หนังใหม่ hd อัพเดทหนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย เต็มอรรถรสในการรับชมอัพ

หนังใหม่ hd

หนังใหม่ hd แนะนำ SHERLOCK HOLMES : ดับแผนพิฆาตโลก เชอร์ล็อค โฮล์มส์ สายลับมีชื่อเสียงที่ไม่มีผู้ใดไม่รู้ ในประเด็นนี้ตนเองของเรื่องที่แสดงนำโดย โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ จำต้องมารับบทสายสืบที่ไขคดีต่างๆมาแล้วจำนวนมาก แต่ถ้าว่าเขากลับจะต้องพบกับคดีที่แสนลำบาก แถมยังจำต้องพบกับอาชญากรที่เขาคิดไม่ถึง

ในหัวข้อนี้ไม่เพียงแค่คุณจะได้มองเห็นการพิสูจน์รวมทั้งไขคดีตลอดทั้งเรื่องแล้ว ตัวหนังก็ยังมีฉากแอคชั่นแล้วก็บู๊สนุกๆให้ได้มองอีกด้วย แต่ว่าถ้าหากจะมองให้ได้อารณ์แน่ๆว่าคุณต้องมองให้ครบทั้งยัง 2 ภาค เมื่อมองจบคุณจะชูให้หนังประเด็นนี้เป็นหนังสอบสวนที่มันสุดๆอีกประเด็นเลยก็ว่าได้

voice สัมผัสเสียงมรณะ เรื่องราวเมื่อสามปีกลาย… ได้เกิดเหตุการฆ่าสังหารสะเทือนใจ เมื่อมีฆาตกรต่อเนื่องได้ฆ่า พิมพ์ดาว เมียของตํารวจสปาย อารัญ ในตอนที่คุณกําลังโทรศัพท์ไปขอร้องที่หน่วยรับบอกเหตุเร่งด่วน ซึ่ง ไอริน (เขมนิจ จามิกรณ์) ที่พึ่งจะได้รับหน้าที่นี้เป็นคนรับสายได้ยินเสียงสถานะการณ์ทั้งหมดทั้งปวง แล้วก็ในคืนเดียวกันบิดาของคุณ ซึ่งเป็นสายตรวจก็ถูกคนร้ายที่คุณมั่นใจว่าเป็นผู้เดียวกันกับที่ฆ่าพิมพ์ดาวฆ่า

คราวหลังตํารวจได้จับกุมตัว ไอ้บอม หนังใหม่ hd ที่คาดว่าเป็นคนร้ายเพราะหลักฐานที่มีอยู่ แต่ว่าไอรินกลับขึ้นให้การต่อศาลการันตีว่าเสียงของไอ้บอมกับมิจฉาชีพตัวจริงนั้นแตกต่าง เพราะเหตุว่าคุณได้คุยกับคนร้ายก่อนที่จะมันจะลงมือฆ่าบิดาคุณ จนถึงทําให้ไอ้บอมได้ประกันตัวและก็แอบหนี อารัญโกรธเคืองไอริน เพราะว่ารู้สึกว่าคุณรับเงินฆาตกรแล้วก็ให้การเท็จเพื่อช่วยเหลือฆาตกร แม้กระนั้นยังมีประเด็นลึกลับอีกหลายสิ่งหลายอย่าง เพราะว่าเทปบันทึกเสียงบทสำหรับพูดระหว่าง ไอริน กับ คนร้าย มีนิดหน่อยหายไป

THE NICE GUYS : กายส์นายแสบมากมาย​ ​หัวข้อนี้ขอปรับอารมณ์มาในแนวไต่สวนตลกโปกฮาๆกันบ้าง สำหรับประเด็นนี้ได้ดาราดังอย่าง รัสเซล วัวรว์ รวมทั้ง ไรอัน ก๊อซซิ่ง มารับบทนำ ซึ่งตัวหนังเล่าของสายสืบที่ต้องตามสืบคดีการฆ่าสังหารปัญหาและก็การล่องหนไปของหญิงสาวคนหนึ่ง

ทว่าการสอบสวนของพวกเขากลับไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เพราะเหตุว่าเขาจะต้องพบกับเหล่าอันธพาลมาเฟียจอมป่วนปั่น ที่ไม่ยินยอมปลดปล่อยให้พวกเขาไขคดีได้เสร็จ อย่างที่บอกไป..หนังหัวข้อนี้นอกเหนือจากการที่จะทำให้ท่านได้ลุ้นกับการสืบคดีแล้ว ตัวหนังจำนวนมากก็ยังเรียกเสียงหัวเราะได้เรื่อยด้วยเหตุนี้สำหรับคนใดกันแน่ที่ถูกใจหนังไต่สวนที่ไม่เครียดจนถึงเหลือเกิน หนังประเด็นนี้จะก่อให้คุณสนุกสนานไปอีกในลัษณะหนึ่ง

หนังใหม่ hd Kingdom (2019)

ซีปรี่ย์ผีประเทศเกาหลีของ Netflix ที่ไม่ใช่ผีแบบวิญญาณแต่ว่าเป็นผีดิบซอมบี้ ที่ต้องการที่จะให้มองมากมายๆประเด็นนี้ ดูแล้วตื่นเต้นมากมาย ลุ้นจนปัญญาสั่นนั่งไม่ติดเลยจ้ะ เรื่องราวในประเทศเกาหลียุคโชชอน มีข่าวโคมลอยเกี่ยวกับโรคแปลกของกษัตริย์เผยแพร่ไปทั่วประเทศชาติ องค์รัชทายาทก็เลยต้องตามใส่ความจริงเรื่องบิดาของเขา แต่ว่าก็จะต้องเจอกับโรคระบาดอันน่าสยอง ทำให้คนแปลงเป็นซอมบี้ หัวข้อนี้เห็นใจผู้แสดงนำชายมากมาย วิ่งหนีอีกทั้งเรื่อง ลุ้นมากมาย ความสนุกสนานร่าเริงอยู่ตรงที่เนื่องจากว่าเป็นยุคโชชอน การสู้รบกับซอมบี้เกิดเรื่องยากมากมายๆไหนจะความโหยหิวของประชาชนอีก หัวข้อนี้มี 2 ซี่ซั่นแล้ว ฤดูกาล 3 กำลังตามมา

AMERICAN MADE (2017): อเมริกัน เมด เรื่องราวของ กางร์ปรี่ ซีล (ทอม อาจารย์ซ) นักบินการค้าสายการบิน TWA ซึ่งมีตัวแทนจากหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาได้มาติดต่อขอให้เขากระทำออกบินในภารกิจเที่ยวตรวจลับในอเมริกาใต้ โดยใช้เรือบินขนาดเล็กที่จัดตั้งกล้องถ่ายภาพไว้ ซึ่งเขาได้โจนเข้าไปสู่อันตรายที่บางครั้งอาจจะมีความเสี่ยงต่อชีวิตของเขาได้ทุกๆเวลา แม้กระนั้นโน่นมันไม่มีความจำเป็นเลย กับผลตอบแทนที่กำลังจะได้รับ แม้ดำเนินงานได้เสร็จ

ALRAWABI SCHOOL FOR GIRLS ทุกสถานศึกษา ทุกศาสนา สอนให้เด็กทุกคนเป็นคนดี แต่ว่าในโลกพวกเรานี้ไม่ว่าจะสถานที่เรียนไหน ศาสนาใด มันก็ยังมีคนอัลธพาลปนเปคือเรื่องธรรดา ราวกับสถานที่เรียนอิสลามที่นี้ที่เป็นโรงเรียนสตรีล้วนที่แสนจะเคร่งศาสนามากมายกก แต่ว่าก็ยังไม่อาจจะขจัดปัญหาหัวข้อการบูลลี่ได้ รวมทั้งแน่ๆทุกโรงเรียกก็ชอบมีกรุ๊ปผู้เรียนเกกมะเหรกเกเรที่รอแกล้งเด็กผู้หญิงที่อ่อนแอ แต่ว่าถ้าหากวันนึงเหยื่อการข่มเหงพวกนั้นกลับมีแรงฮึดรวมทั้งลุกขึ้นยืนสู้กลับอย่างสมล่ะ

EXTRAORDINARY YOU มาดูความโกลาหลของเด็กนักเรียนสถานที่เรียนที่นี้กัน ซึ่งเป็นสถานที่เรียนที่อยู่ในโลกของหนังสือการ์ตูน… Extraordinary you เรื่องราวของตัวประกอบ (นางรอง) ที่ชื่อว่าอึนดันโอ ได้พากเพียรจะเปลี่ยนเรื่องราวของตน เพราะว่าไม่ได้อยากต้องการเป็นตัวเพียงแค่ตัวประกอบก่อนหน้านี้แล้วผ่านไป แม้กระนั้นยิ่งเพียรพยายามแปลงเรื่องราวเยอะแค่ไหน ทุกสิ่งกลับห่วยแตกลงด้วยเหตุว่าเรื่องราวได้ถูกระบุเอาไว้อยู่แล้วน่ะสิ…สู้ๆ

RED SPARROW (2018): เรด สแปร์โรว์

หญิงร้อนพิฆาต ​เรื่องราวของ โดมินิก้า เอโกโรวา ถูกบังคับให้เข้ารับการฝึกซ้อมเพื่อเป็น สแปร์โรว์ นักลวงล่อสาวประจำกองกำลังรักษาความปลอดภัยรัสเซีย โดมินิก้าจำเป็นต้องศึกษาที่จะใช้ร่างกายของคุณเป็นอาวุธ แม้กระนั้นยังจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อรักษาความเป็นตัวเองไว้ ท่ามกลางการฝึกซ้อมที่ตัดทอนความเป็นคนลงทุกครั้ง

หญิงสาวศึกษาและทำการค้นพบพลังของตัวเองท่ามกลางระบบอันไม่ยุติธรรม รวมทั้งได้แปลงเป็นหนึ่งในทรัพยากรที่เข้มแข็งที่สุดจากการฝึกหัดนี้ วัตถุประสงค์แรกของคุณเป็น เนท ที่นาร์ช ข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาผู้จะรับผิดชอบหน่วยงานที่หวั่นไหวที่สุดอย่างหน่วยงานข่าวกรองสายรัสเซีย เมื่อข้าราชการวัยรุ่นทั้งคู่จมสู่วังวนที่ความคลั่งไคล้แล้วก็ฉ้อฉล กระทบต่ออีกทั้งหน้าที่การงาน ความภักดี และก็ความมั่นคงยั่งยืนของประเทศตน

Conversations with a Killer (2019) หนังใหม่ hd ยังอยู่กันที่เรื่องราวของคนร้ายเท็ด บันดี้ ที่เป็นคดีความสะเทือนใจ หนัง Netflix ที่มีเทปคำกล่าวให้การจากฆาตเกลื่อนกลาดรมาให้ฟัง แม้หลายท่านที่ผันตัวมาเป็นผู้กระทำผิดกฎหมาย ชอบเป็นผู้ที่มีเงื่อนในวัยเด็ก แต่ว่าชีวิตของเขาปกติจนกระทั่งไม่มีผู้ใดมั่นใจว่าจะประพฤติตัวทารุณได้ถึงกับขนาดนี้ สารคดีที่เปิดเผยถึงความสลับซับซ้อนของคนเรา ที่ทำให้จำต้องรู้สึกขนลุกกับเรื่องราวของคนร้ายรายนี้ เพราะเหตุว่าไม่น่าเชื่อที่คนเฉลี่ยวฉลาด สวย วางตัวเก่ง พูดจาเนื่องจากๆจะเป็นฆาตเกลื่อนกลาดรที่เอาชีวิตเหยื่อไปๆมาๆกกว่า 30 ราย

Yaksha: Ruthless Operations อัยการที่จำต้องร่วมกับนปพ.เพื่อเปิดเผยความลับ เมื่ออัยการ ฮันจีฮุน ถูกลดขั้นสำหรับเพื่อการดำเนินงานเนื่องจากว่าแพ้คดีเกี่ยวกับการเปิดเผยผู้มีอำนาจ ทำให้เขาเสนอตัวเข้ารับเพื่อไปดำเนินการที่เมืองเสิ่นหยางในเมืองจีน ซึ่งเข้าจำต้องร่วมกับนปพ.ชื่อว่า ‘กางล็ก’ เพื่อตามสืบการทำงานและก็เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังที่หลบอยู่ของกลุ่มนี้ รวมทั้งจำต้องเจอกับว่าหน่วยหน้าหน่วยกางล็กอปิ้ง จีคังอิน ที่มีสมญานามว่า ‘ยักษ์’ จากการทำงานที่เหี้ยมโหดอำมหิตแล้วก็เป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งเรื่องราวของหนังเริ่มขึ้นเมื่อฮันจีฮุนจะต้องเข้าไปเกี่ยวกับการตามล่าข้าราชการประเทศเกาหลีเหนือที่มีเอกสารสำคัญระดับประเทศ

หนังใหม่ hd The Prestige (2006) เรื่องย่อ เรื่องราวอันลึกลับของสองนักเล่นกล สำหรับเพื่อการแข่งอันดุเดือดเลือดพล่านที่นำพาพวกเขาไปสู่การต่อสู้ทั้งชีวิต เพื่อการเอาชนะที่เต็มไปด้วยการปกคลุมงำ คดโกง แล้วก็ริษยา กับภัยอันตรายและก็มหันตภัยที่ตามมา นับจากที่ทั้งคู่เจอกันคราวแรก เมื่อครั้งเป็นนักเล่นกลชายหนุ่มที่กำลังไต่ชั้น โรเบิร์ต แองกิเอ้อร์ (ฮิว แจ็คแมน) รวมทั้ง อัลเฟร็ด บอร์เดน (คริสเตียน เบล) ได้เป็นคู่ปรปักษ์กัน อย่างไรก็ตาม การประลองฉันท์มิตรของพวกเขาได้แปลงเป็นการต่อสู้อันชอกช้ำ ทำให้ทั้งคู่แปลงเป็นศัตรูคู่พิพาทจุดมุ่งหมายฆ่า รวมทั้งในเวลาถัดมาก็ยังมีอันตรายต่อทุกคนๆที่อยู่รอบกายพวกเขา ด้วยเรื่องราวที่เต็มไปด้วยการหักมุม

The Skin I Live In (2011) เรื่องย่อ อันโตนิโอ แบนเดอรัส มารับบท โรเบิร์ต ศัลยแพทย์ที่สูญเสียเมียผู้เป็นหวานใจไปจากอุบัติเหตุรถยนต์คว่ำ คุณตายเนื่องจากถูกไฟคลอกหมดทั้งตัว winbet618 เขาก็เลยเก็บเงื่อนอันรวดร้าวนั้นมาทดสอบการเปลี่ยนถ่ายผิวหนัง เพื่อสร้างผิวหนังที่ทนต่อความร้อน หวังว่าองค์วิชาความรู้ที่เขาได้ทำขึ้น จะช่วยไม่ให้มีการสูญเสียอีก การทดสอบเป็นไปด้วยดี โรเบิร์ตใช้หญิงปัญหาผู้หนึ่ง (รับบทบาทโดย เอเลน่า อนาย่า) เป็นตัวทดลอง โดยเขาทำขังคนป่วยเอาไว้ภายในคฤหาสน์ไม่ยินยอมให้ออกไปไหน

Miman keisatsu Midnight runner ตำรวจฝึกสายบู๊แล้วก็สายบุ๋น ที่มีนิสัยไม่เหมือนกัน แม้กระนั้นพวกเขาถูกใจเข้าไปเกี่ยวพันคดียากๆกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นคู่คิดกัน

NON-STOP : เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า หนังไต่สวนระดับตำนานของ เลียม นิลสัน ประเด็นนี้ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหันมาถูกใจหนังแนวสอบสวน นอกเหนือจากการที่จะมีฉากต่อสู้มันสๆแล้ว ตัวหนังก็ยังมีผลให้ผู้ชมได้ลุ้นตามตั้งแต่ต้นเรื่อง เนื่องด้วยเขาต้องไขคดีวางระเบิดบนเรือบินที่ถ้าเกิดทำไม่เสร็จจะมีคนถูกฆาตกรรมในทุกๆ20 นาที แม้คนไหนกันแน่ที่จะ ดูหนังสืบสาว หัวข้อนี้ละก็ เสนอแนะว่าห้ามลุกไปไหนเด็ดขาด ไม่งั้นคุณอาจจะพลาดการพิสูจน์ที่สำคัญของหัวข้อนี้เลยก็ได้

LIVE ON คนทุกคนล้วนมีความลับไม่เว้นแม้กระทั้งสาวป๊อปประจำสถานที่เรียนอย่าง กางคโฮรัง สาวน้อยผู้เป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มนักเรียนผู้ชาย และก็เนื่องจากว่าคุณฮอตก็เลยทำให้ถูกผู้ไม่ประสงค์ดีมานะที่จะเปิดเผยความลับของคุณอยู่เสมอแต่ว่ายังโชคดีที่มี โกอึนแทค เด็กหนุ่มผู้เป็นเพอร์เฟคชันนิสหัวหน้าชุมนุมกระจายเสียงได้รอให้ความให้การช่วยเหลือคุณในคราวนี้ และก็เนื่องจากว่าช่วยเหลือกัน อยู่สนิทสนมกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยก่อตัวเป็นความรักโรแมนติกเล็กๆ

รักหวานอมเปรี้ยว (Sweet & Sour)

รักสามเส้าที่ระยะทางเข้ามาเกี่ยวเนื่อง กับมุมมองของแต่ละผู้แสดง อีกหนึ่งหนังความรักในสไตล์โรแมนติกคอมเมดี้กับความเกี่ยวเนื่องในชีวิตที่จะต้องเจอกับปัญหาต่างๆของ จางฮยอก (จางกียง) บุคลากรชายหนุ่มที่ทุ่มเทชีวิตให้กับการทำงาน ซึ่งเขาพึ่งจะได้งานในตำแหน่งวิศวกร แม้กระนั้นกำเนิดลักษณะการป่วยทันทีทันใด ทำให้เข้ารักษาตัวในโรงหมอแล้วก็ได้เจอกับ ดาอึน (แชซูบิน) พยาบาลที่สาวดูแลเขาอย่างยอดเยี่ยม จนถึงกำเนิดเป็นความรักระหว่างทั้งสอง อย่างไรก็แล้วแต่ จางฮยอก จะต้องย้ายไปดำเนินงานที่สำนักงานใหญ่และก็ได้เจอกับ เฆี่ยนตีอง (คริสตัลจุง) ที่ทั้งสองโปรเจกต์ร่วมกัน จนถึงกำเนิดความรักสามเส้าระหว่างพวกเขา

 

โดยเรื่องราวของหนังทั้งปวงจะย้ำการเล่าเรื่องของความเกี่ยวข้องในชีวิตแต่งงาน ที่อยู่ตามความเป็นจริงของสังคมปัจจุบันนี้ อย่างไรก็ดี หนังยังมากับใจความสำคัญที่นานัปการของนักแสดงในแต่ละมุมมอง ที่ทำให้ตอนสุดท้ายสามารถคาดการณ์ได้ยากครับผม

Captain Phillips (2013) หนังใหม่ hd แสดงนำโดย ทอม แฮงค์ส (Tom Hanks) ในบท ริชาร์ด ฟิลลิปส์ (Richard Phillips) กัปตันเรือบรรทุกผลิตภัณฑ์ Maersk Alabama ที่ถูกโจรสลัดโซมาเลียบุกยึดเมื่อปี 2009

โดยตัวเขารวมทั้งลูกเรือโดนจับเป็นตัวรับรอง จนกระทั่งแปลงเป็นข่าวสารดังไปทั้งโลก อย่างไรก็ดี เบื้องหน้าเบื้องหลังสถานะการณ์จริงกลับดราม่ากว่านั้น เมื่อหนึ่งในลูกเรือตกลงใจฟ้องกัปตันฟิลลิปส์ โดยกล่าวว่าเขารับทราบถึงอันตรายรอบๆน่านน้ำโซมาเลียดีอยู่แล้ว แม้กระนั้นยังดื้อด้านเข้าไปเนื่องจากว่าอยากถึงที่หมายให้เร็วขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *