ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Serendipity (2001) เรื่องย่อ ณ วันหนึ่งในช่วงฤดูหนาวปี 1990 ซึ่งเป็นวันที่การช็อปปิ้งสำหรับตอนเทศกาลที่วุ่นวายที่สุดวันหนึ่ง โจนาธาน เทรเกอร์ ได้เจอกับ ซาร่า โธมัส ถึงแม้ว่าทั้งยังเขาแล้วก็คุณต่างก็มีผู้จองหัวใจอยู่แล้ว แม้กระนั้นทั้งสองก็ได้สานมิตรภาพดูบรรยากาศแมนฮัตตันด้วยกันโดยที่ไม่รู้จักชื่อของ อีกข้าง เมื่อช่วงค่ำ คืบคลานเข้ามาก็ถึงเวลาที่ทั้งคู่จำต้องตกลงใจว่าจะทำเช่นไรกับก้าวถัดไป โจนาธานเสนอที่จะแลกเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ของกันและกัน แต่ว่าซาร่ากลับเสนอความนึกคิดที่ว่าให้ลาภชะตาเป็นผู้กำหนด คุณพูดว่าหากทั้งคู่ถูกกำหนดให้คู่กัน พวกเขาก็ย่อมเจอวิถีทางที่จะนำพาให้หวนมาเจอกันได้เอง ขั้นต่ำมันก็คือสิ่งที่คิดไว้ แต่ถ้าว่าชะตาชีวิตของทั้งสองอาจมิได้ร่วมมือกล้วยๆอาทิเช่นนั้น

ดูหนังออนไลน์ 4k Wish You : ทำนองรักในหัวใจ (2020) หนังรักโรแมนติกที่ได้เอ๋ยถึงนักร้องอิสระอย่าง “คังอินซู” ที่มีความต้องการต้องการจะเป็นนักร้องมือโปร แม้กระนั้นในที่สุดก็จำต้องยอมยกธงขาวจะต้องปัญหา จวบจนกระทั่งวันหนึ่งสหายของเขาอย่างได้นำคลิปการแสดงของอินซูไปปลดปล่อยในยูทูป จนถึงทำให้เขาได้มีชื่อเสียงของสังคมอีกรอบ

The Irregulars ซีปรี่ย์ฝรั่งที่บอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่สมัยวิคตอเรียของอังกฤษ เมื่อกลุ่มวัยรุ่นเกกมะเหรกข้างทางดันโดนหลอกให้ช่วยคลายปัญหาของคดีอาชญากรรมให้กับ ดร.วิลสัน ตัวร้ายของเรื่องกับอีกบุคคลนิรนามในชื่อ เชอร์ล็อก โฮล์ม ซึ่งไม่ใช้ว่าจะง่ายด้วยเหตุว่าคดีที่พวกเขาพบมีอีกทั้งความลึกลับอันแสนน่าสยอง รวมทั้งพลังอันแสนทารุณโหดร้ายเข้ามาเกี่ยว กรุ๊ปเด็กๆก็เลยจำต้องรวมพลังเพื่อทำให้ลอนดอนรวมทั้งโลกสุขสงบ

ดูหนังออนไลน์ 4k Shadow and Bone

สายซีปรี่ย์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ แนะนําประเด็นนี้เลย Shadow and Bone ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายขายดิบขายดีติดอันดับใน New York Times และก็ USA Today ของ Leigh Bardugo จะมาโลดแล่นรวมทั้งสร้างโดย Netflix ซึ่งเกิดเรื่องราวของโลกที่ถูกแยกออกเป็นสองส่วนด้วยเส้นกันมืดมากขนาดใหญ่โตมโหฬาร ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ร้ายที่กัดกินมนุษย์ ทหารหญิงคนหนึ่งเผยออกมาว่าคุณมีพลังพิเศษที่บางทีอาจช่วยทำให้ประเทศชาติของคุณกลับมาสุขสงบได้ แต่ว่าถูกกีดกั้นจากอำนาจที่ชั่วร้ายก็บากบั่นทุกช่องทางที่จะยั้งคุณ รวมทั้งอาจจำเป็นต้องพึ่งสิ่งที่เหนือคาถาอิทธิฤทธิ์ก็เลยจะเอาชีวิตรอดไปได้

Changeling – ฉุดกระชากเงื่อนปัญหาคดีปิดบัง แม่ผู้พากเพียรค้นความเป็นจริง เงื่อนปัญหาการลักพาตัวสุดสะเทือนใจ ถ้าจะเอ่ยถึงเงื่อนปัญหาลึกลับที่เกิดขึ้นจริงชี้แนะให้ดูหัวข้อนี้จ้ะ สำหรับจุดเริ่มของเรื่องมาจากคริสติเตียนนได้แจ้งตำรวจให้ตามหาวอเตอร์ ลูกชายที่ถูกลักพาตัวไป กระทั่งเป็นที่พอใจของสังคมรวมทั้งสื่อ

ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปตำรวจได้แถลงการณ์ว่าเจอเด็กแล้ว โดยกล่าวว่าเป็นลูกของคุณทั้งๆที่จริงแล้วไม่ใช่ รวมทั้งเป็นเพียงแต่กลยุทธ์ปิดคดีให้สามัญชนเลิกพอใจ ซึ่งในขณะที่คริสตำหนินได้ลูกตัวเลียนแบบมา คุณก็ถูกกรมตำรวจแกล้งรวมทั้งปล่อยข่าวว่าคุณบ้า แม้กระนั้นและมีเหตุที่ช่วยทำให้คุณได้พิสูจน์เรื่องจริงด้วยตัวเอง และก็โดยเหตุนี้ก็เลยนำมาซึ่งการเปิดเผยเรื่องราวสุดสะเทือนใจในเมืองลอสแอนเจลิส เมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 จ้ะ

Sliders (2538)

ซีรีส์แนวไซไฟอเมริกันเรื่อง “Sliders” ดูหนังออนไลน์ 4k เกิดเรื่องราวของกรุ๊ปนักเดินทางที่ไปท่องเที่ยวในจักรวาลคู่ขนาน (แล้วก็จักรวาลอื่นๆ) ผ่านรูหนอน โดยกลางทางได้เผชิญเผชิญร์กับเรื่องต่างๆมากมายก่ายกอง ที่จะต้องเอาชีวิตรอด ซีรีส์หัวข้อนี้บรรลุผลสำเร็จพอควร จะถูกทำทั้งปวง 5 ซีซัน

ทอยสตอรี่ (1995) อีกหนึ่งการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ของ Pixar ซึ่งเป็นความเสร็จที่ขยายไปสู่ภาคอื่นๆของเทพนิยาย มีคำชี้แจงที่ไม่ต้องสงสัยว่าเพราะอะไร ทอยสตอรี่ มันกระตุ้นทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอายุเยอะแค่ไหน: เป็นภาพในวัยเด็กของพวกเราที่น่าประทับใจรวมทั้งน่าจำอาจเป็นตอนขณะที่เป็นสุขที่สุดในชีวิตของพวกเรา

โน่นเป็นเหตุผลที่ทุกคนรู้จักการเสี่ยงอันตรายของของเด็กเล่นที่โด่งดังอยู่แล้วจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น: คาวบอยผู้สัตย์ซื่อ ทำด้วยไม้, นักบินอวกาศผู้เจตนา เสียงงึมงำ Lightyear แล้วก็ผู้อื่นความรู้สึกกังวล ความมุ่งหวัง ความสบายแล้วก็ความเศร้าโศกของพวกเขาก็เป็นของพวกเราเหมือนกัน

เดอะ กางล็ค คอลดรอน The Black Cauldron (1985) : ราชาซาตานเชิญกองทัพศพขึ้นมาครอบครองโลก เรื่องย่อ: ทาราน (Taran) ชายหนุ่มผู้ใฝ่ฝันต้องการเป็นนักสู้แม้กระนั้นในที่สุดกลับจะต้องมารอเลี้ยงหมู เฮนเวน (Hen Wen) ให้กับหนุ่มแก่สูงอายุ ดอลเบน (Dallben) โดยที่เขาไม่รู้ตัวเลยว่าหมูที่เขากำลังเลี้ยงอยู่นั้นมีพลังสร้างภาพนิมิต ที่สามารถบอกที่ซ่อนหม้อยอดเยี่ยมลึกลับ เรียกว่า กางล็ค คอลดรอน ที่ราชาอสุรกาย ฮอร์นคิง (Horned King) จ้องมองจะเอามาเป็นของตนคนเดียวเพื่อจะเอามาผลิตกองทัพศพที่มีพลังเหนือมนุษย์ปกติแล้วดูแลโลก

Aquamarine (2006) (ขอยืม The Little Mermaid)

เรื่องราวของ ‘แคลร์’ (Emma Roberts) รวมทั้ง ‘เฮลลี่’ (Joanna Levesque) สองสาวเพื่อนรักคนคุ้นเคยในตอนปิดภาคการศึกษาฤดูร้อน เฮลลี่จะต้องย้ายครอบครัวไปอีกเมืองหนึ่งซึ่งมันเป็นแย่มาก ทั้งสองก็เลยหวังแค่เพียงจะมีเรื่องมีราวราวอะไรสักอย่างที่ทำให้คุณไม่ต้องแยกจากกัน รวมทั้งแล้วในคืนวันหนึ่งซึ่งเป็นคืนที่มีลมพายุพัดคลื่นลูกใหญ่เข้าฝั่ง แคลร์รวมทั้งเฮลลี่ก็เจอกับ ‘อความารีน’ (Sara Paxton) นางเงือกสาวที่มาจากใต้ทะเล อความารีนได้อ้อนวอนจากแคลร์และก็เฮลลี่ให้ช่วยคุณตามหาชายในฝันของคุณข้างในสามวัน เพื่อแลกเปลี่ยนกับความมั่นหมายอะไรก็ได้ให้เป็นจริง แล้วก็แล้วหลังจากนั้นพรยอดเยี่ยมของเหล่าเด็กผู้หญิงอีกทั้งสามคนก็เริ่มขึ้น

Independence Day ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟสุดคลาสสิก จากค่าย 20th Century Fox ที่ฉายในปี 1996 เป็นหนังเรื่องแรกๆที่ต่อสู้กับต่างดาวแบบยอดเยี่ยมงานสร้าง ด้วยเรื่องราวที่สนุกสนาน มีฉากบู๊ ทำให้ผู้ชมลุ้นเกือบทุกฉากทุกตอน

Alice in Wonderland – อลิซในดินแดนน่าพิศวง เรื่องราวของเด็กหญิงที่มีชื่อว่า อลิซ คุณตกลงไปในหลุมกระต่ายแล้วก็เข้าไปในโลกแฟนตาซีใต้ดิน ที่เต็มไปด้วยสิ่งพิลึก

ภาพยนตร์เรื่อง Snow White and the Seven Dwarfs (2012) ความสนุกสนานร่าเริงอีกอย่างของการนำภาพยนตร์ฉบับการ์ตูน มาประดิษฐ์ใหม่ในฉบับคนแสดง ก็คือการเปลี่ยนแปลงภาพจำของผู้ชมที่เติบโตมาพร้อมกับผู้แสดงพวกนั้น หนึ่งในซึ่งก็คือภาพยนตร์เรื่อง Snow White and The Seven Dwarfs ที่เปลี่ยนแปลงให้สโนว์ไวท์ นักแสดงในฝันของเด็กหญิงคนไม่ใช่น้อยมีมิติที่น่าดึงดูดมากยิ่งกว่าที่เคย โดยผู้ที่ได้รับหน้าที่สำคัญในคราวนี้ก็อาจหนีไม้พ้น Lily Collins นั่นเอง

The Falcon and the Winter Soldier ดูหนังออนไลน์ 4k ซีรีส์ใหม่ที่เป็นภาคถัดมาจากภาพยนตร์ Avengers: Endgame (2019) ซึ่งพรีเซ็นท์เรื่องราวจบท้ายให้ฟอลคอนเข้ามารับบทบาทต่อจากกัปตันอเมริกา ซึ่งในซีรีส์หัวข้อนี้อยากได้พรีเซ็นท์มุมมองของความซับซ้อนมากเพิ่มขึ้น โดยผู้แสดงหลักของเรื่องเป็น ฟอลคอนที่เปลี่ยนมาเป็นซูเปอร์วีรบุรุษที่สมัยแล้วก็ในสายตาของคนเราโดยธรรมดา ตอนที่บัคกี้ก็อยากทดแทนปรับปรุงอดีตกาลอันเลวของตน โดยเรื่องราวเล่าถึงการรวมตัวของฟอลคอนฝั่งวีรบุรุษกัปตันอเมริกามาจับคู่ไปกับ Winter Soldier เพื่อนรักเพื่อนพ้องร้ายของกัปตันอเมริกาที่เคยต่อสู้กันในตอนที่ Winter Soldier ถูกไฮดราควบคุมสมอง ซึ่งผู้ใดที่เป็นแฟน Marvel อยู่แล้วบอกเลยว่าไม่สมควรพลาด!

Everest (2015) เอเวอเรสต์ ไต่ฟ้าท้าทายแดนนรก หนัง True Story อีกเรื่องหนึ่งที่สร้างมาจากความเป็นจริง จากเรื่องเศร้าบนแนวเขาที่สูงที่สุดในโลก เรื่องราวเสนอให้มองเห็นถึงสองกรุ๊ปนักกีฬาปีนเขา ที่กำลังเดินทางเพื่อปราบยอดดอยเอเวอเรสต์ แต่ว่าพวกเขาจำต้องเจอกับลมพายุหิมะครั้งรุนแรงที่สุดเท่าที่เคยเจอมา ความเด็ดเดี่ยวของพวกเขา ก็เลยถูกทดลองด้วยสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติอันรุนแรง และก็กำเนิดเป็นปัญหาที่ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด

ภาพยนตร์เรื่อง Maleficent (2014)

แม้ว่าจะเป็นตัวละครเจ้าฟ้าหญิงที่ไม่ค่อยเผยตัวในเรื่องสักเท่าไหร่ ทั้งยังยังได้รับหน้าที่ให้นอนตลอดกว่าค่อนเรื่องในฉบับการ์ตูน อย่างนักแสดงเจ้าฟ้าหญิงนิทรา winbet618 หรือที่พวกเรารู้จักกันในชื่อของออโรร่านั้น ก็ไม่สามารถที่จะหายไปจากความจำของผู้ชมได้เลย โดยเฉพาะเมื่อเอามาปัดฝุ่นใหม่อีกทีโดยได้ Elle Fanning มาแสดงบทบาทนี้ ในรูปภาพยนตร์เรื่องตามที่ทางดิสนีย์ได้กล่าวถึงอีกด้านของนักแสดงนางมารร้ายมาเปิดเผยอย่าง Maleficent ในปี 2014

Tangled” (2010) ผู้แสดงหลักทั้งสองของ “Tangled” ไม่ใช่คนธรรมดาทั่วๆไปในสังคม แล้วก็โน่นทำให้พวกเขามีสไตล์การพูดที่ไม่เป็นทางการ หนังหัวข้อนี้มีศัพท์ที่ดีเลิศๆอยู่พอควร แม้กระทั้งในหนังตัวอย่างซึ่งคุณอาจเคยได้ฟัง อาทิเช่น smolder มันแปลว่า ยังอบอวลอยู่ (yep, his “smolder” look is his “I’m so hot” look — ใช่, ของเขามอง “ยังอบอวลอยู่” “ฉันนี่ร้อนฉ่าแล้ว” มอง)

Welcome to earth จบท้ายด้วย ซีรีย์ ที่พวกเราบอกเลยว่าน่ามองมากมาย แม้ว่าจะยังมิได้เข้าในตอนนี้ แต่ว่าต้องการที่จะให้สมัครไว้รอดูเลย ซีรีย์แสดงนำโดย วิล สมิธ ดารานำชายหนังฮอลลีวู้ดที่โอกาสนี้เค้าจะมาเสี่ยงภัยในสถานที่สุดชั่วร้ายของโลกแบบของแท้ไม่ใช่หนัง คงจะทำให้พวกเรามองเห็นอะไรบ้างที่อยู่ในมุมแปลกได้มากกว่าเดิม หากว่ายังไม่มีระบุฉาย รายการนี้จำเป็นต้องมอง

The Secret Life of Walter Mitty (2013) ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องราวชีวิตของ วอลเตอร์ ไม่ตตี้ บุคลากรสถานที่ทำงานที่ดำเนินชีวิตน่าเบื่อกับการทำงานเป็นคนล้างรูปภาพให้วารสาร Life แม้กระนั้นวันหนึ่งชีวิตของเค้าจะต้องแปรไปชั่วกัลปวสาน

เมื่อฟิล์มถ่ายรูปที่ใช้ขึ้นปกหนังสือวารสาร Life เล่มท้ายที่สุด หายไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่ตตี้ก็เลยจำต้องเริ่มเดินทางสู่โลกกว้างจากไอซ์แลนด์ถึงหิมาลัย เพื่อตามหาด้วยร่องรอยเพียงแค่น้อยนิด ทำให้เค้าหลุดออกมาจากชีวิตเดิมๆและก็เผชิญกับสิ่งที่ตนเองอยากมาตลอดชาติ ค้ำประกันว่าจำเป็นต้องตื่นตาตื่นใจกับฉากงดงามของทิวทัศน์ทิวภาพธรรมชาติเหนือห้วงสมุทรแอนแลนติเตียนกและก็แนวเขาหิมาลัย กระทั่งต้องการออกมาจากชีวิตเดิมๆจองตั๋วและก็คว้าหนังสือเดินทางออกท่องเที่ยวแน่ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *