ดูหนังไม่มีโฆษณา ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง ดูหนังผ่านมือถือ

ดูหนังไม่มีโฆษณา

ดูหนังไม่มีโฆษณา Superstition ครอบครัวสัปเหร่อที่สามารถติดต่อกับอสุรกายและวิญญาณพร้อมให้บริการ “ข้างหลังความตาย” แก่คนซื้อที่ยังไม่คุ้นกับโลกแห่งความตาย

คนเดินตาย การทำให้รู้ผีดิบทั้งโลกขึ้นกับชุดหนังสือการ์ตูนที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน นักสืบ Rick Grimes (Andrew Lincoln) ตื่นจากอาการโคม่าเจอว่าตัวเราเองอยู่ตามลำพังในโรงพยาบาล ไม่ช้านานนัก ครั้งก่อนที่เขาจะรู้ดีว่าประเทศนี้ถูกซอมบี้บุกรุก ดาวรวมถึง Sarah Wayne Callies, Jon Bernthal และ Norman Reedus

การชี้ให้เห็นสลับไปมาขณะความตึงเครียดทางจริยธรรมและความประพฤติปฏิบัติทั้งหมดทั้งมวลและถึงแม้ว่าจะเป็นตอนที่ยอดเยี่ยมก็ดังที่น่าตื่นตาตื่นใหน้าจอย่างแท้จริง แฟรงก์ Darabont ของรอบปฐมทัศน์ฤชมกาล 2012 กลายเป็นที่ชมจำนวนเยอะที่สุดระหว่างสายเคเใบเสร็จรับเงินรากฐานที่เคย

ดูหนังไม่มีโฆษณา Rupture (2016) หยิบคนมาทดลอง

หนังเอเลี่ยนที่ปะปนอยู่กับมนุษย์ และ มาในร่างมนุษย์ โดยอาศัยบางอย่างช่วยสำหรับในการพลางตัว ว่าด้วยเรื่องราวของคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวคนหนึ่งที่รถเกิดอุบัติเหตุเสียอยู่ข้างทาง เเล้วบังเอิญมีชายสองคนทำทีเป็นว่าจะเข้ามาช่วย เเต่ชายทั้งคู่กลับบุกจู่โจมเธอเเล้วลักพาตัวเธอขึ้นไปบนรถ โดยปิดหน้าไม่ให้เธอแสดงตัว และ พาเธอไปยังองค์กรลับเเห่งหนึ่ง ซึ่งที่นั้นมีคนถูกหยิบมาแต่ก่อนเเล้ว โดยพวกเขาถูกหยิบมาทดทดสอบอะไรอะไรบางอย่าง และ มีคนมานะกล่าวความลับบางสิ่งให้เธอรู้ เธอจึงจำเป็นต้องหาทางออกไปตามที่นี่ให้ได้

หนังเอเลี่ยนที่หลอกคนดูได้ดี โดยในทีแรกๆดูเหมือนหนังระทึกขวัญทั่วๆไป แล้วต่อจากนั้นหนังก็ค่อย ๆ เปิดเผยเหตุการณ์ออกมาครั้งละนิดหน่อยในขณะกลาง ๆ เรื่อง ซึ่งก็หักมุมแบบคิดไม่ถึงเลย ดูหนังไม่มีโฆษณา โดยหนังจะดำเนินเรื่องเรื่อยๆ ๆ ซึ่งตอนแรกหนังดำเนินเรื่องช้าไปหน่อย แต่พอมาถึงองค์กรลับแห่งนี้แล้ว หนังให้บรรยากาศ สถานที่ ตัวละครชมน่าสงสัย ชวนติดตามดีว่าจับมาทำอะไร มีขณะให้ลุ้นเอาใจช่วยตัวละครบ้าง มีระหว่างที่น่าเบื่อบ้าง นักแสดงหลักเฉลียวฉลาดดี

District 9 (2009) นีลล์ บล็อมแคมป์ แจ้งกำเนิดอย่างสวยงามในผลงานชิ้นนี้ ภายใต้การอำนวยงานสร้างของ ปีเตอร์ แจ็คสัน พร้อมที่จะจัดส่งให้ชื่อของ ชาร์ลโต ค็อปลี่ย์ กลายเป็นที่รู้จักในทันทีด้วยเหมือนกัน

District 9 เล่าเหตุการณ์ของโลกอนาคตอันใกล้ ดูหนังไม่มีโฆษณา เมื่อยานต่างดาวกำเนิดมาลงหน้าจอดบนโลกมนุษย์ยังไง้ข้อตกลงณเตือนอะไรก็ตาม ภายหลังแอฟริกาเวลาใต้เปลี่ยนเป็นแหล่งพำนักของมิตรใหม่จากจักรวาลไกลโพ้น มันถูกรัฐบาลตั้งเป็นเขตปกครองอิสระและมนุษย์เจ้าของเดิมไม่อาจจะลุกล้ำดินแดนดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้ จนกระทั่งนักข่าวสารรายหนึ่งบังเอิญได้รับอุบัติปัจจัยตอนเดินทางเข้าไปในพื้นที่เขตอันตรายนี้และมันนำเขาไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่จะชี้ชะตาของเอเลี่ยนและเผ่าพันธุ์มนุษย์!

ด้วยงานสร้างที่สมจริงและบอกต่อเรื่องราวของเอเลี่ยนและมนุษย์ที่สะท้อนถึงการแบ่งแยกกดขี่ทางระดับชนได้อย่างเจ็บแสบ บวกกับรายละเอียดที่เข้มข้นกับฉากแอคชั่นสุดเดือดในช่วงท้ายทำให้นี่ยอดเยี่ยมในหนังเอเลี่ยนที่ได้รับเสียงชื่นชมไปมากมาย พร้อมฉากที่คอหนังทั้งโลกยังคงตั้งหน้าตั้งตาอย่างจดจ่อและเฝ้ารอคอยภาคต่ออย่างมีความคาดหวังว่าสองพ่อลูกกุ้งจะกลับมาหรือเปล่า

ดูหนังไม่มีโฆษณา

GREAT WHITE เรื่องราวของสองสามีภรรยาที่ทำอาชีพเคลื่อนเครื่องบินพานักท่องเที่ยวไปชมตามเกาะต่างๆ และเมื่อหมวดเค้ามาถึงก็ได้เช่นกันประสบศพที่ถูกสัตว์ร้ายขนาดใหญ่กัดเข้า อีกทั้งยังพบว่าผู้ตายมาพร้อมกับแฟนสาวอีก นำมาซึ่งการทำให้พวกเค้าตกลงใจตามหาสาวคนนั้น โดยที่ไม่คาดมีความรู้สึกว่าเจ้าฉลามคลั่งนั้นพร้อมจะโจมตีสิ่งมีชีวิตที่มาเยือน ณ เกาะแห่งนี้

ดิว ไปด้วยกันนะ (2019)

หนังรักโรแมนติกที่เกิดขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช2539 มีชายหนุ่มสองผู้คนที่เป็นคนรักกันอย่าง “ดิว” และ ภพ“ แต่หมวดหมู่เขาจำเป็นต้องปิดเอาไว้เนื่องจากยังเป็นเรื่องที่ยังไม่ประนีประนอมรับจากสังคม ต่อจากนั้นเกิดต้นสายปลายเหตุส่งผลให้สองคนได้พลักพลากจากกัน แล้วต่อจากนั้น 23 ปีต่อจากนั้นภพก็กลับมาสถานที่ที่เขาเคยรักกับดิวอีกสักครั้ง

ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง (2020) หนังรักโรแมนติกที่เอ๋ยถึง “ชัย” ชายหนุ่มที่เดินทางไปพักเกสต์เฮาส์แห่งหนึ่ง ในตอนที่เดินทางเขาได้เหน้าจอกับ “น้ำหวาน” สาวต่างวัยที่มีปัญหาที่เกิดจากทางจิตใจ ที่จะก่อให้ผู้ชายนิสัยแบบลุงอย่างเขาเริ่มปั่นป่วน และความรักชุลมุน ๆ ก็เกิดขึ้น

Attraction: มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก ชื่อเรื่องหนังแนวต่อสู้บู๊ล้างผลาญ แต่เนื้อหาค่อนไปทางหนังรักวัยรุ่น หนังฟอร์มยักษ์จากรัสเซียที่มี CG สวยงามเกรดฮอลลีวูด โดยเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับยานต่างดาวขนาดมหึมาที่ร่วงหล่นลงมายังจุดศูนย์กลางกรุงมอสโกและคร่าชีวิตผู้คนเป็นปริมาณมาก

แต่ถึงอย่างนั้นหมวดหมู่เขาก็ตกลงใจว่าจะไม่ไปยุ่งกับมัน กระทั่งวันหนึ่ง “ยูเรีย” บุตรสาวนายพลใหญ่ได้เข้าไปพัวพันกับ ‘เเฮกอน’ มนุษย์ต่างดาวผู้เคลื่อนยานลำนี้ เธอได้ให้ความช่วยเหลือเขาสำหรับเพื่อการหาทางกลับไปอยู่ที่บ้าน จนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเป็นเรื่องเหมือนกับรักสามเศร้าช่วงมนุษย์และเอเลียน ผู้ใดที่เห็นชื่อเรื่องแล้วหวังว่าจะได้แสดงตัวฉากต่อสู้มัน ๆ คุณอาจจะควรต้องเซ็งน้อยนะคะ เพราะว่าตัวหนังมีฉากต่อสู้เกือบจะนับได้ทันทีค่ะ

Push (2009) หน่วยงานลับของรัฐบาล ที่เปลี่ยนแปลงกรรมพันธุ์ของข้าราชการให้เป็นกองกองทัพนักสู้อำนาจจิต ถ้าเกิด คนไหนกันแน่ไม่ยินยอมร่วมองค์กรนี้ก็จะถูกขจัดเช่นไร้มนุษยธรรม ดูหนังไม่มีโฆษณา ตั้งแต่ดิวิชันฆ่าบิดาของเขาเมื่อหลากหลายสิบปีกลาย Nick Gant นักโทรจิตรุ่นที่ 2 หรือที่เรียก ว่า ผู้ย้ายที่ ก็ดำเนินชีวิตหลบๆแอบซ่อนๆอยู่ในประเทศที่มีสามัญชนหนาแน่นอย่างประเทศฮ่องกง ด้วยสาเหตุว่าเป็นที่ที่ ไม่มีอันตรายที่สุดในโลกสำหรับเขา ตราบใดที่เขาไม่เผยเรื่องพลังเหมาะสมที่สุดของตนออกมา

Alien vs. Predator

เสนอแนะหนัง รวม 4 หนังมนุษย์ต่างดาวบุกโลก หนังเอเลี่ยน ไซไฟ หนังต่อสู้และการปะทะกันระหว่างดวงดาว
สำหรับหนังไซไฟเอเลี่ยน ถ้าไม่เอ๋ยถึงหัวข้อนี้คงจะไม่มีทางอย่างแน่นอน เพราะว่าว่าเรื่องนี้เป็นหนังชั้นเชิงตำช้านานที่ขอพูดเลยว่าความมันส์หนังหลายเรื่องในขณะนี้ยังเปรียบไม่ได้เลยด้วยซ้ำ

เป็นเรื่องอย่างกับของการต่อสู้ตอนเผ่าพันธ์ต่างดาวสองเผ่าพันธ์ที่ยืนยันว่าคุณจำเป็นที่จะต้องทึ่งไปกับมันอย่างแน่ๆ งานนี้สำหรับท่านที่อยากจะเริ่มดูหนังไซไฟแอ็คชั่น ขอบอกต่อให้เปิดด้วยหัวข้อนี้ก็ได้เช่นกัน

Independence Day

นำเสนอหนัง รวม 4 หนังมนุษย์ต่างดาวบุกโลก หนังเอเลี่ยน ไซไฟ หนังต่อสู้และการปะทะกันณ เวลาดวงดาว
อีกหนึ่งหนังในตำยาวนานเพื่อ หนังเอเลี่ยนบุกโลก ที่รับรองความสนุกสนาน ความมันส์ด้วยรางวัลออสการ์ สำหรับเรื่องนี้พล็อตคงจะทั่วไป แต่ยืนยันว่ากิมมิคในเรื่องจะก่อให้คุณเผลอเพลินเหตุการณ์ของเอเลี่ยนบุกโลก มวลมนุษย์เข้าร่วมด้วยช่วยกันแบบพื้น ๆ ไปอย่างแน่ๆ ถ้าคุณกำลังมองหาหนังต่างดาวบุกโลกดี ๆ สักเรื่อง คงจะเก่าหน่อยแต่ชั้นความมันส์เก๋าไม่แพ้คนใด

Terra Formars สงครามฆ่าพันธุ์มฤตยู (2016)

จากมังงะสุดมันส์สู่ภาคคนทำให้รู้กับ Terra Formars เรื่องเกี่ยวกับกลุ่มนักศึกษาค้นคว้าติดอาวุธในโครงงาน Bugs 2 กับเหล่าแมลงสาบกลายพันธุ์ ในโลกอนาคต ขณะศตวรรษที่ 21 ภายหลังจากการส่งแมลงสาบและพืชไปยังดาวอังคาร เพื่อที่จะปรับสภาวะพื้นผิว สำหรับใช้เป็นที่อาศัยของคนเราในอนาคต แต่แล้ว…

เมื่อช่วงเวลาผ่านไป 500 ปี ใน ค.ศ.2599 กลับเผชิญว่าแมลงสาปที่ส่งไปได้กำเนิดกลายพันธุ์เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความหนักแน่นยิ่งกว่ามนุษย์ ตลอดจนยังได้ฆ่าเหล่ากลุ่มนักวิจัยที่ไปเยือนอย่างเป็นมิตร และทยอยล้มตายมากขึ้นเรื่อยๆ สงครามข้ามเผ่าพันธุ์ก็เลยเกิดขึ้น ฝ่ายมนุษย์ก็เลยได้คิดค้นหาสารเพื่อปรับเปลี่ยนพันธุกรรมมนุษย์ให้มีขีดความสามารถเช่นแมลงต่างๆ สำหรับต่อสู้กับเผ่าพันธุ์แมลงสาบได้ราบคาบจงได้…

สุขสันต์วันโสด (2020) หนังรักโรแมนติกที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจาก “หลิน” ได้จัดทริปเพื่อรักษาแผลใจที่กิ่วแม่ปาน และได้เหน้าจอกับผู้เขียนบทอย่าง “พุธ” ที่กำลังมาเที่ยวเพื่อที่จะหาแรงจูงใจสำหรับเพื่อการเขียนงานใหม่ของเขา เมื่อสองคนได้มาเหน้าจอกันก็เผชิญว่าเหน้าจอเคมีบางสิ่งบางอย่างที่เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อเรื่อง

ความรู้สึก 8 คนแปลกหน้าจากเมืองต่างๆทั้งโลกแปดคนเริ่มมีประสบการณ์ที่ท้าคำชี้แจงโดยที่หมวดเขาจะเชื่อเรื่องมโยงกับดวงใจของกันและกันอย่างฉับพลัน สมมุติฐานเดิมจาก Wachowskis ( The Matrix ) มอบให้กับคำมั่นคำสัญญาของมันเช่นนี้บางครั้งบางคราวโง่ แต่สนุกสนานเสมอชุดเดินทางไปทั่วโลก ดูหนังไม่มีโฆษณา เราได้รับการชี้แนะให้เคยชินกับชีวิตของตัวละครแต่ละตัวในขณะที่แปดนักแสดงหลัก ๆ ที่มีความสดชื่นต่างก็เรียนรู้ที่จะใช้จุดแข็งของแต่ละคนเพื่อเอาชนะข้อขัดข้องส่วนตัวและปรับตัวให้เข้ากันกับชีวิตที่มีเจ็ดคนที่เชื่อเรื่องมต่อกับดวงใจ มีซันเบค (Doona Bae)

ซึ่งชวนให้นึกถึงอะนิเมะเมื่อเธอใช้ความเชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ที่น่าทึ่งของเธอในการต่อสู้กับศัตรูไม่ว่าจะเพื่อตัวเราเองหรือคนอื่น ๆ Riley Blue (Tuppence Middleton) รับบทไอซ์แลนด์ไอซ์แลนด์เยี่ยมที่สุดในลอนดอนที่พบเจอปัญหาสำหรับการจัดการเรื่องยาเสพติด Tina Desai เล่น Kala, หวาน, สาวมุมไบสมาร์ทอาชีพ Wolfgang (Max Reimelt) เป็นชาวเยอรมันที่ปลอดภัยด้วยจิตใจทอง มิเกลแองเจิล Silvestre เล่น Lito,

ดารารูปยนตร์เกย์เม็กซิกันที่ปิดสนิทและไบรอันเจสมิ ธ เล่นชิคาโกตำรวจจะ Gorski จากนั้นก็มี Jamie Clayton เป็น Nomi Marks นักทรานส์และนักสังหารชาวซานฟรานซิสโก เพียงเพื่อจะนำมาซึ่งการทำให้สิ่งที่น่าดึงดูดแปดคนกำลังถูกตามล่าโดย Whispers (Terrance Mann) คนทรามที่เมื่อคุณมองเข้าไปในดวงตาของเขาจะเห็นได้ชัดสิ่งที่คุณเห็นและสามารถซ่อนตัวจากการใช้ยาหนัก ๆ เพียงแค่นั้น การบ่งชี้ไม่ใช่สำหรับเด็กเหตุเพราะฉากที่เด่นแล้วก็มีฉากสนุกและรายละเอียดสำหรับผู้ใหญ่

JOURNEY 2

Journey 2 พิชิตเกาะพิศวง เรื่องราวการผจญภัยสุดมันของฌอน แอนเดอร์สัน ผู้ที่ได้รับสัญญาณขอความช่วยเหลือเกื้อกูลมาจากเกาะลึกลับ ซึ่งเค้ามีความรู้สึกว่าคำสัญญาณนี้ถูกส่งมาจากคุณปู่ที่ขาดหายตัวไปแน่ๆ และไม่รอช้าได้ออกเดินทางพร้อมเพื่อนร่วมทีมสุดเพี้ยนไปยังพื้นที่แห่งนี้ ที่ที่ว่ากันว่าสัตว์นิดหน่อยที่อาศัยอยู่ได้แปลงตัวตัวใหญ่ยักษ์ แถมตัวเกาะเองยังใกล้ถล่มอีก แล้วหมวดหมู่เค้าจะเอาชีวิตรอดกลับมาได้มั้ยล่ะเนี่ยยย

Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ (2020) หนังรักโรแมนติกที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากหนังเกาหลีชื่อเรื่องอย่างกับ ที่ว่าด้วยสถานะการณ์ความรักของ “โบต้า” นักทำความเข้าใจสาวที่กำลังแอบรักชายหนุ่มอย่าง “นน” แต่เธอก็ไม่สามารถพูดเขาได้เพราะเหตุว่าเพื่อที่จะนสนิทของเธอก็ถูกใจเขาเหมือนกัน ต่อมาเธอได้เหน้าจอกล่องที่ใส่จดหมายรักของแม่สมัยเวลาสาว ๆ เอาไว้ และเธอก็เริ่มต้นได้เข้าใจเช่นเดียวกับความรักของแม่เธอในเมื่อก่อนนี้

Edge of Tomorrow ชี้แนะหนัง รวม 4 หนังมนุษย์ต่างดาวบุกโลก หนังเอเลี่ยน ไซไฟ หนังต่อสู้และการปะทะกันขณะดวงดาว
หนังเช่นเดียวกับ หนังดีประเด็นนี้ไม่กล่าวถึงมิได้ เนื่องจากว่าเป็นเรื่องราวการต่อสู้ของกับเอเลี่ยนจากนอกโลกสุดเข้มแข็ง แต่พระเอกของเรากับจะต้องต่อสู้ซ้ำซากจำเจ

แต่ในทุก ๆ ครั้งที่เขาเหมือนจะติดอยู่ภายในห้วงระหว่างเขากลับมีความสามารถบางสิ่งที่มากพอจะก่อให้เขามีไหวพริบสำหรับเพื่อการเอาชนะศึกในครั้งนี้ไปได้ แต่ด้วยเรื่องข้อแม้ของเวลาทำให้เขาต้องระมัดระวังและวางแผนให้ยอดเยี่ยม

hjdstravelgroup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *