หนังใหม่ ออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก

หนังใหม่ ออนไลน์

หนังใหม่ ออนไลน์ แนะนำ Twenty Five, Twenty One (ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด) ซีรี่ส์โรแมนติกคอมเมดี้จาก Netflix ที่มาพร้อม 16 ตอน แสดงนำด้วยผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสุดฮอต Nam Ju Hyuk (รับบทบาท Baek Yi-jin) เรื่องราวของเหตุการณ์ไม่มีทางออกในสมัยที่เกิดเศรษฐกิจตกต่ำ ปี 1998 ความรักของคนสองคนได้เริ่มขึ้นในอายุ 22 ปี แล้วก็ 18 ปี แต่ว่าได้จบลงจากนั้นไป 1 ปี ทำให้พวกเขาได้แยกย้ายไปเติบโต แม้กระนั้นแล้วทั้งสองได้กลับไปเริ่มต้นใหม่ร่วมกันอีกรอบในขณะ 4 ปีต่อมา โดยตัวซีรี่ส์จะถ่ายซีนทุกอารมณ์ ทั้งยังความรัก การเจริญเติบโต รวมทั้งมิตรภาพของชีวิตวัยรุ่น ตามไปดูพร้อมได้ในวันที่ 12 เดือนกุมภาพันธ์

Meteorological Administration People: Office Romance Cruelty : 2022 มิได้มีดีเพียงแค่เป็นชื่อซีรีส์สุดยาวที่ปี 2022 แม้กระนั้นยังได้นางเอก พัคมินยอง เจ้าฟ้าหญิงซีรีส์รอมคอม (Romantic Comedy) หรือคนประเทศไทยจะรู้กันในชื่อเลขาคิม จากซีรีส์ดังปีให้หลังอย่าง What’s Wrong With Secretary Kim โดยการกลับมาคราวนี้เป็ยนที่จับตาอีกรอบ

เพราะเหตุว่าจำเป็นต้องเล่นคู่กับ ซงคัง ชายหนุ่มขวัญใจคนประเทศไทยจากเรื่อง Nevertheless เพียงนี้ชื่อผู้แสดงนำชายนางเอกก็ขาดลอยแล้ว โดยเกิดเรื่องความรักในสังคมของนักคาดการณ์สภาพอากาศสาว ที่มีโปรไฟล์ที่เฉลี่ยวฉลาดรวมทั้งเก่ง ที่กำลังจะได้มาพบกับผู้แสดงนำชายของพวกเราเนื่องจากว่าเรื่องสภาพภูมิอากาศ ที่ผู้ชายบ้านนอกขวยเขินชอบค้นคว้าหาข้อมูล ซึ่งตามบทผู้แสดงนำชายมี iQ 150 อาจสนุกสนานไม่น้อยที่คนเก่งๆจำเป็นจะต้องมาเจอรักกัน ไม่เคยทราบจะออกมาในแบบไหนจำต้องติดตาม

Cobra Kai season 5 มากันที่ ซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix หนังใหม่ ออนไลน์ เสนอแนะ 2022 บันเทิงใจกันมาจนกระทั่งฤดูกาล 5 ที่แฟนคลับรอก็ได้แสดงตัวอย่างมาให้ได้ติดตามกันแล้ว ซึ่งยังคงเป็นความวุ่นวายที่ถัดมาจากการแข่งขันชิงชัย All Valley Karate Championship ครั้งที่ 51 กับเหตุการณ์ที่ยังมีข้อโต้แย้งในชัยในรอบชิง ในเวลาที่ความปั่นป่วนของ Johnny ที่ลงใต้พร้อมลูกชายสำหรับเพื่อการตามหา Miguel และก็เรื่องราวอื่นๆก็ทำให้เป็น ซีปรี่ย์ฝรั่งน่าดู มากมาย

หนังใหม่ ออนไลน์ Money Heist: Korea (Joint Economic Area)

เป็นที่ชินหู แล้วก็อาจจะไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้กับ Money Heist หรือ La casa de papel ในเวอร์ชั่นของภาษาประเทศสเปน ซึ่งอีกไม่นานเกินรอคอยพวกเราก็จะได้ดูกับความสนุกสนานร่าเริงระทึกครั้งใหม่ในเวอร์ชั่นประเทศเกาหลีกันบ้าง โดย Money Heist: Korea – Joint Economic Area บอกถึงอัจฉริยะจอมวางกลอุบาย พร้อมเหล่าสมาชิกผู้มาก

เรื่องมากความสามารถซึ่งประกอบไปด้วยบรรดาโจรชั้นนำที่คิดแผนก่อการจารกรรมในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในแหลมประเทศเกาหลี ซึ่งแบบอย่างพิเศษที่ปลดปล่อยออกมา ได้เปิดเผยลุคของ ‘ศ.จ.’ ที่ได้รับบทโดย Yoo Ji Tae รวมทั้ง ‘ตำรวจหัวหน้าทีม’ ที่ได้รับบทโดย Yunjin Kim ในที่สุดผู้แสดงนำที่เป็นต้นกำเนิดของเรื่องทั้งผอง ‘เบอร์ลิน’ เล่นบทโดย Park Hae Soo ที่ทั้งยังเคยสวมบทบาทใน Squid Game อีกด้วย

Dead To Me ซีปรี่ย์ฝรั่งน่าดู หนังใหม่ ออนไลน์ เอ่ยถึงเรื่องราวของ 2 สาวที่คนหนึ่งเป็นหญิงม่ายคนหนึ่งที่มีรอยแผลทางจิตใจอันแสนเอาจริงเอาจังภายหลังจากผัวของคุณเสียชีวิตลง กับหญิงสาวอีกผู้ที่เป็นคู่รักอิสระที่อุตสาหะเข้ามาตีสนิท แม้กระนั้นดังนี้คุณเองก็ยังแอบมีความลับบางสิ่งบางอย่างที่น่าตกใจอยู่ไม่น้อย เมื่อเรื่องราวชีวิตของเขาจำต้องมาพันพัวกันสิ่งไม่ได้นึกฝันอะไรบางอย่างก็เลยเกิดมาให้ได้รับดูกัน

Forecasting Love and Weather ซีรี่ส์รักโรแมนติกคอมเมดี้สุดผ่องใสที่มาพร้อม 16 ตอน บอกเล่าเรื่องราวชีวิตการทำงานแล้วก็ความรักของผู้ที่ดำเนินงานในอต.ประเทศเกาหลี แสดงนำโดย Park Min Young (เล่นบท Jin Ha-kyung) ที่มีนิสัยฉลาดหลักแหลม เจ้าระเบียบ แล้วก็มีประณิธานตั้งอกตั้งใจว่าจะปราศจากความรักในสถานที่สำหรับทำงานเด็ดขาดข้างหลังที่คุณจำต้องผ่านการเลิกราอันแสดโหดเหี้ยม

แต่ว่าปรากฏว่าคุณกลับเผลอใจไปอยู่ในความเกี่ยวพันกับ Song Kang (รับบทบาท Lee Shi-woo) ชายสุดที่รักความเป็นอิสระ และก็เป็นพวกคนใหม่ในกลุ่มที่มองไม่เหมือนกันแต่ว่าแสนจะจูงใจในสไตล์ของเขาเอง เรื่องความรักของทั้งสองนี้จะจบลงยังไง ติดตามพร้อมในวันที่ 12 เดือนกุมภาพันธ์

The Red Sleeve หนังใหม่ ออนไลน์ ชีวิตรักต่างชนชั้นระหว่างนางกำนัลและก็องค์รัชทายาทที่โชชอนเรื่องราวย้อนไปในยุคขององค์รัชทายาทอีซานที่วันหนึ่งจะได้ขึ้นเป็นกษัตริย์องค์ใหม่ที่วงศ์สกุลโชชอน เขาได้หลงรัก ซองด็อกอิม หญิงสาวที่เข้ามาเป็นคนใช้ที่วังทงกุง

ก็เลยอยากที่จะให้คุณมาเป็นพระสนมของตน แต่ซองด็อกอิมนางเอกของเรื่องได้ไม่ยอมรับตำแหน่งนั้นไป เพราะว่าคุณอยากดำเนินชีวิตอย่างอิสระ ประเด็นนี้ผู้ชมค่อนข้างจะถูกใจการเดินเรื่องที่เข้มข้นรวมทั้งเน้นย้ำไปในความข้องเกี่ยวบิดาแง่แม่งอนของคู่พระนาง อีกทั้งแอบแฝงมุมคอมเมดี้บางส่วน ดูแล้วจะอินจนถึงเอาใจช่วยให้ทั้งสองจบกันได้ไม่ยากเลยจ้า

A Love so Beautiful นับจากนั้นฉันรักคุณ นับจากนั้นฉันรักคุณ ซีปรี่ย์จีน

เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวรักใสๆของวัยรุ่นในวัยมัธยม เฉินเกลอซี (นางเอก) เป็นเด็กม. ปลายที่แอบรักเพื่อนพ้องใกล้บ้านที่อยู่ห้องเดียวกัน เฉินเกลอซีเพียรพยายามทำทุกแนวทางที่จะทำให้เจียงเฉิน (ผู้แสดงนำชาย) หันมาดูคุณ แต่ว่าดารานำชายเป็นเด็กวัยหนุ่มที่เย็นชา ดึงดัน ไม่เคยพึงพอใจนางเอกเลย แม้กระนั้นความเชื่อมโยงของทั้งสองตั้งแต่มัธยมศึกษาตอนปลาย เข้ามหาลัย

จนกระทั่งวัยโตเป็นผู้ใหญ่ ช่วงเวลาที่นานของความเกี่ยวพัน ผ่านความทุกข์ทรมาน ความสำราญ ความรู้ความเข้าใจกันไม่ถูกกัน จะมีผลให้ทั้งสองจบอย่างไร ความรักอันมั่นคงที่เฉินเพื่อนซีมีให้เจียงเฉินนั้น จะก่อให้เจียงเฉิน ยอมสลัดมาดอันเย็นชา เพิกเฉยออกได้หรือเปล่า มาจิ้นรวมทั้งฟินจิกหมอนกันได้เลยจ๊ะ

Korean Peninsula สู้ๆกันมาหลายเรื่อง ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีชี้แนะ ที่กล่าวถึงการร่วมแรงกันระหว่างสองประเทศเกาหลีก็มีอยู่บ้าง อย่างเรื่อง Korean Peninsula ที่กล่าวถึงการร่วมแรงกันขุดหาก๊าซมีเทนนอกริมฝั่งประเทศเกาหลี โดยมีเรื่องมีราวของความรักระหว่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจากสองประเทศเกาหลีเข้ามาช่วยทำให้การเดินเรื่องเป็นไปอย่างเปียกชื้นหัวใจ รวมทั้งลุ้นไปพร้อมๆกับภารกิจความร่วมแรงร่วมใจที่ unreal มากมายๆ

Doctor Prisoner เป็นซีรีส์เรตติ้งดีอีกเรื่องหนึ่งและก็จำต้องไม่พลาดถ้าคุณหลงใหลซีรีส์ประเทศเกาหลีแบบแนวการแพทย์ เป็นซีรีส์แนวมืดๆดาร์กๆหน่อยจ้ะแต่ว่าก็สนุกสนานมากมายๆเรื่องราวนี้เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับแพทย์ในคุกอย่าง ท้องนาอีเจ (นัมกุงมิน) ซึ่งก่อนที่จะเขาจะได้เป็นแพทย์ในคุกเขาก็เป็นศัลยแพทย์ผู้แสนอัจฉริยะ ถัดมาวันหนึ่งเขาก็โดนแกล้งโดยผู้มีอิทธิพล ทำให้ชีวิตของเขานั้นแปรไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ แต่ว่าเวลาผ่านไปเขาก็ได้เป็นผู้อำนวยการหมอประจำคุก วันนึงเขาก็ได้มาพบกับ ฮันโซกึม (ท้องนารา) จิตแพทย์สาวที่ปฏิบัติภารกิจเป็นอาสาสมัครในคุกร่วมกับดารานำชายด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ถูกใจซีนอารมณ์แบบบาดใจ ดราม่าหนักๆจ้ะ

My sunshine ย้อนกลับมารัก หนังใหม่ ออนไลน์ เรื่องย่อ : ในเรื่องก็คือ แรงวบดเซิง (นางเอก) นิสิตสาขาวิชาเคมีที่มหาวิทยาลัยฉางหัว ได้หลงรัก เหออี่เชิน (ดารานำชาย) นิสิตกฏหมาย โดยแรงวบดเซิงเป็นผู้ที่เข้ามาจีบเหออี่เชินก่อน (จนถึงในที่สุดได้เป็นเเฟนกัน) แต่ว่ามีเรื่องมีราวที่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดกัน (ประเด็นนั้นเป็นอะไรจำต้องติดตามจ้ะ)

ทำให้แรงวบดเซิงตกลงใจย้ายไปศึกษาต่อที่อเมริกา ต่อไป 7 ปี แรงวบดเซิง ได้ดำรงชีพเป็นช่างถายภาพก็กลับมาที่จีน แล้วบังเอิญได้พบกับเหออี่เชิน ความรักที่ทั้งสองเคยมีให้กันในอดีตกาลนั้น จะร้อนรุ่มขึ้นมาอีกรึปล่าว จะฟันฟ่าปัญหาให้คราวนี้ได้ไหม การพบกันคราวนี้จะมาคลายเงื่อนในใจเมื่อ 7 ปีกลาย หรือจะจบแบบผิดหวังราวกับครั้งที่แล้วหรือปล่าว ไปติดตามกันจ้ะ

Juvenile Justice (หญิงเหล็กศาลเด็ก)

Juvenile Justice ซีรี่ส์แนวกฏหมายเดินเรื่องด้วยตุลาการสาวมาดหรู Kim Hye Soo (สวมบท Shim Eun-seok) ผู้แสดงสาวที่ผ่านการแสดงซีรี่ส์ดังมามาก อย่าง Tazza: The High Rollers และก็ Signal ที่มีความรังเกียจต่อเยาวชนที่ทำความผิด แล้วก็ดันถูกแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งในยอนฮวา ซึ่งเป็นที่ที่มีเยาวชนผู้ที่กระทำความผิดสูงที่สุด

แต่ว่าแล้วคุณก็ได้ตระหนักถึงปัญหาต่างๆที่เด็กจำเป็นต้องพบเจอในสังคม แล้วก็พบว่าสังคมส่งผลอย่างไรบ้างต่อการปิดล้อมไม่ให้พวกเขาได้เปลี่ยนเป็นผู้ที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม คุณก็เลยเริ่มจัดแจงโดยแนวทางของตัวเอง แล้วก็ได้ทำลายขนบธรรมเนียมประเพณีแบบเดิมๆที่เคยมีไว้ทั้งปวง ด้วยปัญหาช่องว่างระหว่างข้อเท็จจริงกับความเป็นอุดมคติ

Devil in Ohio หนังใหม่ ออนไลน์ ตื่นเต้นสั่นประสาทไปกับ ซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix ชี้แนะ 2022 ภายหลังจิตแพทย์สาวคนหนึ่งได้ตกลงใจให้บ้านพักอิงกับสาวน้อยซึ่งไม่มีผู้ใดรู้ที่มาที่ไปของคุณภายหลังจากหลบซ่อนจากลัทธิแปลกแห่งหนึ่ง แม้กระนั้นแล้วจู่ๆชีวิตของจิตแพทย์สาวรายนี้ก็ไม่อย่างเดิมเพราะเหตุว่าสาวน้อยที่คุณอุตส่าห์ให้บ้านพักอิงบางทีอาจกำลังทำครอบครัวของคุณง่อนแง่นอย่างมาก

Jaebeol House Youngest Son : 2022 ซีรีส์ที่ได้รับการปรับบทมาจากนิยายออนไลน์ เรื่องราวความตายของหนุ่มน้อย ที่มาโดนฆ่าแบบมีเงื่อนว่าเขาได้มีการฉ้อฉลของคนมั่งมีใหญ่ winbet618 ที่ได้ทราบจะกันมายาวนานกว่า 10 ปี แล้วก็ความแฟนตาซีของหัวข้อนี้ก็มาเริ่มที่ เขาได้กำเนิดใหม่อีกทีในครอบครัวมั่งมี

การตามเก็บเงินเรื่องราวในอดีตกาลก็เลยเกิดขึ้น ด้วยการพยายามของเขาที่จะครองทั้งหมดทุกอย่าง มากระเป๋านเงินทองของตนเองให้หมด เพื่อชำระแค้นกับความตายในสมัยก่อนนั่นเอง ได้ผู้แสดงผู้แสดงนำชายหน้าหชู ซงจุงกิ มารับบทนำ ค้ำประกันความดราม่าที่เข้มข้น

Vagabond เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่หลายท่านรอคอยรอในปี 2019 เนื่องจากแสดงนำโดยกางซูจีรวมทั้งอีซึงกิ ซีรีส์ประเด็นนี้เริ่มบอกเล่าเรื่องราวของอุบัติเหตุเรือบินที่บรรทุกนักกีฬาเทควันโดเด็กไปยังโมร็อกโกรวมทั้งจบสิ้นลงด้วยการเปิดเผยการคดโกงระดับประเทศที่ปฏิบัติการโดยหน่วยข่าวกรองของเมืองประเทศเกาหลีใต้

โดยผู้ร่วมมือกันช่วยเปิดเผยหัวข้อนี้เป็นชาดัลกอน (อีซึงกิ) ชาดัลกอนได้สูญเสียหลานชายไปด้วยอุบัติเหตุทางเรือบินคราวนี้ ส่วนต่อมาเป็นโกแฮรี (กางซูจี) ข้าราชการ NSI ที่มีเบื้องหน้าเบื้องหลังแอบซ่อนอยู่

ซีรีส์ประเด็นนี้พรีเซนเทชั่นความไม่ถูกกันด้านการเมืองหลายประเภทแล้วก็ทำให้ผู้ชมได้ขบคิดขณะรับดู สถานที่จัดฉากที่ใช้ในละครประเด็นนี้ไม่เฉพาะแต่มีในประเทศเกาหลีใต้เพียงแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งโมร็อกโกแล้วก็ประเทศโปรตุเกสด้วย ซึ่งสถานที่การถ่ายทำก็พอเพียงที่ทำให้ซีรีส์ลึกลับประเทศเกาหลีประเด็นนี้น่าติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในเวลานี้ซีซันแรกก็จบไปแล้ว คนจำนวนไม่น้อยก็คอยซีซัน 2 กันว่าจะมาเมื่อใด ซึ่งบอกเลยว่าในช่วงเวลานี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะลงหน้าจอและไม่มีเรื่องราวของการถ่ายทำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *