ดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ อัพเดทหนังใหม่ Full-HD หนังใหม่ รวมหนัง ซีรี่ย์ netflix

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The Hot, The Cool and the Vicious – 1976 ในบรรดาหนังเตะต่อยของ ถันเต้าเหลียง เรื่องที่ดูเหมือนจะมีเกียรติดียิ่งกว่าสหาย เห็นจะเป็น The Hot, The Cool and the Vicious โดยได้ผู้กำกับ ตู้หลอเป่า มากำกับ เสริมกองทัพด้วยศิลปินกังฟูเกรดบีอย่าง หวังเต้า รวมทั้ง หลี่จินหมิง … หากแม้ตัวหนังจะมีดูดซับพล็อต แล้วก็มีความเป็นหนังพวก ‘วางอุบาย’ อยู่มากมาย แต่ว่าเมื่อได้ถันเต้าเหลียงมานำแสดง แถมหลี่จินหมิงยังมากำกับคิวบู๊ให้อีกต่างหาก ก็เลยหายห่วงได้เลยว่า มันแน่นอน… หนังใส่ความร้ายแรงเอาไว้ไม่น้อย ร่วมด้วยการแสดงที่เหมาะสมที่สุดกาลครั้งหนึ่งในชีวิตของหวังเต้า ทำให้ The Hot, The Cool and the Vicious เปลี่ยนเป็น หนึ่งในหนังกังฟูเชื้อชาติ ไต้หวันที่สุดยอดที่สุดชั่วนิจนิรันดร์

Guardians of the Galaxyเรื่องย่อ นอกกาแลคซี่ที่ซึ่ง ปีเตอร์ ควิลล์ (คริส แพรตต์) นักผจญภัยจอมกะล่อนพบว่าตนเองกำลังถูกตามล่าจากนักล่าเงินรางวัลแบบพลิกแผ่นดิน ภายหลังที่ลักขโมยวัตถุทรงกลมลึกลับที่เป็นที่เรียกร้องของ โรแนน (ลี เพซ) คนร้ายที่เป็นจริงเป็นจังจะรุกรามจักรวาลทั้งหลายทั้งมวล เพื่อป้องกันจักรวาลจากการคุกคามของโรแนนผู้เลวทราม ปีเตอร์ ควิลล์

Mood of the day เรื่องย่อ เรื่องราวเริ่มในขบวนรถไฟ KTX ไปปูซาน ผู้แสดงนำชาย และก็นางเอก ซึ่งไม่เคยรู้กันมาก่อน บังเอิญถึงที่เหมาะนั่งคู่กัน ทำให้ผู้แสดงนำชายเปิดบทสำหรับพูดทักโชว์สกิลขั้นเทวดา จีบผู้หญิงเป็นชุด ทำเอานางเอกตกอยู่ในสภาวะอึ้งแทบสติแตก แต่ว่าลึกๆก็แอบดีอกดีใจนะที่มีเพศชายมาจีบ เนื่องจากว่ากำลังเซ็งกับความไม่ราบรื่นของตนเองรวมทั้งแฟนชายหนุ่ม แต่ว่าแล้วการ์ดนางเอกก็สะดุดตกโดยทันที เมื่อได้ยินดารานำชายพูดคุยโทรศัพท์พูดถึงนักกีฬาบาสเกตบอลคนที่ใครๆก็รู้จัก นางเอกกำลังอยากได้ตัวมาเซ็นต์ข้อตกลงงานอีเวนท์

ดูหนังออนไลน์  Diary of a Future President

ซีรีส์ประเด็นนี้ เกิดเรื่องราวของเด็กผู้หญิงเอเลน่า ที่มีความต้องการต้องการมุ่งหน้าไปบนทางสู่ตำแหน่งผู้นำอเมริกา แต่ว่าขณะนี้คุณโคนงผ่านสถานศึกษาไปให้ได้โดยมีความช่วยเหลือเกื้อกูลจากครอบครัว เพื่อนพ้อง รวมทั้งบันทึกประเด็นสำคัญต่างๆทั้งยังดี และก็ร้ายลงในสมุด ซึ่งซีรีส์หัวข้อนี้ เป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้ที่มีความยาวทั้งผอง 10 ตอน ซึ่งแต่ละตอนก็เชิญให้ติดตาม รวมทั้งลุ้นตามกันไปด้วยจ้ะ

The Right Stuff ซีรีส์ประเด็นนี้ เกิดเรื่องราวที่น่าที่งของนักบินอวกาศเมอร์คิวรี เซเว่น และก็การบรรลุผลที่ไม่ธรรมดา ของพวกเขา สำหรับคนไหนที่ถูกใจเกี่ยวกับเรื่องราวเกี่ยวของนักบินอวกาศ แล้วก็อวกาศ ซึ่งซีรีส์หัวข้อนี้มีความยาวทั้งปวง 10 ตอน ให้มองกันยาวๆเลยจ๊า

โคทาโร่อยู่คนเดียว Kotaro Lives Alone เป็นการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นที่มีความขบขันแม้กระนั้นซ่อนเร้นไปด้วยแง่คิดของปัญหาภายในครอบครัว เกี่ยวกับเรื่องของ “วัวทาโร่ ซาโต้” เด็กน้อยวัยอนุบาลที่ออกมาอาศัยอยู่ผู้เดียวที่อพาร์ตเม้นท์ โดยอยู่ข้างห้องของ “คุ้นชิน ค้างริโนะ” คนวาดการ์ตูนอดอยาก ทำให้เขาแล้วก็คนให้ห้องเช่ารอดูแลเด็กคนนี้

Inside Bill’s Brain: Decoding Bill Gatesz ดูหนังออนไลน์ ไ ปโลกแฟนตาซีกันมากมายแล้ว มาพักไปสู่โลกจริงบ้าง กับผลงานหนังสารคดีที่พาพวกเราไปตรวจสอบความนึกคิดของ ใบเสร็จรับเงินล์ เกตส์ ชายที่คงจะไม่มีผู้ใดที่จะไม่เคยทราบ มองจบแล้วยืนยันว่ารู้เรื่องคิดดีๆกลับมาประยุกต์กับชีวิตหรือจนถึงรูปแบบการทำงานของเพื่อนฝูงๆอย่างแน่แท้แรง

Always กอดเป็นคำสัญญา หัวใจฝากมาชั่วฟ้าดินสลาย (2014) กอดเป็นข้อตกลง หัวใจฝากมาชั่วนิจนิรันดร์ (2011) แนวโรแมนติกดราม่า บอกเล่าเรื่องราวความรักของชายหนุ่มแบดบอยสมัยก่อนนักมวย จางชอลมิน (สวมบทบาทโดย โซจีซบ) กับสาวตาบอดจิตใจดี ฮาจองฮวา (สวมบทบาทโดย อันฮโยจู) ที่ชะตากรรมทำให้ทั้งสองได้มาเจอกัน ฮาจองฮวา สายงามอับโชคทางด้านรางก่าย ผู้มาเปลี่ยนแปลง จางชอลมิน ชายหนุ่มแบดบอยมีเงื่อนให้แปลงเป็นผู้ที่ดียิ่งขึ้น โซจีซบหล่อโก้ ฟิตหุ่นจนกระทั่งกล้ามแน่นเหมาะสมกับลุคนักมวยมากมาย ขัดใจทรงผมนิดเดียวแต่ว่าก็กับค้างแรกเตอร์

A Muse เรื่องราวของคนเขียนระดับนักแสดงแห่งชาติวัย 70 ที่หลงเสน่ห์สาวมัธยมวัย 17 แต่ว่าไม่บางทีอาจเอาอย่างดวงใจมุ่งมาดปรารถนาได้ ก็เลยได้เขียนความรู้สึกของตัวเองออกมาเกิดเรื่องสั้น ก่อนที่จะถูกศิษย์ของตนเองลักขโมยผลงานชิ้นนี้ไปเผยแพร่ในชื่อของตัวเอง เรื่องราวทั้งปวงนั้นสะท้อนจิตใจการรัก โลภ โกรธ ชัง ริษยาของวังวนชีวิตคนเรา

พ่อบ้านสุดเก๋า The Way of the Househusband เป็นการ์ตูนอนิเมะแนวขำขัน แอคชั่น แล้วก็ชีวิตประจำวัน เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงของ “ทัตสึ” สมัยก่อนหัวหน้ากลุ่มยากูซ่าที่ได้วางมือมาเป็นพ่อบ้านเพื่อช่วยส่งเสริม “มิคุ” ผู้เป็นเมียที่เป็น Working Woman โดยในแต่ละตอนจะแสดงถึงความเป็นพ่อบ้านเต็มกำลังของเขาที่ขัดกับภาพลักษณ์น่าขนลุก

​Seven Pounds (2008)

เบ็น (วิลล์ สมิธ) ข้าราชการสรรพากร ผู้ซึ่งเคยต่ำและก็ละอายกับข้อผิดพลาดในอดีตกาลของตน เขาตกลงใจที่จะปรับแก้อดีตกาลด้วยการช่วยคนที่ไม่รู้จัก 7 คน แต่ว่าเมื่อเขาได้พบกับ เอมิลี่ (โรซาริโอ ดอว์สัน) หญิงสาวผู้มีจิตใจดี เขาก็หลงเสน่ห์คุณในทันทีทันใด ซึ่งโน่นทำให้แผนที่วางไว้กลับวุ่น

บ้านเกิด: ฟอร์ท เซเลม ตั้งอยู่ในอีกประเทศหนึ่งของอเมริกาที่แม่มดเลิกการกดขี่กดขี่เมื่อ 300 ปีที่ผ่านมาด้วยการตัดกติกากับรัฐบาลเพื่อต่อสู้เพื่อประเทศของตนเอง ซีรีส์นี้ติดตามหญิงสาวสามคนจากการฝึกฝนขั้นต้นเกี่ยวกับเวทมนตร์คาถาการต่อสู้ไปสู่การเริ่มใช้งาน

Wandavision ถ้าหากคู่ครองอย่าง วิชั่น-แวนด้า ต้องการทดลองดำรงชีวิตแบบคนทั่วไป เรื่องราวซีปรี่ย์ของ MARVEL ประเด็นนี้จัดว่าพรีเซ็นท์ไปได้ต่างจากแนว Superhero ทั่วๆไป เพราะเหตุว่าประเด็นนี้มาในแนวซิทคอม ซึ่งกล่าวได้ว่าประเด็นนี้จะส่งผลต่อ Timeline ของ Doctor Strange ในภาคถัดไปอีกด้วย

เมื่อคู่ควง Avengers อย่างแวนด้าแล้วก็วิชั่นได้มาดำรงชีวิตอยู่ในนอกเมืองตามสไตล์แบบอเมริกันดรีม เพื่อสานฝันของพวกเขาให้เป็นจริง แต่ว่าแล้วจู่ๆก็มีอะไรบางอย่างทำให้สงสัยว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพียงแค่ภาพลวงตาหรือไม่ เพราะภายหลังจากเหตุก่อนหน้าที่เกิดขึ้นก็ทำให้เกิดผลเสียต่อสถาพทางจิตใจของทั้งสองหลายชนิด ถ้าหากต้องการจะทราบดีว่าคำตอบเป็นอย่างไร อย่าลืมติดตามดูในซีปรี่ย์ Wandavision กันนะคะ

Newsiesเรื่องย่อ Newsies ดูหนังออนไลน์  เป็นภาพยนตร์แนวขบขัน – ดราม่าอิงประวัติศาสตร์ดนตรีอเมริกันปี 1992 ผลิตโดยวอลต์ดิสนีย์พิคพบร์สรวมทั้งควบคุมโดยเคนนีออร์เตกาดีไซน์เนอร์ท่าเต้นสำหรับเพื่อการควบคุมภาพยนตร์เรื่องแรก อิงจากการตีข่าวสารของ New York City Newsboys ในปี 1899 รวมทั้งมีเพลงต้นฉบับสิบสองเพลงโดย Alan Menken แล้วก็ขีดข้างล่างโดย J. A. C.

Loki แฟน MARVEL จะต้องไม่พลาดซีปรี่ย์นี้ ตัวแปรสำคัญที่ส่งผลต่อเฟสใหม่ แฟน MARVEL ที่ได้มอง Avengers Endgame จบไปแล้วทั้งคู่เฟส จำเป็นต้องไม่พลาดที่จะมองซีปรี่ย์ในช่วงเวลานี้ที่จะมาเฉลยคำตอบปมต่างๆที่เกิดขึ้นก่อนหน้า และความเคลื่อนไหวเหตุต่างๆในอนาคตด้านหน้าของเหล่า Avengers อีกด้วย ในหัวข้อนี้จะเสนอเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการแตกกิ่งก้านสาขาของเส้นเวลาต่างมิติ รวมทั้งมีการเชื่อมโยงว่าผู้ใดกันเป็นผู้อยู่เบื้องหลังทั้งสิ้นนี้กันแน่ Loki ในประเด็นนี้จะเป็นอีกเวอร์ชันที่หลายท่านบางทีอาจยังไม่เคยมองเห็น การดำเนินเรื่องราวมีเงื่อนปัญหาเชิญให้คิดต่อบวกกับ Easter Eggs เยอะแยะที่ทำให้เชื่อมโยงไปจักรวาลอื่นๆด้วย

DOCTOR WHO

เรื่องราวการเสี่ยงภัยของเจ้าที่ระยะเวลา “ดอกเตอร์” มนุษย์ดาวอื่นผู้เดินทางผ่านเวลาและก็อวกาศ มีรูปร่างราวกับมนุษย์ เขาท่องไปทั่วจักรวาลด้วย ‘ทาร์ดิส’ ยานอวกาศทรงแปลกซึ่งสามารถเดินทางผ่านเวลาได้ ดอกเตอร์จำเป็นต้องพบเจอกับศัตรูต่างๆล้นหลามเพื่อรักษาอารยธรรม ช่วยเหลือมนุษย์ แล้วก็ปรับแก้ประวัติศาสตร์ที่บกพร่องให้ควรไ

Merlin มาที่เรื่องท้ายที่สุด ซึ่งบางทีก็อาจจะเก่าไปสักนิดสักหน่อย แต่ว่าถ้าหากได้มองยืนยันว่าถูกอกถูกใจแน่ๆ โดยหัวข้อนี้คือเรื่องของบิดามด Merlin กับการเสี่ยงอันตรายไปกับพระราชโอรส Arthur ในดินแดน Camelot ตัวเรื่องจะเป็นการเสี่ยงอันตรายที่ไม่หนักสมองมากเท่าไรนัก สามารถที่จะมองแบบไม่คิดอะไรมากมาย

ซีรีส์ประเทศเกาหลีชีวิตเพื่อชาติ ใจรักเพื่อคุณ Descendants of the Sun ร้อยเอกยูชีจิน (ซงจุงกิ) หัวหน้าหน่วยรบพิเศษกลุ่มอัลฟ่า แล้วก็ทหารนายสิบสิบเอกซอแดยอง (จินข้า) ได้ลางานมาพักผ่อนร้อน แต่ว่าไม่นานก็มีหัวลักขโมยแอบล้วงโทรศัพท์เคลื่อนที่ของนายสิบซอไป เมื่อตามไปทวงโทรศัพท์คืนถึงที่โรงหมอ

กัปตันยูก็ได้พบแพทย์คังโมยอน (ซงฮเยคโย) ดูหนังออนไลน์ ทั้งสองได้นัดกันนอกโรงหมอ แต่ว่าในขณะที่กำลังเดทกันอยู่กัปตันยูก็ถูกหน่วยสังกัดเดิมเรียกตัวไปทำภารกิจลับ ทั้งคู่ก็เลยมาถึงจุดที่จำต้องแยกทางแม้ว่าจะยังมีความรู้สึกดีๆให้กันอยู่ก็ตาม เวลาผ่านไปไม่นานนัก แพทย์คังก็ถูกคำบัญชาจากโรงหมอให้ย้ายไปดำเนินงานเป็นกลุ่มหมอสมัครใจในประเทศอูรุก คังโมยอนก็เลยได้เดินทางไปตรงนั้นโดยไม่เคยรู้เลยว่าจะได้กลับมาเจอกับยูชีจินอีกรอบ

Star Trek Saga | 2009-2013

ก่อนเรื่องราวจะดำเนินมาถึงการนำมาทำภาคต่อเชิงรีบูทในปี 2009 นั้นมันมีรายละเอียดอย่างคร่าวๆเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดในอนาคตในปีข้างหลัง คริสต์ศักราช 2063 เมื่อมนุษย์สามารถปรับปรุงเทคโนโลยีสร้างยานอวกาศที่เดินทางได้เร็วกว่าความเร็วแสงสว่าง อีกทั้งได้มีการติดต่อกับมนุษย์ดาวอื่นเป็นครั้งแรก นั้นเป็นชาววัลแคน เชื้อสายต่างดาวที่มีความเจริญก้าวหน้ากว่ามนุษย์ ผู้เทิดทูนทูลตรรกะเหตุผลเหนืออารมณ์ความรู้สึก ทำให้เทคโนโลยีของคนเราโลกปรับปรุงยิ่งๆขึ้นไปอีก จนได้พบปะสนทนาติดต่อกับสิ่งมีชีวิตที่มาจากนอกโลกฯลฯ ถัดมามีการรวมกลุ่มตั้งขึ้นเป็น สมาพันธ์ดวงดาว (United Federation of Planets) ขึ้นเพื่อความร่วมแรงร่วมใจกันสำหรับการรักษาความเรียบร้อยและก็ความสงบสุข

“Monsters At Work” ดูหนังออนไลน์  เกิดขึ้นในครั้งหน้าจากที่ Monsters โรงไฟฟ้า Incorporated เริ่มเก็บเกี่ยวเสียงหัวเราะของเด็กๆเพื่อเพิ่มเติมเชื้อเพลิงให้กับเมือง Monstropolis ด้วยการศึกษาและทำการค้นพบของ Mike แล้วก็ Sulley เสียงหัวเราะสร้างพลังงานมากยิ่งกว่าเสียงกรีดสิบเท่า เกิดเรื่องราวของ Tylor Tuskmon อสูรกายชายหนุ่มผู้เร่งรีบที่จบการศึกษาระดับสูงสุดของชั้นเรียนที่ Monsters University และก็ใฝ่ฝันที่จะเป็น Scarer

โดยตลอดจวบจนกระทั่งเขาได้งานที่ Monsters, Incorporated รวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบว่าความน่าขนลุกนั้นหมดไปรวมทั้งเสียงหัวเราะก็เข้ามา ต่อไป Tylor ถูกมอบหมายใหม่ชั่วครั้งชั่วคราวให้กับ Monsters, Inc. Facilities Team (MIFT) เขาจะต้องดำเนินงานร่วมกับกลไกที่ไม่เหมาะสมเวลาที่ตั้งเป้าหมายที่จะเป็น Jokester

When the Camellia Blooms (2019)

เป็นซีปรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้แม้กระนั้นแทรกความตื่นเต้นด้วย เกิดเรื่องราวของนางเอกที่มีนิสัยตรงไปตรงมาแจ่มใส จิตใจดี ผู้ใดกันแน่มองเห็นเป็นจะต้องหลงเสน่ห์ แม้กระนั้นจำเป็นต้องได้เปลี่ยนมาเป็นคุณแม่เลี้ยงโดดเดี่ยว เปิดร้านสุราเพื่อหาเลี้ยงปากท้องในบ้านนอก ด้วยเสน่ห์ของนางเอกทำให้จะต้องได้มาพันพัวกับ 3 ชายหนุ่ม 3 สไตล์ จนถึงส่งผลให้เกิดเรื่องราวยุ่งๆรวมทั้งน่าประทำใจตามมาอีกหลายๆอย่าง ซีปรี่ย์หัวข้อนี้ได้รางวัลแดซังสาขาซีรีย์ที่ปี 2020 จากเวที Baeksang อีกด้วย

สายลมที่หลงซี – The Wind Blows From Longxi เรื่องย่อ : เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการสู้รบระหว่างประเทศเว่ยและก็ดินแดนฉู่ เมื่อ สวินสวี่ (ไป๋อวี่)ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการต้านทานสายจากแว่นแคว้นฉู่ ได้ร่วมมือกับเฉินกง(เฉินคุณ)หน่วยสืบราชการลับของดินแดนฉู่ พวกเขาพบว่าข้างในหน่วยข่าวกรองของประเทศฉู่

มีสายของประเทศเว่ยที่ใช้ชื่อว่า “จู๋หลง” จู๋หลงไม่เพียงแค่สลับรายงานของเฉินกง แม้กระนั้นยังจัดเตรียมปฏิบัติงานลับเพื่อลักขโมยภาพวาดการออกแบบธนูของประเทศฉู่ โดยเริ่ม “ทำการชิงผิง” เพื่อทำให้เกิดความระส่ำระสายให้กับดินแดนฉู่ สวินสวี่กลับมายังดินแดนฉู่ เพื่อร่วมมือกับเฉินกงตามล่าหา “จู๋หลง” ตัวจริง สวินสวี่หยุดกลยุทธ์ลักขโมยธนูลับ รวมทั้งหาตัวสายของประเทศเว่ยที่กบดานอยู่ในหน่วยข่าวกรองได้เสร็จ แฟนคลับซีรีส์แนวสายสอบปากคำหรือแนวการทำศึกการต่อสู้ไม่สมควรพลาด

Monkey Kung Fu – 1979 ดูหนังออนไลน์ ผู้ใดจะทราบบ้างว่าก่อนที่จะ เฉิงเกลอตง จะเปลี่ยนมาเป็นผู้กำกับคิวบู๊มือแม่นของแวดวงหนังประเทศฮ่องกงนั้น เขาเคยเป็นศิลปินชอว์บราเดอร์ส เคยนำแสดงในหนังกังฟูเล็กๆที่ประสิทธิภาพไม่เล็กเรื่องหนึ่ง … Monkey Kung Fu ก็คือหนังเรื่องที่ว่านั่นเอง … จะว่าไป หนังหัวข้อนี้ไม่มีโครงเรื่อง หรือสาระหนักแน่นอะไรให้ได้มองเห็นเลย แถมบทสำหรับพูดก็ไม่มากมาย แต่ว่าเหตุที่มันหลุด เข้ามาติดโผนี้ได้ เนื่องจากฉากแอคชั่นบู๊เตะต่อยไล่ล่าโชว์กายกรรมระดับ ‘ยอดเยี่ยม!!’ ของมันนั่นเอง … ซึ่งเพียงนี้ คนชอบดูหนังกังฟูหรือแฟนคลับของเฉิงเพื่อนตง ก็อาจเปรมปรีดิ์กันถ้วนหน้าแล้ว

Dollfaceคอมเมดี้ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ซึ่งภายหลังถูกคนรักเก่าทิ้งไปจำต้องต่อกรกับจินตนาการของตนเองเพื่อได้กลับคืนสู่โลกที่หญิงอีกรอบจริงๆรวมทั้งเชิงเปรียบ แล้วก็ปลุกมิตรภาพของสตรีที่คุณทิ้งเอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังให้กลับมาอีกรอบ

ซีรีส์ประเทศเกาหลีโฮเทล เดล ลูท้องนา Hotel Del Luna

ในอดีตกาล จางมันวอล (ไอยู) ได้ทำไม่ดีครั้งใหญ่ ทำให้คุณจำเป็นต้องมาปฏิบัติหน้าที่ดูแล ‘โฮเทล เดล ลูท้องนา’ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่เปิดบริการให้แก่เหล่าอสุรกายมานานนับพันปี ในเวลานี้ถึงเวลาที่คุณต้องหาผู้จัดการคนใหม่ ชะตาชีวิตทำให้ เราเฉลียงซอง (ยอจินเรา) ได้เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการ และก็เปลี่ยนเป็นมนุษย์ผู้เดียวใน ‘โฮเทล เดล ลูที่นา’

Space Sweepers เรื่องย่อ เรื่องราวของโลกในปี 2092 เมื่อคิมแทโฮ แล้วก็เพื่อนฝูงๆบนยานอวกาศ Victory จะต้องวิ่งตามตามเก็บขยะอวกาศเพื่อหาเลี้ยงปากท้อง พวกเขาบังเอิญพบหุ่นยนต์ตัวร้าย และก็คิดจะขายมันให้ได้เงินเป็นอันมากโดยไม่ทราบว่านี่เป็นความอันตรายอย่างหาที่สุด

บทเรียนรักฉบับนายเพย์บอย – Why Women Love (不会恋爱的我们) ดูหนังออนไลน์  เรื่องย่อ : มาแล้ว!! ซีรีย์สุดฟิน Why Women Love : บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย เจอกับเพลย์บอยหล่อ ล่ำ สิกข์แพคเป็นสัน ดีกรีนักแข่งรถบิ๊กไบค์ ผู้สืบสกุลลูกนักธุรกิจดัง สมญานามเจ้าพ่อนักจีบ “กู้เจียสิน” (สวมบทโดย หวังจื่ออี้) กลับไม่ได้อยากตกทอดธุรกิจของครอบครัว

จนกระทั่งโดนจับมาเป็นเบ๊ของนางเอกสาว 30 สุดมั่น “แรงวเจียงเหย่” (เล่นบทโดย จินเฉิน) ที่เป็นลูกน้องของแม่ตนเอง จุดเร่มต้นของความกุ๊งกิ๊ง โรแมนติก ตลกขบขันๆก็เลยเกิดขึ้น เมื่อนางเอกลั่นประกาศกึ่งกลางไลฟ์โฆษณาแอปหาคู่ Love Note เพื่อประกันว่าแอปใช้ดีจัง โดยคุณจะพบรักจริงจากแอป และก็สละไม่มีแฟนด้านใน 3 เดือนนี้อย่างแน่แท้…เอาละ ความที่ผู้แสดงนำชายหมาดหล่อที่ได้มาร่วมงานกับนางเอก โดยต้องช่วยหาคู่ให้นางเอกให้ได้ แม้กระนั้นเรื่องราวจะเปลี่ยนเป็นชนวนที่ความรักคนละวัยในคราวนี้ไหม ในที่สุดจะจบยังไง จะต้องไปติดตามต่อกันในซีรีย์นะคะ มีให้ฟินถึง 24 ตอน แบบจูบดุ จูบหัวใจไปเล๊ย!!

Tune in for Love

เรื่องย่อ เรื่องราวในปี 1975 เกิดเรื่องเกี่ยวกับ มีซู รวมทั้ง ฮยอนอู ซึ่งเรื่องราวความรักเริ่มด้วยการเจอกันโดยบังเอิญ ทั้งคู่ยังคงเดินผ่านทางไปตามยุคสมัย แต่ว่าเวลาไม่เคยตรงกัน ถึงแม้ว่าความรักจะอยู่ตรงนั้น ช้าแม้กระนั้นแน่นอนพวกเขาต่างตามหาซึ่งกันและกัน

Baptiste Tchéky Karyo กลับมาสวมบทจาก’The Missing’ในฐานะสายสืบ Julien Baptiste ที่ไม่เคยปลดเกษียณ ข้างหลังการผ่าตัดเนื้องอกในสมองแล้วก็สูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นไปบ้าง จูเลียนอยู่ในอัมสเตอร์ดัมกับเมีย บุตรสาว แล้วก็ลูกเขยของเขา ผู้ติดต่อเก่าโน้มน้าวให้เขาช่วยตำรวจชาวดัตช์สำหรับในการค้นหาผู้ให้บริการทางเพศที่ล่องหนไป และก็เขาก็ลุกขึ้นยืนต่อสู้กับผู้กระทำผิดกฎหมายมาเฟียอย่างเร็ว ในช่วงฤดูกาลลำดับที่สอง จูเลียนถูกเรียกตัวไปฮังการี โดยเขาไต่สวนการล่องหนไปของครอบครัวเอกอัครราชทูตอังกฤษ

Tron: Legacyเรื่องย่อ แซม ฟลินน์ (การ์เร็ตต์ เฮดลันด์) winbet618 เด็กวัยรุ่นว่ายากสอนยากวัย 27 ที่ยังค้างคาใจกับการล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอยของบิดาของเขา เควิน ฟลินน์ (เจฟฟ์ บริดเจส) คนที่ทุกคนรู้จักดีในนามของผู้พัฒนาเกมชั้นหนึ่งระดับนานาชาติ แซมเริ่มค้นหาตัวการของสัญญาณแปลกที่ถูกส่งมาจากศูนย์เกมของบิดาเขา

One Spring Night (2019) ซีปรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของนางเอกที่ไปดื่มรวมทั้งนอนค้างคืนที่อพาร์ตเมนต์ของเพื่อนฝูง เพียงพอตื่นตอนเช้าขึ้นมาก็มีลักษณะอาการแฮงค์ เลยไปซื้อยาที่ร้านขายยาร้านค้าหนึ่งซึ่งมีดารานำชายเป็นเภสัชกรประจำร้านค้า แต่ว่านางเอกดันลืมกระเป๋าใส่สตางค์เอาไว้ในห้องเพื่อนฝูง

เลยกระทำแลกเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์เพื่อจะโอนเงินคืนให้ตอนหลัง นั้นเป็นจุดเริ่มที่ทำให้ดารานำชายกับนางเอกเริ่มที่จะมีใจให้กัน แม้กระนั้นมันติดตรงที่ผู้แสดงนำชายเป็นคุณพ่อเลี้ยงคนเดียว ดูหนังออนไลน์ และก็นางเอกมีคู่รักอยู่แล้วที่คบกันมานาน บิดาแล้วก็แม่ของทั้งสองฝ่ายก็เร่งเร้าหัวข้อการสมรส เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ผู้แสดงนำชายนางเอกจะสมหวังไหมจำต้องติดตาม ประเด็นนี้โทนภาพงามละมุน เพลงประกอบเพราะว่า การเดินเรื่องเรื่อยผู้แสดงเล่นดีเชิญชวนให้ติดตามเรื่องราว

CSI ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งยอดเยี่ยมซีรี่ส์ยอดนิยมจากผู้ชมสูงสุดเป็น เหตุการณ์! การไขสิ่งที่ทำให้เกิดคดีปัญหาตลอดจนกรรมวิธีการสืบเสาะหาร่องรอยอย่างมีเหตุมีผลที่ไม่ยากที่ผู้ชมจะเข้าหัวใจได้ จนถึงนำพาผู้ชมไปสู่จุดไคลแม็กซ์ของแต่ละตอนด้วยความตลึงในมายากลวีการคิดและก็ลุ้น

A Romance of the Little Forest (两个人的小森林) เรื่องย่อ : ซีรีย์แนวความรักโรแมนติกรวมทั้งคอมเมดี้ ของศ.จ.ผู้ชำนาญด้านพฤกศาสตร์ จางอวี่ (สวมบทบาทโดย จางปินปิน) รวมทั้งบล็อกเกอร์ด้านแฟชั่น อวี๋เหม่ยเหริน (สวมบทบาทโดย อวี๋ซูสิน) ซึ่งครั้งนึงเคยถูกศ.จ.จางอวี่

ที่ทุ่มเทให้กับวิธีการทำศึกษาค้นคว้าอย่างเต็มเปี่ยมโดยมิได้พอใจโลกด้านนอก ทำให้เผลอไปทำให้เสียความรู้สึกของอวี๋เหม่ยเหรินที่แอบรักศ.จ.มานานโดยไม่ได้ตั้งใจ นับเป็นเวลาหลายปีถัดมาชะตากรรมนำพาให้ทั้งคู่มาพบเห็นกันอีกทีด้วยความบังเอิญ ท้ายที่สุดแล้วความเชื่อมโยงของคู่จะคืออะไร จะจบแบบไหน มาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ไปร่วมกันนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *