ดูหนังออนไลน์ คมชัด มาสเตอร์ พากย์ไทย ซับไทย HD 4K เต็มเรื่อง ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Don’t Trust the B—- in Apartment 23 (2013) เรื่องนี้เหมาะสำหรับคนอยากเผาช่วงไปอย่างเปล่าคุณประโยชน์กับซีรีส์โง่ๆ ที่ไม่มีแก่นสารสักเรื่องเพราะว่ามันเหลวไหลที่สุด บ้าไม่ยุติ ผีไม่เลิก เป็นความเกี่ยวเนื่องของ ‘แรนดอม รูมเมท’ ตอน ‘โคลอี้’ ปาร์ตี้เกิร์ลสุดบิทช์ กับ ‘จูน’ สาวบ้านนอก อินเดียนาเกิร์ลผู้เข้ามาล่าฝันในมหานครนิวยอร์ค แต่แน่ๆว่าเธอได้เหน้าจอความอัปยศของนิวยอร์คเล่นงานเข้าตั้งแต่ก้าวเข้ามาได้เพียงไม่กี่วัน

Setting ของเรื่องอยู่ที่อพาร์ทเมนท์สุดหรูหราของโคลอี้ อาชีพเดิมของเธอคือ ‘หลอกเอาเงินมัดจำจากรูมเมท’ คือชีมีห้องที่กินวงกว้างหรูหรา และเปิดรับสมัครรูมเมท

เมื่อได้แล้วก็จะทำตัวเหลวแหลกสุดๆ เพื่อที่จะให้รูมเมทคนนั้นทนไม่ไหว ทิ้งเงินมัดจำแล้วเดินจากไป แต่แน่ๆว่าตามแบบฉบับละครน้ำเน่า อินเดียนาเกิร์ลคนนี้เอาอยู่ จะด้วยความไม่มีวันคัดเลือก ทิ้งเงินมัดจำมิได้ ผู้กำกับเขียนบทให้เป็นเช่นนั้น หรือจริงๆ แล้วโคลอี้ก็โหยหามิตรภาพความสัมพันธ์ดีๆ จากคนคนหนึ่ง ก็สุดรู้ แต่ลงเอยที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน ท่ามกลางความสัมพันธ์ขาดๆ เกินๆ เวลาห้องของเธอและเพื่อที่จะนบ้านข้างเคียง

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Batman

เคล็ดวิธีหนึ่งของฝั่ง DC Films ที่ชมแล้วไปได้ดิบได้ดีก็คือ ภาพยนตร์ที่เจาะนักแสดงของ DC แต่ไม่อยู่ภายในจักรวาล DCEU อย่างที่ผ่านมาที่ Joker ซึ่งสามารถนำมาซึ่งการทำให้ วาคีน ฟินิกซ์ (Joaquin Phoenix) คว้ารางวัลออสการ์สาขาซุปตานำชายกลับไปได้ ซึ่งรูปยนตร์ The Batman ของผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) เองก็มีประกายความน่าสนใจในแบบเดียวกัน

The Batman เดินเรื่องอยู่ในช่วงที่อัศวินรัตติกาลออกจัดการงานต่อสู้กับอาชญากรรมเป็นปีที่สอง ตำรวจยังไม่เชื่อมั่นมนุษย์ค้างคาวแบบเต็มเปี่ยม แต่ก็ยอมรับประสิทธิภาพของเขา ดูหนังออนไลน์ และในช่วงนั้นเอง Riddler คนร้ายสายคำถามก็ท้าทายทั้งมนุษย์ค้างคาวด้วยข้อสงสัยที่เกี่ยวเนื่องกับชีวิตส่วนบุคคลของ Bruce Wayne อีกต่างหาก และทำสถานะการณ์ในเมือง Gotham ดูวุ่นวายขึ้นไปอีกหลายขั้น

รูปยนตร์ The Batman รวมตัวเอาซุปเปอร์สตาร์มากฝีมือมาอยู่ภายในเรื่องเดียว ทั้ง พอล ดาโน่ (Paul Dano) ในบท Riddler, เจฟโดยไม่ต้องเสียเงินย์ ไรต์ (Jeffrey Wright) ในบท James Gordon, แอนดี้ เซอร์คิส (Andy Serkis) ในบท Alfred Pennyworth, โซอี้ คเหมือนกับิทซ์ (Zoë Kravitz) รับบท Cat Woman, รวมถึง โรเบิร์ต แพตตินสัน (Robert Pattinson) ที่สวมผ้าคลุมเป็น Batman ที่มืดมนและเกรี้ยวกราดกว่าฉบับอื่นเมื่อก่อน

ตัวรูปยนตร์ใส่ใจทำให้เป็นรูปยนตร์แนวนัวร์ เชื่อเรื่องได้ว่าเหตุการณ์จะดุดันมากยิ่งกว่าภาคอื่นๆ และคงจะสร้างกระแสได้ไม่แพ้ Batman ภาคอื่นๆ ก่อนหน้าที่ผ่านมา

War (รูปยนตร์สงคราม)

War หนังสงคราม ที่มีการบ่งบอกสถานะการณ์สงครามที่เคยกำเนิดขึ้นในก่อนหน้านี้ มุ่งเน้นจุดๆ หนึ่งในสงครามนั้นๆ บางครั้งก็อาจจะใช้ประโยชน์สอนเด็กเด็กนักเรียนได้ แต่บางทีก็อาจจะไม่เหมาะในบางเรื่อง ดังเช่นว่า ความรุนแรงหรือความป่าเถื่อนอะไรโดยประมาณนี้ ผมสังเกตว่าหากผู้คนที่ไม่น่าใช่คอหนังสงครามจริงๆ ดูหนังออนไลน์ เขาคงจะจะไม่ต้องการดูเลยด้วยซ้ำ แต่ผู้คนที่ชอบดูก็จัดได้ว่าคลั่งหนังสงครามไปเลย ส่วนที่เหลือก็เป็นการถูกใจดูเป็นเวลาๆ ระยะเวลาใดขณะหนึ่ง

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

รูปยนตร์ฝั่ง MCU ก็แปรเปลี่ยนเป็นลูกค้าขาประจำของคนดูหนังกระแสหลักที่จะต้องติดตามกันเกือบจะทุกปีว่า มีเรื่องอะไรเข้าฉายกันบ้าง และในปี ค.ศ.2022 ก็มีหนังใน Phase 4 เข้าฉายหลากหลายเรื่องทีเดียว

ฉะนั้นเราขอจับยกเอา ภาพยนตร์ภาคที่สองของหมอแปลก Doctor Strange in the Multiverse of Madness ที่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาคนไม่ใช่น้อยก็คาดว่าจะเป็นการเปิด พหุภพ หรือ Multiverse เพื่อจะดึงตัวละคนอื่นเพิ่มเติมอีกเข้ามา แต่ ณ จุดๆ นี้ ที่รูปยนตร์กับซีรีส์กับฝั่ง MCU นำมาซึ่งการทำให้เห็นได้ชัดแล้วว่า จะมีผู้แสดงเยอะมากๆข้ามพหุภพมาแน่นอน ดูหนังออนไลน์ เลยนำมาซึ่งการทำให้รูปยนตร์เรื่องนี้มีความน่าดึงดูดว่า จะก่อความปั่นป่วนให้ไทม์ไลน์มากแค่ไหน

ยิ่งกว่านั้น เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ (Benedict Cumberbatch) ที่จะกลับมารับบท Dr.Strange แล้ว ในหนังยังจะได้ อลิซาเบธ โอลเซ่น (Elizabeth Olsen) มาปลดปล่อยพลังของ Scarlet Witch ภายหลังที่เธอโชว์ความยุ่งเหยิงให้โลกแสดงตัวมาก่อนแล้วในซีรีส์ WandaVision ซึ่งพอรวมกับผลงานในฝั่ง MCU ที่ออกมาก่อนหน้าที่ผ่านมาแล้ว ออกจะกระจ่างว่ายอดนักเวทของโลก จะต้องรับมือกับความเปลี่ยนแปลงมหาศาลที่กำเนิดขึ้นในไทม์ไลน์อย่างแน่ๆ

ดูหนังออนไลน์

Dumplin

แหวกแนวด้วยหนังหัวข้อนี้ที่มีนางเอกไม่ตรงกับอุดมคติคนทั่วไปมากแค่ไหนเพื่อที่จะให้พวกเราได้รู้จักกับการยอมรับตัวตน กับ Dumplin’ ผลิตขึ้นจากนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ Julie Murphy หนังนางงามที่เอ๋ยถึงสาวเจ้าเนื้อ ลูกสาวแต่ก่อนนางงาม ซึ่งคนคาดหมายให้ผอมสวย แต่นางเอกพวกเราก็มั่นใจในตัวเราเองและรักในความเป็นตัวของตัวเอง

วันหนึ่งก็ได้เผชิญรักกับชายหนุ่มในที่จัดการงาน พอมีความรักกลับนำมาซึ่งการทำให้นางเอกพวกเราเริ่มต้นไม่แน่ใจในตัวเราเองขึ้นมาซะงั้น บังเอิญที่เมืองมีประกวดนางงาม สาวเจ้าเลยตกลงใจเข้าประกวด ทั้งยังในงานมีแต่สาวหุ่นนางแบบ มาเอาใจช่วยกันว่านางเอกเราจะ lucky in game and lucky in love ไหม แถมประเด็นนี้ไม่ได้เน้นไปที่ความรักหนุ่มสาว แต่สะดุดตาที่การยอมรับตัวเอง ความสนิทสนมเวลาเพื่อที่จะน กับความรักของแม่และลูกครับผม

Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

เพื่อภาพยนตร์เรื่อง “Eternals” (ฮีโร่พลังเทพเจ้า) จะเกิดเรื่องราวของกลุ่มฮีโร่ที่ถูกทำขึ้นมาจาก ชาวเซเลสเทียล เผ่าพันธุ์เทพเก่าแก่ของจักรวาลที่มีอายุหลากหลายล้านปี โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะให้ฮีโร่พวกนี้เดินทางมายังโลกมนุษย์เพื่อที่จะขจัด “ดีเวียนต์” สัตว์ประหลาดที่ถูกสร้างขึ้นโดยเซเลสเทียลเช่นกัน และได้ส่งมายังโลกมนุษย์

แต่หลังจากนั้นแปลงใจและควรจะเป็นกำจัดทิ้งทั้งปวง ภายหลังจากเสร็จสมบูรณ์ภารกิจกำจัดสัตว์ประหลาด กลุ่มฮีโร่ทั้งหมดทั้งมวลก็ได้เช่นกันซ่อนเร้นตัวอยู่กับมนุษย์อย่างลับๆ รวมทั้งสอนแนวทางการใช้ชีวิตและเทคโนโลยีต่างๆ ให้อีกด้วย โดยทั้งปวงได้อาศัยอยู่บนโลกมายาวนานกว่า 7,000 ปี แบบไม่แก่และไม่ปรับเปลี่ยน ซึ่งแต่ละคนก็จะแยกย้ายกันไปและไม่ได้เจอกันมาเป็นพันปี

Cable Girls (2017)

ซีรีส์ของ Netflix สัญชาติสเปน เล่าเรื่องบริษัทโทรศัพท์ในปี 1920 ปีที่สงครามเพิ่งสงบและการสื่อสารทางไกลผ่านโทรศัพท์พึ่งเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น วิธีการมีว่า ทุกครั้งที่ควรจะเป็นโทรถึงกัน ต้องมีให้ได้จำเป็นต้องต่อสายเข้าบริษัทโทรศัพท์โดยจะมีโอเปอเรเตอร์สาวต่อสายไปยังปลายทางอีกสักรอบ และเรื่องทั้งหมดเริ่มตั้งแต่ต้นที่ที่นี่!

น้ำเน่าไม่มีชิ้นดี ขยี้ขเย้อขยัง เริ่มต้นตั้งแต่นางเอกต้องการลบความเป็นมาในคดีฆาตกรรมซึ่งเธอเป็นเพียงผู้ควรต้องสงสัย เธอรับจ้างเข้าไปสืบความลับด้วยการดักฟังข้อความในบริษัทโทรศัพท์เปิดใหม่แห่งนี้ ประวัติชีวิตของเธอก็ดำมืด เป็นโสเภณีที่ทั้งสำนึกในบุญคุณของแม่เล้า แม้มีอำนาจพอจะตัดให้ขาดได้แต่ก็เลือกจะไม่ทำ

แถมเมื่อภารกิจดักยอมรับฟังและลักขโมยความลับที่เคยคิดว่าง่าย แต่เมื่อมีตัวแปรคือความเกี่ยวพันตอนเพื่อที่จะนเข้าร่วมงาน พลังหญิงและความผูกพันฉบับครอบครัวอย่างที่ทั้งชีวิตเธอไม่เคยประสบพบเห็น และเมื่อรวมกับการกลับไปพบเจอคนรักเก่าอย่างไม่เคยคาดคิด ทั้งปวงนี้ก็แปรเปลี่ยนเป็นพล็อตเรื่อง เป็นการบีบคั้นทางอารมณ์ที่ไม่คงจะดูแล้วพักสลับไปทำอย่างอื่นได้

Paranoid Park (2007)

สถานะการณ์ของ อเล็กซ์เด็กหนุ่มคนหนึ่งผู้มีชีวิตอยู่กับสเกตกระดาน เขาได้แอบขึ้นรถไฟแบบผิดกฏหมาย และเขาได้บังเอิญเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตรกรรมเจ้าหน้าที่ดูแลทางรถไฟขบวนนั้น เรื่องราวทั้งสิ้นถูกก่อให้เกิดการสืบสวนคดี

Thrashin’ (1986)

คนไหนมีความคิดว่า จอช โบรลิน (Josh Brolin) ผู้รับบทเป็นพ่อมันม่วง “ธานอส” สมัยยังวัยรุ่นก็เคยก็เคยเล่นที่เกี่ยวกับสเก็ตกระดานด้วยเหมือนกัน โดยในภาพยนตร์เรื่อง Thrashin’ ดูหนังออนไลน์ เล่าถึงสองแก๊งสเก็ตกระดานวัยรุ่นมีความต้องการที่จะเป็นขาใหญ่ในย่านนั้น โดยทั้งสองได้ร่วมการแข่งขันขั้นในรายการสเก็ตดาวน์ฮิลล์ แต่โครีย์ (จอช โบรลิน) กลับไปหลงรักคริสซี่ (พาเมล่า กิดลี่ย์) น้องสาวของฮุค (โรเบิร์ต รัสเลอร์) ผู้นำทีมคู่ปรับ โครีย์ จะพากลุ่ม The Ramp Locals ของเข้าขึ้นเป็นที่หนึ่งได้บ้างมั๊ยและความรักจะจบลงยังไงคงจะจึงควรไปหามาชมกัน

ดูหนังออนไลน์

Thor: Love and Thunder

อีกเรื่องที่พวกเรายกพื้นที่ให้ผู้แทนจากทาง MCU ก็คือ Thor: Love and Thunder ภาคที่ 4 ของเทพเจ้าสายฟ้า ใน Phase 4 ของ MCU ที่ได้ ไทกา ไวทีที (Taika Waititi) กลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับอีกสักครั้ง แถมยังเข้าร่วมเขียนบทของหนังภาคต่ออีกด้วย

ในรูปยนตร์ภาคต่อนี้ ยังได้ คริส เฮมสวอร์ธ (Chris Hemsworth) กับ เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) กลับมารับบท Thor กับ Valkyrie อีกครั้งหนึ่ง และได้ นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman) ดูหนังออนไลน์ กลับมารับบท Jane Foster อีกสักครั้ง แถมมีการรับรองโดยประมาณ แล้วด้วยว่า เธอจะมาพร้อมค้อน Mjolnir และมีพลังของเทพสายฟ้าเหมือนกับ Thor เสียด้วย ซึ่งรอการเฉลยว่าเธอได้พลังมายังไง รวมทั้งในภาคนี้ยังได้ดึงตัวคนในวงการบันเทิงฝีมือดีอย่าง คริสเตียน เบล (Christian Bale) มารับบท Gorr The God Butcher ด้วย

Stranger / Secret Forest (2017)

สถานะการณ์หมักหมมโสมมของวงการอัยการที่เล่าผ่าน ‘ฮวังชีมก’ อัยการหนุ่มผู้ได้รับการผ่าตัดความคิดในหัวตั้งเแต่เด็ก ทำให้แปรเปลี่ยนเป็นคนไม่มีวิชาความรู้สึก ในแง่ความเกี่ยวเนื่องกับผู้คนคงมีผลกระทบถึงขั้นหายนะ แต่มันกลับส่งผลดีต่อเนื้องานอัยการที่เขาทำอยู่ ความตรงไปตรงมา เถรดิ่ง ดูหนังออนไลน์ ไม่สนหัวหงอกหัวดำและความรักอะไรก็แล้วแต่ ส่งผลให้งานสืบสวนคดีฆาตกรรมที่เกี่ยวโยงกับสินบนในสำนักงานอัยการเป็นไปแบบหัวพวกทะลวงฟัน

ยิ่งกว่านั้นบทที่ซับซ้อน ยอกย้อน และซ่อนอยู่หลายสิบเงื่อนตามขนบซีรีส์เกาหลี อีกต้นเหตุผลหนึ่งที่หัวข้อนี้ควรอยู่ในหมวด A Must น่าจะเนื่องด้วย ฮวังชีมกคือผู้แทนจิตใต้สำนึกของเรา ที่ยังจำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตในสังคมและยังควรต้องแคร์คนอื่น ฮวังชีมกกลับทำและกล่าวได้ทุกอย่างตรงใจ ชมไปก็หลงลืมร้องดังๆ ออกมาว่า “เยส” เช่นนี้สิที่ต้องการกล่าว/ทำมายาวนานแล้ว

Skate Kitchen (2018)

ผู้หญิงก็เล่นสเก็ตบอร์ดได้และเซิร์ฟสเก็ตก็เหมือนกันกับรูปยนตร์สารคดีเรื่อง Skate Kitchen ที่เล่าเรื่องราวผ่านคามิลล์ (ราเชลล์ วินเบิร์ก) เด็กสาววัยรุ่นที่แสนขี้อายและโดดเดี่ยว แต่เธอมีสิ่งที่พอใจคือการเล่นสเก็ตกระดาน วันหนึ่งเธอได้มารู้จักกับหมู่ Skate Kitchen ทีมสเก็ตกระดานเพศหญิงในเมืองนิวยอร์ก คามิลล์ได้ร่วมกลุ่มและเมื่อเธอได้เล่นสเก็ตกระดานกับพวกเพื่อจะนๆในกลุ่มประเด็นวิธีใช้ชีวิตของเธอก็เริ่มแปรไปในแง่ที่ดีขึ้น

hjdstravelgroup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *