ภาพยนตร์ที่มี ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ เว็บหนังใหม่ชนโรง

ภาพยนตร์ที่มี ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ

ภาพยนตร์ที่มี ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ 10 หนังยอดนิยมของ Leonardo DiCaprio เป็นดาราหนังฮอลลีวูดมากมายความสามารถ ไม่ว่าจะหน้าที่อะไรเค้าก็เล่นได้ ตั้งแต่บทหล่อๆจนกระทั่งไปถึงความแสบซ่ากวนๆบอกเลยว่าความสามารถเหลือล้น วันนี้พวกเราจะมานำเสนอ 10 หนังยอดฮิตของ leonardo dicaprio หนังทั้งสิ้น ที่ท่านควรจะมองสักหนึ่งครั้ง ว่ามี หนัง Leonardo DiCaprio เรื่องไหนที่น่าประทับใจพวกเรากันบ้าง สายดูหนังจำเป็นต้องไม่พลาด กับดาราท่านนี้ที่มีชื่อว่าลีโอท้องนาร์โด ดิแคพริโอ ที่เป็นดาราหนังมากมายด้วยความรู้ความเข้าใจที่นานัปการ ได้รับรางวัลมาจำนวนมากอย่างลูกโลกทอง ที่บอกเลยว่า ประกันถึงผลงานของเขาได้ดีมากๆเลยทีเดียวเชียว เป็นดารานำชายมีชื่อเสียงของชาวอเมริกา ส่งผลงานซึ่งสามารถแจ้งกำเนิดได้รายได้จำนวนมาก ส่งผลงานมากมาย แสดงผลลัพธ์งานมาแล้วเยอะมากที่ไม่สมควรพลาด

มีประวัติอันเยี่ยมยอดที่มั่นใจว่าเป็นแฟนคลับคนจำนวนไม่น้อยพอใจ รวมทั้ง ได้ติดตามมาตลอด เขานั้นเป็นผู้แสดงที่อยู่กับอาชีพนี้มานานถึง 40 กว่าปี ยืนยันถึงความรู้ความเข้าใจของเค้าที่เขามี เขามีประวัติช้านาน ที่มั่นใจว่าถ้าหากเล่าก็อาจจะไม่จบอย่างแน่แท้ ฟังดูแล้วก็คงจะต้องการทราบหนังที่เค้าแสดงแล้วใช่ไหมล่ะค่ะ สำหรับแฟนคลับที่พึ่งมาติดตาม และก็ ต้องการจะดูหนังของคนนี้ บอกเลยว่าคิดถูกมากมายอย่างยิ่งจริงๆเชียว เนื่องจากพวกเราได้เก็บรวบรวมมาถึง 10 หนังยอดนิยมของเค้า ที่บอกเลยว่าแต่ว่าละประเด็นนั้นมีเอกลักษณ์ที่เป็นตัวเองมากมายก่ายกอง คนใดที่ถูกใจดูหนังจำต้องไม่พลาดเลยจริงๆ

ดูหนัง ออนไลน์ Once Upon a Time in Hollywood (2019) ภาพยนตร์ที่มี ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ

เพื่อนรักรวมทั้งสตันท์คู่ของดาลตัน ทหานที่เคยผ่านการรบที่อาศัยอยู่ในรถพ่วงพร้อมทั้งบรั่นดีพิทบูล ขับขี่รถพาดาลตันไปบริเวณเพราะการเข้าจับกุมในข้อกล่าวหาเมาแล้วขับรวมทั้งการหยุดยั้งใบอนุญาตขับขี่ บูธดิ้นรนหางานแสดงแทนด้วยเหตุว่ามีกระแสข่าวลือว่าเขาฆ่าเมียของเขา ดาราหญิงชารอน เทตรวมทั้งผัวของคุณซึ่งเป็นผู้กำกับ โรมัน โปลันสกี้ ย้ายมาอยู่ด้านข้างดาลตัน และก็ดาลตันใฝ่ฝันที่จะผูกไมตรีกับพวกเขาเพื่อฟื้นฟูอาชีพของเขา คืนนั้น เทตและก็โปลันสกี้ร่วมงานงานเลี้ยงที่เต็มไปด้วยคนที่ใครๆก็รู้จักที่เพลย์บอยแมนชั่น ภาพยนตร์ที่มี ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ

วันพรุ่งนี้ บูธระลึกถึงการประลองฝึกที่เขาทำกับบรูซ ลีในฉาก The Green Hornet ทำให้บูธถูกไล่ออก ในเวลาเดียวกัน Charles Manson แวะมาที่ที่พัก Polanski เพื่อตามหา Terry Melcher ที่เคยอาศัยอยู่ตรงนั้น แต่ว่า Jay Sebring ไม่ยอมรับ ช่วงเวลาที่เทตไปทำธุระ คุณก็แวะที่โรงแสดงละคร Fox Bruin เพื่อดูตัวเองใน The Wrecking Crew ดาลตันสวมบทบาทเป็นตัวร้ายในซีรีส์นำร่องของโทรทัศน์เวสเทิร์นแลนเซอร์ และก็ได้พูดคุยกับทรูดี้ เฟรเซอร์ ศิลปินร่วมวัยแปดขวบ ในระหว่างการถ่ายทำ ดาลตันพากเพียรดิ้นรนที่จะจำบทของเขารวมทั้งทำให้แบบอย่างรถยนต์พังทลาย ในเวลาถัดมาเขาได้แสดงผลลัพธ์งานที่เด่นซึ่งสร้างความตรึงใจให้กับ Frazer รวมทั้งผู้กำกับ Sam Wanamaker

บูธไปรับคนโบกรถยนต์ “แมวเหมียว” แล้วพาคุณไปที่สปาห์นแรนช์ ซึ่งคราวหนึ่งเขาเคยดำเนินงานในฉาก Bounty Law เขามองเห็นพวกฮิปปี้ไม่น้อยเลยทีเดียวอาศัยอยู่ตรงนั้น ด้วยความข้องใจว่าพวกเขาบางทีอาจกำลังเอารัดเอาเปรียบ George Spahn ผู้ครอบครองฟาร์มสูงอายุ บูธยืนกรานที่จะตรวจดูเขาแม้ว่าจะมีการโต้แย้งของ “Squeaky” ก็ตาม บูธคุยกับสปาห์นที่แทบตาบอด ซึ่งไม่สนใจข้อกลุ้มอกกลุ้มใจของเขา เมื่อออกไป บูธพบว่า “เคลม” ได้เจาะยางรถยนต์ของดาลตัน บูธเอาชนะเคล็มรวมทั้งทำให้เขาเปลี่ยนแปลงยาง “เท็กซ์” ถูกเรียกมาเพื่อจัดแจงกับเหตุการณ์ แม้กระนั้นมาถึงช่วงเวลาที่บูธกำลังขับรถยนต์ออกไป

ภายหลังมองการแสดงรับเชิญของดาลตันในตอนหนึ่งของ The F.B.I.

ดูหนัง ออนไลน์ Once Upon a Time in Hollywood (2019) ชวาร์ซก็จองให้เขาสวมบทนำใน Spaghetti Western Nebraska Jim ของเซอร์จิโอ คอร์บุชชี ดาลตันพาบูธไปกับเขาตรงเวลาหกเดือนในอิตาลี ในระหว่างนั้นเขาถ่ายทำภาพยนตร์อีกสามเรื่องแล้วก็สมรสกับศิลปินสาวชาวอิตาลี ฟรานเชสก้า ติดอยู่ปุชชี เมื่อจบการเข้าพัก ดาลตันไม่สามารถที่จะใช้บริการของบูธได้อีกต่อไป

เมื่อกลับมาที่ลอสแองเจลิสในวันที่ 8 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2512 ดาลตันแล้วก็บูธออกไปดื่มเพื่อนึกถึงตอนที่พวกเขาอยู่ร่วมกัน แล้วต่อจากนั้นก็เลยกลับไปที่บ้านของดาลตัน ในเวลาเดียวกัน Tate และก็ Sebring ออกไปรับประทานอาหารเย็นกับเพื่อนพ้องๆแล้วกลับไปที่บ้านของ Tate บูธดูดบุหรี่ที่มีส่วนผสมของ LSD ที่ซื้อมาก่อนหน้านี้รวมทั้งพาบรั่นดีไปเดินเที่ยวในเวลาที่ดาลตันตระเตรียมเครื่องดื่ม ภาพยนตร์ที่มี ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ

เท็กซ์ “ซาดี” “เคธี่” แล้วก็ “ฟลาวเวอร์ไชลด์” มาถึงด้านนอกเพื่อตระเตรียมที่จะฆ่าทุกคนในบ้านของเทต แต่ว่าดาลตันได้ยินเสียงท่อไอเสียของรถยนต์และก็สั่งให้พวกเขาออกมาจากถนนหนทาง เมื่อจำเขาได้ ทั้งยังสี่ก็เลยเปลี่ยนแปลงแผนและก็ตกลงใจฆ่าเขาแทน ภายหลังที่ซาดีบอกเหตุผลว่าฮอลลีวูด “สอนให้พวกเขาฆ่า” Flowerchild ทิ้งพวกเขาไปรวมทั้งขับขี่รถไปอย่างเร็ว

กาลครั้งหนึ่งในฮอลลีวู้ด มีดาราหนังชุดใหญ่

บุกในบ้านของดาลตัน พวกเขาเจอหน้ากับบูธและก็ค้างปุชชี เท็กซ์เล็งปืนสั้นไปที่บูธ ในเวลานี้อยู่ในระดับค่อนข้างสูงของ LSD บูธคุยกับผู้บุกรุก โดยจำพวกเขาจาก Spahn Ranch บูธส่งสัญญาณให้บรั่นดีจู่โจมเท็กซ์ ซาดีพุ่งเข้าใส่บูธด้วยมีด บูธเหวี่ยงกระป๋องใส่หน้าคุณและก็ส่งสัญญาณให้บรั่นดีจู่โจมคุณ ติดอยู่ปุชชีต่อยเคธี่แล้ววิ่งหนีไป Katie มุดน้ำที่ Booth ภายหลังที่เขาต่อสู้และก็ฆ่า Tex เมื่อรู้ดีว่ามีมีดติดอยู่กับต้นขาของเขา Booth ก็เลยฆ่า Katie ด้วยการตีบริเวณใบหน้าของคุณกับของอื่นๆที่มีไว้เพื่อการตกแต่งบ้านแล้วสลบไป ภาพยนตร์ที่มี ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ

ซาดีที่เจ็บและก็คลุ้มคลั่งเดินโซซัดโซเซออกไปภายนอกสระเพื่อยิงปืนพกของเท็กซ์ ดาลตัน ลอยอยู่ในสระ กำลังฟังเพลงผ่านหูฟัง โดยไม่สนใจความปั่นป่วนในใจ เขาวิตกกังวล เขาเก็บเครื่องพ่นที่เก็บไว้จากภาพยนตร์เรื่องก่อนของเขาเรื่อง The 14 Fists of McClusky แล้วก็เผา Sadie ตำรวจมาถึงแล้วก็บูธก็ฟื้นคืนสติในเวลาถัดมาแล้วก็ถูกนำตัวออกไปด้วยรถพยาบาล ภายหลังจากข้อตกลงว่าจะไปเยี่ยมบูธในโรงหมอ ดาลตันก็ได้รับเชิญจากซีบริงและก็เทตไปดื่มที่บ้านของพวกเขา ซึ่งเขาเห็นด้วย

ดูหนัง Catch Me If You Can (2002)

เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมตลกขบขันตื่นเต้นที่ออกฉายในปี 2002 ดูแลโดยสตีเวน สปีลเบิร์ก และก็อิงจากเรื่องราวชีวิตจริงของแฟรงก์ อหามเนล จูเนียร์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เต็มไปด้วยดารานำโดยลีโอท้องนาร์โด ดิติดอยู่ปริโอรวมทั้งทอม แฮงค์ส และก็พาผู้ชมนั่งรถไฟบินผ่านโลกที่การปลอมแปลง การโกง แล้วก็การติดตาม ด้วยการประสมประสานระหว่างอารมณ์ขัน ความลุ้นระทึก แล้วก็ตอนที่สะเทือนอารมณ์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็เลยเป็นการตรวจสอบชีวิตของนักแสดงมิจฉาชีพรุ่นเยาว์รวมทั้งข้าราชการ FBI ผู้เอาจริงเอาจังตั้งมั่นที่จะนำตัวเขาไปสู่กระบวนการยุติธรรม มิสเตอร์ดื้อ เต็มเรื่อง 037

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1960 และก็เกี่ยวเนื่องกับชีวิตที่ไม่ธรรมดาของแฟรงค์ อบาเนล จูเนียร์ (รับบทบาทโดยลีโอที่นาร์โด ดิติดอยู่ปริโอ) วัยรุ่นอัจฉริยะผู้ชำนาญศิลป์ที่การฉ้อฉลแล้วก็การลักขโมยข้อมูลส่วนตัว เขาปลอมตัวเป็นนักบิน หมอ แล้วก็ทนาย แลกเปลี่ยนเช็คเลียนแบบค่าหลายล้านดอลลาร์ เสน่ห์รวมทั้งความฉลาดมากจริงๆของเขาทำให้เขาเป็นเจ้าที่การฉ้อฉลแล้วก็นำหน้าข้อบังคับหนึ่งก้าวเสมอ

คนที่ตามล่าเขาได้อย่างรุนแรงเป็น คาร์ล แฮนรัตตี้ (รับบทบาทโดย ทอม แฮงค์ส) ข้าราชการเอฟบีไอที่มีชื่อเสียงจากความทุ่มเทอย่างมั่นคงสำหรับในการจับผู้ร้าย ฮันรัตตีหมกมุ่นอยู่กับการจับกุมตัวอาบัคเนล และก็เริ่มเดินทางตามล่าผ่านประเทศเพื่อนำตัวเขาไปสู่กระบวนการยุติธรรม ภาพยนตร์ที่มี ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ

ในขณะเกมแมวจับหนูดำเนินไป ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจสอบธีมของความเกี่ยวเนื่องระหว่างบิดา-ลูก การสืบหาความฝัน และก็เส้นแบ่งที่เลือนระหว่างสิ่งที่ถูกแล้วก็ไม่ถูก ภูมิหลังครอบครัวที่สลับซับซ้อนของอหามเนลรวมทั้งอิทธิพลของบิดาที่มีต่อกิจบาปทางอาญาของเขาช่วยเพิ่มความลึกให้กับนักแสดง ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้มากยิ่งกว่าเพียงแค่เรื่องราวการปล้นทั่วๆไป

สุนทรียภาพที่ช่วง: ดูหนัง Catch Me If You Can (2002) ประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการถ่ายทอดแก่นแท้ของทศวรรษ 1960 ด้วยการออกแบบฉาก เครื่องนุ่งห่ม และก็เพลงประกอบ ทำให้ผู้ชมซาบซึ้งไปกับมนต์เสน่ห์รวมทั้งเสน่ห์ที่สมัยนั้น

ข้อสรุป: Catch Me If You Can (2002) เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจรวมทั้งสนุกสูงที่ประสมประสานความระทึกใจระทึกใจ อารมณ์ขัน และก็หัวใจเข้าด้วยกัน พรีเซนเทชั่นข้อเท็จจริงอันน่าทึ่งของแฟรงค์ อบาเนล จูเนียร์ รวมทั้งการเสาะหาความเป็นธรรมอย่างไม่หยุดยั้งโดยข้าราชการเอฟบีไอ คาร์ล ฮานรัตตี การสำรวจหัวข้อต่างๆของภาพยนตร์ประเด็นนี้

ดังเช่นว่า การฉ้อฉล อัตลักษณ์ รวมทั้งการเสาะหาการไถ่บาป พร้อมกันไปกับการแสดงอันกล้าแกร่งของดิค้างปริโอและก็แฮงค์ส ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องที่จำเป็นต้องดูสำหรับคนที่ถูกใจดราม่าอาชญากรรมที่เปี่ยมด้วยความฉลาดและก็สุจริตใจ ผลงานชิ้นยอดเยี่ยมที่ควบคุมโดยสตีเว่น สปีลเบิร์กนี้เป็นการเดินทางในโรงหนังที่ทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องลุกจากที่นั่งและก็ดึงหัวใจของพวกเขาไปด้วย

ดูหนัง Shutter Island (2010) เกาะเมืองนรกแอบซ่อนร้ายกาจ

เป็นภาพยนตร์ที่ในตอนนี้นับเป็นหนังเรื่องสยองขวัญยอดนิยมอย่างล้นหลาม ออกฉายคราวแรกในปี 2010 รวมทั้งสำเร็จงานของผู้กำกับมีชื่อ Martin Scorsese โดยมี Leonardo DiCaprio เป็นดาราหนังหลัก ในเรื่องราวลึกลับแล้วก็เต็มไปด้วยความลึกล้ำ ที่จะทำให้ท่านติดอกติดใจอย่างแน่แท้ ภาพยนตร์ที่มี ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ

สรุปเรื่อง: เรื่องราวของ ดูหนัง Shutter Island (2010) เกาะแดนนรกแอบซ่อนดุร้าย นำพวกเราไปสู่ค่ำคืนที่มืดสนิทแล้วก็ลึกซึ้งที่เกาะเมืองนรกที่ชื่อเดียวกับชื่อภาพยนตร์ เกาะนี้เป็นที่ตั้งของ Ashecliffe Hospital สถาบันรักษาคนไข้จิตที่รุนแรง ตรงนี้นั้นเป็นสถานที่ปิดบังแล้วก็สงบเงียบ ซึ่งความลี้ลับรวมทั้งความสงบของเกาะนี้เปลี่ยนเป็นความคิดที่ความละอายใจสยดสยอง ที่จะทำให้เรื่องราวเติบโต

เมื่อสองสนิทเอนจายหญิง วัวรเยเต็น เดนิลส์ แล้วก็เร็ดดีโอ ไดค้างพริโอ ที่แสนประสงค์ดีกับหายนะและก็หายใจไม่สะดวกของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเย็นวิถีกลับไปสู่เกาะนี้ เพื่อสอบปากคำประเด็นการล่องหนของคนป่วยจิตที่หายาก แม้กระนั้นพวกเขาเจอกับบรรยากาศอึดอัดและก็ความลี้ลับที่เบาๆเผยให้พวกเขาเห็นภาพที่มืดสนิทของข้อเท็จจริงที่สะท้อนที่เกาะนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *