ดูหนังออนไลน์ hd ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ hd

ดูหนังออนไลน์ hd เรื่อง My Bossy Girl เรื่องย่อ : เรื่องราวความรักของวัยรุ่นวัยมหาวิทยาลัย ที่เต็มไปด้วยพลังและก็ความฝัน ภายใตปัญหาเรื่องความผิดพลาดทางกายภาพของนางเอก แล้วก็ปัญหาความเป็นตัวบิดาสายวิทย์ ที่เข้าถึงยากเข้าใจยากของผู้แสดงนำชาย เชื้อเชิญให้ลุ้นความรักของทั้งสองว่าจะสปาร์คกันติดอีท่าไหน แล้วก็จะประคับประคองไปได้รอดฝั่งไหม

Tamako Market ตลาดป่วนปั่น กลุ่มทามาโกะมาที่เรื่องราวความรักฉบับข้างบ้านของบุตรสาวและก็ลูกชายร้านค้าโมจิ ที่ต่างใกล้ชิดกันมาตั้งแต่เด็กๆกระทั่งเบาๆก่อตัวกำเนิดเป็นความผูกพัน แต่ว่าในขณะที่ข้างชายรู้สึกตัวแล้วแท้ๆข้างหญิงอย่าง ทามาโกะ ของพวกเรากลับมุ่งม่นแต่ว่าแนวทางการทำของหวานโมจิเสียกระทั่งยังไม่รู้จักหัวใจของตนเองซะได้ มองไปก็ อีกทั้งลุ้น ทั้งยังแอบเขินกันไป และก็ที่แน่นอนเป็นภาพงามใช้ได้ ให้อารมณ์เคลิ้มตามดีทีเดียว

The kissing booth ดูหนังออนไลน์ hd หนังรักสุดฟินจาก Netflix ที่เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของ “ลี” รวมทั้ง “แอล” วัยรุ่นวัยรุ่นที่เป็นเพื่อนที่ยอดเยี่ยมของกันและกัน ทั้งสองกำเนิดวัน-ขณะเดียวกัน ถูกใจเต้นเช่นเดียวกัน ทำให้มีความสนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็กๆเวลาที่ครอบครัวของลีก็เอ็นดูแอลเสมือนคนภายในครอบครัว เพื่อคุ้มครองปกป้องความเชื่อมโยงอันแสนพิเศษนี้ พวกเขาก็เลยตั้งกฎขึ้นมา หนึ่งในนั้นเป็นกฎข้อที่ 9 ห้ามตกหลุมรักเครือญาติของคู่หู แล้วก็กฎข้อที่ 10 เป็นห้ามแหกกฎข้อที่ 9 เด็ดขาด ซึ่งมองเป็นข้อที่แอลจะทำเป็นยากที่สุด เพราะเหตุว่าคุณดันเสียจูบแรกให้กับ “โนอาห์” พี่ชายของลี ในงานบูธจูบ จนกระทั่งเรื่องราววุ่นวายต่างๆที่เสี่ยงทำลายมิตรภาพระหว่างคุณกับเพื่อนสนิท ได้เริ่มขึ้น

Chasing Amy (1997) เบน เอฟเฟล็คเล่นเป็นนักเขียนการ์ตูนชื่อโฮลเด้น เขาเริ่มปิ๊งๆกันกับสหายร่วมงานของเขา เอมี่ ที่เล่นโดยโจอี้ ลอเรน อดัมส์ รวมทั้งตกลงใจว่าจะจีบคุณ สิ่งที่เป็นปัญหาก็คือเอมี่เป็นเลสเบี้ยนนี่ล่ะ เป็นรอมคอมกวนๆที่ดูแล้วอปิ้งขำ ถูกใจเบน เอฟเฟล็คกับกรุ๊ปเพื่อนพ้องสั้นๆของเขามากมาย เป็นแก๊งค์หนวดเคราณ ตอนนั้น บันเทิงใจดีนะ

Casablanca ระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 ‘ริค’ (Humphrey Bogart) คนประเทศอเมริกาที่อดีตกาลเคยเป็นนักสู้เพื่อความอิสระ เดี๋ยวนี้เขาเป็นเจ้าของไนท์คลับที่ดังที่สุดในติดอยู่ซาบลังก้า เหตุการณ์ของเรื่องเริ่มขึ้นเมื่อเกิดเหตุข้าราชการเยอรมันถูกฆ่าชิงเอกสารผ่านดินแดนปริมาณ 2 ใบ

และก็ผู้ก่อเรื่องได้นำมันมาฝากไว้กับริค หนังดำเนินเรื่องรักสามเส้ารวมทั้งการศึกด้วยการมาของ ‘ลัซโล’ (Paul Henreid) หัวหน้าการต่อสู้ใต้ดินกับ ‘อิลซ่า’ (Ingrid Bergman) เมียของเขาที่อยากเอกสารผ่านดินแดนสองใบดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเพื่อเดินทางไปยังอเมริกา และก็การมาของผู้พันสพูดเซอร์จากเยอรมันซึ่งมีวัตถุประสงค์เด่นชัดว่าไม่อยากให้เอกสารผ่านดินแดนตกไปอยู่ในมือของลัซโล แล้วผู้ชมก็ได้รับทราบว่าอิลซ่าเคยเป็นอดีตคู่รักของริค แล้วก็คุณได้ทิ้งเขาที่สถานีรถไฟในกรุงปารีส

ดูหนังออนไลน์ hd TO ALL THE BOYS I’VE LOVED BEFORE

ตำนานหนังรักที่ผู้ชมมูฟออนมิได้ เรื่องราวของเด็กหญิง Lara Jean ที่เคยแอบเขียนจดหมายรักถึงเพื่อนฝูงเพศชายในชีวิตที่คุณถูกใจ 5 คน ซึ่งจดหมายทั้งสิ้นนั้นได้ถูกเก็บเป็นความลับแล้วก็มีเพียงแค่ Lara แค่นั้นที่ทราบ แต่ว่าและก็เกิดเหตุวุ่นวายขึ้น เมื่อวันหนึ่งจดหมายกลุ่มนี้ได้ถูกส่งไปพบเพศชายอีกทั้ง 5 แบบงงมากๆก็เลยส่งผลให้ Lara ได้มาสนิทสนมตลอดปีเตอร์ ชายหนุ่มสุดฮอตประจำสถานที่เรียน และก็ จอร์จ 1 ในเพศชาย 5 ผู้ที่คุณเคยถูกใจมากมายๆอีกด้วย

Midnight Sun – 2006มีชื่อไทยว่า 1 วันขอรักคุณทุกวี่ทุกวัน ได้ผลสำเร็จหน้าที่ดูแลของ โนริฮิโระ วัวอิซึมิ จาก Wrestling with a Memory รวมทั้ง Flowers โดยได้ ยุยงอิ โยชิโอกะ นักร้อง สาวสวยที่กำลังดังในประเทศญี่ปุ่นสมัยนั้น มานำแสดงร่วมกับ ทาค้างชิ ซึติดอยู่โมโต้ ความสะดุดตาของหนังเว้นเสียแต่รายละเอียดที่ซาบซึ้งใจแล้ว เพลงประกอบภาพยนตร์ที่ร้องโดย ยุยงอิ นางเอก จำเป็นต้องพูดว่าเนื่องจากติดหูทุกเพลง โดยยิ่งไปกว่านั้นเพลง Goodbye Days ซึ่งปัจจุบันฮอลลีวู้ดได้ซื้อลิขสิทธิ์หนังหัวข้อนี้ไปรีเมค ใช้ชื่อเดียวกัน แล้วก็มีคิวเข้าฉายในปีนี้

A Christmas Prince สำหรับคนไหนที่ถูกใจภาพยนตร์แนวสินเดอเรลล่า ขอเสนอแนะเรื่อง A Christmas Prince หนังโรแมนติกชักชวนฝัน เรื่องราวปิ๊งรักระหว่างพระราชโอรสสุดหล่อ “พระราชโอรสริชาร์ด” ติดอยู่สโนว่าตัวบิดา กับผู้สื่อข่าวสาว “แอมเบอร์” ที่ถูกส่งให้ไปทำข่าวสารในการขึ้นครองราชย์ รวมทั้งสืบข่าวสารฉาวของพระราชโอรส แต่ว่าเรื่องราวกลับกลับ เมื่อทั้งสองเริ่มสนิทกันเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้วก็ปรับปรุงไปเป็นความรัก ตามไปดูกันว่า ผู้รายงานข่าวสาวจะได้แปลงเป็นสินเดอเรลล่าคนใหม่หรือเปล่า

Marriage Story (แมริเอจ สตอปรี่) ดูหนังออนไลน์ hd เรื่องจริงอันแสนน่าเวทนาของความรักที่พังทลายเปลี่ยนเป็นฝุ่นละออง
Charlie ผัวชายหนุ่มผู้กำกับเจ้าระเบียบแล้วก็เมียอย่าง Nicole ดาราสาวที่ไม่ได้อยากอยู่ใต้กรอบของเขา แม้ว่าจะมีลูกชายอย่าง Henry ร่วมกัน แต่ว่านานวันเข้ากลุ่มเขาก็ไม่อาจจะเกื้อหนุนความรักเอาไว้ได้ ทำให้เกิดการล่มสลายและก็การฟ้องหย่าที่ทำร้ายจิตใจทุกคนที่เกี่ยวเนื่อง เป็นหนังรักที่เลือกเผยเรื่องเจ็บที่จำเป็นจะต้องกล่าวถึง จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อความรักของคน 2 คนจำต้องพังทลายลง ถ้าเป็นคุณ คุณจะเลือกจากกันด้วยดีหรือจะเลือกรังแกอีกข้างจนถึงไม่หลงเหลือสิ่งดีๆที่เคยมีด้วยกันมา

Letters To Juliet (2010)หนังรักโรแมนติกดราม่าที่มองสบาย มีซีนให้ได้ยิ้มมุมปากพล่อยๆถ่ายทอดเรื่องราวนักแสดงได้น่าดึงดูด ประกอบกับบรรยากาศที่คลาสสิก แล้วก็สถานที่เที่ยวที่ปรากฏอยู่ในหนัง ก็ทำเอาอิ่มเอมจิตใจไปกับความสวยสดงดงามของสถาปัตยกรรม เมืองเวโรทุ่งนา ประเทศอิตาลี ที่มองเพลิดเพลิน กระทั่งตกหลุมรักเมืองนี้โดยไม่รู้ตัว

BLACKPINK HOUSE

เพลิดเพลินใจกับการใช้ชีวิตด้วยกันในบ้านของผู้หญิงกางล็กอิงค์BLACKPINK นักแสดงเกิร์ลกลุ่มประเทศเกาหลีใต้ที่มีชื่อเสียงไปทั่วทวีปเอเชีย มีสมาชิกทั้งสิ้น 4 คน เช่น เจนนี่, จีซู, โรเซ่ แล้วก็ลิซ่า ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูผ่องใสรวมทั้งงานประสิทธิภาพพรีเมียมของพวกคุณก็เลยทำให้มีคนรักคลับจำนวนไม่น้อยรอติดตามแล้วก็ชอบพอในทุกผลงาน

รวมทั้งในตอนนี้ติ่งทั้งหลายแหล่ก็จะได้สนิทสนมกับไอดอลสาวทุกคนเยอะขึ้นด้วยเหตุว่าทางค่ายวายจีสังกัดเดิมได้ทำเรียลลิตี้วาไรตี้การใช้ชีวิตของผู้หญิงชื่อรายการ BLACKPINK HOUSE ซึ่งถือได้ว่าเป็นรายการแรกของพวกคุณ ที่จะมาดำรงชีวิตด้วยกันในบ้านข้างหลังหนึ่งตรงเวลาร่วม 100 วัน รวมทั้งทำงานกิจวัตรต่างๆได้แก่ การปรุงอาหาร, การออกไปซื้อช็อปปิ้งตามสถานที่ต่างๆ, การขว้างร์ตี้ร่วมกัน

Jumanji: Welcome to the Jungle & The Next Level หนังที่ห่างหายไปนานเกือบจะ 20 ปี แล้วก็ได้กลับมารีเมคใหม่อีกรอบ หากผู้ใดที่เกิดทันได้มองเรื่องแรกที่สร้างขึ้นมาก็จะทราบดีว่ามันบันเทิงใจมากมายอยู่แล้ว แม้กระนั้นคราวนี้ที่ทำใหม่ก็มิได้ลดความสนุกสนานร่าเริงลงไปเลย แถมยังได้เพิ่มความน่าดึงดูดใจไปที่กฎการเข้าไปยังตัวเกมแล้วก็การเล่นเกมในจูแมนจี๋แบบใหม่ด้วย และก็ได้ทำต่อเนื่องกันมาถึง 2 ภาค แม้กระนั้นใน Netflix มีเพียงแค่ภาคแรกเพียงแค่นั้นนะ เรื่องราวของเด็ก 4 ผู้ที่จำเป็นต้องไปชำระล้างชั้นที่อยู่ใต้ดิน แต่ว่าดันไปพบกับเกม Jumanji

ที่จำต้องเลือกผู้แสดงแทนตนเองคนละ 1 ตัว แล้วก็เกมนี้เองที่พาทุกคนเข้าไปยังโลกของเกมในป่าแห่งหนึ่ง โดยประเทศสเปนเซอร์ได้เลือกเป็นชายกล้ามโต ดร.สโมลเดอร์ เบรฟสโตน (The Rock) ฟริดจ์เลือกเป็นมูส ฟินบาร์ชายร่างเล็ก เบจังหวัดเลือกเป็นเชลลี่ โอเบรอน (ที่เป็นเพศชาย) แล้วก็สุดเป็นมาร์ธาที่ได้เป็นทหารรูบี้ ราวด์เฮ้าส์ ซึ่งทุกคนทำทำภารกิจรวมทั้งตามหาจูแมนจี๋ถึงจะออกมาจากเกมได้ ก็เลยกำเนิดเกิดเรื่องราวการเสี่ยงภัยพร้อมด้วยความฮาจัดเต็มสุดๆซึ่งภาค 2 ที่ทำต่อก็เป็นการเสี่ยงอันตรายที่กว้างขวางกว่าเดิมด้วย

ดูหนังออนไลน์ hd Love 911 เรื่องย่อ : เรื่องราวของ คังอิล ที่ซึ่งวันแล้ววันเล่าของการทำงานนั้น เขาจะต้องเสี่ยงอันตรายในเหตุการณ์ต่างๆแต่ว่าก็จะต้องเก็บกักความเจ็บในอดีตกาลเอาไว้อยู่เป็นประจำ มีซู หมอสาวที่รอช่วยเหลืออยู่ในกลุ่มเดียวกับ คังอิล คุณผู้เป็นผู้ที่เผย ไม่ฟังใครกันแน่ทั้งหมดทั้งปวง มีซู ดำเนินงานอยู่ในหน่วยกู้ภัยรีบด่วน ส่วน คังอิล ก็ปฏิบัติงานอยู่ในหน่วยงานเดียวกัน รวมทั้งโน่นทำให้พวกเขาทั้งคู่คนเบาๆเปิดใจกัน มีซู รอทำทุกวิธีทางให้ คังอิล หลุดพ้นจากความเศร้า รวมทั้ง คังอิล เองที่ก่อนนั้นห้ามหัวใจตนเองมาตลอด จนกระทั่งที่สุดเขาก็เริ่มเปิดใจให้คุณ

Sankarea มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ มาที่ความรักแนวๆระหว่างชายหนุ่มโอตาคุกับซอมบี้สาวสุดโมเอะกันบ้าง เมื่อสาวไม่รู้จักที่ จิฮิโระ แอบรักดันมาตกผาตายเบื้องหน้า เขาก็เลยจำเป็นต้องช่วยชีวิตคุณกลับมาในร่างซอมบี้ งานนี้ฉากฟิน ฉากเชิญเสียวซ่าน ไม่เพียงพอ ยังมากับความฮา รวมทั้งเรื่องราวเชื้อเชิญซึ้งอย่างครบ winbet618 ประกอบกับเพลงประกอบเนื่องจากๆเสียใจๆฟังสบาย กับบรรยากาศฝนรวมทั้งดอกไฮเดรนเยีย อ้าาา~ ดูเถิด!

Newness “มาร์ติน” รวมทั้ง “มึงบี้” วัยรุ่นโปรไฟล์ดี ที่ต่างคนต่างไม่มีคู่ครอง นัดพบกันผ่านแอพหาคู่ แล้วพบว่าพวกเขาเข้ากันได้ ก็เลยมานะสานความเกี่ยวเนื่องเป็นคู่จริง มากยิ่งกว่าคู่สมรสชั่วครั้งชั่วคราว ทั้งสองตกลงใจย้ายเข้ามาอยู่บ้านเดียวกัน ดำเนินชีวิตเป็นคู่แต่งงาน แต่ว่าแล้วความน่าเบื่อก็เริ่มคืบคลานเข้ามา ทำให้ความเชื่อมโยงคราวนี้ไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด

Isn’t it Romantic (2019)

เค้าโครงเรื่องเป็นรอมคอมมากมายๆทุ่งนาตาลีที่เล่นโดยรีเบล วิลสัน คุณถูกทำลายฝันว่าชีวิตแบบหนังรอมคอมน่ะไม่มีหรอก คุณไม่เชื่อในเรื่องโรแมนติกเลย กระทั่งวันหนึ่งคุณชนเสาสลบไป เพียงพอฟื้นขึ้นมากมายลับมาอยู่ในโลกของหนังโรแมนติกที่คุณแอนตี้ มองเพลิดเพลินๆไม่คิดอะไรมากมาย ได้ข้อคิดเตือนใจอยู่บ้าง และมีความตรงกับใจเบาๆสำหรับคนใดกันที่ไม่เชื่อเรื่องรักโรแมนติกอยู่

Driveยอดเยี่ยมหนังโคตรโรแมนติกมาดแมนสุดหรู นักขับนิรนาม’ (Ryan Gosling) ดูหนังออนไลน์ hd ในบทฉากหน้าเป็นสตั๊นท์แมน, ช่างกลยนต์ แม้กระนั้นเบื้องหลังเขาเป็นนักขับรถพาอาชญากรรมหลบซ่อน กระทั่งชะตาชีวิตเล่นตลกเมื่อเขาหลงเสน่ห์ ‘ไอรีน’ (Carey Mulligan) เพื่อนบ้านสุดงามลูกหนึ่งแต่ว่าแล้วเขาก็พบว่าคุณมีผัวแล้ว เหตุการณ์เริ่มมีปัญหาเมื่อเขายื่นมือไปช่วยเหลือครอบครัวของหญิงสาวอันเป็นสุดที่รักของเขา

YESTERDAY ใครกันแน่เป็นติ่งวงบีเทิลล์ห้ามพลาดหัวข้อนี้เลยนะ เรื่องราวของแจ็ค นักร้องที่ประสบความล้มเหลวในชีวิต แถมยังไม่สมหวังเรื่องความรักด้วยเหตุว่าดันไปถูกใจสหายในวัยเด็กอย่างเอลลี่ แต่ว่าแล้วคืนที่เป็นจุดแปลงก็มาถึง แจ็คถูกรถชนจนถึงปางตายแต่ว่าก็ฟื้นขึ้นมาได้พร้อมทั้งศึกษาค้นพบว่าในโลกนี้ไม่มีวงบีเทิลล์ รวมทั้งเมื่อเเจ็คร้องของวงนี้ให้ทุกคนฟัง ต่างก็จะต้องงงงวยว่าเพราะเหตุไรเนื่องจากว่าอย่างนี้!! ร้องไปๆมาๆแจ็คดันดังเป็นดอกไม้เพลิงแตก งานการปังขึ้นเรื่อยแต่ว่าเรื่องความรักกลับมีแม้กระนั้นจะห่วยลง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *