ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน ดูหนังไทย Full HD

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา เรื่อง วินนี่ เดอะ พูห์ ผจญอาณาจักรลับแล (1997) คนจำนวนไม่น้อยน่าจะความจำเจ้าหมีบางส่วนแให้ความสนใจดีผู้รักการกินน้ำผึ้งเป็นชีวิตจิตใจอย่าง “หมีพูห์” ได้เพราะว่าความน่ารักและสดใสของพูห์และเหล่าเพื่อนๆ ซึ่งเป็นภาพตามเดิมที่พวกเรามักจะคุ้นชิน แม้กระนั้นใน “วินนี่ เดอะ พูห์

ผจญอาณาจักรลับแล” นี้กลับเป็นภาคที่ให้อารมณ์ต่างไปจากเหตุการณ์ธรรมดา เนื่องจากมีกลิ่นอายความสยองขวัญและความลึกลับเป็นแกนหลัก ว่าด้วยเรื่องราวของคริสโตเฟอร์ โรบินที่กำลังควรต้องห่างขาดหายจากผองเพื่อนเพื่อจะไปโรงเล่าเรียน ก่อนจากไปเขาได้เขียนจดหมายไว้ให้พวกหมีพูห์ แต่หมวดพูห์ดันตีความจดหมายไม่ถูกรู้สึกว่าคริสโตเฟอร์โรบินกำลังตกอยู่ด้านในอันตราย ทุกท่านก็เลยร่วมแรงร่วมใจกันออกผจญภัยเพื่อนตามหาคริสโตเฟอร์โรบิน นับเป็นอีกเรื่องของดิสนีย์ที่ไม่ควรพลาด

Seobok กระแสหนังภาพยนตร์เกาหลี ยังคงเป็นอีกเรื่องกระแสที่เหมือนกับมากในบ้านพวกเรา ยิ่งในช่วงเวลานี้บริการเพศหญิงมมิ่งถูกกฎที่ต้องปฏิบัติหมาย ส่งดิ่งถึงมือเช่นนี้ ทำให้มีการแข่งขันชิงชัยกันดึง งานดีมาให้พวกเราดูกัน หัวข้อนี้ก็ด้วย เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ราวมาก นำชี้ให้เห็นโดย พระเอกหน้าหล่อ กงยู ที่จะมารับบท มินกีฮอน อดีตสายลับที่จึงควรมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับ มนุษย์โคลนนิ่งตัวแรกของโลก บอกเลยว่าลุ้น ระทึก หักมุมแบบพวกเราหน้าหงายทีเดียว

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา The Mandalorian

หากคุณเป็นแฟน Star Wars แล้วยังติดใจอยากท่องกาแลกเปลี่ยนซี หรือผู้ใดที่ยังไม่เคยรู้จักกับมถ้าาพย์สงครามบนดวงดาวอันไกลโพ้น เราขอชี้แนะให้ดู The Mandalorian เรื่องราวของ Boba Fett นักล่าค่าหัวชาวแมนดาลอศึกษาผู้สันโดษ แต่มีฝีมือฉกาจ ออกทำหน้าที่ไกลโพ้นจักรวาล ความสนุกสนานตื่นเต้นมีให้ดูกันยาว ๆ ถึง 2 ซีซั่น

Captain America: The First Avenger
รูปยนตร์แอ็กชันซุูเปอร์ฮีโรสุดมัน ยุคแรกของจักรวาลมาร์เวลที่สอดแทรกความน่าหัวเราะและความสนุก หัวข้อนี้เกิดการพาเราไปทำความรู้จักความเป็นมา จุดเริ่มแรกของฮีโรอย่าง ‘กัปตันอเมริกา’ หากผู้ใดเป็นแฟนการ์ตูนมาร์เวลไม่ควรพลาด

Zootopia (2016)

การ์ตูนรูปยนตร์เรื่องที่ห้าจากผู้สร้าง Walt Disney Animation Studios ก็คือเรื่อง Zootopia หรือชื่อเรื่องไทยคือ นครสัตว์มหาครึกครื้น ที่จะมีสัตว์ที่เป็นที่พูดถึงอยู่ตอนนึงในเรื่องคือ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา เจ้าตัวสล็อตนั่นเอง โดยเหตุการณ์จะเกิดขึ้นในมหานครซูโทเปีย ดินแดนที่เป็นศูนย์รวมของผู้ล่าและผู้ถูกล่าอยู่ร่วมกัน เป็นดินแดนที่ทุกคนสามารถที่จะเป็นอะไรก็ได้ อย่างตัวหลักของเรื่องคือจูดี้ ฮ็อปส์ กระต่ายสาวผู้ได้เป็นตำรวจตามความฝันของเธอ และนิค ไวลด์ จิ้งหน้าจอกผู้มีความฝันต้องการเป็นตำรวจ ได้จับพลัดหยิบผลูมาเข้าร่วมมือกันไขคดี

รูปยนตร์การ์ตูนดิสนีย์ประเด็นนี้ นอกจากนี้จะน่าดึงดูดตรงที่ทั้งสองเป็นผู้ล่าและผู้ถูกล่าแต่จะต้องมาทำคดีร่วมกัน ช่วงเดินทางทุกคนยังจะได้เผชิญกับมิตรภาพความสัมพันธ์ดีๆ ของทั้งสองที่กำเนิดขึ้นแน่นอนและยิ่งไปกว่านั้นจะมีเรื่องราวความสัมพันธ์ดีๆ แล้ว พวกเรายังได้แสดงตัวการปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ของทั้งคู่อีกด้วย

Bridge to Terabithia (2007)

เจส และ เลสลี่ เด็กชายและผู้หญิงที่จากเกลียดชังหน้ากลายมาเป็นเพื่อนรักกัน และทั้งสองได้ศึกษาและทำการค้นพบดินแดนที่เรียกขานว่า ทีราบิเตีย

Beauty and the Beast (2017)

เบลล์ ผู้หญิงสาวแสนสวย สดใสและเด็ดเดี่ยว คนที่ถูกกักขังอยู่ภายในปราสาทของบีสท์ แม้จะตกอยู่ด้านในความกลัว แต่เธอได้สร้างความสัมพันธ์กับเหล่าชาวปราสาทผู้จึงควรมนต์ และศึกษาที่จะละเลยรูปลักษณ์ข้างนอกอันน่าหวาดกลัวของบีสท์เพื่อจะให้ปรากฏถึงความอ่อนโยนของเจ้าชายที่จริงจริงที่อยู่ข้างใน

Star wars จะแฟนคลับ Star wars หรือแฟนใหม่ ก็ดูกันได้แบบยาว ๆ ไปเลย กับภาพยนตร์ที่เกิดเรื่องราวในตำช้านานที่ฉายครั้งแรกเมื่อ 44 ปีก่อน ว่าด้วยเรื่องการต่อสู้บนจักรวาล มี อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ เป็นตัวดำเนินเรื่อง และนักแสดงโดดเด่นตัวอื่น ๆ เช่น อาจจะารย์โอบีวัน, ดาร์ธ เวเดอร์, อัศวินเจได, โยดา, ฮันต์ โซโล ถือเป็นตำนานการผจญภัยเรื่องยิ่งใหญ่ที่ช้านานมาก ไม่แนะนำให้พลาดดูด้วยประการทั้งหมด

Welcome to earth

ปิดท้ายด้วย ซีรีย์ ที่พวกเรากล่าวเลยว่าน่าดูมาก แม้จะยังไม่ได้เข้าเวลานี้ แต่ต้องการให้สมัครไว้รอดูเลย ซีรีย์นำบ่งชี้โดย วิล สมิธ พระเอกหนังฮอลลีวู้ดที่คราวนี้เค้าจะมาผจญภัยในสถานที่สุดโหดของโลกแบบของจริงไม่น่าจะใช่หนัง น่าจะมีผลให้เราเห็นได้ชัดอะไรในมุมแปลกได้เยอะมากกว่าเดิม ถึงแม้ว่ายังไร้ระบุฉาย รายการนี้ควรต้องดู

แอตแลนติส ผจญภัยอารยนครสุดขอบโลก (2001)

เป็นภาพยนตร์ดิสนีย์ที่หลายๆคนแสดงตัวแล้วก็อาจจะงงว่า เอ๊ะ นี่ใช่รูปยนตร์ดิสนีย์ด้วยเหรอ ไม่เคยปรากฏแนวนี้จากดิสนีย์เลย แต่คำตอบก็คือใช่แล้วจ้ะ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องดังของ “ไมโล” เป็นนักถ้อยคำศาสตร์ที่มั่นใจว่าแอตแลนติสนครที่สาบสูญมีอยู่จริง ก็เลยได้ออกสัญจรตามหาดินแดนแอตแลนติสนี้ด้วยความมุ่งมั่น ความโดดนโดดเด่นของภาพยนตร์ประเด็นนี้คือมีความเป็นรูปยนตร์ไซไฟที่ไม่ค่อยเผชิญในดิสนีย์ และยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกๆ ของดิสนีย์ที่แปลงจากการวาดแอนิเมชั่นด้วยมือมาใช้เป็นแบบอย่าง CGI อีกด้วย!

Artemis Fowl

จากนวนิยายที่ขายดีสูงสุดชั่วกัลปวสาน กลายมาเป็นรูปยนตร์จนตอนท้าย สถานะการณ์ของเด็กชายวัย12ที่เปรียบราวกับอัจฉริยะตัวจิ๋ว แต่กลับใช้ความปราดเปรื่องที่มีมาก่ออาชญากรรมต่างๆแทน โดยค่าย Disney ได้ปลดปล่อยตัวอย่างออกมาตั้งแต่ปลายปี 2019 และมีชี้เฉพาะฉายในเดือนส.ค.ปีที่แล้ว

พี่มาก..พระโขนง

รูปยนตร์ไทยเรื่องนี้สร้างทั้งเสียงฮา และความฮือฮามาแล้ว และช่วยให้ผ่อนคลายความเครียดได้มากทีเดียว เรื่องราวดัดแปลงจาก ตำนานแม่นาก พระโขนง สถานะการณ์ของพี่มาก ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ที่จำเป็นที่จะต้องไปรบในยุคกรุงรัตนโกสินทร์ระหว่างต้น พร้อมทั้งเพื่อจะน 4 คน เมื่อกลับจากการรบมาเจอภรรยา คือนางนากและลูกที่คนร่ำลือว่าคลอดลูกตายไปแล้ว แต่พี่มากไม่เชื่อ ถึงแม้เพื่อที่จะน ๆ จะมานะบอก กลายเป็นเรื่องอย่างกับฮา ๆ ปนน้ำตา ไปชมผลสรุปของความรักตอนคนกับผีว่าจะจบลงเช่นไร

Soul รูปยนตร์แอนิเมชันจากค่าย Pixar แนวดราม่าแฟนตาซี ที่นำมาซึ่งการทำให้คนไหนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยน้ำตาซึม โดยมีการนำปรัชญาชีวิต ความสุขและคำอธิบายศัพท์ของการมีชีวิตมาเล่าได้ดีมาก ๆ

Pirates of The Caribbean สนุกไปกับทั้ง 5 ภาคของการผจญภัยกับโจรสลัด แจ็ค สแปร์โรว กัปตันเรือแบลคเพิล, วิล เทอร์เนอร์, อลิซาเบธ สวอนน์, กัปตันบาบอสซ่า และเหล่ากลาสีเรือ ที่จะด้วยกันต่อสู้ เพื่อตามหากรุสมบัติอันลี้ลับ ทั้งตำนานของคราเค่น และเรือปีศาจร้ายฟลายกล่าวอ้างดัทช์แมนของกัปตัน เดวี่ โจนส์ ดูยาว ๆ ต่อเนื่องทั้ง 5 ภาค รับรองว่าบันเทิงใจจนไม่ต้องการที่จะอยากลุกไปไหนเลย

Dumbo

รูปยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีที่ถูกดัดเปลี่ยนจากการ์ตูนคลาสสิกจากดิสนีย์ในชื่อเดียวกันอย่าง Dumbo สถานะการณ์ของลูกช้างลูกกำพร้าที่มีหูขนาดใหญ่ผิดทั่วไป สถานะการณ์การผญจภัยเพื่อสืบค้นหาความพิเศษของตัวเองเอง ที่ควรต้องกล่าวเลยว่าทุกอย่างดูดี ภาพสวยอลังการ และมีความมากมายที่น่าติดตามและจับเรื่องราวมาเล่าได้อย่างน่าสนใจ แต่ว่าหนังกลับเดินไปแบบเรียบเรื่อยๆ จนคนชมที่เป็นผู้ใหญ่แล้วก็คงกำเนิดอาการง่วงหาวไปบ้างบางครั้ง แต่สำหรับใครที่รู้สึกชื่นชอบการ์ตูนจากดิสนีย์ก็ควรจะจะหามาดูสักครั้ง

The Walking Dead

ซีรีส์ซอมบี้ขวัญใจมหาชนที่ดำเนินเรื่องมาอย่างนานเปิดเรื่องด้วยผู้แสดงสำคัญอย่าง ริค ไกรมส์ ในฐานะของตัวละครที่นำพากลุ่มเอาตัวรอดจากอันตรายทุกรูปแบบตั้งแต่ซีซั่นแรกในปี 2010 ซึ่งปัจจุบันนี้ไปสู่ซีซั่น 11 ที่จะเริ่มต้นฉายในเวลาปลายปี 2021 และฉายช่วงท้ายสุดข้างในปี 2022 รวม 24 ณ เวลา นอกจากนี้ AMC ยังเปิดเผยว่ามีแผนจะทำภาคเสริมเพื่อจักรวาลของซีรีส์ต่อจากนี้เป็นต้นไปในปี 2023 คนไหนที่เป็นแฟน The Walking Dead ก็สามารถรอชมความเท่ของนักแสดง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา แดริล ดิกซัน และ แครอล เพเลเทียร์กันได้ในภาคเสริม!

Walking Dead

มีใครบ้างที่ไม่รู้จักดีซีรีส์วิ่งหนีซอมบี้แบบฟอร์มยักษ์จากสหรัฐอเมริกาประเด็นนี้? ออกมากี่ครั้งก็ราวกับสนั่นทุกซีซั่น และมีให้ชมจนตาแฉะถึง 10 ซีซั่น ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา สถานะการณ์ที่เริ่มตั้งแต่ต้นจากโรคระบาดที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้คนติดเชื้อกันอย่างล้นหลาม โดยผู้คนที่เปลี่ยนเป็นซอมบี้จะถูกเรียกว่า “WALKER” ไปดูการเอาชีวิตรอดของผู้คนที่ยังเหลือในแต่ละซีซั่น ลุ้นกันจนเหนื่อย

ไดโนเสาร์ (2000)

รูปยนตร์ไดโนเสาร์ไม่ได้มีแต่ในเฟรนไชส์ Jurassic แค่นั้น แต่ดิสนีย์เองก็เคยทำมาแล้วเช่นกัน! ภาพยนตร์เรื่อง “ไดโนเสาร์” เป็นเรื่องเหมือนกับที่กำเนิดขึ้นเมื่อ 65 ล้านปีก่อน ในเวลาปลายสมัยครีเตเซียส ไดโนเสาร์พันธุ์อิกัวโนดอน “อลาดาร์” ควรต้องพลัดพรากกับครอบครัวตั้งแต่ยังไม่ฟักไปจากไข่ และได้รับการเลี้ยงชมโดยลิงลีเมอร์จนโต

เมื่อฝนวัตถุจากนอกโลกตกลงมา อลาดาร์และครอบครักลุ่มคำเมอร์ก็จำเป็นต้องหนีขึ้นฝั่งทำให้ได้เผชิญกับไดโนเสาร์พันธุ์อื่นๆ ที่กำลังอพยพหาแหล่งที่อยู่ใหม่ ทว่าฝูงไดโนเสาร์ก็จะต้องเจอปัญหาอาหารขาดแคลน ส่งผลให้พวกมันทะเลาะเบาะแว้งกัน ซึ่งภายในเรื่องก็เกิดการซ่อนเร้นมุมมองเรื่องการท้าทายขนบเก่าที่ล้าข้างหลัง และการเพียรพยายามปรับตัวให้อยู่รอดเอาไว้ เป็นรูปยนตร์ดิสนีย์อีกเรื่องซึ่งสามารถนำมาวิคราะห์ประเด็นต่างๆ ได้หลากหลายอย่างยิ่งจริงๆ

hjdstravelgroup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *