หนังใหม่2022 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022 เรื่อง The Fault in Our Stars (2014) – Dil Bechara (2020) ดาวบันดล เป็นเลิศเรื่องที่คิดไม่ถึงว่า จะได้มองเห็นในเวอร์ชั่นประเทศอินเดียด้วย กับเรื่องราวความรักซาบซึ้งแล้วก็การข้ามผ่านชีวิตวัยรุ่น ซี่งต้นฉบับก็ทำออกมาไว้ค่อนข้างจะสะเทือนจิตใจ รวมทั้งในเวอร์ชั่นฮินดีนี้ก็นับเกิดเรื่องแรกของ Sanjana Sanghi ที่ได้ก้าวมาเป็นนางเอกสุดกำลังในฐานะดาราคนแก่คู่กับ Sushant Singh Rajput สุดโก้เก๋

PK อีกเรื่องหนึ่งที่ทั่วทั้งโลกรวมทั้งคนประเทศไทยหลายคนติดอกติดใจ นับว่าเป็นmasterpieceเรื่องนึงเลย โดยนำใจความสำคัญเรื่องศาสนามาเล่นมาเสียดได้อย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย สำหรับ ผู้กำกับการหนังหัวข้อนี้ ในประเทศที่มีวัฒนธรรม ความศรัทธาแรงกล้า ศาสนาเยอะแยะอย่างนี้ นับว่ากล้ามากอย่างยิ่งจริงๆ

Slumdog Millionaire หนังใหม่2022 คำตอบท้ายที่สุด อยู่ที่ศีรษะดวงใจ (2008) เรื่องราวของ จามัล มาลิค หนุ่มน้อยกำพร้าวัย 18 ปี จากสลัมในมุมไบ ที่สร้างความฮือฮาให้กับคนทั่วทั้งประเทศจากรายการทีวียอดนิยมของประเทศอินเดีย ซึ่งเขาสามารถตอบได้ทุกข้อ เหลือเพียงแค่ปริศนา 1 ข้อในที่สุดก็จะเป็นคนทำลายแจ็กเพียงพอต 20 ล้านรูปี

ท่ามกลางความข้องใจของคนดูและโฆษก ทำให้เขาจำเป็นต้องไปให้คำให้การกับตำรวจเพื่อหาคำตอบว่าเขาตอบปัญหาถูกมาจนกระทั่งข้อนี้ได้ยังไง เป็นการคดโกงหรือเปล่า ทำให้จามาลจำเป็นต้องรำลึกถึงสมัยก่อนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของเขา และเล่าว่าในช่วงชีวิตจำต้องผ่านอะไรมาบ้าง ถึงเอาประสบการณ์มาใช้ตอบได้ตั้งแต่ข้อแรกจนกระทั่งข้อท้ายที่สุด

หนังใหม่2022 เมาคลีลูกสุนัขป่า The Jungle Book 2016

จากวรรณกรรมอมตะ ผลงานการเขียนของ “รัดยาร์ด คิปลิ่ง (Rudyard Kipling)” ในต้นฉบับหนังสือมีชื่อว่า The Jungle Book นั่นเอง ซึ่งในปี 2016 นี้ วอลท์ดิสนีย์ นำกลุ่มโดย “จอน เฟฟโรว์ (Jon Favreau)” ผู้กำกับฝีมือยอดเยี่ยมที่เคยฝากผลงานมาแล้วใน Iron Man 2 ก็จัดเตรียมนำวรรณกรรมสุดคลาสสิกที่เคยถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาแล้วนานัปการเวอร์ชั่นนี้ มาสู่ต้นแบบคนแสดงที่ประสานไปกับวิธีพิเศษชั้นดีเลิศให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจกันสำหรับการเสี่ยงภัยสมจริงสมจังของ “เมาคลี” เด็กผู้ชายเพียงผู้เดียวในป่าอเมชอน ผู้เติบโตมาท่ามกลางเหล่าสัตว์ป่านาที่นาจำพวก

Fate: The Winx Saga ซีรีส์คาถาและก็แม่มดเรื่องปัจจุบันที่ผลิตจากการ์ตูน Winx Club ของ อิจีนิโอ สยี่ห้อฟฟี ในภาษาอิตาลี ที่จะพาผู้ชมไปติดตามทางการก้าวพ้นวัยของแฟรี่ 5 ผู้ที่เข้าชั้นเรียนในสถานที่เรียนคาถาอัลเฟีย ซึ่งเป็นโรงเรียนกินนอนในโลกคู่ขนาน แต่ละคนจำต้องศึกษาการใช้พลังของตนเอง พร้อมๆกับต่อกรกับความรัก การแข่งขันชิงชัย แล้วก็อสุรกายที่รุกรามชีวิต

Alice in Wonderland อลิส อิน วันเดอร์ แลนด์ หนังแฟนตาซีชี้แนะ ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยไม่สมควรพลาดประเด็นนี้มาในแฟนตาซีอีกทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าตัวหนังจะก่อให้ผู้ชมได้สัมผัสกับจินตนาการที่เหนือกว่าเรื่องอื่นๆแถมคุณยังได้เผชิญภัยไปตลอดทั้งเรื่องอีกด้วย ถ้าหากคุณถูกใจ ดูหนังแฟนตาซีสนุกสนานๆเสนอแนะว่าจำเป็นต้องมอง หนังแฟนตาซีเสี่ยงภัย หัวข้อนี้

Alien: Covenant เอเลี่ยน วัวเวแนนท์ เรื่องราวจะดำเนินขึ้นเมื่อการเดินทางสู่ดาวนพเคราะห์อันไกลมากที่สุดอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี่ ลูกเรือของยานอาณานิคม Covenant ได้ศึกษาและทำการค้นพบสิ่งที่พวกเขามีความรู้สึกว่าเป็นสรวงสวรรค์ซึ่งยังไม่เคยมีคนไหนศึกษาและทำการค้นพบมาก่อน แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วมันเป็นโลกอันตรายแล้วก็ดำมิดหมี เป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่กะล่อนรวมทั้งคลั่งเดียวนั้นเป็น เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) คนรอดพ้นจากความตายจากการสำรวจ Prometheus ที่ถูกทำลายไปแล้ว

2001 A Space Odyssey (1968) หนังใหม่2022 สำหรับประเด็นนี้ที่ผมชูมาให้เกิดเรื่องเปิดนั้น เนื่องจากว่าหัวข้อนี้เป็นเลิศในหนังไซไฟที่เป็นระดับชั้นคุณครู จากงานประพันธ์ของ อาคุณร์ ซี.คลาร์ก พ่อที่นิยายวิทยาศาสตร์ของโลก ร่วมกับงานควบคุมของสแตนลีย์ คูบริกเจ้าพ่อที่แวดวงภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวเครื่องหมาย ซิมโบลิคในหัวข้อนี้นั้นหลบซ่อนอยู่ในเรื่องตลอดเกือบทุกนาทีที่ดำเนินไป นับเป็นภาพยนตร์แนวฮาร์ด ไซไฟ ที่มีคุณค่าสูงมากมาย หัวข้อนี้สร้างขึ้นมาปี 1968 แต่ว่าผมมั่นใจว่าคนชอบดูหนังไซไฟในช่วงปัจจุบันอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่าตัวหนังยังล้ำแล้วก็มองไม่เชยเลยแม้แต่น้อย

ผี คน เป็น (2006) หนังสยองขวัญเรื่องใดที่เล่นกับผีนางรำ พวกเราปัดให้ขึ้นหิ้งหนังสยองขวัญชั้นเยี่ยมทั้งหมดทั้งปวง! ผี คน เป็น เกี่ยวกับเรื่องราวของ “เมย์” หญิงสาวที่มีอาชีพดาราตัวประกอบ คุณมีความต้องการว่าวันใดวันหนึ่งควรเป็นดาราเด่นดังมีชื่อ วันหนึ่ง เมย์รับงานเป็นดาราที่ได้รับบทเป็นติ่งให้กับกระบวนการทำแผนประกอบคำสารภาพให้ตำรวจ ด้วยการแสดงที่เหมือนจริง มีอารมณ์ร่วม และก็มองไม่มีเบื่อ ทำให้เมย์เป็นที่พอใจ พอใจ ของผู้รายงานข่าว แล้วก็บางอย่างที่ไม่บางทีอาจทราบได้ว่ามันเป็นอย่างไร เว้นเสียแต่เค้าโครงเรื่องที่แปลกใหม่ (รวมทั้งจำเป็นต้องตั้งอกตั้งใจดูดีๆ) หนังสยองขวัญหัวข้อนี้ยังมากับรูป หรือ Footage ติดวิญญาณของแท้ที่ทำให้พวกเราขนลุกขนพอง พร้อมการมาเยี่ยมของผีนางรำ ที่ชอบมากับอินโทรดนตรีไทยสุดหลอน เพียงแค่บอกก็น้ำตาจะไหลแล้วจ้ะคุณพี่

Widows (2018): หม้ายสาวล้างบัญชีหนี้สิน

เรื่องราวของสตรีสี่ผู้ที่ไม่มีอะไรแบบเดียวกัน มีหนี้สินที่สามีคนเสียชีวิตจากทิ้งเอาไว้ให้จากอาชญากรรมที่พวกเขาก่อไว้ ในเมืองชิคาโกยุคร่วมยุค ขณะที่ความสับสนชุลมุน ความเครียดเกิดขึ้น เมื่อเวโรนิก้า, อลิซ, ลินดา แล้วก็ กางลล์ นำชะตาของพวกตนมาไว้ภายในมือตนเอง แล้วก็รวมกันเพื่อสร้างอนาคตในแบบของตัวเอง

Premonition : หยั่งทราบ – หยั่งตาย แซนดร้า บูลล็อค รับบทบาทดป็นหญิงที่สูญเสียผัวในอุบัติเหตุรถยนต์ แม้กระนั้นคุณกลับพบเรื่องแปลก เมื่อคุณตื่นมาในวันก่อนหน้าที่ผัวคุณจะเสียชีวิต คุณก็เลยคิดแผนเพื่อปรับปรุงเรื่องราวทั้งปวงใหม่อีกรอบ เพียงแค่เรื่องราวย่อ Premonition ก็น่าติดตามขนาดนี้แล้ว สนุกสนาน ลุ้น ตื่นเต้นแน่ๆ

ตื่นเถอะ (2021) หนังใหม่2022 ฉันจะเตือนคุณตั้งแต่ตอนแรกแล้วว่านี่ไม่ใช่หนังตื่นเต้นที่ยอดเยี่ยม แม้กระนั้นฉันมีความรู้สึกว่ามันมีความน่าสยดสยองแล้วก็ความแปลกประหลาดพอเพียงที่จะทำให้มันคุ้มที่จะรวมเอาไว้ในรายการนี้ คุณจะได้มองเห็นมนุษยชาติไปสู่ความบ้าคลั่งที่อดนอน ในขณะผู้แสดงนำอุตสาหะจะตกลงใจเรื่องยากๆเกี่ยวกับผู้กระทำอบกู้โลก

ทำซอสหก: ภัยพินาศทำให้เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดทั้งปวงบนโลกแตกรวมทั้งกำจัดมนุษยชาติ ความรู้ความเข้าใจสำหรับการนอน ตอนที่นักวิทยาศาสตร์รีบค้นหาแนวทางรักษาอาการนอนไม่หลับที่รุนแรงนี้ จิลล์พบว่าบุตรสาวตัวน้อยของคุณบางทีอาจเป็นกุญแจสู่ความรอด คุณจะคุ้มครองปกป้องลูกของคุณหรือเลือกที่จะกู้โลก?

ถึงแม้ว่าฉันมีความคิดว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้คงจะดีมากยิ่งกว่านี้มากมายเมื่อพินิจพิเคราะห์จากหลักฐานที่น่าดึงดูด แม้กระนั้นฉันก็จับใจที่มันได้สัมผัสกับแนวความคิดมากมายก่ายกอง จากประสบการณ์ที่ระบมทางด้านจิตใจของจิลล์ในฐานะทหาร ไปจนกระทั่งการสำรวจสัญชาตญาณของผู้คนที่มีต่อความร้ายแรงในตอนวิกฤตรวมทั้งการสู้ทนเพื่อก่อไฟที่ดูราวกับว่ามีหวังขึ้นมาอีกรอบ ทั้งสิ้นนั้นจะมีอยู่แม้คุณทรหดอดทนพอเพียงสำหรับประเด็นนี้

สี่แพร่ง เป็นหนังไทยแนวสยองขวัญที่ออกฉายตอนวันที่ 24 ม.ย. พุทธศักราช 2551 ควบคุมโดย ยงยุทธ ทองคำกองทุน ปวีณ ปัญญาจิตสติปัญญา สง่า สกุลภูเขาไม่ บรรจง ปิสัญธนะกุล แสดงนำโดย แก้วมณี คำอ้วน เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ผู้รู้ ราชสีห์คึก อภิญญา สกุลเจริญก้าวหน้าสุข ชล วจนาความรื่นเริง ณัฏฐพงศ์พันธุ์ ชาติตระกูล และก็ กันตพัฒน์ สีดา ทำรายได้รวม 85 ล้านบาท

Don’t Breathe (2016)

เรื่องราวของพวกเหล่าโจรสมัครเล่นความคาดหวังจะมาชิงทรัพย์บ้านชายแก่ที่เป็นอดีตทหารรวมทั้งมีความรู้สึกว่าเป็นงานที่ง่าย แม้กระนั้นพวกเขากลับนึกไม่ถึงว่า เมื่อชายแก่ยืนขึ้นมาป้องกันเงินทองและก็ความลับบางสิ่งบางอย่างของตนเอง เกมไล่ล่าในบ้านปิดตายสุดระทึกก็เลยเริ่มขึ้น ซึ่งปัจจุบันมีข่าวสารภาคต่อกำลังจะสร้างคงจะจำต้องติดตามถัดไป

The Sky Is Pink ต่อมาเป็นซีรีส์ประเทศอินเดียแนวชีวิต แล้วก็ความโรแมนติก เรื่อง The Sky Is Pink ซึ่งเกิดเรื่องราวของเด็กผู้หญิงวัยรุ่นคนหนึ่ง ที่ยอมข้างหลังไม่มีแรงต่อสู้กับโรคร้าย แล้วก็พากเพียรดำรงชีวิตข้างหลังความตายเพื่อแก้ไขความเกี่ยวพันของบิดามารดาที่ต่างข้างต่างมีความอวดดื้อถือดีต่อกัน ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มาว่าจ้างชีวิตจริงเพื่อสร้างแรงผลักดันให้กับผู้ชม

หนังใหม่2022 3 Idiots 3 อัจฉริยะปัญญาอ่อน (2009) เรื่องราวของกรุ๊ปเพื่อนรัก 3 คนหมายถึงรานโช ฟาร์ฮาน และก็ราจู ที่เคยข้อตกลงกันไว้ภายในยุคเรียนว่า 10 ปีด้านหน้าจะมาเจอกันอีกรอบ hjdstravelgroup เพื่อมองว่าคนใดกันไปถึงเป้าหมายในชีวิตมากยิ่งกว่ากัน หนังจะเป็นการเล่าสลับไปๆมาๆระหว่างช่วงเดี๋ยวนี้และก็สมัยก่อนในยุคที่ยังเป็นนิสิตภาควิชาวิศวะร่วมกันในมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้าที่ขึ้นชื่อว่าเข้าชั้นเรียนยากที่สุดในประเทศอินเดีย ซึ่งพวกเขาได้สร้างความกล้าหาญเอาไว้จำนวนมาก รวมทั้งการเสนอคำถามให้กับระบบการเรียนของประเทศอินเดีย ที่สามารถพูดได้ว่าเสียดสีได้อย่างเจ็บแสบไม่น้อย เป็นหนังประเทศอินเดียอีกเรื่องหนึ่งที่ให้ทั้งยังแง่คิดแล้วก็แรงดลใจจนกระทั่งไม่ต้องการให้คนชอบดูหนังพลาดกันเลย

Knight and Day (2010) – Bang Bang (2014) คนไหนถูกใจทอม คุณครูซ อาจไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้หัวข้อนี้ อีกหนึ่งหนังดีที่อยู่ในความจำของผู้คนจำนวนมาก สำหรับ Knight and Day ถูกรีเมคในชื่อ Bang Bang 4 ปีที่ล่วงเลยไป รวมทั้งเป็นแถวที่ถ้าเกิดประเทศอินเดียทำ ก็มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะสนุกสนานและก็เรียกเสียงหัวเราะได้ไม่น้อย

Alice Though The Looking Glass หนังใหม่2022 อลิซเสี่ยงภัยเมืองกระจก สืบต่อเรื่องราวอัศจรรย์พันลึกพันลือในดินแดนน่าพิศวงกันอีกรอบกับ Alice in Wonderland 2 ภาพยนตร์ภาคต่อจากปี 2010 ปรับเปลี่ยนมาจากยอดเยี่ยมวรรณกรรมสุดคลาสสิคระดับนานาชาติ โดยผลงานการเขียนของ “ลูอิส แคคอยลล์” ที่ซ่อนเร้นอีกทั้งแง่คิดแล้วก็ปรัชญาในมุมมองดาร์คไซด์

ท่ามกลางความจัดจ้าของสีสันที่โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด การเดินทางเผชิญภัยของเด็กหญิง “อลิซ” กำลังจะดำเนินขึ้นอีกทีในเมืองกระจก หรือ Alice Though The Looking Glass ซึ่งหากแม้คราวนี้จะมิได้ “ทิม เบอร์ตัน” ผู้กำกับสายดาร์กฝีมือยอดเยี่ยมมานั่งแท่นที่เดิม แต่ว่าเขาก็ยังคงมีส่วนร่วมในเรื่องราวของอลิซนี้ ในฐานะของผู้อำนวยการผลิตแทน! ทั้งในส่วนของดาราก็ยังได้อีกทั้ง “จอห์นนี่ เดปป์” รวมทั้ง “มีอา วาสิวัวว์สกา” ตลอดจนดาราหนังชุดเก่าผู้อื่นมารับหน้าที่เดิมกันครบ!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *