ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย รวมหนังดังมาแรง ซูม ซีรี่ย์ หนังมันๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย King Kong (2005) ในปี 1933 สมัยที่ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ผู้คนไม่มีงานทำนั้น แอนน์ ดาร์โรว์ ศิลปินสาวสวยที่ไม่ดังนัก ก็พากเพียรดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดจนได้เจอกับ คาร์ล ผู้กำกับหนังย่ำแย่ ที่มีแผนในการจะหาคณะทำงานรวมทั้งผู้แสดงเพื่อไปถ่ายหนังเผชิญภัยสุดยิ่งใหญ่กัน ในสถานที่ที่มีชื่อว่า เกาะหัวกะโหลก โดยที่ไม่ทราบเลยว่าพวกเขานั้นจึงควรพบเจอกับสัตว์แปลกประหลาดต่างๆรวมทั้งยักษ์ใหญ่ที่เป็นเจ้าของเกาะที่นี้ด้วย

การเอา King Kong ฉบับคลาสสิคมาแปลความหมายและก็ทำใหม่อีกที ผ่านความสามารถของผู้กำกับมือดีอย่าง Peter Jackson ที่มีเทคโนโลยีการผลิต CG ต่างๆในมือครบบริบรูณ์ จนกระทั่งสามารถเติมเต็มฉากยิ่งใหญ่ตระการตาในแบบที่ต้นฉบับสมัยนั้นก็ทำไม่ได้ มันเลยเป็นงานเผชิญภัยสุดวิจิตรตระการตา ที่แม้ว่าจะมิได้มีอะไรใหม่ แม้กระนั้นความหนำใจของฉากแอคชั่นต่างๆก็ทำมาได้อย่างสนุกสนาน แล้วก็เชิญชวนซึ้งอยู่ดี โดยหนังก็มีไดโนเสาร์ภาวะเหมือน T-Rex อยู่บนเกาะหัวกะโหลกด้วย แล้วก็ฉากการซัดกันเพื่อเป็นเจ้าของเกาะนี้ ก็ทำออกมาได้สนุกสนานละลานตาไม่น้อยเลยล่ะ

X-men ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย เกิดมาบนโลกที่เต็มไปด้วยอคติ พวกเขาเป็นเหล่ามนุษย์ที่เกิดมาพร้อมพลังพิเศษและก็อันตราย อันเป็นผลจากความเคลื่อนไหวทางพันธุกรรม ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก อาทิเช่น ไซคลอปส์ ผู้ครอบครองดวงตามหาประลัยซึ่งสามารถฉายลำแสงพิฆาตออกมา, สตอร์ม หญิงสาวผู้ควบคุมลมฟ้าได้ดังปรารถนา, โร้ก ผู้สามารถดูดพลังจากทุกคนที่คุณสัมผัส

แต่ว่าด้วยการดูแลของศ.จ.ซาเวียร์ (แพทริค สจ๊วร์ต) มนุษย์ชนิดพิเศษกลุ่มนี้ศึกษาที่จะควบคุมพลัง เพื่อใช้ให้มีประโยชน์แก่มวลมนุษยชาติ ในช่วงเวลานี้พวกเขาจำต้องรอป้องกันประชากรที่กลัว เอ็กซ์เม็น จำเป็นต้องต่อสู้กับแม็กนีโต้ (เบื่อ แม็คเคลเลน) X-Men 1 เอ็กซ์เม็น ผู้เชื่อเสมอว่ามนุษย์ปกติกับมนุษย์พลังพิเศษไม่มีทางอยู่รวมกันได้

Havok Alexander Summers หรือ Havok เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ในระดับอัลฟ่า ผู้มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับในการดูดซัพพลังงานคอสมิครวมทั้งเปลี่ยนออกมาเป็นลำแสงพลาสม่า โดยเขาได้ใช้พลังงานที่เก็บกักนี้เพื่อปลดปล่อยมันให้ตนเองสามารถบินได้ด้วย ละม้ายกับแนวทางการทำงานของชุดเกราะ Iron Man โดยเริ่มนั้นเขาแทบไม่อาจควบคุมพลังของตนเองได้ จนกว่าได้เข้าชั้นเรียนในสถานที่เรียนสำหรับเด็กผู้มีพรสวรรค์ของ ชาร์ล เซเวียร์ ก่อนที่จะวันหลังจะเปลี่ยนเป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่ม X-Men

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย Deadpool

เวด วิลสัน (ไรอัน เรย์โนลด์ส) อดีตกาลข้าราชการทีมเฉพาะกิจกองกำลังยอดความสามารถ ที่ตกอับเปลี่ยนเป็นทหารรับจ้างฆ่า แล้วก็พบว่าตัวเองกำลังเป็นโรคมะเร็งระยะในที่สุด ก็เลยยอมแลกเปลี่ยนทั้งหมดทุกอย่างเพื่อได้มีชีวิตอยู่ต่อ ก็เลยรับการยื่นข้อเสนอจากข้าราชการลึกลับว่าเขาสามารถรักษาโรคมะเร็ง รวมทั้งรับพลังเหนือมนุษย์ไปเพื่อร่วมกลุ่มกับเพื่อนบ้านเอ็กซ์เม็นอปิ้ง วัวลอสซัส (สเตฟาน ติดอยู่พิสิค) มนุษย์เหล็กจอมพลังและก็สาวน้อยอำนาจจิต เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮ้ด (เบรียน่า ฮิลเดอแบรนด์)

ประมือกับ เอแจ็กซ์ (เอ็ด สไครน์) รวมทั้งลูกน้องพลังยักษ์อย่าง แองเจิ้ล ดัสต์ (จีน่า ค้างราโน่) เดดพูล (อังกฤษ: Deadpool) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโรอเมริกัน เกี่ยวกับนักแสดงในเครือมาร์เวลคอมิกส์ในชื่อเดียวกัน เดดพูล เป็นภาพยนตร์ลำดับที่แปดในรูปภาพยนตร์ชุด เอ็กซ์เมน ภาพยนตร์ควบคุมโดยทิม ไม่ลเลอร์ เขียนบทโดยเรตต์ รีส รวมทั้งพอล เวอร์นิก รวมทั้งแสดงนำโดยไรอัน เรย์โนลส์ โมเรนา แบ็กคาริน เอ็ด สกรีน คราว. เจ. ไม่ลเลอร์ จีนา ติดอยู่ราโน บริอานนา ฮิลเดแบรนด์ สเตฟาน ติดอยู่พิสิค แล้วก็เลสลี อักปนส์ ภาพยนตร์เล่าของเวด วิลสัน ผู้ตามล่าคนที่แทบทำลายชีวิตของเขา ภายหลังจากเข้ารับการทดสอบเพื่อเพิ่มพรสวรรค์ให้ตน

เบื่อ แมคเคลเลน (แม็กนีโต) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย เป็นคนช่วยคนเขียนบท X – Men 2 ในฉากที่ไอซ์แมนยอมรับสารภาพกับครอบครัวให้เสมือนคนเป็นเกย์มาบอกเรื่องจริงบิดามารดา (ไอซ์แมนในจักรวาลหนึ่งของ Marvel เป็นเกย์)

ปลาฉลามJaws (1975)เมื่อสงสัยว่าจะมีปลาฉลามดอดมางับคนภายในพื้นที่ มาร์ติน โบรดี้ (รอย ไชเดอร์) หัวหน้าตำรวจก็เลยเตือนนายกเทศมนตรีให้ปิดหาดทราย แม้กระนั้นท่านนายกกลับเอาหูเอาที่นาเอาตาไปไร่ ปลาฉลามเฉลิมอะไรไม่สนใจอย่ามาปิดชายหาดให้วุ่นวาย เนื่องจากว่าจะก่อให้เมืองเสียรายได้จากฤดูท่องเที่ยว จนถึงเจ้าปลาฉลามบุกยิ้มแฉ่งโชว์ฟันคมรังควานผู้ที่รอบๆหาดนั่นแหละ ก็เลยจำเป็นต้องตั้งกลุ่มออกล่า แม้กระนั้นและจากนั้นก็ดั๊นมีการจับปลาฉลามแพะไม่ถูกฝาผิดตัวซะได้ นายตำรวจชายหนุ่มโบรดี้จะต้องตั้งกลุ่มออกตามหาปลาฉลามตัวร้ายด้วยตัวเอง

The Good Dinosaur (2015)

เมื่อ 65 ล้านปีกลาย ที่ไดโนเสาร์กลับยังมีชีวิตอยู่มิได้สิ้นซากนั้น อัลโล หนึ่งในสมาชิกของไดโนเสาร์จำพวก อะแพโทซอรัส ที่ดันจากจากครอบครัว และก็ได้มาเจอกับ สปอท มนุษย์วัยเด็ก ที่กระทั่งทำให้ทั้งสองบังเอิญ มาเป็นคู่ซี้สำหรับเพื่อการพาอัลโลกลับไปพบครอบครัวอีกรอบ ท่ามกลางโลกสมัยไดโนเสาร์ อีกหลายประเภท

แอนิเมชั่นแบบเพลเซฟอีกหัวข้อของทาง Disney ที่เล่นพล็อตของ 2 สายพันธุ์ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดมิตรภาพสำหรับการทำภารกิจอะไรบางอย่าง ซึ่งถึงจะไม่มีอะไรใหม่เท่าไรนัก แต่ว่าการเดินเรื่อง และก็การขยี้ในช่วงท้าย ก็เล่นเอาน้ำตาหล่นได้อย่างง่ายดายแบบเดียวกัน ทำให้หนังมันทดแทนความซ้ำ ด้วยใจจริง เล่าแบบตรงไปตรงมาแทรกสอดกับความน่ารักน่าเอ็นดูของผู้แสดงกระทั่งทำให้มันเป็นอีกหนังที่ Underated อยู่ไม่น้อยเมื่อเทียบกับรายได้ที่ออกมาของหนัง

I Am Legend (2007) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย ถ้าเกิดกล่าวถึงภาพยนตร์เกี่ยวกับโรคระบาดอาจย่อมควรมีเรื่องราวของซอมบี้อยู่ในนั้นด้วย I Am Legend เองก็เหมือนกัน แม้กระนั้นมันมีอีกชื่อว่าดาร์กส่วนเกอร์ ภาพยนตร์นี้ผลิตมาจากนิยายในชื่อเดียวกัน ซึ่งถูกพิมพ์คราวแรกในปี 1954 รวมทั้งเคยได้รับการดัดแปลงแก้ไขเป็นภาพยนตร์มาแล้วถึงสองครั้ง อย่างเช่น The Last Man on Earth (1964) รวมทั้ง The Omega Man (1971)

The Finest Hours ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตสมุทรเดือด  สร้างขึ้นจากความเป็นจริงของกลุ่มช่วยเหลือริมตลิ่งที่ออกช่วยเหลือผู้ได้รับภัยกว่า 30 ชีวิตในคืนที่คลื่นซัดสูงขึ้นยิ่งกว่า 60 ฟุต เรื่องราวเกิดขึ้นกึ่งกลางหน้าหนาว คริสต์ศักราช 1952 เมื่อลมพายุพัดถาโถมริมฝั่งด้านทิศตะวันออกของเมืองแมสซายกเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา จนกระทั่งทำให้เรือน้ำมันเพนเดิลตัน (SS Pendleton) ขาดเป็น 2 ท่อน หน่วยกู้ภัยก็เลยส่งยามริมฝั่ง 4 นายออกไปช่วยของลูกเรือ โดยมี เบอร์นี่ เว็บไซต์เบอร์ (รับบทบาทโดย คริส ไพน์ (Chris Pine)) เป็นหัวหน้าทีมยามริมตลิ่งในวันนั้น

Walking with Dinosaurs 3D ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย  เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ 70 ล้านปีที่ผ่านมาในดินแดนที่พวกเราคุ้นชื่อกันในวันนี้ว่าอลาสก้า กับ “แพทชี่” ไดโนเสาร์ผู้กล้าหาญที่เอาชนะทุกปัญหาจนได้แปลงเป็นวีรบุรุษที่สมัยนั้น โดยนับจากวินาทีที่เขาเกิดมาในภาวะที่ตัวเล็กจิ๋วสุด แพทชี่ต้องหาทางเอาชีวิตรอดแข่งขันกับพวกญาติพี่น้อง ป่าดงพงไพร โลกที่ปราศจากความแน่ๆ รวมทั้งเหล่านักล่าที่มีความชั่วร้ายอย่างทรูโอดอนจอมหัวหมอ และก็กอร์โกซอรัสที่น่าสะพรึงกลัว ผ่านการเดินทางอันน่าตื่นตกตะลึงของโลกยุคล้านปี

Saving Private Ryan – เซฟวิ่ง พงเวท ไรอัน ฝ่าสนามรบแดนนรก ทหาร 7 นาย ร่วมฝ่าสนามรบเมืองนรก กับภารกิจตามหาคนรอดตายนี่เป็นหนังสงครามระดับตำนาน ที่ได้รับการยินยอมรับว่าเป็นเยี่ยมในหนังที่ดีเยี่ยมที่สุดตลอดไป โดยเป็นการเสนอเรื่องราวของทหารสหรัฐอเมริกา ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งภายหลังที่บุกขึ้นชายหาดได้เสร็จในวันดีเดย์ ร้อยเอกจอห์น ไม่ลเลอร์ก็ได้รับภารกิจ ให้เป็นหัวหน้ากลุ่มเพื่อตามหารวมทั้งพาพลทหารเจมส์ ไรอัน ซึ่งเป็นผู้มีชีวิตรอดแล้วก็เป็นลูกคนสุดท้องของเครือญาติไรอันกลับไปอยู่บ้าน โดยหนังทำฉากสงครามโลกออกมาได้สมจริงสมจัง ที่สำคัญเป็นมีการแทรกสอดแง่คิดเกี่ยวกับภาวะความเป็นผู้นำในเวลาวิกฤติ อีกทั้งสื่อความเศร้าใจสลดใจ ต่อการสูญเสียกำลังทหารแล้วก็ชีวิตมนุษย์ในตอนสงครามโลกได้แบบเข้าถึงอารมณ์สุดๆ

Ice Age

เรื่องราวการเสี่ยงภัยในโลกสมัยน้ำแข็งที่มักเริ่มจากการตามล่าลูกโอ๊กของเจ้าสแครทจอมเซ่อซ่า winbet618 จนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นแฟรนไชส์แอนิเมชั่นสุดสุขสันต์สำหรับทุกคนในครอบครัว ที่ไปถึงเป้าหมายอย่างยิ่งและก็มีภาคต่อออกมาทั้งหมด 5 ภาคผ่านการเดินทางของ 3 นักแสดงหลัก ยกตัวอย่างเช่น สิด, แมนนี่ รวมทั้งดิเอเก๋ ที่มีตั้งแม้กระนั้นการเผชิญหน้ากับศัตรูสุดอันตรายรวมทั้งหายนะวันสิ้นโลก ซึ่งทุกภาคล้วนมาพร้อมเพื่อนเกลอสัตว์ตัวอื่นๆรวมทั้งการออกเดินทางสู่ดินแดนใหม่ที่ประหลาดตา

Before Sunrise หนังโรแมนว่ากล่าวคอีกเรื่องที่ว่าด้วยเรื่องของ เจสซี่ กับ เซลีน สองนิสิตต่างชนชาติที่มาจากอเมริกาและก็ประเทศฝรั่งเศส ที่เจอกันบนรถไฟที่กำลังมุ่งหน้าไปเวียนท้องนา ทั้งคู่ได้ใช้เวลาอันน้อยนิด สำหรับในการคุย ทำความรู้จักกัน จนกระทั่งเริ่มจะหลงเสน่ห์กัน แต่ว่ารู้สึกตัวอีกครั้ง ในเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมง เขาทั้งคู่ก็จำเป็นต้องนั่งเรือบินแยกทางกันไปคนละทวีปแล้ว

เรื่องราวความรักในแบบวัยรุ่นที่มีความฝันเฟื่อง มองเห็นโลกนี้งดงาม คนใดกันที่ถูกใจหนังที่เต็มไปด้วยความมุ่งหวัง ความฝันของนักแสดง คงจะถูกใจประเด็นนี้ได้อย่างง่ายๆ ถึงแม้ภาคต่อของหนังประเด็นนี้ (Before Sunset และก็ Before Midnight ) จะเกิดเรื่องราวที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้นรวมทั้งมองโลกไม่สวยสวยเท่าที่หวังก็เถิด แต่ว่าก็นับว่าเป็นชุดหนังที่น่าหามาดูจริงๆ

Ready Player One (2018) ภาพยนตร์จากบิดามดที่ฮอลลิวู้ดอย่าง สตีเฟ่น สปีลเบิร์ก ปรับเปลี่ยนจากนิยายเรื่อง Ready Player One ของ Cline โดยหนังหัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวของสมัย 2045 แล้วก็การแบ่งชนชั้นในโลกที่ล้ำยุค คนมั่งมียิ่งใหญ่ คนด้านล่างแทบไม่มีอากาศหายใจดำเนินชีวิตในที่ยัดเยียด ทำให้ผู้คนหันไปหา The Oasis โลกเหมือนจริงผ่านแว่น VR / AR ที่สามารถช่วยให้หนีความเป็นจริง สามารถทำทุกอย่างได้อย่างที่ต้องการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *