prey เต็มเรื่อง ดูหนังง่าย หนังไม่มีโฆษณากวนใจ มีหนังมากมาย

prey เต็มเรื่อง

prey เต็มเรื่อง Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด กลับมาอีกรอบของตำนานผีอมตะ ที่มั่นใจว่าใครกันแน่ที่้เป็นคนชอบดูหนังสยองขวัญควรจะมีเฟรนไชส์หนังประเด็นนี้ติดเป็นเลิศในหนังตรึงใจนิรันดรแน่นอนแล้วก็นี่เป็นการคัมแบ็กในรอบ 10 ปีของหนังชุดนี้ แต่ว่าถือเป็นการยื้อลมหายไปต่อได้นับ 40 ปีแล้วใน “Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด” ที่เปรียบเสมือนเป็นการรีเซ็ตแล้วก็รีบูตยกเครื่องใหม่ เพื่อหวังสืบต่อเฟรนไชส์นี้ขึ้นใหม่อีกที

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด เกิดเรื่องราวสุดหักมุมของสองสาวญาติที่ห่างเหินกัน เบธ กับ แอลลี่ ที่การกลับมาเจอกันของพวกคุณถูกกีดขวางโดยเหล่าปีศาจร้ายอยากกินเลือด ทำให้พวกคุณจะต้องเจอหน้ากับการต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่อเอาชีวิตรอด และก็จะต้องต่อกรกับครอบครัวที่มาในลักษณะของฝันร้ายเกินกว่าจินตนาการ

ต้นฉบับเริ่มแรกของเฟรนไชส์หนังประเด็นนี้ นับได้ว่าเป็นผลงานแจ้งกำเนิดให้กับ “แซม ไรมี่” อย่างยิ่งจริงๆ หากว่าในภาคปัจจุบันนี้เขาจะมิได้กลับมามีความเกี่ยวข้องอะไรก็แล้วแต่แต่ว่าหนังก็ยังคงได้ “โรเบิร์ต ทาเพิร์ต” โปรดิวเซอร์รุ่นเก๋าที่เริ่มมาจากตั้งแต่จุดเริ่ม กลับมาสืบต่อโปรเจกต์ให้อีกที กับดึงเพศผู้ดูแลดาวรุ่งชาวไอริช “ลี ครอนิน” ที่ถือว่าเป็นการแจ้งกำเนิดในฐานะนักทำหนังสยดสยองเบอร์ใหม่อีกคน

 

prey เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์  หนังใหม่ prey เต็มเรื่อง

ลี ครอนิน มารับหน้าที่อีกทั้งควบคุมแล้วก็เขียนบทหนังหัวข้อนี้ด้วยตัวเอง นี่เป็นว่าเป็นหนังเชิงการค้าเรื่องยาวเรื่องที่ 2 ในเครดิตของเขา ภายหลังที่เคยเปิดตัวไปกับหนังสยดสยอง The Hole in the Ground เมื่อ 4 ปีกลายและก็ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ที่ไม่ธรรมดา โดยนี่น่าจะเป็นหนังสตูดิโอใหญ่เรื่องแรกของเขาด้วย แม้กระนั้นวิสัยทัศน์แล้วก็มุมมองวิธีการทำหนังของเขาก็ยังเต็มไปด้วยลูกเล่นรวมทั้งความสยดสยองสดใหม่ค่อนข้างจะดี

แม้ว่าจะหนังพึ่งกระทำรีบูตไปเมื่อ 10 ปีกลาย แต่มารีเซ็ตใหม่ในคราวนี้ก็นับว่าวางเส้นเรื่องกับเค้าเรื่องที่ค่อนข้างจะแตกต่างจากเดิมพอควร ฉบับนี้จัดว่าเซ็ตสตอปรี่ที่มีเนื้อหนังและก็ความสัมพันธ์เกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องในครอบครัวเยอะขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้มันจะยังผสมปนเปไปด้วยสูตรสำเร็จเดิมๆเป็นสิ่งที่มิได้เกินจะคาดคะเนมากแค่ไหน แม้กระนั้นก็ถือว่าโชคดีที่จังหวะการเล่าเรื่องและก็การนำเสนอของหนังยังทำเป็นบรรลุเป้าหมาย

รวมทั้งโน่นก็เลยแปลงเป็นเสน่ห์ที่เหมาะจะเป็นของ Evil Dead Rise โดยสามารถรับประกันได้เลยว่าหนังประเด็นนี้นำพามาด้วยความขนพองสยองเกล้า หวาดเสียว และก็เผ็ดร้อนรุนแรงในโหมดความน่ากลัวได้สะใจจริงๆตกลงว่าเลือดเป็นเลือด ดิบรุนแรงและก็ความโหดร้ายที่จำเป็นต้องยกนิ้วให้ แม้ว่าคุณเป็นผู้ที่คนกลัวเลือด แน่ๆว่าหนังประเด็นนี้..เป็นสิ่งที่จำต้องหลีกเลี่ยงไปเลย เนื่องจากว่ามันโชกโชนตั้งแต่ซีนแรกอย่างยิ่งจริงๆ

Emily the Criminal และก็นี่เป็นหนังอาชญากรรมที่ค่อนข้างจะเป็นหนังนอกกระแสสักนิด  prey เต็มเรื่อง  แม้กระนั้นจัดได้ว่ามีความจัดจ้าในลีลาท่าทางและก็อาการสำหรับในการพรีเซนเทชั่นจากที่ได้ยินเสียงชื่นชอบมาจากนักวิพากษ์วิจารณ์หลายสถาบัน ตั้งแต่แมื่อหนังเปิดตัวทีแรกที่เทศกาลหนังซันแดนซ์ ปี 2022 นี่เป็น “Emily the Criminal” มากับหัวข้อดราม่ากับหัวข้อทางด้านสังคมที่เสมือนจะเอาจริงเอาจัง แต่กระทบกระแทกได้คมคายประทับใจตลอดชั๋วนาฬิกาเศษๆ

 

prey เต็มเรื่อง

Emily the Criminal

เล่าราวของ เอมิลี่ ที่ยังจะต้องแบกรับหนี้สิน กขั้น. ที่ไม่จบไม่สิ้น  ทั้งกำลังเซ็งกับการออกสัมภาษณ์งานใหม่แม้กระนั้นมิได้ เพราะว่ามีคดีอาชญากรรมนิดๆหน่อยๆประจำตัวคุณมาจากในสมัยก่อน จนถึงคุณถูกนำพาไปสู่วังวนของโลกนักช้อปกำมะลอ ที่ใช้บัตรเครดิตเลียนแบบสำหรับในการปิดบังจับจ่ายซื้อของสร้างรายได้ โดยที่มี ยูเซฟ เป็นคนที่ฝึกการสอนและก็ส่งเสริมสร้างงานนี้ให้กับคุณ

แม้กระนั้นไม่นานนัก คุณกลับทำให้พบว่าตนเองยิ่งถลำไปสู่วงจร  prey พากย์ไทย เต็มเรื่อง  อาชญากรรมที่นี้ลึกขึ้นเรื่อยกระทั่งคิดที่จะแยกตัวออกมาดำเนินการรูปแบบนี้ด้วยตัวเอง เพื่อรับทรัพย์สินรวมทั้งผลกำไรแบบเต็มๆโดยที่ความข้องเกี่ยวกับยูเซฟยิ่งสนิทแน่นมากเพิ่มขึ้นทุกวัน ทำให้คิดคิดแผนที่จะร่วมมือกันสร้างธุรกิจนี้ร่วมกัน เพื่อก้าวขึ้นไปอีกระดับขั้นในโลกของธุรกิจเทาหมองจุดศูนย์กลางนครลอสแองเจลิสที่นี้ ที่มันกำลังนำทางคุณไปสู่ทางอันตรายเกินจะควบคุม

นี่เป็นผลงานที่น่าจะเป็นงานแจ้งกำเนิดให้กับผู้กำกับชายหนุ่ม “จอห์น แพตตัน ฟอร์ด” ที่ประเด็นนี้เขารับหน้าที่ทั้งยังดูแลรวมทั้งเขียนบทหนังเอง จำเป็นต้องถือได้ว่าเป็นการออกตัวที่ถูกใจดี เขาที่เคยสั่งสมประสบการณ์มาจากแนวทางการทำหนังสั้น แม้กระนั้นหนังประเด็นนี้นับว่าทำให้เขาโดนจับตามองเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่ดูถูกมิได้ในรอบปีอีกคน แล้วก็คงจะทำให้เขาได้โอกาสใหม่ๆวิ่งเขาหาตัวได้มากขึ้นในอนาคต เพราะเหตุว่าผลงานนี้จัดว่าทำออกมาได้ออกจะดี

Emily the Criminal ที่บางครั้งอาจจะเป็นหนังอินดี้ไปหน่อย แม้กระนั้นก็ไม่ใช่อินดี้ที่เข้าใจยากอะไรเลย นี่เป็นหนังอาชญากรรมที่เสนอได้อย่างไม่อ้อมค้อมมากมายๆแทบจะไม่มีอะไรสลับซับซ้อน เดินทางเส้นเรื่องที่ใช้ผู้แสดงหลักนำทางไปเรื่อยผ่านแนวความคิดแล้วก็มุมมองการใช้ชีวิตของนักแสดงนั้นๆถึงส่วนประกอบของบทหนังจะยังมิได้มีมิติให้รายละเอียดลึกขนาดนั้น แม้กระนั้นบทหนังก็ยังเต็มไปด้วยความแหลมคมคายไม่น้อย กับการถือเอาไว้กรรมวิธีเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายมานำเสนอได้อย่างมีกึ๋น

แล้วดาราหนังสาว “ออเบรย์ พลาซา” ก็คือเฉิดฉันในหนังประเด็นนี้เป็นอันมาก ทั้งยังการแสดงของคุณที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ กับหน้าที่ที่ส่งคุณอย่างดีเยี่ยม ทำให้คุณรับหน้าที่เป็นนางหามสำคัญๆของเรื่องที่คุณสามารถจัดการได้อยู่มือ รวมทั้งเกื้อหนุนหนังอีกทั้งประเด็นนี้เอาไว้ได้สบายๆกับการแสดงที่ใช้อินเนอร์นิดๆอารมณ์หน่อยๆด้วยการออกแบบของคุณนั้นจัดว่าทำออกมาได้กระจ่างแจ้งและก็ติดต่อสื่อสารได้ดิบได้ดี

ในทางงานโปรดักชั่นและก็งานสร้างต่างๆEmily the Criminal บางครั้งอาจจะมิได้มีอะไร prey เต็มเรื่อง  ที่เด่นสะดุดอะไรขนาดนั้น แต่ว่าเนื่องจากว่าเป็นหนังอินดี้ทุนสร้างไม่เยอะแยะอะไร ก็จัดว่าหนังตอบปัญหาออกมาได้คุ้ม มุมกล้องถ่ายรูปและก็การออกแบบมุมภาพกับแสงสีในหัวข้อนี้นับว่าทำออกมาใช้ได้ มีความเที่ยงธรรมชาติ และไม่ได้กัดเซาะตัวหนัง แม้ว่าจะเป็นหนังทุนสร้างน้อยก็ตาม ถือได้ว่าเป็นหนังที่มีจังหวะการนำเสนอที่เข้มข้นตื่นเต้นสำหรับในการเดินหมากต่างๆของเรื่อง

 

prey เต็มเรื่อง

Chupa หนังในแนว ‘เด็กผู้ชายกับสิ่งมีชีวิตลึกลับ

’ เป็นอีกแนวที่ฮอลลีวูดนิยมสร้างออกมาเนืองๆเรื่องที่ดังๆก็มี E.T.(1982), The Water Horse (2007), Good Boy! (2003) รวมทั้งปัจจุบันกำ Chupa นี่ละ ที่พึ่งจะปลดปล่อยสตรีมไม่งทาง Netflix หนังสำเร็จงานดูแลของ โยนาส กัวรอน (Jonás Cuarón) ลูกชายของ อัลฟองโซ กัวรอน (Alfonso Cuaron) ผู้กำกับรางวัลออสการ์จาก Roma และก็ Gravity

ซึ่งทางผู้ผลิตก็คงจะรู้สึกตัวดีละว่าฮอลลีวูดมีหนังแนวนี้ออกมาเยอะแยะ ก็เลยบากบั่นเปลี่ยนแปลงบรรยากาศหนังให้เรื่องราวของ Chupa ไปกำเนิดในประเทศเม็กซิโก ประเทศถิ่นฐานบ้านช่องของผู้กำกับเอง โดยเล่าราวของ chupacabra สัตว์ในเทพนิยายของชาวชาวเม็กซิโก ที่เกิดมีตัวตนขึ้นมาจริงๆผ่านผู้แสดง ริชาร์ด ควินน์

นักค้นคว้าค้นคว้าที่เล่นบทโดย คริสเตียน สเลเตอร์ (Christian Slator) ดาราหนังโด่งดังที่แปลงเป็นเครื่องหมายของหนังเกรด B ไปแล้วในทุกวันนี้ ควินน์ดำเนินงานให้บริษัทขายยายักษ์ใหญ่ ที่อยากตัว chupacabra ไปทำยามหัศจรรย์ แล้วควินน์ศึกษาและทำการค้นพบ chupacabra แม่ลูกตั้งแต่ 5 นาทีแรกของหนังเลย ก็ถือว่าเป็นการดำเนินเรื่องที่ฉีกจากขนบหนังแนวนี้ ให้มองเห็นตัวกันชัดๆตั้งแต่ต้นไม่ต้องซ่อนกันนานๆ

chupacabra แม่ลูกหนีการตามล่าของควินน์และก็พวก ตัวแม่โดนรถชนเจ็บ ไม่สามารถที่จะบินหนีได้ เลยเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ล่อให้กรุ๊ปมนุษย์ไล่หลังตนเอง เนื่องจากว่าหวังว่าลูกน้อยจะไม่เป็นอันตรายและก็ปลอดภัยจากการตาล่าของเหล่ามนุษย์ ทำให้ chupacabra ตัวลูก ไปแอบอยู่ในโรงนาของครอบครัวของ ชาวา

ปู่อดีตกาลนักมวยปลุกปล้ำในตำนานที่อยู่กับ ลูทุ่งนา รวมทั้ง เมโม  prey เต็มเรื่อง  หลานสาวและก็หลานชาย ผู้แสดงหลักของเรื่องเป็น อเล็กซ์ หลานชายของชาวาที่บินมายอดเยี่ยมปู่ในตอนนั้นพอดิบพอดี เรื่องราวหลังจากนั้นก็ดำเนินไปตามสูตรที่ทายใจกันได้แล้ว อเล็กซ์ได้เจอกับ chupacabra ตัวน้อยแล้วตั้งชื่อมันว่า Chupa ควินน์และก็พวกสะกดรอยมาพบ ครอบครัวชาวาจำต้องช่วยเหลือกันคุ้มครองปกป้องยกปาน้อย กำเนิดฉากแอ็กชันเล็กๆทำให้เกิดข้อสรุปของเรื่องราว ที่จบในเวลา 95 นาทีพอดี

หนังถูกทำออกมาอย่างขาวสะอาดมากมาย ไม่มีภาพร้ายแรง ภาษาไม่สุภาพ จนได้เรต PG แสดงว่าไม่จำกัดวัยผู้ชมเลย มองเจตนาแล้ว ผู้ผลิตก็คงจะคาดหวังไปที่กรุ๊ปผู้ชมรุ่นเล็กนั่นแหละ ที่คงจะเพียงพออกพึงพอใจกับภาพลักษณ์ของเจ้ายกปาน้อย ที่ถูกวางแบบมาได้น่ารัก ที่ดึงเอาความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสุนัขลูกแมวมาผสมรวมกัน แล้วใส่ปีกเข้าไปหน่อย ใส่เสียงร้องให้ฟังมองเป็นลูกสัตว์มีความน่าเวทนา อย่าว่าแต่ว่าเด็กๆเลย

คนแก่เองก็สัมผัสได้ถึงความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้ายกปาน้อย  free movies hd พากย์ไทย  ในเรื่องภาพลักษ์ของเจ้ายกปานี้ ก็จำเป็นต้องสรรเสริญคณะทำงานครับผม ที่มองมีความมุ่งมั่นให้รายละเอียดให้ชนมองมีความหยาบแข็งกระด้างให้สมกับเป็นสัตว์ป่า มีฟันคมไว้ป้องกันภัย เพราะว่าหนังก็ปูความมาแล้วว่า Chupa ออกจะเป็นสัตว์ที่มีความป่าเถื่อน ฆ่าและก็ดื่มเลือดแพะเป็นของกิน งบประมาณสร้าง 27 ล้าน ก็คงจะลงไปกับงาน CGI เสียมาก เพราะว่าหนังทั้งยังเรื่องใช้ดาราหลักเพียงแต่ 5 คนเพียงแค่นั้น แล้ว 4 คนก็โนเนมล้วนๆแล้วตัวยกปาน้อยก็ออกมาออกจะเนียนตา เคลื่อนนุ่มนวล กลมกลืนไปกับดาราหนังและก็บรรยากาศรอบกาย ไม่มองเป็นตัวการ์ตูนกระทั่งเกินความจำเป็นนัก

ด้านดาราเด็กอีกทั้ง 3 ที่รับหน้าที่เป็นตัวละครหลักก็ล้วนปฏิบัติหน้าที่ได้ดิบได้ดี อีวาน วิธเท็น (Evan Whitten) คนรับบท อเล็กซ์ นักแสดงหลักของเรื่อง หากแม้พวกเราจะไม่คุ้นหน้าชินตา แม้กระนั้นน้องก็ผ่านงานแสดงมาโชกโชน สิบกว่าเรื่องแล้ว นิโคลาส เวอร์มองโก (Nickolas Verdugo) หนูน้อยร่างตุ้ยนุ้ยที่ลักขโมยซีนไปได้พอสมควรเมื่อใดก็ตามออกมา ก็ผ่านงานแสดงมา 3 เรื่อง ละเว้นเพียงแค่ตัว แอชลีย์ เซียร์รา (Ashley Ciarra)

สาวน้อยคนรับบท ลูท้องนา ที่แสดงหัวข้อนี้เกิดเรื่องแรกก็ให้การแสดงที่ดูก่อนบสดชื่นดี เดภรรยาน บิชีร์ (Demián Bichir) ดาราหนังรุ่นใหญ่ที่พวกเราคุ้นตาคุ้นหน้ากันพอสมควร มารับบทเป็นคุณปู่ชาวา ที่แสดงหัวข้อนี้เสมือนงานพัก เล่นเบาๆบันเทิงใจกับเด็กๆไป ส่วน คริสเตียน สเลเตอร์ นั้น แม้ว่าจะกลับหน้าที่มาเล่นเป็นตัวร้าย แต่ว่าก็เป็นตัวร้ายในหนังเด็กเรต PG บทก็เลยถูกตีกรอบบังคับไว้ ก็เลยมิได้ลงไม้ลงมือกับเด็กหรือตัวยกปาน้อย ให้ผู้ชมจะต้องสาปแช่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *