ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา หนังออนไลน์ ดูหนังฟรี24ชั่วโมง หนังใหม่มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา The Covenant 4 พลังมนต์ล้างโลก นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องหนังเวทมนต์ที่ไม่แนะนำให้พลาด แต่เสียดายที่เวลานั้นที่เข้าโรงมันไม่ปังเยอะแค่ไหน เลยอาจจะทำให้มีแฟนหนังรู้จักหนังเรื่องนี้บางส่วน และค่าแรงไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรจะ ก็เลยไม่เกิดการสร้างหนังภาคต่อแต่อย่างใด แต่การันตีความมันส์แน่ๆ

หนังประเด็นนี้จะเกี่ยวกับ 4ตระกูลเก่าแก่ ที่ได้รับพลังเวทมนต์สืบทอดต่อกันมารุ่นสู่รุ่น หนังหัวข้อนี้จะมีทั้งปวงสี่ตระกูลที่มีเวทมนต์และจะมีอยู่หนึ่งตระกูลซึ่งเป็นตระกูลที่5 ที่ได้สืบทอดเวทมนต์อันเลวร้าย เนื้อเรื่องจะเริ่มตั้งแต่ต้นตั้งแต่ 4หนุ่มผู้มีพลังวิเศษหรือเรียกอีกประการหนึ่งว่าเวทมนต์ซึ่ง 4

หนุ่มพวกนี้ต่างคนต่างมีความหล่อเหลาเอาการพิสูจน์ว่าทำดวงใจสาว ๆ เต้นแรงแน่ๆ แถมแต่ละคนสไตล์ต่างกัน และพลังเวทมนต์ของแต่ละคนก็ต่างกันอีกต่างหาก ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา เริ่มตั้งแต่ต้นด้วย คาเล็บ แดนเวอร์ส เค้าเป็นพี่ใหญ่ที่สุดใน 4 ตระกูลนี้เพราะเนื่องด้วยเค้าอายุจำนวนมากกว่าทุกท่านในตระกูลอื่น ๆ เค้าก็เลยถูกสถาปนาว่าให้เป็นพี่ใหญ่ แต่นิสัยของเค้านั้นดันขัดกับตัวตนของเค้ามาก เค้านั้นเป็นผู้ชายที่สุขุมนุ่มลึกและเข้าถึงได้ยาก ซึ่งแตกต่างจาก 3ผู้คนที่เหลือ 3คนนั้นจะมีความแก่นเฟี้ยวและมีความร้อนวิชาอยู่ตลอดเวลา แต่พวกเขาทั้ง 4คนนั้นทราบดีอยู่แก่ใจว่าถ้ายิ่งใช้พลังมากแค่ไหนอายุขัยของหมู่เค้าก็จะยิ่งลดน้อยลงเพียงแค่นั้น

Bright หนังอีกเรื่องที่มีคุณค่าแก่การรับชมเป็นอย่างมากสำหรับหนังแบบฟอร์มยักษ์อย่างBrightนั้น จะเอ่ยถึง โลกในภายภาคหน้าที่เกิดความจำแนกชนระดับ ความทรุดโทรมของอารยธรรม ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา และการอยู่ด้วยกันช่วงเผ่าพันธุ์ต่างๆ เป็นต้นว่า ออร์ค เอลฟ์ ภูต และมนุษย์ ซึ่งทั่วไปแล้วหนังที่เอ๋ยถึงทั้ง 3 เผ่าพันนี้จะเป็นหนังแฟนตาซีย้อนสมัย แต่เพื่อbrightนั้น กลับนำเสนอไอเดียร์ที่ผิดแผกแตกต่างออกไปกว่านั้น เพราะเหตุว่าหนังเดินเรื่องในโลกของอนาคตอันใกล้ แต่ยังอาจจะความเป็นชนดีกรีของแต่ละเผ่าไว้อย่างเช่นเดิม

Hansel and Gretel: Witch Hunters นักล่าแม่มด เหนือธรรมชาติ เกิดเรื่องราวกับเกี่ยวกับการตามล่าแม่มดจึงเป็นภาพยนตร์ที่มีความตื่นเต้นน่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา The Witcher

ไปสู่โลกเวทมนตร์สมัยกลางจากเกมอย่างกับในชื่อเดียวกันอย่าง The Witcher หรือ เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ออกฉายครั้งแรก เมื่อไม่ยาวนานมานี้เอง ปลายปี 2019 ทาง Netflix ปัจจุบันมีทั้งปวง 1 ซีซั่น ซึ่งซีรีย์เป็นกระแสเอ่ยถึงอยู่นานพอเหมาะสม เนื่องด้วยได้นักบ่งชี้นำชื่อเหมือนกับอย่าง Henry Cavill

มารับบท Geralt of Rivia ตัวเอกของเรื่อง พร้อมนักชี้ให้เห็นชื่อดังอีกหลายต่อผู้คนจำนวนมาก โดยซีรีย์จะเล่าเรื่องราวจาก 3 ผู้แสดงหลัก คือ Geralt of Rivia , Cirilla Fiona Elen Riannon และ Yennefer ซึ่งเรื่องราวของตัวละครจะแยกไปจากกัน แบบสลับ Timeline ฉากต่อฉาก และไม่เรียง Timeline เพื่อพาเราไปพิจารณาโลกของ The Witcher ผ่านนักแสดงทั้ง 3 แบบภาพรวม เพื่อที่จะปูเนื้อเรื่องให้คนชมอย่างพวกเราเคยชินไปกับเนื้อเรื่อง ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา และการกระทำของนักแสดง ท้ายสุดแล้วตัวละครจะมาเผชิญกันในท้ายที่สุด พร้อมทั้งเนื้อเรื่องที่รอการสานต่อ

เพื่อผมเนื้อเรื่องของซีรีย์สนุกเข้มข้นมากในช่วงแรก ๆ ของซีรีย์ แต่พอไปสู่กลาง ๆ ของซีรีย์ เริ่มมีความรู้สึกว่าซีรีย์ออกอาการแผ่ว แอบมีน่าเบื่อ อาจจะเป็นเพราะว่าผมไม่เคยอ่านหนังสือ หรือเล่มเกมมาก่อน ทำให้ไม่ค่อยเข้าใจเนื้อเรื่องเท่าที่ควรจะ อย่างเช่นสิทธิ์ Law of Surprise ของในเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา

ที่พวกเราจำเป็นที่จะต้องทำความเข้าใจวัฒนธรรมของตัวเรื่อง พวกเราถึงจะยอมรับได้ ( คล้าย ๆ กับโลกนักฆ่าของ john wick ) และอย่างที่กล่าวไปข้างต้นที่ซีรีย์มีการเล่าเรื่องที่มีเทคนิคและวิธี ชั้นเชิง สลับไปสลับมา ทำให้เราสับสนไม่ทราบดีว่ามันอยู่เวลา Timeline ไหนกันแน่ แต่พอซีรีย์เข้าสู่ผลสรุป เริ่มต้นเกิดการคลายปม เนื้อเรื่องมาประจบกันของแต่ละ Timeline ส่งผลให้ตัวซีรีย์กลับมาเบิกบานอีกครั้งหนังภาคต่อของ Godzilla: King of the Monsters กับการปะทะกันของสองไททันของโลก อย่าง Godzilla และ Kong

Kimi Wa Petto นายสัตว์เลี้ยงแสนรัก

Kimi Wa Petto นายสัตว์เลี้ยงแสนรัก ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2017 “สุมิเระ” เพศหญิงสาวที่ดำเนินการงานในสำนักพิมพ์หนแห่งึ่ง กลับถูกเจ้านายต่อว่าและลดตำแหน่งพนักงานลง แถมแฟนหนุ่มของเธอที่คบกันมาหลายๆปียังมาพูดเลิกเธออีก ชีวิตมันจะซวยซ้ำซวยซ้อนอะไรขนาดนี้ ทำให้เธอเสียใจอย่างมากจึงไปกินเหล้าอย่างเมามาย ตอนกลับไปอยู่ที่บ้านเธอจำได้ว่ามีลูกสุนัขถูกทิ้งเอาไว้ภายในลังกระดาษ เธอจึงคิดที่เก็บมันไปเลี้ยง

แต่เมื่อเปิดกล่องออกมา กลับพบชายหนุ่มรูปหล่อที่มีชื่อเรื่องว่า “ทาเคชิ” เธอมีความรู้สึกว่าเขาเป็นลูกหมาจึงเก็บกลับไปอยู่บ้านและตั้งชื่อเรื่องว่า “โมโมะ” เมื่อสร่างเมาจึงได้มีความคิดเห็นว่าเธอเก็บคนกลับมาบ้านต่างถ้า เธอจึงอนุญาตให้เขาอาศัยอยู่ในบ้านได้ในสถานภาพสัตว์เลี้ยงเพียงแค่นั้น สถานะการณ์จะครึกครื้นมากแค่ไหนจำเป็นต้องไปรับชมต่อในซีรีย์

Sassy Beauty

ต่อด้วยความสนุกสนานสุดหรรษาเมื่อ “ซือเหยียน” มีอาชีพ Blogger TikTok ถูกบรรจุร้ายเรื่องเครื่องสำอางปลอมทำให้เธอประสบอุบัติสาเหตุนอนโคม่ามา 1 ปี บิดามารดาจึงตกลงใจนำเอาเทคโนโลยีบางอย่างมาใช้เพื่อจะหวังให้เธอฟื้นจากเจ้าเพศหญิงนิทรา ทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนได้ผลลุล่วง แต่การพลิกมาใหม่อีกสักครั้งเธอได้กลับกลายเป็นนางกำนัลสูงสุดแห่งฝ่ายประทินโฉม สถานะการณ์สุดวายป่วงจึงกำเนิดขึ้น

Cruella (2021): ครูเอลล่า เด็กสาวที่เหน้าจอเรื่องราวไม่คาดฝัน ทำให้เธอแปรเปลี่ยนเป็นเด็กกำพร้า ได้เผชิญกับโจรเด็ก 2 คน ที่ส่งผลให้ทั้งสามคมแปรเปลี่ยนเป็นเพื่อที่จะนและหาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นขโมยในถนนลอนดอล ด้วยพรสวรรค์ทางด้านแฟชั่นส่งผลให้ เด็กสาว เอสเตลล่า อยากเดินตามความฝันของเธอ วันหนึ่ง

ประกายแฟชั่นของ เอสเตลล่า ได้ไปเข้าตา บารอนเนส วอน เฮลล์แมน ตำยาวนานแฟชั่นสุดชิคและเลิศหรูที่สุดในวงการ แต่ความเกี่ยวเนื่องของหมวดเขาได้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ที่จะพลิกโฉม เอสเตลล่า ให้เปิดรับด้านมืดอันร้ายกาจของเธอและแปรเปลี่ยนเป็นเจ้าแม่แฟชั่นผู้เกรี้ยวกราดและเต็มไปด้วยความอาฆาต ในนามของครูเอลล่า

The New Mutants | มิวแทนท์รุ่นใหม่ ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา ภาพยนตร์ภาคแยกจาก X-Men จากผลงานการกำกับและเข้าร่วมเขียนบทโดย หน้าจอช บูน ที่เคยฝากผลงานการกำกับ The Fault in Our Stars นำส่อให้เห็นโดย ไมซี่ วิลเลี่ยมส์, อันยา เทย์เลอร์-จอย, ชาร์ลี ฮีตัน, อลิซ บราก้า, เฮนรี่ ซาก้า และ บลู ฮันท์

Always a Witch หลงยุคมาเหน้าจอรัก ซีรีส์แม่มดหลงสมัยที่จึงควรทำภารกิจในโลกอนาคตเพื่อจะช่วยชีวิตแฟนของเธอในสมัยก่อน ซีรีส์รักๆสไตล์เวทมนต์ ดูได้สะดวกๆ เพลงดี ไม่เครียด

Kiki’s Delivery Service (2014) เรื่องราวของ “กิกิ” แม่มดเล็กน้อยวัย 13 ปี กับวิธีการทำตามธรรมเนียมโบราณของเหล่าแม่มด โดยการสัญจรใช้ชีวิตต่างเมืองเป็นระหว่าง 1 ปี เพื่อฝึกฝนวิธีใช้เวทมนต์และศึกษาสู่วิถีแห่งการเป็นแม่มดที่บริบูรณ์

The Covenant 4 พลังมนต์ล้างโลก

ความคิดของหนังได้เปรียบกว่าตัวหนังที่ฉันคิด มันมีสมรรถนะ แต่ไม่ได้ยอมรับมันมากเท่าที่ควรจะ โดยพื้นฐานแล้วมันเกิดเรื่องเกี่ยวกับนักเวทสี่ผู้คนที่สืบเชื้อสายมาจากสี่ตระกูลจากศตวรรษที่ 17 ที่สามารถสั่งการพลังแห่งเวทมนตร์ได้ แต่เมื่อหนึ่งในห้าแสดงตัวตัวขึ้นแข็งแกร่งกว่าหมวดเขาทั้งหมดทั้งมวลและเสาะแสวงหาพลังของผู้อื่นพวกเขาจำเป็นจะต้องยุติเขาก่อนที่เขาจะฆ่าหมวดเขาและทุกคนที่หมวดหมู่เขาห่วงใย

Think Underworld ประสบกับ Highlander และนั่นคืออารมณ์รากฐานของรูปยนตร์ มันง่ายมากที่จะรู้สึกว่านี่คือ Underworld ที่หลุดออกไป แต่ที่จริงแล้วมันเป็นต่อกว่านั้น พล็อตเป็นเรื่องที่คาดคาดหมายได้และบางโอกาสก็ลากยาวและเกือบจะไม่มีการพัฒนานักแสดง มีการสัมผัสถึงพล็อตย่อยที่น่าดึงดูดเยอะมาก แต่ไม่เคยเกิดการพิจารณาและวิธีที่หมวดเขาจบลงเห็นได้ชัดได้ชัดว่าพวกเขาควรจะเป็นภาคต่อ

hjdstravelgroup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *