ดูซีรีย์ ซูม ซีรี่ย์ หนังมันส์ๆ ดูบนมือถือ หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD

ดูซีรีย์

ดูซีรีย์ เรื่อง Deluxe Taxi (모범택시) / SBS เรื่องย่อ เล่าราวเกี่ยวกับบริการแท็กซี่สุดลึกลับของบริษัท Rainbow Taxi Company ที่มีบริการพิเศษ ‘แก้เผ็ด’ แทนเหยื่อที่มิได้รับความชอบธรรมจากข้อบังคับ เดินเรื่องราวผ่าน คิมโดกี (เล่นบทโดย อีเจฮุน) สมัยก่อนข้าราชการหน่วยรบพิเศษสถานที่ทำงานเป็นผู้ขับแท็กซี่ เขามีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลรวมทั้งสัญชาตญาณยอดเยี่ยม รวมทั้ง คังฮาที่นา (เล่นบทโดย อีซึม) อัยการหญิงที่สืบหาความชอบธรรม และก็เริ่มสงสัยในตัวของ คิมโดกี ภายหลังที่คุณติดตามอดีตกาลของผู้ต้องขังที่ล่องหนไป

Worwareworld’s : เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวปกติแม้กระนั้นหยุดดูไม่ได้ ของครอบครัวที่ซึ่งต้องเป็น Safe zone ซึ่งสามารถพึ่งในยามกลุ้มอกกลุ้มใจ กลับแปลงเป็นว่าแต่ว่าละคนห่างเหิน จากผู้ที่สนิทสนมเริ่มที่จะเป็นราวกับคนที่ไม่รู้จัก ซีรีส์พรีเซนเทชั่นให้มีความคิดเห็นว่าปัญหาจากการมิได้คุยกัน

หากแม้ราวกับเกิดเรื่องเล็กๆแต่ว่าทำให้มีการเกิดเป็นแผลขนาดใหญ่ ที่จำเป็นต้องใช้ความบากบั่นอย่างยิ่งกว่าที่แผลพวกนั้นจะสมานตัวกลับมาเป็นอย่างเดิม ในเรื่องยังพรีเซ็นท์มุมมองและก็ความเกี่ยวเนื่องที่นานัปการ ทั้งสองผัว-เมียที่เหินห่าง ความเกี่ยวเนื่องของบิดามารดา-ลูก ความเกี่ยวเนื่องระหว่างสหาย ที่งาม แล้วก็อบอุ่นหัวใจ กล่าวได้เต็มปากว่า ‘มีค่า’ แก่การรับดู

Black เรื่องย่อพอกรุบกยึด : ดารานำชายเป็นสายลับที่ถูกยมทูตสิงร่าง และก็นางเอกสาวซึ่งสามารถแลเห็นความตายล่วงหน้าหรือเงาของความตาย ทั้งสองเพียรพยายามฝืนกฏของสรวงสวรรค์โดยรอช่วยคนกำลังที่อยู่ในชะตาชีวิตที่ความตาย รวมทั้ง กางล็ค ยังเผลอหลงรักกับมนุษย์สาวในขณะที่เขาอาศัยอยู่ในร่างมนุษย์

ดูซีรีย์ Under the Power ผู้อารักขาเสื้อแพร

เรื่องย่อ : ผู้แสดงนำชายของพวกเรานามว่า ทางอี้ เป็นผู้อารักขาที่ปฏิบัติหน้าที่คล้ายกับตำรวจสาย เขาเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถ มองโหดเหี้ยม มีมาด ได้รับมอบหมายให้ไปสืบคดียักยอกทรัพย์ของราชสำนักของคนใดกันงการซ่อมบำรุงแม่น้ำที่เมืองหยางโจว

และก็บังเอิญได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก หยวนจินเซี่ย (นางเอก) ที่เป็นมือปราบหญิงจากสำนักกองปราบที่ 6 ซึ่งความสามารถแนวทางการทำงานของนางก็ไม่เป็นสองรองใครกันแน่เลย ทั้งสองเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีที่ไม่คาดคิด จำต้องต่อสู้กล่าวโทษจริงมาด้วยกัน แม้ตอนต้นทั้งสองจะไม่ค่อยชอบกัน

แม้กระนั้นด้วยทั้งสองเป็นผู้ที่ดำเนินการและก็มีอุดมการณ์สำหรับการดำเนินงานไปในทำนองเดียวกัน จุดนี้ก็เลยทำให้ทั้งสองเริ่มมีใจให้กัน แต่ว่ามันก็มิได้ราบรื่นสะทีเดียวนัก เพราะเหตุว่าหยวนจินเซี่ย ได้มารู้เรื่องรู้ราวจริงที่ว่าทางอี้ มีความเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของครอบครัวของคุณ ความรักก็เลยกลายเป็นความแค้น ข้อสรุปของทางอี้และก็หยวนจินเซี่ยจะไปต่อหรือจบยังไงจำเป็นต้องไปดูกันจ้ะ

ดูซีรีย์ The Rise of Phoenixes ยังอยู่ที่ซีปรี่ย์จีนย้อนยุคอย่าง The Rise of Phoenixes หรืออีกชื่อว่า หงสาประกาศิต เป็นซีรีย์ที่สร้างขึ้นมาจากนิยายโด่งดังหวงวนเวียนกล่าวได้ว่ายิ่งใหญ่ตระการตาสมชื่อกันเลย ได้ดาราอย่างเฉินลุกน รับบทบาทฉู่หวางหนิงยี่ รวมทั้งหนีหนี่ รับบทบาท เฟิ่งจือเวย เกิดเรื่องราว ของการขัดกัน

เงื่อนสลับซับซ้อนในพระราชสำนัก การแก้เผ็ดที่จำต้องเปลี่ยนเพราะเหตุว่าความรักชื่นบานแบบไม่บางทีอาจยับยั้งได้ ระหว่าง ฉู่หวางหนิงยี่ หรือท่านยอดฉู่ องค์ชายหก กับ เฟิ่งจือเวย เป็นซีปรี่ย์จีนอีกประเด็นที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดี ยิ่งดารานำชายนั้นหล่อจนถึงต้องการจะเรียกเป็นผัวกันเลย สำหรับคนใดกันแน่ที่มองหาซีปรี่ย์แนวนี้อยู่อาจจะไม่ได้อยากต้องการพลาดกับซีปรี่ย์ฟอร์มยักษ์ของจีนหัวข้อนี้แน่ๆ

Tom and Jerry in New York เมื่อทอมแอนด์พบร์ปรี่ บุกปั่นป่วนอพาร์เม้นท์สุดหรูในมหานครนิวยอร์ก เมื่อคู่ซี้คู่ปรับสุดป่วนปั่นอย่างทอม แอนด์ พบร์ปรี่ ออกมาโลดแล่นบนโลกภาพยนตร์ โดยคราวนี้เกิดเรื่องราวเมื่อ Jerry หนูน้อยที่อาศัยอยู่ในอพาร์เม้นท์สุดหรูหราในมหานครนิวยอร์กในตอนที่กำลังเริ่มจะมีพิธีกรรมสมรสสำคัญ ส่งผลให้ผู้จัดงานต้องว่าจ้าง Tom แมวศัตรูชั่วกัลปวสานมากำจัดเขาออกไปให้พ้นตา นี่เองที่เปลี่ยนเป็นจุดกำเนิดของการสู้รบแมวกับหนูที่บางทีอาจทำลายงานมงคลสมรสรวมทั้งความโด่งดังอันเลื่องลือของบังกะโล สำหรับคนไหนกันที่กำลังนึกถึงคู่ปรับจอมป่วนปั่นคู่นี้อยู่

Here To Heart ดูซีรีย์ อดีตกาลรักคืนจิตใจ เรื่องย่อ : จัดจ้านดกนเสียน (ดารานำชาย) กับ เวินหน่วน (นางเอก) เคยคบค้าสมาคมดูใจกันเมื่อ 10 ปีกลาย แม้กระนั้นเมื่อเวินหน่วนรู้ดีว่าเวินหมอดูว (พี่สาว) หลงใหลจัดจ้านครึ้มนเสียน เวินหน่วนก็เลยตกลงใจเอื้อเฟื้อ เพื่อพี่สาวเป็นสุข เวินหน่วนรู้สึกเสียใจรวมทั้งสูญเสียความจำจากสถานะการณ์ที่พี่สาวบากบั่นฆ่าตัวตาย นางเอกก็เลยคุณยายไปอยู่ต่างถิ่น ภายหลังผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปีเวินหน่วนก็กลับมาดำเนินการในบริษัทของจัดจ้านครึ้มนเสียน ความรักของทั้งสองจะหวนมาอีกหรือเปล่าไปติดตามกันจ้ะ

Go Go Squid! มากันซีปรี่ย์จีนแนวโรแมนติกคอเมดี้กันบ้าง อย่าง Go Go Squid! ยอดนิยมไม่แพ้เรื่องอื่น คนไหนกันว่ามีแต่ว่าซีรีย์ประเทศเกาหลีที่ฟินจิกหมอน ซีรีย์จีนเขาก็ไม่น้อยหน้าเพราะเหตุว่าเคมีที่ดีล้นเกินของดารา ได้ผู้แสดงอย่างหลี่อาเสี่ยน สวมบทบาท ฮันชางหยาน รวมทั้งหยางจื่อ สวมบทบาท ตงเหนียน

เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ ตงเหนียน เด็กนักเรียนอัจฉริยะอายุ 19 ปีที่มี IQ สูงแต่ว่ามี EQ ต่ำ คุณถูกใจแต่งคอสเพลย์อนิเมะที่เป็นที่รู้จักแล้วก็มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการร้อง คุณได้หลงเสน่ห์ ฮันชางหยาน เป็นอัจฉริยะของเกมกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเขานั้นไม่เคยสนใจเรื่องความรักเลย มาช่วยเหลือกันลุ้นความรักของทั้งสองว่าจะจบอย่างไร ตงเหนียน จะปราบดวงใจของ ฮันชางหยานได้อย่างไรกัน ที่สำคัญประเด็นนี้ยังมีหูอี้เทียนผัวแห่งชาติของพวกเรามาร่วมแสดงด้วยยืนยันว่าความหล่อละลานตาไปหมดจนกระทั่งไม่อยากที่จะให้จบเลย

Joseon Exorcist (조선구마사)

เรื่องย่อ เล่าราวที่เกิดขึ้นข้างหลังการจัดตั้งวงศ์สกุลโชชอนของกษัตริย์แทต้อง (สวมบทโดย คัมอูซอง) ที่หากว่าเขาจะยินดีที่ได้ช่วยพ่อตั้งวงศ์สกุล แต่ว่าลึกๆแล้วเขากลับรู้สึกไม่ถูกกับการนองเลือดผู้คนที่เขามีส่วนร่วม วันหนึ่งวิญญาณร้ายที่เขาผนึกเอาไว้กลับฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาอีกที กษัตริย์แทควรก็เลยจำต้องต่อสู้กับวิญญาณร้ายพร้อมด้วยลูกชายทั้งคู่อย่าง องค์ชายชุงนยอง (รับบทบาทโดย จางป่ายุยงน) ที่ให้ความสนใจเพียงอย่างเดียวเป็นการศึกษาทางวิชาการ และก็ องค์ชายยังนยอง (เล่นบทโดย พัคซองฮุน) ที่อยากได้อยู่ในสายตาของผู้เป็นบิดากระทั่งทำให้เขาตกลงลงลายลักษณ์อักษรกับวิญญาณร้าย

Orange marmalade เรื่องย่อพอกรุบกยึด : เป็นซีรีส์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากเว็บไซต์การ์ตูนที่มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับความรักของนางเอก ที่ปิดหลบซ่อนตนที่จริงจริงไม่ให้ผู้ใดทราบว่าตนเองนั้นเป็นแวมไพร์ แล้วก็พบกับผู้แสดงนำชาย เด็กนักเรียนชายสุดฮอตที่ชังการยุ่งเกี่ยว รวมทั้งไม่ชอบสตรี กับจำต้องมาหลงรักคุณโดยไม่เคยทราบว่าคุณเป็นแวมไพร์

Cheer Up ดูซีรีย์ เรื่องใหม่แบบใหม่มากมายเพราะว่าพึ่งปลดปล่อยออกมาเพียงแต่ 1 ตอนเพียงแค่นั้น โดยซีรีย์ประเทศเกาหลีที่น่าดูในปี 2022 จาก VIU ประเด็นนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับ โดแฮอี นิสิตจากมหาวิทยาลัยยอนฮีที่มีฐานะค่อนข้างจะอดอยาก ทำให้คุณจำต้องตั้งมั่นหารายได้มาช่วยเหลือครอบครัวอยู่เป็นประจำ

คุณก็เลยได้ไปร่วมกับกลุ่มเชียร์ธีอา กลุ่มเชียร์ในมหาวิทยาลัยเพื่อหาเงินเสริมอีกทางจากด้านนี้ รวมทั้งทำให้คุณได้เจอกับ แพยองอุง นิสิตรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยและก็เป็นหัวหน้าทีมธีอา เขาเป็นผู้ที่เป็นจริงเป็นจังแล้วก็ชอบนำกลุ่มให้ดีอยู่เป็นประจำ ทั้งยังเขานั้นก็รอช่วยเหลือรวมทั้งเป็นอันมากดวงใจให้กับโดแฮอีอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเพื่อผู้อื่นและก็ชอนโฮที่พบกับโดแฮอีและไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อน ความเกี่ยวเนื่องของเด็กนักเรียนวัยรุ่นก็เลยเริ่มขึ้น

Into the Ring ซีรีส์ที่คนบางทีอาจจะพูดน้อยถึงเยอะแค่ไหนแม้กระนั้นมันทัชหัวใจพวกเรามากมาย ประเด็นนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่เกี่ยวเนื่องกับการบ้านการเมือง การบ้านการเมืองในที่นี้ที่ไม่ใช่การบ้านการเมืองภาพใหญ่ที่เข้มข้นจัดหนัก แต่เป็นซีรีส์ที่พรีเซ็นท์เรื่องราวจุดเล็กๆอย่างการบ้านการเมืองเขตแดน นักแสดงหลักของเรื่องเป็นเพศหญิงที่เพียงแค่ต้องการจะมีงานประจำ มีบทบาทงานการป้อมปราการอาจจะ มีเงินเดือนใช้ แล้วก็คุณเป็นผู้ที่ถูกใจร้องทุกข์ปัญหาต่างๆที่พบเจอไปยังหน่วยงานราชการ แล้วก็วันหนึ่งคุณตกลงใจสมัครสมาชิกที่ประชุมเขต

ก้าวขาเข้าสู่แวดวงการบ้านการเมืองเขตแดนโดยไม่มีซึ่งพรรคการเมืองเป็นกางคอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง ในเรื่องสะท้อนปัญหาต่างๆใต้ประพรมเยอะแยะ อย่าง กินสินบน การเล่นพวกเล่นพ้อง อื่นๆอีกมากมาย ดูแล้วจะหลงเสน่ห์ในเอเนอร์จี๋ของนางเอก แล้วก็ ความน่ารักน่าเอ็นดูนุบนิบของผู้แสดงนำชาย เรื่องราวมิได้หนักเกินความจำเป็น แถมยังมีโมเมนต์สวยๆระหว่างพระนางที่เคมีถูกกันดีเลิศ งานดูแลภาพงดงาม นับว่าเป็นซีรีส์ที่มีส่วนผสมที่พอดีมากมาย ถูกใจการนำเสนอที่ทำให้รู้เรื่องคำว่า ‘การบ้านการเมืองไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัว’ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

แอปเลิฟเตือนรัก Love Alarm เป็น Original Series ใน Netflix ดูซีรีย์ ที่รีเมคจากเว็บไซต์ตูนซึ่งได้บอกเล่าเรื่องราวโรแมนติกที่มีตัวกลางเป็นแอปพลิเคชั่น ซึ่งสามารถเป็นสื่อบอกความรู้สึกที่จริงจริงในใจได้ โดยแอปแจ่มแจ้งเตือนผู้ใช้งานเมื่อไรก็ตามที่มีใครสักคนกำลังแอบรักอยู่คุณในรัศมี 10 เมตร ขอบอกว่าหัวข้อนี้ออกแนวบันเทิงใจผสมโศกสลดมากมายๆเนื่องจากว่าเด็กหนุ่มเพื่อนรัก 2 คนดันมาถูกใจสตรีผู้เดียวกัน เรื่องราวจะคืออะไรจำต้องไปตามกันแรง ในขณะนี้กำลังรีบผลิตฤดูกาล 2 เป็นระเบียบจ้ะ ระหว่างรอคอยภาค 2 พวกเรามาอ่านรีวิวฉบับเต็มของ ซีรีส์ประเทศเกาหลี Love Alarm (แอปเลิฟเตือนรัก) กันก่อนได้นะคะ

The Sound of Your Heart ซีรีส์ซิทคอมจากเว็บไซต์ตูน

ยอดนิยมในประเทศประเทศเกาหลี winbet618 กับดาราหนังสายฮาประเด็นนี้เป็นซีรีส์ซิทคอมที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากเว็บไซต์ตูนมีชื่อเสียงสุดได้รับความนิยมในประเทศประเทศเกาหลี ซึ่งในประเทศไทยชื่อว่า สารพัดสารพันจิตหลุด สุดหัวใจ

โดยเกิดเรื่องราวในชีวิตประจำวันของครอบครัวคนวาดการ์ตูนหัวข้อนี้ ที่จำต้องพบกับเรื่องแปลกๆสุดบ้าอยู่เสมอเวลา ซึ่งนักแสดงนักประพันธ์ โชซอก รับบทบาทโดยผู้แสดงสายฮาอย่าง อีกวางซู

คนที่มีความต้องการต้องการเป็นคนเขียน แต่ว่าอุตสาหะเท่าไรก็ไม่เป็นผลสำเร็จสักครั้ง ทำให้เขาทดลองเขียนแนวใหม่ๆด้วยการเล่าเรื่องในครอบครัวของเขา และก็มีเรื่องมีราวราวความรักกับแฟนสาวคนที่เป็นรักแรกพบของเขา เป็นซีรีส์ที่ย้ำความฮาเป็นหลัก เหมาะกับรับดูเพื่อบรรเทาโดยไม่ต้องพึงพอใจกับเรื่องราวขอรับ

My Mister เรื่องเริ่มจาก อีจีอัน (IU) ดูซีรีย์ มีชีวิตสุดทรหด คุณทั้งยังปฏิบัติงานเป็นผู้รับจ้างรายวันในบริษัทรวมทั้งยังจำต้องล้างถ้วยชามในห้องอาหาร เพื่อหารายได้มาดูแลครอบครัว จนกระทั่งวันหนึ่งคุณได้รับข้อเสนอแนะให้ทำเช่นไรก็ได้ให้ พัคดงฮุน (Lee Sun Kyun) วิศวกรของบริษัทที่คุณดำเนินการด้วยออกมาจากบริษัทไป คุณยอมกระทำตามข้อเสนอแนะเพื่อแลกเปลี่ยนกับเงินใหญ่ คุณมานะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อจะทำลายเขา

ไม่ว่าจะเป็นการจูบเขาแล้วถ่ายภาพเอาไปเผยแพร่ การแอบฟังเพื่อหาข้อเสียของเขา แม้กระนั้นพัคดองฮุนกลับเป็นเพศชายที่แสนดีและก็รอช่วยเหลือคุ้มครองอีจีอันในทุกๆเรื่องตลอดระยะเวลา จากความรู้สึกที่ต้องการทำลาย ก็แพ้ความดี เปลี่ยนเป็นความระลึกถึงแล้วก็เห็นอกเห็นใจ หัวข้อนี้เป็นการตามกล่าวโทษสุขของชีวิตที่หายไปของแต่ละคน ที่พากเพียรอย่างที่จะให้ตนเองเจอความเงียบสงบในจิตใจ ตอนทุกข์ก็ทุกข์จริง แต่ว่าแก่นของเรื่องเป็นการก้าวผ่านความทุกข์ใจนั้นๆออกมาได้อย่างไร แล้วจะทำอย่างไรให้ตนเองเจอความสบาย นี่แหละที่สำคัญ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *