ดูหนังออนไลน์ 4k 888 ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ 4k 888

ดูหนังออนไลน์ 4k 888 ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 4k 888 A Millionaire’s First Love (2006)A Millionaire’s First Love รักสุดท้ายของนายไฮโซ บอกเล่าเรื่องราวของ คังแจคยอง ลูกคนร่ำรวยที่ถูกตามจิตใจจนกระทั่งติดเป็นนิสัยตามประสาเด็กถูกสปอยล์ และในวันเกิดครบ 19 ปี เขาก็จะขึ้นแท่นมหาเศรษฐีคนใหม่ แต่เมื่อถึงเวลาทนายประจำญาติพี่น้องแจ้งข้อแย้งการได้รับมรดกนี้ว่า แจคยอง จึงควรสำเร็จการศึกษาที่โรงเรียนมัธยมศึกษาโบรัมเท่านั้นเอง ดูหนังออนไลน์ 4k 888 ซึ่งสถานที่เรียนที่นี้อยู่ภายในเขตพื้นที่ต่างจังหวัดของประเทศเกาหลี และท่ามกลางเมืองเล็กๆที่นี้เขาได้พบกับ อึนฮวาน เด็กสาวผู้แตกต่างจากบุคคลอื่นรวมถึงดูเหมือนจะเก็บงำความลับบางสิ่งเอาไว้ ความคิดของ แจคยอง เบาๆเปลี่ยนไป ลดความเห็นแก่ตัวและก็กลายเป็นคนที่ดีขึ้น กับ อึนฮวาน ที่กำลังจะเปิดเผยความลับของตัวเอง

ดูหนังออนไลน์ 4k 888

รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวงรักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง หนังรักโรแมนติก จาก Netflix ที่เป็นพล็อตหนังรักแนวนิยายรักของวัยรุ่นวัยมัธยมอย่าง จันดี เด็กหญิงวัยมัธยมธรรมดา ที่ผันตัวมาเป็นคู่ต่อสู้ที่กล้าต่อรองกับหนุ่มน้อยหล่อไฮโซ ประจำโรงเรียนที่ดื้อดึงเป็นลำดับที่หนึ่ง แต่ในที่สุดก็ดันติดใจกันเข้าให้จนได้50 First Date (2004)หนังหัวข้อนี้ มีชื่อไทยน่ารักน่าชังๆว่า “จีบคุณไม่เคยจำ” เป็นหนังรักคอมเมดี้ กลับเต็มไปด้วยเสน่ห์ Free Movies HD พากย์ไทย  ที่ทำให้คอหนังทั่วทั้งโลกแห่ไปสะกดรอยตามหนังที่เกาะฮาวาย ประเทศอเมริกา 50 First Date เล่าราวของ”เฮนรี่” สัตวแพทย์ผู้ชาย ผู้ชำนาญด้านสัตว์น้ำ ที่บังเอิญเจอ “ลูซี่” ครูสอนศิลปะสาวบนเกาะฮาวาย แน่นอนว่าเขาติดใจคุณในทันทีทันใด ดูหนังออนไลน์ 4k 888  แม้ว่าพอเพียงรุ่งสว่างอีกวัน ก็กลับต้องมาพบว่าลูซี่ ไม่สามารถจำเขาได้ ก็เลยได้รู้ว่าคุณมีปัญหาด้านความจำ ซึ่งเท่ากับว่าเขาควรต้องเริ่มทำความรู้จักคุณใหม่ในทุกๆวัน และก็เฮนรี่ยังต้องหาวิถีทางที่จะทำให้หญิงคนนี้ รักเขากลับในแต่ละวันอีกด้วย

Smile (ยิ้มขนพองสยองเกล้า)เรื่องราวเชื้อเชิญประสาทหลอนเริ่มขึ้นด้านหลัง ดร.โรส คอตเตอร์ จิตแพทย์สาวได้พบกับผู้บาดเจ็บคนหนึ่ง คนบาดเจ็บรายนี้อธิบายว่าคุณกำลังถูกบางสิ่งบางอย่างตามล่า มันน่าสะพรึงกลัวรวมทั้งถูกใจส่งรอยยิ้มให้ท่านเสมอ คุณดูสงสัยอย่างเห็นได้ชัดและร่างของคุณก็เริ่มชักอย่างมาก ด้านหลังพลาดสายตาไม่นาน ดร.โรส ก็หันกลับมาเจอคนบาดเจ็บรายนี้มองคุณด้วยรอยยิ้มที่มองดูน่าหวาดกลัวก่อนจัดเตรียมฆ่าตัวตายโดยที่คุณเองไม่ทันได้ตั้งตัว วันหลังเหตุดังที่ได้กล่าวมาแล้วก็เริ่มมีเรื่องแปลกเกิดขึ้น คุณถูกใจแลเห็นผู้คนส่งยิ้มแบบเดียวกับคนป่วยรายดังกล่าวและบอกว่าคุณจำเป็นที่จะต้องตาย เรื่องราวเริ่มน่ากลัวขึ้นบ่อยจนกระทั่งคุณจำเป็นจะต้องหยุดงานออกมาตามหาข้อเท็จจริงช่วงเวลาเดียวกันความลับที่มืดมนในยุคเก่าก็ย้อนกลับมาหาคุณอีกครั้งกับความกลัวที่กลืนกินร่างกายของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนักแสดงนำชายหน้าเก๋สุดหรูเรียกได้ว่าปัดกวาดทั้งเรต

แนะนำผลงานการแสดงของอีแจอุค

ติ้งและคำชื่นชมจากคอซีล้นย์ไปอย่างล้นหลามเลยล่ะจ้ะ สำหรับซี่ล้นย์แนวพีเรียดแฟนตาซีเรื่อง Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ เพราะนอกจากความสนุกของเนื้อหารวมถึง CG ที่น่าตื่นเต้นแล้ว หนึ่งในศิลปินที่ทำเอาคนจำนวนไม่น้อยชอบใจหนักเยอะมากบางครั้งอาจจะหนีไม่พ้น อีแจอุค ผู้แสดงนำชายของเรื่อง ที่รับบทบาทนายน้อยเจ้าปัญหา สำหรับผู้ใดกันแน่ที่พึ่งพิงโดนอีแจอุคตกมาแล้วล่ะก็ห้ามพลาดจ้ะ เนื่องจากว่าวันนี้เราขอเต็มใจพาทุกคนไปย้อนดูผลงานซีล้นย์ของอีแจอุค ผู้แสดงนำชายหน้าเก๋สุดโก้เก๋คนนี้กันจ้ะ 1. When the Weather is Fine – อากาศให้โอกาส ให้ฉันรักคุณ แนะนำผลงานการแสดงของอีแจอุค ผู้แสดงนำชายหน้าเก๋สุดหรู เป็นซีรีส์แนวปรัชญาชีวิต

ที่บอกเล่าเรื่องราวของมกแฮวอน คุณครูสอนเชลโล่ที่กำลังหมดไฟSky of Love รักนิรันดร์ (Koizora) บอกเล่าเรื่องราวความรักของ ไม่กะ และก็ฮิโรกิ ที่กำลังแจ่มใส แม้กระนั้นเพศชายกลับทิ้งคุณไปพร้อมรอยแผลในใจว่าเพราะเหตุไร การเปิดใจรับรักครั้งใหม่ไม่ใช้ว่าจะง่ายสำหรับคุณ หากแม้รักจริงย่อมแพ้ลูกเซ้าซี้ ไม่กะ ยอมคบกับ ยู เพราะแพ้ความตั้งใจ แต่แล้วคุณก็ได้รับรู้ถึงเหตุผลที่ ฮิโรกิ จึงควรทิ้งคุณไปเพราะเหตุว่าเขาป่วยไข้รวมทั้งกำลังจะตายเร็วนี้ๆ ดูหนังออนไลน์ 4k 888  เขาไม่ได้อยากทำให้ท่านจำเป็นต้องเสียเวล่ำเวลาที่เหลือไปกับเขา และเมื่อเขาจากไปก็พาเอาทั้งยังน้ำตาของนางเอกและก็ผู้ชมหมดไปเป็นลิตร !! คนใดที่ต้องการจะดูดซึมความรักของทั้งคู่ในแบบที่เข้าใจมากขึ้นสามารถติดตามได้ในฉบับซีรีส์ชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นการนำเรื่องราวมาขยายความมากยิ่งขึ้นเพื่อผู้ชมได้ทราบเรื่องเรื่องราวของดาราเยอะขึ้นเรื่อยๆ คนใดที่พึงพอใจและพร้อมที่จะเสียน้ำตาแบบคูณสอง ก็สามารถจัดได้ทั้งสองเวอร์ชั่นกันไปเลย… ขอรับรองว่าดีงามจริงๆ

Enchanted (น่าอัศจรรย์รักผ่านโลก)

เจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ ผู้เลื่อมใสในความรัก ที่ทะลุมิติมาสู่โลกที่ข้อพิสูจน์ผู้ใดกันแน่ที่เป็นคอหนังโรแมนติกคอมเมดี้ อีกทั้งหลงลืมในเรื่องราวแฟนตาซีที่มีเจ้าฟ้าหญิง บุตรชาย รวมทั้งราชินีใจดำ เราขอชี้แนะภาพยนตร์ประเด็นนี้เลยคะ โดยเรื่องนี้เกิดเหตุเกี่ยวกับ Giselle ผู้ดำรงชีพอยู่ในโลกที่เทพนิยายรวมทั้งไว้ใจในความรัก คุณได้พบรักกับบุตรชายรูปหล่อ แล้วก็ตระเตรียมแต่งงานตามแบบฉบับเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ ทว่า ราชินี Narissa กลับไม่อยากให้เป็นแบบงั้น ดูหนังออนไลน์ 4k 88  ก็เลยมานะบากบั่นส่งตัวคุณไปยังสถานที่ที่ห่างไกลจากโลกเทพนิยายให้มากที่สุด หรือก็คือนิวยอร์กนั่นเอง ที่ตรงนั้นทำให้ท่านได้พบกับ Robert และลูกสาวตัวน้อย เรื่องราวของเจ้าฟ้าหญิงจากเทพนิยายกับชายหนุ่มในโลกที่ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร

ดูหนังออนไลน์ 4k 888

Music and lyrics (2007)ทำนองที่ความรัก … ที่ขับเคลื่อนด้วยเพลง หนังเกี่ยวกับเรื่องราวของ อเล็กซ์ เฟลทเชอร์ ราชาเพลงป๊อปย่ำแย่ ที่ได้รับจังหวะหวนขึ้นเวทีอีกครั้ง เมื่อ คอร่า โคลแมน ราชินีเพลงผู้เลื่องลือ ชวนเขาให้เขียนเพลงรวมทั้งบันทึกเสียงร้องคู่กับคุณ แต่เนื่องจากเขาร้างราการดำเนินการมานานก่อเรื่อง และการเข้ามาของ โซฟี ฟิชเชอร์ หญิงสาวเยอะแยะพรสวรรค์ผู้มีความต้องการอยากได้เป็นผู้เขียน แต่เข็ดหลาบกับความรักทำให้ไม่ได้อยากต้องการดำเนินการร่วมกับคนไหนทั้งผอง

 

โดยเฉพาะกับอเล็กซ์ผู้เป็นจริงเป็นจัง ทั้งคู่จะต้องเผชิญหน้ากับความกลัวของพวกเขา แล้วก็เสียงเพลง ดูหนังออนไลน์ 4k 888  ถ้าพวกเขาปรารถนาตามหารักและการสำเร็จที่ทั้งคู่น่าจะได้รับให้เจอสิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารักหนังรักสุดโรแมนติกในตำนาน อย่างพี่โชนและน้องน้ำ ที่เกิดเรื่องราวความรักของวัยรุ่นวัยมัธยมอย่าง น้ำ ที่เป็นเด็กม. ต้นโครงหน้าธรรมดาที่ไปแอบชอบรุ่นพี่สุดหล่อ หรูที่สุดในโรงเรียน ที่มีเพศหญิงกรี๊ดเต็มไปหมด จนกระทั่งเป็นสาเหตุที่ทำให้น้ำตกลงหัวใจสลับตัวเองให้เป็นคนที่สวยขึ้น บอกได้ว่าความรักของคู่นี้ก็มีปัญหาให้จำเป็นต้องลุ้นกันตลอดทั้งเรื่อง สำหรับผู้ใดกันที่กำลังแอบชอบใครกันแน่อยู่ ก็ชี้แนะเรื่องนี้เลยค่า ฟินสุดๆแน่นอน

Twilight (2008-2012)ความรักที่ลึกซึ้งของแวมไพร์ชายหนุ่มกับหญิงสาวมนุษย์

ไม่กล่าวถึงอาจจะมิได้เลยสำหรับ แฟรนไชส์หนังแวมไพร์ที่ฮอตที่สุดของสมัยอย่าง The Twilight Saga ที่ผลิตจากหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ สเตฟานี่ เมเยอร์ กับเรื่องราวรักสามเส้าระหว่าง มนุษย์ แวมไพร์ รวมทั้ง สุนัขป่า หนังเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของ เบลล่า สวอน หญิงสาวปกติที่มีชีวิตจืดจาง แต่ว่าชีวิตของคุณแปรไปเมื่อได้เจอกับ เอ็ดเวิร์ด คัลเลน แวมไพร์ชายหนุ่มเชิญชวนฝัน แต่ว่าความข้องเกี่ยวของทั้งสองไม่ใช่เรื่องง่ายถาง เมื่อเพื่อนซี้ของคุณ เจคอบ กางล็ค ที่เป็นสุนัขป่า ก็ตกหลุมรักคุณ และก็ที่ห่วยแตกเป็นทั้งคู่เชื้อสายไม่ถูกกัน ความยุ่งเหยิงยังไม่จบเท่านี้เมื่อมีเรื่องมีราวราวของโอ้อวดลตูปรี่ กรุ๊ปแวมไพร์ชั้นดูแล เข้ามาเกี่ยวเนื่อง หนังมีทั้งหมดทั้งปวง 5 ภาค มี The Twilight Saga: New Moon, The Twilight Saga: Eclipse, The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1 แล้วก็ The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 ซึ่งพวกเราจะได้มองเห็นความรักของทั้งสองเบาๆเติบโตขึ้นพร้อมๆกับเรื่องวุ่นวายที่อีกทั้งเขารวมทั้งคุณจำเป็นต้องจัดการ

ดูหนังออนไลน์ 4k 888

Scream (กรีดร้องเต็มที่ ภาค 5)เมือง Woodsboro เต็มไปด้วยความระส่ำระสายอีกทีข้างหลัง ทาร่า เปลี่ยนมาเป็นเหยื่อของ คนร้ายหน้ากากผี ที่เงียบหายไปหลายสิบปี มันชักจูงและก็บุกเข้ารังแกคุณถึงในบ้านอย่างใจร้ายรวมทั้งไร้ความปราณี แต่ว่าถึงอย่างงั้นคุณก็มีชีวิตรอดมาได้ด้วยการบาดเจ็บรุนแรง ดูหนังออนไลน์ 4k 888  เรื่องราวของคุณเปลี่ยนเป็นข่าวด่วนที่คนทั่วทั้งเมืองสนใจ ทำให้ แซม คาร์เพนเทอร์ จะต้องกลับมาเยี่ยม Woodsboro อีกทีแล้วก็ร่วมมือกับ ดิวอี ไรลีย์, เกล เวคุณร์ส แล้วก็ ซิดนีย์ เพรสก็อต สามเพื่อนสนิทรุ่นใหญ่ที่กลับมาร่วมมือกันดึงหน้ากากผีอีกรอบข้างหลังที่เคยทำไปแล้วเมื่อหลายปีที่ผ่านมา

Moulin Rouge! (มูแลงรูจ!)แฟนตาซีเชื้อเชิญเพ้อเจ้อ หนังรักมิวสิคัลโปรดักชันวิจิตรตระการตางานสร้างเป็นหนังรักมิวสิคัลที่มีเบื้องหลังเป็นบริเวณแสงสีเสียงในกรุงปารีส ปี 1899 ความรักต้องห้ามระหว่าง Christian ผู้เขียนบทชายหนุ่มแล้วก็ Satine ผู้แสดงสาวดาวรุ่งที่มีดสมัยรอสนับสนุน ผ่านโปรดักชันเล่นใหญ่วิจิตรตระการตางานสร้างของ Baz Luhrmann ก็เลยทำให้หนังประเด็นนี้ออกมาในแบบอย่างแฟนตาซี สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชม ทั้งยังนำเอาเพลงร่วมยุคหลายๆเพลงมาเรียบเรียงใหม่ให้กับเรื่องราวเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย นับว่าเป็นหนังรักมิวสิคัลคลาสสิกที่ไม่สมควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *