ขายบัญชีเฟสบุ๊ค ใช้สร้างบัญชีโฆษณาเฟซบุ๊ก ผู้ให้บริการ

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค พวกเราทุกคนรู้ถึงพฤติกรรมผู้บริโภคที่ผู้คนจะพิจารณาสินค้าทางออนไลน์เป็นขั้นตอนแรก รวมทั้งยืนยันความน่านับถือของสินค้าแล้วก็คนขายด้วยเหมือนกันด้วยเหตุนี้สิ่งนี้จะช่วยทำให้ผู้ซื้อรู้สึกชื่นชอบสินค้าและก็บริการทางธุรกิจของคุณโดยไว้ใจว่ามีคู่รักตัวยงและก็ถูกใจให้ความคิดเห็นเป็นเทรนด์ทั่วๆไปที่คุณปรารถนาซื้อเสื้อยืดหรือซื้อรถยนต์หรูหราคนซื้อต้องการของทุกคนซื้อสินค้าเชื่อใจได้จากคนขายที่น่าไว้ใจ

Facebook Account (บัญชีเฟสบุ๊ค) ขายบัญชีเฟสบุ๊ค

บัญชีผู้ใช้ เอาง่ายๆเป็นบัญชีโปรไฟล์ เฟสบุ๊ค ที่พวกเราใช้ในชีวิตประจำวัน โดย Facebook Account สามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้นานาประการ ขั้นตอนการเชื่อมต่อกันเป็นผู้กระทำดขอเพิ่มสหายหรือกดติดตาม แต่ว่าความจำกัดของบัญชีผู้ใช้เป็นสามารถเพิ่มเพื่อนฝูงได้สูงสุด 5,000 คนเพียงแค่นั้น ส่วนมากพวกเราก็เลยไม่ชี้แนะให้ทำธุรกิจหรือขายสินค้าในโปรไฟล์ส่วนตัว แม้กระนั้นก็มิได้มีความหมายว่าจะทำไม่ได้

สวัสดีพ่อค้าแม่ขายทุกคน วันนี้ ขอมาชี้แนะ แนวทางยิงแอดเฟสบุ๊คให้มียอดจำหน่ายปังๆซึ่งหลายๆคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เริ่มทำธุรกิจอาจจะไม่รู้ว่า “แอด” เป็นอย่างไร จะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายได้ยังไง แล้วกลเม็ดสุดพิเศษจากที่จะช่วยปรับยอดจำหน่ายพุ่งขึ้นปังๆเป็นยังไง มารู้พร้อมเลยนะครับ

 

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค

 

คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจรู้ดีว่ากระบวนการทำการตลาดบนโลกอินเตอร์เน็ต

นั้นการประลองสูงมากขึ้นมากมายแม้เปรียบเทียบกับ เมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมา โน่นก็เป็นเพราะว่าผู้ใช้สนใจ ขายบัญชีเฟสบุ๊ค สำหรับการจ่ายตลาดออนไลน์มากเพิ่มขึ้น ก็เลยทำให้มี ผู้ประกอบกิจการอีกทั้งหน้าเก่า และก็คนใหม่กระโจนเข้ามาในโลกอินเตอร์เน็ตเพื่อเข้าถึงผู้ใช้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งสำหรับเพื่อการทำโปรโมทบนแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง Facebook เองก็มีนโยบายและก็สิ่งที่ไม่อนุญาตต่างๆที่อัพเดตบ่อยมากกระทั่งเกือบจะตามไม่ทัน ด้วยเหตุดังกล่าววันนี้พวกเราจะมากูดันว่า Facebook มีข้อกำหนดอะไรบ้างที่จึงควรทราบสำหรับการทำโปรโมทกัน

  • ภายหลังที่คุณได้สร้างแท็บร้านรวงใน Facebook Page เป็นระเบียบแล้ว คุณจำเป็นที่จะต้องกระทำการเชื่อมต่อให้ร้านขายของบน Facebook Page สามารถดึงข้อมูลผลิตภัณฑ์จากเว็บร้านรวงออนไลน์ได้ ซึ่งจำต้องเข้าไปตั้งค่าที่บัญชีธุรกิจ Facebook (Facebook Business) โดยการทำตามชั้นตอนดังต่อไปนี้ ให้ท่านเข้าไปยังหน้าบัญชีธุรกิจ Facebook เพิ่มเพจที่คุณสร้างแท็บร้านรวงไว้แล้ว (ในเรื่องที่ยังไม่มีบัญชีธุรกิจ Facebook จะต้องกระทำการสร้างก่อน)
  • การยิงแอด นับได้ว่าเป็นวิธีสำคัญในการทำการตลาดออนไลน์, E-Commerce ผ่าน Facebook (เฟสบุ๊ค) ที่ช่วยสร้างยอดจำหน่ายให้กับธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยมและก็ทำให้แบรนด์ของคุณไปปรากฏสู่สายตาของลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีคุณภาพ
  • โดย การยิงแอด หรือ ยิงแอด Facebook ซึ่งก็คือการที่พวกเราซื้อประชาสัมพันธ์ Facebook เพื่อประชาสัมพันธ์แบรนด์ผลิตภัณฑ์/บริการ ให้กลุ่มเป้าหมายที่อยากได้ ซึ่ง แนวทางยิงแอดให้สำเร็จ หรือแนวทางการยิงแอดนั้นก็จะมีวิธีการและก็กลเม็ดต่างๆที่จะรอมาช่วยทำให้การยิงแอด ไปถึงเป้าหมาย ที่จะต้องอาศัยความชำนาญความชำนิชำนาญจากเพศผู้ยิง

แล้วก็ผู้ซื้อจะวินิจฉัยค่าของธุรกิจของคุณด้วยผู้กระทำดไลค์บน Facebook หรือจากผู้ติดตามและก็ข้อคิดเห็นของพวกเขาที่มีต่อธุรกิจของคุณAd Account (บัญชีโปรโมท) บัญชีโปรโมทนี้ทุกคนสามารถมีได้ แม้กระนั้นถ้าหากพวกเราสมัครใช้ Facebook ตั้งแต่ตอนแรกยังไม่เคยมีเพจ ยังไม่เคยซื้อประชาสัมพันธ์อะไรก็แล้วแต่บัญชีนี้จะยังไม่ปรากฎ แต่ว่าถ้าหากพวกเราเริ่มทำซื้อโปรโมทไม่ว่าจะเป็น Boost Post, Boost Page ละก็บัญชีโปรโมทของพวกเราจะถูกผลิตขึ้นอัตโนมัติ ซึ่งลักษณะของชื่อบัญชีโดยเบื้องต้นจะเป็นชื่อเดียวกับบัญชีผู้ใช้ของพวกเราและก็ตามด้วยเลขบัญชีธนาคาร ที่ Facebook จะเป็นผู้กำหนดให้ บัญชีจำพวกนี้สามารถประมูลพื้นที่โปรโมทเพื่อขายสินค้าได้ แต่ว่าสมควรสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก Free Movies HD พากย์ไทย

ยิงแอดเป็นอย่างไร

การยิงแอด หรือ Advertising ก็คือการซื้อโปรโมทเพื่อยิงไปยังกลุ่มเป้าหมายต่างๆซึ่งในทุกวันนี้โซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ ขายบัญชีเฟสบุ๊ค ก็ มีบริการในส่วนนี้ แต่ว่าในเนื้อหานี้จะขอย้ำไปที่การยิงแอดประชาสัมพันธ์ของเฟสบุ๊คเป็นหลัก เนื่องจากเฟสบุ๊คเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่มีชาวไทยใช้บริการมากมาย แล้วก็มีร้านรวงออนไลน์หลายแห่งที่มีออเดอร์ปังๆจากแพลตฟอร์มเฟสบุ๊ค

การยิงแอด หรือ ยิงแอด Facebookเป็นการซื้อประชาสัมพันธ์เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์/บริการ ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่อยาก ผ่านหนทาง Facebook โดยการยิงแอด นั้นไม่เหมือนกับแบบกระบวนการทำประชาสัมพันธ์ชนิดอื่นๆตรงซึ่งสามารถระบุกลุ่มเป้าหมายที่อยากที่จะให้ประชาสัมพันธ์ไปปรากฏได้อย่างแจ่มแจ้ง รวมทั้งยังสามารถเลือกรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ของแนวทางการทำประชาสัมพันธ์ได้อย่างละ

ภายหลังที่คุณเลือกกลุ่มเป้าหมายที่ คุณอยากแล้ว ให้ทดลองพิเคราะห์มองครับผมว่า มันสอดคล้องกับภาวะความจริงทางสถิติ หรือภาวะเรื่องจริงของตลาดหรือเปล่า ได้แก่ ถ้าหากคุณปรารถนาเลือกกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ คุณก็บางครั้งอาจจะจำต้องทดลองค้นหาข้อมูลทางสถิติมองว่า ในความเป็นจริงแล้ว สามัญชนที่อาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่นั้นมีปริมาณราวเท่าไร ซึ่งถ้าหากกลุ่มเป้าหมายที่คุณเลือกไว้ มันมีขนาดมากมายหรือน้อยว่าขนาดที่ควรเป็น คุณก็คงจะพอเพียงรู้และเข้าใจดีแล้วว่า น่าจะปรับกลุ่มเป้าหมายของคุณยังไงให้สมควรขายบัญชีเฟสบุ๊ค

Business Account (บัญชีธุรกิจ)

บัญชีธุรกิจนี้พวกเราสามารถสมัครใช้ได้ฟรีถ้าเกิดมีบัญชีผู้ใช้ Facebook อยู่แล้ว แนวทางการเป็นให้เข้าไปที่ business.facebook.com ต่อจากนั้นก็กดสมัครสมาชิกและก็ประพฤติตามขั้นตอนเพื่อเปิดใช้บริการ ประโยชน์ที่ได้รับมาจากบัญชีธุรกิจนี้เป็นพวกเราสามารถจัดแจงเพจได้พร้อมเพียงกันหลายเพจง่ายดายมากยิ่งขึ้น

สามารถจัดแจงเรื่องบัญชีประชาสัมพันธ์หลายๆบัญชีพร้อมเพียงกัน จัดแจงประเด็นการจ่ายเงิน การออกเอกสารต่างๆก็จะทำเป็นสบายเพิ่มขึ้น เนื่องจากว่ามีเครื่องไม้เครื่องมือให้ใช้นานาประการกว่า แต่ว่าเสนอแนะว่าถ้าเกิดเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใหญ่มาก หรือขายของแบบธุรกิจครอบครัว มีเพจเพียงแค่เพจเดียว บัญชีโปรโมทอันเดียว ก็ไม่สำคัญจำเป็นต้องใช้บัญชีธุรกิจ บัญชีชนิดนี้เหมาะกับธุรกิจขนาดใหญ่แบรนด์ผลิตภัณฑ์ขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่มาก เริ่มสร้างแคมเปญยอดจำหน่ายปังๆ ก่อนที่จะคุณจะยิงแอดได้ควรมีบัญชีโปรโมทก่อน โดยต้องเข้าไปที่หน้า Overview เป็นหน้าหลักไว้ดูแลจัดแจงประเมินผลประชาสัมพันธ์แบบภาพรวม

ทำความรู้จักกับแผนการของ Facebook 2023

อย่างที่รู้จักกันดีว่า Facebook เป็นคอมมูนิตี้ขนาดใหญ่ซึ่งสามารถเชื่อมต่อผู้คนมากเอาไว้ในแพล็ตฟอร์ม ซึ่งในสมัยเริ่ม Facebook เป็นเพียงแต่พื้นที่ที่มีไว้เพื่อสื่อสารกันแค่นั้น แต่ว่าไม่นานก็ได้มีการปรับปรุงให้สามารถค้าขายผลิตภัณฑ์บนแพลตฟอร์มได้ รวมทั้งสามารถกระทำการโปรโมทเพื่อประกาศขายของก็เช่นเดียวกัน

โดยมาตรฐานการโฆษณาจะมีข้อมูลเนื้อหาของแนวนโยบายต่างๆหนทางเกี่ยวกับจำพวกของรายละเอียดประชาสัมพันธ์ ซึ่งมีทั้งๆที่ Facebook อนุญาตและไม่อนุญาต เมื่อพวกเรามีการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ออกไป Facebook จะกระทำการตรวจตราว่าประชาสัมพันธ์ของพวกเราฝ่าฝืนแนวนโยบายไหม ถ้าหากพวกเรามีการฝืนมาตราฐานการโฆษณาตามหลักการของ Facebook เป็นประจำก็มีการเสี่ยงที่จะทำให้โปรโมทของพวกเราโดนไม่ยอมรับหรือห้ามได้

แม้กระนั้นสิ่งที่มือใหม่หลายๆคนชอบรู้ผิดเกี่ยวกับ การยิงแอดเฟซบุ๊ค เป็นยังแยกไม่ออกระหว่างการ boost post กับการยิงแอด facebook (facebook ads) ซึ่งทั้งยัง 2 อย่างงั้นมีความไม่เหมือนกันอยู่เป็นอย่างยิ่ง แล้วก็มีผลถึงแนวทางการทำประชาสัมพันธ์ของคุณโดยตรง เป็นต้นว่า ถ้าหากกลุ่มเป้าหมายมีขนาดใหญ่เหลือเกินกว่าความจริง คุณอาจจำเป็นที่จะต้องเลือกเฉพาะคนที่อยู่ในพื้นที่จริงๆไม่รวมนักเดินทาง โดยการเลือกเอาเฉพาะ “คนที่อาศัยอยู่ในที่ตั้งนี้” คุณก็จะได้กลุ่มเป้าหมายที่ตรงกับสิ่งที่มีความต้องการของคุณมากยิ่งขึ้น ฯลฯ

โดยข้อมูลทางสถิติกลุ่มนี้ สามารถเอามาเป็นไกด์ไลน์พื้นฐานให้ท่านเพียงพอทราบได้ว่า ขนาดของกลุ่มเป้าหมายที่คุณได้มา มันมีเหตุผลรึเปล่า ดังเช่น ถ้าเกิดคุณต้องการขายเครื่องแต่งตัวให้กับสตรีอายุ 25-35 ปี ทั่วประเทศไทย กลุ่มเป้าหมายขนาด 1.3 แสนคนบางครั้งอาจจะเล็กเหลือเกิน (ด้วยเหตุว่าจริงๆทั่วประเทศมีอยู่ราว 5.5 ล้านคน) แม้กระนั้นหากจุดโฟกัสเพียงแค่เฉพาะจังหวัดเชียงใหม่ กลุ่มเป้าหมายเท่านี้จะเป็นขนาดที่กำลังดี ฯลฯ

นอกจากนั้น ยิ่งถ้าเกิดพวกเราเรียนข้อมูลเชิงลึกเกี่ยว กับ ตลาดของผลิตภัณฑ์ที่พวกเรากำลังขายอยู่มาอย่างดีเยี่ยม ก็จะยิ่งช่วยทำให้คุณ scope ความน่าจะเป็นของขนาดของ กลุ่มเป้าหมายของคุณได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนะครับ
ดังเช่น หากคุณขายขวดที่เอาไว้ใส่สำหรับนมเด็ก แล้วคุณรู้ข้อมูลในเชิงลึกของตลาดว่า ขายบัญชีเฟสบุ๊ค มีเด็กอ่อนในไทย ปริมาณราว 1.4 ล้านคน (มองจากสถิติปริมาณการเกิด 2 ปีย้อนไป) พวกเราก็จะพอควรการณ์ปริมาณบิดามารดาที่จะเป็นกลุ่มเป้าหมายของพวกเราได้ว่าน่าจะอยู่ที่ราว 2.8 ล้านคน ฯลฯ

บัญชีเพจ Facebook (เพจ)

เพจ Facebook เป็นพื้นที่ที่ลูกค้าจะศึกษาและทำการค้นพบแล้วก็มีส่วนร่วมกับธุรกิจของคุณ การตั้งค่าเพจนั้นทำเป็นง่ายและไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งยังยังดูดีอีกทั้งบนเดสก์ท็อปแล้วก็โทรศัพท์มือถือ คุณก็เลยสามารถเจอกับลูกค้าได้ในเครื่องไม้เครื่องมือทุกประเภท

Facebook page account (Page)

Your Facebook page is a place for customers to research, discover, and engage with your business. Setting up a page is easy and free. It also looks great on desktop and mobile. So you can meet your customers on any type of device.