หนังใหม่ netflix ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก

หนังใหม่ netflix

หนังใหม่ netflix แนะนำ Sherlock Holmes มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดไม่รู้สายลับมีชื่อเสียงคนนี้ เขาช่ำชองศาสตร์การอนุมาน มีมันสมองอันฉลาดมากที่พินิจพิจารณาคดีต่างๆได้อย่างเฉลียวฉลาด โดยเบื้องหลังของซีปรี่ย์หัวข้อนี้เป็นกรุงลอนดอนอันเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ เอ่ยถึงสายลับชายหนุ่ม Sherlock กับคู่ขาสมัยก่อนแพทย์ทหารอย่าง Dr. John Watson ที่ได้เข้าไปพันพัวยังคดีต่างๆอีกทั้งมีตัวร้ายรอออกมารบกวนอยู่เรื่อยซึ่ง Sherlock ก็ใช้ศาสตร์การวิเคราะห์อันถูกต้องเผยความเป็นจริงรวมทั้งรอต่อกรกับคนร้ายพวกนั้น !

Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ เรื่องย่อ : Bridgerton จากนิยายมีชื่อเสียงของ Julia Quinn ที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าสู่จอทีวีของแพลตฟอร์มความสนุกสนานยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix ประเด็นนี้ก็นับว่าเป็นอีกประเด็นที่จำต้องตบมือ จุดดอกไม้เพลิงชุดใหญ่ให้กับทาง Netflix ที่ได้ทำซีรีย์ Netflix original น้ำดีมาให้ผู้ชมได้ติดตามกัน

บริดพบร์ตันเกิดเรื่องที่พูดถึงสังคมไฮโซเมืองผู้ดีอังกฤษ ในสมัย Regency ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับเครือญาตินี้ ซึ่งเป็นเชื้อสายไฮโซในสังคม โดยมีลูกชายรวมทั้งบุตรสาวรวมกัน 8 คน ซีปรี่ย์แรกคือเรื่องของดาฟนี่ ลูกผู้ที่ 4 ที่ได้สมรสกับไซมอน ดยุคที่เฮสติ้ง

หนังใหม่ netflix Stranger Things 4: Volume 1 (สเตรนพบร์ ธิงส์ 4)

ลางกลับมาเยี่ยมเมืองฮอว์รับประทานส์อีกรอบในตอนปิดภาคเรียนฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งทำให้เกิดสถานะการณ์ชักชวนหวาดสะดุ้ง ความจำอันน่าสยองขวัญ รวมทั้งการสู้รบที่คืบคลานใกล้เข้ามา

A Model Family: ครอบครัวแบบอย่าง (A Model Family) ที่เรื่องราวเริ่มเมื่อ “อึนจู” (รับบทบาทโดย ยุยงนจินซอ) จำเป็นต้องยืนหยัดคุ้มครองปกป้องลูกๆในครอบครัวที่กำลังแหลกสลาย เมื่อเจอความเป็นจริงว่าผัวของคุณ “พัคดงฮา” (สวมบทบาทโดย จองอู) ศ.จ.ประจำมหาวิทยาลัยจนกรอบดันเผลอลักขโมยเงินของกลุ่มค้ายามาแบบไม่รู้ตัว และก็ทางเดียวที่จะสามารถช่วยครอบครัวให้รอดพ้นจากวิกฤติได้ เป็นเขาจะต้องยอมเป็นคนส่งสิ่งเสพติดให้กับกลุ่มค้ายา พวกเขาจัดการจะวิกฤตอันคิดไม่ถึงนี้ได้ยังไง

The Witcher: Nightmare of the Wolf / เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสุรี ตำนานสุนัขป่า การ์ตูนอนิเมชั่นประเด็นนี้จะเล่าถึงการเสี่ยงภัยของ “เวเซภรรยาร์” เขาเป็นทหารมีชื่อเดอะวิชเชอร์ที่ชีวิตในวัยเด็กมีชีวิตที่ยากเย็นแสนเข็ญแสนตรากตรำ เพื่อหนีจากความลำบากตรากตรำเขาก็เลยจะต้องดิ้นรนฟันฝ่าเอาชีวิตรอดให้พ้นจากความยากแค้นนี้ จนถึงผันตัวเปลี่ยนมาเป็นนักรับจ้างออกล่าอสุรกาย

หนังใหม่ netflix Cleaning up มีทั้งผอง 16 ตอน เล่าราวของแม่บ้านสามวัย สามสไตล์สถานที่ทำงานอยู่ในบริษัทิทางการเงิน ที่แต่ละคนก็เผชิญเรื่องราวในชีวิตและก็มีเรื่องมีราวไม่สบายใจที่ต่างกัน ในวันหนึ่งได้ตกลงใจร่วมมือกันแอบติดกล้องวงจรปิด รวมทั้งแอบอัดเสียงในห้องทำงานแล้วก็ห้องที่ใช้ในการประชุมของนายจ้างเพื่อล้วงเอาความลับของบริษัทิมาปั้นหุ้นคุ้นเคย

พ่อบ้านสุดเก๋า (The Way of the Househusband)เรื่องราวย่อ: ข้างหลังห่างหายไปจากแวดวงอิทธิพลดุร้าย ทัตสึ ยากูซ่าระดับตำนานผู้มีฉายานามว่า “ทัตสึคนอมตะ” กลับมาอีกรอบในหน้าที่พ่อบ้านที่ขอมอบหัวให้ภารกิจในครอบครัว

Independence Day

หนังเอเลี่ยนสุดคลาสสิกประเด็นนี้ ได้ วิล สมิธ (Will Smith) เจ้าพ่อหนังไซไฟนำแสดง โดยเกิดเรื่องราวของคนประเทศอเมริกาที่ช่วยกันเพื่อต่อสู่คุ้มครองป้องกันรกรากของตน จากผู้บุกรุกต่างดาว แล้วก็ในปี 2015 นี้พวกเราก็จะได้ดูภาคต่อภายหลังที่รอคอยกันมานานแล้ว มั่นใจว่าแฟนคลับทั้งโลกอาจจะตั้งต่คอยประเด็นนี้กันแน่นอน

The Host (2006) เว้นเสียแต่ ก็อดสิลล่า แล้ว ฝั่งทวีปเอเชียของพวกเราก็ยังแจ้งกำเนิดตัวประหลาดสายพันธุ์ใหม่ที่เกิดจากการกลายพันธุ์จากสารเคมีที่ถูกทิ้งกระจัดกระจายโดยความสามารถมนุษย์นั่นเอง แล้วก็ความน่าขนลุกของมันเป็นการออกก่อกวนไล่ฆ่าผู้คนแบบไม่สนใจอะไรทั้งนั้น โดยหนังหัวข้อนี้ ผู้กำกับ บงจุนโฮ

ตั้งอกตั้งใจเสียดสีการบ้านการเมืองและก็ระบบสาธารณูปโภคของประเทศเกาหลี พร้อมจู่โจมสหรัฐฯ ในหัวข้อการปลดปล่อยสารเคมี Formaldehyde หรือที่รู้จักกันดีในชื่อฟอร์มาลินที่ใช้เพื่อสำหรับการดองศพ ส่งผลให้เกิดการแปดเปื้อนในแม่น้ำ กระทั่งเป็นต้นเหตุให้กำเนิดสัตว์กลายพันธุ์ขึ้นมาไล่ล่าผู้คน กล่าวได้ว่าเป็นหนังที่ไม่ใช่แค่สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ชม ยังจุดกระแสสังคมเพื่อบ่งบอกผลพวงที่เกิดขึ้นได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

10 Things I Hate About You (1999) หนังใหม่ netflix ตกลงว่าจะต้องมองฉากที่ฮีธ เลดพบร์ร้อง “I can’t take my eyes off of you.” ให้ได้นะ บรรดาซีรีย์ประเทศเกาหลีคงจะแอบซับจากฉากนี้กันมาก ถึงให้มีโอปป้าแสดงพลังเสียงกันเสมอๆในหลายๆเรื่อง เพราะเหตุว่าฉากนี้ฮีธเท่มากๆขับร้องเนื่องจากว่าดึงจิตใจ ดูแล้วเขินแทนจูเลีย สไตลส์ เกิดเรื่องที่สวย มองบันเทิงใจ รอมคอมเต็มๆเรื่องรักของผู้เรียนไฮสคูล แคท รวมทั้งแพทริค ที่เขาจำเป็นที่จะต้องชนะใจคุณตามคำท้าทายของสหายให้ได้ รวมทั้งคุณก็มีสิ่งที่เกลียดชังมาก เขาจะเซ้าซี้คุณอย่างไรจนถึงชนะใจคุณนี่ล่ะ ฉากที่เขาร้อง I can’t take my eyes off of you เลยมาแบบไคลแม็กซ์มากมาย

Groundhog Day’ฟิล’ (Bill Murray)

ผู้รายงานข่าวคาดการณ์สภาพอากาศได้รับมอบหมายให้ไปทำข่าวสารเทศกาลทายอากาศจากตัวเกรียวกราวด์ฮ็อกรายปีที่เขาว่ามันน่าระอา เขาเดินทางไปกับโปรดิวเซอร์ก็คือ ‘ริต้า’ (Andie MacDowell)

วันแรกที่ไปถึงพวกเราก็จะมองเห็นความประพฤติปฏิบัติของฟิลที่ถูกใจแดกดัน-ดัน เป็นคนเดินดินที่มองไม่ค่อยน่าคบค้าสมาคมมากแค่ไหน แต่ว่าแล้วเหตุต่อมาก็คือทุกเช้าตรู่ 6 นาฬิกาที่เขาตื่นมามันก็ยังคงเป็นวันเดิม วันเดิม วันเดิมราวกับที่เขามาถึงตื่นในวันเกรียวกราวด์ฮ็อกรายปี เขาก็เลยจะต้องเริ่มทำความเข้าใจที่จะเห็นด้วยภาวะมัน เขาได้เริ่มกลับใจแล้วก็ทัศนคติที่มีต่อคนที่อยู่รอบข้าง ซึ่งมันก็มีผลต่อไปเป็นความสโมสรกับริต้าที่พวกเราจะได้ดูต้นแบบนานาประการแนวทางการทำให้คุณติดอกติดใจเขาในทุกๆวัน

ปริศนารูหลอน หนังใหม่ netflix ปัญหารูลึกลับในบ้านสุดหลอนลำดับที่สองญาติจำต้องไปอาศัยด้วย เมื่อแม่แท้ๆของคุณเกิดอุบัติเหตุอาการรุนแรงจำต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงหมอก็เลยทำให้ พิม กับ พัท สองญาติจะต้องไปอาศัยอยู่ชั่วครั้งคราวอยู่กับตาและก็คุณยายที่พวกเขาไม่เคยเจอหน้ามาก่อน ทั้งแม่ของคุณยังไม่เคยเล่าอะไรเกี่ยวกับสองคนนี้ให้ฟังเลยแม้แต่น้อย ซึ่งภายหลังที่ได้เข้าไปอาศัยอยู่พวกเขาสองญาติพี่น้องก็ได้เจอกับรูลึกลับบางสิ่งบางอย่างตรงรอบๆฝาบ้าน และก็เมื่อเรื่องราวดำเนินไปเรื่อยก็ทำให้สองญาติจำเป็นต้องช็อคเมื่อศึกษาและทำการค้นพบเรื่องจริงบางสิ่งสุดสยดสยองที่ถูกซุกซ่อนเอาไว้

ร่างทรง ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญในสไตล์หนังครึ่งหนึ่งสารคดีกับการสืบสานคนทรงเจ้าภาพยนตร์ไทยสยองขวัญที่เดินเรื่องในสไตล์ Mockumentary หรือหนังครึ่งสารคดี โดยเกิดเรื่องราวของกรุ๊ปนักสารคดีที่ไปถ่ายทำเรื่องราวคนทรงเจ้าในภาคตะวันออกเฉียงเหนือผ่าน ป้านิ่ม

คนที่ปัจจุบันนี้เป็นคนทรงของ คุณย่าบาเยาะหยัน ซึ่งเป็นวิญญาณดีที่ตกทอดต่อกันมาผ่านสตรีในเครือญาติ แต่ว่าระหว่างการถ่ายทำ มิ้งค์ ลูกของพี่สาวป้านิ่ม มีความประพฤติพิศดาร ที่คล้ายกับตอนก่อนที่จะป้านิ่มจะเป็นคนทรง ทำให้คณะทำงานสารคดีร่วมติดตามชีวิตของคุณไปด้วย แต่ว่าความประพฤติและก็ลักษณะของมิ้งค์กลับห่วยลง ทั้งยังยังมีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่แอบแฝงมากยิ่งกว่านั้น

Final Fantasy XIV – Dad of Light

มาถึงซีปรี่ย์ครอบครัวกันบ้าง ประเด็นนี้ผลิตจากความเป็นจริงของ คู่บิดาลูกที่กระชับความเกี่ยวเนื่องจากการเล่นเกมออนไลน์ประเทศญี่ปุ่นโด่งดังอย่าง Final Fantasy XIV โดยพรีเซ็นท์เรื่องราวในเกม มาเชื่อมกับเหตุการณ์จริงของครอบครัว แม้กระทั้งผู้ที่มิได้เล่นเกม ก็สามารถสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของการถักสโมสรระหว่างสองบิดาลูก รวมทั้งรู้สึกตรึงใจได้อย่างแน่นอนจ้ะ

Resident Evil: Live-Action Series

ซีรีส์ไลฟ์แอ็กชัน Resident Evil หรือที่ชื่อ ผีชีวะ ซีรีส์สยองขวัญแนวไซไฟที่ผลิตขึ้นจากวิดีโอเกมชื่อเดียวกันของ Capcom Netflix จะเปิดตัว Resident Evil ด้วยซีรีส์ไลฟ์แอ็กชันนี้และก็โปรเจ็กต์อนิเมชั่นขั้นต่ำสองโปรเจ็กต์ แผนการแรกที่ได้รับการประกาศในชื่อ Resident Evil: Infinite Darkness กับเรื่องราวของสาวน้อยวัย 14 ปี ที่จำต้องย้ายเข้าไปในเมือง New Raccoon City ซึ่งบิดาของคุณรู้เรื่องรู้ราวลับอะไรบางอย่างที่บางทีอาจทำลายโลกได้ เมื่อโลกใบนี้มีผู้คนเหลือรอดไม่ถึง 15 ล้านคน ท่ามกลางซอมบี้หิวเหลือดมากยิ่งกว่า 6 พันล้านตัว ทำให้พวกเขาจะต้องดิ้นรนเพื่อหาทางเอาชีวิตรอด

Joe ภาพยนตร์ที่เอ๋ยถึงสมัยก่อนผู้ต้องขังกลับตัวกลับใจที่ชื่อ “โจ” ซึ่งพร้อมจะหันหลังให้กับความผิดพลาดในสมัยก่อนของตนเอง ตราบจนกระทั่งเขาได้มาอยู่เฉยๆผู้เดียวและก็รับจ้างปฏิบัติงานในโรงงานไม้แห่งหนึ่ง winbet618 โน่นเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้โจได้ทราบจะกับ “มึงปรี่” ชายหนุ่มวัย 15 ที่มีบิดาใช้การไม่ได้แถมยังขอตังค์มึงปรี่ไปวันๆเพราะเหตุนี้เองทำให้โจตั้งมั่นที่จะช่วยเหลือมึงปรี่ให้เติบโตมาเป็นผู้ที่ดีให้ได้ เพื่อเป็นการไถ่บาปของตนเมื่อครั้งในสมัยก่อนอีกด้วย

Blood Red Sky – ฟ้าสีเลือด (2021)

เรื่องย่อ : แม่ลูกคู่หนึ่งเดินทางไป New York เพื่อรักษาโรคแปลกของผู้ที่เป็นแม่ แต่ว่าดันเกิดเหตุการณ์สุดสยดสยองบนเรือบินระหว่างเดินทางเมื่อเรือบินถูกผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงยึดเอาไว้ เป็นหนังที่เดินเรื่องเร็ว ลุ้นทุกนาที เดาไม่ออกว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น ภาพเสียงเหมือนจริง ดาราดีทุกคน มีบรรยายไทยด้วยนะ

Sweet & Sour – รักหวานอมเปรี้ยว (2021) หนังใหม่ netflix เรื่องย่อ : ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ เรื่องราวของคู่สมรสยุคใหม่ที่พบเจอทั้งยังหวานและก็ชอกช้ำ หนังบ่งบอกถึงถึงความเชื่อมโยงของคนรักในช่วงปัจจุบัน การที่ได้โอกาสดีๆเรื่องงานแล้วก็ความฝันเข้ามาในชีวิต แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็จำต้องประคับประคองความข้องเกี่ยวระยะไกลไปด้ว

The Witcher การเสี่ยงภัยของนักล่ายักษ์ เหล่าผู้วิเศษ แล้วก็การดูแลรักษาคำมั่นสัญญาการเสี่ยงอันตรายของนักล่าอสุรีที่ตัวสำคัญ Geralt of Rivia เป็นวิทเชอร์หรือมนุษย์กลายพันธุ์ที่รับจ้างล่ายักษ์แลกเปลี่ยนกับเงิน ซึ่งเขาจะต้องรักษาคำมั่นสัญญาในอดีตกาลด้วยการออกเดินทางเพื่อตามหาเจ้าฟ้าหญิง Cirilla ผู้มีพลังยอดเยี่ยม

ที่กำลังหนีเอาชีวิตรอดจากการเช็ดกตามล่าโดยทหารที่บุกเข้าจู่โจมอาณาจักร จนกระทั่งจะต้องหลบตัวอยู่ในโลกด้านนอกที่เต็มไปด้วยอันตรายอีกทั้งอสูร ผู้มีเวทมนตร์คาถา รวมทั้งชนเผ่าโบราณต่างๆและก็ในระหว่างนั้นเขาก็ได้เจอกับ Yennefer แม่มดสาวอัปลักษณ์ ที่แลกเปลี่ยนช่องทางสำหรับการมีลูกกับความสวยของตัวเอง

หนังใหม่ netflix Extraordinary Attorney ซีรีส์แนวข้อบังคับกับเรื่องราวของ อูยองอู ทนายความสาววัย 27 ปี ที่มีสภาวะแอสเพอร์เกอร์ โรคในกรุ๊ปสเปกตรัมเดียวกับออทิสติก แม้กระนั้นคุณเป็นอัจฉริยะที่มีความฉลาดทางสติปัญญามากถึง 164 มีความจำที่ดีงาม รวมทั้งแนวทางการความนึกคิดที่เลิศกว่าคนธรรมดาเสียอีก

ถึงขนาดสร้างตำนานสำหรับในการจบคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยโซลด้วยเกียรตินิยมชั้น 1 แล้วก็สอบเนติบัณฑิตได้คะแนนเกิน 1500 คะแนน ถึงแม้อูยองอูจะกล้าแค่ไหนแม้กระนั้นสกิลการเข้าสังคมของคุณกลับมีปัญหาอย่างมาก

เว้นเสียแต่ผู้ชมจะได้มองการปรับตัวเพื่อเข้าสังคมของอูยองอูแล้ว รายละเอียดของซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo ยังมีการบอกเล่าเรื่องราวของแต่ละเคสที่อูยองอูและก็เพื่อนฝูงๆทนายความจำเป็นต้องสืบสวนใส่ความจริงเพื่อไขคดี สำหรับคนใดกันแน่ที่ชอบพอซีรีส์ประเทศเกาหลีที่มองได้เรื่อยแถมรู้เรื่องเข้าใจข้อบังคับของประเทศเกาหลีไม่สมควรพลาดประเด็นนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *