ดูหนังออนไลน์ หนังผีไทย เรามีบริการหนังให้ดูฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายมากมาย

ดูหนังออนไลน์ หนังผีไทย บอดี้ศพภายหลังมอง ‘สายจับบ้านเล็ก’ หนังจากค่าย GTH

ดูหนังออนไลน์ หนังผีไทย ไปเมื่อเร็วๆนี้เอง ต้นเดือนตุลานี้ ก็กำลังเริ่มจะมีหนังอีกหัวข้อจากค่ายเดียวกันมาฉายให้พวกเรามองอีกแล้ว มันเป็น ‘บอดี้ ศพ#19’ นั่นเอง ประเด็นนี้ คนชอบฟังเพลงอินดี้คงคุ้นตา กระเป๋า วง Slur กันดี ด้วยเหตุว่าภายหลังจากดังกับงานชุดแรกของวงตนเองแล้ว ก็มีข่าวสารว่าได้แสดงหนังเรื่องแรกกับเขาด้วย งานนี้ได้เป็นผู้แสดงนำชายหนังผี GTH อย่างยิ่งจริงๆเรื่องย่อ บอดี้…ศพ#19

ชล (คุ้มครอง อมรศุภศรี) มิได้นอนมาแล้วแทบอาทิตย์ เขาไม่ได้อยาก ไม่กล้า และไม่บางทีอาจข่มตานอน ด้วยเหตุว่ายามใดก็ตามที่เผลอหลับตา ชลจะฝันเห็นภาพหญิงคนหนึ่งถูกฆ่าตายอย่างใจร้าย เขาไม่เคยรู้ว่าคุณเป็นผู้ใด นึกออกเพียงแค่ว่า เขาเคยมองตาหญิงไม่รู้จักคนนี้โดยบังเอิญคราวหนึ่งในห้องอาหาร ในฝันคุณกรีดให้เขาทำบางอย่าง รวมทั้งเขาอาจไม่มีทางหยุดฝันร้าย ดูหนังออนไลน์ หนังผีไทย ถ้าเกิดขัดคำสั่งของคุณลักษณะของชลทำให้

ดูหนังออนไลน์ หนังผีไทย

เอ๋ (อรจิรา แหลมวิไล) พี่สาวซึ่งเป็นนักเรียนแพทย์ฝึกฝน บังคับให้เขาเข้ารับการบำบัด ชลเล่าให้ เช้าตรู่ (กฤตธีรา อินพรวิจิตร) จิตแพทย์ของเขาฟังว่า เมื่อใดก็ตามฝันเขาจะรู้สึกราวกับตนเองกลายเป็นเหยื่อการฆ่าเสียเอง สัมผัสในวินาทีที่อวัยวะโดนทิ่มแทง แรงกระตุกของลมหายใจเมื่อวิญญาณหลุดจากร่าง ความจำอันปวดเบาๆเข้าครอบครองสมองของชล หรือเขากำลังจะเป็นบ้า

ด้วยร่องรอยเพียงแค่น้อยนิดของสตรีในฝัน ดูหนังออนไลน์หนังไทย มันนำชลไปสู่ตู้เก็บศพเลข 19 ชลบากบั่นจะพิสูจน์กับเอ๋ว่าเขามิได้บ้าไปเอง รวมทั้งความลับในตู้ใบนั้นเพียงแค่นั้นที่จะการันตีได้ เวลาที่ยิ่งเช้าตรู่รักษาชลนานเข้า คุณก็เริ่มสงสัยว่าชลบางทีอาจเกี่ยวโยงกับเหตุการฆ่าสังหารที่เกิดขึ้นบริเวณตัว นับจากเขาก้าวเข้ามาเป็นผู้เจ็บป่วยของคุณ

ข้างในตู้เลข 19 หนึ่งร่างไม่มีวิญญาณนอนอยู่อย่างสันโดษในที่ซึ่งอีกทั้งแคบ มืดสนิทและก็เหน็บหนาว คุณกำลังร่ำร้องหาใครสักคนด้วยการนึกถึง แม้กระนั้นมันเป็นความนึกถึงที่ปั่นป่วนไปด้วยแรงโกรธแค้น โกรธแค้นที่จำเป็นต้องมานอนอยู่ในตู้ใบนี้ผู้เดียว คุณกำลังกระซิบบอกผ่านชลไปยังผู้ใดคนนั้นว่า “เรานึกถึงแก!”

ดูหนังปกติมันก็น่ารำคาญเกินความจำเป็น วันว่างๆแบบงี้ต้องหาเวลามาดูหนังพล็อตแปลกไปจากที่เคยมองกันบ้าง UNLOCKMEN ขอชี้แนะ 10 เรื่องพล็อตล้ำๆมากมายแนว ไม่ว่าจะทริลเลอร์ โรแมนติก หรือแม้กระทั้งอะนิเมะ อย่ามัวแต่มีความคิดว่ามีเพียงแค่หนังสอบปากคำแค่นั้นที่จะมีพล็อตล้ำๆได้ พล็อตล้ำๆมันสามารถมีได้ในหนังทุกแนวเลยต่างหาก มาดูกันให้ครบ รับประกันว่าได้หนังหัวใจดวงใจมากขึ้นอีกแน่ๆ

Predestination (2014)ดูหนังปกติมันก็น่ารำคาญเกินความจำเป็น

วันว่างๆอย่างนี้ต้องหาเวลามาดูหนังพล็อตแปลกไปจากที่เคยมองกันบ้าง UNLOCKMEN ขอเสนอแนะ 10 เรื่องพล็อตล้ำๆนานาประการแนว ไม่ว่าจะทริลเลอร์ โรแมนติก หรือแม้กระทั้งอะนิเมะ อย่ามัวแต่มีความคิดว่ามีเพียงแค่หนังสืบสาวเพียงแค่นั้นที่จะมีพล็อตล้ำๆได้ พล็อตล้ำๆมันสามารถมีได้ในหนังทุกแนวเลยต่างหาก มาดูกันให้ครบ การันตีว่าได้หนังจิตใจดวงใจมากขึ้นอีกแน่ๆ

Predestination (2014) Director : Michael Spierig, Peter Spierig เรื่องย่อ : The Barkeep ข้าราชการของรัฐบาลที่มีบทบาทสกัดผู้กระทำผิดกฎหมายไม่ให้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง ด้วยการเดินทางผ่านเวลาไม่ว่าจะเป็นอดีตหรืออนาคต แล้วก็งานในที่สุดก่อนลาวงการของเขาเป็นหยุด Fizzle bomber นักวางระเบิดตัวฉกาจ แต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันไม่ง่ายแบบนั้น ยิ่งเขาถลำลึกลงไป ดูหนังออนไลน์ หนังผีไทย เขายิ่งศึกษาค้นพบปัญหาที่เป็นเงื่อนต่อกันยาวไปเรื่อยและก็เป็นเขานี่แหละที่จำเป็นต้องคลายเงื่อนนั้นด้วยตัวเอง

ดูหนังออนไลน์ หนังผีไทย

มันแจ๋วที่ตรงนี้! : ทำความเข้าใจก่อนว่ามันไม่ใช่แค่หนัง Sci-Fi ล้ำๆยิงกันมันๆแล้วสิ้นสุดกันไป แม้กระนั้นจำต้องจัดแจงสมองคุณให้พร้อม กับหนังพล็อตล้ำประเด็นนี้ ที่จะชักชวนให้พวกเราตั้งข้อซักถามกับชีวิตของพวกเราว่า ทุกสถานะการณ์ที่มันเกิดขึ้นนั้นมันเกิดเรื่องบังเอิญ ชะตากรรม หรือความมุ่งมั่นของพวกเราเอง พวกเรามีส่วนสำหรับการตกลงใจกับชีวิตของพวกเราได้มากน้อยเพียงใด

อ่านมองแบบงี้มันบางทีอาจดูราวกับว่าเป็นปริศนาปรัชญาเข้าใจยาก แต่ว่าบอกเลยว่าหนังถ่ายทอดออกมาได้ดิบได้ดี ไม่มีเบื่อเลยนิดหน่อย เสมือนพวกเรามอง Thriller แจ๋วๆเรื่องนึง แล้วมันเชื้อเชิญให้พวกเราคิดปริศนาเหล่านี้เองโดยหนังไม่ต้องบอกอะไรพวกเราเลยด้วยในคืนที่ฝนตกหนัก คนที่ไม่รู้จัก 11 คน จำต้องมาติดฝนอยู่ในที่เดียวกันที่โมเต็ลเล็กๆแห่งหนึ่ง และก็หนึ่งใน 11 คนนั้นมีคนถูกฆ่าตาย winbet618 เรื่องราวก็เลยเริ่มขึ้นเมื่อมีคนเสียชีวิตไปครั้งละคน ก็เลยต้องหาตัวคนร้ายก่อนจะมีศพถัดไป

มันเยี่ยมที่ตรงนี้! : การเล่าเรื่องของผู้กำกับทำเป็นเด็ดขาดมากมาย คนใดกันแน่ที่เบื่อหนังไต่สวน ไดอะล็อก ทดลองดูหัวข้อนี้แล้วบางครั้งก็อาจจะกลับใจ หนังจะเบาๆให้พวกเรามองเห็นลักษณะนิสัยของแต่ละคน ซึ่งราวกับเป็นการบอก Identity ของแต่ละตัวคร เสมือนเป็นการทิ้งคำใบ้ให้พวกเราเบาๆสืบเสาะหาตาม แม้กระนั้นท้ายที่สุดแล้วจะทายใจถูกมากน้อยแค่ไหน จำต้องทดลองดูกันคุณจะทำยังไงเมื่อวันดีคืนดี

ดันไปพบผู้ที่เสมือนคุณราวกับผู้เดียวกัน ? “อดัม” ผู้แสดงนำของเรื่องเป็นคุณครูมหาวิทยาลัย ชีวิตเนือยๆเซ็งๆอีกทั้งงานชั่วชีวิตคู่ วันหนึ่งกำเนิดไปเช่าหนังมาดูแล้วพบคนหน้าราวกับตนเองเหมือนกับแกะ บุคลิกลักษณะ ลีลา แต่ว่าสิ่งที่เป็นปัญหาก็คือไม่ใช่น่ะสิ! คนละคนแล้วเช่นกันขนาดนี้ได้อย่างไร อดัมก็ใจไม่ดีสิต่อไปนี้ ออกตามหาศิลปินคนนั้น ตามไปตามมาก็ยิ่งขมวดปมปัญหาให้วุ่นวายเข้าไปใหญ่

ดูหนังปกติมันก็น่าระอาเกินความจำเป็น วันว่างๆอย่างนี้ต้องหาเวลามาดูหนังพล็อตแปลกไปจากที่เคยมองกันบ้าง UNLOCKMEN ขอชี้แนะ 10 เรื่องพล็อตล้ำๆนานาประการแนว ไม่ว่าจะทริลเลอร์ โรแมนติก หรือแม้กระทั้งอะนิเมะ อย่ามัวแต่มีความรู้สึกว่ามีเพียงแค่หนังสอบปากคำแค่นั้นที่จะมีพล็อตล้ำๆได้ พล็อตล้ำๆมันสามารถมีได้ในหนังทุกแนวเลยต่างหาก มาดูกันให้ครบ รับประกันว่าได้หนังจิตใจดวงใจมากขึ้นอีกแน่ๆ

Predestination (2014) Director : Michael Spierig, Peter Spierig เรื่องย่อ : The Barkeep ข้าราชการของรัฐบาลที่มีบทบาทสกัดผู้ร้ายไม่ให้ก่อการร้าย ดูหนังออนไลน์ หนังผีไทย ด้วยการเดินทางผ่านเวลาไม่ว่าจะเป็นอดีตหรืออนาคต แล้วก็งานในที่สุดก่อนลาวงการของเขาเป็นสกัด Fizzle bomber นักวางระเบิดตัวฉกาจ แม้กระนั้นทุกสิ่งมันไม่ง่ายแบบงั้น ยิ่งเขาถลำลึกลงไป เขายิ่งศึกษาค้นพบปัญหาที่เป็นเงื่อนต่อกันยาวไปเรื่อยแล้วก็เป็นเขานี่แหละที่จำเป็นต้องคลายเงื่อนนั้นด้วยตัวเอง

มันเยี่ยมที่ตรงนี้! : ทำความเข้าใจก่อนว่ามันไม่ใช่แค่หนัง Sci-Fi ล้ำๆยิงกันมันๆแล้วสิ้นสุดกันไป แม้กระนั้นจะต้องจัดเตรียมสมองคุณให้พร้อม กับหนังพล็อตล้ำประเด็นนี้ ที่จะเชิญชวนให้พวกเราตั้งปัญหากับชีวิตของพวกเราว่า ทุกเรื่องราวที่มันเกิดขึ้นนั้นมันเกิดเรื่องบังเอิญ ชะตากรรม หรือความมุ่งมั่นของพวกเราเอง

พวกเรามีส่วนสำหรับในการตกลงใจกับชีวิตของพวกเราได้มากน้อยเพียงใด

อ่านมองอย่างงี้มันบางทีอาจดูราวกับว่าเป็นปัญหาปรัชญาเข้าใจยาก แต่ว่าบอกเลยว่าหนังถ่ายทอดออกมาก้าวหน้า ไม่มีเบื่อเลยนิดหน่อย เสมือนพวกเรามอง Thriller แจ๋วๆเรื่องนึง ดูหนังออนไลน์ หนังผีไทย แล้วมันเชื้อเชิญให้พวกเราคิดปริศนาเหล่านี้เองโดยหนังไม่ต้องบอกอะไรพวกเราเลยด้วย

Identity Director : James Mangold เรื่องย่อ : ในคืนที่ฝนตกหนัก คนที่ไม่รู้จัก 11 คน จะต้องมาติดฝนอยู่ในที่เดียวกันที่โมเต็ลเล็กๆแห่งหนึ่ง แล้วก็หนึ่งใน 11 คนนั้นมีคนถูกฆ่าตาย เรื่องราวก็เลยเริ่มขึ้นเมื่อมีผู้ตายไปครั้งละคน ก็เลยต้องหาตัวคนร้ายก่อนจะมีศพถัดไป

ดูหนังออนไลน์ หนังผีไทย

มันแจ๋วนี้! : การเล่าเรื่องของผู้กำกับทำเป็นเด็ดขาดมากมาย ใครกันแน่ที่เบื่อหนังสืบสาว ไดอะล็อก ทดลองดูหัวข้อนี้แล้วบางครั้งอาจจะเปลี่ยนความคิด หนังจะเบาๆให้พวกเรามองเห็นลักษณะนิสัยของแต่ละคน ซึ่งเสมือนเป็นการบอก Identity ของแต่ละตัวคร เสมือนเป็นการทิ้งคำใบ้ให้พวกเราเบาๆค้นหาตาม แต่ว่าท้ายที่สุดแล้วจะทายใจถูกมากน้อยแค่ไหน จะต้องทดลองดูกัน

Enemy Director : Denis Villeneuve เรื่องย่อ : คุณจะทำยังไงเมื่อวันดีคืนดี ดันไปพบผู้ที่ราวกับคุณราวกับผู้เดียวกัน ? “อดัม” ตัวนำของเรื่องเป็นคุณครูมหาวิทยาลัย ชีวิตเนือยๆเซ็งๆอีกทั้งงานตลอดชีวิตคู่ วันหนึ่งกำเนิดไปเช่าหนังมาดูแล้วพบคนหน้าราวกับตนเองราวกับแกะ ลักษณะท่าทาง อิริยาบถ แต่ว่าปัญหาก็คือไม่ใช่น่ะสิ! คนละคนแล้วเช่นเดียวกันขนาดนี้ได้อย่างไร อดัมก็ใจไม่ดีสิต่อไปนี้ ออกตามหาศิลปินคนนั้น ตามไปตามมาก็ยิ่งขมวดปมปัญหาให้วุ่นเข้าไปใหญ่

มันแจ๋วนี้! : ถ้าหากบอกกันตรงๆก็คือบางทีก็อาจจะน่ารำคาญสำหรับบางบุคคล ส่วนตัวแม้ว่าจะถูกใจหัวข้อนี้มากมายแต่ว่าก็รู้สึกแบบเดียวกันว่าบรรยากาศมันช่างเนือยจนถึงเชื้อเชิญหลับจริงๆนั่นแหละ แต่ว่าหากผู้ใดกันถูกใจการดูหนังเชิงสัญญะรับประกันว่าจะมองประเด็นนี้บันเทิงใจขึ้น ถ้าเกิดเป็นคนช่างสังเกตสังกาหน่อยบางครั้งก็อาจจะจับทางหนังได้ไวมากยิ่งขึ้น เพราะว่าจริงๆหนังทิ้งคำใบ้ไว้เยอะแยะ ตอนสุดท้ายบางครั้งก็อาจจะอุทาน What The F*ck! แม้กระนั้นหากแปลความสารที่หนังต้องการจะสื่อได้ มันได้อะไรมากมายจากประเด็นนี้เช่นเดียวกัน

Exam Director : Stuart Hazeldine เรื่องย่อ : ผู้เข้าร่วมชิง 8 คนมาสอบแข่งขันทำงานในบริษัทหนึ่ง ซึ่งเป็นรอบในที่สุดแล้ว ทุกคนอยู่ข้างในห้องสอบ มีกระดาษไม่คนละหนึ่งใบ แล้วก็เวลา 80 นาทีสำหรับการทำข้อสอบ ทุกคนจำต้องช่วยเหลือกันหาปัญหาเพื่อจะได้คำตอบในขั้นตอนต่อไป แต่ว่าบางบุคคลกลับต้องการจัดการกับคู่แข่งมากยิ่งกว่าการหาปริศนารวมทั้งคำตอบ

มันเยี่ยมนี้! : หนังจะเบาๆดึงเอาความดิบในสัญชาตญาณมนุษย์ออกมาเรื่อยทุกรายละเอียดน้อยของนักแสดงถูกประยุกต์ใช้แบบคุ้ม มันไม่ใช่หนังเลือดสาดอะไรเทือกนั้นเลย แม้กระนั้นมันเชิญให้พวกเราอึดอัดและก็คิดหาทางออกเรียกตัวละครได้เสมือนพวกเรานั่งอยู่ภายในห้องนั้นด้วย ที่จริงแล้วราวกับผู้แสดงจะต้องแข่งขันกันด้วยเรื่องเชาว์สติปัญญามากยิ่งกว่า ถ้าเกิดพวกเรามีสมาธิขึ้นมาหน่อย บางครั้งอาจจะค้นหาความลับได้ก่อนผู้แสดงในเรื่องก็ได้

Cloud Atlasเรื่องราวของนักแสดงชุดเดิม แต่ว่าอยู่ใน 6 สมัยเป็นยุคล่าอาณานิคม, สมัยก่อนสงครามโลก, สมัยการรบ, ช่วงปัจจุบัน, สมัยยูโทเปียม แล้วก็สมัยดิสโทเปีย ดูหนังออนไลน์ หนังผีไทย ซึ่งหนังจะตัดสลับไปๆมาๆระหว่าง 6 ยุคนี้ ให้พวกเราได้มองว่านักแสดงตัวนี้อยู่ในยุคนี้แล้วเป็นอย่างไร พอเพียงไปสมัยอื่นแล้วคืออะไร

มันเยี่ยมนี้! : ความยากเป็นพวกเราจำเป็นต้องตั้งมั่นมองถึงความเป็นไปของนักแสดงในแต่ละสมัย ว่าเพราะเหตุไรถึงมีชีวิตอย่างนี้ในยุคนี้ ทุกสิ่งมีที่ไปที่มารองรับไว้หมดแล้ว อยู่ที่ว่าพวกเราจะคิดออกมั้ยนั่นเอง เนื่องจากว่านักแสดงก็มากแล้วคูณปริมาณสมัยเข้าไปอีก แต่ว่าจุดเด่นที่ถูกใจมากมายๆเป็นความละเอียดของผู้กำกับที่เอาดีเทลน้อยของแต่ละสมัยมาเชื่อมโยงเข้าด้วยกันแบบที่พวกเราไม่ทันสังเกต หากพวกเราจับใจความที่หนังต้องการจะสื่อออกมาได้ รับประกันว่าจะคุ้มกับเวลาสามชั่วโมงที่เสียไปแน่ๆ

Perfect Blue เรื่องราวของ ไม่มะ ไอดอลสาวที่ผันตัวจากการเป็นไอดอล ไปสู่แวดวงแสดงแทน รวมทั้งชีวิตบนทางของดาราก็มิได้งดงามราวกับที่คุณคิดไว้ มันเยี่ยมนี้! : ผลงานจากผู้กำกับเดียวกันกับ Millenium Princess แล้วก็ Paprika ในตำนาน คนชอบดูหนังน่าจะชินหูคุ้นหน้ากันบ้าง หัวข้อนี้ความแจ๋วมันอยู่ที่กล้าถ่ายทอดฉากที่ร้ายแรงออกมาได้เหมือนจริง โดยมิได้ห่วงว่าผู้แสดงนั้นเป็นนางเอกที่เป็นไอดอล เสมือนเป็นการเผยอีกด้านของแวดวงสนุกสนานให้ได้มองเห็นกัน แม้กระนั้นที่เห็นได้ชัดที่สุดเป็นอีกด้านของจิตใจมนุษย์เรามากยิ่งกว่า

The Handmaidenพื้นข้างหลังของประเด็นนี้เป็นประเทศเกาหลี เรื่องเริ่มจากมิจฉาชีพไปพบเด็กหญิงคนหนึ่งที่เป็นนักล้วงกระเป๋าเพื่อไปเป็นสาวใช้ของหนูน้อยบ้านหนึ่ง เพื่อรอชงให้สมรสกับมิจฉาชีพคนนั้น เรื่องราวที่เสมือนจะง่ายมันก็ไม่ใช่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด มันเยี่ยมนี้! : ผลงานจากผู้กำกับ Old Boy

หนังขึ้นหิ้งของคนอีกจำนวนไม่น้อย ดูหนังออนไลน์ หนังผีไทย เรื่องราวเล่าได้เชิญติดตามมากมายๆค้ำประกันความพลิกล็อก ทั้งหมดทุกอย่างที่เคยทายใจไว้ราวกับจะถูกแม้กระนั้นมันก็มิได้ถูกไปซะทั้งสิ้น เงื่อนที่มีความรู้สึกว่าจะคลายแล้วมันก็ยังไม่หมด มีเบื้องหน้าเบื้องหลังอะไรอยู่จากนั้นอีก บอกมากกลัวสปอยล์ ตกลงว่าอย่าพึ่งเมินหน้าหนีด้วยเหตุว่ามันเป็นหนังเชื้อชาติประเทศเกาหลี ทดลองก่อนแล้วจะไม่ผิดหวัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *