ดูมูวี ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง คมชัดระดับ HD

ดูมูวี

ดูมูวี เรื่อง เมีย 2018 #รักเลือกได้ (2561) เป็นละครอีกประเด็นของช่อง ONE31 ทำการเกิดเรตติ้งสูงชั่วนิจนิรันดร์ของช่องด้วยเรตติ้งตอนสุดท้ายถึง 6.4 (ตอนหลังถูก “วันทองคำ” ล้มแชมป์ด้วยเรตติ้ง 7.6) และก็ยังแจ้งกำเนิดดาราหนังในเรื่องอย่าง “มารี เบรินเนอร์” และก็ “ฟิล์มถ่ายรูป – ธนเจริญ กาวิละ” พร้อมได้รับรางวัลไปๆมาๆกมาย โดยละครประเด็นนี้ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาจากซีรีส์ไต้หวันเรื่อง “The Fierce Wife” (2553)

I hear your voice (2013) ซีรีส์นางเอกเป็นทนายความสมัครใจของรัฐบาล รอช่วยเหลือลูกความที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับในการว่าจ้างทนายความ แล้วก็ได้รับความให้การช่วยเหลือจากผู้แสดงนำชายซึ่งสามารถได้ยินความนึกคิดของบุคคลอื่นได้ ทำให้การว่าความผ่านไปด้วยดี เรื่องราวความรักของคู่ครองต่างอายุ นางเอกเคยช่วยเหลือดารานำชายไว้ยุคยังเป็นเด็ก

เนื่องด้วยเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ปากเอกผู้เดียวในจุดเกิดเหตุ และก็ทำให้เอาคนผิดเข้าตารางได้ แม้กระนั้นแล้วชีวิตที่เสมือนจะไปได้สวยของนางเอก กลับมีเหตุที่รอทำร้ายชีวิตให้รำคาญ ด้วยเหตุว่าตัวร้ายของเรื่อง ที่เข้าเรือนจำเนื่องจากว่านางเอกเมื่อตอนนางเอกเป็นเด็ก ได้ออกมาจากตารางมาแล้วก็บากบั่นจะเอาคืนนางเอก นางเอกจะรอดพ้นจากเงื้อมมือของอดีตกาลคนร้ายได้ไหม ผู้แสดงนำชายที่ข้อตกลงกับนางเอกไว้ว่าจะรอคุ้มครองปกป้องนางเอก จะสามารถป้องกันนางเอกจากเงื้อมมือของคนร้ายได้ไหม เรื่องราวจะจบแบบไหน จะต้องรอลุ้นกันจ้ะ

The irregulars: กลุ่มสายลับไม่ธรรมดา (2021) ดูมูวี เรื่องย่อ: เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นต่างสไตล์อย่างบี เจสซี่ ใบเสร็จรับเงินลี่ สไปก์ แล้วก็ลีโอที่จะมาไขปัญหาเรื่องราวลึกลับร้ายๆของอาชญากรรมเหนือธรรมชาติ ในกรุงลอนดอนสมัยวิกตอเรียร่วมกับแพทย์วัตสันผู้ป่าเถื่อนแล้วก็เชอร์ล็อก โฮล์ม หุ้นส่วนทางธุรกิจสุดลึกลับ พวกเขาจำต้องสอบสวนไปกับโลกแฟนตาซี แล้วก็ยิ่งพวกเขาขุดคุยมากแค่ไหนก็ยิ่งพบหลักสำคัญรวมทั้งความลี้ลับต่างๆที่ดูท่าจะไม่ใช่เรื่องหมูๆๆอีกต่อไป;

Collateral: แผนโหดร้ายทารุณ (2018) เรื่องย่อ: การไต่ถามคดีการเสียชีวิตของคนส่งพิซซ่าทำให้สายลับจากลอนดอนศึกษาค้นพบแผนคบคิดสลับซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มค้ายาวิธีการขนย้ายรุนแรง แล้วก็สายอันตราย ซึ่งสู่การสำรวจปัญหาต่างๆที่ซุกอยู่ใต้ประพรมต่างๆของผู้ที่เกี่ยวเนื่องกับเหตุการฆ่าสังหาร

ดูมูวี Black Mirror (Season 1 – Season 5)

เป็นซีรีส์ทางฝั่งอังกฤษ รายละเอียดของเรื่องจะสะท้อนด้านมืดของเทคโนโลยี รวมทั้งตรวจสอบจิตใจของคนเราแล้วก็สังคม ซีรีส์นี้จะเล่าสมมุติว่าถ้าหากเทคโนโลยีได้ปรับปรุงไปถึงจุดหนึ่งแล้ว จะมีผลเสียอะไรต่อมนุษย์บ้าง ถ้ามนุษย์สร้างสรรค์ของใหม่อะไรออกมาใหม่เพื่อช่วยอำนวยประโยชน์แก่มนุษยชาติ

จะเป็นได้ไหมว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีโทษที่พวกเรานึกไม่ถึง รายละเอียดจำนวนมากจะเล่าถึงโลกอนาคต แม้กระนั้นครั้งคราวก็เกิดเรื่องเปรียบเสมือนตอนนี้ แต่ละหัวข้อนั้นค่อนข้างจะบันเทิงใจรวมทั้งทำให้พวกเราอัศจรรย์ใจกับไอเดียพอควร มีหลายหลักสำคัญซึ่งสามารถเก็บมาขบคิดภายหลังมองจบ หรือถกกับเพื่อนฝูงคนอื่นที่ดูด้วยได้อย่างเบิกบาน ถ้าเกิดผู้ใดกันถูกใจเรื่องราวแนวSci-fi ซีรีส์ประเด็นนี้จะเหมาะสมกับคุณมากมาย

Vagabon ชา ดัลกอน (ลี ซึงกิ) ดูมูวี ชายหนุ่มสตันท์แมนได้เข้ามาเกี่ยวพันกับเรื่องเศร้าเรือบินตกที่มีหลานชายผู้เดียวของเขานั่งไปด้วย รวมทั้งสิ้นสุดลงด้วยการพบเจอเรื่องฉาวโฉ่เกี่ยวกับการคอรัปชันระดับประเทศ รวมทั้งมีโครงข่ายโยงใยไปยังหน่วยงานระดับนานาชาติ โก แฮริ (ซูจีจากวง miss A) บังเอิญได้เจอชาดัลกอนก็เลยช่วยเหลือกันสอบสวนกล่าวโทษจริงของคดีนี้

House M.D. (2004-2012) เรื่องราวของแพทย์อัจฉริยะ เกเกลื่อนกลาดอรี เฮ้าส์ ผู้ชำนาญสำหรับในการวินิจฉัยโรค ที่นิสัยไม่ค่อยราวกับแพทย์ ด้วยเหตุว่าเป็นผู้ที่มีนิสัชูวนประสาทรวมทั้งค่อนข้างจะปากร้าย แพทย์เฮ้าส์เป็นหมอวินิจฉัยโรคที่ขึ้นชื่อว่าเก่งที่สุดคนหนึ่งของอเมริกา ซึ่งความโด่งดังของเขาเป็นการวิเคราะห์โรคที่คนอื่นๆไม่สามารถที่จะหาแหล่งที่มาของโรคได้ เอาง่ายๆก็คือแพทย์เฮ้าส์ รับหน้าที่รักษาผู้ที่บุคคลอื่นเขาไม่สามารถที่จะรักษาได้นั่นเอง โดย House M.D. ซีรีส์ฉายตลอดถึง 8 ฤดูกาล ยิงยาวตั้งแต่ปี 2004 ถึง 2012

ARMY OF THE DEAD: LOST VEGAS ซีรีย์ฝรั่ง แนะนํา เป็นภาพยนตร์ซอมบี้อเมริกันปี 2021 ที่ดูแลโดยแซ็ค สไนเดอร์ จากบทภาพยนตร์ ที่เขาเขียนร่วมกับเชย์ แฮตเทนรวมทั้งโจบี แฮโรลด์ โดยอิงจากเรื่องราว ที่เขาผลิตขึ้นด้วย ภาพยนตร์ประเด็นนี้ มีผู้แสดง ยกตัวอย่างเช่น

Dave Bautista, Ella Purnell, Omari Hardwick, Ana de la Reguera, Theo Rossi, Matthias Schweighöfer, Nora Arnezeder, Hiroyuki Sanada, Tig Notaro, Raúl Castillo, Huma Qureshi รวมทั้ง Garret Dillahunt เกิดเรื่องราวของ กรุ๊ปทหารรับจ้าง ที่คิดแผนชิงทรัพย์กาสิโน ในลาสเวกัส ท่ามกลางซอมบี้

Love, Simon (อเมริกา) มองได้ใน Apple TV, Amazon Prime, YouTubeจบท้ายกันที่หนังเรื่องตามที่แสนจะอบอุ่นหัวใจ Love, Simon ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังสือยอดนิยมในอเมริกา กับพล็อคเรื่องที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

ว่ากันด้วยเรื่องของ Simon ผู้เรียน High School ของอเมริกา ที่จะต้องแอบเก็บแอบซ่อนความเป็นเกย์ของตนเองเอาไว้จากครอบครัว เพื่อนพ้องสังคมรอบกาย แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง Simon ก็ได้พบกับคนใดกันคนนึงในโลกอินเตอร์เน็ต ที่ใช้นามสมมุติว่า บลู ซึ่งทั้งคู่คนก็เข้ากันได้จนกระทั่งเริ่มกำเนิดเป็นความรักแบบพองจิตใจ จนกระทั่ง Simon เลือกที่จะค้นหาว่า บลู ตัวจริงเป็นใครกันแน่

ดูมูวีTrinkets เรื่องราวของ 3 สาว เอโลดี้ ทาบิธา และก็โม ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะสถานภาพทางสังคมหรือไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่ทำให้พวกเขาเข้ากันได้เป็นปี่เป็นขลุ่ย เป็นพวกเขาอีกทั้ง 3 คน “เป็นพวกถูกใจจิ๊กของ ขโมยแบบเดียวกัน” ก็เลยส่งผลให้เกิดเป็นมิตรภาพดีๆระหว่างพวกคุณอีกทั้ง 3 คน

Kindaichi Shonen no Jikenbo N

(ชื่อไทย – คินดะอิจิกับคดีการสังหารปัญหา)เป็นชุดการ์ตูนสืบสวนของประเทศญี่ปุ่น ถึงแม้ชาวต่างประเทศจะรู้จักกับโคนันมากกว่า แม้กระนั้นในประเทศประเทศญี่ปุ่นนั้น คินดะอิจิก็เลื่องลือไม่แพ้กัน ซีรีย์ไลฟ์แอคชั่นเวอร์ชั่นแรกเปิดตัวในปี 1995 และก็แสดงนำโดยนักร้องมีชื่อเสียง Tsuyoshi Domoto จาก Kinki Kids ต่อไป ก็มีเวอร์ชั่นต่างๆที่แสดงนำโดยผู้แสดงผู้อื่นตามมา แต่ว่าที่ต้องการชี้แนะเป็น เวอร์ชั่นปัจจุบันที่ออกฉายในปี 2014 ชื่อว่า Kindaichi Shonen no Jikenbo N ซึ่งตัวนำเป็น Ryosuke Yamada จาก Hey! Say! JUMP แม้ว่าจะมีซีรีย์สอบสวนอยู่ล้นหลาม แม้กระนั้น Yamada ก็เป็นดาราที่กล้าหาญมากมาย แถมหัวข้อนี้ยังแอบแฝงความตลกขบขันเข้าไปให้ผู้ชมได้สนุกสนานตามอีกด้วย

ดูมูวี Holidate (ฮอลิเดท) ‘คู่รักกันวันหยุด’ สูตรสำเร็จของหนังรักคอมเมดี้บทกล้วยๆไม่สลับซับซ้อน แต่ว่าเชื้อเชิญให้ติดตามเพราะเหตุว่าเคมีทั้งสองเหมาะมากมายกก ซึ่งทั้งสองก็เริ่มความเกี่ยวข้องกันเฉพาะวันหยุด ต่างข้างต่างมั่นใจในตัวเองเต็มกำลัง มีต่อปากต่อคำกันตลอด จนถึงนานๆเข้าก็กำเนิดเป็นความกระปรี้กระเปร่าๆโดยไม่ทันได้รู้สึกตัว

Bangkok Dangerous ผลงานของสองญาติพี่น้องเชื้อสายแปง (ออกไซด์และก็ดินแดนนี่) ซึ่งเคยเป็นที่ฮือฮาเมื่อปี 1999 ซึ่งความดังนี่เองที่ทำให้นับเป็นเวลาหลายปี นิโคลัส เคจ รวมทั้งบริษัทของเขา Saturn Film ตกลงใจซื้อสิทธิ์รีเมครวมทั้งดึงสองญาติพี่น้องแปตระหนี่ลับมากำกับอีกที โดยที่ยังคงใกล้เคียงกับต้นฉบับให้เยอะที่สุด

เรื่องราวเล่า ถึง โจ มือสังหารคนประเทศอเมริกาที่เข้มงวดกับกฎและไม่เคยพลาด ได้งานให้ลอบสั่งหารคยสี่คนจากผู้ว่าจ้างที่จ.กรุงเทพฯเมืองไทย ซึ่งจำนวนหนึ่งในสี่คนเมื่อเขาได้รับทราบเรื่องราวทำให้เขาเลือกจะไม่ฆ่า แต่ว่าเขากำลังจะถูกเก็บโดยผู้ว่าจ้างของเขา หนังหัวข้อนี้ นิโคลัส เคจ สวมบทบาทนำแล้วยังได้ผู้แสดงไทยมีชื่อเสียง เป็นต้นว่า ตื่น แย้มนาม, ดอม เหมเชื้อสาย และก็ เป้ยปานวาด

ดูมูวี Search: WWW คนใดเป็นแฟนจางกียงยกมือขึ้น ชูกันจนกระทั่งจั๊กกะแร้แฉะ ประเด็นนี้หล่อมากมายๆๆๆๆแล้วฟินตั้งแต่เปิดเรื่อง ทำไม ก็จางกียงเล่นเป็นพัคโมกอน ชายหนุ่มที่มีวัน ไนท์ สแตนด์กับนางเอกที่ชื่อกางทามี เล่นโดยอิมซูจอง นางเอกเล่นเป็นสาวดำเนินการแวดวงอินเตอร์เน็ทที่จำต้องสู้กับบริษัทคู่ปรปักษ์สุดๆส่วนเขาเป็นนักแต่งเพลงสวยๆเขาถูกใจนางเอกตั้งแต่ตอนแรกแล้ว

แม้กระนั้นคุณก็เล่นตัวนะ ทำเป็นโน่นนี่ แต่ว่าท้ายที่สุดก็ถูกใจเขาน่ะล่ะ มีให้ลุ้นว่าจะจบกันมั้ยทั้งยังเรื่อง จนกระทั่งครั้งคราวก็แอบหงุดหงิดนางเอกแบบเดียวกัน แต่ว่าเว้นแต่เรื่องความรัก เรื่องฟาดฟันกับสาวตัวท้อปคู่ปรับนี่ก็บันเทิงใจเลย อาจมาแรงแซงเรื่องรักมากยิ่งกว่าด้วย ดูแล้วเข้ายุค และจากนั้นก็เมื่อใดก็ตามจางกียองเผยตัว พวกเราจะเอาใจช่วยเขาแบบสุดใจมากมายๆอะ จำต้องมองนะ!

Cherry magic ถ้าหาก 30 ยังสิง ! จะมีพลังดีเลิศ

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ‘อาดาจิ คิโยชิ’ พนักงานประจำทั่วๆไป ที่ศึกษาค้นพบว่าในยามเช้าวันเกิดอายุครบ 30 ปีของเขา เขาสามารถได้ยินความนึกคิดของบุคคลอื่นเมื่อได้สัมผัสกับพวกเขา winbet618 เพราะว่าเขายังเป็นชายหนุ่มบริสุทธิ์จู่ๆก็เลยมี “พลังดีเลิศ” ขึ้นมา เท่านี้ยังไม่แปลกรวมทั้งกังวลใจมากพอสำหรับอาดาจิ ที่ได้บังเอิญทราบผ่านพลังใหม่ของเขาว่า ‘ระอุโรซาวะ ยูอิจิ’ สหายร่วมงานของเขาที่เป็นพนักงานที่มีหน้าที่ขายดาวรุ่ง สุดแสนจะเพอร์เฟคในที่ทำการ แอบชอบตัวเขาเองมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน

The Good Doctor เรื่องราวย่อ: เกิดเรื่องราวของหนุ่มน้อยที่มีลักษณะอาการออทิสติก ซาวองค์ ซินโดรม ซึ่งมีพรสวรรค์ทางการแพทย์ได้เข้ามาดำเนินการโรงหมอชั้นเยี่ยม ซึ่งเข้าได้สูญเสียผู้ที่รักไปก็เลยทำให้เขามาเริ่มสำหรับในการเป็นหมอของตรงนี้ แต่ว่าติดที่หนุ่มน้อยมีปัญหาด้านการติดต่อสื่อสารกับคนธรรมดาทั่วไป แล้วก็เขาจะต้องพบเจอกับข้อสงสัยต่างๆจากคนป่วยที่เจ้ารับการดูแลรักษารวมทั้งเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน

Chicago Fire เจาะลึกอาชีพ “พนักงานดับเพลิง” “ไฟเผา!” ภัยที่ไม่มีผู้ใดต้องการที่จะให้เกิดขึ้นกับตนเอง กระทั่งจำเป็นต้องทำทุกแนวทางเพื่อหลบหลีกให้ได้มากที่สุด กลับมีฝูงคนหนึ่ง ที่นอกเหนือจากการที่จะไม่หลบหลีกแล้ว ยังกระโดดเข้าพบอีกด้วย พวกเขาเป็น “นักผจญเพลิง” ผู้ที่รอเสี่ยงอันตรายช่วยทำให้ผู้คนไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากเรื่องราวไฟเผานั่นเอง!

You: From N.Y. to L.A. ดูมูวี ผู้จัดการร้านจำหน่ายหนังสือในนิวยอร์กซึ่งแอบชอบกับลูกค้าชื่อ Beck ซึ่งคุณเป็นคนเขียนที่มีความมั่นหมาย เค้าหมกมุ่นกับ Beck มากมายและไม่มีท่วงท่าที่จะหยุดที่จะเพียรพยายามใกล้คุณ เค้าติดตามคุณทุกความประพฤติปฏิบัติ แล้วก็แม้กระทั้งจะพากเพียรเข้าไปเพียรพยายามติดต่อกับคุณผ่านทาง social mediasเพื่อได้คุณมาครอง เกิดเรื่องราวความรักที่สะท้อนประเด็นชีวิตจริงก้าวหน้ามากมายในระดับหนึ่ง

Haunted กลับมาที่เจ้าพ่อมูฟวี่สตรีมมิ่งอย่าง Netflix อีกรอบ ด้วยเหตุว่าดุจว่าตอนฮัลโลวีนนี้พี่มึงขยันออกซีรีส์สยดสยองๆมาต้อนรับอย่างมาก (นี่ยังไม่รวม GHOUL ซีรีส์ภูติผีปีศาจของประเทศอินเดียที่ปลดปล่อยออกมาเมื่อสองสามเดือนที่แล้วด้วยนะ) อย่าเพิ่งจะงงเต็กกับเรื่อง The Haunting of Hill House ที่พวกเราเขียนถึงเกิดเรื่องแรก เนื่องจากมันคนละเรื่องกัน ซีรีส์ชุด Haunted นี่พึ่งจะปลดปล่อยออกมาเมื่อ 19 ตุลาคม ก่อนหน้านี้นี้เอง ซึ่งจะเป็นซีรีส์สั้นๆเพียงแค่ 6 ตอนสุดท้าย แม้กระนั้นความหลอนแล้วก็สยดสยองก็ไม่เป็นสองรองผู้ใดเลย แถมยังมองง่ายเนื่องจากว่าแต่ละเรื่องจบในตอนด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *