หนัง หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก รวมหนังดังมาแรง

หนัง

หนัง เรื่อง Once Upon a Time (2011 TV Series) (ยำเจ้าฟ้าหญิงดิสนี่ย์) เกิดเรื่องราวของ ‘เอ็มม่า’ สาววัย 28 ปีที่ทำอาชีพเป็นคนจ่ายเงินกู้ให้กับผู้ต้องขังที่ปรารถนาประกันตัว คุณดำเนินชีวิตคนเดียวแล้วก็สู้เพียงผู้เดียวโดยตลอด จนกระทั่งแล้ววันหนึ่งสิ่งที่ทำให้ชีวิตคุณแปรไปเป็นวันที่ ‘เฮนรี่’ ลูกชายวัย 10 ขวบที่คุณชูให้คนอื่นๆเลี้ยงไปตั้งนานมาแล้วได้ออกตามหาคุณและก็มั่นใจว่าคุณเป็นลูกของสโนไวท์ เรื่องราวที่น่าปวดศีรษะก็เลยเกิดขึ้นนับจากนั้นเป็นต้นมา

สโนว์ไวท์กับคนเล็กแกร็นอีกทั้งเจ็ด Snow White and the Seven Dwarfs (1937) : ราชินีว่าจ้างพรานให้ไปล้วงหัวใจสโนว์ไวท์มามอบให้คุณ เรื่องย่อ: กาลครั้งหนึ่ง มีองค์หญิงน้อยแสนสวย สโนไวท์ (Snow White) ที่ทุกคนล้วนหลงใหล เว้นแต่ว่าราชินีแม่เลี้ยงใจดำ คุณริษยาในความสวยสดงดงามของสโนไวท์ ก็เลยคิดแผนจะฆ่าบุตรบุญธรรมของคุณ แม้กระนั้นสโนว์ไวท์ก็หนีมาได้ รวมทั้งได้เจอสหายตัวเล็กๆมันก็คือ เหล่าคนเล็กแกร็นอีกทั้ง 7 คน ที่ช่วยเหลือคุณไว้ ซึ่งคุณก็ทดแทนพวกเขาด้วยการช่วยในการทำงานบ้านให้

เมื่อราชินีทราบดีว่าสโนว์ไวท์ยังไม่ตาย คุณก็เลยตั้งอกตั้งใจที่จะสิ้นชีวิตของสโนว์ไวท์ด้วยมือของคุณเอง ราชินีก็เลยจำแลงกายเป็นหญิงสูงอายุ และจากนั้นก็ไปหลอกสโนว์ไวท์ให้รับประทานแอปเปิลอาบยาพิษ เพียงแค่คุณกัดมัน คุณก็จะต้องมนตร์สลบไสลลงไปนอนกองกับพื้นโดยทันที!

หนัง Raya and the Last Dragon

มนุษย์แล้วก็มังกรอยู่ร่วมกันอย่างสงบในคูมันยี่ห้อ จนตราบเท่าความทารุณโหดร้ายเข้ามาปกคลุมเมือง เจ้าฟ้าหญิงรายาก็เลยไล่ล่ามัขี้ตระหนี่รตัวท้ายที่สุดเพื่อยับยั้งพลังต่ำช้าแล้วก็รวมดินแดนมั่นคง

The Prince & Me ความรักของสาวมหาวิทยาลัยกับหนุ่มองค์รัชยาทของเดนมาร์ก แปลงเป็นความรักที่เกินจะชี้แจง เมื่อคุณเป็นคนที่เข้ามาเปลี่ยนเขาต่างไปอย่างสิ้นเชิง จากพระราชโอรสสุดที่รักสนุกสนานไปวันๆเลือกบินมาศึกษาต่อในอเมริกา โดยที่มีไม่คนใดกันล่วงรู้ถึงภูมิหลังของเขา ทำให้เขาได้สัมผัสวิถีชีวิตเรียบง่าย กับครอบครัวเล็กๆของหญิงสาวที่เขาเพิ่งสนิท นำไปสู่เป็นความรักที่แทบไม่มีทางเป็นไปได้เลยแม้แต่น้อยในโลกที่เรื่องจริง

Ever After (1998) ยังหนีไม่พ้นสินเดอเรลล่า ภาคนี้มีความเรียลมากมาย มีการเพิ่มเนื้อหาต่างๆทำให้มีมิติมากมาย ทั้งยังหัวข้อการการเจอกันของพระราชโอรสกับสินเดอเรลล่า ที่ไม่ใช่เจอะกันเพียงแค่ในงานเต้นรำ มีอีกทั้งฉากดราม่า ฉากหวานซึ้ง และก็ฉากน่ารักน่าเอ็นดูๆที่เชื้อเชิญฟิน หากแม้  จะเก่าไปหน่อย แม้กระนั้นดูแล้วก็สนุกสนานไม่แพ้กันจ้ะ

Moon (2009) อีกหนึ่งอวกาศที่พล็อตล้ำขึ้นหิ้ง กระทั่งเค้าเรื่องนี้ล้ำกว่าจักรวาลหรือสถานีอวกาศด้านในเรื่องเสียอีก เนื่องจากว่า Moon เล่าราวของโลกในสมัยที่จำเป็นต้องพึ่งพาพลังงานจากพระจันทร์ ทำให้แซม เบล (แซม ร็อกเวล) จำเป็นต้องมาประจำอยู่สถานีอวกาศบนพระจันทร์ ก่อนที่จะเขาจะเจอเรื่องจริงบางสิ่งเกี่ยวกับร่างกายของเขาที่แทบไม่เชื่อสายตาตนเอง

ที่พูดว่าพล็อตมันล้ำก็เนื่องจากว่าด้วยการควบคุมของ ดันแคน โจนส์ ที่มีเอกลักษณ์สำหรับเพื่อการสร้างตรรกะแล้วก็เหตุผลที่มองผิดธรรมดากับการผลิตลูปจิตวิญญาณขึ้นมาแล้วอย่างใน Source Code (2011) ทำให้ในประเด็นนี้ ดันแคนได้เพิ่มเติมจิตวิญญาณของผู้คนและก็หุ่นยนต์ผสมด้วยเรื่องราวข้างในจิตใจเอาไว้ได้อย่างแยบคาย แต่พล็อตในประเด็นนี้จะมองล้ำแค่ไหนคงจะบรรยายกันนี้เลยมิได้ จำต้องปลดปล่อยให้ทุกคนได้ทดลองค้นหากันคำตอบกันเอาเอง

Space Sweepers – ชนชั้นขยะปฏิรูปจักรวาล

หนัง อวกาศเชื้อชาติประเทศเกาหลีสุดล้ำ เรื่องราวของโลกอนาคตที่ล่มสลาย มนุษย์ก็เลยได้หนีไปอาศัยอยู่บนสถานีอวกาศ แม้กระนั้นสถานีอวกาศนั้นอยู่ได้เฉพาะคนมั่งคั่ง รวมทั้งผู้ดีเพียงแค่นั้น คนยากจน คนด้านล่าง ต้องหาทาเอาชีวิตรอดอยู่บนโลกมนุษย์ใบเดิม แทโฮ นักบินอวกาศที่มาจากครอบครัวคนด้านล่าง เขาดำเนินงานอยู่บนยานอวกาศที่ปฏิบัติหน้าที่เก็บขยะอวกาศ แต่ว่าวันหนึ่งเขาได้เจอกับเด็กสาวใบหน้าน่ารักน่าเอ็นดู วัย 7 ขวบคนหนึ่ง โดยที่เขาไม่ทราบเลยว่าเด็กสาวนั้นเป็นหุ่นยนต์ ที่ทรงอานุภาพล้างผลาญร้ายแรง หน่วยงานก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงบากบั่นจะติดต่อขอซื้อตัวเด็กผู้หญิงด้วยเงินปริมาณมากมาย แทโฮจะทำเช่นไร

ประสบการณ์โอกาส – Alternative experiences ในตอนล็อคดาวน์พวกเราจะมองเห็นได้ว่าสถานที่เที่ยวไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑสถาน มึงลอปรี่ การแสดงดนตรี ต่างมีการนำเทคโนโลยเปรียบเสมือนจริงเข้ามาใช้เพื่อสร้างประสบการณ์หนทางให้ผู้ชมประทับใจได้จากที่บ้าน การท่องเที่ยวแบบนี้ ไม่ต้องคิดถึงตั๋วเรือบิน ความปราศจากสำหรับเพื่อการเดินทาง สภาพภูมิอากาศ รวมถึงค่าใช้สอย ก็เลยเป็นการให้โอกาสให้คนที่มีความจำกัดสำหรับเพื่อการเดินทางไม่ว่าจะเป็นคนแก่หรือผู้เจ็บป่วย รวมทั้งผู้ที่ไม่มีงบประมาณมากพอจะท่องเที่ยวต่างแดนได้ได้โอกาสสัมผัสประสบการณ์แบบใกล้เคียงได้เช่นเดียวกัน

Interstellar | 2014 เป็นอวกาศอีกประเด็นที่ได้รับความพึงพอใจมหาศาลก่อนเข้าฉาย โดยเรื่องราวเป็นการเล่าราวในสมัยช่วงปลายของโลก ที่ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะสิ้นสุดลงตามวัฏจักรที่จักรวาล จนกระทั่งทำให้เหล่ามนุษยชาติกำลังจะจำเป็นต้องพบเจอกับความลำบาก ขาดของกิน รวมทั้งจำต้องพบกับหายนะทางธรรมชาติต่างๆที่ส่วนหนึ่งส่วนใดมาจากมือของพวกเขาเอง ซึ่งวิถีทางสำหรับเพื่อการขจัดปัญหามีเพียงแค่ทางเดียว

18 Again: ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวดราม่าที่จะพาคุณย้อนเวลากลับไปปรับปรุงแก้ไขเรื่องราวในอดีตกาลที่เคยบกพร่อง กับดารานำมากมายความสามารถอย่างคิม ฮานึล,ยุยงนซังฮยอน,อีโดฮยอน เรื่องราวของเพศชายคนหนึ่งที่มีความฝันต้องการเป็นนักบาสเกตบอลกลุ่มชาติรวมทั้งเข้ามหาวิทยาลัยดังในตอนมัธยมศึกษาตอนปลาย

แต่ว่าจำเป็นต้องมาเปลี่ยนเนื่องจากทำแฟนสาวท้อง จนถึงจะต้องดำเนินชีวิตถัดมาด้วยความลำบากตรากตรำในระหว่างที่จะต้องพบกับมรสุมอีกทั้งในเรื่องชีวิตแต่งงานแล้วก็หน้าที่การงาน ปาฏิหาริย์ก็ทำให้มีอาการชายกลางคนได้ย้อนวัยกลับไปเป็นวัยรุ่นอายุ 18 รวมทั้งได้โอกาสปรับแต่งข้อผิดพลาดต่างๆในชีวิต

Hitch (2005) เรื่องย่อ

“เดท 3 หนแรกของลูกค้า เพื่อเอาชนะดวงใจเพศหญิงในฝัน” โน่นเป็นปรัชญาของ อเล็กซ์ ‘ได้รับความนิยมช์’ ได้รับความนิยมดังเช่นส์ (วิลล์ สมิธ) ผู้ที่มีความชำนาญด้านการออกเดท และก็ยอดเยี่ยมพ่อสื่อ ผู้ครอบครองสถิติสร้างการบรรลุผลสำหรับการจีบหญิง ให้ลูกค้าหนุ่มสูงที่สุดในนิวยอร์ก ได้รับความนิยมช์หรือที่ใครๆต่างเรียกว่าเป็น “พ่อสื่อ” บรรลุเป้าหมายอย่างยิ่งในเรื่องกลวิธีสอยหญิง ด้วยการสอนแนวทางจีบหญิงแบบง่ายๆแม้กระนั้นสำเร็จชะงัดให้กับลูกค้าของเขา ทำให้เพศชายสุดปกติ ได้เจอรักกับหญิงสาวงามเริ่ดได้ไม่ยาก

Tomorrow: วันพรุ่ง ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ถูกทำมาจากเว็บไซต์ตูนที่พึ่งออนแอร์ไปในตอนกลางปี 2022 ก่อนหน้านี้เรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังมองหางานในบริษัททำแต่ว่าจำเป็นต้องผิดหวังบ่อยๆแม้กระนั้นชีวิตจำเป็นต้องมาเปลี่ยนจากการไปช่วยชายคนหนึ่งที่กำลังจะกระโจนลงแม่น้ำฮันเพื่อฆ่าตัวตาย กระทั่งตัวเขาจะต้องแปลงเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งวิญญาณข้างหลังเผชิญอุบัติเหตุ และก็ร่วมหน่วยงานยมทูตที่รับผิดชอบกระทำการพิเศษในโลกคนเสียชีวิต ที่ทำให้เขาจะต้องไปจบพบเรื่องราวแล้วก็การเข้าไปมองอดีตกาลของบุคคลพวกนั้นที่อยากได้ความให้การช่วยเหลือ รวมทั้งเรื่องราวในสมัยก่อนของหัวหน้าทีมที่เขาจำต้องค้นหา แสดงนำโดยคิมฮีชอน,โรอุน,อีซูฮยอก

The Theory of Everything – แนวคิดรักนิรันดร์ การมีชีวิตด้วยด้วยรักและก็พลังใจ ของนักฟิสิกส์คนสำคัญที่สมัย อีกหนึ่งยืนยันด้วยรางวัลลูกโลกทอง กับเรื่องราวชีวิตของสตีเฟน ฮอว์คิง นักฟิสิกส์อัจฉริยะผู้ครอบครองแนวความคิดเกี่ยวกับรังสีของหลุมดำ โดยเดินเรื่องเริ่มตั้งแต่ยุคที่เขากำลังเรียนรู้ด้านฟิสิกส์ที่เคมบริดจ์ แล้วก็ได้เจอรักกับเจน ไวลด์

แม้กระนั้นแล้วเขากลับจำต้องพบเจอลักษณะการป่วยเป็นโรคกล้ามเมื่อยล้า (ALS) ซึ่งทำให้เขาดำเนินชีวิตทุกข์ยากลำบากขึ้นเรื่อยและก็จำเป็นต้องกีดกั้นเจนออกมาจากชีวิต เพราะเหตุว่าเขากำลังแปลงเป็นคนไม่สมประกอบที่มีชีวิตอยู่บนโลกได้เพียงแต่ 2 ปีเพียงแค่นั้น ซึ่งผู้ชมก็จะได้มองเห็นการยืนยันความรักของทั้งสอง การใช้ชีวิตด้วยความคาดหวัง ความวางใจ ที่สามารถเรียกได้เลยว่าถ่ายทอดออกมาได้ซาบซึ้งเกินคำพรรณนาเลยล่ะจ้ะ

Gravity (2013)

ความน่าดึงดูดใจที่ทำให้พวกเราถือหัวข้อนี้ขึ้นมาเสนอแนะ เป็นวิธีในงานภาพที่มีเชิงชั้นอย่างสะดุดตาเรื่องหนึ่งที่อวกาศจะต้องมี เนื่องจากในช่วงเวลาที่ หนัง เรื่องอื่นพากเพียรใช้ลูกเล่นอีกทั้งความสวยสง่าของตัวยาน หรือลำแสงอันเจิดจ้าของดวงดาวต่างๆGravity กลับเลือกใช้วัตถุดิบเหล่านี้อย่างเรียบง่ายแล้วก็ปกติให้สูงที่สุด ด้วยการใช้มุมกล้องถ่ายรูปและก็จังหวะ long take ได้อย่างเหมาะควรรวมทั้งถูกในทุกท่าทาง

เล่าถึง ดร. สโตน (แซนดรา บุลล็อก) รวมทั้ง แม็ตต์ วัววาสกี (จอร์จ คลูนีย์) ซึ่งมีบทบาทสำหรับเพื่อการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมดาวเทียม ซึ่งในระหว่างการกระทำหน้าที่พวกเขาพบเหตุการณ์เสี่ยงตายด้านนอกยานอวกาศ เอามาสู่เรื่องราวการแก้ปัญหาท่ามกลางจักรวาลอันลึกลับได้อย่างน่ากลัว

Guardians of the Galaxy | 2014 I am Groot……t ผู้คนจำนวนมากคงจะคุ้นคำนี้กันพอเหมาะพอควร เพราะเหตุว่าเป็นกลุ่มคำเด็ดของเจ้าต้นไม้ Groot จากเรื่อง Guardians of the Galaxy หนึ่งในรูปภาพยนตร์ของจักรวาล Marvel ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษจากนอกอวกาศ นำกลุ่มโดย Star-Lord ซูเปอร์วีรบุรุษที่คงจะได้มองเห็นกันบ่อยมากขึ้นในระยะหลังมานี้ สำหรับเรื่องราวนั้น จะบรรยายถึงเรื่องราวของผู้ร้ายมีชื่อนามว่า Star-Lord ที่ได้ไปลักขโมย Orb จากวิหารโบราณ

พินอคคิโอ Pinocchio (1940) : เด็กๆเปลี่ยนร่างเป็นลา และก็โดนจับไปค้าขี้ข้า เรื่องย่อ: เมื่อช่างไม้แก่คนยากแค้นนาม เจปเปตโต (Geppetto) อธิษฐานขอพรกับดวงดาว winbet618 ขอให้ผลงานชิ้นปัจจุบันของเขา หุ่นกระบอกไม้นาม พินอคคิโอ (Pinocchio) แปลงเป็นเด็กชายจริงๆนางสวรรค์ก็มามอบชีวิตให้หุ่นไม้ พินอคคิโอ อย่างปาฎิหาริย์ เมื่อก่อนที่เขาจะเปลี่ยนเป็นเด็กจริงๆได้ เขาจำต้องทำให้เห็นว่าเขากล้าหาญชาญชัย สุจริต และไม่เห็นแก่ตัว ก็เลยเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มของการเสี่ยงภัย ที่เบาๆปลูกฝังพินอคคิโอให้ทำความเข้าใจไม่ถูกถูกใจชั่วช้าดี

The Proposal (2009) เรื่องย่อ มากาเร็ต (แซนดร้า บูลล็อค) บก.สาว สุดเขี้ยว ที่ นิตสารโด่งดังในนิวยอร์ค ที่จำเป็นต้องจำเป็นต้องถูกขับไล่กลับแคนาดาอย่างฉับพลัน เนื่องจากว่าใบอนุมัติการทำงานสำหรับคนต่างด้าวในอเมริกาของคุณถูกไม่ยอมรับ บก. ขาวีนอย่างคุณก็เลยต้องหาทางจัดแจงหัวข้อนี้อย่างเร่งด่วน

คุณก็เลยต้องหาแพะรับบาปสำหรับในการต่ออายุการทำงานในอเมริกาของคุณ และก็หายนะก็ตกมาถึง แอนดรูว์ (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ผู้ช่วยชายหนุ่มหล่อหน้าใสของคุณเอง ที่โดนจับผูกมือผูกเท้าประกาศสมรสสายฟ้าแลบแบบไม่ทันตั้งตัว นอกเหนือจากที่จะจำเป็นต้องพบเจอกับความขนพองสยองเกล้า แล้วก็ที่ไปที่มารร้ายบริบูรณ์ของนายสาวในที่ทำงานแล้ว เขาจะยอมมอบกายเป็นข้ารับใช้รักของคุณอีกไหม แล้วก็เรื่องราวยุ่งๆเมื่อคุณจำเป็นที่จะต้องไปเยื่ยมครอบครัวของแอนดรูว์ ที่ไม่เคยทราบถึงความลับของทั้งคู่คนนี้ ไกลถึงอลาสก้า

Snow White and the Huntsman (2012) (อิงจาก Snow White) ถ้าเกิดไม่ติดป้ายว่าเป็นสโนว์ไวท์มันบางครั้งอาจจะดียิ่งกว่านี้ก็ได้นะ ด้วยเหตุว่าภาพรวมของมันก็แนวแอ็คชั่น/เผชิญภัย/แฟนตาซีตามสไตล์หนังฟอร์มยักษ์ขายงาน cg โชว์เอฟเฟคหรู แม้กระนั้นเพียงพอติดป้ายว่าเป็นสโนว์ไวท์แล้วรู้สึกหนังพังทลายไปมากมายเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคริสเต็น สจ๊วตในบทสโนว์ไวท์นี่เป็นไม่ใช่เลย การแสดงวิบัติมากมาย โหวงเหวงเฮ้งไม่เหมาะสมกับบทเจ้าฟ้าหญิงทั้งยังในด้านผู้ถูกกระทำรวมทั้งผู้นำกองทัพ ไหนจะเอกลักษณ์ของสโนว์ไวท์ที่โดนจับมาใส่ไว้ในหนังแบบเสียมิได้ (ลูกแอปเปิ้ลอาบยาพิษ, คนแคระแกร็นอีกทั้งเจ็ด)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *