยิ่งจริงๆ เทนิคการถ่ายทำที่ล้ำยุคพร้อมกันกับทฤษฏีด้านอวกาศแบบเป๊ะๆเป็นหมัดเด็ดของประเด็นนี้ โดยรวมแล้วผมจัดว่าย่อยง่ายอยู่ครับผม แม้คุณจะไม่เคยจะต้องเรียนเรื่องของอวกาศมาก่อนเลยก็ได้

The BFG ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ จากวรรณกรรมเยาวชนเล่มดังของ “โรอัลด์ ดาห์ล” สู่ภาพยนตร์เสี่ยงอันตรายแฟนตาซี โดยผู้กำกับ “สตีเว่น สปีลเบิร์ก” เรื่องราวเหนือจินตนาการของเด็กสาวคนหนึ่งในคืนสุดหรรษา เมื่อการเตือนที่ถูกชี้แจงเปลี่ยนเป็นความจริง รวมทั้งคุณได้เจอกับประสบการณ์อัศจรรย์กับสหายตัวยักษ์

STATE OF PLAY (2009): หลบซ่อนเงื่อนฆ่า ล่าซ้อนแผน

เรื่องราวดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากไม่นิซีรี่ส์เรื่องดังของบี บีซี มาเป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นฟอร์มดี กับเรื่องราวของผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ที่ลงมือสืบคดีการสังหารหญิงสาวที่มีความข้องเกี่ยวรักๆใคร่ๆกับวุฒิสมาชิกที่ประชุมพรรคคองเกรสโด่งดังรายหนึ่งด้วยตัวของเขาเอง

ความปลอดภัย (2021) ดูหนังออนไลน์ hd จากฉากเปิดของเมืองชายทะเลที่มาพร้อมเสียงบรรยาย ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีคุณภาพที่น่าหวาดผวาซึ่งจะยิ่งเข้มข้นขึ้นเมื่อโครงเรื่องออกฉายแค่นั้น มันเดินไต่เชือกระหว่างกระบวนการทำให้ท่านมีส่วนร่วมและก็เสนอความสมดุลที่สมควรของความระทึกใจรวมทั้งความเหน็บหนาว

ผีสามบาท (Bangkok Haunted) หนังไทยในท้ายปี พุทธศักราช 2544 เป็นภาพยนตร์ชนิดผีและก็สยองขวัญ ซึ่งนับเป็นหนังไทยแนวสยองขวัญเรื่องแรกที่แบ่งรายละเอียดในเรื่องออกเป็นตอนๆซึ่งถัดมาในคราวหลังได้มีหนังไทยในแนวเดียวกันนี้อีกหลายเรื่อง เป็นต้นว่า อารมณ์ อาถรรพณ์ เคียดแค้น (พุทธศักราช 2545), หลอน (พุทธศักราช 2546), สี่แพร่ง (พุทธศักราช 2551), ห้าแพร่ง (พุทธศักราช 2552), ตายโหง (พุทธศักราช 2553), สามนาฬิกา 3D (พุทธศักราช 2555) ฯลฯ

Black Spot (จุดดับสยดสยอง) หนังซีรีส์แนวสยองขวัญ แล้วก็อาชญากรรม ผสมดราม่า ซึ่งเป็นหนังจากประเทศฝรั่งเศส – เบลเยียม เวลานี้มีทั้งสิ้น 2 ภาค (ซึ่งพวกเราก็หวังว่าต้องการที่จะให้มีภาค 3 ต่อไวๆ) ออกฉายปี 2017 แล้วก็ 2019

ซีรีส์นี้น่าดูมากมายๆอีกหนึ่งเรื่อง ด้วยสไตล์หนังตื่นเต้นเหนือธรรมชาติ พาพวกเราไปตามหาความลีลับในป่าใหญ่ ช่างมองงดงามและก็น่าเคารพกับสิ่งที่ไม่เห็นด้วยตาเปล่า รวมทั้งมันได้แอบซ่อนอยู่ในความมืดดำ

INJUSTICE 2เกมต่อสู้ที่ยกตัวละครของฝั่ง DC

มาแบบเกือบจะครบจบหมดในที่เดียว ต้องการเล่นตัวไหนที่ไม่มีให้ทดลองในเกมอื่นนี่พนันได้เลยว่าหาได้ในเกมนี้มั่นใจ ทั้งยังซูเปอร์แมน กางทแมน วันเดอร์วูแมน เดอะแฟลช อควาแมน กอริลล่า Grodd อื่นๆอีกมากมาย มีเยอะแยะจนถึงลุกลามไปถึงนักแสดงซูเปอร์วีรบุรุษนอกค่ายอย่างเฮลล์บอยกับเต่านินจาอย่างยิ่งจริงๆ hjdstravelgroup ส่วนระบบการต่อสู้ก็ค่อนข้างจะขวานผ่าซาก เล่นไม่ยากเกิน (แต่ว่าเล่นให้เก่งยาก) ที่สำคัญซึ่งมันอุดมไปด้วยฉากปลดปล่อยท่าทีเด็ดบ้าพลังของเหล่าวีรบุรุษที่เว่อร์หลุดโลกดีจังๆอีกทั้งต่อยอัปเปอร์คัททะลุชั้นบรรยากาศโลก เรียกรถยนต์กางทโมใบเสร็จรับเงินมาชน หรือขนปลาทั้งยังสมุทรมารุมกระทืบ

Spider-Man ไอ้แมงมุมถือได้ว่านักแสดงซูเปอร์วีรบุรุษที่มีพลังจากสัตว์อันแสนเด่นของ Marvel ถูกทำมาตั้งแต่ปี 1962 (หากนับอายุกันจริงๆก็ควรจะเป็นคุณลุงวัย 55 ปี แล้ว) และก็เป็นที่นิยมอย่างสม่ำเสมอจนถึงถูกทำเป็นนิยาย ละครวิทยุ ละครโทรทัศน์ (มีเวอร์ชั่นหนึ่งเป็นของประเทศญี่ปุ่นด้วย) อนิเมชั่น รวมทั้งการเช็ดกจับทำเป็นหนังมาแล้วถึง 3 เวอร์ชั่น

Black Spot ซีปรี่ย์ตื่นเต้น สยองขวัญหนังจับตัวได้ละครหลักหัวหน้าตำรวจสาวรวมทั้งบุคลากรอัยการคนใหม่ผู้ซึ่งย้ายมาอยู่ในเมืองเล็กๆช่วยเหลือกันตามสืบคดีแปลกแล้วก็การเสียชีวิตปัญหา ที่เกิดทั้งยังจากความสามารถของผู้คนรวมทั้งสิ่งลึกลับ ทั้งเงื่อนของตำรวจสาวคนนี้ที่จำเป็นต้องค้นหาคำตอบสิ่งที่เกิดกับตนเองยุควัยรุ่น อีกทั้งเรื่องมีแต่ว่าสิ่งลึกลับให้พวกเราไปพบคำตอบกัน

ภาพยนตร์ THE AVENGERS ดูหนังออนไลน์ hd มีจุดเริ่มมาจาก Marvel Studios ได้เริ่มปรับปรุงภาพยนตร์ของตนเองนับจากปี คริสต์ศักราช 2000 (พุทธศักราช 2543) เริ่มที่ภาพยนตร์ Iron Man ถัดมาด้วย Hulk, Thor แล้วก็ Captain America ทั้งสิ้นโน่นได้เอามาถึงผลงานควบคุมจาก Joss Whedon เรื่อง The Avengers ในปี คริสต์ศักราช 2012 (พุทธศักราช 2555) เป็นการรวมกลุ่มของเหล่าวีรบุรุษคราวแรกในโลกของภาพยนตร์

‘Come And Get Your Love’ เพลงที่แฟนคลับภาพยนตร์เรื่อง Guardians Of The Galaxy จะต้องรู้จักอย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่ไปสู่เรื่องราวของหนังที่ผู้แสดงนำ Peter Quill (สวมบทโดย Chris Pratt) เปิดเพลงนี้แล้วโชว์ท่าทางการเต้นกับเดินทางไปเอาลูก orb

The Godfather (1972) – Sarkar (2005) ยอดเยี่ยมภาพยนตร์วิถีมาเฟีย The Godfaher เกิดเรื่องราวที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายของ มาริโอ พูโซ ที่ผสมทั้งยังแอ็คชั่น ดราม่า โรแมนติก กับเรื่องของครอบครัวมาเฟียเชื้อสายอิตาลีในอเมริกาสมัย 1940-1950 ซึ่งประเด็นนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังคลาสสิกน้ำดีที่ยังประทับใจของผู้ชม แม้ว่าจะออกมาสู่สายตามวลชนมาแล้วกว่า 50 ปี

F4 (2001) – Kaisi Yeh Yaariaan (2014)เรื่องท้ายที่สุด มากกว่าตำนานซีรีส์ที่ถูกรีเมคกันทั่วบ้านทั่วทั้งเมือง แม้ว่าเรื่องราวมันจะเงียบมาก แต่ว่ามีหรือที่ประเทศอินเดียจะไม่จับไปทำใหม่ ซึ่งเขาว่ากันว่า F4 จากประเทศอินเดียเป็นเวอร์ชันที่ถูกปรับเปลี่ยนไปให้ไม่เหมือนกับต้นฉบับเยอะที่สุด

The Magicians (2015–2020) ดูหนังออนไลน์ hd ผลิตขึ้นจากหนังสือขายดิบขายดีชื่อเดียวกัน เรื่องราวของ เควนว่ากล่าวน วัวลด์วอเตอร์ เด็กนักเรียนชายหนุ่มไฮสคูลที่ปักใจมั่นใจว่าศาสตร์ที่เวทมนตร์คาถาเกิดเรื่องที่ไม่มีอยู่จริง จนตราบเท่าพลัดหลงเข้าไปเจอะเจอกับมหาวิทยาลัยเบรคใบเสร็จรับเงินส์ วิทยาลัยคาถาลึกลับที่แอบแฝงอยู่ในนิวยอร์ก เขาปล่อยเนื้อปล่อยตัวไปกับมิตรภาพแล้วก็โลกใหม่ที่พึ่งพิงเคยเจอะเจอ เข้ารับการเล่าเรียนในหลักสูตรจอมเวทย์สมัยโมเดิร์นอย่างเข้มข้น เวลาเดียวกันเพื่อนฝูงสาวคนสนิทสนมก็ถูกดึงเข้าไปในโลกที่ศาสตร์มืด ซึ่งเป็นโลกที่เป็นศัตรูฝ่ายตรงกันข้าม หลังสำเร็จการศึกษา เขารวมทั้งเพื่อนฝูงๆก็ออกเสี่ยงอันตราย จนได้รู้ดีว่าเวทมนตร์คาถามิได้มีเพียงแค่ด้านสวยงาม รวมทั้งกำลังถลำลึกลงสู่ความมืดดำมิดซึ่งอันตรายเกินคาดคิด ซีรีส์มีทั้งสิ้น 5 ฤดูกาล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *