srs 수술 사진 คลินิกศัลยกรรมแปลงเพศที่ดีที่สุด

srs 수술 사진

srs 수술 사진 จากการที่ Special Scoop ได้พรีเซนเทชั่นข่าวสารเรื่อง “Gen-v clinic” ดึงบิดามารดาปลดล็อกลูกผ่านเพศฯ ภายใต้การจัดการของ “สถานพยาบาลเพศนานัปการในวัยรุ่น” แผนกแพทยศาสตร์ โรงหมอรามาหัวหน้า ซึ่งมีหมอผู้ชำนาญหลายด้าน ที่สามารถช่วยให้ทุกครอบครัวซึ่งมีปัญหาลูกหลาน เป็นเด็กที่มีความมากมายทางเพศ สามารถอยู่ร่วมกันรวมทั้งสนับสนุนให้เด็กบรรลุผลสำเร็จในชีวิตได้นั้นมีด้วยกันหลายแนวทางการรักษา เด็กบางบุคคลเพียงแค่ใช้ยา แต่ว่าเด็กบางบุคคลปรารถนาเปลี่ยนสรีระร่างกายเพื่อตนเองสามารถอยู่ในเพศที่อยากได้ได้

ศัลยกรรมปรับรูปหน้าจากชายเป็นหญิง
เป็นการผ่าตัดโครงหน้าแล้วก็เครื่องหน้า ให้มองมีความนิ่มนวล สุภาพ ในแบบอย่างเพศหญิงในอุดมคติเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตามแต่สิ่งที่ต้องการของแต่ละบุคคล โดยบางทีอาจเป็นการผ่าตัดเพียงแต่จุดเดียว หรือหลายจุดร่วมกันก็ได้ เพื่อกำเนิดความงดงามอย่างกลมกลืนในทุกส่วนของบริเวณใบหน้า โดยกลุ่มศัลยแพทย์ผู้ชำนาญของพวกเราจะด้วยกันให้คำปรึกษา เพื่อคำตอบที่เยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ

ศัลยกรรมเสริมทรวงอกจากชายเป็นหญิง
การเสริมอกจากชายเป็นหญิงนั้น มีความยากกว่าการเสริมทรวงอกแบบทั่วๆไป ด้วยเหตุว่าคนที่มีเพศเกิดเป็นชาย จะมีส่วนประกอบทรวงอกที่แบนราบ มองเห็นเป็นโครงกล้ามและก็กระดูกแน่ชัด ทั้งยังยังมีขนาดแล้วก็ตำแหน่งของปานนมรวมทั้งจุกนมที่ต่างจากของคนที่มีเพศเกิดเป็นหญิง  srs 수술 사진 ก็เลยจำต้องอาศัยวิชาความรู้ความชำนิชำนาญเป็นพิเศษของศัลยแพทย์ รวมถึงจำต้องใช้การรับฮอร์โมนส์ผู้หญิงมาช่วยด้วย

โรงหมอศัลยกรรมตกแต่งดวงใจ โรงหมอที่ขมักเขม้นให้บริการงานศัลยกรรมตกแต่งความสวย

และก็เปลี่ยนเพศอย่างมีคุณภาพมาตรฐานสุดยอด คิดถึงประสิทธิภาพของการผ่าตัดรวมทั้งความปลอดภัยในทุกๆงาน แล้วก็ดำเนินงานกันเป็นกลุ่มสำหรับการช่วยเล่าเรียนปรับปรุงรวมทั้งแบ่งปันความชำนาญให้สู่ความเป็นสุดยอด ก็เลยเป็นศูนย์รวมแนวทางการทำศัลยกรรมตกแต่งสุดยอด มีผู้รับบริการอีกทั้งในรวมทั้งต่างถิ่น ตั้งอยู่จุดศูนย์กลางจังหวัดกรุงเทพมหานคร เดินทางสบาย พร้อมเทคโนโลยีปัจจุบัน ห้องเช่าที่หรูหราสบาย กลุ่มศัลยแพทย์ประสบการณ์สูง เก็บข้อมูลเป็นความลับให้ทุกคนทำงาม/หล่อได้อย่างมั่นอกมั่นใจเต็มกำลัง

กลุ่มหมอแล้วก็เจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์

  • จิตแพทย์ เพื่อการคาดการณ์สถานการณ์จิตใจคนเจ็บก่อนที่จะมีการผ่าตัด
  • วิสัญญีหมอ การหยุดยั้งความรู้สึกทั้งยังขณะการผ่าตัดแล้วก็ข้างหลังผ่าตัดโดยซึ่งเป็นหมอเฉพาะทางด้านการดมกลิ่นยาสลบ
  • อายุรเวชหัวใจ ประเมินสภาพการณ์ทางร่างกาย เลือด หัวใจแล้วก็ปอดตลอดจนโรคร่วมอื่นๆเพื่อลดการเสี่ยงของการผ่าตัด
  • ศัลยแพทย์ตกแต่ง การผ่าตัดตกแต่งรอบๆของลับซึ่งเป็นงานที่สลับซับซ้อนรวมทั้งใช้ประสบการณ์สูงผู้กระทำการผ่าตัดควรจะเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีความรู้และความเข้าใจ
  • ความชำนิชำนาญสำหรับการผ่าตัดตกแต่งอย่างดีเยี่ยมเพื่อสำเร็จการผ่าตัดที่ดีและก็ไม่เป็นอันตรายสูงสุด

หลักเกณฑ์การผ่าตัดเพื่อการข้ามเพศ
ผู้ป่วยจะต้องได้รับฮอร์โมนแล้วก็ได้ทดสอบการใช้ชีวิตอย่างอิสระในเพศที่ตรงกับจิตใจอย่างต่ำ
1 ปี ตาม WPATH (World professional association transgender health) สามารถผ่าตัดได้ตั้งแต่อายุ 18 ปี  srs 수술 사진 โดยได้รับความยินยอมพร้อมใจจากผู้กุมอำนาจดูแล หรืออายุครบ20 ปีบริบูรณ์ สามารถเซ็นหนังสือยอมได้ด้วยตัวเอง โดยกรรมวิธีผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จำต้องใช้ใบรับประกันจากจิตแพทย์ 2 ท่าน

การผ่าปาดหน้าอก (Breast Surgery) เป็นการทำศัลยกรรมบนทรวงอกเพื่อเปลี่ยนแปลงขนาดหรือรูปร่างของอกในบางครั้งก็เป็นการทำอกเพื่อไขปัญหาที่เสี่ยงต่อสุขภาพ หรือในบางครั้งก็จะทำเพื่อความสวย ตัวอย่างเช่น มีความต้องการให้มีขนาดเปลี่ยนไป หรือให้มีทรงงดงามชอบใจเพิ่มมากขึ้น แนวทางการผ่าตัดทรวงอกก็มีอยู่หลายแบบ ขึ้นกับจุดประสงค์ของการผ่าตัด รวมทั้งสาเหตุอื่นๆเป็นต้นว่า สิ่งที่ต้องการของคนป่วยอย่าง การผ่าตัดขนาดเต้านมให้เล็กลงหรือการตัดนมออกเพื่อแปลงจากหญิงเป็นชาย ก็เป็นอีกหนึ่งความอยากได้ที่สตรีแล้วก็ทอมหลายท่านต้องการทำเป็นแบบอย่าง

ห้ามดูดบุหรี่ ในตอน 2 อาทิตย์แรกข้างหลังศัลยกรรม เสนอแนะให้ท่านงดเว้นดูดบุหรี่ srs 수술 사진

เนื่องจากว่าในยาสูบมีพิษ โดยยิ่งไปกว่านั้นสารนิโคติน รวมทั้งคาร์บอนมอนออกไซด์จะนำมาซึ่งการทำให้ปริมาณออกสิเจนในเลือดไปเลี้ยงผิวหนังต่ำลง ยิ่งคุณผ่าตัดมาใหม่ๆคุณยิ่งจะต้องงดเว้นเลย เนื่องจากว่าเป็นตอนๆที่ผิวอ่อนแอ นำไปสู่ภาวการณ์ขาดเลือดเฉพาะที่ แล้วก็แผลหายช้าได้ บางครั้งบางคราวอาจก่อให้ผิวหนังตายได้

โรงหมอ ให้บริการความสวยสดงดงามศัลยกรรมเต็มต้นแบบ พร้อมความสบายสบาย จัดตั้งขึ้นโดยผู้ที่มีความชำนาญที่เกียรติศักดิ์อย่างยิ่งสำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นหมอใจ ศัลยแพทย์ตกแต่งที่โด่งดังมีชื่อเสียงรวมทั้งสารภาพ มีการศึกษาเล่าเรียนและก็ปรับปรุงวิธีการศัลยกรรมรวมทั้งแลเห็นสิ่งที่จำเป็นของผู้รับบริการ โดยยิ่งไปกว่านั้นศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ โดยการหาแนวทางการผ่าตัดให้สำเร็จงดงามและก็ไม่มีอันตราย

การพัฒนาโดยตลอดด้วยประสบการณ์รวมทั้งความชำนิชำนาญกว่า 10 ปี มีผู้รับบริการมากยิ่งกว่า 4,000 เคส สำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ชาย หญิง เป็นมาตรฐานสากล รวมทั้งอีกความแน่ใจโรงหมอใจใช้เครื่องไม้เครื่องมือแล้วก็อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีคุณภาพจากประเทศเยอรมนีนี

ในวิธีการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง จำต้องมีแนวทางการวางยาสลบ

  • ช่องคลอด และก็ปากช่องคลอดจะถูกผลิตขึ้นด้านล่างทางออกฉี่ srs 수술 사진  รวมทั้งต่อมลูกหมาก โดยการปริปากช่องคลอดจะมีขนาดความกว้างคร่าวๆ 1.5-2 นิ้ว
  • ผิวองคชาตจะถูกประยุกต์ใช้สร้างฝาผนังช่องคลอด ความลึกของช่องคลอดจะพอๆกับความยาวขององคชาต
  • วิธีอื่นๆสำหรับในการสร้างช่องคลอด เป็นการตัดแต่งท่อฉี่ของผู้ชาย และก็ปรับปรุงเพิ่มเติมอีกให้สามารถฉี่ได้ในท่านั่งได้ ถ้าการปรับแก้ผิดจำเป็นต้องอาจจะเป็นผลให้ทางเท้าฉี่ผิดแนวทาง
  • ในส่วนการปรับปรุงแก้ไขรูปรูปแบบของช่องคลอด หมอจะใช้เคล็ดลับต่างๆเพื่อตกแต่งให้มีลักษณะของอวัยผู้หญิงโดยใช้ผิวรอบๆอัณฑะ ลูกอัณฑะจะถูกเอาทิ้ง ส่วนผิวและก็เยื่อจะถูกใช้เพื่อสำหรับการสร้างแคมใหญ่ รวมทั้งแคมเล็ก

แน่ๆว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่เมืองช่วยเหลือ แต่ว่าอีกด้านหนึ่งหลายท่านก็คงทราบว่าไทยเป็นชาติที่คนนิยมบินมา ‘เปลี่ยนเพศ’ จะเรียกว่าเป็น ‘ศูนย์กลางการเปลี่ยนเพศของโลก’ ก็อาจยากจะมีคนใดกันแน่แย้ง (ละเว้นประเทศอินเดียที่กำลังมานะจะทำยอดสู้พวกเราอยู่ แต่ว่าโน่นเป็นอีกหนึ่งเรื่อง)

แต่ว่าเคยสงสัยไหมว่าเพราะเหตุไรถึงเป็นอย่างงั้น? บางบุคคลบางทีอาจมีความรู้สึกว่าเพราะว่ามัน ‘ราคาไม่แพง’ ยกตัวอย่างถ้าเกิดคุณเป็นคนประเทศอเมริกาที่ต้องการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง แล้วไปทำกับโรงหมอเอกชน คุณก็คงจะจำต้องตระเตรียมเงินไว้อย่างคร่าวๆเลย 3 ล้านบาท

ถ้าเกิดจะทำแบบครบๆ แปลงของลับ ทำนม ตัดกระเดือก แปลงเส้นเสียง อื่นๆอีกมากมาย

แต่ว่าหากมาเปลี่ยนเพศที่โรงหมอเอกชนในไทย คุณอาจจบได้ข้างใน 1-1.5 ล้านบาท เอาง่ายๆก็คือ การเปลี่ยนเพศในไทยถูกกว่าอเมริกาครึ่งเดียว หรืออาจมีรายจ่ายเพียงแค่ 1 ใน 3 เพียงแค่นั้นการผ่าตัดทุกหมวดหมู่มีการเสี่ยง แต่ว่าไม่ใช่ว่าความเสี่ยงพวกนี้จะเกิดขึ้นกับทุกคน หมอจะให้คำแนะนำรวมทั้งประเมินการเสี่ยง มอบโอกาสสำหรับในการไถ่ถามคำถาม แล้วต่อจากนั้นก็เลยด้วยกันตกลงใจในด้านการผ่าตัด

ผลกระทบจากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ที่คนรับการผ่าตัดมักไม่ค่อยสบายใจเป็นเรื่องของความสวยสดงดงามแล้วก็การรับความรู้สึก   ซึ่งผลสรุปที่ได้สังกัดหลายสาเหตุ หมอที่มีประสบการณ์ จะสามารถให้คำปรึกษา แล้วก็เลือกจำพวกของการผ่าตัดให้สำเร็จลัพธ์ที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็น และก็ได้โอกาสเป็นผลข้างๆต่ำที่สุด

ในเรื่องของรอยแผลเป็น ถ้าเกิดว่าไม่มีความเป็นมารอยแผลจำพวกคีลอยด์มาก่อน ชอบได้รับผลสรุปที่เรียบเนียน แอบซ่อนในตำแหน่งที่สมควร  การผ่าตัดเปลี่ยนเพศด้วยวิธีทั่วๆไป : แบ่งออกเป็น 2 จำพวกหลักเป็น การบุเยื่อประเภทไม่มีเยื่อเมือกธรรมชาติ แล้วก็ประเภทมีเยื่อเมือกธรรมชาติ พูดว่า สรีระของผู้ชายนั้นจะไม่มีช่องคลอด ก็เลยจำเป็นจะต้องสร้างช่องคลอดขึ้นมาใหม่ ต่อไปก็สร้างฝาผนังเยื่อบุช่องคลอดซึ่งเปรียบเหมือนการปูกระเบื้อง ลงสีหรือติดวอลเปเปอร์ข้างในบ้าน โดยจะมีการบุเยื่อเพื่อไม่ให้ช่องคลอดตีบแคบเข้ามา การตกแต่งข้างในช่องคลอดแบบทั่วๆไปก็เลยสามารถทำเป็น 2 แนวทาง

สำหรับคนเจ็บที่มีผิวถุงอัณฑะน้อยเกินไป เพราะเหตุว่าได้รับยาฮอร์โมน หรือต้นเหตุอื่นๆที่ทำให้ผิวหนังหดตัว เมื่ออยากได้ผิวหนังเสริมเติมสำหรับการบุหนังช่องคลอด ให้ได้การลึกดังที่อยากได้ ศัลยแพทย์จะใช้ผิวหนังจากขาหนีบ มาเพิ่มได้ ทำให้สามารถรู้เรื่องลึกของช่องคลอด 6-7 นิ้ว  srs 수술 사진  ถึงแม้ว่าผู้เจ็บป่วยจะมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ที่เล็ก รวมทั้งสั้นก็ตาม

กรรมวิธีการวางท่อเยี่ยวให้เป็นผิวเชื่อมต่อระหว่างคลิโตริสกับรูปัสสาวะ จะก่อให้ผู้ป่วยมีอวัยวะเพศหญิงเป็นสีชมพูโดยตลอดเวลาจะต้องอาศัยประสบการณ์และก็ความเก่งของศัลยแพทย์ผู้ที่ทำการผ่าตัดอย่างมาก เพราะเหตุว่าท่อเยี่ยวที่ใช้ได้โอกาสหดตัว ทำให้ตำแหน่งของรูปัสสาวะเคลื่อนไม่ถูกตำแหน่งเมื่อเวลาผ่านไปจีงจะต้องเป็นหมอศัลยกรรมทางเท้าฉี่โดยยิ่งไปกว่านั้น

ผ่าตัดเปลี่ยนเพศตรงไหนดี? อีกหนึ่งโรงหมอโด่งดังเรื่องศัลยกรรม ที่ โรงหมอ ตอบปัญหาสาวสองที่ต้องการเปลี่ยนเพศได้อย่างครบถ้วน ตั้งแต่บริเวณใบหน้าไปจนกระทั่งร่างกาย ใช้แนวทาง DFS เป็นแถวทางในการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ซึ่งก็คือ ความลึกที่ได้ ส่วนประกอบครบ และก็ความปลอดภัย บอกเลยงานที่ได้ละเอียดสุด! ที่สำคัญฟังก์ชั่นที่ได้จำเป็นต้องสามารถใช้งานได้จริง ดีเลิศตรงที่แพทย์ตกแต่งเนื้อน้องได้งามสมจริงสมจังสุดจ้ะแม่ รวมทั้งอย่าลืมว่าก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศคนป่วยจำต้องผ่านมาตรฐานโลกของสัมพันธ์ WPATH ด้วยนะ สาวสองคนไหนกันแน่ต้องการมีน้องใหม่ที่งดงาม จะต้องไม่พลาดตรงนี้เลย

วิธีใหม่ใช้หนังอัณฑะมาต่อเพื่อเพิ่มความลึกโดยที่เก็บเส้นโลหิตแล้วก็เส้นประสาทรอบๆผิวหนังอัณฑะไว้ ก็เลยทำให้ฝาผนังของช่องคลอดข้างล่างมีความรู้สึกได้ ก็เลยช่วยทำให้มีความรู้สึกดียิ่งขึ้นสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์ รวมทั้งสามารถช่วยทำให้ถึงจุดสูงสุดได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ใช้เคล็ดวิธีพิเศษ สามารถทำในแคมเล็กมีลักษณะที่เล็กแล้วก็ยาวกระทั่งมาถึงด้านล่าง

และก็ทำให้ปกปิดปากช่องคลอดซึ่งเคล็ดวิธีแบบเดิมไม่สามารถที่จะทำเป็น แล้วก็ด้วยแคมเล็กมีลักษณะตามที่กล่าวมาสามารถยาวกระทั่งมาปิดข้างล่างปากช่องคลอดได้เกือบ 100%ทำให้มีลักษณะเหมือนผู้หญิงมากมาย แล้วก็มีความงดงามมากขึ้นอีกด้วย สามารถทำให้คลิตอริสมีรูปร่างกลมเหมือนผู้หญิง แล้วก็ยังมีส่วนข้างล่างของคลิตอริส

ความเจ็บที่ควบคุมได้ง่ายด้วยยาข้างหลังการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชอบหายไปด้านใน 2-3 วัน จะมีผ้าก็อตและก็พวกเราจะเปลี่ยนผ้าปิดแผลอีก 2-3 วัน ศัลยแพทย์จะอุตสาหะอย่างเต็มเปี่ยมไม่ทำให้เกิดเเผลเป็น อย่างไรก็ดี ควรจะพิจารณาถึงแผลข้างหลังการผ่าตัดที่เลี่ยงมิได้ การบวมเล็กๆและก็การเปลี่ยนสีของเต้านมจะหายไปเร็วนี้ๆ
กรรมวิธีการรักษาข้างหลังการผ่าตัดบางทีอาจใช้เวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์หรือยาวนานหลายเดือน ข้อแนะนำสำหรับการโทรค่อนข้างจะได้รับสำหรับในการเยี่ยมชมติดตามผล

Penilectomy เป็นการผ่าตัดเอาองคชาติ (องคชาติ) ออก โดยปกติการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ SRS ของ MTF จะใช้เพื่อสร้างช่องคลอดใหม่โดยใช้เนื้อเยื่อผิวหนังขององคชาติภายหลังจากการกำจัดองคชาต ไม่ค่อยมีการดำเนินงานเพียงอย่างเดียวด้วยเหตุว่าควรจะมีการพินิจตำแหน่งของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ถอดออกเพื่อปฏิบัติหน้าที่อย่างเช่นการขับเยี่ยว

การผ่าตัดนี้มีความหมายอย่างหนึ่งด้วยเหตุว่าเป็นยอดเยี่ยมของวิธีการทำศัลยกรรมทุกชนิด ด้วยเหตุนั้นกระบวนการทำศัลยกรรมความสวยสดงดงามทุกหมวดหมู่ก็เลยเป็นโชคชะตาที่หลบหลีกมิได้ของการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ การเปลี่ยนเพียงแค่เค้าโครงเป็นเพศหญิงนั้นไม่ใช่จุดจบ เนื่องจากหากคุณแปลงเพียงแค่เค้าโครงเป็นหญิงและไม่แตะอะไรบนบริเวณใบหน้า คุณจะแปลงเป็นสิ่งมีชีวิตแปลกที่เรียกว่าเพศหญิงมีหนวดเครา ในทางตรงกันข้าม เขาเปลี่ยนเป็นคนแปลกพิกลที่ถูกเรียกว่าเพศชายมีหน้าอก ถ้าหากคุณรู้ ไม่เหมือนกันของรูปพรรณสัณฐานระหว่างเพศชายกับหญิงนั้นย่อมแตกต่างพอเหมาะพอควร

เนื่องจากว่าความต่างของรูปพรรณสัณฐานตามเพศ ถึงแม้พวกเขาจะเป็นลูกพี่ลูกน้องกันก็ตาม

เส้นของสตรีจะบางรวมทั้งเปราะบางกว่าเส้นของเพศชาย ขณะที่เส้นของเพศชายจะครึ้มกว่า มีเหลี่ยมมุมมากยิ่งกว่า และก็ไม่เหมือนกันกว่าแล้วก็เข้มกว่าของเพศหญิง ตามแบบจริง แล้วก็มีรูปพรรณสัณฐานแบบเดียวกันในภาพถ่ายยุคอนุบาล แม้กระนั้นเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว Free Movies HD พากย์ไทย  ก็แปลงเป็นเพศชายเข้มแข็ง ส่วนเปลี่ยนเป็นสาวสวยใจยักษ์ โน่นเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใดการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็เลยเป็นสิ่งที่ไม่สามารถที่จะว่ากล่าวเรื่องเค้าหน้าหรือเสียงได้ หญิงหรือเพศหญิงที่มีเสียงแบบงี้จะดูไม่ดีกว่านี้ถ้าหากคุณมีผม

ขั้นตอนนี้เกี่ยวเนื่องกับการใช้ผิวหนังที่ห่อหุ้มองคชาตเพื่อสร้างด้านในของแคม ใช้รอบๆต่อมสร้างคลิตอริส รวมทั้งปิดฝาผนังช่องคลอดด้วยหนังอัณฑะ สิ่งนี้ทำให้สามารถสร้างช่องคลอดที่มีความลึกพอเพียงรวมทั้งใช้งานได้ ในระหว่างการผ่าตัดจะมีการกำจัดขน

ถ้าผิวหนังของถุงอัณฑะไม่พอ ความลึกของช่องคลอดจะไม่เป็นที่พอใจของผู้เจ็บป่วย ด้วยเหตุนี้ผู้ชำนาญก็เลยใคร่ครวญการเปลี่ยนถ่ายผิวหนังจากต้นขาหรือท้องข้างล่างเพื่อเพิ่มความลึกให้กับช่องคลอด ช่วงเวลาดำเนินงานราว 4-6 ชั่วโมง  srs 수술 사진 โดยธรรมดาการผ่าตัดจะใช้เวลา 4-6 ชั่วโมง ต่อจากนั้นอารมณ์ทางเพศ ว่ากันว่า ลึงค์ = คลิตอริส และก็ที่เหลือข้างในช่องคลอดเป็นความสบายที่ได้รับจากการเลือกพื้นที่ของต่อมลูกหมาก

จริงๆไม่คิดว่าจะเปลี่ยนแปลงง่ายขนาดนี้ สิ่งแรกเลยไม่คิดว่าจะรู้สึกถึงการหลั่งของเพศชายพวกนั้นอีกแล้ว…ต้องการทราบว่าความรู้สึกทางเพศจะแปรไปอย่างไร!) ศัลยแพทย์ ใช้แนวทางหมุนวนองคชาตโดยดึงผิวหนังขององคชาตเข้าข้างในเพื่อสร้างแนวสำหรับเปิดทางคลอด อัณฑะ รวมทั้งองคชาตจะถูกคัดแยกออก ขนาดของอวัยวะเพศหญิงจะนาๆประการตามขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

รวมทั้งความลึกของช่องคลอดก็นาๆประการตามจำนวนผิวหนังของอวัยวะสืบพันธุ์ชายในสภาวะธรรมดา ไม่ใช่สภาวะแข็ง แนวทางนี้เรียกว่า SRS of Male Penis Reversal Change ในขั้นตอนนี้ ความลึกของช่องคลอดทำมาจากผิวหนังของอวัยวะสืบพันธุ์ชายแล้วก็ควรจะจดจำไว้ว่าจำนวนของผิวหนังจะเป็นตัวระบุความลึกของช่องคลอดในสภาพการณ์ธรรมดา , ไม่อยู่ในสถานะแข็ง. แล้วก็ขั้นตอนนี้จะรักษาได้อย่างเร็ว