ดูหนังออนไลน์ imovie ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ความคมชัด มาสเตอร์ HD 4K

ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie แนะนำ Four Weddings and a Funeral (1994) ผู้ที่รักหนังหัวข้อนี้ชอบจำเป็นต้องมอง 3 ครั้งขึ้นไป เป็นรอมคอมชาติอังกฤษที่มีเสน่ห์มากมายๆฮิวจ์ มึงรนท์เล่นเป็นชาร์ลส หนุ่มน้อยที่กลัวการคอมไม่ท เขาไปพบกับสาวอเมริกันในงานสมรส ห่วงใยปรี่ ที่เล่นโดย แอนดี้ แม็คโดเวลล์

เขามีอะไรกับคุณในคราวแรกที่เจอะกัน แม้กระนั้นก็ไม่ยอมรับที่จะคอมไม่ทกับคุณ ทั้งคู่พบกันอีกในงานสมรส จนกว่าห่วงใยปรี่สมรส เขาก็เลยมารู้จิตใจตนเองว่าในใจมีแม้กระนั้นห่วงใยปรี่มาตลอด ตราบจนกระทั่งมาถึงงานฌาปนกิจศพเพื่อนพ้องเกย์ของเขา และก็ห่วงใยปรี่ก็หย่าแล้ว โน่นล่ะทั้งคู่ถึงจะได้ทราบดวงใจกันสักครั้ง ฉากท้ายที่สุดดีเลิศๆบทสำหรับพูดของชาร์ลส์คลาสสิคที่สุดในฉากนี้ เพื่อนพ้องๆของชาร์ลส์มีเสน่ห์ทุกคน ฉากงานฌาปนกิจศพ บทกลอนถึงแฟนที่ตายไปแล้วเนื่องจาก และก็ซึ้งจนกระทั่งทำให้แทบท่องได้ เพลงประกอบเป็น Love is all around ของ Wet Wet Wet หนังประเด็นนี้ไม่มีวันเอาท์ ดีเลิศต่อจิตใจชั่วนิจนิรันดร์

โฉมฉายกล่าวไม่เก่งกับผองสหายไม่เต็มบาท (Komi Can’t Communicate)
เรื่องราวย่อ: ทาดาโนะสมัครใจจะช่วยเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันผู้แสนประหม่าและก็ความถนัดเข้าสังคมติดลบอย่างโคมิ หาเพื่อนฝูงให้ครบร้อยคนตามที่เจ้าตัวตั้งมั่นในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายรวมเด็ก (แหวก) แนว

The Painted Veil ดูหนังออนไลน์ imovie การสมรสที่เกิดขึ้นมาจากความรักฝ่ายเดียวของ ‘วอลเตอร์’ (Edward Norton) นักแบคทีเรียวิทยากับ ‘คิตตี้’ (Naomi Watts) หญิงสาวที่ยอมสมรสกับหนุ่มน้อยเพียงแค่ด้วยเหตุว่าปรารถนาหนีห่างจากแม่ ภายหลังคิตตี้เดินทางตามผัวไปดำเนินการที่เซี่ยงไฮ้ ตรงนั้นคุณได้มีชู้กับ ‘ชาลีย์’ (Liev Schreiber) กระทั่งเมื่อวอลเตอร์รู้เรื่องรู้ราวจริง เขาได้ยื่นข้อเสนอระหว่างฟ้องหย่าให้เกิดเรื่องฉาวโฉ่หรือคุณจะยอมเดินทางไปต่างจังหวัดกับเขาในฐานะเมียที่ตามไปอยู่เคียงคู่ผัวที่เป็นอาสาสมัครเป็นแพทย์รักษาการแพร่ระบาดของอหิวาต์

ไทบ้าน สัมผัสกลิ่นพื้นที่แถบอีสานไปพร้อมๆกับวัฒนธรรมที่งามเมื่อจ๊อบซัง บอสของ BNK48 ต้องการจะฟื้นฟูวงให้กลับมาเจริญแล้วก็เป็นที่นิยมอีกรอบ เขาก็เลยเกิดแนวคิดที่จะทำเพลงเป็นแถวหมอลำ! แล้วก็โน่นทำให้เด็กๆผู้แทนจาก BNK48 ถูกส่งไปอยู่ในหมู่บ้านแถบอีสานที่ฯลฯเกิดของเพลงแนวหมอลำ ซึ่งตรงนั้นพวกคุณได้ได้โอกาสทำความเข้าใจวิถีชีวิต วัฒนธรรม รวมทั้งศึกษาการเป็นราชินีหมอลำจาก เจ๊ก้อง ห้วยไร่ ผู้มีหนี้สินท่วมหัวรวมทั้งเสแสร้งว่าเป็นนักแสดงโด่งดังเพื่อหวังจะชุบมือเปิบนี้โกยทรัพย์สินเยอะแยะให้ตนเองไว้ไปใช้ปลดหนี้สิน

ดูหนังออนไลน์ imovie Schindler’s List

ผู้ที่ถูกใจหนังแนวอิงประวัติศาสตร์ ต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้ Schindler’s List เป็นหนังที่ผลิตขึ้นจากความจริงของการฆ่ากลุ่มชาวยิวโดยทหารเยอรมัน ซึ่งสำหรับในการฆาตกรรมหมู่คราวนี้มีนักธุรกิจชาวประเทศโปแลนด์ที่ชื่อ “ออสการ์ คุ้นชินด์เลอร์” โดยเขาคนนี้เป็นคนที่อุตสาหะช่วยเหลือชาวยิวให้รอดตาย ซึ่งความเพียรพยายามของเขาในคราวนี้ก็นำมาซึ่งการทำให้มีชาวยิวมีชีวิตรอดสูงถึง 1,000 คนเลยทีเดียว

Now You See Me 2 – อาชญามายากลชิงทรัพย์โลก 2 (2016) เรื่องย่อ : ภาคต่อของหนังขโมยของกรุ๊ปนักเล่นกล เมื่อพวกเขาพบว่านายจ้างมีอะไรบางอย่างไม่น่าไว้วางใจ คราวนี้มาในสเกลที่ใหญ่ขึ้น วิจิตรตระการตาเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งการฝ่าระบบรักษาความปลอดภัยที่นำสมัย การจำเป็นต้องใช้กลหลอกตาในที่ส่วนรวม

Klaus – อัศจรรย์ตำนานวันคริสต์มาส (2019) ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่องย่อ : ยอดเยี่ยมแอนิเมชั่นที่ครอบครองรางวัลภาพยนตร์หลายรายการ เรื่องราวของพนักงานส่งจดหมายเส้นใหญ่ ที่ถูกขับไล่ให้ไปดำเนินงานในเมืองไกลห่างซึ่งมีก็เพียงแต่ความไม่ถูกกัน ไปรษณีย์ชายหนุ่มผู้นั้น จำต้องทำให้ผู้คนในเมืองส่งจดหมายให้ได้ 1,000 ฉบับ ก็เลยจะได้กลับไปอยู่ที่บ้าน

ยอดเยี่ยมเท่าที่ได้รับ (1997) เมื่อคุณเอ๋ยถึง ภาพยนตร์ตลกโรแมนติกที่ชนะใจคนนับล้าน ชื่อเดียวที่เหมาะสมได้รับการเอ๋ยถึงเป็นพิเศษเป็น As Good As It Gets แสดงนำโดยแจ็ค นิโคลสันรวมทั้งเฮเลน ฮันท์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่เฉพาะแต่โรแมนติกเพียงแค่นั้นแม้กระนั้นยังทำสกอร์ได้ค่อนข้างจะสูงในด้านคอเมดีด้วย เคมีระหว่างนิโคลสันและก็ฮันท์เป็นที่ยกย่องเป็นอย่างมากกระทั่งทั้งสองได้รับรางวัลออสการ์สาขาดารานำชายดี และก็ผู้แสดงนำฝ่ายหญิงเหมาะสมที่สุด. เอาง่ายๆว่า คุณไม่อาจจะพลาดภาพยนตร์ตลกคลาสสิกหัวข้อนี้ได้

The Umbrella Academy

คนไหนเป็นสายหนังวีรบุรุษ พวกเราจะพาคุณไปดูซีปรี่ย์วีรบุรุษเรื่องปัจจุบันจาก netflix ที่มีกระแสตอบรับดีทีเดียวกับ The Umbrella Academy เกิดเรื่องราวของญาติวีรบุรุษผู้มีพลังยอดเยี่ยมทั้งยัง 7 คน ได้กลับมาเจอะกันอีกทีข้างหลังเรื่องราวที่บิดาเสียชีวิต

การกลับมารวมตัวกันอีกทีของพวกเขา ก็ได้มีเรื่องมีราวของการศึกษาและทำการค้นพบความลับที่น่าตกใจของครอบครัว รวมทั้งจะต้องร่วมมือกันค้นหาต้นสายปลายเหตุที่บิดาเสียชีวิต รวมทั้งด้วยกันกู้โลกจากภัยร้ายที่กำลังคืบคลานเข้ามา คนใดถูกใจดูหนังวีรบุรุษ หนังใหม่ netflix 2019 หัวข้อนี้เหมาะสมกับคุณมากมายอย่างยิ่งจริงๆ ห้ามพลาด!

Money Heist การขโมยครั้งใหญ่ของเหล่าผู้ร้าย ที่จำเป็นต้องทำตามกฎเหล็ก
ซีปรี่ย์ชนชาติประเทศสเปนที่ติดอันดับซีปรี่ย์ได้รับความนิยมบน Netflix ในหลายประเทศ กับเรื่องราวที่การก่ออาชญาบาปครั้งใหญ่ในหน้าประวัติศาสตร์ ด้วยการปล้นโรงกษาปณ์ของกลุ่มหนึ่ง

ที่สะสมสมัยก่อนผู้ร้ายความสามารถฉกาจฉกรรจ์โดยมีนามซ่อนเร้นเป็นชื่อเมืองต่างๆภายใต้การนำกลุ่มของคนที่ใช้นามปากกาเรียกตัวเองว่า “ศ.จ.” โดยการปล้นมีกฎที่ว่า ห้ามมีความรักระหว่างกันข้างใน แล้วก็ภารกิจจำต้องเพอร์เฟ็คโดยห้ามมีการเจ็บหรือตายระหว่างภารกิจ แต่ว่าภารกิจคราวนี้ก็ไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เมื่อพวกเขาจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากการเข้าจับกุมของตำรวจ

ดูหนังออนไลน์ imovie Ghost Doctor หรือผีแพทย์ หมอปราบผี นับว่าเป็นซีรีส์แนวหมออีกหัวข้อที่น่าดึงดูด เนื่องจากว่ามิได้มีเพียงแต่ความดราม่าแค่นั้นแต่ว่ายังแทรกสอดมุกขำๆเพื่อลดบรรยากาศอันแสนจะเคร่งเครียดอีกด้วย โดย Ghost Doctor เกิดเรื่องราวของหมอสองผู้ที่ไม่เหมือนกันอย่างเต็มที่ ทั้งยังภูมิหลัง ความถนัด หรือบุคลิกลักษณะ

แม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างแปรไปเมื่อวันหนึ่ง ชายองมิน ศัลยแพทย์หัวใจแล้วก็อกที่ได้รับสมญานามว่ามือเทพ ผู้มีมีนิสัยวางท่าและก็เห็นแก่ตัวได้รับอุบัติเหตุกระทั่งวิญญาณของเขาหลุดออกมาจากร่าง ทำให้วิญญาณของเขาได้เข้าไปสิงร่างของ โกซึงทัก หมอประจำบ้านสมาชิกใหม่ที่เก่งแนวคิดมากมายแม้กระนั้นภาคปฏิบัติกลับติดลบเนื่องจากว่ากลัวเลือด ทำให้โกซึงทักเปลี่ยนเป็นแพทย์มือแม่น ที่ทุกคนต่างเรียกเพียงแค่เลวทรามข้ามคืน ในที่สุดเรื่องราวของคนสองผู้ที่ราวกับขั้วตรงกันข้ามจะต้องมาดำรงชีวิตด้วยกัน แล้วยังจำต้องร่วมมือกันสำหรับการช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์นั้นจะมีข้อสรุปยังไง ขอชักชวนทุกคนไปพบคำตอบร่วมกัน

Little Women

เล่าราวของสามญาติ ซึ่งดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากวรรณกรรมสี่อ่อนที่นิพนธ์จากเวอร์ชันอังกฤษ โดยเวอร์ชันประเทศเกาหลีเอามารีเมคในแบบอย่างตอนนี้แทนยุคกลาง กับสามลูกพี่ลูกน้องที่มีฐานะอดอยาก แต่ว่าอยู่ๆพี่คนโตก็คิดบัญชี 7 หมื่นล้านวอน กลับมาที่บ้านได้และไม่ได้บอกคนใดกันแน่กับความส้มตกนี้

จัดบ้านแปลงชีวิตกับ มาริเอะ คนโดะ มาถึงหนังใหม่ netflix 2019 ดูหนังออนไลน์ imovie กับเรื่องราวที่จะทำให้บ้านของคุณน่าอยู่ขึ้นโน่นเป็น จัดบ้านเปลี่ยนแปลงชีวิตกับมาริเอะ คนโด ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาคุณได้แต่งหนังสือชื่อว่า ‘ชีวิตดียิ่งขึ้นทุกๆด้าน ด้วยการจัดบ้านเพียงแค่ครั้งเดียว’ เป็นหนังสือที่ทำให้ท่านรู้เรื่องแนวความคิดการจัดบ้านที่สามารถจะช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิต อะไรที่ไม่ Spark Joy ก็เขวี้ยงทิ้งไป

ชี้แจงกลุ่มคำเด็ด ‘ไม่ Spark Joy’ ที่ว่าเป็น ความรู้สึกไม่ได้อยากต้องการได้ ไม่ตื่นเต้น ไม่ทำให้พวกเราแฮปปี้อีกแล้ว รายการนี้จะพา มาริเอะ ตัวจริงเสียงจริงไปตามบ้านเกลื่อนกลาดต่างๆเพื่อทำให้บ้านแต่ละข้างหลังน่าอยู่ขึ้น คุณจะได้ศึกษากระบวนการจัดบ้านตามทฤษฏีนี้ไปพร้อม ที่สำคัญจะได้มีเวลาตอนวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวันนี้แหละสำหรับในการจัดการของที่มิได้ใช้ออกไปให้หมด

Money Heist

การขโมยครั้งใหญ่ของเหล่าผู้ร้าย ที่จำเป็นต้องกระทำตามกฎเหล็ก ซีปรี่ย์ดังเชื้อชาติประเทศสเปน ที่จะพาให้พวกเราได้ลุ้นไปกับการก่ออาชญาบาปครั้งใหญ่ในหน้าประวัติศาสตร์ ด้วยการปล้นโรงกษาปณ์ของกลุ่มๆหนึ่ง ที่สะสมอดีตกาลผู้กระทำผิดกฎหมายความสามารถฉกาจฉกรรจ์โดยมีนามแอบแฝงเป็นชื่อเมืองต่างๆภายใต้การนำของคนที่เรียกตัวเองว่า “ศ.จ.” โดยมีกฎที่ว่า ห้ามมีความรักระหว่างกัน และก็ห้ามมีการเจ็บหรือตายระหว่างภารกิจ ซึ่งการขโมยคราวนี้จะเสร็จไหม รวมทั้งพวกเขาจะเอาชีวิตรอดจากการเช็ดกจับกุมตัวได้เช่นไร จำต้องรีบไปลุ้นกันในซีปรี่ย์แล้วล่ะจ้ะ

ดูหนังออนไลน์ imovie The Split เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของครอบครัวที่ประกอบไปด้วย 4 สาว แม่และก็ลูก 3 คน โดยครอบครัวนี้มีที่ทำการทนาย Defoe family of solicitor ที่มีความชำนาญเกี่ยวกับคดีครอบครัว การหย่าร้าง โดยมีแม่ รูธ (Deborah Findlay), บุตรสาวคนโต ฮานน่า (Nicola Walker) รวมทั้งบุตรสาวคนกลาง นิน่า (Annabel Scholey) ทำงานร่วมกัน ส่วนบุตรสาวคนเล็ก โรส (Fiona Button) เป็นผู้ที่มิได้ให้ความสนใจในธุรกิจครอบครัว คุณรับจ้างเป็นพี่เลี้ยงเด็ก ครอบครัวนี้สนิทกันมากมาย

Okja ได้ผลงานภาพยนตร์ร่วมสร้างระหว่างชาติประเทศเกาหลีใต้แล้วก็ทาง Hollywood จากความสามารถการควบคุมภาพยนตร์โดยคุณ Bong Joon-ho เขียนบทโดยคุณ Jon Ronson ร่วมกับคุณ Bong Joon-ho ซึ่งผลงานภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ฉายในงานเทศการภาพยนตร์ 2017 Cannes Film Festival ที่ประเทศฝรั่งเศสเป็นที่แรกช่วงวันที่ 19 เดือนพฤษภาคมปี 2017 แล้วก็มีระบุฉายผ่านทาง Netflix ในวันที่ 28 เดือนมิถุนายนปี 2017 นี้

เรื่องราวเอ่ยถึงปี 2017 บริษัท Mirando ดูหนังออนไลน์ imovie ภายใต้การดูแลบริหารของ “ลูซี่ ไม่แรนโด้” ซีอีโอของทาง Mirando ที่มีการสร้างสรรค์สร้างสัตว์ต้นแบบสายพันธุ์ใหม่เพื่อการนำไปใช้สำหรับเพื่อการบริโภคแทนที่เนื้อสัตว์จำพวกอื่นๆโดยสัตว์ต้นแบบมีรูปร่างคล้ายกับช้างน้ำผสมกับหมูขนาดใหญ่ มันมีชื่อเรียกว่า “โอคจา” มันได้รับการอุปถัมภ์จาก “ไม่จา” มาตลอดทำให้ทั้งสองกำเนิดความผูกพันธ์กันอย่างยิ่ง แต่ว่าแล้วทางบริษัท Mirando ก็ได้มาเอาตัวของโอคจาไปเพื่อดัดแปลงเป็นของกิน นั่นนับได้ว่ามันจึงควรถูกฆ่าตาย… ทำให้ไม่จาจะต้องรีบไปช่วยเหลือสหายที่คุณรักที่สุดถึงเมืองนิวยอร์คให้ได้

Happiness คนไหนที่รู้สึกชื่นชอบหนังแนวซอมบี้ไม่สมควรพลาด ซีรีส์ Happiness บอกเล่าเรื่องราวของโลกสมัยข้างหลังวัววิด-19 ที่หากแม้สังคมจะพ้นการพบเจอโรคระบาดไปแล้ว winbet618 แม้กระนั้นจู่ๆวันหนึ่งก็กำเนิดโรคระบาดประเภทใหม่ขึ้น ที่เรียกกันว่า “โรคคนคลุ้มคลั่ง” ซึ่งคนป่วยโรคนี้จะมีลักษณะอาการอยากกินน้ำอย่างสุดๆ ถึงกับขนาดคุมตัวเองมิได้ ก่อนที่จะบ้าคลั่งและก็เริ่มการออกล่าเพื่อกัดคน โดยหนึ่งในพื้นที่ที่ถูกล็อกดาวน์ข้างหลังมีผู้ติดเชื้อโรคอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวก็คือ อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในเมืองเซยัง แน่ๆว่าผู้พักทุกคนจำต้องบากบั่นทุกวิธีทางเพื่อรักษาชีวิตไว้ให้ได้ ทั้งยังจากอันตรายของกรุ๊ปผู้ติดเชื้อโรค และก็ภัยที่เกิดขึ้นมาจากสัญชาตญาณการเอาชีวิตรอดของคนเรา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *